GỬI BÁC VIỆT PHƯƠNG-CĂN NGUYÊN LÀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

26/07/2016
Tags:

16 nhận xét:

 1. Vấn đề mà ông đề cập cũng chính là một khó khăn trở ngại lớn của đất nước trên con đường phát triển đã và đang vấp phải. Rõ ràng rằng niềm tin của người dân chỉ tin tưởng mạnh mẽ và tuyệt đối vào chính quyền khi đội ngũ cán bộ làm có trách nhiệm và hết công suất. Nhưng buồn thay một bộ phận cán bộ ta hiện nay đã và đang xuống cấp và không thể hoàn thành những điều mà nhân dân kì vọng nên những tình trạng như ông nói âu cũng là điều tất yếu.

  Trả lờiXóa
 2. Vấn đề cán bộ và công tác cán bộ của nước ta thời gian qua đã và đang nổi lên những nốt đen đã khiến cho nhân dân đang cảm thấy bất ổn trong niềm tin. Nếu vấn đề này trong thòi gian tới dưới sự chỉ đạo và điều hành của đội ngũ cán bộ lãnh đạo mới không mạnh mẽ và triệt để thì niềm tin của người dân với chính quyền sẽ giảm sút. Và đó là điều chúng ta đang hy vọng rằng, những thế hệ lãnh đạo tiếp theo sẽ làm tốt vai trò của mình để lấy lại niềm tin của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. Những tiếng nói của đại biểu Nguyễn Việt Phương cũng như những quyết tâm vừa qua của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng rất hợp lòng dân. Nhân dân tin tưởng với quyết tâm đó, tấm lòng đó, những tham nhũng, tiêu cực sẽ bị đẩy lùi và Việt Nam sẽ trường tồn, phát triển.

  Trả lờiXóa
 4. Một đại biểu Quốc hội thực sự có tâm và rất thẳng thắn. Những điều bác nói hoàn toàn được người dân đồng ý. Bên cạnh những thành tích đã đạt được rõ ràng chúng ta phải thẳng thắn thừa nhận những khuyết điểm trong nhiều công tác. Mà điều hành hệ thống này chính là con người, căn nguyên là con người tạo ra. Suy cho cùng vẫn là vấn đề công tác cán bộ, bác đã đề cập trúng, đúng vấn đề. Mong rằng các đại biểu Quốc hội sẽ đều tâm huyết như bác Phương để góp phần nói lên tiếng nói của nhân dân, làm tròn trách nhiệm của nhân dân và giúp đất nước đẩy lùi được những tiêu cực, tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 5. Cơ bản là cái anh báo chí nói cũng quá thể đáng, dù là người dân cũng ham lợi ích mà bất chấp đến sức khỏe, ban đầu là sức khỏe của chinh bản thân và gia đình, sau đó của người sử dụng sản phẩm

  Trả lờiXóa
 6. hính những vi phạm thoái hóa biến chất của một số cán bộ đã làm giảm mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, làm cho người dân hiểu lêch lạch đường lối chủ trương của đảng, có thể thấy đường lối của Đảng không sai. Việc xử lý nghiêm những vi phạm này vừa có tác dụng làm trong sạch bộ máy, vừa củng cố được lòng tin của quần chúng nhân dân vào Đảng, Nhà nước, khi đã có được lòng tin của quần chúng nhân dân thì không một thế lực thù địch nào có thể phá hoại ta được, chúng sẽ không còn cớ để lích động người dân làm bậy

  Trả lờiXóa
 7. rong dòng người đang hướng đến sự kiện công bố nguyên nhân cá chết, rất nhiều người dân Việt Nam cầu nguyện rằng, mong kết quả hung thủ không phải là Formosa. Vì nếu là thủ phạm của sự việc này là Formosa thì nó sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy và làm lộ diện tất tần tật những yếu kém của đất nước Việt Nam mà cơ quan chức năng đã không khéo vun vén trong công tác quản lý? Góp phần làm cho lòng tin của người dân vào cơ quan chức năng tụt xuống ít nhất một bậc!

  Trả lờiXóa
 8. Trung Quốc đã quân sự hóa trên tất cả các đảo mà Trung Quốc đã chiếm phi pháp của Việt Nam và xây dựng hàng loạt đảo đá nhân tạo làm cứ điểm tấn công vào cơ quan đầu não, huyết mạch của Việt Nam. Hoàng Sa, Trường Sa là khúc ruột của Việt Nam, là nơi mà biết bao chiến sĩ Việt Nam đã ngã xuống, máu đào nhượm đỏ đến những rạng san hô sâu dưới lòng biển, trước thông tin dồn dập Trung Quốc đưa vũ khí quân sự, dồn quân đến đảo của ta; rồi nhìn thấy viễn cảnh Việt Nam đang đứng trước nguy cơ mất chủ quyền biển Đông từng ngày ai mà không quặn thắt lòng?

  Trả lờiXóa

 9. Cũng như việc vùng đất này lấy làm nhà máy thì không thể trồng lúa gì được. Hai cái này mình phải lựa chọn một, tôi muốn bắt cá, bắt tôm hay tôi muốn xây dựng một ngành thép hiện đại? Hồi xưa, khi giải phóng mặt bằng đã tính phương án hỗ trợ ngư dân đánh bắt cá chuyển sang nghề khác rồi, sao cứ phải đánh bắt quanh vùng biển này. Công ty khi xây dựng nhà máy ở đây có hậu quả ô nhiễm nghiêm trọng đến con cháu mình hay không là vấn đề cần quan tâm. Trách nhiệm của công ty, của tập đoàn mình cố gắng làm theo quy định của VN.

  Trả lờiXóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Rõ ràng đại biểu Bùi Việt Phương đang nói trúng tâm tư nguyện vọng của nhân dân. Nhiều người trong bộ máy này không làm tròn trách nhiệm của mình, để xảy ra tình trạng ăn của dân không từ thứ gì và giờ đây lại sẵn sàng bán bất kì thứ gì mình có dù rằng đó là do xã hội giao phó để trục lợi cá nhân. Dân oán thán không phải vì bản chất chế độ không tốt đẹp, không phải vì Đảng không liêm chính mà bởi vì có những người đã nhân danh Đảng, có những cán bộ đã thoái hóa biến chất lợi dụng vị trí của mình để tư lợi cá nhân, gây nên sự bức xúc, phản cảm mạnh mẽ trong dư luận.

  Trả lờiXóa
 12. Chúng ta muốn chống tham nhũng, tiêu cực, muốn khôi phục lòng tin của nhân dân phải bắt nguồn từ công tác cán bộ. Phải chấn chỉnh ngay công tác cán bộ, kiên quyết thanh loại những cán bộ không đủ tài và đức, loại bỏ ngay những con sâu ăn tàn phá hoại, sáng suốt, dũng cảm lựa chọn những người có đủ đức tài để giao phó trọng trách. Những tiếng nói của đại biểu Nguyễn Việt Phương cũng như những quyết tâm vừa qua của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng rất hợp lòng dân. Nhân dân tin tưởng với quyết tâm đó, tấm lòng đó, những tham nhũng, tiêu cực sẽ bị đẩy lùi và Việt Nam sẽ trường tồn, phát triển.

  Trả lờiXóa
 13. Cảm ơn bác Bùi Việt Phương, tại một cơ quan quyền lực nhất của đất nước bác đã dám nói những lời mà người dân lâu nay muốn nói. Rất mong trong thời gian tới, trong hệ thống lãnh đạo của đất nước sẽ có ngày càng nhiều những con người dám nói, dám làm như bác Thăng, bác Phương,... Để những con sâu không thể làm rầu nồi canh, không thể thay đổi niềm tin của người dân về cả một chế độ!

  Trả lờiXóa
 14. Nếu chúng ta làm tốt công tác cán bộ, chọn đúng người đúng viêc, chắc chắn trong bộ máy se không còn tình trạng tham nhũng, không còn những kẻ bất chấp quyền lợi của người dân để tư lợi cá nhân. Chỉ khi ấy người dân mới đặt trọn niềm tin vào Đảng, nhà nước, dốc lòng phụng sự quê hương đất nước!

  Trả lờiXóa
 15. Một đại biểu Quốc hội thực sự có tâm và rất thẳng thắn. Những điều bác nói hoàn toàn được người dân đồng ý. Bên cạnh những thành tích đã đạt được rõ ràng chúng ta phải thẳng thắn thừa nhận những khuyết điểm trong nhiều công tác. Mà điều hành hệ thống này chính là con người, căn nguyên là con người tạo ra. Suy cho cùng vẫn là vấn đề công tác cán bộ, bác đã đề cập trúng, đúng vấn đề. Nhân dân tin tưởng với quyết tâm đó, tấm lòng đó, những tham nhũng, tiêu cực sẽ bị đẩy lùi và Việt Nam sẽ trường tồn, phát triển.

  Trả lờiXóa
 16. Phân phối xe điện sỉ lẽ tại TpHCM
  xe điện bánh to

  Trả lờiXóa