LÒNG NHÂN ÁI CŨNG BỊ PHƯỜNG “DÂN CHỦ” XUYÊN TẠC

26/06/2016
Tags:

17 nhận xét:

 1. Có cái gì là đám zân chủ này không xuyên tạc bóp méo nữa đâu. Xuyên tạc cái gì chứ ngay cả nghĩa cử cao đẹp, xuất phát từ truyền thống dân tộc mà phường “dân chủ” còn xuyên tạc được. Bọn chúng vì lợi ích cá nhân mà quên đi hết, vứt bỏ hết mọi giá trị truyền thống

  Trả lờiXóa
 2. Ai chả biết đám "zân chủ" luôn muốn lăng xê chính bản thân mình. Vậy thì cứ theo cái suy luận của đám "zân chủ" cứ bơi vào mà lắng xê, xem có bỏ được 1 cắc nào không. Cứ giở trò tế bái cây xanh, cá mú trong khi người với người với nhau thì chả có thương cảm gì, chỉ lao vào cắn xé. Đúng là 1 lũ súc vật không hơn, không kém

  Trả lờiXóa
 3. Có một bộ phận người Việt Nam, nhất là cái phường buôn dân bán chủ, vẫn thường mang lòng đố kỵ hẹp hòi, cũng là do lòng tham và thói ghen ăn tức ở. Những món quà đó, xét về giá trị vật chất quả là không nhỏ, nhưng liệu có bằng những mất mát mà gia đình Đại tá Khải phải gánh chịu? Hơn nữa, nó hoàn toàn là tự nguyện, xuất phát từ tấm lòng của những tập thể, cá nhân khác nhau, hoàn toàn không phải là sự ưu ái thái quá của Nhà nước, thì đâu có lý do gì để ghen ăn tức ở mà xuyên tạc?

  Trả lờiXóa
 4. thì chẳng phải ghen ăn tức ở còn gì, các nhà dân chủ việt nhà mình toàn làm chuyện bậy bạ thì giỏi nên cả nước này chỉ có ghét mà chẳng có yêu được, vì vậy làm cái gì cũng nên nhìn mình trước đi đã.

  Trả lờiXóa
 5. người việt duy tình mà, do đó việc nhà nào khó khăn thì người dân hay các tổ chức khác trong xã hội đều san sẻ những khó khăn mà người dân gặp phải, vì vậy các nhà dân chủ sống ngược với dân tộc thì chắc chắn chẳng lấy làm gì thích thú cả.

  Trả lờiXóa
 6. Quá là kinh tởm cho giọng điệu của các nhà dân chủ. Nếu những người đứng đầu chính quyền như ông Nguyễn Đức Chung không quan tâm thì chúng bảo là chính quyền thờ ơ, bàng quan, vắt chanh bỏ vỏ. Khi ông Chung chia sẻ cùng gia đình thì chúng lại xuyên tạc rằng đó là trò mị dân. Kiểu gì chúng cũng nói được mà. Xuyên tạc cái gì chứ ngay cả nghĩa cử cao đẹp, xuất phát từ truyền thống dân tộc mà phường “dân chủ” còn xuyên tạc được thì không biết cái loại người này gọi là gì nữa!

  Trả lờiXóa
 7. Đến mệt với bọn này, cái gì cũng nghĩ ra để nói xấu được, cái gì trong mắt họ cũng là xấu thì phải, đến làm từ thiện cũng bị coi như là làm màu để che mắt thiên hạ thì không biết nếu nhỡ mà có hình ảnh nào đấy được coi bình thường thì chắc phải chêm cho bằng được những từ ngữ xấu xa nhất hành tinh này có thể chăng? Nếu đó là thú vui thì tôi cho rằng đến ngày nào đó họ sẽ bị quả báo, đã không giúp được còn cười khinh bỉ trên tấm lòng người khác. Một miếng khi đói bằng một gói khi no hay câu chuyện bàn tay, có lẽ họ chưa hiểu được hoặc cố tình không hiểu thì phải.

  Trả lờiXóa
 8. Vợ anh mất đi một người chồng thân yêu, con anh mất đi một người cha mẫu mực. Anh ra đi vì nghĩa vụ với Tổ quốc, vì nhân dan và cuộc sống những người dân đang thừa hưởng đất nước đang yên bình này. Cho nên chúng ta rất dễ hiểu và chẳng phải lăn tăn gì với những hành động mang tính tương trợ hay giúp đỡ gia đình anh. Còn những lời khác chúng ta miễn bàn, bởi nhan cách chưa đủ thì có nói gì cũng sai và giải thích gì cũng như thế!

  Trả lờiXóa
 9. Quả thực là tởm lợm cho giọng điệu của các nhà dân chủ. Các vị không có đạo đức, chỉ giỏi múa miệng nhưng lại ai làm công tác nhân đạo các vị lại cho là làm màu và tỏ vẻ. bản thân các vị lại là những kẻ đấm bụng ăn xôi, những kẻ ăn cơm nhà nhưng quay lại cắn dân tộc vì những đồng tiền bẩn thỉu bên ngoài. Sự khốn nạn của các vị đâu có đủ tư cách để đi nói người khác hay bình phẩm về họ.

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là một đám vô đạo đức, bỉ ổi. Đám dận chủ ư? Chúng là loại vô lương tâm. Xin hỏi khi đại tá Trần Quang Khải mất thì đã có người nào trong đám dân chủ đến động viên, an ủi nỗi đau với gia đình, vợ con anh Khải chưa? Chắc chắn là chưa. Cái mà chúng làm là gì? Cái mà chúng làm là xuyên tạc những nghĩa cử cao đẹp mà xã hội giành cho anh. Cái mà chúng làm chém gió, là xuyên tạc. Cái mà chúng làm là trà đạp lên nỗi đau của người khác và coi đó là niềm vui khôn xiết. Khi những người hảo tâm, giúp đỡ vợ con anh Khải để góp phần vơi đi phần nào những nhọc nhằn của cuộc sống thì các đối tượng lại xuyên tạc đó là để PR tên tuổi. Đúng là những lời nói độc địa chỉ có thể nói ra được từ mồm của các đối tượng dận chủ.

  Trả lờiXóa
 11. nói thật chứ việt nam đi ngoài không ra thì bọn dân chủ cũng lấy cớ làm xuyên tạc, xuyên tạc là cái nghề của các bác dân chủ rồi cho nên một sự kiện gì các nhà dân chủ cũng rất tài chính xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 12. Các nhà “dân chủ” lên trên mạng phun ra đủ điều bịa đặt, cho rằng nững việc làm của ông Chung hay của bà Phương, của Mường Thanh là trò mị dân, giả dối, là chiêu trò để lăng xê bản thân, để phục vụ cho công tác tuyên truyền của Đảng. Không gì mà đám dân chủ này không xuyên tạc được. Cần xử lý những phát ngôn bậy bạ của đám dân chủ này.

  Trả lờiXóa
 13. Có gì tặng nấy, đó là chuyện của người ta, mình có đóng góp cũng không nên nói người ta, chứ đừng nói là không có đóng góp, nhà người ta trồng rau thì cho rau, trồng quả cho quả, chú sao bắt được người ta cho mình gì chứ, cho là cảm ơn rồi

  Trả lờiXóa
 14. Nếu đây mà theo nhiều người là cách để cách doanh nghiệp đánh bóng thì tôi nghĩ các doanh nghiệp nên đánh bóng thường xuyên để người có khó khăn được hưởng lợi, cả hai bên cùng có lợi thì chẳng tội gì mà phải không làm, ngay như mấy thằng phản động, có lợi cho nó nhưng hại nước nó làm được mới là một điều khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 15. Tôi biết vì sao mấy thằng cha này lên tiếng rồi, ghen ăn tức ở, thôi qau bảo với vtv cho nó cái tivi nó xem bà con còn khổ, nước nhà còn nghèo như thế nào để nó bớt đi những hành động bán nước hại dân phản bội tổ quốc đi, nâng cao trình độ dân trí nó lên, không đồng tiền che lấp nhân ngãi

  Trả lờiXóa
 16. Chắc người nhà chúng nó bị giết chết chỉ cần cho ít tiền là nó cho luôn cái xác, ae coi đó ai có tiền thì làm nhát coi như chơi game hạng sang, qua cầm cổ bố mẹ nó đâm cho vài nhát cho học máu mồm ra luôn, đúng không lũ chó phản động, đừng nghĩ ai cũng như mình

  Trả lờiXóa
 17. Vô lý, ai tặng gì là quyền của họ chứ, tặng cũng ép à, các bạn hơi quá rồi đấy,các bạn đã tặng được gi chưa, cho là chúng tôi quảng cáo tôi, nhưng ít nhất họ đã có lợi ích từ chúng tôi, còn các bạn các bạn đã giúp người khác chưa, hay chỉ ngồi ăn tục nói phét.
  .

  Trả lờiXóa