NGHỀ “DÂN CHỦ” LÀ PHẢI NHƯ CON CHÓ ẤY

14/06/2016
Tags:

34 nhận xét:

 1. Chính cái lũ rận chủ mới là cái lũ chó í chứ, chủ cứ cho tí xương là bắt đầu sủa om sòm, bôi xấu chế độ, nói xấu Đảng các kiểu! Nhưng mà suy đi tính lại thì lũ rận chủ chúng cũng không bằng con chó đâu, chó nó còn có í thức, chúng còn trung thành với chủ chứ đám rận kia thì toàn là một lũ ăn cháo đá bát mà thôi!

  Trả lờiXóa
 2. Tôi không đồng ý với ý kiến của tác giả bải viết này. Tại sao những chú tró trung thành, tận tụy vì chủ như vậy mà sao lại đi so sánh với lũ "zân chủ" bất trung, bất nghĩa, nói như thế có phải là đánh giá thấp chó quá rồi không. Thực sự tôi thấy mấy kẻ như Phạm Đoan Trang, Trịnh Anh Tuấn, Nguyễn Đình Hà... còn chả bằng con chó ấy.

  Trả lờiXóa
 3. chúng nó vẫn cố nịnh bợ nhau, che mắt thế gian; chết đến đít rồi mà vẫn cố vớt vát những sĩ diện hão. Tất cả những điều đó các bạn sẽ thấy khi đọc bài viết “Công cuộc vận động dân chủ ở Việt Nam” của Cu Bình (Nguyễn Vũ Bình), một trong những con rận già dơ.

  Trả lờiXóa
 4. Còn nhớ tết vừa qua, mấy con rận khóc dở, mếu dở vì cái “phong trào dân chủ Việt Nam” đang đi vào ngõ cụt, cát bụi lại trở về với cát bụi, một nhóm chợ búa lại trở về với công việc thường ngày; sắp mất cái nồi cơm. Ấy vậy mà hôm nay chúng nó vẫn nói to được. Có vẻ như, chúng nó vẫn cứ cố níu kéo lấy cái danh hão chăng? Hay chúng muốn có những khởi đầu mới để lấy cớ xin tiền từ bọn bên ngoài bằng những bài viết chém gió kiểu này?

  Trả lờiXóa
 5. Các đối tượng phản động với những chương trình gọi là “xuống đường vì môi trường”, “chọn cá không chọn thép” mục đích là để kích động tụ tập, gây rối theo kiểu “cách mạng đường phố” được chúng gọi là “cách mạng cá”. Kết hợp với đó, chúng có những hoạt động đó là đăng tải nhiều thông tin sai sự thật, cắt ghép ảnh từ nước ngoài nhằm gây hoang mang dư luận của các hội nhóm có sự giật dây của các cá nhân và tổ chức phản động

  Trả lờiXóa
 6. để tăng sự nguy hiểm cho các cuộc biểu tình bọn chúng còn sử dụng dao, gậy, bom xăng để tấn công lực lượng chức năng, chúng tiến hành bàn bạc những thủ đoạn để đối phó với lực lượng chức năng, chủ động tạo tình huống để khi lực lượng chức năng ngăn cản thì quay phim, chụp ảnh, tán phát lên mạng vu cáo chính quyền đàn áp.

  Trả lờiXóa
 7. Khách quan mà đánh giá thì Chính phủ cũng đã có sự đạo kịp thời ngay sau khi phát hiện ra cá chết bất thường tại các tỉnh miền Trung, chỉ đạo các cơ quan chức năng và mời các nhà khoa học trong nước, quốc tế cùng tham gia thu thập chứng cứ, xác minh, tìm ra nguyên nhân vụ việc cá chết.Nhưng đám rận lại cứ mồm loa mép giải để đưa ra những luận điệu chống phá Nhà nước

  Trả lờiXóa
 8. bản chất hoạt động của các nhà “dân chủ” là gì? Mở đầu có thể nhắc đến Lã Việt Dũng, đối tượng tham gia cùng các “nhà dân chủ” để bảo vệ quyền lợi và đòi tự do cho các đối tượng bị Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đưa ra xét xử vì tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” vào tháng 5/2013.

  Trả lờiXóa
 9. mưu đồ của các đối tượng phản động muốn chống phá Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp theo kịch bản mà chúng vạch ra đã không thực hiện được. Ngoài ra, một sự kiện mà chúng chờ đợi trong thời gian qua là chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama.

  Trả lờiXóa
 10. từ cổ chí kim thế giới có bao nhiêu nghề nhưng nghề "dân chủ" là một khái niệm rất lạ. nghề nhà giáo, nghề bác sĩ, nghề công an, nghề kế toán...nhưng nghề dân chủ thì chỉ mới đc nghe khi biết đến những cái tên như Phạm Đoan Trang, Trịnh Anh Tuấn, Nguyễn Đình Hà… sao lại có cái nghề lạ này. là bởi vì thế này những nhà dân chủ tên tuổi làm việc và đều được trả lương. nhiều người hỏi là ai trả lương cho chúng? thì xin thưa là đây là sản phẩm của những tổ chức phản động lưu vong, tổ chức khủng bố thù địch với việt nam ở bên ngoài. chúng mất công đào tạo ra đội ngũ nhà dân chủ chuyên làm nghề chửi thuê xuyên tạc, bôi xấu hình ảnh đất nước con người việt nam và tất nhiên là có chế độ đều đặn cho những kẻ này. chửi càng nhiều thì càng có nhiều usd rót về nước và lọt vào túi chúng. bởi lẽ vậy ở việt nam hiện nay có một nghề gọi là nghề dân chủ

  Trả lờiXóa
 11. Nghề nào cũng thế thôi không có thầy làm sao có thợ, nghề nhà báo cũng vậy, muốn có một nhà báo giỏi thì ngoài những tố chất vốn có cần được đào tạo, dạy dỗ bài bản đúng hướng. Câu chuyện về nghề báo và con chó của anh Phong chỉ là cách ví von của anh ấy giữa những đức tính của chú chó và nghiệp phóng viên. Nhưng những từ ngữ ấy khiến Ba Sàm không thể nuốt trôi nên có những lời lẽ chế giễu, giễu cợt với anh Phong. Nhưng nhìn đi nhìn lại, nhìn quanh nhìn quẩn thì chính cái nghề "dận chủ" là cái nghề phải như con chó ấy. Chủ của nó là ai? Chính là các bác ở bên trời Tây với những thủ đoạn, âm mưu lật đổ chế độ Việt Nam được chuyển thể, biên soạn thành các bài giảng để dạy dỗ các đối tượng dận chủ. Ba Sàm đang tự mình cười mình, tự mình ví mình là con chó ấy đấy thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Trong quan niệm của người phương Đông, xem con chó như là loại vật thấp kém nhất, bị so sánh với chó thì không ai chịu được. Nhưng với quan niệm của người nước ngoài, họ xem con chó là loài động vật xứng đáng được đối xử tốt hơn cả “người”, chẳng thế mà có bài báo con so sánh ở Mỹ chó còn được đối xử tốt hơn nhiều lần so với người vô gia cư. Ở mỗi một quốc gia, một nền văn hóa có một quan niệm khác nhau, xấu hay không xấu là chỉ do bọn người có ý đồ xấu, muốn mượn chó chửi người thôi. Đúng là chuyện ba sàm, không thèm chấp

  Trả lờiXóa
 13. Ngưởi ta kiếm miếng cơm manh áo bằng công việc một cách chính đáng đằng này đám "dân chủ" lại kiếm cơm bằng cách bán rẻ lương tâm làm " chó săn" cho ngoại bang về chống phá chính đất nước mình sinh ra và lớn lên. Như thế còn tệ hơn cả loài vật, người mà sống không bằng vật, ăn cây táo rào cây sung.

  Trả lờiXóa
 14. Lợi dụng danh nghĩa bảo vệ dân chủ nhân quyền, các zận chủ coi những hành vi chống phá Nhà nước là một cần kiếm cơm. Họ được sự hậu thuẫn của tổ chức phản động lưu vong Việt Tân. Các tổ chức hậu thuẫn của đám zân chủ cũng chỉ coi bọn họ như những con chó để họ sai khiến, làm những việc dơ bẩn để giúp chúng đạt được âm mưu ý đồ

  Trả lờiXóa
 15. Những nhà “dân chủ”, những người làm nghề “dân chủ” hiện nay, xem việc chống Nhà nước là một cần kiếm cơm họ đâu chỉ độc lập hoạt động chống chính quyền. Họ cũng được nuôi dạy, chỉ bảo từ các ông chủ của họ bên trời Tây, đó là những tổ chức phản động khủng bố lưu vong như Việt Tân, là những chuyên gia lật đổ đến từ các cơ quan tình báo, chuyển hóa dân chủ của Mỹ và các nước phương Tây… Bản thân họ sẽ không thể chống Nhà nước một cách bài bản nếu không có sự chỉ dạy, nuôi bảo của các ông chủ. Điển hình như các nhà “dân chủ” như Phạm Đoan Trang, Trịnh Anh Tuấn, Nguyễn Đình Hà… những kẻ xấu xa của xã hội.

  Trả lờiXóa
 16. Định hướng là sai ? Vậy không phải anh Ba sàm và các blog này không phải đang định hướng người đọc sang những tiêu cực chống chính quyền, gây rối làm loạn các kiểu sao :D
  Vậy mà còn bảo chỉ có riêng Nhà nước Việt Nam định hướng. Hãy nhìn sự đổi mới của Việt Nam bây giờ và 20 năm trước đi. Đó là nhờ sự định hướng đúng đắn của Đảng và Nhà nước đấy! Nhưng định hướng để có lợi cho cả đất nước chứ không phải phục vụ một nhóm nhỏ bất thường đòi những quyền lợi mà mình đang có đâu!

  Trả lờiXóa
 17. Ví nghề dâm chủ như chó thì hóa ra sỉ nhục loài chó quá đi các bác ạ. Chúc nó còn không đủ tự trọng và lòng trung như chó. Sao mà nói chúng như chó khi chúng nó không bằng cả chó.Chó vứt cho nó miếng xương mà đánh chủ của nó nó còn không thèm la liếm. Đằng này, một bọn ăn cây táo rào cây sung thì ý nghĩa gì mà ví von nhục mạ loài đáng yêu như vậy.

  Trả lờiXóa
 18. Dân chủ đã được chúng xem là một nghề nghiệp kiếm tiền, mà chúng không trừ bất kỳ những thủ đoạn nào, phải chăng những đồng tiền kia đã làm lu mờ con mắt và nhận thức của những con người này, phải chăng họ đã bán linh hồn của mình cho quỷ dữ để khiến cho họ dấn thân vào con đường tội lỗi này !

  Trả lờiXóa
 19. Tôi thấy bài viết của tác giả cũng đúng những vẫn chưa phản ánh được hết bản chất đểu giả, xấu xa của lũ cho má dân chủ. Bởi trong khi bài viết rất tôn trọng và nói lên hết bản chất tốt đẹp của chú chó thì người viết lại đưa đám dân chủ ra để so sánh phải chăng người viết đã có sự lẫn lộn ở đây khi có cái nhìn chưa sâu sắc về những nhà dân chủ.

  Trả lờiXóa
 20. Theo tôi nghĩ lũ dân chủ không xứng đáng được đưa ra để so sánh với con chó, bởi xuất phát từ bản chất của đám dân chủ cũng như lòng trung thành của con chó thì khác một trời một vực; dường như có khoảng cách quá lớn mà đám dân chủ vẫn không thể với tới. Vì thế trước khi so sánh dân chủ với bất cứ thứ gì cũng nên xem xét và cân nhắc không lại có lỗi với con chó.

  Trả lờiXóa
 21. Qua bài viết này mong sao những nhà phóng viên báo chí cần phải biết đúc rút kinh nghiệm và học hỏi để phát huy hơn nữa đạo đức nghề nghiệp của bản thân góp phần xây dựng nghành báo chí ngày càng phát triển nói riêng đồng thời hướng đến xây dựng một đất nước ngày càng giàu mạnh bằng những ngôn từ lời nói đúng với thực tiễn mà không đi ngượ lại đạo lý nghề nghiệp. Hãy sống và làm việc hơn nữa vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 22. Thật đúng là không thể có lời lẽ nào để nói với những nhà dân chủ được chúng tự nhận vì dân vì nước mà sống và làm việc. Chỉ cần có cơ hội là ngay lập tức chúng lợi dụng kiếm tiền dưới mọi hình thức, đến ngày “báo chí cách mạng Việt Nam” cũng chúng cũng không bỏ qua. Bản chất bỉ ổi, đê tiện, đểu giả… được nhân dân nói đến thật đúng không sai tý nào, tuy nhiên những người làm báo hãy yên tâm mà làm việc chỉ cần mỗi người phóng viên báo chí luôn giữ trong mình đạo đức nghề nghiệp thì dù bất kỳ lời nói nào cũng không thể làm lu mờ hình ảnh của nghề làm báo.

  Trả lờiXóa
 23. Mấy tên ăn không ngồi rồi, rảnh rỗi kiếm chuyện tuyên truyền xuyên tạc như đám dân chủ có đáng để chúng ta nhắc tới, kết cục cuối cùng của chúng sớm muộn cũng bị bắt giữ và giải tán bởi quần chúng nhân dân, người mà chúng luôn tìm cách lừa bịp, lôi kéo móc nối chống phá chính quyền thì cũng là người sẽ phá vỡ âm mưu ý đồ chống phá của chúng. Bởi nhận thức người dân về bản chất lũ dân chủ đã được đông đảo quần chúng nhân dân biết, điều này đang gây rất nhiều bức xúc trong người dân về hoạt động của chúng trong thời gian qua. Qua đây đề nghị truyền thông báo chí cũng cần phải có giải pháp vạch trần bộ mặt đám dân chủ này, tránh để chúng thực hiện hoạt động gây hại đến người dân.

  Trả lờiXóa
 24. So sánh bọn rận chủ này với chó còn là đang xúc phạm loài chó ý. Chó là một động vật rất khôn, rất trung thành chứ không như lũ rận vô ơn, quay lại phản bội quê hương, đất nước, nơi mà chúng sinh ra, lớn lên trong hòa bình, hạnh phúc. Chó cho ăn, nuôi dạy chúng còn biết giữ nhà, còn lũ rận chủ thì đến việc đơn giản nhất là yêu quê hương, đất nước chúng còn không có thì làm gì đủ tư cách mà so sánh với chó.

  Trả lờiXóa
 25. chẳng phải nhục mạ mấy ông dân chủ đâu nhưng hãy cư xử cho nó lịch sự thì người ta sẽ tôn trọng mấy ông thôi. ai đời cứ hở ra xã hội có việc gì là ngay lập tức mấy ông chạy vào đề xâu xé kiếm tiền, vậy thì người ta so sánh cũng có cái lý.

  Trả lờiXóa
 26. Theo mình thì so sánh lũ zận chủ với con chó liệu có lỗi với chó hay không, tuy còn là chó nhưng mà chó mà chúng ta nuôi nó trung thành tuyệt đối, đều là gặm xương nhưng mà nó biết đâu là nahf mình và nhà người ta, xận chủ chúng làm tất cả những việc những thủ đoạn đều là vì đồng tiền chứ biết gì về trung thành đâu, nếu một ngày mai, hội dân oan, anh em dân chủ không còn được trợ cấp từ nước ngoài thì chắc hẳn rằng mỗi thằng một ngả mà thôi

  Trả lờiXóa
 27. Nghề nào không làm đi làm cái nghề dân chủ này, bây giờ người không hiểu ở đâu ra cái nghề dân oan dân chủ này, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những bà ngồi lê là, chửi bới ở các trụ sở cơ quan của chính quyền, họ là ai, làm gì, thì chúng ta chỉ có thể đứng nhìn mới hiểu được, nhìn những hành động ăn vạ thì mới hiểu bản chất

  Trả lờiXóa
 28. Người ta thường hay nói dân chủ là lũ rận, và đúng là so sánh rận với cho thì chẳng khác nào xỉ nhục con chó cả, con chó nó rất thông minh, trung thành với chủ lại chỉ ăn cơm thừa, còn bọn rận chủ hút máu xong đi bưng bô phá hoại chính quyền, vì lợi ích nhưng chúng chẳng để rằng chúng cũng đang bị lợi dụng

  Trả lờiXóa
 29. Chính những trang mạng anh ba xàm này đàng làm rối loạn thông tin, định hướng sai lệch bài viết của nhà báo nguyễn như phong, khiến cho người đọc hiểu nhầm, đây chính là cái hậu quả do đám dân chủ này gây nên, họ chả thấy những bài viết sự thật lên án đúng những vấn đề là mấy, mà toàn là hướng lái vào việc xuyên tạc hạ bệ chính quyền,

  Trả lờiXóa
 30. Chó còn không chê chủ nghèo, chứ nghề rận chủ thì chỉ cần quẳng cho đống tiền bảo gì là làm y đó là, nên không thể so sánh nghề đó với con chó được, làm mất tư cách của mấy con cờ hó lắm

  Trả lờiXóa
 31. Một sự so sánh rất chí lý. Nếu bây giờ đám "zân chủ" không trung thành, cung phụng ông chủ Mỹ của chúng mà dám quay lại cắn trả thì hậu quả sẽ là như nào thì mọi người cũng biết rồi đấy. Cho nên chúng phải tỏ ra trung thành, tận tụy với "công việc" mà ông chủ của chúng đã giao phó. Tuy nhiên, cũng như con chó vậy, nếu đám "zân chủ" mà cứ cắn càn như mấy con chó điên thì đến ông chủ nó cũng chẳng thích được đâu, thậm chí khéo còn tự tay "kết liễu" không lại ảnh hưởng đến danh tiếng của mình.

  Trả lờiXóa
 32. Nói vậy lại vùi dập dân chủ quá, bọn này cuồng dân chủ quá mức nhưng thực chất dân chủ chúng đang gào thét là do được bơm và bắt phải phun ra thôi. Cái mà cả thế giới đang hướng đến mà bọn rận chủ này lại làm sai lệch nó đi thật không xứng đang làm người

  Trả lờiXóa
 33. một sự so sánh quá chính xác, chẳng phải đám kền kền trong nước cũng khác gì con chó của bọn tư bản nước ngoài đâu. Thỉnh thoảng được chúng vứt cho miếng xương và chỉ đâu cắn đấy không cần biết đúng sai, thực hư ra sao, chỉ cần ông chủ cho ăn là sủa

  Trả lờiXóa
 34. một sự so sánh quá chính xác, chẳng phải đám kền kền trong nước cũng khác gì con chó của bọn tư bản nước ngoài đâu. Thỉnh thoảng được chúng vứt cho miếng xương và chỉ đâu cắn đấy không cần biết đúng sai, thực hư ra sao, chỉ cần ông chủ cho ăn là sủa

  Trả lờiXóa