SAO KHÔNG THỂ KÌ VỌNG VÀO QUỐC HỘI MỚI

12/06/2016
Tags:

22 nhận xét:

 1. Tôi là một trong những cử tri rất vinh dự được cầm những lá phiếu trên tay để bẩu cử những đại biểu xứng đáng nhất vào Cơ quan quyền lực cao nhất của nhân dân. Tôi nghĩ Quốc hội mới đều do nhân dân bầu ra với mong muốn và kỳ vọng vào Quốc hội mới. Đỗ Việt Khoa đang cố tình có những giọng hằn học đối với Quốc hội mới, nào là đại biểu không chất lượng, đại biểu theo kiểu Đảng cử Đảng bầu. Chắc ông Khoa này là một trong những thành phần không đi bầu cử nên mới có phát biểu ngu xuẩn đến vậy. Rồi ông Khoa còn võ đoán đề việc các đại biểu sẽ im lặng trước các vấn đề hệ trọng của đất nước. Phải chăng ông Khoa đang cay cú vì phong trào tự ứng cử của đám dận chủ bị thất bại thảm hại, chẳng ai có thể có đủ tư cách để lọt vào vòng cuối cùng nên ngay khi có danh sách đại biểu Quốc hội ông Khoa sẵn sàng đưa ra các luận điệu theo kiểu chống phá. Một sự cay cú cho thất bại của bản thân và đồng bọn, thật đáng xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 2. quốc hội là do dân bầu ra thì nó được thừa nhận là hợp pháp và hợp với lòng của nhân dân rồi, còn những cá nhân nào ghen ăn tức ở thấy khó chịu thì hoàn toàn có thể ra nước ngoài mà bợ đít cho bọn tây ngố.

  Trả lờiXóa
 3. quan trọng nhất là quốc hội đại diện cho đa số người và nhân dân việt nam luôn ủng hộ quốc hội, bởi đó là nơi tiếng nói của nhân dân được thể hiện, cho nên các nhà dân chủ đang rất muốn chia rẽ quốc hội với nhân dân mình.

  Trả lờiXóa
 4. Đại biểu Quốc hội là người đại diện cho tiếng nói và nguyện vọng của quần chúng nhân dân, được nhân dân tín nhiệm và bầu ra qua những lá phiếu của mình. Vậy thì tại sao nhân dân lại không thể kỳ vọng vào họ được, những đại biểu Quốc hội này đâu phải từ trên trời rơi xuống, đâu phải tự nhiên mà có tên trong danh sách này, nhân dân có tin tưởng họ thì họ mới trở thành đại biểu được chứ.

  Trả lờiXóa
 5. Hầu hết các đại biểu Quốc hội ông đều không biết, đều không có tiếng tăm gì ngoài ông Trương Trọng Nghĩa ư thưa ông Khoa. Không có tiếng tăm, không có trình độ mà người ta lại được nhân dân tín nhiệm bầu ra là sao, chắc có lẽ tại tầm của ông quá thấp, kiến thức xã hội hạn hẹp nên mới không biết đến những người này.

  Trả lờiXóa
 6. Đảng Cộng sản Việt Nam là đảng cầm quyền, là tầng lớp ưu tú nhất của dân tộc Việt Nam cho nên việc Quốc hội có thành phần đa số là Đảng viên thì là điều hoàn toàn bình thường chứ, ở nước nào mà chả vậy, đảng cầm quyền thì luôn có thành phần áp đảo trong Nghị viện, chỉ như vậy thì các chính sách của Đảng đó mới được thực thi một cách có hiệu quả chứ.

  Trả lờiXóa
 7. Đỗ Việt Khoa ơi là Đỗ Việt Khoa, ông coi thường các đại biểu Quốc hội khác, ông cho rằng họ không xứng đáng nhưng sao ông không nhìn lại bản thân ông đi, ông cũng cũng chính là người đã hai lần tự ra ứng cử nhưng đều không qua được bước lấy phiếu tín nhiệm nơi cư trú, nơi làm việc, nó thể hiện rõ về con người ông rồi đấy. Làm gì có cái kiểu không ăn được thì đạp đổ thế chứ.

  Trả lờiXóa
 8. Tất cả những vị đại biểu quốc hội theo tôi đều là những người có đủ tài, đủ đức, đủ khả năng để đại diện cho nhân dân, và hoàn thành tốt mọi công việc mà Đảng và nhà nước giao phó, cho nên việc xuyên tạc của thầy Khoa hoàn toàn là một điều không thể chấp nhận được! Có lẽ quá cay cú vì thất bại hai lần khi ứng cử nên vậy đây mà!

  Trả lờiXóa
 9. Có thể không ai lạ lẫm gì đối với Đỗ Việt Khoa - người nổi tiếng nhờ việc chống gian lận trong thi cử. Tuy nhiên, hình như là ông Đỗ Việt Khoa lại ngất ngây trong men say, trở thành "kiêu bình hãn tướng", trở thành một kẻ ảo tưởng sức mạnh và đến giờ Đỗ Việt Khoa vẫn còn chưa tỉnh ngộ, đang dần dần dấn thân vào con đường sa ngã. Nhưng tôi vẫn hy vọng Đỗ Việt Khoa với tư cách là một người thầy sẽ sớm tỉnh ngộ, quay trở lại chính mình trước đây.

  Trả lờiXóa
 10. Quá trình bầu cử đã diễn ra đúng quy trình, quy định của pháp luật. Chính những lá phiếu của các cử tri trong cả nước đã bầu chọn ra những gương mặt ưu tú nhất để đứng trong đội ngũ đại biểu Quốc hội, thay mặt cho nhân dân quyết định những vấn đề trọng đại của đất nước. Tôi tin tưởng rằng, với sự tin tưởng, kỳ vọng của nhân dân, những người trúng cử sẽ làm tròn trách nhiệm của mình để phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 11. Có thể Đỗ Việt Khoa vẫn còn đang cay cú vì không trúng cử đại biểu Hội đồng nhân dân. Do vậy, với tâm lý không ăn được thì đạp đổ, Đỗ Việt Khoa quay lại công kích quốc hội cũng là dễ hiểu thôi. Tuy nhiên, việc này chỉ làm cho uy tín của Đỗ Việt Khoa càng thảm hại, bởi lẽ chính điều này càng thể hiện rằng Đỗ Việt Khoa không đủ tài và đức để trở thành người đại diện cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 12. chẳng có gì đáng nói cả với những chiêu trò của đám người thực hiện cái trò phá hoại Việt nam cả đâu, không thể nào hiểu được chúng còn có thể giở trò gì nữa chứ. con người cần nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể qua cái nhìn nhận chủ quan được và việc bầu cử hoàn toàn thể hiện tinh thần chung của nhân dân mà

  Trả lờiXóa
 13. những con người với tư tưởng phá hoại thì làm sao có thể nghĩ được cái trò nào hay ho được chứ. cái gì cũng cần có giới hạn của nó chứ không thể nào thực hiện thêm mãi cái trò của những con người thực hiện cho mục đích chống phá của mình đâu được. không có hiểu được con người này còn có thể thực hiện thêm được trò gì nữa

  Trả lờiXóa
 14. Tất cả những vị đại biểu quốc hội theo tôi đều là những người có đủ tài, đủ đức, đủ khả năng để đại diện cho nhân dân. Họ đang thực hiện cho được việc làm của mình để có thể đảm bảo quyền lợi cho người dân Việt nam chứ không chấp nhận cho bất cứ cá nhân con người nào phá hoại đâu nhé

  Trả lờiXóa
 15. Đừng vì thật bại mà bôi nhọ hình ảnh người khác, nếu không đủ năng lực bản thân không nên miễn cưỡng tham gia tranh cử điều đó chỉ làm cho bản chất xấu xa, đe tiện bộc lộ rõ trước quần chúng nhân dân. Hàng triệu người dân chứ không phải một vài người dân, nên những việc làm của Việt Khoa thì người dân là ngươi thấu hiểu nhất. Tốt nhất không nên than van về kết quả mà mình đạt được, biết chấp nhận thất bại mới đúng là một chính nhân quân tử lỗi lạc những rất tiệc ông không phải là hạng người đó mà theo kiểu không ăn được thì đạp đổ.

  Trả lờiXóa
 16. Ai cũng biết cuộc bầu cử Đại biểu quốc hội khóa mới vừa qua đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn mà người dân đã đưa ra quyết định của mình trên tờ là phiếu với niềm hy vọng sẽ có sự đổi mới rõ rệt khi họ đặt hết niềm tin lên những vị đại biểu này. Đây là những người có tâm có tài có đức mà theo tôi nghĩ không có cớ nào ta không bỏ phiếu cho họ.

  Trả lờiXóa
 17. Tôi chúng mừng cho 496 người đã được bầu cử vào Đại biểu Quốc Hội khóa mới, đây là thành quả của những cố gắng mà những con người này rất xứng đáng được nhân qua bao cộng việc mà họ đã âm thầm cống hiến cho đất nước trong thời gian qua. Mong sao sau khi đảm nhiệm những chức vụ cụ thể trong bộ máy nhà nước họ có thể phát huy hơn nưa khả năng của bản thân giúp đất nước ngày càng phát triển, ổn định.

  Trả lờiXóa
 18. Quá trình bầu cử, bỏ phiếu diễn ra theo đúng quy định của pháp luật và được tổ chức rất quy phủ chặt chẽ. Vì thế chúng ta cũng không phải bận tâm lo lắng cuộc bầu cử diễn ra không đảm bảo công bằng dân chủ, chỉ sợ có những phần tử bất mãn tìm cách phá rối làm nhiễu loạn với thông tin trái chiều trong nhân dân. Và sau cuộc bầu cử này những con người nằm trong 496 đại biểu quốc hội khóa mới mong sao sẽ phát huy tài năng của mình để giúp cuộc sống người dân ngày càng ổn định và phát triển;đặc biệt có những đối sách loại bỏ những tên bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 19. Theo tôi nghĩ không có vật cản nào có thể cản trở nhữn con người có tâm có đức có tài đứng trong hàng ngũ của Đảng, bởi người tốt luôn nhận được sự ủng hộ đồng tình đông đảo của quần chúng nhân dân. Chúng ta hãy nhìn vào thực tiễn để thấy rằng Đảng ta đang làm tốt vai trò của mình và luôn được quần chúng tin tưởng, đặt kỳ vọng trong tương lai cớ sao ông Việt Khoa lại có những quan điểm trái chiều với quần chúng. Phải chăng chỉ vì thất bại mà ông ta cay cú quay lại phá rối chính quyền; may mắn khi người dân không bỏ phiếu cho hạng người này nếu không hậu quả sẽ không biết ra sao khi hắn vào trong bộ máy nhà nước.

  Trả lờiXóa
 20. Năm nay, nhiệm kỳ này có một cuộc bầu cử quốc hội hết sức công bằng, minh bạch và thú vị, vậy thì không có lý do gì mà chúng ta không kỳ vọng và quốc hội mới này được. Đó là một quốc hội để chúng ta tin tưởng

  Trả lờiXóa
 21. Những đại biểu trong quốc hội mới, mỗi người đều là sự kỳ vọng của quần chúng nhân dân, là người nói lên tâm tư, nguyện vọng, bảo vệ lợi ích cho mỗi người dân. Và điều này đã thể hiện thông qua những lá phiếu mà người dân tự tay bầu cử. Thế thì sao lại nói là người dân không kỳ vọng vào quốc hội cơ chứ? Chắc cũng chỉ có những kẻ "thối mồm" luôn nghĩ đến lợi ích của riêng cá nhân mình mới có thể phát biểu một cách trơ trẽn như vậy thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Có lẽ với tư cách là một người thầy giáo thì ông Đỗ Việt Khoa cần phải thận trọng với những phát ngôn của mình, đằng này ông lại phát ngôn một cách bừa bãi, chả quan tâm đến hậu quả mà những phát ngôn của mình gây ra. Một chữ "thầy" cao quý lắm ông Đỗ Việt Khoa ạ! Nó là hiện thận của sự tôn kính, ngưỡng mộ, nể phục. Vật mà ông phát ngôn bừa bãi như vậy thì còn ai kính trọng, nể phục ông nữa đây, ông có còn xứng đáng với chữ "thầy" nữa không.

  Trả lờiXóa