GỬI PHẠM CHÍ DŨNG-SAO CỨ PHẢI PHẢN KHÁNG

26/07/2016
Tags:

55 nhận xét:

 1. Rõ ràng là phạm chí dũng đang mượn cớ là vụ việc cá chết ở miên trung thời gian qua để nhằm thực hiện dã tâm chính trị của mình cũng như của bè đẩng rận chủ bờ hồ, thật xấu hổ khi có kẻ như vậy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những kẻ ra đường nói năng nghênh ngang lại còn nói cùn thì gặp người nóng tính họ chả tương thẳng cho vào mặt, gây gổ đánh nhau rồi cũng lên mạng nói là công an chính quyền hành hung, nghe phát tởm. Chính quyền người ta cứ đúng luật người ta làm, chả việc gì phải lén lút, mà sợ ai mới lén lút? sợ mấy người tâm thần các ông chăng?

   Xóa
 2. Nếu như trước đây phạm chí dũng lợi dụng danh nghĩa tiến sỹ để đi lừa bịp thiên hạ về xã hội dân sự thì hiờ đây phạm chí dũng lại định lừa dối bà con về vụ việc vá chết hòng kích động người dân đây mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những thằng như Phạm Chí Dũng có lẽ là tay sai của đám Việt tÂn đây mà, lúc nào cũng muốn đất nước bại vong để chúng lên nắm quyền đấy. Sau mấy mươi năm mà những kẻ này vẫn chưa tỉnh ngộ được thì cũng thật là tài, tài cho cái sự ảo tưởng ngu ngốc và mù quáng của chúng, bài học của VNCH chả nhẽ chưa đủ để khai sáng cái đầu óc của chúng hay sao.

   Xóa
 3. Không phản kháng sao được chứ, không phản kháng thì lấy cái gì mà ăn thì lấy cái gì mà nổi tiếng với các đối tượng bên ngoài được chứ. Phản kháng đã trở thành cách để chúng chống lại Nhà nước bất kể sự kiện gì, miễn sao có thể phản kháng được là chúng sẽ phản kháng thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những thằng như Phạm Chí Dũng này nên phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Chúng ta không cho phép ở đâu đó có những đối tượng vì những toan tính bẩn thỉu như bầy rận chủ có quyền được phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, phá hoại sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của toàn dân tộc ,hơn lúc nào hết, mỗi người dân Việt Nam cần nêu cao cảnh giác, chủ động tìm kiếm các thông tin toàn diện, khách quan

   Xóa
 4. Trước tình hình cá chết hàng loạt ở vùng biển miền trung, trong khi nhà nước đang cố gằng làm hết sức mình để tìm ra nguyên nhân, bắt kẻ gây tội phải đền tội thì chúng ra rả tuyên tuyền nhà nước bao che, đến khi chính quyền công bố nguyên nhân thì không những không dừng mà lại đẩy mạnh tuyên truyền xuyên tạc bằng nhiều hình thức khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi mà chỉ có mỗi một vấn đề mà cứ bắt phải khai thác mãi trong khi đó chỉ là một vấn đề mang tính bịa đặt là phần lớn thì hẳn là phải lộ ra thôi. Ông Dũng này là cộng tác viên và BBC là nơi yêu cầu ông này tung tin giật gân bằng cách bôi nhọ chính quyền VN. Đề tài muôn thuở!!

   Xóa
 5. Lý do tại sao lại tọa kháng ư, vì đây là nghề của các nhà rân chủ Việt nói chung và Phạm Chí Dũng nói riêng rồi mà. Để phục vụ mục đích chống phá Đảng, Nhà nước chúng đã và đang tích cực lợi dụng các hiện tượng tiêu cực để từ đó xuyên tạc, lợi dụng lòng tin của người dân để kích động họ cho những mưu đồ đen tối.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xin thưa với ông Phạm Chí Dũng luôn
   Cái mồm khi nào cũng nhận mình là người hoạt động chính nghĩa, nhưng thực sự tới nay y cũng chưa làm được cái gì nên hồn và gần như những hoạt động của ý chỉ mang tính giải trí là chính thôi

   Xóa
  2. Ai cũng biết những thằng như Phạm Chí Dũng nó như thế nào rồi đấy, toàn là rận chủ bợ đít cho bọn bán nước thôi. bọn rân chủ bản chất xấu xa thì ai cũng biết rồi đó, là người dân việt nam mà không cùng nhân dân xây dựng đất nước mà chuyên đi nói xấu, kêu gào, hoặc có những hành vi không tốt, đi khóc thuê để kiếm tiền, chúng bán cả những danh dự hay nhân cách của mình luôn, bọn này đúng là không thể chấp nhận được, chúng không xứng đáng là người việt nam.

   Xóa
 6. Phạm Chí Dũng xin hỏi ông phản kháng là vì mục đích bảo vệ môi trường, bảo vệ ngư dân, cá hay là vì nguyên nhân gì khác. Nếu ông thật sự có ý muốn bảo vệ môi trường sao không có hành động thiết thực hơn, nhỏ nhất chính là chung tay làm sạch biển đến việc tham gia vào quá trình thực thi pháp luật về bảo vệ môi trường.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bảo vệ môi trường đôi khi chỉ là cái cớ cho chúng chống phá nhà nước thôi, còn thực tế theo tôi nghĩ là không có những chuyện như chúng ta nghĩ, nhiều lúc chính sự quá xem thường phán quyết của người khác khiến những người này nghĩ họ hơn người đấy

   Xóa
  2. Cái thằng Phạm Chí Dũng này chỉ được cái thế thôi chứ có cái quái gì đâu. Một đám rận chủ tung ra những thông tin bịa đặt, xuyên tạc một cách trắng trợn và trơ trẽn. Chiêu trò không mới này của bầy rận chủ, đã bị chính sự thật và dư luận nhân dân Việt Nam “vạch mặt”. Một lần nữa, những bản chất xấu xa, gian xảo của bầy rận chủ lại bị “phơi bày” trước quần chúng

   Xóa
  3. Cái tên này lại được bợ đít thì mới lên được cái chức ấy. Lại là một tên suy nghĩ nông cạn, lớt chớt được cái bọn nước ngoài đào tạo, tẩy não, nhồi nhét giờ thành ra như thế đây. Bọn này có rót vào não cũng chưa chắc đã khai sáng ra được điều gì, tốt nhất là nên bắn bỏ đi cho rộng xã hội, thỉnh thoảng đọc mấy cái bài báo của mấy tên này thấy ức chế về cái độ sâu rất chi là nông.

   Xóa
 7. Bảo vệ môi trường ư, thật là nực cười, hành động đó của Phạm Chí Dũng xin hỏi giúp được gì cho bà con miền trung hay chỉ làm cho tình hình xấu đi mà thôi. Hắn chỉ là kẻ lợi dụng cá chết để kích động biểu tình bạo loạn mà nếu nó xảy ra thật thì thử hỏi ai là kẻ được lợi, ngư dân chăng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Chí Dũng làm như không có ai hiểu được bản chất của ông ta vậy, ông ta cứ thong dong và cho rằng người kahcs cũng như ông ta, cũng có những hoạt động mà ông cho là đúng đó, nhưng thực chất không ai dỗi hơi làm những việc không đâu như thế đâu

   Xóa
 8. Phạm Chí Dũng cũng như các nhà “dân chủ” và một số vị linh mục như Đặng Hữu Nam, không bao giờ thực tâm muốn người dân yên bình, hết đói khổ. Tên này cũng chỉ vì tên nên tích cực chống phá, chửi bậy thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm chí dũng cũng chỉ vì miếng cơm manh áo thôi mà, mọi người việc gì phải căng thẳng như thế chứ
   Cứ thấy thoải mái đi nhé, chứ đằng nào thì phạm Dũng cũng chỉ là một tên sai vặt của những thằng chống nhà nước thôi, nó không làm chủ được đâu

   Xóa
  2. một loại tiến sĩ suy nghĩ phán đoán một cách viển vông chẳng hề có một cơ sở căn cứ khách quan nào cả, thế thì làm sao mà đòi trình độ tiến sĩ, ấy thế mà vẫn được lên làm chủ tịch của hội nhà báo độc lập, có lẽ nên xem lại bộ óc của kẻ cầm đầu này thì mới may ra phtas triển cái hội nhà báo độc lập

   Xóa
  3. Những việc làm của thằng Phạm Chí Dũng này thì còn ai lạ gì nữa chứ. những chiêu trò này của bầy rận là đã quá quen thuộc, chúng không biết làm gì ngoài việc đưa ra tin xuyên tạc, bịa đặt những thông tin của nhà nước ta, xuyên tạc, bịa đặt những thông tin về các nhà lãnh đạo, cán bộ, nhưng những âm mưu, những giọng điệu xuyên tạc, bịa đặt đó cũng sẽ bị vạch trần mà thôi.

   Xóa
  4. Chẳng có ai còn lạ gì với cái thằng Phạm Chí Dũng kia nữa.mà hắn đi bợ đít cho bọn mỹ và việt tân thì tất nhiên cái bọn RFA,RFI hay BBC kia tung hô hắn như một vị thần cũng là điều dễ hiểu mà thôi.nhưng dù cho có nói gì đi chăng nữa thì cũng chẳng có ai quan tâm hắn làm gì cả.đơn giản bản chất của bọn rận thì ai cũng biết cả rồi.

   Xóa
 9. Phương Uyên đáng chú ý hơn 600.000 hộ dân nuôi tôm điêu đứng và hàng ngàn nạn nhân chất độc da cam?

  Riêng với Nguyễn Phương Uyên, phải nói rằng em có một nhận thức mà ngay bản thân tôi hay ai khác chỉ cần nhìn sơ qua cũng đủ biết độ ngông cuồng, sự ham muốn danh tiếng của em. Có thể thấy Uyên vẫn lầm lẫn không nhận ra được cái sai của mình và ngày càng tin rằng mình đang làm điều “đúng đắn” cho nhân dân và Tổ quốc. Vậy nên, ngay khi mới ra tù Uyên đã vội tuyên bố: “Tôi yêu nước, nhưng xin đừng đánh đồng với Đảng”, vẫn là giọng điệu của một năm về trước khi Uyên cũng từng nói: “Tôi chỉ chống Trung Quốc, chống Đảng cộng sản Việt Nam chứ không làm hại nhân dân”. Vâng em chống Trung Quốc, nhưng em chống Trung Quốc mà lại “đả đảo Đảng cộng sản, đòi lật đổ chính quyền nhân dân”, vậy em chống Trung Quốc hay mượn cớ để “chống chế độ”. Uyên nói rằng không làm hại nhân dân, vậy em cùng Kha chuẩn bị cả thuốc nổ, bom hẹn giờ, em muốn đánh bom ai? kẻ thù nào? khi nơi em định đánh bom có tượng đài Bác Hồ ở Cần Thơ và người dân đang tập trung để làm lễ kỷ niệm. Vậy thì mục tiêu của em có cả nhân dân? em đòi lật đổ chế độ để có tự do dân chủ nhưng em lại tính giết cả những người dân vô tội? hay đây chính là đại nghiệp của Việt Tân nhắn gửi và sẵn sàng cướp đi sinh mạng người khác?…
  Em cầm cờ vàng 3 sọc để làm gì? có biết bao thế hệ cha anh đã phải ngã xuống để đánh đuổi quân xâm lược và tai sai, vậy mà em lại cầm cờ vàng làm tay sai cho giặc như thế, em đã vứt bỏ công sức, xương máu của hàng triệu người thuộc các thế hệ cha anh xuống sông! những người đã ngã xuống không phải là dân sao? em làm “vì dân” là như thế?

  Dường như cái không khí ăn mừng “chiến thắng” đang tràn ngập khắp các trang blog, đám “rận chủ” hết mực tô vẽ, bênh vực cho “thánh nữ” Phương Uyên, kẻ học hành không đến nơi đến chốn, đi rải truyền đơn phản động, kêu gọi chống chính quyền. Mà không hề thấy một tiếng nói, hay một mẩu tin nhỏ lên tiếng đòi quyền lợi cho hơn 600.000 hộ dân mưu sinh bằng nghề nuôi tôm điêu đứng trước vụ kiện vô lý từ phía Mỹ. Các “ếch rân chủ” (Sở dĩ gọi là ếch rân chủ vì các chú ếch này rất hay nói về dân chủ, về chính trị) hễ mở miệng là nói hai từ “vì dân” và tự cho mình là người tài giỏi như giáo sư tương lai, tiến sĩ hán nôm… và cả bộ máy tuyên truyền khổng lồ RFA,RFI,BBC.. đâu rồi sao không lên tiếng vì nông dân Việt Nam, khi mà Bộ Thương mại Hoa Kỳ (DOC) vừa ra quyết định tăng thuế nhập khẩu tôm Việt Nam một cách vô lý từ 1,15% đến 7,88%. Một nhóm công ty tôm của Mỹ đã nộp đơn kiện chống trợ cấp đối với một số mặt hàng tôm nhập khẩu từ nước ta do nghi ngờ tôm Việt có nhận các “khoản trợ cấp” không chính đáng từ Chính phủ. Phía Mỹ một mực cho rằng Nhà nước Việt Nam trợ cấp nuôi tôm nên họ áp mức thuế cao để bảo vệ tôm Mỹ. Trong khi, thực tế chúng ta đều thừa biết không hề có chuyện tôm Việt được Chính phủ trợ giá. Chính phủ Mỹ đã vứt bỏ nhân quyền, dân chủ, công lý vào sọt rác để bảo vệ lợi ích nước Mỹ, mặc cho nông dân Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề với một lý do hết sức vô lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện nay các doanh nghiệp xuất khẩu tôm của Việt Nam đang có nguy cơ phải gồng mình gánh chịu cả hai loại thuế gồm: thuế chống phá giá mà các doanh nghiệp đang gánh và thuế chống trợ giá trong tương lai khi có quyết định chính thức từ phía Chính phủ Mỹ. Doanh nghiệp lao đao thế nào hậu xét, trước mắt thứ thuế vô lý trên đã đánh vào cuộc sống của hơn 600.000 người dân mưu sinh bằng nghề nuôi tôm. Vì trước giờ Mỹ vẫn luôn là thị trường chủ yếu của Việt Nam, rồi đây họ sẽ sống thế nào? tôm nuôi lớn rồi bán đi đâu…?

   Để bảo vệ quyền lợi của hàng trăm ngàn hộ dân Việt sinh sống bằng nghề nuôi tôm, Hiệp hội Chế biến xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP) đã lên tiếng phản đối, đề nghị ủy ban Thương mại quốc tế Hoa Kỳ (ITC) xem xét công tâm, để đưa ra quyết định đúng đắn và hợp lý nhằm chấm dứt hoàn toàn vụ kiện vô lý này. Tuyệt nhiên không hề thấy bóng dáng của các nhà đấu tranh “rân chủ” đâu…
   Ngoài ra, hàng ngàn nạn nhân chất độc da cam Việt Nam đang phải sống dở chết dở, vậy mà khi chúng ta kiện Mỹ thì họ lại quay ra bác bỏ và phủ nhận tội lỗi do quân đội Mỹ gây ra, mặc cho các nạn nhân sống chết. Các nhà “rân chủ”, “chấy thức” đâu hết cả rồi, sao không lên tiếng phải đối??? Hay ăn tiền Mỹ rồi thì câm miệng, điếc tai, mù mắt?
   Thế đó, dưới con mắt của các nhà “rân chủ” cuộc sống của hàng trăm ngàn người dân Việt Nam chẳng là gì so với những kẻ như Phương Uyên… Giờ thì đã rõ như ban ngày, họ chỉ đi đòi “tự do – dân chủ – nhân quyền” cho bản thân, đấu tranh cho quyền được nói láo, quyền được xuyên tạc… ngoài ra ai sống chết thế nào cũng mặc? phương châm của họ là “không nên đụng đến Mỹ (USA) vì nếu đụng đến USA sẽ không có USD bỏ túi”.

   Xóa
  2. ông phạm chí dũng là một thằng đĩ chính trị, rất may ông ấy khong hề có trong bộ máy của đảng cộng sản, nếu để cho những thành phần hoang tưởng chính trị này trong nội bộ thì ắt sẽ rất rối rất nhiều, mà đoạn cuối của hắn viết mà tôi chẳng hiểu hắn viết muốn truyền đạt tư tưởng gì

   Xóa
 10. Thảm họa môi trường mà Fomosa gây ra, đang đặt người dân miền Trung vào thế cực kì khó khăn, thậm chí là khó khăn trăm bề. Thế nhưng, bây giờ cứ kích động người dân phản kháng, biểu tình, bạo động liệu có giải quyết được vấn đề, liệu có giúp người dân thoát khỏi khổ nạn hay chỉ đẩy người dân vào thế điêu đứng, khổ cực hơn,đẩy đất nước và thế bất ổn để những nhà “dân chủ” như Phạm Chí Dũng trục lợi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những thằng như Phạm Chí Dũng, Nguyễn Chí Tuyền hay Đinh Quang Tuyến là một lũ toàn bóp méo sự thật toàn 1 lũ bán nước không ra gì người ta là 1 giáo sư đã có tuổi rồi thể hện sự thân thiện của mình đối với những người đáng tuổi con tuổi cháu mình mà còn bị suy diễn linh tinh

   Xóa
 11. phạm chí dũng đầu têu trong các nhà dân chủ bờ hồ hết quan tâm đến các vấn đề ngồi phòng lạnh để chém gió thì giờ phạm chí dũng lại sang thêm cả vấn đề môi trường nữa cơ đấy, khi vấn đề môi trường ở miền trung ai cũng biết nguyên nhân và hướng khắc phục đã được đồng thuận của nhân dân rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy cái thằng như Phạm Chí Dũng này thì toàn kẻ tay sai bợ đít cho Mỹ thôi, nên mới viết mấy bài kiểu quan hệ Việt Trung như thế này, nhằm vào mấy cái sự kiện Trung Quốc đặt giàn khoan trái phép, rồi kích động nhân dân biểu tình, nói xấu chính quyền và các vị lãnh đạo ấy mà. Đừng có bao giờ tin lời kẻ dối trá đó.

   Xóa
 12. Bảo vệ hòa bình không phải hô hào cho thật to, kích động thế này thế khác là có được chủ quyền, không có đâu. Một số tổ chức, cá nhân lên tiếng hô hào thế này thế nọ nhưng những người đó, tổ chức đó làm gì cho đất nước? Chưa làm gì cả, chỉ có nói, kích động các phần tử để làm rối tình hình. Một lũ bán nước không hơn không kém!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thằng cha phạm chí dũng này đúng là phiếm vãi, chuyện gì cũng gắn với chuyện chính trị phải chăng thằng này có vấn đề về chinh trị, phải chăng đĩ chính trị quá nên khôn thể cải tạo được. cứ mở cái mồm ra là gắn chính trị với chánh em, thân phận của hắn thì có gì gọi là to tát đâu mà tự sướng kinh thế

   Xóa
 13. Phải khẳng định rằng Nguyễn Chí Dũng đã và đang hiện rõ cái mưu đồ của mình rằng qua ngòi bút và con chữ cố tình kích động tâm lý phản kháng, chống đối của người dân cả nước, nhất là nhân dân bốn tỉnh miền Trung liên quan vụ Fomosa. Đó cũng chính là những đường hướng hoạt động của những nhà dân chủ cuội hiện nay lọi dụng vấn đề của FMS để chống phá đất nước gây bất ổn đời sống xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bản chất xấu xa bọn Phạm Chí Dũng này nó bộc lộ ngay, những bài viết như thế này nó chỉ gọi là số ít nhân dân tham gia thôi, không biết vì lí do và mục đích gì, nhưng theo tôi nghĩ chúng làm những việc như thế này cũng chỉ vì tiền thôi, có tiền thì chúng nói ngon ngọt gì chẳng nghe theo, đúng là bọn phản động, xem chung có thể làm gì để chống lại cả dân tộc việt nam

   Xóa
 14. Những câu chữ của Phạm Chí Dũng sặc mùi kích động và cổ súy cho những hành động chống đối và tiếp tay cho những kẻ đang và đang ngày đêm quay lưng với dân tộc. Và thật sự thì Dũng cũng chính là một trong những phần tử đó, Dũng cũng là một con sâu ngày đêm đúc khoét và phá hoại đi cái nền yên bình của đất nước đã và đang cố sức để gây dựng nên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mẹ cái thằng Phạm Chí Dũng chỉ đi bợ đít cho Mỹ mà thôi, suốt ngày đi lừa gạt thiên hạ là giỏi. Đúng là một lũ rận không có trò gì là không thể bày ra để lừa dối mọi người. Nhằm mục đích xấu xa phá hoại sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của toàn dân tộc ,hơn lúc nào hết, mỗi người dân Việt Nam cần nêu cao cảnh giác, chủ động tìm kiếm các thông tin toàn diện, khách quan

   Xóa
 15. Lại thêm một dân chủ nữa thể hiện tình cảm dành cho nhân dân bị ảnh hưởng bởi vụ cá chết hàng loạt.Nhưng cái tình cảm đó thật đáng khinh biết bao trong khi người dân họ cần ổn định cuộc sống thì lại kêu gọi họ xuống đường biểu tình gây rối loạn ANTT!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rận chủ là vậy mà, những kẻ như PHạm chí Dũng chỉ là những con dối trong tay bọn phản động nước ngoài mà thôi.Nhưng mà Việt Nam quá kinh nghiệm trong việc xử lí các nhà dân chủ này rồi, nên không ai nghe theo những phong trào này đâu, vì vậy nên các nhà dân chủ suốt đời vẫn chỉ là dân chủ cuội thôi

   Xóa
 16. Phạm chí Dũng cứ loanh quanh, luẩn quấn cũng chỉ là làm cho những thứ xấu của bản thân hắn lộ ra nhiều hơn mà thôi, phản kháng như vậy cũng không làm cho mọi người thấy điều hắn làm là đúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hẳn là Dũng đang bị cuốn theo đồng tiền mà bọn phản quốc đang chi trả cho ông ta qua những bài viết mà ông ta viết nhằm vào chính trị Việt Nam. Tôi nghĩ, năng lực làm báo của ông ta quá kém, nên không thể kiếm tiền bằng cái nghề chân chính của mình nên phải đi làm những việc đáng lên án như thế.

   Xóa
 17. anh dũng phản kháng là bởi vì anh làm thế có tiền của đồng bọn cho anh ấy, chẳng phải trước đây anh cũng cũng phản kháng vụ cây xanh còn gì, cứ có việc gì thì anh dũng phải lên tiếng để lấy công trước mấy bác khác sao.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái thằng Phạm Chí Dũng này thì chẳng được cái nước gì cả đâu, chỉ được cái tài chém gió với ăn vạ là giỏi. Suốt ngày có mỗi cái bài đổ tiết canh vào mặt rồi giả vờ là bị công an đánh. Sau đăng ảnh lên facebook, blog các kiểu để kêu gọi tài trợ từ nước ngoài

   Xóa
  2. Nhìn mặt mấy thằng như Phạm Chí Dũng hay là nguyễn Chí tuyến đã thấy không thể chấp nhận được rồi, đúng là bọn mặt dơi tay chuột, chuyên làm chuyện bán nước hại dân, dám lấy cái mặt thớt của mình ra để chống phá nhà nước, chúng không sợ người ta đập cho nát cái mặt ra hay sao mà nhơn nhơn như thế, hay là cái mặt không còn sự xấu hổ, cứng như đá, bê tông cốt thép mất rồi.

   Xóa
 18. Cũng giống như các nhà dân chủ khác Phạm Chí Dũng không bao giờ biết thay đổi những suy nghĩ tiêu cực của bản thân. Thật sự nhìn thấy Phạm Chí Dũng gào thét tôi thấy khốn khổ cho cái tấm thân gầy còm. Không từ bỏ thủ đoạn và lần này Phạm Chí Dũng vẫn tiếp tục có những câu nói gào thét để kích động mọi người tham gia các hoạt động biểu tình. Fomosa và ngư dân chính là những vấn đề được Chí Dũng lợi dụng để kích động biểu tình. Phạm Chí Dũng đang cố gắng gào thét nhưng dường như tiếng gào thét ấy xã hội không thèm quan tâm đến.

  Trả lờiXóa
 19. Phạm Chí Dũng cũng như các nhà “dân chủ” và một số vị linh mục như Đặng Hữu Nam, không bao giờ thực tâm muốn người dân yên bình, hết đói khổ. Họ chỉ luôn luôn muốn kích động biểu tình, bạo động để qua đó họ trục lợi chính trị, thu lợi cho riêng mình.

  Trả lờiXóa
 20. Suy nghĩ, phân tích sự việc một cách lung tung, tào lao, chẳng có một tí cơ sở thực tiễn nào, chỉ nói lấy được, thế mà cũng còn bày đặt làm chính trị, bày đặt đòi đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền. Loại tiến sĩ như tên Dũng này vứt vào sọt rác là vừa.

  Trả lờiXóa
 21. Những trò mèo của lũ rận chủ này thì ai mà thèm quan tâm cơ chứ. Cũng không phải là trò mới nào ở đây nữa,mà những trò này được họ diễn đi diễn lại nhiều lần đến mức nhàm chán,xuyên tạc bịa đặt thông tin,toàn những thông tin nực cười,thật khó có thể tưởng tượng được họ lại là những con người như vậy.

  Trả lờiXóa
 22. Đừng có gọi bọn Phạm Chí Dũng là rận chủ hay là gì nữa vì vô hình chung ta đã coi chúng là con người rồi, như thế thì tốt cho chúng quá mà lại sỷ nhục loài người. Những kẻ thuộc hạng đồi truỵ phản đồ như thế này so sánh với cầm thú còn thua xa, coi là người thì quả là thiên vị. Yêu cầu phân biệt đối xử với những kẻ phản động, tẩy chay và sẵn sàng tìm và diệt bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 23. Ôi, đọc tin thì những thể loại hoang tưởng thế này là khó đỡ nhất, cái thằng nhà báo phạm chí dũng này trước nay cũng không ít lần cố tình vi phạm quy định của pháp luật bị người ta nhắc nhở rồi nhưng lần nào nó cũng xuyên tạc các kiểu sau đó tự tung hô mình lên

  Trả lờiXóa
 24. Đã ngu còn tỏ vẻ nguy hiểm. Tay Chí Dũng này có mà đang cào mặt ăn vạ nhằm thu hút sự chú ý của nước ngoài. Kiểu gì trong những ngày tháng chính trị nhạy cảm như việc ông Phú Trọng đi thăm Mĩ, mấy chú rận chả gân cổ lên kêu gào mấy bài nhân quyền.

  Trả lờiXóa
 25. anh dũng luôn tự cho mình là người có tri thức và tự nghĩ ra cách để làm thay đổi chế độ này, thế nhưng những cách làm của dương chí dũng chỉ làm cho tình hình thêm rối loạn hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Phạm Chí Dũng cũng như các nhà “dân chủ” và một số vị linh mục như Đặng Hữu Nam mà thôi, chúng không bao giờ thực tâm muốn người dân yên bình, hết đói khổ. Họ chỉ luôn luôn muốn kích động biểu tình, bạo động để qua đó họ trục lợi chính trị, thu lợi cho riêng mình, chứ những cái thể loại này thì có lo lắng gì cho đất nước, cho cuộc sống của người dân chứ!

  Trả lờiXóa
 27. Phạm Chí Dũng lại cứ đặt vấn đề kích động phản kháng, biểu tình, bạo động nhân dân để làm gì ư? Để có được mấy đồng đôla bẩn thỉu của đám phản động nước ngoài chứ còn làm gì nữa!Đối với hắn, người dân có điêu đứng thế chứ điêu đứng nữa thì hắn cũng chẳng nề quan tâm gì, miễn sao đôla bên ngoài cứ rót về cho hắn kích động biểu tình là được. Đối với loại người như Dũng thì đừng nói đến tình nghĩa làm gì, đối với hắn chỉ tiền và tiền thôi!

  Trả lờiXóa
 28. Cũng lạ thật, ở một số nơi người dân khát khao cuộc sống yên bình chẳng được, vậy mà đám rân chủ, trong đó có Phạm Chí Dũng lại cứ thích biểu tình ,bất ổn là thế nào? Phải chăng chúng chưa biết đến cái giá của bom đạn chiến tranh, cái giá của việc biểu tình, bất ổn chính trị nên chúng mới "hăng máu" đến như vậy! hay bạy giờ sướng quen rồi nên không chịu được nên mới hóa rồ!

  Trả lờiXóa
 29. Trong khi người dân cả nước đang đồng cảm với khí khăn của ngư dân miền Trung, chính quyền tìm mọi cách tháo gỡ khó khăn thì Phạm Chí Dũng cũng như các nhà “dân chủ” và một số vị linh mục như Đặng Hữu Nam, không bao giờ thực tâm muốn người dân yên bình, hết đói khổ. Họ chỉ luôn luôn muốn kích động biểu tình, bạo động để qua đó họ trục lợi chính trị, thu lợi cho riêng mình.

  Trả lờiXóa