ANH TRƯƠNG DUY NHẤT LẠI CÓ MỘT GÓC NHÌN LÁC

09/09/2016
Tags:

28 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trương Duy Nhất, người luôn tự vỗ ngực khen mình là viết văn hay như phượng múa, có cách nhìn nhận xã hội đa chiều, đa phương mà ở đó xã hội biến thiên và nhảy múa giống như câu chữ nguệch ngoặc của ông ta. Nói về Nhất chúng ta cứ nghĩ rằng ở đó hội tụ những phẩm chất của cây viết sáng giá khi Nhất đã từng làm phóng viên của những hãng báo hàng đầu của Việt Nam, làm báo đối vớ Nhất chính là công cụ thể hiện cái chí khí giữa cuộc đời của Nhất.

   Xóa
 2. Chắc khi viết bài này Nhất lại được chia mấy trăm. Không biết lương tâm Nhất có cắn rứt không? Đã là người hoạt động trong nghề viết, ai cũng có lòng tự trọng, tự tôn nghề nghiệp Nhất ạ. Khi mà mình đã đánh mất lòng tự trọng của mình để tâng bốc và ca ngợi những kẻ cặn bã, đốn mạt của xã hội thì ngòi bút của anh không còn đáng một xu. Ngay cả đối với những kẻ cùng hội cùng thuyền dân oan dân chủ thì ngoài mặt nó cười nhưng trong tâm vẫn là một sự khinh bỉ không hề nhẹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực chất Trương Duy Nhất chỉ đang lợi dụng danh nghĩa nhà báo để trục lợi cá nhân. Trương Duy Nhất không có đạo đức và cái tâm của một nhà báo. Bản chất của “Nhất lác” chỉ là lợi dụng danh nghĩa nhà báo để hành nghề “bồi bút” cho các cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam. Chính vì vậy, việc tự nhận mình là nhà báo chỉ là cách mà Trương Duy Nhất “cứ nói cho sang mồm” mà thôi.

   Xóa
 3. Có thể thấy “một góc nhìn khác” của Trương Duy Nhất nó ngày càng trở nên méo mó và nhàm chán hơn bao giờ hết. Thay vì lấy ngòi bút để đẩy lùi cái xấu, làm đẹp cho đất nước thì Nhất lại tự tìm cho mình một hướng đi khác, bẻ cong ngòi bút theo đơn đặt hàng của các “quan thầy” ở hải ngoại để kiếm những đồng tiền nhơ nhuốc, bất chấp đó là việc vi phạm pháp luật và đi ngược lại với lợi ích của dân tộc. Và với một kẻ tráo trở, ngông cuồng như Trương Duy Nhất chắc chắn sẽ không có một kết cục tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Duy Nhất có biết rằng ông tự vỗ ngực nhận là trí thức đấu tranh cho Việt Nam công bằng và dân chủ nhưng cái cách mà Nhất thể hiện đã tự vả vào mặt của chính mình khi luôn cổ vũ cho những giá trị của nước ngoài, ông Nhất đang đứng trên đất nước Việt Nam thì phải cống hiến và thừa nhận sự phát triển của Việt Nam chứ sao lại coi việc chống phá lại Việt Nam là hành vi của người trí thức, mà đó là hành vi của kẻ cực đoan và tiểu nhân vô lối.

   Xóa
 4. Tôi không hiểu tại sao trong con người đó có dòng máu người Việt Nam mà luôn tìm cách để chống phá Cách mạng Việt Nam! Từ chối thành quả mà Ông Cha ta phải đổ máu mới có được như ngày nay. Mấy thằng phản động này đem bắn hết cho rồi! Đất nước thống nhất mấy chục năm rồi.Là người việt nam sao không lo làm giàu cho đất nước, đằng này suốt ngày chống đối đất nước. Nhất đã lạc lối trong chính con đường mình đã chọn, từ lâu người đọc đã không còn thấy những bài viết sắc sảo, góc cạnh nữa mà thay vào đó là những bài viết mì ăn liền, rẻ tiền, ngôn từ kiểu cố đấm ăn xôi, mặc ai hiểu sao thì hiểu miễn có lợi cho mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày 25/4/2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt giam và xử phạt 15 tháng tù về tội “Chống người thi hành công vụ”. Sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không ra trình báo chính quyền theo quy định mà tiếp tục cầm đầu, kích động gây mất an ninh trật tự trên địa bàn. Lần này, không biết mụ sẽ lại làm gì để phá phách và kiếm tiền nữa đây???

   Xóa
 5. Trương Duy Nhất chỉ đang lợi dụng danh nghĩa nhà báo để trục lợi cá nhân. Trương Duy Nhất không có đạo đức và cái tâm của một nhà báo. Bản chất của “Nhất lác” chỉ là lợi dụng danh nghĩa nhà báo để hành nghề “bồi bút” cho các cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã, với “thành tích” chống đối của mình, Cấn Thị Thêu lại được sự giúp đỡ, hậu thuẫn của chồng và con mình là Trịnh Bá Khiêm, Trịnh Bá Phương (cũng là hai đối tượng cộm cán) nên chắc chắn rằng bản chất chống đối của Cấn Thị Thêu vẫn không bao giờ thay đổi. Điều này đồng nghĩa với việc ả ta quay trở lại nhà tù cũng chỉ là chuyện một sớm một chiều mà thôi, chó đen thì vẫn giữ mực.

   Xóa
 6. Cái nhìn của Trương Duy Nhất nó ngày càng trở nên méo mó và nhàm chán hơn bao giờ hết. Thay vì lấy ngòi bút để đẩy lùi cái xấu, làm đẹp cho đất nước thì Nhất lại tự tìm cho mình một hướng đi khác, bẻ cong ngòi bút theo đơn đặt hàng của các “quan thầy” ở hải ngoại để kiếm những đồng tiền nhơ nhuốc, bất chấp đó là việc vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 7. Kể từ khi chấp hành xong bản án 2 năm tù về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 258 Bộ Luật Hình sự Trương Duy Nhất vẫn tỏ ra mình là một kẻ ngạo mạn, hung hăng, tráo trở. Lấy trang “Một góc nhìn lác” làm “chiếc cần câu cơm” Trương Duy Nhất vẫn tích cực tự bẻ cong ngòi bút của mình, lợi dụng quyền tự do báo chí để viết và đăng tải những bài viết, bài bình luận có những thông tin sai lệch, xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước

  Trả lờiXóa
 8. Với những lời lẽ xuyên tạc sự thật và cố tình cổ xúy cho những con người có hành động sai trái thì rõ ràng Trương Duy Nhất vẫn chỉ là kẻ với bản chất xấu xa mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Bản chất chống phá đã ngấm vào tận xương tủy của Trương Duy Nhất rồi. Anh Lác vẫn nhìn đời bằng con mắt hết sức tiêu cực. Anh phủ nhận những gì Nhà nước đã làm được, soi vào những khuyết điểm của các cá nhân để cho rằng Nhà nước đàn áp nhân dân. Nói thật, Chế độ nào cũng còn tồn tại tiêu cực cả. Thay vì ngồi đó chửi bới, xuyên tạc thì hãy làm việc gì thực sự có ích cho đất nước đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Cấn Thị Thêu bị bắt chỉ là một cái kết cho “ngựa quen đường cũ”. Với thành tích chống phá của Cấn Thị Thêu thì những gì mà mụ ta phải trả quá xứng đáng. Nhìn lại hành trình oan uất chính chủ của Thêu, nhiều người phải khâm phục bà ta vì lòng quyết tâm chống đối chính quyền ghê gớm, lâu nay cái tên Cấn Thị Thêu thời gian qua được tung hô như là “bà trùm” của hội dân oan, kẻ chuyên lợi dụng khiếu kiện để kích động tụ tập gây rối chống chính quyền. Cuối cùng những hành vi vi phạm có tính hệ thống, cố tình và thách thức các cơ quan chức năng của Thêu cũng bị trả giá. Hơn ai hết , bà phải nhận thức được những việc bà đã làm cho xã hội là vô cùng xấu xa.

   Xóa
 10. Nguồn năng lượng để tiếp sức cho cả gia đình Trịnh Bá Khiêm chính là "tiền", tiền do các thế lực thù địch bên ngoài cung cấp cho Bá Khiêm và Cấn Thị Thêu hoạt động được nhiều, hay nói là kiếm chác được nên cả gia đình này đã rất hăng trong phong trào biểu tình, gây rối, phá vỡ trật tự an ninh, chống đối chính quyền nhằm phá hoại đất nước. Đề nghị cơ quan chức năng thu thập chứng cứ xử lý nghiêm để ngăn chặn hậu quả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay ngày đầu tiên được ra tù, Cấn Thị Thêu đã có tuyên bố thể hiện quyết tâm chống đối chính quyền đến cùng, nhưng thực chất, đó là một tuyên bố nhằm xác quyết vai trò thủ lĩnh của thị đối với đám gọi là "Dân oan Dương Nội". Và ả ta cũng ngay lập tức nhận được sự cổ vũ của các đối tượng dân chủ giả cầy, linh mục phản chúa...

   Xóa
 11. Trương Duy Nhất đã đăng tải một bài viết có tựa đề “Trịnh Bá Khiêm và một gia đình bất khuất” nhằm cổ xúy cho những kẻ đã và đang có những hành vi coi thường pháp luật, lợi dụng lòng tin của những người nhẹ dạ, cả tin để kích động và lôi kéo họ vào các hoạt động gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự.

  Trả lờiXóa
 12. Cái tên Trịnh Bá Khiêm và Cấn Thị Thêu đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng. Chỉ tiếc là, sự quen thuộc ấy không xuất phát bằng sự cống hiến của họ cho cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 13. Với những lời lẽ xuyên tạc sự thật và cố tình cổ xúy cho những con người có hành động sai trái thì rõ ràng Trương Duy Nhất vẫn chỉ là kẻ với bản chất xấu xa mà thôi!

  Trả lờiXóa
 14. Nghe những lời tăng bốc của Cấn Thị Thêu không khiến ta thấy quá nực cười. Ca ngợi Cấn Thị Thêu, ca ngợi cả cái gia đình chuyên đi thực hiện các hoạt động chống đối, vi phạm pháp luật thì cũng đủ thấy cái bản chất của Trương Duy Nhất. Rõ ràng cả xã hội nhìn Cấn Thị Thêu lẫn gia đình của y bằng một cái nhìn hoàn toàn khác, một cái nhìn mà có lẽ chúng ta phải lắc đầu ngao ngán. Ấy thế mà với Trương Duy Nhất Cấn Thị Thêu như một người phụ nữ anh hùng. Cái bản chất vào tù ra tội của Trương Duy Nhất cũng chính là cái căn nguyên khiến y luôn tăng bốc Cấn Thị Thêu. Đây là lần thứ hai Cấn Thị Thêu bị đưa bắt giam và rất có thể lại tiếp tục chịu hình phạt tù, mới chỉ là lần thứ hai mà đã được tăng bốc thế không biết lần thứ 3, thứ 4 Cấn Thị Thêu sẽ biến thành người hùng ra sao.

  Trả lờiXóa
 15. "Ngày trước ra tù, thì ngay ngày hôm sau đã lại phất băng rôn biểu ngữ, dẫn đầu đoàn dân oan Dương Nội tiếp tục chiến cuộc biểu tình giữ đất". Hài hước thật. Thế mới biết chế tài của chúng ta chưa đủ cứng rắn để trừng phạt những kẻ mà bản chất phá hoại phản động đã ăn vào máu chúng như thế này rồi.

  Trả lờiXóa
 16. Đã là người hoạt động trong nghề viết, ai cũng có lòng tự trọng, tự tôn nghề nghiệp Nhất ạ. Khi mà mình đã đánh mất lòng tự trọng của mình để tâng bốc và ca ngợi những kẻ cặn bã, đốn mạt của xã hội thì ngòi bút của anh không còn đáng một xu. Ngay cả đối với những kẻ cùng hội cùng thuyền dân oan dân chủ thì ngoài mặt nó cười nhưng trong tâm vẫn là một sự khinh bỉ không hề nhẹ.

  Trả lờiXóa
 17. Trương Duy Nhất đúng là lác thật mà là lác nặng chứ không phải là sự lác vừa đâu. Những tình cảm dành cho 'Cấn Thị Thêu không hề nhẹ". Trương Duy Nhất giành những lời có cánh cho Cấn Thị Thêu, giành những lời đặc biệt để tăng bốc đối với cả gia đình Cấn Thị Thêu. Với những đồng bọn thì việc khen đồng bọn cũng là điều dễ hiểu thôi. Trương Duy Nhất cũng nổi tiếng là một tay dân chủ, cũng từng vào tù, ra tội không kém cạnh như Cấn Thị Thêu nên nhân cơ hội này không ngừng ca ngợi đồng bọn như đánh dấu sự trở lại của Thánh Lác toàn tập.

  Trả lờiXóa