QUẢ BOM BREXIT PHÁT NỔ GIỮA LÒNG CHÂU ÂU

26/06/2016
Tags:

26 nhận xét:

 1. Nói tóm là đằng sau vẻ ngoài hào nhoáng thì Châu Âu vẫn luôn còn những vấn đề tồn tại và những vấn đề đó đã ăn sâu vào Châu Âu như cách mà chủ nghĩa tư bản đang mục ruỗng. Và các chính phủ Châu Âu cũng sẽ luôn bảo vệ lợi ích của mình như cách nó che chở cho giai cấp tư sản. Sự ra đi của nước Anh và các nước UK sẽ là sự khởi đẩu cho sự thoái trào của CNTB.

  Trả lờiXóa
 2. người anh nên tự giải quyết công việc của mình, tất cả đã là sự lựa chọn của các cá nhân trong xã hội, nhưng xin có đôi lời đó là trong xu thế hội nhập mà nước anh quá ư là bảo thủ, không có trách nhiệm với các nước trong khu vực thì việc đứng một mình mà thủ dâm là điều không thể tránh khỏi, rất tiếc cho các tư tưởng bảo thủ dân tộc như vầy.

  Trả lờiXóa
 3. người dân anh thật sáng suốt khi nhìn nhận vấn đề nhưng qua đó cũng cho thấy là những dòng thác lịch sử chỉ làm được khi có sự đồng lòng của quần chúng nhân dân, người dân quyết định hết cả.

  Trả lờiXóa
 4. một sự ra đi và nhiều vấn đề nan giải chưa thể nào nhìn nhận được, thời gian sẽ giải đáp chỉ có điều chính quyền nước Anh hành động mang tính dân chủ quá trớn đó mà. CHính việc làm không kiên định của họ phần nào đã làm cho nước Anh phải đứng trước những thách thức rất lớn

  Trả lờiXóa
 5. Châu Âu với vẻ ngoài hào nhoáng nhưng trong lòng chứa đựng đầy những bất ổn. Và hiện tại những ván nạn nổi lên và Châu Âu đã và đang gánh chịu thì đủ sưc mang lại bộ mặt mới cho toàn nhân dân châu âu và thế giới có mọt cách nhìn nhận cụ thể về nó. Đã đến lúc Cháu âu với nguy cơ bước vào giai đoạn thoái trào vì quá "dân chủ".

  Trả lờiXóa
 6. Quả bom Brexit đã phơi bày một Châu Âu không phải như cõi mộng. Một thiên đường dân chủ như bị vỡ nát như bong bóng xà hòng đối với bao người ham chơi trò ảo, bao kẻ vĩ cuồng luôn coi hương Tây là một. Và chắc chắn một điều, loài CC lại tiếp tục một hành trình mới là liệu bám đít ai, và bám vào đối tượng nào khi bố Mẽo đang vật lộn với ván đề nội bộ nóng lên từng ngày.

  Trả lờiXóa
 7. những gì Anh thực hiện cũng là điều mà ai cũng thấu hiểu vì người dân Anh thực sự cần môi trường tự do không bị gò ép bởi bất cứ cái gì cả. Chỉ có điều bước đi này của Nước Anh cũng không hề đơn giản đâu cho nên cố thực hiện cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn và khách quan chứ

  Trả lờiXóa
 8. Việc Anh rời bỏ khỏi Liên Minh Châu Âu đã làm cho cả thế giới tổn thất hơn 3000 tỷ USD - một con số không lồ đối với cả những nước lớn như Mỹ, Nga hay Trung Quốc chứ chưa nói đến những nước nghèo như ở Châu Phi. Cái cách Chính phủ Anh giải quyết vấn đề đúng như kiểu một gã tư sản để bảo vệ lợi ích của cá nhân mình sẵn sàng hy sinh lợi ích của những người công nhân nghèo khổ - người đã đem lại sự giàu sang cho gã tư sản đó. Điều này đã cho thấy sự thối nát, mục ruỗng của chế độ tư bản mà bấy lâu nay vẫn tồn tại. Cái mà các nhà nước tư bản cho rằng đã khắc phục được thì giờ đây lại hiện hữu hơn bao giờ hết, thậm chí là còn trầm trọng hơn như căn bệnh trầm kha đã đến ngày phát tác.

  Trả lờiXóa
 9. có làm cái gì thì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn và người dân Anh cũng cần có sự cân nhắc chứ không thể nào thực hiện mục đích cá nhân của mình.
  Hành động của những người dân nước Anh có làm cái gì cũng cần có giới hạn chứ sao lại cố thực hiện thêm hành động nào đó mà làm mất đi cơ hội của đất nước chứ

  Trả lờiXóa
 10. sự ra đi của Anh có thể nói làm cho EU cũng như chính quốc gia này phải băn khoăn suy nghĩ nhiều chứ không hề đơn giản đâu. cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể nào thực hiện bất cứ hành động ngu ngốc nào thỏa mãn cho được tham vọng của mình mà làm cho người dân Anh lâm vào thế khó

  Trả lờiXóa
 11. bên mỹ đang có phong trào cho ca li phọt đi ra thành quốc gia độc lập kìa, đúng là dân anh với dân mỹ tương đồng về nhân quyền có khác, mấy cái vụ độc lập này đúng là chiêu trò pr của dân tư bản với nhau đây mà.

  Trả lờiXóa
 12. Những hậu quả không thể lường trước được khi mà tiến hành những hành động thiếu suy nghĩ, giờ người dân Anh đang phải gánh chịu những gi mà họ đáng nhận được khi tiến hành những hoạt động nóng vội, người dân anh sẽ mất những gì?

  Trả lờiXóa
 13. Đây cũng là một bài học cho nhân dân các nước, nhất là sau bài học vỡ long của Liên Xô, không ai có thể làm hại mình trừ khi mình tự làm hại mình, câu hỏi này hiện tại đang đúng với vị thế là cả một dân tộc, đoàn kết là vũ khí mạnh mễ nhất, siêu đẳng nhất để bảo vệ quốc gia mình

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Sau khi bỏ phiếu người ta hối hận, những giọt nước mắt muộn mang, cái giá phải trả là quá đăt, không được di chuyển tự do trong liên minh châu câu, tiếng anh không còng phổ thông trong liên minh nữa, và còn bao nhiêu hệ lụy khác từ những suy nghĩ ích kỉ của bản thân mỗi con người

  Trả lờiXóa
 16. Nhìn lại đất nước mình cũng vậy, những thằng phản động đang ngày đêm hoạt động để làm cho nhân dân ta nghi ngờ cán bộ, nghi ngờ sự lãnh đạo của Đảng, sự Quản lý của nhà nước, nếu không có sự đoàn kết, tin cậy thì những thiệt hại mà chúng ta nhận được sẽ gấp trăm lần châu âu, tôi không muốn nghĩ mình sẽ quay lại chiến tranh

  Trả lờiXóa
 17. Liên Xô, giờ đến Anh,hai quốc gia, một màn kịch, rồi tới đấy nước Anh se bị xé nhỏ thành nhiều nước khác, và lúc đó những thằng như Mỹ sẽ nhảy vào cắn phá, xâu xé một cách dễ dàng hơn, không loại trừ sự ra đi khỏi nước Anh khỏi EU là một thành quả của Mỹ

  Trả lờiXóa
 18. Việc Anh rút khỏi liên minh châu Âu (EU) rõ ràng là một sự kiện lớn gây chấn động trên toàn thế giới. Ảnh hưởng của nó đến các nước trên thế giới rõ ràng là một điều không thể tránh khỏi trong đó có Việt Nam. Việt Nam cần giữ vững quan điểm cũng như chính sách ngoại giao của mình để có những bước đúng đắn trong quan hệ ngoại giao.

  Trả lờiXóa
 19. Việc nhảy ra khỏi EU là lựa chọn thông minh của Anh, Anh không thể còng lưng ra để gánh những tổn hại do liên minh của mình gây ra được. Người ANh đã có những quyết định vô cùng táo bạo

  Trả lờiXóa
 20. Lấy nguồn cảm hứng từ Brexit, chủ tịch các chiến dịch ly khai cho biết: họ đã quá ngán ngẩm với các nhà cửa quyền Washington, bởi đã áp đạt và cai trị họ bằng những điều luật cùng chính sách mà dân họ không mong muốn. họ quyết định đòi ly khai để đổi lấy quyền Độc Lập Tự Do.

  Trả lờiXóa
 21. Tham gia vào một liên minh rất tốt , đặc biệt một liên minh như eu . nhưng cái nào cũng vậy , phải luôn đặt lợi ích của đất nước mình lên hàng đầu , cần tôn trọng ý kiến của người dân và chính họ sẽ chịu trách nhiệm về quyết định ấy.

  Trả lờiXóa
 22. Cũng đúng thôi, chênh lệch giữa đồng bảng và đồng euro khá lớn nên làm cho lợi nhuận của nước Anh bị giảm đi nhiều nếu còn năm trong khối này còn chưa nói đến các điều khoản của EU cũng làm cho các doanh nghiệp của Anh không phát huy được hết khả năng của mình nữa...blabla

  Trả lờiXóa
 23. Có thể nói, làn sóng nhập cư ồ ạt từ Trung Đông đã là giọt nước tràn ly đẩy người dân Anh tới quyết định rời khỏi EU của mình. Họ không chấp nhận nước Anh phải bỏ tiền ra để hỗ trợ cho những nước EU bết bát khác, cùng với đó là nhận số người nhập cư từ Trung Đông do lãnh đạo EU phân bổ.

  Trả lờiXóa
 24. EU đang phải trải qua một thời kỳ khó khăn chưa từng thấy. Sau sự kiện Brexit, nước Anh đã rời khỏi EU, gây nên mối lo ngại về việc sẽ có những quốc gia khác tiếp tục rời EU, khiến EU tan rã. Đây không phải là một điều quá xa vời, nếu như các nước trong khối này không tìm được tiếng nói chung trong những vấn đề khúc mắc hiện nay, nhất là trong vấn để nhập cư.

  Trả lờiXóa
 25. Châu ÂU nói chung và nước Anh nói riêng sẽ phải đối mặt với nhiều hệ lụy từ quả bom Brexit. Trước mắt đó là sự chia rẽ sâu sắc trong xã hội Anh và Châu Âu liên quan tới quyết định ra đi của người dân Anh. Kinh tế cũng ngay lập tức bị ảnh hưởng khi cả đồng bảng Anh, đồng EURO đều bị tụt giá, chứng khoán tụt dốc. Thực sự thì quyết định rời khỏi EU của người dân Anh rất có thể sẽ gây tác động xấu đến chính đất nước của họ.

  Trả lờiXóa
 26. Có thể nước Anh sẽ không phải chịu những ràng buộc khó chịu từ EU sau khi rời khỏi khối, tuy nhiên, những hệ lụy của Brexit mà nguyên nhân chính là từ sự dân chủ quá mức của người dân Anh có thể ảnh hưởng xấu tới nền kinh tế cũng như chính trị của nước này, cùng với đó là sự hỗn loạn của châu Âu trước bước ngoặt lớn này.

  Trả lờiXóa