TRUNG QUỐC LẠI TUYÊN TRUYỀN SAI TRÁI VỀ VẤN ĐỀ BIỂN ĐÔNG

08/06/2016
Tags:

18 nhận xét:

 1. Ăn cắp lại còn la làng, đúng là bản chất hèn hạ có một không hai. Nhưng ông Trung Quốc ơi, ông nên nhớ lịch sử bốn nghìn năm tồn tại của đất nước, dân tộc Việt Nam chưa bao giờ khuất phục trước sự bành trướng của ông nhá. Từ thời các Vua Hùng, Ngô Quyền, Quốc công tiết chế Trần Hưng Đạo, anh hùng Quang Trung và đến tận bây giờ sau khi bị đánh tơi tả sau năm 79 liệu Trung Quốc ông còn đủ tự tin lớn tiếng với ai, Việt Nam sao ? Cười nhạt

  Trả lờiXóa
 2. trung quốc phát tờ rơi ở hội nghị sang ri la thời gian diễn ra hội nghị là một vấn đề làm nhức nhối tình hình hội nghị, bộ trường quốc phòng mỹ đã nhắc đến 37 lần từ nguyên tắc để nhắc nhở trung quốc phải tuân thủ pháp luật quốc tế.

  Trả lờiXóa
 3. Ai cũng biết hiện nay Trung Quốc đang nuôi dã tâm “độc chiếm biển Đông”. Họ sẵn sàng chà đạp sự thật lịch sử, chà đạp luật pháp quốc tế. Tại Hội nghị Đối thoại Shang Ri La, Trung Quốc đã cho người phát tờ rơi với nội dung xuyên tạc rằng quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là thuộc về chủ quyền không thể tranh cãi của Trung Quốc. Và yêu cầu chủ quyền của các nước đối với hai quần đảo này là không thể chấp nhận.Trung Quốc đang giở trò mèo hòng ngụy biện cho các hành động sai trái và các yêu sách phi lý của mình trên biển Đông.

  Trả lờiXóa
 4. Để thực hiện mục đích độc chiếm biển đông mà trung quốc không từ bất kì một thủ đoạn bỉ ổi nào. Còn nhớ trước đây, họ đã từng in bản đồ hình lưỡi bò lên hộ chiếu công dân, lên sách báo thiếu nhi hay đèn lồng… Và mới đây, họ lại sử dụng một thủ đoạn bỉ ổi khác, tán phát các tờ rơi có các nội dung sai trái về yêu sách chủ quyền của họ tại Đối thoại Shang-Ri-La.Ai cũng biết Đối thoại Shang-Ri-La là Hội nghị rất quan trọng, với sự tham gia của nhiều đoàn thuộc nhiều nước khác nhau. Một trong những vấn đề trọng tâm của Hội nghị đó là bàn về vấn đề biển Đông mà nòng cốt là các yêu sách phi lý cũng như những hành động sai trái, bất chấp luật pháp quốc tế của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 5. Trung Quốc cố tình phát tờ rơi tại Hội nghị với nội dung tiếp tục đề cập những yêu sách phi lý và sai trái của mình tại Biển Đông, xuyên tạc sự thật lịch sử được đánh giá là một trò bẩn nhằm tác động những phát đoàn tham dự Hội nghị nhằm tìm kiếm những tiếng nói có lợi cho Trung Quốc. Rải tờ rơi với nội dung sai trái, xuyên tạc được xem là một trong những thủ đoạn cổ điển của chiến tranh tâm lý.Trung Quốc đang thể hiện họ sẵn sàng bất chấp tất cả, danh dự, uy tín, họ sẵn sàng làm những trò hèn hạ, bẩn tưởi nhất nhằm phục vụ cho những mưu đồ nham hiểm của họ.

  Trả lờiXóa
 6. Trung Quốc có vẻ muốn hi sinh quan hệ ngoại giao với các quốc gia láng giềng cũng như bất chấp sự phản đối của cộng đồng quốc tế để thực hiện âm mưu bá quyền nhằm độc chiếm Biển Đông bằng ''đường 9 đoạn'' phi lí. Kế hoạch này của TQ thật ra đã có từ rất lâu rồi, chẳng qua là trong những năm gần đây thế và lực của TQ được nâng lên rất nhiều thì TQ mới từng bước thực hiện mưu đồ ấy, lúc ngấm ngầm lúc công khai.

  Trả lờiXóa
 7. Tôi thấy rằng mưu đồ bá chủ của TQ nằm và ăn sâu trong tiềm thức của mỗi ng TQ rồi giờ lại cái trò biển Đông là biển của mình TQ thật sự là rất vô lí luôn vô lí hết sức...chủ quyền của đất nước tôi từ xưa đến nay rồi tự nhiên từ đâu ra đi tranh chấp. Chúng ta đang đứng trước những thách thức ngày càng lớn đối với hòa bình và an ninh của khu vực, trước hết là an ninh, an toàn và tự do hàng hải, hàng không trên Biển Đông. Các hành động đơn phương, trái pháp luật quốc tế và thỏa thuận khu vực, như bồi đắp đảo nhân tạo với quy mô lớn, làm thay đổi nguyên trạng và tăng cường quân sự hóa đang đe dọa nghiêm trọng hòa bình và ổn định trong khu vực.

  Trả lờiXóa
 8. Với tâm địa độc ác tối tăm và tham lam hết sức của Trung Quốc thì hắn không chỉ muốn độc chiếm cả biển đông mà chúng muốn cả thế giới phải luôn nghe théo sự chỉ đạo của chúng, thật là nực cười khi chẳng có căn cứ gì mà chúng lại muốn người khác làm nô lệ cho mình cả, chúng có muốn làm nô lệ cho ai không mà cứ bắt người khác phải làm theo ý mình như thế. Những hành động này đang đe dọa nghiêm trọng đên tính hình an ninh quốc phòng trên khu vực biển Đông và ở trạng thái đáng báo động

  Trả lờiXóa
 9. trung quốc lai chơi trò tiểu nhân trước các nước trên thế giới, để rồi cộng đồng thế giới biết và sẽ cô lập trung quốc, trung quốc ngày càng hung hăng và làm cho nhiều người thấy bất an về chính trị khi gần trung quốc.

  Trả lờiXóa
 10. Những hành động thể hiện sự ngông cuồng của Trung Quốc. Chúng sẵn sàng chà đạp sự thật lịch sử, chà đạp luật pháp quốc tế nhằm đạt được mục đích của mình, nhằm độc chiếm biển Đông. Trung Quốc hiểu rõ muốn trở thành một nước lớn đúng nghĩa thì phải sở hữu một đại dương nào đó. Và nước láng giềng của chúng ta đang thực hiện điều đó một cách mù quáng rồi !

  Trả lờiXóa
 11. Lại một trò lố bịch nữa của Trung Quốc. Nếu có đầy đủ bằng chứng khẳng định Hoàng Sa, Trường Sa là của mình thì Trung Quốc hãy hiên ngang đứng trước Tòa án quốc tế mà công bố, chứ cần gì phải làm mấy cái trò ném đá giấu tay thế này. Đừng cậy "nước nhớn" mà có thể chỉ tay năm ngón nhé, bạn bè quốc tế làm sao có thể chịu được sự ngang ngược này.

  Trả lờiXóa
 12. Cho đến bây giờ, Trung Quốc vẫn chưa thể đưa ra được bất kỳ bằng chứng xác thực nào được thế giới công nhận. Những gì Trung Quốc đã làm để minh chứng cho "đường lưỡi bò" phi lý của mình chỉ là luôn miệng cãi cùn kết hợp với những hoạt động bồi đắp lén lút, thậm chí là cả những loại mưu hèn, kế bẩn mà chỉ có phường trộm cướp mới sử dụng. Vậy thử hỏi, với tư cách là một "nước lớn" nhưng cách hành xử của Trung Quốc như vậy thì chẳng tương xứng tẹo nào, giấc mơ bá quyền đầy tham vọng nhưng lại có tư duy của quân trộm cướp đê hèn thì làm sao có thể trở thành hiện thực. Có thể khẳng định rằng Trung Quốc đang tự lấy đá đập chân mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Các hành động của trung quốc trên biển đông thì các quốc gia có cùng chung lợi ích trên biển đông đều thấy rõ. Không chỉ gây hấn, khiêu khích về mặt quân sự,, chính trị mà còn tuyên truyền chống phá về mặt đời sống, tư tưởng của nhân dân của cả hai nước. Khiến cho người dân hoang mang mất tinh thần, hẳn là TQ đinh đánh chiêu bài “chân lý là những cái sai được lặp đi lặp lại nhiều lần” nên mới trắng trợn đổi trắng thay đen như thế.

  Trả lờiXóa
 14. Lại 1 hành động cho thấy sự tráo trở của Trung Quốc. Trong khi không đưa ra được bằng chứng có tính pháp lý nào thì Trung Quốc lại chơi cái bài cãi cùn, phát tán các tờ rơi nhằm mị dân. Xin lỗi, nếu mà Trung Quốc đang định biến những cái thứ vô bổ đó thành lợi thế của mình thì có lẽ Trung Quốc đã nhầm, bởi lẽ mọi người trên thế giới đều biết rõ bộ mặt của Trung Quốc rồi, những việc làm như vậy càng làm Trung Quốc trở lên "xấu xí" hơn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Những "mưu hèn kế bẩn" này chỉ làm cho hình ảnh Trung Quốc trong con mắt bạn bè quốc tế giảm sút nghiêm trọng, có lẽ vì vậy mặc dù Trung Quốc đang vươn lên mạnh mẽ nhưng ít quốc gia chấp nhận Trung Quốc là 1 cường quốc theo đúng nghĩa của nó và để đặt ngang hàng với Nga, Mỹ thì càng không

  Trả lờiXóa
 16. Nếu mà Trung Quốc đã đem luật pháp quốc tế ra để biện minh cho những hành vi ngang ngược của mình thì cũng Trung Quốc cũng nên thừa nhận những gì Tòa trọng tài quốc tế sắp phán xét. Chứ đừng giở những chiêu trò lố bịch ra nữa, những điều đó chỉ làm cho hình ảnh của Trung Quốc càng tệ hại hơn mà thôi. Như vậy thì mãi mãi Trung Quốc chẳng thể nào được thế giới tôn trọng như một cường quốc thực thụ.

  Trả lờiXóa
 17. Trung Quốc đang và sẽ không từ bất kì một thủ đoạn nào, kể cả bỉ ổi nhất để xâm chiếm lãnh thổ các quốc gia khác, thực hiện âm mưu hùng bá, độc chiếm biển Đông và chúng sẽ không bao giờ từ bỏ âm mưu thâm độc này

  Trả lờiXóa
 18. Khuyến mãi mua xe tặng phụ tùng vỏ ruột xe chính hãng
  xe điện

  Trả lờiXóa