ĐOAN TRANG ĐIÊN CUỒNG BẢO VỆ MAI PHAN LỢI

23/06/2016
Tags:

23 nhận xét:

 1. nhà dâm chủ Đoan Trang này lại thể hiện bản chất bỉ ổi, xảo trá của mình khi ủng hộ bảo vệ cho một kẻ vô đạo đức mất dạy như Lợi. Tự do báo chí gì chứ, tự do ngôn luận gì mà suy diễn, suy đoán, mơ hồ thiếu căn cứ để định hướng tư tưởng người đọc không đúng đắn, đó là cách ông Mai Phan Lợi nêu ra về các khả năng máy bay Ca Sa gặp tai nạn hơn nữa hắn lại chọc ngoáy vào nỗi đau thương, tang tóc của gia đình các chiến sĩ , đồng chí đồng đội và chính những người lính hi sinh bảo vệ quê hương đất nước, của toàn thể người dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 2. ngu thì cũng ngu vừa thôi chứ chị dâm chủ Đoan Trang, cả nước ai cũng biết lí do vì sao Mai Phan Lợi lại bị thu hồi thẻ nhà báo, với tôi quan trọng nhất là thói vô đạo đức, trước sự ra đi mất mát to lớn của những người lính bảo vệ quê hương biển đảo, Lợi lại tỏ ra vô cảm mà còn xúc phạm nữa, xúc phạm tới cả QĐND nữa, lương tâm nghề báo vứt cho nhà dâm chủ Đoan Trang nhai rồi à? Đoan Trang coi việc làm đó của Lợi là đúng, là bình thường cũng chỉ vì chính chị còn hơn thế, còn vô đạo đức hơn cả Lợi, nên ủng hộ Lợi cũng là lẽ đương nhiên của những kẻ xấu xa cả mà

  Trả lờiXóa
 3. Chúng, đưa ra đủ thứ lý do để suy đoán, chúng dùng đủ mỹ từ để miệt thị, đủ các từ ngữ để mỉa mai những người lính dũng cảm của chúng ta,….chúng “vẽ đường cho hươu chạy”, định hướng dư luận hay nói một cách khác, chúng đang đánh lừa dư luận để người dân hiểu lầm và có những suy nghĩ không đúng về chính quyền và năng lực sẵn sằng chiến đấu của Quân đội nhân dân Việt nam, chúng đang xát thêm muối vào nỗi đau của gia đình những người Lính xấu số thiệt phận, cùng với nỗi khó khăn của đất nước, đặc biệt là Quân đội nhân dân Việt nam đang đứng mũi chịu sào, trong cơn sóng dữ giữa thời bình.

  Trả lờiXóa
 4. Đoan Trang cổ vũ cho lợi vì Đoan Trang ngửi thấy mùi có lợi cho bản than, có lợi khi mà có kẻ để lợi dụng mà ngồi im hưởng lợi không mất mát gì. Câu hỏi này dễ trả lời thôi, cùng hội cùng thuyền thì dễ gì lại không bênh vực nhau. mỗi khi có sự vụ gì đoan trang đều dây máu ăn phần mà

  Trả lờiXóa
 5. Người ta nói đừng nhìn mặt băt hình dung nhưng đúng với con Đoang Trang thì không cần phải biết trước con người nó tính cách như thế nào, nhưng nhìn mặt nó như con chó tây bị ghẻ cũng đoán được nó là người như thế nào, mà kể ra những khuôn mặt thế này nó chọn nghề đó âu cũng là cái mệnh

  Trả lờiXóa
 6. đoan trang là kẻ chuyên tâm đi kiếm ăn trên những sự kiện và lần này thì lợi dụng vụ việc của mai phan lợi để viết bài đăng lên đài báo để kiếm thêm lợi ích cho cá nhân mụ. thực sự đoan trang đang giở những trò mèo xung quang khúc thịt thối.

  Trả lờiXóa
 7. Bọn nào ủng hộ Mai Phan Lợi thì cũng chẳng khác nào hành động của Mai Phan Lợi, xúc phạm đến lực lượng quân đội nhân dân. Chung quy lại thì cũng cùng một giuộc với nhau cả thôi, thảo nào bênh nhau.

  Trả lờiXóa
 8. Xem ra lần này thánh cũng không cứu nổi “sư phụ” của Đoan Trang thoát khỏi “lưới trời”. Cô ta dù có huênh hoang “tổ nghìn like” của mình cùng đồng bọn vào hùa với Mai Phan Lợi gieo rắc thông tin thất thiệt về vụ máy bay rơi, đòi “minh bạch”, và thậm chí công kích cả truyền thông và người dân “phí phạm” tình cảm thương xót, tiếc nuối, ghi công những người lính đã hy sinh khi tập luyện và tham gia cứu hộ.

  Trả lờiXóa
 9. Phảichăng từng là “anh em” gắn bó với nhau từ báo Vietnamnet. Khi Phan Lợi được bổ nhiệm làm Trưởng văn phòng đại diện báo Pháp luật TP HCM tại Hà Nội thì đã kéo Đoan Trang về làm. Từ đây, Đoan Trang ngả sang hướng rẽ khác, đi tập huấn với Việt tân ỏ Philippine, “song kiếm hợp bích” với Mai Phan Lợi trên hai lề truyền thông. Mai Phan Lợi có kết cục hôm nay là đã chọn sai hướng đi, chọn sai “đồng sự” với mình, kết cục hôm nay là cái “nhân quả” của Lợi.

  Trả lờiXóa
 10. Bản chất cấu kết với nhau thể hiện càng rõ hơn khi một mực bảo vệ Mai Phan Lợi trong khi rõ ràng Mai Phan Lợi sai! Và càng làm cho người ta cảm thấy ghét Đoan Trang hơn. Đoan Trang chắc chắn liên quan đến Việt Tân - thứ rác rưởi mà đáng lẽ ra không nên tồn tại cho đến tận bây giờ và phải chăng, Mai Phan Lợi cũng như vậy, cũng theo cái con đường bẩn thỉu, phản bội đất nước và đi ngược lại với lợi ích dân tộc?
  Nhớ lại ngày nào Ngô Quang Kiệt đã bị cả dân tộc chỉ trích chỉ vì câu nói ngu: Tôi cảm thấy nhục nhã khi cầm trên tay hộ chiếu Việt Nam - cảm thấy nhục khi là người Việt Nam? Thật đáng khinh bỉ cho những kẻ như vậy

  Trả lờiXóa
 11. Mai Phan Lợi và Đoan Trang trước đây chẳng phải là "một dây" làm việc cùng nhau trong cùng một cơ quan sao. Sau này Đoan Trang tham gia Việt Tân, được tham dự các lớp tập huấn báo chí ở nước ngoài, đi theo đảng Việt Tân, nói xấu xuyên tạc chống phá nhà nước Việt Nam, cô ả chính là kẻ câu dẫn Mai Phan Lợi đi vào con đường ngày hôm nay chứ chẳng sau

  Trả lờiXóa
 12. Cũng chính Mai Phan Lợi đã khoe khoang một cách thái quá trên trang facbook của mình sau buổi gặp mặt Tổng thống Obama nhân chuyến thăm của ông đến Việt Nam. Về sau, người ta nhận ra rằng, Mai Phan Lợi được đến gặp Tổng thống Obama không phải vì danh nghĩa nhà báo hay gì gì đó liên quan; mà chính là với danh nghĩa đại diện cho tổ chức xã hội dân sự tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Vụ Mai Phan Lợi là sự cảnh báo cho hành động của Đoan trang với những việc làm thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của mình thôi ma. cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể nào thỏa mãn mục đích cá nhân. Hành động của con người này chẳng có cái gì hơn là hành động của những kẻ lạc lõng mà thôi nên cố làm gì thêm chứ

  Trả lờiXóa
 14. Hỏi cả giới nhà báo những người làm nghề có bảo vệ Mai Phan Lợi không? Họ không ủng hộ Lợi, họ ủng hộ quyết định của Bộ Thông tin và Truyền thông. Quyết định của Bộ 4T không phải tự nhiên được đưa ra mà có cả một hội đồng để đánh giá để quyết định có hay không rút thẻ nhà báo của Lợi. Một nhà dận chủ cốt cán, một kẻ chuyên đi chửi thêu như Đoan Trang thì cái cách bênh vực cho Lợi cũng thể hiện sư vô văn hóa cùng với những lập luận cũng thể hiện sư ngu dốt về trình độ của Đoan Trang. Cái cách bảo vệ Đoan Trang cho Lợi cũng chính là cái cách thị lôi kéo về phía thị, lôi kéo Lợi hãy tiếp tục các hoạt động sai trái tiếp theo bằng con đường hoạt động dận chủ chứ không đơn thuần là sự bảo vệ thông thường.

  Trả lờiXóa
 15. Những phát ngôn theo kiểu ngu học của Đoan Trang trong bảo vệ Mai Phan Lợi chỉ càng khiến dư luận hiểu rõ về bản chất xấu xa của ả zân chủ mặt dày này. Dư luận thắc mắc rằng, tại sao Đoan Trang lại sống chết, lại điên cuồng bảo vệ Mai Phan Lợi? Đoan Trang và Mai Phan Lợi có quan hệ như thế nào?

  Trả lờiXóa
 16. Tại sao Đoan Trang lại sống chết bảo vệ Mai Phan Lợi dù biết rằng Lợi đã sai lè lè thì xin nói rằng, chính vì giữa Lợi và Đoan Trang đã có một mối quan hệ “mờ ám” mà không phải ai cũng biết. Mai Phan Lợi là người sang lập nên MEC, một NGO tập hợp giới nhà báo, sẵn sàng bẻ cong ngòi bút để tạo dư luận thông qua group facebook “Diễn đàn nhà báo trẻ”.

  Trả lờiXóa
 17. MEC chỉ một NGO được lập ra với mục đích sử dụng chiêu bài “nhân quyền” để chống phá Việt Nam. Nhờ điều hành MEC mà Mai Phan Lợi đã quen biết Đoan Trang (thành viên của VOICE - một tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố “Việt tân”). Từ đó, mối quan hệ giữa Đoan Trang và Mai Phan Lợi ngày càng gắn bó mật thiết hơn, thậm chí trên cả tình bạn. Chính vì vậy, khi Mai Phan Lợi bị xử lý, Đoan Trang đã nhảy dựng người, điên cuồng, sống chết kêu gào bảo vệ cho Lợi nhằm lòe bịp dư luận.

  Trả lờiXóa
 18. Việc nhà báo Mai Phan Lợi bị Bộ Thông tin và Truyền thông ra quyết định tịch thu thẻ nhà báo vì “xúc phạm nghiêm trọng danh dự của Quân đội nhân dân Việt Nam; gây tổn thương sâu sắc đến gia đình, người thân, đồng đội của những cán bộ, chiến sĩ gặp nạn khi đang làm nhiệm vụ; làm tổn hại đến uy tín của đội ngũ những người làm báo” (đại loại là ăn nói những lời ngu xuẩn, đại nghịch) rõ ràng là câu chuyện đã rõ như ban ngày.

  Trả lờiXóa
 19. Không những thế, đám dân chủ lại còn ba hoa đến mức độ coi việc Việt Nam nhờ Mỹ hay nhờ Trung Quốc giúp đỡ tìm kiếm là câu trả lời cho việc Việt Nam sẽ theo Mỹ hay theo Trung Quốc. Đây là một sự đánh đồng và so sánh khập khiễng giữa hai vấn đề vốn chẳng thể đại diện cho nhau. Về lý do nhờ sự giúp đỡ của Trung Quốc, người chỉ huy trực tiếp vụ tìm kiếm, cứu hộ đã giải thích rõ ràng với báo chí.

  Trả lờiXóa
 20. Phạm Đoan Trang điên cuồng bảo vệ cho Mai Phan Lợi nhưng những gì cô ta làm chỉ càng chứng minh bản chất bỉ ổi, xảo trá của cô ta. Mặt khác, điều này cũng đặt ra nghi vấn về mối quan hệ giữa Phạm Đoan Trang và Mai Phan Lợi. Hay phải chăng lại có một cuộc tình bí hiểm ở đây.

  Trả lờiXóa
 21. Đối với cô ả này mà nói, bênh vực cho Mai Phan Lợi cũng như bao biện cho bản thân, đồng thời còn có thể lôi kéo thêm đồng bọn. Có ta thời gian qua được giao cho cái "trọng trách" là làm tú bà trực tiếp tuyển người ra nước ngoài học cách viết báo về phá hoại đất nước. Còn gì tốt hơn, tiết kiệm hơn và có thể lập công lớn hơn khi lôi kéo được một người biết viết báo sẵn tham gia, vậy là khỏi cần gửi ra nước ngoài tốn kém mà vẫn có một tay viết bài chống phá. Rõ ràng là cô ả này đã đánh hơi và ngửi thấy cái mùi tiềm năng ở anh nhà báo này.

  Trả lờiXóa
 22. Chẳng có gì lạ cả với những phát ngôn "tầm thường" của Phạm Đoan Trang. Cái kiểu phát ngôn cho có, chả giúp được gì "khổ chủ" mà lại càng vạch rõ tội lỗi của Mai Phan Lợi hơn. Chả biết giờ đây, Mai Phan Lợi ở nhà có hậm hực Đoan Trang đến cỡ nào? Tự dưng Lợi đã sai đang muốn lấp miếm đi để còn đường làm lại cuộc đời, lại bị 1 kẻ giời ơi đất hỡi, luôn dính dáng đến cái xấu như Đoan Trang bới móc ra làm Lợi không ngẩng mặt lên được. Nghĩ cũng tội!

  Trả lờiXóa