TÂM ĐIỂM MAI PHAN LỢI

22/06/2016
Tags:

13 nhận xét:

 1. Những kẻ cứ hô hào xuyên tạc, bịa đặt cho rằng lấp liếm trách nhiệm, nguyên nhân trong hai vụ máy bay rơi hoàn toàn nhằm mục đích gây hoang mang dư luận, bất ổn chính trị -xã hội trong nước. Thật đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 2. Nếu bắn súng lục vào quá khứ thì tương lai sẽ bắn vào đầu anh bằng đại bác”. Một Nhà báo chân chính sẽ không ai viết lách và nói năng bậy bạ, vô trách nhiệm đến mức đáng sợ và khinh miệt. Không biết rằng "Máng lợn" đã từng trải qua thời kỳ mặc"áo lính"hay chưa?

  Trả lờiXóa
 3. đọc tin mà trào dâng niềm vui sướng,khi chứng kiến vụ hắn vùi dập ca sĩ Thùy Linh đã thấy hắn tiểu nhân nhưng khi chứng kiến hắn liên tục có những hành động,phát ngôn sai lệch thì mình đã nhìn thấy bản chất của một tên phản bội

  Trả lờiXóa
 4. Thực sự là Mai Phan Lợi đang bị đám "zân chủ" và những thế lực thù địch bên ngoài cố gắng biến thành 1 thành phần chống đối như chúng đã làm trước đây. Và cách hoàn hảo nhất đó chính là tung hê Mai Phan Lợi như 1 vị thần, đồng thời đứng ra che chở, bảo vệ Mai Phan Lợi. 1 thủ đoạn đã vô cùng quen thuộc. Hy vọng với những kiến thức của mình, Mai Phan Lợi sẽ sớm thức tỉnh. Ông cha ta đã dạy "đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại", sẽ chưa phải là quá muộn để Lợi làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi thấy rằng việc tước thẻ là còn nhẹ đó. với những hành động vi phạm đạo đức nghề nghiệp thì đây là một nỗi nhớ của nền báo chí. hi vọng sau này không có ai đi theo vết xe đổ của hắn. những điều này đã khiến chúng ta cảm thấy xấu hổ vô cùng trước một tên nhà báo vô trách nhiệm, vô lương. Qua đây nhận thấy rằng, khi đã là một nhà giáo thì mọi hành động, cử chỉ, nhất là phát ngôn đều phải hết sức chú ý. Bởi những hành động, những phát ngôn chưa chuẩn mực sẽ bị xã hội lên án.

  Trả lờiXóa
 6. Cơ quan chức năng cần xử lí thật nghiêm thì mới có thể răn đe và giáo dục những kẻ có ý định xấu tuyên truyền chống đảng và Nhà nước, bởi đây là vấn đề chính trị quốc gia ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín. Đây là bài học cho những kẻ mang danh "nhà báo" nhưng lại vô đạo đức, thiếu lương tâm nghề nghiệp. Cũng là bài học cho những ai lợi dụng mạng xã hội để tuyên truyền sai trái, bịa đặt không đúng sự thật gây ảnh hưởng xấu cho dư luận và mất niềm tin của người dân vào chính quyền. Hãy cẩn trọng với lời nói và hành động của chính mình.

  Trả lờiXóa
 7. Hành động của Mai Phan Lợi xúc phạm nghiêm trọng danh dự của Quân đội nhân dân Việt Nam; gây tổn thương sâu sắc đến gia đình, người thân, đồng đội của những cán bộ, chiến sĩ gặp nạn khi đang làm nhiệm vụ; làm tổn hại đến uy tín của đội ngũ những người làm báo.Đáng lẽ việc thu hồi thẻ nhà báo của Mai Phan Lợi có thể làm sớm hơn. gần đây hắn liên tục có những phát ngôn gây kích động nhân dân nên ta đã đủ cơ sở để tịch thu thẻ nhà báo của hắn. Để xem nếu không còn là nhà báo liệu hắn sẽ tiếp tục làm những việc gì tiếp theo.

  Trả lờiXóa
 8. Cả một dân tộc đang đau lòng sau một tai nạn. Hàng triệu con người đang ngóng tin về số phận của 9 quân nhân mất tích. Vậy mà ! Một kẻ vô đạo đức lại dám lên diễn đàn chà đạp vào nỗi đau buồn vô hạn này. Mai Phan Lợi là kẻ đã bán linh hồn cho quỷ, chắc chắn sẽ không thể xóa bỏ một bản án lương tâm; đã đến lúc cần phải để cho đại diện pháp luật xử lý hắn. Một nhà báo mà đã mất đi sự thương cảm, mất đi sự động lòng với nhân tình thế thái thì việc bị thu hồi thẻ nhà báo là việc làm tuy có muộn song là xứng đáng với hắn.

  Trả lờiXóa
 9. Mai Phan Lợi đã xúc phạm nghiêm trọng danh dự của Quân đội nhân dân Việt Nam, gây tổn thương sâu sắc đến gia đình, người thân, đồng đội của những cán bộ, chiến sỹ gặp nạn khi đang làm nhiệm vụ; làm tổn hại đến uy tín của đội ngũ những người làm báo. Thẻ nhà báo được trao cho Mai Phan Lợi là một sự sĩ nhục đối với ngành báo chí. Là nhà báo mà lại vứt cái đạo đức của mình đi đâu."Con cẩu cắn rồi hay sao?". Hành động tước bỏ thẻ báo là một hành động cực kỳ kịp thời của bộ trưởng Thông tin truyền thông. Điều mà người dân chúng tôi rất mong muốn.

  Trả lờiXóa
 10. chẳng ai bênh vực cho Mai Phan Lợi khi Bộ Thông tin và Truyền Thông tước thẻ nhà báo của ông ấy cả ngoài mấy kẻ truyền thông lề trái, mấy kẻ còn chẳng lạ mặt tí nào hết. Rõ ràng những hành vi sai trái, không đúng với tư cách nhà báo của ông ấy bị xử lý như thế là thích đáng, sau này hy vọng cần có sự quản lý chặt chẽ hơn, tự do nhưng ko phải muốn làm gì cũng đc.

  Trả lờiXóa
 11. Thực sự là Mai Phan Lợi đang bị đám "zân chủ" và những thế lực thù địch bên ngoài cố gắng biến thành 1 thành phần chống đối như chúng đã làm trước đây. Và cách hoàn hảo nhất đó chính là tung hê Mai Phan Lợi như 1 vị thần, đồng thời đứng ra che chở, bảo vệ Mai Phan Lợi.

  Trả lờiXóa
 12. Trong những ngày qua dư luận vô cùng bức xúc và lên án trước cách hành xử vô đạo đức, vô trách nhiệm của Mai Phan Lợi. Hành động của con người này là vô đạo đức và vô tổ chức, vô kỷ luật cho nên đừng cố thực hiện thêm cái trò nào nữa nhé vì chẳng có cái gì đơn giản cả đâu nhé, không có lẽ chúng cứ thực hiện mãi chứ

  Trả lờiXóa
 13. Một kẻ như Mai Phan Lợi đáng bị trừng trị. Việc rút thẻ nhà báo của hắn của vẻ còn quá nhẹ nhàng. Chỉ vì hắn mà hình ảnh người làm báo trở nên xấu xí trong mắt bạn đọc, gây nên những tổn thất không thể đo đếm được, nhất là trong dịp kỷ niệm ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Những kẻ như Mai Phan Lợi cần có 1 hình phạt thích đáng của pháp luật nhằm răn đe những kẻ khác cũng như là cái giá mà Mai Phan Lợi phải trả.

  Trả lờiXóa