NANCY NGUYỄN THỪA NHẬN VỀ NƯỚC KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH

08/06/2016
Tags:

14 nhận xét:

 1. rõ ràng là nancy nguyễn về nước để chống phá chính quyền với kích động quần chúng nhân dân làm loạn đất nước này thêm, do đó chúng ta không cần những loại này về nước làm gì cả.

  Trả lờiXóa
 2. Thấy những người như Nancy Nguyễn cần phải xử lý thật nghiêm. Biết rằng với thân phận như cô ta thì chỉ bị trục xuất là biện pháp xử lý cuối cùng nhưng có một biện pháp mà có lẽ còn hiệu quả hơn biện pháp này. Đó là biện pháp không một người dân nào ủng hộ đối với lời kêu gọi của Nancy Nguyễn. Đó chính là biện pháp hữu hiệu nhất để trừng trị đối với những hành động bẩn thỉu mà Nancy Nguyễn đang cố tình thực hiện. Tôi đề xuất các cơ quan chức năng nhanh chóng tìm cách để có thể áp dụng biện pháp này.

  Trả lờiXóa
 3. Nancy Nguyễn cũng đã bị Công an Việt Nam bắt giữ và cho nằm mấy ngày trong trại tạm giam B34 trước khi trục xuất về nước. Điều này nói lên rằng tất cả những âm mưu, ý đồ chống đối của Việt Tân đều bị Công an Việt Nam bóc mẽ và Việt tân khó có thể thực hiện được các âm mưu ý đồ đen tối của mình. Một kẻ thật là xấu xa đen tôi. Vì cá nhân mà phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Có thể đánh giá Việt Tân đang bị khủng hoảng nghiêm trọng trong đường lối chiến lược nhằm chống lại nhân dân Việt Nam. Tổ chức phản động này hầu như không có cơ sở ở trong nước nên mới sử dụng chiêu bài quen thuộc là cử người về nước để móc nối và xây dựng lại cơ sở mà mục tiêu vẫn là cung cấp tiền cho các nhà dân chủ bờ hồ chống phá chính quyền. Và Nancy Nguyễn đang là con tốt thí nghiệm thất bại của Việt Tân

  Trả lờiXóa
 5. Có thể thấy với hàng chục năm hoạt động chống phá, từ thời còn mang cái tên Mặt trận Quốc gia Thống nhất Giải phóng miền Nam Việt Nam đến tận bây giờ, tổ chức khủng bố Việt Tân vẫn luôn gánh chịu thất bại, mọi đường đi nước bước của chúng đều bị bóc mẽ, thậm chí trở thành trò hề trước Công an Việt Nam. Từ đó, có thể kết luận rằng đó cũng chỉ là nơi tập hợp của một lũ ăn không, ngồi rỗi thi thoảng la hét theo phong trào để nhận được những đồng tiền bố thí của tư bản mà thôi, mọi đường hướng, kế hoạch vạch ra cũng chỉ làm theo kiểu lấy "thành tích" cho vừa lòng những ông chủ tư bản.

  Trả lờiXóa
 6. Bất cứ ai cũng đều rõ ràng dã tâm của tổ chức khủng bố "Việt Tân", đặc biệt cả thế giới đang hưởng ứng phong trào chống khủng bố. Chính vì thế, có lẽ chúng ta nên có những biện pháp nghiêm khắc hơn việc bắt giam và trục xuất với những kẻ tham gia tổ chức khủng bố. Và chắc hẳn Mỹ cũng sẽ vỗ tay ủng hộ với cách xử lý như vậy bởi chính Mỹ luôn rêu rao là nước đi đầu trong cuộc chiến chống khủng bố cơ mà.

  Trả lờiXóa
 7. Bản chất xấu xa, lừa bịp của những kẻ này ngày càng lộ rõ hơn. Những người dân, những học sinh, sinh viên hãy bình tĩnh, cảnh giác trước những lời lừa bịp, dụ dỗ và kích động của chúng. Đừng để chúng lợi dụng để làm công cụ phá hoại đất nước hay kiếm tiền để phục vụ mục đích cá nhân. Mong rằng các cơ quan chức năng có thẩm quyền hãy nhanh chóng vào cuộc để có biện pháp trừng trị đối với những kẻ "ăn cháo đá bát" này để làm gương cho những kẻ đang có âm mưu và hoạt động phá hoại đất nước, kiếm tiền trên mồ hôi, nước mắt của người dân.

  Trả lờiXóa
 8. Suốt ngày kêu gọi biểu tình, không biết chán à, thời gian biểu tình hãy dành đó mà làm việc cống hiến cho xã hội cho đất nước thì hơn. những phong trào ủng hộ người dân, dọn dẹp bờ biển có bao giờ thấy mặt mấy anh chị dân chủ này? toàn thừa nước đục thả câu là tài.Quan trọng người ta đang cần có thời gian để thảo luận, tìm bằng chứng và đưa ra phương pháp để bảo vệ môi trường biển mà thôi. Hãy như nước nhật, đứng trước bất cứ sự chỉ trích nào, hãy tập chung tìm luận điểm mình đúng một cách rõ ràng rồi hãy phản biện.

  Trả lờiXóa
 9. Những kẻ này nói chúng yêu nước , muốn đất nước phát triển nhưng những gì chúng gây làm cho đất nước đều ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của đất nước , và ảnh hưởng đó không phải do sự khách quan vô tình gây ra mà đó hoàn toàn mang tính chủ quan , có chủ đích phá hoại của bọn dân chủ. Những thành phần chống phá luôn không ngừng tìm cách phá hoại. Vì chúng ko đủ lực lượng và khả năng pháp lí nên chúng đánh dựa vào dân- người được trao quyền dân chủ. Chúng lợi dụng quyền dân chủ rộng rãi của Nhà nước ta để kích động lôi kéo số đông theo chúng để làm khó nhà nước nhằm thực hiện được mục tiêu chống phá

  Trả lờiXóa
 10. Nancy Nguyễn thực chất chỉ là con bài "ngoại giao" và cũng là con tốt thí của tổ chức Việt Tân lừa đảo, chúng sử dụng Nancy Nguyễn trong những phi vụ chính trị lừa đảo của mình như là một món quà trao tay cho đối tác của chúng. Đồng thời, Nancy Nguyễn cũng là con tốt thí được Việt Tân cử đi các nước có nhiều biến động về chính trị xã hội như Thái Lan, Hồng Kông... học hỏi về công nghệ biểu tình, ăn nằm đường phố để về áp dụng tại Việt Nam nhằm làm rối loạn xã hội Việt Nam, nếu thành công thì tên tuổi Việt Tân sẽ được nhiều người biết đến, các hoạt động lừa đảo sau đó sẽ thuận lợi hơn, còn nếu thất bại thì cùng lắm coi như nướng vài con tốt thí kiểu có cũng được, không có cũng chẳng sao.

  Trả lờiXóa
 11. Là một thành viên của tổ chức khủng bố VIệt Tân nên bản chất xấu, xuyên tạc thì cũng không lấy gì làm lạ. Nancy Nguyễn cũng không phải không biết việc cô ta có thể phải đối mặt với cơ quan An ninh Việt Nam. Tuy nhiên, với bản chất cáo già của một thành viên Việt Tân, Nancy Nguyễn biết với quốc tịch Mỹ của mình, Công an Việt Nam cùng lắm cũng chỉ bắt và trục xuất mình về Mỹ mà thôi. Đấy là chưa kể, thời điểm Nancy Nguyễn xâm nhập là trùng với thời điểm tổng thống Mỹ Obama thăm Việt Nam. Chắc hẳn Nancy Nguyễn đã tính toán nếu bị bắt, sẽ tạo cớ cho đồng bọn trong nước vu cáo rằng Công an Việt Nam bắt công dân Mỹ trước thềm chuyến thăm của tổng thống Mỹ nhằm hạ uy tín Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Càng ngày tổ chức khủng bố "Việt Tân" lại càng lộ rõ bộ mặt thật của chúng. Ấy thế mà Mỹ vẫn luôn che chở, bảo vệ "Việt Tân". Là 1 nước luôn kêu gọi đi đầu trong chống khủng bố nhưng tại sao Mỹ lại che chở cho 1 tổ chức khủng bố ngay trên đất nước mình, hay Mỹ chỉ được cái mạnh miệng chứ thực ra lại ăn do với các tổ chức khủng bố để phục vụ lợi ích của mình. Có lẽ, đó cũng là lý do, tại sao Mỹ càng chống khủng bố "quyết liệt" thì khủng bố càng phát triển mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 13. Với sự hậu thuẫn, hỗ trợ của các nước phương Tây, đặc biệt là Mỹ, tổ chức khủng bố "Việt Tân" ngày càng liều lĩnh, manh động. Chúng ráo riết công khai hóa hoạt động chống phá Việt Nam.Chính vì vậy, chúng ta cần có những biện pháp trừng phạt nghiêm khắc hơn vừa để hạn chế tác hại do những hoạt động của chúng gây ra, cũng như là biện pháp răn đe cho những đối tượng khác, không thể để chúng ngang nhiên hoạt động rồi êm thấm ra về được

  Trả lờiXóa
 14. Thật tuyệt vời - hoan hô Công an Việt Nam các anh thật giỏi, đã kịp thời phát hiện và trục xuất đối tượng nguy hiểm này về nước. Một lần nữa, bộ mặt phản động, khủng bố của tổ chức Việt Tân lại được phơi bày. Cộng đồng thế giới yêu chuộng hòa bình cần lên án mạnh mẽ và tẩy chay tổ chức Việt Tân ra khỏi cộng đồng.

  Trả lờiXóa