LÝ TRIỆU TINH VÀ SẢN PHẨM MADE IN CHINA

25/06/2016
Tags:

13 nhận xét:

 1. Đúng là Lý Triệu Tinh cũng như tuyên bố của chính giới Trung Quốc dọa sẽ rút khỏi Công ước quốc tế về luật biển khiến cho dư luận cảm thấy vô cùng bất bình trước cách hành xử tiểu nhân của một nước tự xưng là nước lớn như Trung Quốc. Là một nước lớn nhưng những hành động của họ không khác gì những nước tiểu nhân, vì lợi ích của mình sẵn sàng thực hiện những hành động phi lý, bành trướng xâm phạm chủ quyền của các nước.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là giọng điệu của 1 thằng Khựa "chân chính". Chủ quyền biển đảo đối với Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam đã được xác định từ lâu rồi, chứ có phải đến những năm 60. 70 mới khẳng định đâu. Mà kẻ đem quân ra đánh chiếm Hoàng Sa là Trung Quốc, thế mà Lý Triệu Tinh lại đổi trắng thay đen, nói rằng Việt Nam mang quân xâm chiếm. Đúng là rặt 1 lũ ăn cướp còn la làng, dột từ trên dột xuống.

  Trả lờiXóa
 3. Sự khôn lanh và thủ đoạn của người Trung quốc từ xưa đến nay chúng ta có còn lạ lẫm gì đâu. Nhưng sự mưu đồ đó mang ra để hại người khác như vậy là điều không nên, làm gì cũng cần có tâm đức

  Trả lờiXóa
 4. Ông Lý triệu tình là một sản phẩm chính hãng của bọn Tàu khựa. Không chừa một thủ đoạn nào, trơ trẽn nói không thành có, nói trắng thành đen. Một văn hóa của một quốc gia được thể hiện rõ nét nhất trên màn ảnh, văn hóa. Và xem phim Trung Quốc chúng ta cũng tự cảm nhận được độ thâm độc và tự kiêu của người Trung Quốc như thế nào

  Trả lờiXóa
 5. Thật là bỉ ổi khi ông Lý Triệu Tinh lên tiếng nói rằng, Trung Quốc trở thành nạn nhân lớn nhất của vấn đề biển Đông. Một kẻ trắng trợn, phải chăng phẩm chất vô liêm sỉ của ông ta là đại diện cho những nhà cầm quyền của Trung Quốc, một kẻ cậy lớn hiếp đáp các nước nhỏ, tự tung tự tác, âm mưu độc chiếm cả biển Đông, biến biển Đông của cả thế giới thành ao nhà của mình mà lại ngoác mồm lên cho rằng mình là nạn nhân lớn nhất.

  Trả lờiXóa
 6. Nghe mấy thằng Tàu nó nói thì lúc nào chả vậy. Cái miệng lúc nào cũng sủa mình ra dáng một quốc gia giàu mạnh, là anh cả trong khu vực, giúp đỡ những nước khác phát triển. Tuy nhiên, qua những hành động mà nước này thể hiện trong suốt thời gian qua, chúng ta có thể thấy được sự bành trướng, bất chấp luật pháp quốc tế của những thằng Tàu khựa.

  Trả lờiXóa
 7. Quả thực là xảo trá và ngang ngược. Đối vơi hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, Việt Nam đã có đầy đủ các bằng chứng pháp lý và lịch sử chứng minh người Việt từ lâu đã là chủ nhân của hai quần đảo này. Ấy vậy mà bọn Tàu khựa ngang nhiêm chiếm đóng Hoàng Sa, rồi bây giờ có những hành động ngang ngược, đòi cướp nốt Trường Sa của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 8. Tên Lý Triệu Tinh này cho rằng, vụ kiện của Philipin là vô giá trị và Trung Quốc sẽ bất chấp tất cả những phán quyết của Tòa trọng tài quốc tế. Việc Tòa phán quyết như thế nào cũng sẽ không làm thay đổi lập trường của Trung Quốc đối với vấn đề biển Đông. Đúng là một lũ tàu khựa đáng ghét.

  Trả lờiXóa
 9. Chủ quyền biển đảo đối với Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam đã được xác định từ lâu rồi, chứ có phải đến những năm 60. 70 mới khẳng định đâu. Mà kẻ đem quân ra đánh chiếm Hoàng Sa là Trung Quốc, thế mà Lý Triệu Tinh lại đổi trắng thay đen, nói rằng Việt Nam mang quân xâm chiếm. Chúng mày chỉ lừa được những người dân mu muội của chúng mày mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Trong một bài phát biểu tại Hội châu Á (Asia Society) tại New York vào sáng ngày 23 tháng 6, trước đông đảo các học giả quốc tế, ông Lý Triệu Tinh đã dày mặt tuyên truyền những yêu sách chủ quyền phi lý của Trung Quốc trên biển Đông, nhất là đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Đúng là một lũ mặt giày, trơ trẽn. Sử dụng sức mạnh về kinh tế và quân sự để ức hiếp các quốc gia nhỏ bé.

  Trả lờiXóa
 11. Luận điệu này của ông Tinh cộng với tuyên bố của chính giới Trung Quốc dọa sẽ rút khỏi Công ước quốc tế về luật biển khiến cho dư luận cảm thấy vô cùng bất bình trước cách hành xử tiểu nhân của một nước tự xưng là nước lớn như Trung Quốc. Nhân dân toàn thế giới sẽ lên án hành động bỉ ổi của Trung Quốc.

  Trả lờiXóa
 12. Trung Quốc là một cường quốc về kinh tế và quân sự. Họ dùng sức mạnh đó để đi can thiệp, lấn chiếm trái phép chủ quyền biển đảo của một số quốc gia trong khu vực. Dù đã bị Philippin kiện ra tòa án quốc tế nhưng có vẻ như bản chất bẩn thỉu của lũ tàu khựa này vẫn không hề thay đổi.

  Trả lờiXóa
 13. Điều nực cười là theo ông Tinh thì chính Trung Quốc mới là nạn nhân lớn nhất ở biển Đông trước sự ức hiếp, chèn ép, xâm phạm chủ quyền của các nước như Philippin, Việt Nam. Tại sao một con người lại có thể phát ngôn ra những lời nói tráo trở như vậy chứ?

  Trả lờiXóa