GIỚI DÂN CHỦ VIỆT VỠ MỘNG VỀ CHUYẾN THĂM CỦA TỔNG THỐNG OBAMA

04/06/2016
Tags:

36 nhận xét:

 1. Đây chính là bài học cho đám "rận chủ" cuồng Mỹ, bởi lẽ nước Mỹ xa hoa, lộng lẫy kia chỉ quan tâm đến lợi ích của họ và cũng chính sự xa hoa đó được tạo dựng lên từ xương máu của biết bao dân tộc, trong đó có Việt Nam. Không phải ngẫu nhiễn Mỹ lại "mở rộng" vòng tay với Việt Nam mà là Mỹ buộc phải làm thế, cần phải làm thế nhằm củng cố vị trí số 1 thế giới của mình, cũng như kiềm chế 1 Trung Quốc đang vươn lên mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các nhà dân chủ vẫn luôn ảo vọng rằng hoạt động chống Việt Nam của chúng sẽ được Mỹ công nhận thế nhưng có vẻ chúng đang ngày càng nhận thấy sự đắng cay khi mà tổng thống Mỹ Obama đã có những tuyên bố như tát nước vào mặt chúng. Đây là cái kết mà chúng chưa có thể hình dung ra và đau khổ.

   Xóa
 2. Các nhà dân chủ vỡ mộng cũng là điều dễ hiểu khi mà trước sự kiện Tổng thống Obâm thăm Việt Nam những kẻ như Phạm Chí Dũng, Đoan Trang đang ảo tưởng sức mạnh của mình khi có thể gặp và nói chuyện cũng như thảo luận về cái gọi là "dân chủ", "nhân quyền" đấy mà. Những kẻ như Phạm Chí Dũng quả thật là muối mặt!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải là ông tổng thống Mỹ không biết đến những nguyện vọng của đám dân chủ được tài trợ từ Mỹ. Nhưng vì vấn đề lợi ích quốc gia của Mỹ nó lớn hơn, lợi ích của chính quyền Mỹ trong quan hệ với chính quyền Việt Nam vẫn lớn hơn nên trong trường hợp này, ông tổng thống Mỹ đã đánh đổi mấy cái đòi hỏi nhỏ của lũ con để lấy sự hợp tác của chính phủ Việt Nam, để thực hiện lời hứa tôn trọng chế độ chính trị tại Việt Nam để thành công tranh thủ Việt Nam thực hiện xoay trục về Châu Á

   Xóa
 3. Mong ước không thành, phá hoại cũng không thành nên đành ngậm ngùi mà chửi sau lưng ông chủ của mình thôi mà. Bản chất của chúng như thế, lúc có ăn thì nịnh bợ, bợ đỡ, không có ăn thì quay ra cắn xé thôi. Tráo trở mới làm nên một lũ ô hợp đến như vậy chứ!

  Trả lờiXóa
 4. Rận chủ là ai chứ, là những thằng "ăn cháo đá bát", "qua cầu rút ván" mà thôi. Tất cả những điều chúng làm chỉ có thể là quay về chửi chủ nhân và quay sang giày xéo chính nơi đã sinh ra chúng. Tất cả chỉ có những công việc như vậy đáp ứng cái ước vọng "há miệng chờ sung" của chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi Obama chưa sang thăn Việt Nam, đám rận chủ ảo vọng sẽ có một sự thay đổi đáng kể cho tương lai của những kẻ chống phá đất nước, được đánh dấu bằng một động thái gây sức ép nào đó từ phía TT Mỹ lên chính quyền Việt Nam. Tuy nhiên, thực tế lại hoàn toàn ngược lại, và như một hệ quả tất yếu, chúng đồng thanh rên la, oán thán như loài ký sinh bị vật chủ bỏ rơi không còn chỗ bám.

   Xóa
 5. Một cái kết phải nói là quá đắng cho cái lũ rận khốn nạn! Nhưng mà cái kết đó thì hoàn toàn dễ đoán trước được rồi! cho nên việc chửi lại ông chủ của mình của đám rận này thì hoàn toàn là dễ hiểu mà thôi, chắc giờ đây lũ rận vẫn còn đang nhập viện vì quá shock í chứ!

  Trả lờiXóa
 6. Thực tế phũ phàng khó có thể bỏ qua là sự hiện diện lịch sử của Tổng thống Obama tại Việt Nam vào tháng 5/2016 không những không tạo cú hích cho phong trào dân chủ nhân quyền ở đất nước này, mà còn khiến không khí tranh đấu từ sôi động trở nên trầm buồn đột ngột.Không phải là ông tổng thống Mỹ không biết đến những nguyện vọng đó của bầy con hư của mình. Nhưng vì vấn đề lợi ích quốc gia của Mỹ nó lớn hơn, lợi ích của chính quyền Mỹ trong quan hệ với chính quyền Việt Nam vẫn lớn hơn nên trong trường hợp này, ông tổng thống Mỹ đã đánh đổi mấy cái đòi hỏi nhỏ của lũ con để lấy sự hợp tác của chính phủ Việt Nam, để thực hiện lời hứa tôn trọng chế độ chính trị tại Việt Nam hòng thực hiên thành công tranh thủ Việt Nam thực hiện xoay trục về Châu Á. Đã đến lúc những kẻ rận chủ rởm này cần phải nhìn lại mình.

  Trả lờiXóa
 7. Có thể mạng xã hội đã mang lại cho chúng sức mạnh và có những bài viết phát xét về chuyến thăm của tổng thống Mĩ như “Chuyến đi của TT Obama ảnh hưởng như thế nào tới phong trào dân chủ tại Việt Nam?”, “Obama xứng đáng là người mang giải Nobel hòa bình?”,… Nhưng ở đời thực, không một tên dân chủ cuội gạo cội nào được tổng thống gặp, mặc dù trước đây chúng luôn xem Obama là vị cứu tinh của mình.

  Trả lờiXóa
 8. Chuyến thăm đã kết thúc, đánh dấu mốc quan hệ hai quốc gia lên tầm cao hơn. Nó cũng đang hạ nhiệt tỉ lệ thuận với thời gian. Xin những nhà dân chủ cuội đừng có ngồi bốc phét, chém gió, rồi cứ khăng khăng suy luận theo kiểu biến không thành có, biến lợi ích quốc gia dân tộc thành lợi ích cá nhân của mình. Ông Obama sẽ chẳng quan tâm tới những thứ bên lề không có ý nghĩa về mặt ngoại giao đặc biệt là những thứ tự phát trong xã hội thì càng không thể.

  Trả lờiXóa
 9. Khi người đại diện Mĩ sang thăm VN và không đoái hoài đến đội ngũ chó mèo dân chủ trong nước đã khiến cho một số nhà “dân chủ” đã cảm thấy vỡ mộng, bao nhiêu ảo tưởng bị tan vỡ. Chúng bị những cái tát đau vì nước Mĩ không thèm ngó đến chúng, không biết chúng là ai mặc dù lâu nay chúng rất có công sức trong việc ca ngợi bó Mĩ nào là dân chủ và thiên đường. Nhưng khi Bố sang chúng lại chả được coi là gì và dửng dưng như những người lạ không quen biết.

  Trả lờiXóa
 10. Có thể nói rằng, chính những hành vi ngoại giao đầy thân thiện của TT Mĩ và sự lạnh nhạt của vị tt này đối với lũ bò dan chủ tại VN là vì Mĩ hiểu cần tôn trọng chế độ chính trị tại Việt Nam hòng thực hiên thành công tranh thủ Việt Nam thực hiện xoay trục về Châu Á. Còn với những đám vô lại dâm chủ thì chúng chưa là cái thá gì để đếm xỉa đến và đánh đổi với một đường hướng ngoại giao đã và đang mang lợi ích cho cả nước Mĩ.

  Trả lờiXóa
 11. Từ trước tới giờ các nhà dân chủ vẫn luôn tham vọng rằng hoạt động của chúng sẽ được Mỹ công nhận và khi thống lĩnh được Việt Nam rồi thì chúng sẽ được Mỹ giao cho những chức sắc nhất định, thế nhưng có vẻ chúng đang ngày càng nhận đắng nuốt cay khi mà tổng thống Mỹ Obama đã có những tuyên bố như tát nước vào mặt chúng, một con chó hoang đòi được cưu mang thì cũng buồn cười thật

  Trả lờiXóa
 12. đôi lúc bọn rận quá ảo tưởng về tầm quan trọng của chúng, khi mà chúng tưởng rằng obama sẽ đoái hoài tới chúng khi chúng biểu tình, hay báo chí nước nhà sẽ chú ý đến cái sự biểu tình của chúng, chỉ có chúng tự nâng bi cho nhau thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Dân chủ cuội, dù ở trong hay ngoài nước, dù thuộc loại kỳ cựu có số có má hay là trẻ ranh mới chân ướt chân giáo vào nghề cũng đều giống nhau ở điểm này: Khi Obama chưa sang thăn Việt Nam, chúng ảo vọng sẽ có một sự thay đổi đáng kể cho tương lai của những kẻ chống phá đất nước, được đánh dấu bằng một động thái gây sức ép nào đó từ phía TT Mỹ lên chính quyền Việt Nam. Tuy nhiên, thực tế lại hoàn tonaf ngược lại, và như một hệ quả tất yếu, chúng đồng thanh rên la, oán thán như loài ký sinh bị vật chủ bỏ rơi không còn chỗ bám. Thậm chí, cả trang Dân làm báo còn nặng lời nói rằng Obama đang "đi đêm" với VN, thật khôi hài!

  Trả lờiXóa
 14. Bản chất của các zân chủ dởm ở Việt Nam không phải là điều còn bí ẩn đối với cộng đồng mạng. Bản chất ấy là sự giả dối khi luôn che đậy bộ mặt thật của mình bằng chiếc mặt nạ “nhân quyền”; đó là sự sự tráo trở khi họ phản bội lại lợi ích của nhân dân Việt Nam và bán rẻ linh hồn mình để đi làm thuê cho những cá nhân, tổ chức có quan điểm thù địch với Việt Nam

  Trả lờiXóa
 15. Thật nực cười cho những nhà zân chủ Việt vì lòng tham và sự ích kỷ đã khiến cho các zân chủ tự “vạch áo cho người xem lưng”. Những điều xấu xa trong con người các zân chủ dởm đã được họ tự phơi bày, khiến cho bản chất thật sự của họ không còn là điều lạ lẫm đối với cộng đồng mạng. Và lòng tham, cùng sự ích kỷ cũng chính là những “cái tật” của các zân chủ.

  Trả lờiXóa
 16. Bởi mục đích duy nhất là chúng nhằm tới là tiến hành các hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam. Để đạt mục đích của mình, các zân chủ luôn núp bóng “dân chủ” và “nhân quyền” để phán xét. Chúng luôn tìm cách để hạ úy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Thực tế, đã rất nhiều lần các zân chủ dởm tìm cách đăng tải thông tin sai sự thật về các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước nhằm kích động dư luận.

  Trả lờiXóa
 17. Thật nực cười về kỹ năng xuyên tạc của những nhà dân chủ dởm. Mới đây, trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, sau buổi hội đàm với Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Tổng thống Mỹ Barack Obama có cuộc tiếp xúc với Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tại Nhà sàn Bác Hồ trong khuôn viên Phủ Chủ tịch. hủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã mời Tổng thống Obama tham quan Nhà sàn và Ao cá Bác Hồ. Chủ tịch đã giới thiệu với Tổng thống Obama về cuộc sống giản dị của Chủ tịch Hồ Chí Minh và giai đoạn lịch sử 1945 -1946 và các cuộc tiếp xúc giữa Việt Minh và Mỹ. Giới dân chủ chắc đang bị vỡ mộng rồi

  Trả lờiXóa
 18. Không phải là ông tổng thống Mỹ không biết đến những nguyện vọng đó của bầy con hư của mình. Nhưng vì vấn đề lợi ích quốc gia của Mỹ nó lớn hơn, lợi ích của chính quyền Mỹ trong quan hệ với chính quyền Việt Nam vẫn lớn hơn nên trong trường hợp này, ông tổng thống Mỹ đã đánh đổi mấy cái đòi hỏi nhỏ của lũ con để lấy sự hợp tác của chính phủ Việt Nam, để thực hiện lời hứa tôn trọng chế độ chính trị tại Việt Nam hòng thực hiên thành công tranh thủ Việt Nam thực hiện xoay trục về Châu Á. Mặt khác vấn đề nhân quyền của Việt Nam cũng chẳng có gì để mà phải đưa ra gây sức ép.

  Trả lờiXóa
 19. Tâm lý thất vọng đang là chủ đạo lúc này, nó bao trùm cuộc sống của hầu hết các nhà dân chủ Việt – những người đang hy vọng vào một sự can thiệp mạnh mẽ từ Mỹ, một sự hậu thuẫn có thể khiến cho chúng có nhiều điều kiện hơn trong các hoạt động chống phá. Chúng không thể tin được rằng tại sao Tổng thống Mỹ lại có thể “hèn nhát” như vậy, không dám đấu tranh với cộng sản.

  Trả lờiXóa
 20. Chúng giờ này chắc đang thất vọng lắm đây, cái gì cũng vậy, hy vọng càng nhiều thì thất vọng càng lớn, nhất là cái kiểu hy vọng phi thực tế, ảo tưởng của các đối tượng. Các nhà dân chủ Việt xin hãy nhớ rằng hiện nay vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế đã khác, tiếng nói của Việt Nam đã khác, không bao giờ chúng tôi chấp nhận một sự can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của chúng tôi.

  Trả lờiXóa
 21. Dù rằng Mỹ không bao giờ từ bỏ âm mưu chống phá cách mạng Việt Nam, do vậy chắc chắn chúng sẽ không bao giờ từ bỏ các hoạt động hậu thuẫn, tài trợ cho các đối tượng chống đối trong nước. Nhưng hiện nay, vị thế của chúng ta trên trường quốc tế đã khác, Mỹ không thể nào có thể có các hoạt động ngang nhiên, trắng trợn hậu thuẫn cho các đối tượng này được.

  Trả lờiXóa
 22. Trong chuyến công du này của Tổng thống Mỹ, chúng ta nhận thấy một điều rất đặc biệt đó là không thấy Tổng thống Mỹ có các phát ngôn hay đưa vào chương trình nghị sự với lãnh đạo của ta các lời lẽ bất lợi cho ta, các hoạt động lợi dụng dân chủ, nhân quyền chống ta được giảm rõ rệt, đó thực sự là một thắng lợi ngoại giao lớn của ta.

  Trả lờiXóa
 23. Mục đích của Mỹ đối với Việt Nam là không hề thay đổi, họ luôn muốn lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, xóa bỏ chế độ XHCN, hướng Việt Nam đi theo quỹ đạo của các nước tư bản phương Tây do Mỹ cầm đầu. Nhưng mỗi giai đoạn lịch sử, tùy theo điều kiện thực tế mà Mỹ có những hành động khác nhau, hiện nay, Mỹ cần vai trò to lớn của ta trong chính sách hướng Đông, do vậy chúng sẽ không thể nào có các hoạt động ngang nhiên, trắng trợn được.

  Trả lờiXóa
 24. Những tờ báo lá cải vẫn hàng ngày đưa tin giật gân bóp méo sự thật, và càng điên cuồng hơn khi chúng chống phá ta trên mặt trận tư tưởng. Những quan điểm lập luận của chúng đưa ra thật phi lý, đó là lời lẽ của những kẻ bán nước cầu vinh, ăn mày cái thể chế mà chúng cho là dân chủ. Vì vậy, chuyến thăm này có một ý nghĩa hết sức quan trọng đánh dấu 20 năm 2 nước bình thường hóa quan hệ ngoại giao, Việt Nam luôn coi Mỹ là đối tác chiến lược về kinh tế và đối tác toàn diện , qua chuyến thăm này, Việt Nam cũng gửi tới bè bạn quốc tế thông điệp Việt Nam mong muốn và thể hiện cho Mỹ biết hình ảnh nước ta phát triển như thế nào về mọi mặt sau 20 năm bình thường hóa với chính MỸ

  Trả lờiXóa
 25. Bản chất của các zân chủ dởm ở Việt Nam không phải là điều còn bí ẩn đối với cộng đồng mạng. Bản chất ấy là sự giả dối khi luôn che đậy bộ mặt thật của mình bằng chiếc mặt nạ “nhân quyền”; đó là sự sự tráo trở khi họ phản bội lại lợi ích của nhân dân Việt Nam và bán rẻ linh hồn mình để đi làm thuê cho những cá nhân, tổ chức có quan điểm thù địch với Việt Nam, nhất là vào thời điểm ta vừa bầu cử đại biểu quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp, và dịp tổng thống Mỹ sang Việt Nam. Chắc chắn rận chủ sẽ phải hứng chịu màn "gạch đá" từ dư luận xã hội, cao hơn sẽ là bị phỉ báng vì những ý định ngu ngốc của mình rận ak

  Trả lờiXóa
 26. Lòng tham và sự ích kỷ đã trở thành bản chất của đám dân chủ tự xưng ở Việt Nam. Chúng chẳng bao giờ vị tha hay "vì cộng đồng", "vì nhân dân" như lời chúng nói. Nếu như chúng thực sự vì đất nước thì đâu cần phải có người chỉ đạo, đâu cần phải chờ đến khi có tài trợ hậu hĩnh mới bắt tay vào "cống hiến". Rõ ràng những lời lẽ tốt đẹp vẫn chỉ là thoáng qua. Rõ ràng, lần này “kỹ năng” xuyên tạc của đám zân chủ đã phản tác dụng. Sự xuyên tạc ấy càng chỉ làm lộ rõ những mục đích xấu xa của đám zân chủ dởm mà thôi!

  Trả lờiXóa
 27. Zân chủ là gì , đó là sự giả dối khi luôn che đậy bộ mặt thật của mình. Những phát biểu kiểu hùng hồn hay tình cảm thì chỉ mang sự điều khiển của người khác mà thôi. chỉ qua là vì lợi ích trước mắt mà bán đi cái tương lai tươi đẹp của mình và của thế hệ mai sau của mình nữa ! Mọi hi vọng về chuyến thăm của Obama đã dập tắt trong con mắt của đám “dân chủ” Việt. Đúng là loại cặn bã dân chủ, đồ bỏ đi

  Trả lờiXóa
 28. Những hình ảnh của ông Obama khi đến Việt Nam đã khiến nhiều người rất thích thú. Nhưng thích thú không có nghĩa là việc đem ra so sánh giữa ông O và các nhà lãnh đạo của Việt Nam. Đối với những người đó, đặc biệt là số anh chị zân chủ con buôn, nước Mỹ trong mắt họ như là thiên đường và lãnh đạo nước này giống như thần tiên vậy, cái gì cũng tốt, cái gì cũng đẹp, mọi tiêu cực, tệ nạn dường như đều vô hình trước mắt họ. Có vẻ như cơ hội kiếm cơm của đám rận nên chúng la liếm kinh hồn. Người dân cần phải tỉnh táo và có cái nhìn sâu sắc trước những hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa, lừa bịp dư luận của những đứa đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm? Ma di in rận chủ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 29. Những ngày qua, thông tin liên quan đến chuyến thăm chính thức của Tổng thống Mỹ, Barack Obama tới Việt Nam đang tràn ngập trên các trang báo, trang mạng xã hội và trở thành “tâm điểm” trên các diễn đàn với nhiều ý kiến bình luận chia sẻ. Xung quanh câu chuyện “Tổng thống Mỹ sang thăm Việt Nam” còn có những vở kịch xưa cũ và lố bịch của đám rận chủ cuội. Chúng cũng lợi dụng chính sự háo hức của người dân để thả mồi, nghĩ rằng với những luận điệu đó có thể lái người dân đi theo cách mà chúng muốn. Nhưng còn lâu mới có chuyện đó.

  Trả lờiXóa
 30. Lại vẫn là cái bài ca xưa cũ với mục đích “lợi dụng” chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ để “đánh bóng tên tuổi”, cứu vớt chút “hư danh” còn lại sau hàng loạt các vụ bị quần chúng nhân dân “vạch mặt” thời gian gần đây. Ngay trước thềm diễn ra chuyến công du lịch sử Việt Nam của Tổng thống Mỹ Barack Obama, đám rân vẫn chứng nào tật đó, kêu gào rằng ở Việt Nam không có dân chủ, nhân quyền các kiểu, hòng nhận được sự bố thí của đám ngoại bang. Thật là lố bịch,đúng là loại bò nhai lại

  Trả lờiXóa
 31. Nghiễm tưởng khi Obama sang Việt Nam, giới "zân chủ" sẽ được "nở mày nở mặt" nhưng thực tế lại quá phũ phàng, Obama chẳng thèm đoái hoài đến chúng. Thậm chí, Obama lại còn gặp gỡ những người đại diện cho các tổ chức xã hội dân sự mà chính đám "zân chủ" cũng phải ngã ngửa bởi chẳng bao giờ nghĩ đến. Có lẽ, việc Obama gặp gỡ những người đại diện tổ chức xã hội dân sự ở Việt Nam cũng chỉ là làm cho có lệ, dù sao trong đó cũng có những đứa con "quái thai" mà người Mỹ đã tạo ra, dù sao cũng không thể phớt lờ hết được.

  Trả lờiXóa
 32. Obama thừa hiểu cái gọi là "zân chủ", hay tổ chức "xã hội dân sự" là gì? Bởi chính người Mỹ đã góp phần không nhỏ để tạo ra điều đó. Tuy nhiên ông ta vẫn phải đắp tai, gài trống bởi lẽ thực sự lúc này người Mỹ đang rất cần Việt Nam để duy trì vị trí bá chủ của mình khi vấn đề nóng hổi của thế kỷ XXI chính là Châu Á - Thái Bình Dương.

  Trả lờiXóa
 33. Không vỡ mộng sao được khi giới dân chủ trong nước mong chờ từng ngày Tổng thống Obama sang Việt Nam như trẻ mong mẹ đi chợ về. Nhưng tiếc thay Obama sang Đến nơi lại không hề đoái hoài gì đến chúng mà thay vào đó là một loạt hiệp định thương mại, quân sự mới được ký kết

  Trả lờiXóa