GIÓ CỦA NGƯỜI BUÔN GIÓ LÊN TỚI CẤP SIÊU BÃO

23/08/2016
Tags:

12 nhận xét:

 1. Người đã chết cũng không để họ được yên. Bùi Thanh Hiếu, truyền thông lề trái và các nhà “dân chủ” tỏ ra khá hả hê trước thông tin này và đang không ngừng bình luận, phân tích ầm ỹ, tất nhiên theo chiều hướng xuyên tạc để nhằm mục đích duy nhất là tuyên truyền chống Đảng và Nhà nước Việt nam. Đúng là một lũ mất dạy.

  Trả lờiXóa
 2. Chỉ là một kẻ mượn nhặt các thông tin trên báo chí nhưng Bùi Thanh Hiếu lại chém gió như mình am hiểu lắm về vụ việc. Tất cả những phân tích của Hiếu đều nhằm mục đích xuyên tạc, bịa đặt chống đối Đảng và Nhà nước, hạ thấp uy tín của Đảng. Lợi dụng những người đã chết để đạt được mục đích của mình. Hiếu đúng là 1 kẻ khốn nạn

  Trả lờiXóa
 3. Nghị quyết 39 là Nghị quyết rất đúng đắn của Đảng, đang nhận được sự quan tâm, ủng hộ, đồng tình của đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân hiện nay chứ tuyệt nhiên không phải như lời xuyên tạc của Bùi Thanh Hiếu, bố cái thằng mù thông tin ròi còn đi xuyên tạc vớ vẩn!

  Trả lờiXóa
 4. Chỉ đọc có vài thông tin nhặt được trên mạng xong về xào nấu xong chém gió y thật í nhỉ, như kiểu thằng này là người trong cuộc vậy! Đúng bản chất của mấy con rận cái quái gì cũng sủa được, luôn lợi dụng mọi thứ xảy ra để chém gió, để bôi xấu Đảng, nhà nước, đúng là một kẻ tâm thần!

  Trả lờiXóa
 5. Nguyên nhân của vụ việc chưa có kết luận của cơ quan chức năng nên có thể thấy những lời mà người buôn gió Bùi Thanh Hiếu nói chỉ là những lời buôn gió mà thôi. Bùi Thanh Hiếu đang kiếm ăn trên nỗi đau thương của người khác để phục vụ cho mục đích chính trị của chính mình. Những lời lẽ mà y viết trên Ba Sàm mang tính áp đặt và hơn hết là nó không hề có trong thực tế. Rõ ràng các thông tin mà Bùi Thanh Hiếu thu lượm được chỉ là các thông tin được cắt nhặt từ nhiều nơi và hoàn toàn y không thể biết được nguyên nhân của sự việc trên. Nói để thu hút dư luận thôi chứ thực chất thì Bùi Thanh Hiếu chẳng biết cái khỉ gì từ sự việc trên. Nếu y nói rằng nguyên nhân của sự việc là do ông Đỗ Minh Cường có hành động vậy là do sắp không được giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục kiểm lâm tỉnh Yên Bái nhưng rõ ràng với những thông báo của bà Phó Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái thì nhiệm kỳ sắp tới ông Cường vẫn được đề bạt giữ chức vụ này. Khi Bùi Thanh Hiếu nói phét thì ắt sẽ bị bại lộ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Một vụ việc có thể coi là được dư luận quần chúng quan tâm. Và một trong những người quan tâm đó là Bùi Thanh Hiếu. Nhưng nhiều người quan tâm đến vụ việc và hầu như đều cảm thấy thương tiếc cho cả nạn nhân và hung thủ. Nguyên nhân sự việc còn đang được điều tra, làm rõ thế nhưng Bùi Thanh Hiếu lại tỏ ra là người am hiểu rõ tường tận như người trong cuộc. Nếu mà giỏi thế thì có lẽ các vụ án nghiêm trọng, đặc biệt nghiêm trọng khác không cần đến các thủ tục điều tra mà mời ngay Bùi Thanh Hiếu đến để nói rõ nguyên nhân sự việc. Thực chất tất cả các điều mà Buì Thanh Hiếu đưa ra chỉ là những điều mà y thu lượm được rồi tiến hành viết theo hướng bôi nhọ danh dự của lãnh đạo Đảng, đả kích đảng. Người ta thường nói biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe chứ đừng có mà nói bậy, nói bạ khiến thiên hạ cười chê. Đây đúng là trường hợp của Bùi Thanh Hiếu, không biết thì im đi chứ đừng có mà nói luyên thuyên.

  Trả lờiXóa
 7. Nói nguyên nhân của vụ chi cục trưởng chi cục kiểm lâm dùng súng K59 hạ sát hai cán bộ cao cấp khác của tỉnh Yên bái là ông Phạm Duy Cường, Ngô Ngọc Tuấn là do chính sách tinh giản biên chế của Đảng là hoàn toàn sai lầm. Gì thì gì chứ Đảng, Nhà nước đang rất coi trọng vấn đề bảo vệ rừng không thể tinh giản biên chế trong ngành này được. Đây là điều dễ hiểu, vì thế những luận điệu cho rằng vụ ở Yên Bái là hoàn toàn suy diễn.

  Trả lờiXóa
 8. Một sự xuyên tạc đầy lố bịch của Người buôn gió.Chỉ đọc có vài thông tin nhặt được trên mạng xong về xào nấu xong chém gió y thật í nhỉ, như kiểu thằng này là người trong cuộc vậy! Đúng bản chất của mấy con rận cái quái gì cũng sủa được, luôn lợi dụng mọi thứ xảy ra để chém gió, để bôi xấu Đảng, nhà nước, đúng là một kẻ tâm thần!

  Trả lờiXóa
 9. Tôi thấy chỉ đọc có vài thông tin nhặt được trên mạng xong về xào nấu xong chém gió y thật í nhỉ, như kiểu thằng này là người trong cuộc vậy! Đúng bản chất của mấy con rận cái quái gì cũng sủa được, luôn lợi dụng mọi thứ xảy ra để chém gió, để bôi xấu Đảng, nhà nước, đúng là một kẻ tâm thần!

  Trả lờiXóa
 10. Đây là kẻ mượn nhặt các thông tin trên báo chí nhưng Bùi Thanh Hiếu lại chém gió như mình am hiểu lắm về vụ việc. Tất cả những phân tích của Hiếu đều nhằm mục đích xuyên tạc, bịa đặt chống đối Đảng và Nhà nước, hạ thấp uy tín của Đảng. Lợi dụng những người đã chết để đạt được mục đích của mình. Hiếu đúng là 1 kẻ khốn nạn

  Trả lờiXóa
 11. Có lẽ Người buôn gió cũng một dạng thần kinh chính trị. Viết ra những dòng này chứng tỏ Người buôn gió hoặc là đã hết vốn làm ăn, không biết xuyên tạc vấn đề gì để kiếm sống nên chỉ có thể viết vài câu chuyện hoang đường rẻ tiền. Hoặc khả năng thứ hai đó là anh ta đã bị thần kinh chính trị dạng hoang tưởng.

  Trả lờiXóa
 12. Nghị quyết 39 là Nghị quyết rất đúng đắn của Đảng, đang nhận được sự quan tâm, ủng hộ, đồng tình của đông đảo cán bộ, đảng viên và nhân dân hiện nay chứ tuyệt nhiên không phải như lời xuyên tạc của Bùi Thanh Hiếu, bố cái thằng mù thông tin ròi còn đi xuyên tạc vớ vẩn

  Trả lờiXóa