HUY SAN HÔ CŨNG GIỐNG CHU XUÂN PHÀM –CÁ HAY THÉP

04/07/2016
Tags:

30 nhận xét:

 1. Dễ nhận thấy là Huy Đức đang cố tình lấy ý kiến của một số facebooker là các nhà “dân chủ” kiểu như Đoan Trang, Quang A… để cho rằng đó là ý kiến của số đông, của đại đa số quần chúng nhân dân. Từ đó Huy Đức phủ nhận những nỗ lực của Chính phủ trong quá trình truy tìm thủ phạm gây ra cá chết.Hành vi của Huy Đức là hành vi của những kẻ phá hoại, lợi dụng việc cá chết miền trung để phá hoại lòng tin của nhân dân và chính phủ. Đây chẳng khác gì là hahf vi chà đạp lên nổi đau của bà con miền trung.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cái mà tôi thấy thằng cha huy đức này là chửi quê hương mẹ đẻ mình là nghèo là hèn. chạy sang mỹ sống với cuộc sống sung sướng rồi quay trở lại chửi quê hương và hắn còn hay dùng chủ nghĩa xét lại để chửi bới moi móc mà không học được gì từ bài học đó, ai đã từng đọc bài bài bên thắng cuộc sẽ hiểu được bản chất của thằng cha này

   Xóa
 2. Vâng, dù chính phủ xử lý Formosa theo cách nào, sử dụng số tiền bồi thường như thế nào thì vẫn bị những kẻ như ông Huy này chê bai, nói xấu được. Người dân chúng tôi hài lòng hay không thì cũng phải xét ý kiến của đại đa số người dân, nhất là ngư dân miền Trung, chứ không phải lấy một vài ý kiến chủ quan của các facebooker trên mạng được (mà thường ngư dân không rảnh dùng facebook lắm đâu).

  Trả lờiXóa
 3. huy san hô đầu to nhưng óc như quả nho thôi, cá hay thép là một sự so sánh thể hiện trình độ ngu dốt của các cá nhân dân chủ việt hiện nay, chẳng thể đem ra so sánh được như vầy khi mà người dân cần cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Trả lờiXóa
 4. nếu như các nhà dân chủ cứ bám víu vào việc chọn cá và chọn nhà máy thép thì nhân dân việt nam rất giống keieur bị trung quốc lừa tình về việc chọn đánh bắt ngư trường truyền thống và chơi kiểu không có tranh chấp ở biển đông để dễ nuốt gọn thôi mà.

  Trả lờiXóa
 5. Nhân vụ việc cá chết hàng loạt để tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, bôi nhọ lãnh đạo cấp cao là việc mà một số đối tượng mang cái mác dân chủ hiện nay đang tích cực tiến hành, hết kêu la rằng chính phủ dung túng, bao che cho Formosa giờ lại đến thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng Trương Huy Sang đúng là một thằng ngu có tiếng, không biết hắn ngu bẩm sinh hay là do luyện tập và bị nhồi sọ thế không biết nữa, đúng vào ngày sinh nhật của lãnh tụ hắn lại dám bịa đặt câu chuyện vớ vẩn rồi sủa inh ỏi, chắc thằng ngu này muốn bị đập nát mặt đây.

   Xóa
 6. Chúng ta muốn phát triển, chúng ta phải có đầu tư nước ngoài, đó là điều không thể thay đổi được, không thể có câu hỏi chọn cá hay chọn thép, đó chỉ là sự lừa bịp những người nhẹ dạ cả tin, những người dân thiếu hiểu biết mà thôi. Tất nhiên bọn chúng đều hiều Việt Nam phải cần cả cá và thép nhưng chúng vẫn cố tình xuyên tạc như vậy để kích động quần chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta cho Formosa tồn tại là vì chúng ta còn cần Formosa cho sự phát triển của đất nước, cho sự phát triển của nền công nghiệp nước nhà nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta chấp nhận với việc tàn phá môi trường của Formosa. Mọi hành vi vi phạm pháp luật của chúng phải bị xử lý nghiêm theo pháp luật Việt Nam vả nếu chúng còn tiếp tục vi phạm, chúng ta không ngần ngại gì mà cho chúng một vé về nước như lời của những nguời đứng đầu Chính phủ.

  Trả lờiXóa
 8. Không ai trong chúng ta lại ngây thơ đi tin vào câu hỏi chúng ta chọn cá hay chọn thép, câu hỏi đó chỉ đem đi đánh lừa những đứa trẻ con, những người dân nhẹ dạ cả tin, còn hạn chế về học thức được thôi. Nếu là người biết nhìn nhận, chúng ta ai chả biết mình không thể chọn một mà phải chọn cả hai, chả nhẻ chúng ta chỉ chọn cá để con cháu đời sau vẫn mãi “túp lều tranh” hay sao!

  Trả lờiXóa
 9. Ba tháng qua, trong thời gian các cơ quan chức năng của chúng ta cùng các nhà khoa học trong và ngoài nước dồn hết những nỗ lực, tâm trí của mình để tìm ra nguyên nhân cá chết, bắt Formosa phải cúi đầu nhận tội thì bọn chúng – những kẻ tự cho mình cái mác “dân chủ” đã không ngần ngại đưa ra các luận điệu xuyên tạc, vu khống về các lãnh đạo Đảng, Nhà nước dung túng, bao che đến khi chúng ta công bố nguyên nhân cá chết – đập tan luận điệu của chúng, thì chúng lại quay về các luận điệu này đây

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bọn Việt Tân, đám rận chủ không từ một thủ đoạn nào để vu không, bôi nhọ chế độ, xã hội ở Việt Nam. Mỗi người với cách nhìn khách quan, đầy đủ trước những thông tin kiểu như thế này tránh bị bọn xấu lợi dụng mà tin ngay, phải trái - trắng đen thì cũng phải có chứng cứ, thông tin rõ ràng đầy đủ thì mới có thể kết luận được. Bọn rận chủ không từ một cơ hội hay thủ đoạn nào để thực hiện mưu đồ của mình. Hãy nâng cao cảnh giác!

   Xóa
 10. Chính phủ chính thức công bố thủ phạm gây ra thảm họa môi trường ở miền Trung không ai khác là Fomosa, giải đáp được sự quan tâm, thắc mắc của toàn thể người dân Việt Nam. Tuy nhiên Huy San Hô lại đăng đàn trên Ba sàm, viết một bài công kích cách xử lý đó của Chính phủ với tựa đề “Cá hay thép”. Một kẻ chỉ biết Huy San Hô lại đăng đàn trên Ba sàm,viết một bài công kích cách xử lý đó của Chính phủ với tựa đề “Cá hay thép”.

  Trả lờiXóa
 11. Dễ nhận thấy là Huy Đức đang cố tình lấy ý kiến của một số facebookers là các nhà “dân chủ” kiểu như Đoan Trang, Quang A. Đức đã và đang cố tình đặt ra những thông tin phủ nhận vấn đề người dân ở đây nhằm mục đích xuyên tạc vấn đề rằng chỉ có nhà nước mới chấp nhận chứ người dân thực sự không chấp nhận. Đó là một trong những luận điệu giả cầy và cố tình xuyên tạc vấn đề, một thủ đoạn mà cáo loài bò dân chủ hy dùng.

  Trả lờiXóa
 12. Nếu như Huy Đức còn mỉa mai châm biếm cách thức xử lý của Chính phủ đối với Fomosa. Thì thật sự đây chính là một quan điểm và cách nhìn nhận không có tầm cũng như không chịu suy xét nhiều điều. Công bố nguyên nhân cá chết với vụ việc phức tạp như thế thì không thể một sớm một chiều mà phải có quy trình và cụ thể trong khoa học để đảm bảo độc chính xác tuyệt đối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tư tưởng của Người, cuộc đời hoạt động chính trị của Người đã trở thành chuẩn mực. Từ trước tới nay, bè lũ phản động, chống phá Đảng và Nhà nước chỉ luôn nhăm nhe châm chích, chĩa mũi dùi vào cuộc sống đời tư, sinh hoạt cá nhân của Bác. Chúng đâu biết rằng, ngay cả trong cuộc sống thường ngày, lối sống, đạo đức của Người cũng luôn là tấm gương sáng cho mọi con người Việt Nam noi theo và học tập. Là bùn là đất, là hôi tanh thì đừng ngoi ngóp, vây xấu lên bông hoa sen tinh khiết, sáng ngời của dân tộc nữa.

   Xóa
 13. Phạt cho tồn tại là như thế nào, nếu như không cho tồn tại nữa vậy có biện pháp gì khá khẩm hơn. Chúng ta đã ký hợp đồng, chúng ta có thể phá hay sao, phá thì ai là bên chịu thiệt hại nặng nề nhất. Chắc hẳn chúng ta đều nhận ra sự lố bịch trong cách lập luận của gã Huy Đức này.

  Trả lờiXóa
 14. Giống như những con chim đang giãy chết, chúng thừa hiểu rằng một khi đã là sự thật thì chắc chắn sẽ phơi bày rõ ràng. Cứ cố gắng xuyên tạc thì cuối cùng cũng bẽ bàng trước mặt mọi người và không ai tin tưởng mà thôi. Những gì hắn ta làm chỉ như một sự cứu cánh cuối cùng cho cái trò khuấy động mặt hồ, làm nhũng nhiễu thông tin.

  Trả lờiXóa
 15. Huy Đức hay Huy San Hô đang cố tình bóp méo vấn đề Chính phủ công bố nguyên nhân cá chết ở miền Trung theo hướng của các nhà dận chủ kiểu Đoan Trang, Quang A. Cách phân tích và xuyên tạc của Huy San Hô hướng người đọc theo hướng suy nghĩ của Chu Xuân Phàm “cá hay thép”. Huy San Hô đả phá Chính phủ, Huy San Hô tỏ ra hoài nghi về khoản tiền 500 triệu USD mà Fomosa hứa sẽ bồi thường và cái kiểu của Huy San Hô là phủ nhận mọi nỗi lực của Chính phủ trong việc truy tìm thủ phậm gây ra cá chết. Suy nghĩ của Huy San Hô thật là suy nghĩ của một kẻ thiển cận, quá ngu muội và dốt nát. Có thể dẫn chứng như sau: Huy San Hô cho rằng việc công bố nguyên nhân cá chết của Chính phủ là một cách để Fomosa được “phạt cho tồn tại”. Nếu Chính phủ không có những nỗ lực trong suốt 03 tháng qua thì làm sao Fomosa lại gập người xin lỗi nhân dân, Đảng, Nhà nước Việt Nam được. Kết tội một người “phạm tội quả tang” đã khó đây lại là một vấn đề lớn chưa nói đến là cực kỳ lớn nó lại liên quan đến ngành khoa học biển - ngành khoa học tương đối rộng lớn mà khoa học thế giới hiện nay còn chưa khám phá ra hết. Việc phạt Fomosa 500 triệu USD đó chính là điều đúng đắn nhất trong thời điểm hiện tại. Nếu như Huy San Hô nói thì chắc có lẽ phải giải tán ngay cái Fomosa với biết bao con người làm việc cùng những đóng góp về ngành thép của đất nước. Việc giải tán Fomosa Chính phủ có thể làm được, kể cả việc truy cứu trách nhiệm hình sự đối với người đứng đầu nó nhưng tại sao lại không làm? Tất nhiên nếu Chính phủ làm việc đó thì sao? Thì nghĩa là Fomosa sẽ bỏ của chạy lấy người, chúng ta chẳng lấy được bất kỳ khoản bồi thường lẫn hành động khắc phục hậu quả nào từ phía Fomosa. Thì ngư dân vẫn là người chịu thiệt thòi nhất. Thì môi trường đầu tư bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thì hàng chục ngàn lao động sẽ mất việc tạo ra một hệ lụy cho xã hội là rất lớn. Huy San Hô biết thừa những lợi ích từ việc công bố và cách giải quyết của Chính phủ trong vụ Fomosa nhưng hắn vẫn cố tình xuyên tạc để nhân dân mất niềm tin vào Chính phủ. Hay nói cách khác đây chính là kẻ phá hoại đất nước không hơn, không kém mấy tay Đoan Trang, Quang A, Lê Công Định hay Phạm Đình Trọng.

  Trả lờiXóa
 16. Răng hô, não ngắn, mà có khi còn không có óc. Chửi nó là chó còn thấy sỉ nhục cho con chó. Hình ảnh Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ kính yêu của toàn dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới, được bạn bè quốc tê luôn dành sự tin yêu và tôn trọng nhất mực, được toàn thể dân tộc Việt Nam kính ngưỡng và tôn thờ như vậy mà nó dám chõ mõm vào sủa linh tinh. Lũ này đáng bị triệu người Việt phỉ nhổ cho đến chết mất.

  Trả lờiXóa
 17. Dựa vào cơ sở nào mà Huy Đức lại đưa ra kết luận như thế, hay là dựa vào bản thân ông nghĩ vậy nên ông nói vậy. hài lòng hay không hài lòng thì mọi việc đã đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của người dân

  Trả lờiXóa
 18. Khi đã rõ nguyên nhân của vụ việc, điều quan trọng của chúng ta bây giờ là xử lý nghiêm được thủ phạm, răn đe được các công ty khác và bắt nó bồi thường thiệt hại. Thứ hai là giữ được môi trường đầu tư nước ngoài hấp dẫn. Giữ được ổn định chính trị, không để thế lực xấu lợi dụng. Và cuối cùng vẫn phải khai thác được các lợi ích kinh tế từ dự án đầu tư của Formosa, giữ được việc làm cho hàng chục ngàn lao động…

  Trả lờiXóa
 19. Một kẻ ngu dốt bán nước cầu vinh như Huy "hô" mà cũng bày đặt lên mặt với đời. Hãy nhìn vào cách hành văn của Huy "hô" thì có thể thấy được nó ghê tởm như thế nào. Một giọng văn đầy tính kích động, lấy bối cảnh là vụ việc cá chết ở miền Trung nhằm kích động người dân chống đối chính quyền, từ đó hắn sẽ hưởng lợi "nhuận bút" từ những tổ chức phản động bên ngoài. Với một kẻ không từ thủ đoạn nào, kể cả chà đạp nỗi đau thương của quê hương, đất nước nhằm thu lợi bất chính thì đáng bị băm vằm, xử tử. Ấy vậy mà hắn vẫn nhởn nhơ. Hy vọng chính quyền sẽ sớm có hình phạt thích đáng với loại "ký sinh trùng" này.

  Trả lờiXóa
 20. Bản chất của Huy San Hô như thế nào thì chắc hẳn mọi người đều có thể đọc qua những dòng trạng thái của hắn cũng thể đoán ra, thật nực cười khi Huy xuyên tạc rằng Chính phủ và Đảng luôn nắm dư luận qua “quần chúng nhân dân” của ban tuyên giáo mà quần chúng của ban tuyên giáo chỉ là cán bộ hưu trí. Còn người dân thực sự, theo Huy Đức là các facebookers trên mạng. Chính phủ nói kết quả công bố đã đáp ứng được nguyện vọng của nhân dân, nhưng đó là cán bộ hưu trí, còn đa số nhân dân khác như Huy Đức nói tức các facebookers hoàn toàn không đồng ý.

  Trả lờiXóa
 21. Nếu như Huy San Hô nói thì chắc có lẽ phải giải tán ngay cái Fomosa với biết bao con người làm việc cùng những đóng góp về ngành thép của đất nước. Việc giải tán Fomosa Chính phủ có thể làm được, kể cả việc truy cứu trách nhiệm hình sự đối với người đứng đầu nó nhưng tại sao lại không làm? Tất nhiên nếu Chính phủ làm việc đó thì sao? Thì nghĩa là Fomosa sẽ bỏ của chạy lấy người, chúng ta chẳng lấy được bất kỳ khoản bồi thường lẫn hành động khắc phục hậu quả nào từ phía Fomosa. Thì ngư dân vẫn là người chịu thiệt thòi nhất. Thì môi trường đầu tư bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thì hàng chục ngàn lao động sẽ mất việc tạo ra một hệ lụy cho xã hội là rất lớn. Huy San Hô biết thừa những lợi ích từ việc công bố và cách giải quyết của Chính phủ trong vụ Fomosa nhưng hắn vẫn cố tình xuyên tạc để nhân dân mất niềm tin vào Chính phủ.

  Trả lờiXóa
 22. Trong nhiều trường hợp, khi đặt người khác vào cách hành xử buộc phải lựa chọn một trong hai là cách hành xử cực đoan và không khôn ngoan. Trong trường hợp này, anh Huy răng hô cũng đang tỏ ra anh hùng rơm và không khôn ngoan chút nào. Thực tế thì việc chỉ chọn lấy một dễ dàng hơn là làm hài hoà các mối quan hệ, giữa lợi ích trước mắt và lâu dài rất nhiều, nhưng hậu quả để lại sẽ không nhỏ, mà có lẽ cái não ngắn của những kẻ anh hùng rơm thì khó hiểu được. Dẫu sao thì, ý kiến của các cụ hưu trí, nhưng người đã đủ trải nghiệm để hiểu sâu sắc về mọi vấn đề, vẫn có giá trị hơn mấy anh facebookers vô công dồi nghề rất nhiều.

  Trả lờiXóa
 23. Trong vụ việc các chết ở các tỉnh miền trung vừa qua có thể thấy Chính phủ đã rất nỗ lực, bằng mọi biện pháp để khắc phục và tìm ra nguyên nhân, buộc formosa phải thừa nhận hành vi của mình và chịu đền bù. Vậy mà dễ nhận thấy là Huy Đức đang cố tình lấy ý kiến của một số facebookers là các nhà “dân chủ” kiểu như Đoan Trang, Quang A… để cho rằng đó là ý kiến của số đông, của đại đa số quần chúng nhân dân. Từ đó Huy Đức phủ nhận những nỗ lực của Chính phủ trong quá trình truy tìm thủ phạm gây ra cá chết.

  Trả lờiXóa
 24. Ông Huy Đức ơi, sao lão ông ngắn thế hả ông. Sao lại coi quần chúng nhân dân chỉ là những cán bộ hưu trí thôi. Nếu ông không tin lời Chính phủ nói thì ông tự mình đi phỏng vấn những người xung quanh xem họ có nghĩ như ông không. Nếu người dân mà nghĩ như ông thì những cuộc biểu tình "vì cá" của các ông đã không ảm đạm, không một bóng người như thế! Ông lại coi các facebookers trên mạng mới là người dân thực sự. Chúng tôi biết tỏng các facebookers là các nhà “dân chủ” kiểu như Đoan Trang, Quang A… Cùng lũ với nhau cả!

  Trả lờiXóa
 25. Bác Huy San hô nói phải giải tán cái nhà máy Fomosa ấy đi, vậy thì hàng nghìn người lao động trong cái nhà mày ấy mất việc à, bác Huy có lo được không? Chưa kể ai sẽ là người khắc phục sự cố môi trường, ai sẽ là người đến bù thiệt hại cho nhân dân, rồi môi trường đầu tư kinh doanh của ta trong mắt các nhà đầu tư quốc tế,... từng ấy vấn đề bác có kham nổi không. "đánh kẻ chay đi không ai đánh người chạy lại". Không làm được trò trống gì thì đừng to mồm bác Huy ạ!

  Trả lờiXóa