ĐOAN TRANG ĐÃ THÀNH TÚ BÀ BUÔN NGƯỜI

23/06/2016
Tags:

9 nhận xét:

 1. Nhìn cái bản mặt chẳng khác gì mặt trăng kia của ả là ta cũng phần nào đoán được cái cốt cách của ả rồi, không cần thiết lắm phải tìm hiểu kĩ càng, biết nhiều về con người này càng làm ta thêm phần thất vọng về một sản phẩm của tạo hóa thôi

  Trả lờiXóa
 2. Đoan Trang bao biện rằng, Mai Phan Lợi thực hành quyền “tự do báo chí”, “tự do ngôn luận”, xúc phạm nhà báo Nguyễn Như Phong đã khơi mào vụ lên án đòi xử lý Phan Lợi, xúc phạm giới báo chí không lên tiếng phản đối là “chấp nhận làm “chó” để phò chính thể độc tài…sẽ phải trả giá”. Như vậy trong cung cách “đại ngôn” truyền thống của mình, Đoan Trang công khai tấn công và xúc phạm đến các nhà báo đã lên án hành động của Mai Phan Lợi và xỉ vả những nhà báo còn lại không lên tiếng bảo vê Mai Phan Lợi của cô. Nhưng xem ra lần nay, số đông lại không ủng hộ Mai Phan Lợi và cô ta.

  Trả lờiXóa
 3. Phải chăng sau khi nghe tin sư phụ – người anh thân quý vốn từ lâu đã “song kiếm hợp bích” trên hai cánh truyền thông với mình là Mai Phan Lợi bị tước thẻ nhà báo vì câu nói ngu xuẩn, đại nghịch trong lúc “tang gia” và xúc phạm danh dự ngành quân đội, Đoan Trang như nổi cơn điên, thách thức, chửi bới ngông cuồng, gọi đây là hành động “khủng bố báo chí”.

  Trả lờiXóa
 4. Đoan Trang đã trở thành một nhân vật chủ chốt trong tổ chức khủng bố Việt Tân, đứng ra tuyển chọn người cho tổ chức này, cô ả đã từng hoạt động trong giới báo chí nên biết được những nhân vật có vị trí, có khả năng và có tư tưởng thoái hóa biến chất ví dụ như Mai Phan Lợi là một điển hình để cho gia nhập vào tổ chức. Cô ta chẳng qua cũng chỉ là con tốt đứng mũi chịu sào thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Đoan Trang ư? Dần dần thị đang chuyển hướng hoạt động theo kiểu tuyển lựa các thành viên để Việt Tân tiến hành đào tạo. Và chắc chắn rằng khi được tuyển lựa chính thức thì phần tiền hưởng hoa hồng sẽ thuộc về tay của Đoan Trang. Đây chính là một trong những chiến thuật được coi là khôn khéo của Đoan Trang. Một nguồn thu lớn nếu Đoan Trang biết khai thác. Thị đã trở thành một con buôn chính hiệu, buôn người nhưng không phải theo nghĩa thông thường mà buôn người cho các tổ chức phản động Việt Tân đào tạo, huấn luyện. Rồi đây ngoài Thảo gạo chúng ta còn chứng kiến những cái tên khác thường bao nhiêu nữa?

  Trả lờiXóa
 6. Bất kỳ ai khi đọc được dòng stt về máy bay Casa 212 và những quân nhân trên chiếc máy bay này của Mai Phan Lợi đều bày tỏ sự phẫn nộ, lên án. Thế nhưng, Đoan Trang lại sống chết bảo vệ Lợi? Đoan Trang lý giải rằng đó là quyền “tự do báo chí”, “tự do ngôn luận”. Xin nói với zân chủ mặt dày Đoan Trang rằng, nếu tự do ngôn luận, tự do báo chí là có quyền xúc phạm người khác thì rõ ràng, đó chỉ là tự do ngôn luận, tự do báo chí của lũ zân chủ mặt dày như ả mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Lại thêm một công việc nữa và tất nhiên Đoan Trang lại có thêm những tên gọi kèm khác ngoài cái tên chẳng liên quan gì đến phẩm chất lẫn con người của y - Một tú bà mới xuất hiện. Nhưng cái cách tú bà này hoạt động khác với những tú bà thông thường. Tú bá thông thường thì bán người còn tú bà này bán lương tâm của người khác. Nói theo ngôn ngữ hình sự thì đây là một trong những phương thức, thủ đoạn mới. Đoan Trang mới khám phá ra một cái nghề để kiếm cơm - giới thiệu thành viên để Việt Tân huấn luyện. Tất nhiên một điều quan trọng nhất là khi giới thiệu được thành viên nào thì đương nhiên phần hoa hồng là Đoan Trang được hưởng. Mục đích cuối cùng của Đoan Trang chính là tiền, tiền. Chắc chắn với cái cương vị có vẻ mới này Đoan Trang sẽ rất tích cực trong việc tìm kiếm các con mồi để dâng hiến cho đáng "tối cao' Việt Tân. Hành động thật ghê tởn như cái bản mặt chằng chịt, chi chít mụn bọc của người đàn bà tên Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
 8. Nói cô ả này là tú bà quả là chẳng sai. Ở cái thế kỷ hai mươi mốt này, nếu tuyển gái bán vào lầu xanh thì sẽ bị xã hội lên án và pháp luật không tha, nên cô ả này chọn con đường khác, không cần tuyển gái xinh đẹp nhưng vẫn hốt bạc nhờ bán linh hồn những người mà cô ta tuyển được cho quỷ dữ. Quả là con đường buôn dân bán chủ có gian nan nhưng nhưng với cô nàng mặt rỗ tóc lông bò này này lại là cơ hội hốt bạc khó mà bỏ qua, bảo sao cô ta lại đứng ra tuyển người gửi ra nước ngoài chẳng khác gì tú bà ngày xưa vậy.

  Trả lờiXóa
 9. Ngày xưa các tú bà thường bắt các kỹ nữ "buôn son, bán phấn", nghĩ cho cùng cũng là do bĩ cực mà thôi. Thế nhưng giờ đây, lại xuất hiện 1 tú bà thời @ như Phạm Đoan Trang. Đoan Trang buôn cả nam lẫn nữ, chả cần biết xấu đẹp gì sất, cứ buôn tuốt, mà Đoan Trang chẳng giữ "hàng" của mình trong "động" mà ả lại "xuất ngoại" cơ đấy. Nhưng lạ ở chỗ là Đoan Trang lại không bắt người của mình "lấy lỗ làm lãi" mà là bắt họ bán đi phần người của mình, trở thành những con quỷ phản lại quê hương, đất nước mình, chà đạp những gì ông, bà, cha, mẹ họ đã gây dựng lên. Nghĩ mà thấy ghê tởm, những kẻ dám làm như vậy đã đáng ghê tởm, mà kẻ bắt họ làm vậy như Đoan Trang lại càng ghê tởm hơn nữa.

  Trả lờiXóa