MỸ CỨ NHƯ VẬY SAO HIỂU ĐƯỢC NHÂN QUYỀN VIỆT NAM

27/06/2016
Tags:

31 nhận xét:

 1. Mỹ luôn miệng là dân chủ thế này, dân chủ thế kia. Nhưng hãy nhìn vào nền dân chủ của Mỹ thì sẽ thấy, người dân đã thực sự được dân chủ hay chưa khi mà mỗi giờ, mỗi phút đều sợ tính mạng mình bị uy hiếp. Xin lỗi, thứ dân chủ như vậy thì Việt Nam khó có thể theo đuổi được. Bởi lẽ dân chủ mà Việt Nam hướng đến là mọi người luôn được pháp luật bảo vệ, được làm việc, sinh sống trong 1 môi trường ổn định, đi bất cứ đâu, làm bất cứ gì mà mình cảm thấy được hạnh phúc nhất.

  Trả lờiXóa
 2. Thật lấy làm lạ, không hiểu Chính phủ Mỹ đang dành sự quan tâm cho điều gì, bởi mỗi khi họ cần thông tin về tình hình VN, họ thường lấy từ những kẻ chống đối, và viện dẫn nó, căn cứ vào nó để đưa ra những chính sách ngoại giao của mình? Lẽ nào Mỹ không hiểu rằng sẽ không có sự khách quan, trung thực khi chỉ nghe một phía, hỏi một bên. Vậy thì mục đích của Mỹ là gì khi biết rõ điều đó nhưng vẫn làm?

  Trả lờiXóa
 3. mấy ông ở bên mỹ cũng thật là lắm chuyện, hãy nhìn vào cái nhân quyền súng ống của mỹ ban phát ra mới thấy thật ghê tởm, nhân và quyền của người dân đó là sống trong hòa bình, đằng này ông mỹ cứ cổ súy cho mấy bác nã súng vào nhau. nhân quyền đến thế là cùng.

  Trả lờiXóa
 4. ngài tổng thống mỹ đã nói thẳng là vấn đề nhân quyền mỹ và việt nam có sự khác biệt do sự khác biệt của hai nước, do đó là việc nhân quyền mà mỹ đang vận động cho việt nam chẳng khác gì là áp đặt và ban phát cho việt nam cả.

  Trả lờiXóa
 5. Đã không ít lần chúng ta nói đến vấn đề nhân quyền và tự do tôn giáo ở nước Mỹ; nơi mà họ vẫn cho rằng dân chủ nhất trên thế giới và là cái “gương” các quốc gia khác phải học theo. Thế nhưng, nếu nhìn lại thì thấy rằng ngay bản thân “nhân quyền, tôn giáo” ở Mỹ mới đang có vấn đề

  Trả lờiXóa
 6. chúng ta thấy rằng chính nước Mỹ đang có vấn đề về quyền tự do tôn giáo cho người dân. Cái cách ép buộc, áp đặt của Ban lãnh đạo trường đại học trên cũng chẳng khác gì cái cách áp đặt về quan điểm “dân chủ, nhân quyền và tự do tôn giáo” của Mỹ đối với các nước khác. Đó là một sự áp đặt bất công.

  Trả lờiXóa
 7. “dao sắc không gọt được chuôi”, Mỹ dù luôn đi giao giảng “tự do, dân chủ, nhân quyền” ra khắp thế giới khiến cả thế giới này điên đảo, nhất là mấy nước trung đông, bắc phi bây giờ chao đảo thế nào thì ai cũng biết rồi, nhưng một điều không thể phủ nhận là chính nội tại nước Mỹ vẫn còn đầy rẫy sự bất công, đầy rẫy những sự phân biệt chủng tộc, tôn giáo… mà vụ việc này chỉ là một ví dụ nhỏ thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Mỹ luôn rao giảng dân chủ nhân quyền ở khắp nơi, can thiệp vào công việc nội bộ của ta ch rằng Việt Nam không có dân chủ nhân quyền nhưng nhìn lại thì thấy rằng ngay bản thân “nhân quyền, tôn giáo” ở Mỹ mới đang có vấn đề. Đơn giản như việc Mỹ đưa quân đi khắp mọi nơi trên thế giới khiến nhân dân các nước đó vào tình trạng khổ cực mất đi quyền con người của họ. Đó là đảm bảo nhân quyền ư.

  Trả lờiXóa
 9. Chỉ một câu nói ” đại diện cho sự đoàn kết tôn giáo với người Hồi giáo” chỉ một bài viết cũng đủ để một vị Giáo sư bị sa thải khỏi trường học. Thế nhưng không thấy các nhà dân chủ Việt Nam nói gì, ngược lại vẫn hết lòng ca ngợi mảnh đất này. Vậy mà những lời lẽ, hành động của Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Hữu Vinh … đủ để cấu thành tội phạm, đáng bị xử phạt thì họ lại có những hành động gây rối, quấy phá không thể chấp nhận được. Hay họ chỉ hành động theo chỉ đạo của “kẻ giấu mặt”?

  Trả lờiXóa
 10. Nếu Chính phủ Mỹ thực sự xem vấn đề nhân quyền là nghiêm túc thì đáng lẽ họ cần phải dựa vào nhiều nguồn thông tin, nhất là qua khảo sát thực tiễn tại Việt Nam để rồi đưa ra các báo cáo khách quan, trung thực. Còn chừng nào Chính phủ Mỹ vẫn chỉ xem những lời trình bày đến từ giới Cờ Vàng hay số đối tượng chống đối chính quyền trong nước là cơ sở duy nhất thì chắc chắn các báo cáo đó không thể khách quan.

  Trả lờiXóa
 11. Mỹ là thiên đường dân chủ nhân quyền, là quốc gia của tự do ngôn luận. Thế nhưng đó thực chất chỉ là một danh hão, một sự lừa bịp ghê gớm. Tự do ngôn luận kiểu gì mà chỉ một câu nói cũng bị mất việc. Một quốc gia tự do tôn giáo nhưng lại quy chụp cho tất cả những người ủng hộ, theo Hồi Giáo là kẻ thù, là sự nguy hiểm cho xã hội, đất nước. Đó là nhân quyền , một thứ nhân quyền không thể chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 12. Vấn đề nhân quyền ở Mỹ còn rất nhiều bất cập, vậy mà Mỹ tự cho mình là nơi dân chủ nhất trên thế giới và là cái “gương” các quốc gia khác phải học theo. Nhưng thử nhìn lại Mỹ xem, họ có đảm bảo được nhân quyền cho công dân của họ không hay chỉ phục vụ cho 1% dân số, vậy mà lúc nào họ cũng viện cớ dân chủ nhân quyền để can thiệp vào nội bộ của các quốc gia khác. Các nhà dân chủ cũng sáng mắt ra đi, đừng để Mỹ nó lợi dụng nữa!

  Trả lờiXóa
 13. Mỹ thì lúc nào chả dân chủ với nhân quyền! lúc nào họ cũng lớn tiếng về những cái mà họ cho là thiên đường của sự tự do dân chủ, nhưng rồi sự thật mọi chuyện thế nào có lẽ chỉ cần qua mấy câu chuyện thế này là mọi người có thể biết rõ được rồi! chả nhân quyền gì mấy cái hoạt động đuổi việc chỉ vì một vài câu nói!

  Trả lờiXóa
 14. Nói đúng hơn là việc Mỹ xem trọng mấy bố con rận chủ ở nước ta thì đúng hơn nên bọn này nói gì đến tai Mỹ là y như rằng họ cho là đúng. Đồng thời việc Mỹ đem cái mà họ gọi là dân chủ nhân quyền chưa được thực thi ở nước khác ra để viện cớ đó tham gia vào nội bộ nước khác cũng như có các chính sách tưởng như cao thượng và tốt đẹp lắm dành cho người dân nhưng thực chất lại đang phục vụ những âm mưu phá hoại. Đến khi bị bóc mẽ cái gọi là thiên đường dân chủ thì lại im hơi lặng tiếng chẳng thấy đâu, và rõ ràng quan niệm giữa đông tây cũng chẳng thể giống nhau mà họ lại quy lại làm một thì tôi thực sự không thể hiểu được.

  Trả lờiXóa
 15. Mỹ vẫn luôn xem nhân quyền là một công cụ quan trong trong việc thực thi các chính sách đối ngoại. Mĩ vẫn đang cố gắng những bước đi can thiệp cũng như chuyển hóa nước khác bằng những luận điệu nhân quyền rẻ tiền kiểu Mĩ như thế thì không ai có thể an toàn mà toàn diện quan hẹ hay hợp tác với Mĩ. Bởi một điều, Mĩ vẫn là thằng nói được nhưng lại không thực hiện được nó!

  Trả lờiXóa
 16. Nếu Chính phủ Mỹ thực sự xem vấn đề nhân quyền là nghiêm túc, nếu chính pủ Mĩ thật sự coi trọng vấn đề nhân quyền và đi làm đấu tranh nhân quyền. thì nước Mĩ nên giải quyết tốt nạn phân biệt chủng tộc, những hành vi khốn nạn của chính quyền với người dan và sự ban phát cho Trung Đông và Bắc phi. Khi đó, nước khác sẽ tự động để mời Mĩ nhìn nhận và đánh giá công tác nhân quyền của họ.

  Trả lờiXóa
 17. Mỹ vì một lòng nôn nóng chuyển hóa chính trị tại việt nam nên không ngừng đào tạo những kẻ biến chất, đổ tiền cho chúng hoạt động chống phá, nói xấu Đảng, Nhà nước, các hiện tượng trong xã hội Việt Nam được chúng nâng tầm lên thành bản chất. Không phải Mỹ không đặt mình trong môi trường, hoàn cảnh của Việt Nam để xét đến cụm từ "nhân quyền" hay "tự do" mà là Mỹ không xem một quốc gia nào độc lập cả, tự cho mình cái quyền can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia khác

  Trả lờiXóa
 18. mỹ thôi cái trò thọc gậy bánh xe thì lúc đó mới hiểu được nhân quyền ở các nước khác, khẳng định rằng đó là những gì mà nước mỹ nhìn nhận nhân quyền ở việt nam hoàn toàn sai lệch và mang tính phân biệt, ở việt nam quyền con người còn bảo đảm hơn cả mỹ nữa đó.

  Trả lờiXóa
 19. Ngay cả cách tổ chức mình đã thấy nó có vấn đề rồi, mình thì không am hiểu nhiều về chuyện chính trị, nhưng mà mình cũng biết rằng Mỹ với Trung Quốc không bao giờ thôi tham vọng xâm chiếm Viêt Nam, đối với Mỹ thì sau thất bại nhục nhã tại chiến trường Việt Nam và với những lợi ích mà mĩ sẽ có được nếu có Việt Nam thì không đời nào Mỹ lại từ bỏ giã tâm này

  Trả lờiXóa
 20. Vốn được biết đến là cuống sữa của mấy thằng phản động, giờ nó lại tổ chức để các để tử của mình mặc sức chém gió, rồi hô hòa, phơi bày các nguyện vọng dã tâm của minh, vậy thì có coi là công bằng không, không khác gì con hát mẹ khen hay

  Trả lờiXóa
 21. Nhảm, thấy nhảm, ai cũng biết đây là bọn bán nước, lũ vô lượng, chuyên nói xấu đất nước để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu từ ngoại bang, mà giờ Mỹ lại tài trơ cho chương trình này, đúng là không đánh cũng khai, không khác gì nói thẳng ra là ông Mỹ đang chính là người chủ của những thằng này

  Trả lờiXóa
 22. Chúng nó hết trò, giờ chăc đây là trò rãnh nhất trong lúc bế tắc không có chiêu nào mới để làm ấy mà, chúng mày nên thực tế chút đi, thực tế ở đây là chẳng ai tin bọn mày, thực tế là người dân Viêt Nam thông minh hơn mày tường, và thực tế là chúng mày rất chuối

  Trả lờiXóa
 23. Nếu không có trò gì hay hơn tôi nghĩ các bạn nên nhìn lại và nói luôn một tiếng với người Mỹ muốn bịa chuyện thì cũng nên làm cho nó bài bản một chút, chẳng hạn như cho người qua nước tôi khảo sát cho nó chuẩn tý, chứ tôi thấy tôi có mất nhân quyền đâu mà các bạn nhiệt tình nhận hộ tôi vậy

  Trả lờiXóa
 24. Đối vs mỹ ko phải họ ko biết mà do họ thi hành chính sách hai mặt vừa chống vừa giúp . Những gì xảy ra vs trung đông, bắc phi và quá khứ phản bạn của ho nên VN ko bao giờ đặt long tin tuyệt đối vs mỹ , làm bạn thông thường thì ok còn bạn tâm giao thì xin mien . ngày nào họ còn dung túng cờ vàng ngày đó VN ko hy vọng họ thật lòng

  Trả lờiXóa
 25. các dân biểu Mỹ tham gia cuộc vận động này không hiểu gì về Việt Nam chỉ thông qua thông tin từ các đối tượng chống phá trong nước để cho rằng Việt Nam đàn áp tôn giáo, bắt bớ tra tấn, đánh đập, đàn áp dân chủ, nhân quyền… Đây là những thông tin xuyên tạc hoàn toàn tình hình dân chủ, nhân quyền về Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Vận động nhân quyền để cổ xuý cho một thứ "tự do hoang dã", vô chính phủ, mà thực chất ở đó chỉ có một thứ "luật rừng" ngự trị; những kẻ mạnh có quyền lực vô biên, những kẻ yếu thì bị tước mất quyền. Đó là thứ tự do phá hoại, tự do dẫn tới huỷ diệt.

  Trả lờiXóa
 27. Lại một chiêu trò can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam mà những ngài quan khách Mỹ đang muốn thực hiện đây mà. Nhân quyền kiểu nước lớn lấy kiểu mẫu là hành động của những kẻ chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 28. Ỏ đây cũng có mấy con vịt tân mất nết não úng thất trí vô nói nhảm . Lũ mày rúc hầm cầu nên mồm toàn tuôn phân . Lũ khốn vận động cho Việt Nam vận cái con mát lũ chúng mày hả lũ điên loạn kia .

  Trả lờiXóa
 29. Mỹ hay cứ lo cho dân chủ cho nước mỹ đi đã, ngay tại Mỹ không ai dám chắc chắn rằng dân chủ tuyệt đối. Vậy Mỹ lấy lý do và tư cách gì để bàn luận về vấn đề dân chủ ở Việt Nam hay là sự áp đặt, bành trướng của một nước lớn đối với các quốc gia có chủ quyền

  Trả lờiXóa
 30. Mỹ hay cứ lo cho dân chủ cho nước mỹ đi đã, ngay tại Mỹ không ai dám chắc chắn rằng dân chủ tuyệt đối. Vậy Mỹ lấy lý do và tư cách gì để bàn luận về vấn đề dân chủ ở Việt Nam hay là sự áp đặt, bành trướng của một nước lớn đối với các quốc gia có chủ quyền

  Trả lờiXóa
 31. Khuyến mãi mua xe tặng phụ tùng vỏ ruột xe chính hãng
  xe điện

  Trả lờiXóa