MÙI CHÍNH TRỊ LIÊN QUAN TỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA MAI PHAN LỢI

14/06/2016
Tags:

62 nhận xét:

 1. Lợi độc chiếm Diễn đàn và sử dụng Diễn đàn phục vụ cho Trung tâm truyền thông cộng đồng của cặp đôi Phan Lợi-Đỗ Hà, vấn đề không chỉ dừng lại ở góc độ kiếm tiền mà còn một vấn đề khác-mùi chính trị.Mai Phan Lợi có thể thao túng Diễn đàn nhà báo trẻ, có thể tạo sức ép dư luận, định hướng giới truyền thông do đó các tổ chức trên muốn bằng các dự án, bằng số tiền lớn để thông qua Mai Phan Lợi thao túng, lũng đoạn hệ thống báo chí cách mạng Việt Nam, âm mưu sử dụng quyền lực thứ tư để phục vụ cho các ý đồ chuyển hóa chế độ chính trị của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con người đi làm ngành nghề gì mình không dám nói là 100% nhưng phần đa là vì kiếm đồng tiền để mưu sinh, nhưng kiếm đồng tiền như thế nào và tiêu nó như thế nào là việc của mỗi người, nhưng miễn sao những đồng tiền mà họ kiếm ra là trong sạch không phi pháp, nhưng lại có những con người vì đồng tiền mà gạt bỏ lương tâm của mình để nhận những đồng tiền bẩn thỉu, những kẻ như thế thật sự không có một chút lương và vô liêm xỉ.

   Xóa
 2. Nhìn vào cái Diễn đàn nhà báo trẻ do Mai Phan Lợi lập ra thì có thể thấy thực trạng những cái gọi là tổ chức "xã hội dân sự" do đám "zân chủ" đang ráo riết lập ra ở nước ta. Ban đầu chúng thành lập với những lý do hết sức tốt đẹp, cao cả nhưng sau một thời gian hoạt động, đủ lông đủ cách thì chúng bắt đầu mưu lợi cá nhân từ công sức của những người xung quanh, thậm chí là hoạt động chống đối chính quyền, trở thành tay trong cho các thế lực thù địch bên ngoài nếu cho chúng đủ lợi ích. Chính vì thế, Nhà nước ta cần có những chế tài hợp lý nhằm ngăn chặn những tổ chức, hội, nhóm trá hình trên thành lập tràn lan, cũng như có hình thức xử phạt nghiêm khắc với những đối tượng cầm đầu, cốt cán.

  Trả lờiXóa
 3. Thông tin đã trở thành quyền lực thứ tư và ai nắm giữ được nó thì đã có trong tay một thứ công cụ hữu hiệu. Báo chí theo đó trở thành một mục tiêu để tấn công, thâu tóm. ĐIều đó giải thích cho việc những tổ chức luôn chống đối VIệt Nam đã không từ mọi thủ đoạn, thông qua Mai Phan Lợi thao túng, lũng đoạn hệ thống báo chí cách mạng Việt Nam. Sẽ rất nguy hiểm nếu như âm mưu của chúng thành hiện thực

  Trả lờiXóa
 4. Chúng vẫn đang tập hợp lực lượng cho một cuộc cách mạng màu tại Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mai Phan Lợi lợi dụng Diễn đàn nhà báo trẻ để phục vụ cho mục đích của mình. Với phương châm ban đầu là sân chơi cho các nhà báo trẻ giao lưu, học hỏi nâng cao năng lực cho bản thân thì dần dần y chuyển hướng cho họ viết bài công kích chế độ, lấn sân sang lĩnh vực chính trị nhằm thay đổi tư duy tưởng của các nhà báo trẻ này một cách rất vô tình nhưng đầy hữu ý.

   Xóa
 5. Với những gì mà Mai Phan Lợi đã thể hiện từ trước đến giờ thì việc cho rằng y có thể thao túng Diễn đàn nhà báo trẻ nhằm mục đích tư lợi cũng như thông qua đó để phục vụ mưu đồ chính trị là hoàn toàn có cơ sở. Do đó, việc vạch trần bản chất, âm mưu của y là hoàn toàn cần thiết.

  Trả lờiXóa
 6. Các hoạt động của Phan Văn Lợi đã thể hiện chiều hướng hướng lái, tác động Diễn đàn nhà báo trẻ theo hướng dận chủ hóa. Nói thế là không quá khi ta chứng kiến những cái tên các nhân vật thuộc giới “dân chủ” Việt như Nguyễn Quang A (thủ lĩnh tổ chức “Diễn đàn XHDS”), Trần Vũ Hải (ông chủ “Dự án Luật sư vì công lý”), Hoàng Dũng (ông chủ “Phong trào con đường Việt Nam”, Trịnh Anh Tuấn (cầm đầu nhóm “Vì Một Hà Nội Xanh”, tham gia các tổ chức tay sai của Việt Tân như “Dân làm báo”, “Hội Cựu tù nhân lương tâm”), Phạm Chí Dũng (ông chủ “Hội nhà báo độc lập”), Hồ Hải (chủ một số dự án xin tiền cờ vàng), Phạm Văn Chính, Đào Thu, Nguyễn Xuân Diện… (thành viên No-U). Tất cả những cái tên trên xuất hiện ở nơi nào thì chắc chắn nơi đó là nơi có thể kiếm ăn được hoặc là nơi có thể hoạt động được. Không phải tự nhiên Diễn đàn này lại có thể mở để những cái tên trên tham gia hoạt động nếu không có sự đồng ý của người chủ quản. Người chủ quản đó không phải ai khác chính là Phan Văn Lợi. Con đường dận chủ của Phan Văn Lợi rõ ràng đã thấy rõ và không thể chối cãi được nữa. Việc vạch trần bản chất của Lợi chính là điều chúng ta cần làm hơn bao giờ hết.

  Trả lờiXóa
 7. Có lẽ đã đến lúc, các cơ quan chức năng phải tống khứ kẻ lưu manh chính trị như Mai Phan Lợi ra khỏi các cuộc họp giao ban tại Ban Tuyên giáo, Bộ Thông tin và truyền thông, để hắn không còn cơ hội “bán tin” cho các thế lực thù địch chống phá. Đã đến lúc, Bộ Thông tin và truyền thông nên xem xét ra quyết định thu hồi thẻ nhà báo của Lợi – một kẻ thiếu đạo đức và nhân phẩm của một người làm báo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cậy mình có chút kiến thức cũng như chỉ đọc thuộc lòng mỗi quyển Luật báo chí mà nhiều phóng viên đã vô tình phạm pháp mà không biết hay có thể họ biết nhưng vì một động cơ nào đó mà họ vẫn làm. Và trong những cá nhân mang danh phóng viên đó có tên Mai Phan Lợi.

   Xóa
 8. Tên Mai Phan Lợi đích thực là một kẻ cơ hội chính trị. Khi thành lập diễn đàn nhà báo trẻ hắn mở rộng phạm vi hoạt động để gây dựng tiếng tăm, nay ngửi thấy mùi của các tổ chức xuất khẩu “dân chủ” đội lốt tổ chức phi chính phủ, hắn không ngần ngại bán rẻ lương tâm của của một người làm báo thông qua để tìm kiếm cơ hội đào vàng thông qua các thể hiện gần đây của hắn có thể thấy hắn đã dần dần bộc lộ bản chất thực của mình. Nói chung là cả hắn và cả phái tài rợ cho hắn đã ngửi thấy “mùi” của nhau.

  Trả lờiXóa
 9. báo chí có vai trò đặc biệt lớn trong cuộc sống hiện đại ngày nay. không thể phủ nhận những điều tích cực mà báo chí đem lại cho độc giả nhưng có nhiều kẻ cũng khai thác tối đa công dụng của nó hòng đạt được mục đích đen tối của mình. và mai phan lợi cũng nằm trong số đó. không khó để vạch mặt những động cơ của y qua những hoạt động gần đây nhưng nếu không được loại trừ từ sớm thì rất có thể nó sẽ để lại hậu quả xấu cho xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mai phan lợi mang danh nhà báo mà làm chuyện hồ đồ như vậy quả là đáng trách thật sự. hơn nữa hắn lại còn là phó tổng biên tập một tờ báo có liên quan đến pháp luật. cơ quan chức năng cần nhanh chóng vào cuộc để tìm hiểu những thông tin có liên quan đến những hành vi của hắn xem sao chứ nếu để hắn tự do như vậy thì đến một lúc nào đó, hậu quả xấu tất yếu sẽ xảy ra.

   Xóa
 10. những cá nhân như mai phan lợi bây giờ quả thực không hiếm. có thể kể đến đoan trang phạm, đỗ hà... những người vốn xuất thân từ nhà báo nhưng lại hoạt động đắc lực cho mục đích của nhóm phản động nấp bóng cụm từ xã hội dân sự. thật tởm lợm cho đội hình này. tuy nhiên nếu không chấn chỉnh lại thì những hành vi của chúng tất yếu sẽ gây hậu quả xấu cho xã hội. một thế hệ những nhà báo trẻ đang được chúng đào tạo và nhiễm những tư tưởng đó thì thật là nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hy vọng cơ quan chức năng sẽ sớm vào cuộc xác minh về những hành vi của mai phan lợi bởi lẽ một mình y có những hành vi như vậy đã ảnh hưởng rất xấu đến xã hội rồi giờ đây còn kéo theo một loạt những cá nhân khác đặc biệt là một loạt các nhà báo trẻ dấn thân theo con đường mà y đã vạch ra như vậy thì quả thực rất nguy hiểm cho xã hội.

   Xóa
 11. Nhìn vào cái Diễn đàn nhà báo trẻ do Mai Phan Lợi lập ra thì có thể thấy thực trạng những cái gọi là tổ chức "xã hội dân sự" do đám "zân chủ" đang ráo riết lập ra ở nước ta. Ban đầu chúng thành lập với những lý do hết sức tốt đẹp, cao cả nhưng sau một thời gian hoạt động, đủ lông đủ cách thì chúng bắt đầu mưu lợi cá nhân từ công sức của những người xung quanh, thậm chí là hoạt động chống đối chính quyền, trở thành tay trong cho các thế lực thù địch bên ngoài. Cần vạch mặt roc bộ mặt lừa đảo của chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Không phải ngẫu nhiên mà Mai Phan Lợi vừa là đại diện báo Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh lại vừa kiêm luôn vai đóng là đại diện tổ chức xã hội dân sự độc lập để nhận tiền tài trợ.Đây là môt nguy cơ lớn đối với nền báo chí cách mạng Việt Nam khi Mai Phan Lợi là một tay cáo gìa nhiều thủ đoạn và Diễn đàn nhà báo trẻ là Diễn đàn có uy tín, ảnh hưởng khá rộng trong giới báo chí.

  Trả lờiXóa
 13. mai phan lợi mang danh nhà báo của báo pháp luật thành phố hồ chí minh làm nhiều điều hồ đồ như vậy nhất định đằng sau có mục đích. bởi lẽ những người như y với trình độ không thể nói là không hiểu luật cho được. những người như y thích nổ như vậy hẳn không ngoài mục đích là nổi tiếng dần dần chuyển hướng sang hoạt động xã hội dân sự. không thể chấp nhận được hành vi như vậy đến từ một nhà báo, thậm chí là một lãnh đạo cấp cao của tờ báo đó.

  Trả lờiXóa
 14. Không những là một nhà báo không biết thân biết phận và còn một nhà báo viết không đúng sự thật (như vụ gặp TT Obama), Mai Phan Lợi còn là một nhà báo lợi dụng mạng internet để có những bài viết lệch lạc, chống chính quyền, nói xấu chế độ. Thiết nghĩ những người như y có nên tiếp tục trong giới báo chí không?

  Trả lờiXóa
 15. Mai Phan Lợi vừa là đại diện báo Pháp luật thành phố Hồ Chí Minh lại vừa kiêm luôn vai đóng là đại diện tổ chức xã hội dân sự độc lập để nhận tiền tài trợ, nếu mà tiền tài trợ hắn nhận vì mục đích tốt, mục đích chính đáng thì cũng chả sao, nhưng đằng này, số tiền tài trợ hắn nhận được là để cho các tổ chức nước ngoài lợi dụng thao túng, lũng đoạn hệ thống báo chí cách mạng Việt Nam, phục vụ cho các ý đồ chuyển hóa chế độ chính trị của Việt Nam, vì tiền mà bán rẻ lương tâm phá hoại đất nước như thế thì không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 16. Phải khẳng định Mai Phan Lợi là một nhân vật đầy tham vọng và cáo già. Anh ta vẫn đã và đang sử dụng Diễn đàn nhà báo trẻ phục vụ cho các toan tính cá nhân vụ lợi của mình và cao hơn là cả các toan tính chính trị. Thiết nghĩ các thành viên chân chính của Diễn đàn nhà báo trẻ cần mạnh mẽ tẩy chay và lột bộ mặt thật của Mai Phan Lợi, không để anh ta biến mình thành công cụ trục lợi cho bản thân và chống lại đất nước.

  Trả lờiXóa
 17. Man Phan Lợi thực chất là kẻ tài cán chẳng có gì nhiều,hắn tham gia vào giới dận chủ chẳng phải vì mục đích vì nên dân chủ hay gì gì đó mà đám rận chủ suốt ngày rêu rao.Hắn tham gia một phần vì dụ dỗ một phần vì hám lợi muốn có tiền nhưng lại lười lao động.Cái mà Lợi có đó là đạo đức tồi tệ,miệng lưỡi lừa lọc sảo trá. Tưởng thế nào, hóa ra cũng chỉ là hạng giỏi võ mồm, ngụy quân tử, biết nói mà không biết làm. Hắn hành hạ, bôi nhọ danh dự của người khác như thế mà vẫn dám mở mồm ra là nhân quyên sao, thật là không biết xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 18. Cây bút, con chữ là những thứ đại diện cho văn hóa, đại diện cho sự tiến bộ của nhân loại. Một cây bút tốt là một vũ khí sắc bén để chiến đấu với kẻ thù nhưng một khi nó đã hóa đen thì lại trở thành một thứ đặc biệt nguy hiểm, tàn phá từ bên trong. chúng ta phải nhanh chóng, kịp thời đấu tranh với những kẻ lợi dụng ngòi bút phá hoại dân tộc. Là một nhà báo,cái đích cũng là mang lại cho mọi người những thông tin bổ ích,chính xác,mang tính cập nhật.Còn một khi đã mất đi cái đạo đức nghề nghiệp thì đừng tự hào minh là người làm báo,đừng tiếp tục hành nghề nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Bác Hồ chỉ rõ " Từng giai đoạn lịch sử đặt ra những yêu cầu, nhiệm vụ khác nhau. Khi đất nước còn trong vòng nô lệ phải làm thức tỉnh và động viên nhân dân đứng lên làm cách mạng đánh đổ chế độ thực dân, phong kiến, giải phóng dân tộc, giành chính quyền về tay nhân dân". " Khi đã có chính quyền thì động viên sức mạnh toàn dân tộc giữ gìn chính quyền, bảo vệ thành quả cách mạng, tiến hành các cuộc kháng chiến chống xâm lược, giành độc lập thống nhất đất nước, đưa đất nước tiến lên một giai đoạn phát triển mới" những người làm báo phải hiểu rõ được điều này chứ, vậy mà có người chỉ vì tiền mà bán rẻ nhan cách của mình

  Trả lờiXóa
 20. Sức mạnh của báo chí là không thể đo lường được. để một tên có xu hướng phản động như Lợi tung hoành múa may trên một diễn đàn báo chí là rất nguy hiểm. Đúng là sức mạnh của đồng tiền ghê gớm thật. nghề báo chí là một nghề phản ảnh thực trạng của xã hội, vì thế độ chính xác, chân thực phải được đặt lên hàng đầu. ấy vậy mà Mai Phan Lợi lại lợi dụng báo chí để bóp méo sự thật hòng kiếm những đồng tiền bất chính.

  Trả lờiXóa
 21. Người làm báo quan trọng nhất phải có cái tâm của nghề chứ không phải là lợi dụng báo chí để giật tít kiếm tiền để phục vụ bản thân như Mai Phan Lợi. Luôn hô hào đòi "quyền con người" ấy thế mà chính bản thân Lợi đã chà đạp lên quyền con người của người khác một cách kinh tởm. Dùng cái mác nhà báo của mình Lợi thường xuyên viết những bài chỉ trích, xâm phạm đời tư cá nhân, kì thị giới tính, miệt thị người khác.

  Trả lờiXóa
 22. Đây là môt nguy cơ lớn đối với nền báo chí cách mạng Việt Nam khi Mai Phan Lợi là một tay cáo già nhiều thủ đoạn và Diễn đàn nhà báo trẻ là Diễn đàn có uy tín, ảnh hưởng khá rộng trong giới báo chí. Các tổ chức thù địch muốn bằng các dự án, bằng số tiền lớn để thông qua Mai Phan Lợi thao túng, lũng đoạn hệ thống báo chí cách mạng Việt Nam, âm mưu sử dụng quyền lực thứ tư để phục vụ cho các ý đồ chuyển hóa chế độ chính trị của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 23. Có lẽ tất cả những việc Mai Phan Lợi làm đều vì tiền và muốn đánh bóng tên tuổi của bản thân. Ở một vị trí cao, có tiếng nói như anh ta mà không biết giữ gìn nhân phẩm của bản thân thì rất dễ bị cám dỗ của đồng tiền và những kẻ xấu lợi dụng để phục vụ cho mục đích xấu xa của chúng. Những việc làm của anh Lợi không đúng với lương tâm của một nhà báo, thế nên đừng lợi dụng danh nghĩa nhà báo để xuyên tạc sự thật, phá hoại ổn định xã hội nữa.

  Trả lờiXóa
 24. mai phan lợi đang trở thành những kẻ có tâm hồn chính trị lệch lạc và cái đó đã làm cho vai trò nhà báo của mai phan lợi trở nên con rối. Mai Phan Lợi nổi lên nhờ báo Pháp Luật TP HCM, làm một chân bưng trà rót nước cho ông Lê Đức Sảo. Ông Sảo bất mãn tính keo kiệt của tờ báo này bỏ đi về VTC, Lợi được thay ghế Trưởng Văn phòng đại diện Hà Nội và múa may từ đó. Viết lách lôm côm nhưng nhờ dẻo miệng và hay khoe quan hệ ông này ông nọ, chuyện này bí mật chuyện kia bí mật làm cho Ban biên tập Pháp Luật TP HCM ở tận Sài Gòn như ếch ngồi đáy giếng lé mắt.

  Trả lờiXóa
 25. Chuyện tiền nong, hủ hoá của tên lưu manh siêu hạng Mai Phan Lợi chúng tôi để dành kỳ sau. Đối với Mai Phan Lợi tiền là chính. Thật hết sức ngạc nhiên tại sao báo Pháp Luật TP HCM, tiếng nói của một cơ quan tư pháp lại nuôi dưỡng một tên lưu manh phản động như Mai Phan Lợi. Tổng biên tập Mai Ngọc Phước có trách nhiệm gì với tổ chức khi để một nhân sự của mình lấy tư cách cơ quan đi thu thập tại liệu ở cấp cao?

  Trả lờiXóa
 26. Mai Phan Lợi có thể thao túng Diễn đàn nhà báo trẻ, có thể tạo sức ép dư luận, định hướng giới truyền thông do đó các tổ chức trên muốn bằng các dự án, bằng số tiền lớn để thông qua Mai Phan Lợi thao túng, lũng đoạn hệ thống báo chí cách mạng Việt Nam, âm mưu sử dụng quyền lực thứ tư để phục vụ cho các ý đồ chuyển hóa chế độ chính trị của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 27. Ai chứ, thằng cha Mai Phan Lợi ni thì nhiều người hông có lạ! Chả đánh bóng thương hiệu chứ thật sự con người chả hông có bi nhiêu cân lạng giá trị hơn so với các nhà báo chân chính.Nói thế được bởi vì nhòm mà xem, đánh giá về chả của các nhà báo “cây cao bóng cả” hông có tốt đẹp chi.

  Trả lờiXóa
 28. Những gương mặt "dân chủ" như Hoàng Dũng, Bạch Hồng Quyền, Trịnh Anh Tuấn, Nguyễn Anh Tuấn, Đoan Trang...không bao giờ thực hiện các mục tiêu đề ra được nêu ở trên của Diễn đàn mà chúng lợi dụng sự gián tiếp giúp đỡ của Mai Phan Lợi, tự tung, tự tác trên Diễn đàn với những luận điệu, các đường link vu khống chính quyền một cách trắng trợn. Mai Phan Lợi còn được nhiều facer phản ánh lại rằng, là một Adm chuyên quyền, lấy việc tư để trả thù công, những góp ý thẳng thắn từ các facer khác, đi ngược lại với quan điểm của ông ta thì ngay lập tức họ Mai "ban nick" ra khỏi Diễn đàn.

  Trả lờiXóa
 29. Cái tên “nhà báo lưu manh” bắt đầu được cộng đồng mạng đặt cho Mai Phan Lợi cách đây chưa lâu. Sau một loạt những phát ngôn và hành động theo kiểu đểu cáng, vô đạo đức người ta bắt đầu thấy rằng, sẽ là rất phù hợp nếu đặt cho Mai Phan Lợi một cái tên, đó là “nhà báo lưu manh”.

  Trả lờiXóa
 30. trong khi nhân dân cả nước, người thân đang đau buồn, lo lắng cho số phận của những cán bộ, chiến sĩ gặp nạn trên 2 chiếc máy bay Su-30MK2 và CASA 8983 thì Mai Phan Lợi với giọng điệu của một kẻ đểu cáng, lưu manh đã buông ra những ngôn từ ác nghiệt của một kẻ vô đạo đức.

  Trả lờiXóa
 31. Đạo đức nhà báo là chuyên không phải bàn cải vì thằng chó này có tí đạo đức nào đâu. Nhiều ngừoi suy nghĩ sai lệch, hàm oan ức, uất tất... Cũng vì mấy thằng nhà báo SÚC VẬT như mai phan lợi nay. Tôi đề nghị bộ TTTT và cục Báo Chí vào cuộc trừng trị loại nhà báo thất học này và loại vĩnh viễn nó ra khỏi nghành báo chí. " ?

  Trả lờiXóa
 32. Chẳng biết, Mai Phan Lợi không biết dùng từ hay anh ta cố tình tạo ra một “trò chơi” theo kiểu khốn nạn như vậy?Trong thời bình, sự ra đi của những người lính như phi công Trần Quang Khải, hay sự cố gặp nạn của chiếc máy bay CASA 8983 để lại cho những người dân chúng ta những niềm tiếc thương vô hạn. Trong lúc chúng ta được sống trong hòa bình, thì những người lính vẫn phải hy sinh tuổi trẻ, hy sinh thân mình vì độc lập, tự do, vì bình yên của Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 33. thử hỏi, một nhà báo mà tư cách đạo đức như thế liệu có xứng đáng? Thiết nghĩ đã đến lúc Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền Thông, cùng các cơ quan chức năng, cơ quan chủ quản cần phải mạnh tay loại bỏ những con người như thế này ra khỏi đội ngũ những người làm báo để làm trong sạch đội ngũ nhà báo Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 34. Liệu có quá đáng quá không hả tên nhà báo gàn dở. Ở đời chẳng làm được cái tích sự gì cho đáng mặt sống với đời rồi thế mà bây giờ trong lúc không khí tang thương đang bao trùm cả đất nước bởi vụ thiệt hại rơi bom vừa qua thì hắn lại thối miệng phát ngôn những thứ động chạm đến toàn bộ lòng tự tôn dân tộc

  Trả lờiXóa
 35. Mai Phan Lợi là một nhà báo mà làm việc không dựa vào năng lực của mình chỉ dựa vào sự làm việc thiếu trách nhiệm và không suy xét viết bừa bãi thì tốt nhất cho nó nghỉ đi cho khỏe ,tránh ảnh hưởng tới những người khác,ảnh hưởng tới những người làm báo có tâm huyết với nghề.

  Trả lờiXóa
 36. Mỗi người chúng ta nên biết lựa chọn tiếp thu những nguồn thông tin chính xác, chính thống không a dua theo số đông. Đồng thời cần phải có cách tự bảo vệ bản thân trước những đối tượng xấu đang có lợi dụng những vấn đề, tình tình trong nước để đánh bóng tên tuổi, phá hoại đất nước để có mấy đồng tiền ngoại quốc phục vụ cho bản thân chúng./.

  Trả lờiXóa
 37. Khi những nhà bào, người của công chúng không còn lương tâm nghề nghiệp cũng như tình yêu nước đích thực như Mai Phan Lợi thì hậu quả để lại sẽ cực kỳ khủng khiếp, do họ có những tiếng nói nhất định đối với quần chúng và những người trong nghề khác

  Trả lờiXóa
 38. nhiều nhà báo bây giờ đạo đức bị xuống cấp tệ hại, hoặc k có đạo đức nghề nghiệp, vì tiền mà có thể viết đổi trắng thay đen, biến đúng thành sai, vì vậy nên hình ảnh nhà báo bây giờ trong mắt mọi người đang bị vẩn đục nghiêm trọng, k còn nhiều người tin vào báo chí nữa r

  Trả lờiXóa
 39. Mai Phan Lợi tham gia đối thoại với ông Obama không phải với tư cách là đại diện cho giới truyền thông như thông tin ông ta đã cố tình “tạo dựng”. Phía Mỹ mời Mai Phan Lợi tham gia với tư cách đại diện cho nhóm xã hội dân sự, tức là, đại diện cho diễn đàn mà Mai Phan Lợi lập ra, đó chính là “Trung tâm truyền thông giáo dục cộng đồng” (MEC) – một diễn đàn đang từng bước bị các “đối tượng dân chủ” như Bạch Hồng Quyền, Mai Phương Tú, Hoàng Dũng, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Anh Tuấn, Lê Nguyễn Hương Trà, Trịnh Anh Tuấn, Phạm Đoan Trang… tham gia giật tít, dẫn đường link phản động, xuyên tạc vu khống chính quyền. Còn các nội dung trung thực, thẳng thắn, không có hương vị của chống chính quyền thì Mai Phan Lợi sẽ loại bỏ.

  Trả lờiXóa
 40. Với những gì mà Mai Phan Lợi đã thể hiện từ trước đến giờ thì việc cho rằng y có thể thao túng Diễn đàn nhà báo trẻ nhằm mục đích tư lợi cũng như thông qua đó để phục vụ mưu đồ chính trị là hoàn toàn có cơ sở. Do đó, việc vạch trần bản chất, âm mưu của y là hoàn toàn cần thiết.

  Trả lờiXóa
 41. Mai Phan Lợi là kẻ làm nhục thanh danh nhà báo. Là một người thường xuyên đứng ra “trao” giải thưởng Kền kền cho đồng nghiệp, cái cách mà anh ta cầm bút chỉ làm bẩn thỉu tấm thẻ anh ta đang mang. Loài chim chuyên rỉa xác thối đã đủ gê tởm nhưng có kẻ còn vô cảm, đứng lên rè ríu, trục lợi, kiếm chác trên đám tang, trên sự hi sinh và mất mát của người khác.

  Trả lờiXóa
 42. Đến như máy bay của quân xâm lược bị ta bắn rơi thì ta cũng không dùng đến từ "tan xác" như thế. Đằng này là một nhà báo, nói về những chiến sĩ không quân của ta, nói về những người chiến sĩ giữa thời bình mà Phan Mai Lợi lại có thể dùng những ngôn từ không thể chấp nhận được như thế. Phan Mai Lợi không xứng đáng được cầm chiếc thẻ nhà báo

  Trả lờiXóa
 43. Thời gian gần đây anh lợi đã có nhiều bài viết xuyên tạc, sai sự thật và được nhắc nhở nhưng ah vẫn hành động và viết bài thiếu suy nghĩ nhằm tạo dư luận trong cộng đồng. Bên cạnh sự hi sinh của các anh Bộ đội để bảo vệ tổ quốc thì a quay ra ns xấu các anh, cho rằng các anh không có trách nhiệm. Một nhà báo giả danh trí thức đây mà.

  Trả lờiXóa
 44. Một nhà báo như Mai Phan Lợi đã bán rẻ lương tâm của mình cho quỷ dữ. Quyết định thu hồi thẻ nhà báo của Mai Phan Lợi là điều đúng đắn và được sự ủng hộ của nhân dân chúng ta.hãy sống và làm việc dựa trên lương tâm chính nghĩa của mình đừng để con quỹ dữ danh lợi bám lấy. hãy trở thành những nhà báo có đạo đức nghề nghiệp tốt , bởi vì công việc của các người mang tính thời sự cao và mang bản chất của xã hội. cần có lương tâm đặt tinh thần của mình vào mỗi bài viết

  Trả lờiXóa
 45. Những hoạt động của Mai Phan Lợi trong thời gian gần đây đang ngày càng sặc mùi chính trị và hơn hết mục đích của Mai Phan Lợi đang muốn thu hút sự chú ý của nước ngoài cùng các tổ chức quốc tế chủ yếu là tổ chức về tự do , dân quyền đầu tư tiền, hậu thuẫn cho Mai Phan Lợi nhằm chống Việt Nam, hành vi của hắn thật đê hèn và xấu xa.

  Trả lờiXóa
 46. Anh xuất hiện, anh mang danh làm nhà báo thật sự là một sự nhục nhã quá lớn cho ngành báo. Vì những thành phần như anh mà sẽ có nhiều người chẳng còn tin nhiều vào báo chí nữa. Anh sống thất đức quá.

  Trả lờiXóa
 47. Những hành động và lời nói của "nhà báo" Mai Phan Lợi xứng đáng bị trừng phạt một cách nghiêm khắc, cái đạo đức nhà báo để ở đâu rồi mà có thể phát ngôn kiểu ngông cuồng và coi thường sự hy sinh của những người chiến sĩ quân dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 48. Mấy tên kiểu như Mai Phan Lợi này cậy mình có một chút hiểu biết kiến thức báo chí, pháp luật, xã hội nên cậy thế làm càn; lúc nào cũng đưa mác phóng viên báo chí ra để hù dọa người khác. Xin thưa với anh Lợi rằng nếu mà nhà báo vi phạm pháp luật thì cũng bị xử lý như thường mà thôi, không ai sợ anh đâu, người ta chỉ sợ chính nghĩa mà thôi

  Trả lờiXóa
 49. Mai Phan Lợi với những việc làm không thể nào chấp nhận cho được khi tư cách nhà báo thực hiện hành động thỏa mãn cho mục đích cá nhân của mình.
  cái trò ngu ngốc nào cũng cần có giới hạn chứ không thể nào lại hành động thỏa mãn cho bất cứ cái trò nào đâu nhé, con người trong xã hội cần có giới hạn chứ

  Trả lờiXóa
 50. Là một nhà báo mà Phan Văn Lợi đã quên mất đi trách nhiệm chính của cái nghề báo là cung cấp những thông tin chính xác, định hướng dư luận và không xuyên tạc, thổi phồng sự thật gây hoang mang trong dư luận và cũng chính ông đã tự bẻ cong ngòi bút của mình để đi theo con đường hoạt động "dân chủ" như Trần Vũ Hải và đồng bọn dân chủ!

  Trả lờiXóa
 51. Nếu hối cải thực sự và được chấp nhận thì hắn ta nên có những bài viết xin lỗi công khai trên báo. Và những hành động như thế nào cho nhân dân thấy được sự hối lỗi thực sự của hắn. Đừng để trừng trị mình vì đánh mất sự tin tưởng của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 52. Một câu hỏi đặt ra là tại sao Mai Phan Lợi lại có quan hệ khăng khít với đám "zân chủ" như Phạm Đoan Trang, Trần Vũ Hải, Trịnh Anh Tuấn... Hay là tại sao Mai Phan Lợi lại là 1 trong những đại diện của tổ chức xã hội dân sự được Obama gặp mặt trao đổi và nhiều vấn đề khác nữa. Phải chăng Mai Phan Lợi đang được các thê lực thù địch chấm chọn để làm "thủ lĩnh", "ngọn cờ" trong kế hoạch chống phá Việt Nam của chúng? Có lẽ chúng ta cần nghiêm túc nhìn nhận vấn đề này hơn.

  Trả lờiXóa
 53. Chiêu trò của các zận chủ trong nước lập ra hết nhóm này đến nhóm khác với chiêu bài “cứu giúp dân oan” nhằm lừa tiền từ Hải Ngoại không còn mởi mẻ. Ấy vậy mà, hiện nay vẫn còn rất nhiều Hải Ngoại khá “ngây thơ” để rồi tự mua việc vào người. Đây chỉ là một trường hợp điển hình, mong rằng cộng đồng Hải Ngoại cần tỉnh táo, tránh để số zận chủ trong nước lừa phỉnh hòng trục lợi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà báo phải sử dụng ngòi bút của mình để phục vụ lợi ích của nhân dân của dân tộc, thông tin mà nhà báo đưa ra phải đảm bảo tính khách quan, toàn diện, chân thực chứ không thể là những thông tin sai sự thật, một chiều như vậy được. Phan Văn Lợi đang đi ngược lại tôn chỉ mục đích của báo chí Việt Nam, biến ngòi bút của mình thành một thứ cần câu cơm, phục vụ lợi ích cá nhân.

   Xóa
 54. Bằng năng lực của một nhà láo Mai Phan Lợi hòng chuyển sang làm chính trị chăng :D với những biểu hiển như qua lại, thân thiết với các rận chủ cùng với nhiều hoạt động gần đây rất có thể đây sẽ là kẻ cầm đầu mới

  Trả lờiXóa
 55. Tôi xin phép không gọi Mai Phan Lợi là “nhà báo” để tránh ảnh hưởng đến những nhà báo chân chính khác, ngay trước thềm ngày báo chí cách mạng 21/6. Và chắc chắn cá nhân này không thể phát ngôn bằng tư cách là cán bộ của Báo Pháp luật TP HCM bằng một quan điểm độc ác như vậy.

  Trả lờiXóa
 56. và sau khi những con người kia đang làm thì một trong những cái kết mà ông ta đã nhận được đó chính là những điều đấy và phải làm sao cho những con người biế t được những giá trị tốt đẹp của một xã hội không cần những con người như ông ta

  Trả lờiXóa