BIỂU TÌNH NGÀY 17/7 CỦA CÁC NHÀ “DÂN CHỦ” LÀ HÀNH ĐỘNG BÁN NƯỚC

18/07/2016
Tags:

44 nhận xét:

 1. Sẽ chẳng ai còn xa lạ gì với cái trò biểu tình của đám No-U Hà Nội. Chúng luôn cao giọng là “yêu nước”, phản đối “đường lưỡi bò” nhưng những gì chúng làm được cho đất nước chỉ là con số 0 tròn trĩnh, thậm chí còn bị âm. Từ những cuộc biểu tình “vì môi trường”, “chống Trung Quốc xâm lược”, “phản đối đường lưỡi bò”, cho tới các cuộc biểu tình “tưởng niệm”, “cá chết”… tất cả chỉ là một trò tự sướng của đám zân chủ cơ hội, giả cày do những kẻ đứng đầu “No-U Hà Nội” khởi xướng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Nói là biểu tình “ủng hộ phán quyết của tòa án quốc tế” nhưng những gì mà người ta thấy ở đám người này đó là đòi “yêu sách” với chính phủ, là hô hào kích động gây rối, chống đối chính quyền. Cái gọi là “ủng hộ phán quyết” thực chất chỉ là danh nghĩa, là cái ô để đám người này núp bóng nhằm thực hiện một mưu đồ khác. Chẳng biết có phải vì vô tình hay hữu ý mà chúng “ủng hộ phán quyết của tòa án quốc tế” nên ủng hộ luôn cả Philippines tái chiếm quần đảo Trường Sa (tức là xâm phạm chủ quyền của Việt Nam).

  Trả lờiXóa
 3. Những người “biểu tình” cầm vài tấm băng rôn với những khẩu hiệu nghe thì có vẻ hợp lý như “Ủng hộ phán quyết của tòa án quốc tế”, “Trung Quốc hãy tuân thủ luật quốc tế”, “phản đối đường lưỡi bò phi pháp”, “hãy khởi kiện Trung Quốc”… nhưng trên thực tế những gì mà đám người này làm lại chẳng ăn khớp gì với nội dung của những khẩu hiệu mà họ mang theo.

  Trả lờiXóa
 4. Chiêu trò kích động biểu tình mà NoU Hà Nội tiến hành cuối cùng cũng đã thất bại thảm hại và điều này cũng đã minh chứng rằng người dân Thủ đô cũng như người dân cả nước (trừ một số nơi bị những con quỷ đội lốt linh mục kích động) đã không còn lạ lẫm gì với những chiêu trò của chúng. Khẩu hiệu lạc lõng, thành phần tham gia không thay đổi so với các lần trước và kịch bản vẫn y nguyên vậy. Chúc mừng NoU Hà Nội đã hoàn thành nhiệm vụ đăng đàn kêu gọi biểu tình!

  Trả lờiXóa
 5. Trong tuyên bố của người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam sau khi Tòa Trọng tài Thường trực ra phán quyết cuối cùng về vụ kiện của Philippines cũng đã nêu rõ: "Việt Nam hoan nghênh việc Tòa trọng tài đã đưa ra phán quyết cuối cùng ngày 12/7. Việt Nam sẽ có tuyên bố về nội dung phán quyết". Đồng thời, ông Lê Hải Bình, người phát ngôn Bộ Ngoại giao cũng tiếp tục khẳng định chủ quyền của mình đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, chủ quyền đối với nội thủy và lãnh hải, quyền chủ quyền và quyền tài phán đối với vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Hưởng ứng thông báo trên, sáng nay 17/7, vài chục gương mặt quen thuộc của No-U, Hội anh em dân chủ, Dân oan, Dòng Chúa cứu thế... do Huỳnh Ngọc Chênh dẫn đầu giương khẩu hiệu phản đối đường lưỡi bò, ủng hộ Philippin tái chiếm Trường Sa trước khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ, Bờ hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chỉ được ít phút xuất hiện, chưa kịp gây sự gì đám người này đã bị nhà chức trách hốt gọn. Bản chất của Nou vẫn không hề thay đổi, vẫn lừa bịp và phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Nhiều người có mặt tại Bờ hồ vào sáng nay cho biết, thấy những người “biểu tình” cầm vài tấm băng zôn với những khẩu hiệu nghe thì có vẻ hợp lý như “Ủng hộ phán quyết của tòa án quốc tế”, “Trung Quốc hãy tuân thủ luật quốc tế”, “phản đối đường lưỡi bò phi pháp”, “hãy khởi kiện Trung Quốc”… nhưng trên thực tế những gì mà đám người này làm lại chẳng ăn khớp gì với nội dung của những khẩu hiệu mà họ mang theo.Điểm khác trong lần biểu tình lần này của đám No-U so với các lần trước đó mà theo một số người đó là không thấy mấy anh như Chí Tuyến, Lã Dũng… xách theo máu heo để rạch mặt ăn vạ hoặc diễn vài vở kịch nhằm lòe bịp dư luận.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng như kịch bản đã được dàn dựng sẵn, ngày 17/7/2017, “No-U Hà Nội”, một nhóm tập hợp nhiều đối tượng bất bảo, cộm cán trong “phường dân chủ”, tiêu biểu như: Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Bùi Thị Minh Hằng, Tạ Trí Hải… lấy danh nghĩa “Ủng hộ phán quyết Toà quốc tế bác bỏ yêu sách về đường lưỡi bò của Trung Quốc trên Biển Đông và phản đối nhà nước bá quyền Trung Cộng” âm mưu tạo một cuộc biểu tình lớn Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 9. Chắc hẳn mọi người có thể nhận thấy đó là, nói là biểu tình “ủng hộ phán quyết của tòa án quốc tế” nhưng những gì mà người ta thấy ở đám người này đó là đòi “yêu sách” với chính phủ, là hô hào kích động gây rối, chống đối chính quyền. Cái gọi là “ủng hộ phán quyết” thực chất chỉ là danh nghĩa, là cái ô để đám người này núp bóng nhằm thực hiện một mưu đồ khác. Chẳng biết có phải vì vô tình hay hữu ý mà chúng “ủng hộ phán quyết của tòa án quốc tế” nên ủng hộ luôn cả Philippines tái chiếm quần đảo Trường Sa (tức là xâm phạm chủ quyền của Việt Nam).

  Trả lờiXóa
 10. các “biểu tình viên” cũng không hiện thực hóa được kịch bản về một cuộc biểu tình với quy mô hàng ngàn người tham gia. Theo những gì mà facebooker Sương Quỳnh loan báo thì các “biểu tình viên” cũng không gây rối được tại trung tâm Thành phố mà chỉ có thể dùng xe máy chạy quanh một số tuyến phố để check in, “tự sướng” và cũng giải tán không lâu sau đó.

  Trả lờiXóa
 11. “Bảo vệ môi trường”, “vì người dân Miền Trung” chỉ là cái cớ để Đặng Hữu Nam và những đồng đảng của mình tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền, phá vỡ sự ổn định xã hội cũng như nhằm trục lợi cá nhân.Mặc dù được lấp liếm dưới nhiều danh nghĩa nghĩa khác nhau nhưng với sự vào cuộc quyết liệt đến từ các cơ quan chức năng cùng với tinh thần cảnh giác cao độ của người dân, âm mưu lợi dụng, lôi kéo tham gia vào các cuộc tụ tập, xuống đường tuần hành gây rối trật tự công cộng ngày 17/7/2016 của một số cá nhân và hội, nhóm chống phá chính quyền đã bị thất bại thảm hại. Đã đến lúc chính quyền cần xử lý nghiêm minh với những đối tượng cầm đầu, xúi giục biểu tình trái pháp luật như Chu Mạnh Sơn, Đặng Hữu Nam

  Trả lờiXóa
 12. Chúng cho rằng đây là thắng lợi của nhân dân Philippines và cũng là thắng lợi trực tiếp của người dân Việt Nam và các nước trong khu vực bị đường lưỡi bò xâm phạm; không có lý gì khi người dân Philippines được quyền biểu tình bày tỏ sự vui mừng trước Phán quyết của Toà mà người dân Việt Nam lại không được làm vậy.

  Trả lờiXóa
 13. Các lý do tiếp theo được nhóm này đưa ra là để phản đối việc “nhà máy thép Formosa ở Vũng Áng tiêu diệt môi trường biển, nghề cá và du lịch, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống của người dân Việt Nam”; và vì “Trung Quốc không phải là một bạn bè tốt, đối tác tốt, láng giềng tốt”…. Có thể dễ dàng thấy rằng, các lý do càng ngày càng xa rời tuyên bố ban đầu chỉ là để ủng hộ phán quyết của Tòa trọng tài, dường như No U đang treo đầu dê, bán thịt chó?

  Trả lờiXóa
 14. Đến giờ phút này chẳng ai còn xa lạ gì với cái trò biểu tình của đám No-U Hà Nội. Chúng luôn cao giọng là “yêu nước”, phản đối “đường lưỡi bò” nhưng những gì chúng làm được cho đất nước chỉ là con số 0 tròn trĩnh, thậm chí còn bị âm. Từ những cuộc biểu tình “vì môi trường”, “chống Trung Quốc xâm lược”, “phản đối đường lưỡi bò”, cho tới các cuộc biểu tình “tưởng niệm”, “cá chết”… tất cả chỉ là một trò tự sướng của đám zân chủ cơ hội, giả cày do những kẻ đứng đầu “No-U Hà Nội” khởi xướng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Mặc dù được lấp liếm dưới nhiều danh nghĩa nghĩa khác nhau nhưng với sự vào cuộc quyết liệt đến từ các cơ quan chức năng cùng với tinh thần cảnh giác cao độ của người dân, âm mưu lợi dụng, lôi kéo tham gia vào các cuộc tụ tập, xuống đường tuần hành gây rối trật tự công cộng ngày 17/7/2016 của một số cá nhân và hội, nhóm chống phá chính quyền đã bị thất bại thảm hại.Chúng kêu gọi biểu tình nhìn qua có vẻ yêu nước đấy nhưng đâu ai ngờ chính chúng đang cổ vũ cho kẻ khác đi cướp đảo mình. Đấy mà là yêu nước. Theo tôi chúng chỉ lợi dụng bà con đi biểu tình vì mục đích chính trị của chúng mà thôi. Còn lạ gì mấy cái trò này nữa

  Trả lờiXóa
 16. Quả thật là cái lũ bán nước, chúng tưởng dễ xơi lắm đất mà cứ thế là lao vào như thiêu thân, Philipine đi kiện thì chắc chắn là chẳng bao giờ ngoài lợi ích của họ cả, mình được nhờ ít nào là tốt ít nấy thôi chứ mà cảm ơn họ bằng thừa bảo cái của mình là sai.

  Trả lờiXóa
 17. Cuối cùng thì cùng là những con quỷ đội người cùng hiện nguyên hình, chúng là những con quỷ ngậm máu phun người, bề ngoài thì nói rằng mình đi biểu tình vì đất nước vì nhân dân nhưng thực ra mục đích sâu xa là gây ra sự hỗn loạn cho đất nước, phá hoại tài sản, an ninh trật tự của chúng ta, những hành động này cần được lên án mạnh mẽ!

  Trả lờiXóa
 18. Những nhà dân chủ nhân quyền luôn miệng nói rằng chúng đang đấu tranh vì đất nước vì nhân dân Việt Nam những hãy nhìn xem thời gian dài hoạt động thì chúng đã làm được cái gì nên hồn ngoài những việc là gây rối an ninh trật tự, phá hoại tài sản của đất nước. Đưa cuộc sống của nhân dân Việt Nam thêm phần lầm than, khốn khổ

  Trả lờiXóa
 19. Biểu tình mà thấy bóng dáng của những hình bóng ấy, thấy đồng phục no-u, thì cũng thừa biết kiểu gì trong nội dung cũng sẽ có đòi tự do dân chủ, rồi thả tự do cho tù nhân lương tâm,...có khi nên bỏ làm ăn kinh tế, đi biểu tình, vừa nhàn, vừa nhiều tiền.

  Trả lờiXóa
 20. rõ ràng mục đích thực sự của chúng là gây rối kích động và tạo hận thù dân tộc giữa việt nam và trung quốc , bên cạnh đó những hành động đó đang gián tiếp làm mất hình ảnh đất nước chúng ta trong mắt bạn bè quốc tế . những hành động đó cần phải bị xử lí kịp thời và ngay lập tức không thể dễ dãi nhắc nhở chúng mãi được , làm như vậy được nước chúng càng lấn tới.

  Trả lờiXóa
 21. hoan hô tác giả viễn đã có một định nghĩa khá chính xác về một nhóm người rảnh công trong xã hội luôn bám vào vay của bọn nước ngoài để tìm cách làm cho việt nam thêm loạn lạc hơn nữa đấy.

  Trả lờiXóa
 22. dân chủ éo gì mấy con lợn kia chứ, suốt ngày nhông nhông ngoài đường hòng kiếm cơm của các chủ bên ngoài, họ mà vì nhân dân việt nam thì tôi cũng lạy đám đó luôn, cứ nhìn chugns cắn nhau thì thương phải biết.

  Trả lờiXóa
 23. Đây đúng là những kẻ không biết trời cao là gì, chúng lợi dụng vỏ bọc rồi đội lốt kích động biểu tình thực hiện âm mưu cua chúng. sự thực thì chúng chẳng thực hiện được việc làm nào thiết thực hơn ngoài tham vọng cá nhân cho bản thân chúng thôi mà, chẳng thể nào chấp nhận cho được cái trò ngu ngốc đó đâu nhé.

  Trả lờiXóa
 24. Người dân đã quá ngán ngẩm, đã quá nhàm chán với các hoạt động kêu gọi biểu tình chống đối của các đối tượng dận chủ. Vì sao ư? Câu trả lời chúng ta có thể trả lời một cách dễ dàng. Vì người dân đã hiểu Việt Tân là ai, dận chủ là ai và việc tham gia biểu tình này người có lợi lộc nhất lại là ai? Tham gia biểu tình người dân không hề có lợi ích gì trong các cuộc biểu tình chống đối mà phục vụ cho lợi ích phá hoại Đảng, phá hoại đất nước của các đối tượng Việt Tân, dận chủ. Như thực tế chúng ta thấy, cuộc biểu tình ngày 17/7 chỉ lác đác xuất hiện mấy tay dân chủ cốt cán còn không thấy xuất hiện người tham gia biểu tình đâu. Ấy thế điều kỳ lạ thay trên các diễn đàn cho các đối tượng dận chủ vẫn điểm tô sắc màu cho cuộc biểu tình một cách điêu ngoa. Người dân Việt Nam tiếp tục cần tỉnh táo để không bị mắc mưu các đối tượng dận chủ, Việt Tân trong việc tham gia các hoạt động biểu tình chống đối.

  Trả lờiXóa
 25. đây đúng là những kẻ không biết trời cao là gì, chúng lợi dụng vỏ bọc rồi đội lốt kích động biểu tình thực hiện âm mưu cua chúng. sự thực thì chúng chẳng thực hiện được việc làm nào thiết thực hơn ngoài tham vọng cá nhân cho bản thân chúng thôi mà, chẳng thể nào chấp nhận cho được cái trò ngu ngốc đó đâu nhé

  Trả lờiXóa
 26. có thông tin mật trong hội No-U vào ngày mùng 8 hay 9.7.2016 Mai văn Tám ra HN dự bữa ngủ thân mật với cô gì Lâm khanh Nguyễn nhưng do xắp xếp k chuẩn cô ta họp giao ban với lã việt dũng nên LVD với MVT lời qua tiếng lại không ai nhường ai văng buồi dái với nhau hen nhau ra solo gần SVĐ mỹ đình. sau 15p đánh nhau 2 bên dừng lại nói chuyện. dang nói chuyện LVT cầm viên gạch phang vào đầu LVD may quá lúc đó Nguyễn Chí Tuyến và N L Thắng và anh em No-U ra can kéo vào quán ngồi giải hòa và bàn bạc đổi cho AN đánh. hóa ra là tất cả cũng khổ vì L, mà L nào chứ L LKN thì Đúng là ối rồi ôi thật.

  Trả lờiXóa
 27. biểu tình là vi phạm pháp luật chứ chưa nói đến mục đích biểu tình là làm rối loạn xã hội, chỉ tiếp tay thêm cho những kẻ ở bên ngoài đang tâm làm cho việt nam thêm suy yếu hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 28. Đám rận này thực sự không từ mọi thủ đoạn, nghĩ ra đủ chiêu trò để có được những đồng tiền dơ bẩn, bằng một vài hình ảnh có băng rôn, khẩu hiệu kích động sau khi lên mạng cộng thêm vô số những lời lẽ kích động, bịa đặt của đám rận xưa nay đã có lắm kinh nghiệm hành nghề thì chắc không ít người trong chúng ta bị lừa, chỉ khi bộ mặt của chúng bị phơi bày như trên đây thì ta mới hiểu ra dã tâm, âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 29. Với những khẩu hiệu đại loại như “Ủng hộ phán quyết của tòa án quốc tế”, “Trung Quốc hãy tuân thủ luật quốc tế”, “phản đối đường lưỡi bò phi pháp”, “hãy khởi kiện Trung Quốc”, “Chúng tôi cần Chính phủ dũng cảm như các bạn”… Thoạt nhìn, mới đọc qua thì có vẻ hợp lý, nhưng trên thực tế những gì mà người dân xung quanh khu vực Bờ hồ Hoàn Kiếm thấy được từ đám người này thì lại chẳng ăn khớp gì với nội dung của những khẩu hiệu trên, mà đằng sau nó lại là những luận điệu sặc mùi kích động chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 30. Với những khẩu hiệu đại loại như “Ủng hộ phán quyết của tòa án quốc tế”, “Trung Quốc hãy tuân thủ luật quốc tế”, “phản đối đường lưỡi bò phi pháp”, “hãy khởi kiện Trung Quốc”, “Chúng tôi cần Chính phủ dũng cảm như các bạn”… Thoạt nhìn, mới đọc qua thì có vẻ hợp lý, nhưng trên thực tế những gì mà người dân xung quanh khu vực Bờ hồ Hoàn Kiếm thấy được từ đám người này thì lại chẳng ăn khớp gì với nội dung của những khẩu hiệu trên, mà đằng sau nó lại là những luận điệu sặc mùi kích động chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 31. Mặc dù được lấp liếm dưới nhiều danh nghĩa nghĩa khác nhau nhưng với sự vào cuộc quyết liệt đến từ các cơ quan chức năng cùng với tinh thần cảnh giác cao độ của người dân, âm mưu lợi dụng, lôi kéo tham gia vào các cuộc tụ tập, xuống đường tuần hành gây rối trật tự công cộng ngày 17/7/2016 của một số cá nhân và hội, nhóm chống phá chính quyền đã bị thất bại thảm hại

  Trả lờiXóa
 32. Nó vẫn là chiêu bài được đám dân chủ triệt để lợi dụng, nhưng thực chất chỉ là chiêu bài, là cái cớ để kích động, dụ dỗ đông đảo người dân xuống đường, từ đó tập hợp lực lượng cho những ý đồ chính trị xấu xa, phản động mà thôi. Việc công an làm rõ và bắt giữ những kẻ là tay chân của Việt Tân trong mấy vụ biểu tình gần đây vì có âm mưu và hoạt động kích động người dân thành cuộc bạo loạn là minh chứng rõ nhất cho điều này.

  Trả lờiXóa
 33. Gọi là đi biểu tình, nhưng đâu có ai ngoài những gương mặt "kỳ cựu" của làng rận. Bọn chúng chỉ biết chạy xe quanh thành phố, thỉnh thoảng dừng lại check in vài kiểu để lấy tư liệu xin tiền ngoại bang mà thôi. Người dân tuyệt đối sẽ không đi theo lũ bán nước chúng mày đâu.

  Trả lờiXóa
 34. Bảo vệ môi trường, đòi công lý cho người dân Miền Trung chỉ là cái cớ để Nguyễn Thái Hợp và đồng bọn lợi dụng giáo dân vào các hoạt động chống phá đất nước mà thôi. Để có thể dẹp được lũ bán nước này, trước hết, người dân cần phải hết sức tỉnh táo, tránh để bọn chúng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 35. Nếu là biểu tình “ủng hộ phán quyết của tòa án quốc tế”, là biểu tình vì lợi ích của toàn thể nhân dân nơi đây thì đã là một điều đáng được trân trọng. Tuy nhiên, đằng sau đó là mục đích xấu xa khi những hoạt động xảy ra trong ngày vì môi trường của giáo phận Vinh hầu hết là những hoạt động mang đầy tính chính trị, chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 36. Những kẻ chỉ biết xuyên tạc, chống phá đất nước thì làm sao có thể nghĩ cho đất nước được. Chúng nó chỉ biết làm sao để đầy túi tiền của mình, bất kể những hoạt động đó có thể ảnh hưởng xấu tới đất nước. Những hành động biểu tình kia cần được ngăn chặn và xử lý một cách thích đáng.

  Trả lờiXóa
 37. Biểu tình vì Formosa chỉ là cái cớ của lũ chó này. Chúng muốn lợi dụng thái độ tức giận của người dân để xúi giục, kích động họ đi biểu tình chống chính quyền, gây rối trật tự công cộng, ảnh hưởng tới khối đại đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 38. Với những khẩu hiệu đại loại như “Ủng hộ phán quyết của tòa án quốc tế”, “Trung Quốc hãy tuân thủ luật quốc tế”, “phản đối đường lưỡi bò phi pháp”, “hãy khởi kiện Trung Quốc”, “Chúng tôi cần Chính phủ dũng cảm như các bạn”… Đám phản động đã lôi kéo được không ít những người dân nhẹ dạ cả tin đi biểu tình chống chính quyền với chúng.

  Trả lờiXóa
 39. Cái gọi là “ủng hộ phán quyết” thực chất chỉ là danh nghĩa, là cái ô để đám người này núp bóng nhằm thực hiện một mưu đồ khác. Chẳng biết có phải vì vô tình hay hữu ý mà chúng “ủng hộ phán quyết của tòa án quốc tế” nên ủng hộ luôn cả Philippines tái chiếm quần đảo Trường Sa. Yêu nước mà như vậy sao?

  Trả lờiXóa
 40. Người dân đã quá ngán ngẩm, đã quá nhàm chán với các hoạt động kêu gọi biểu tình chống đối của các đối tượng dận chủ. Chúng kêu gọi họ đi biểu tình, để rồi họ sẽ được gì? Được quyền lợi sao? Không hề, quyền lợi của người dân thì chính quyền mới có thể đảm bảo được mà thôi.

  Trả lờiXóa
 41. Chiêu trò kích động biểu tình mà NoU Hà Nội tiến hành cuối cùng cũng đã thất bại thảm hại và điều này cũng đã minh chứng rằng người dân Thủ đô cũng như người dân cả nước (trừ một số nơi bị những con quỷ đội lốt linh mục kích động) đã không còn lạ lẫm gì với những chiêu trò của chúng. Một khi Đảng còn anh minh, sáng suốt lãnh đạo thì chẳng thế lực nào có thể thay thế được vị trí đó cả.

  Trả lờiXóa
 42. Như thực tế chúng ta thấy, cuộc biểu tình ngày 17/7 chỉ lác đác xuất hiện mấy tay dân chủ cốt cán còn không thấy xuất hiện người tham gia biểu tình đâu. Ấy thế điều kỳ lạ thay trên các diễn đàn cho các đối tượng dận chủ vẫn điểm tô sắc màu cho cuộc biểu tình một cách điêu ngoa. Nếu như người dân không tỉnh táo thì sẽ rất dê rơi vào bẫy của đám phản động này.

  Trả lờiXóa
 43. Đây đúng là những kẻ không biết trời cao là gì, chúng lợi dụng vỏ bọc rồi đội lốt kích động biểu tình thực hiện âm mưu cua chúng. sự thực thì chúng chẳng thực hiện được việc làm nào thiết thực hơn ngoài tham vọng cá nhân cho bản thân chúng thôi mà. Vậy nên người dân sẽ tuyệt đối không đi theo những lời văn vở của chúng.

  Trả lờiXóa
 44. Các nhà “dân chủ” ủng hộ phán quyết của Tòa chẳng khác nào đã dễ dãi bán rẻ lợi ích Tổ quốc khi công khai thừa nhận Trường Sa vốn chẳng phải thuộc Việt Nam mà nó là vùng đất công cộng, không nước nào được sở hữu. Nếu như không tỉnh táo thì hành động yêu nước sẽ trở thành hành động bán nước.

  Trả lờiXóa