VÌ SAO TRUYỀN THÔNG “LỀ TRÁI” TÍCH CỰC ỦNG HỘ MAI PHAN LỢI

22/06/2016
Tags:

20 nhận xét:

 1. Có lẽ thời gian tới các nhà chức trách cần tính đến biện pháp mạnh để xử lý đối với các đối tượng lợi dụng các quyền được pháp luật bảo vệ và mượn các danh nghĩa hợp pháp để thực hiện các hành động xâm phạm đến lợi ích quốc gia

  Trả lờiXóa
 2. mình thấy chỉ xử lí Mai Phan Lợi bằng việc thu thẻ nhà báo thì còn quá lương tay với hắn mà
  cùng là người Việt Nam mà trong khi người ta hi sinh vì tổ quốc vì nhân dân còn mình thì buông ra nhưng luận điệu xuyên tạc,phỉ báng danh dự của họ để nhằm đánh bóng tên tuổi của mình
  Mai Phan Lợi đúng là kẻ tiểu nhân đê hèn mà

  Trả lờiXóa
 3. một kẻ đại diện cho một cơ quan không chỉ là một tờ báo mà còn là một cơ quan pháp lí như báo pháp luật TP.HCM mà biến chất đến mức độ như Mai Phan Lợi-một kẻ không có lương tâm,một kẻ dùng từ tan xác vốn chỉ dùng cho kẻ thù để nói về sự kiện chiếc CASA rơi phải bị trừng trị thích đáng bắt đầu từ việc tước thẻ nhà báo

  Trả lờiXóa
 4. Lũ mất nhân tính, sự việc xảy ra, không cần biết hậu quả như thế nào, không cần biết mất mát, đau thương như thế nào, cứ phải cắm mặt vào xuyên tạc, tung tin thất thiệt cái đã. Vậy mà cứ mở mồm ra là tự nhận ta đây yêu nước sao. Sự việc đến dồn dập, người buồn không hết đã có kẻ lợi dụng để phá hoại, để xuyên tạc rôi. Buồn thay sự đời.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu như ai đó còn dám đứng lên và cho rằng Mai Phan Lợi là một nhà báo xuất sắc, dũng cảm và không đáng bị thu hồi thẻ nhà báo thì những kẻ đó một là mất nhạn thức, hai là bất lương và ba là những kẻ vô đạo đức. Những lời nói của một nhà làm báo mà mất lương tri như Lợi thì thật là khốn nạn và không thể để cho kẻ này làm nhuốm bẩn nghề truyền đạt thông tin cho mọi người được.

  Trả lờiXóa
 6. Và rồi chúng ta sẽ không bất ngờ nếu một ngày không xa chúng ta sẽ thấy một Mai Phan Lợi tỏ rõ bộ mặt phản bội, không bất ngờ khi Lợi trở thành kẻ đối đầu và đi ngược lại với lợi ích của quốc gia và dân tộc. Bởi Khi Lợi đã có những bước đi và hành động khốn nạn với dân tộc hiện tại thì Lợi quá dễ dàng với những hành động của mình, Lợi quá dễ với luận điệu của kẻ thù và sẽ quay lưng lại mà cắn xé đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Vụ việc mai lợi ko phải bây giờ mà từ lâu lợi đã đi ngược lại quyền lợi dân tộc . Môt mai lợi chống phá quyết liệt chỉ là bước kế tiếp đối với kẻ đạt qwuyền lợi đất nc dân tộc xuống phía dưới với sự vọng ngoại lên trên khi hắn đã cấu kết với một con ma hút máu đoan trang. Sự phát triển của đất nc luôn bị những kẻ như lơi, đoan trang chống phá khi chỉ cần nghe chúng nói một hai câu là lộ ngay cái phản bội đất nc, đội bố mỹ lên trên hết . Bon này ko thể để chúng tồn tại đc , phải tiêu diệt, cô lập chúng ra ngoài cộng đồng dân tộc VN. Đất nc còn nhiều khó khan trở lực khi chúng còn tồn tại

  Trả lờiXóa
 8. Dễ hiểu thôi mà, bởi vì Mai Phan Lợi cũng có mối quan hệ với những nhà rận chủ, với cả đây cũng chính là một cách rất đơn giản để chèo kéo, lôi ông Lợi vào con đường của lũ dân chủ kia nên chúng mới làm thế! Nếu Mai Phan Lợi còn tỉnh táo, muốn quay lại nghiệp báo, tốt nhất hãy biết dừng đúng lúc, đừng nghe theo sự kích động, tô vẽ của các nhà “dân chủ” Việt.

  Trả lờiXóa
 9. Chẳng có gì lạ cả, khi mà giới "zân chủ" đang muốn chèo kéo 1 kẻ đang có vấn đề về tư tưởng như Mai Phan Lợi. Cũng như những Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện... thì Mai Phan Lợi cũng đang dần dần đi theo vết xe đổ đó và giới "zân chủ" đã không ngừng tâng bốc Mai Phan Lợi nhằm kéo Mai Phan Lợi càng lún sâu vào con đường tội lỗi, biến chất trở thành những kẻ bị người đời khinh bỉ như chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. các trang mạng của truyền thông “lề trái” như Dân làm báo, Ba Sàm, Việt tân… thì bảo vệ cho Mai Phan Lợi là đương nhiên rồi, vì những trang mạng đó bản chất là xuyên tạc bịa đặt nói xấu quê hương đất nước, bôi nhọ cán bộ, thường xuyên kích động người dân biểu tình chống đối phá hoại sự yên bình của đất nước, còn Mai Phan Lợi là một kẻ vô đạo đức, việc thu hồi thẻ nhà báo với Lợi là hợp lí bởi không thể để trong nghề báo có một kẻ vô đạo đức làm ô uế đội ngũ những người làm báo được, lợi dụng việc này để chúng xuyên tạc chính quyền đàn áp này nọ, nhưng có lẽ mọi người đều hiểu được bản chất xấu xa của Lợi và mấy trang báo lề trái này rồi

  Trả lờiXóa
 11. vừa ghét vừa thấy bực bội về những việc làm của Mai Phan Lợi, không những Lợi làm xấu mặt đội ngũ những người làm báo, mà còn trở thành công cụ cho bọn Việt Tân xuyên tạc bịa đặt chính quyền đàn áp nhà báo chân chính, trong khi ai cũng biết Lợi chẳng có 1 chút chân chính nào cả, và nguy hiểm hơn là nếu Lợi không biết hối cải, bị chúng lôi kéo trở thành kẻ phản bội phá hoại đất nước thì coi như cuộc đời của Lợi sẽ gắn liền với dòng chữ "phản bội, xấu xa"

  Trả lờiXóa
 12. Thời gian gần đây dư luận khá quan tâm đến đạo đức và nhân cách của Mai Phan Lợi khi hắn ta buông ra những lời nói không thể ngửi được. Truyền thông quốc doanh xúm vào chỉ trích Lợi là vi phạm tự do báo chí, Nhà nước cố tình xử lý Mai Phan Lợi là để nhằm bao biện, che đậy cho nguyên nhân đen tối dẫn tới máy bay rơi… Cần khẳng định lại rằng, việc làm và lời nói của Lợi trên Diễn đàn nhà báo trẻ là hành vi vi phạm nghiêm trọng đạo đức nghề báo, xúc phạm danh dự, uy tín của Quân đội nhân dân Việt Nam…

  Trả lờiXóa
 13. Không thể có chuyện đưa ra các thông tin mang tính suy đoán, suy diễn vô căn cứ với ý đồ xấu như thế mà gọi là thực hiện quyền tự do báo chí. Cũng không thể có chuyện đưa ra những phát ngôn xoáy vào nỗi đau của các gia đình có chiến sĩ hi sinh cũng như nỗi tang thương của toàn dân tộc Việt Nam để rồi bảo đó là tự do báo chí, tự do ngôn luận.
  Truyền thông quốc doanh cũng không xúm vào chỉ trích Mai Phan Lợi. Truyền thông chỉ trích đăng các ý kiến phản ánh sự bất bình, bức xúc của mọi người trước những việc làm và lời nói của Mai Phan Lợi chứ không chỉ trích Lợi. Nếu Lợi không có những việc làm sai trái thì làm sao bị dư luận phản ứng dữ dội như thế.

  Trả lờiXóa
 14. Báo chí là phải cung cấp thông tin chính xác nhất với tốc độ nhanh nhất đến với bạn đọc. Mai Phan Lợi viết bài theo kiểu đồn đoán, thông tin không rõ ràng, có nhiều suy diễn, vô căn cứ với ý đồ cá nhân, không xứng là một nhà báo. Đây như là sự là sự vớt vát cho cái hành động vô học của Mai Phan Lợi vậy. Nhưng chẳng ăn thua gì đâu khi mà người dân ai cũng biết cái bộ mặt thật của Mai Phan Lợi rồi, bằng chứng là việc thu thẻ nhà báo của Mai Phan Lợi được rất nhiều người ủng hộ, vậy thì vài bài viết xuyên tạc thì vớt vát được gì.

  Trả lờiXóa
 15. Đâu chỉ là được ủng hộ bằng những bài viết,bài phóng sự,nhận xét,ngôn luận,... những đài truyền thông của Mỹ như BBC,RFA,RFI, anh Lợi này còn được "ủng hộ" cho những đồng đôla bẩn thỉu nữa cơ. Vẫn cái luận điệu quen thuộc của mấy trang phản động, đưa vấn đề, phủ định vấn đề, kết thúc, không thể đưa ra 1 lời "biện hộ" mà chỉ biết chỉ trích một cách vô căn cứ.o ủng hộ Mai Phan Lợi thì cũng chẳng khác nào hành động của Mai Phan Lợi, xúc phạm đến lực lượng quân đội nhân dân. Chung quy lại thì cũng cùng một giuộc với nhau cả thôi, thảo nào bênh nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Nghề báo có chức năng truyền tải thông tin chính xác kịp thời chứ không phải đưa ra những thông tin mang tính dự đoán của người viết được, Mai Phan Lợi đưa ra thông tin bằng những suy đoán duy ý chí mà chưa có sự xác minh là việc làm khiến cho người đọc hiểu nhầm.Nếu Mai Phan Lợi không biết sai và có thiện chí sửa sai thì không chừng lại bị những con rận lôi vào vòng phạm tội thôi, bản thân tự hủy hoại đi chính mình, nói cách khác là tự dẫn thân vào con đường đen tối

  Trả lờiXóa
 17. Những nén hương thơm, những bông hoa thành kính dâng lên các anh, thể hiện lòng biết ơn vô hạn của nhân dân hôm nay và các thế hệ mai sau đối với những người con trung hiếu, đã hi sinh cho Tổ quốc. Chính các anh, đã viết thêm những trang sử huy hoàng chói lọi nhất của dân tộc, một tấm gương sáng cho thế hệ mai sau.

  Trả lờiXóa
 18. Lên tiếng bênh vực cho nhau thì chỉ có khả năng đó là đồng bọn của nhau mà hai là vì lợi ích của nhau sẽ bị ảnh hưởng nếu như bên kia bị ảnh hưởng.Có thể thấy rằng việc Mai Phan Lợi bị tước thẻ nhà báo chính là một đòn giáng mạnh xuống cả những nhà báo đang nuôi ý định giống lợi và chính vậy cũng sẽ làm cho những kẻ đứng sau Lợi cảm thấy hoang mang bởi có chứa nhiều nguy cơ. Hành động của bộ 4T rất kịp thời.

  Trả lờiXóa
 19. có thể là chúng đã nhìn thấy những "tiềm năng phá hoại" ở con người này chăng? Bênh vực cho Mai Phan Lợi trong hoàn cảnh này có thể kích động cái tôi cá nhân của anh ta, đẩy anh ta đến cao điểm của tâm lý bất mãn, hận thù chế độ, và từ đó dễ dàng lôi kéo anh ta vào con đường chống phá đất nước. bênh vực anh ta cũng giúp dễ dàng ru ngủ, lừa mị anh ta, và do đó, việc dụ dỗ anh ta dễ dàng hơn. Cuối cùng là, việc lên tiếng bênh vực anh ta cũng có nghĩa là gián tiếp chống đối quyết định của chính quyền, có nghĩa là cổ vũ cho các hành động sai trái tương tự có thể xảy ra. Tóm lại, đó chỉ là hành động của bọn phá hoại muốn đục nước béo cò mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Như ta đã biết, truyền thông "lề trái" là những tờ báo, trang tin của đám "zân chủ" và các thế lực thù địch bên ngoài. Mà Mai Phan Lợi lại đang trở thành tâm điểm trong dịp kỷ niệm ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Chính vì thế, các thê lực thù địch muốn xoáy sâu vào vụ việc của Mai Phan Lợi, một mặt là để làm hoen ố hình ảnh người làm báo chân chính trong mắt mọi người, một mặt là sợi dậy thiết chặt, kéo Mai Phan Lợi về phía chúng. Do đó, chả có gì lạ khi truyền thông "lề trái" lại đặc biệt quan tâm đến Mai Phan Lợi như vậy.

  Trả lờiXóa