CẤN THỊ THÊU LẠI NHẬP KHÁM

12/06/2016
Tags:

39 nhận xét:

 1. Bà này có mặt ở khắp mọi nơi, ở mọi đám tụ tập. Bà kích động hết người dân khiếu kiện này đến khiếu kiện khác theo hướng bất hợp tác với chính quyền, lôi kéo sử dụng họ vào các trò tụ tập gây rối trật tự công cộng, thậm chí nhiều khi chẳng phải vì lý do “dân oan”. Chỉ đơn giản, đằng sau đó bà Thêu nhận được nhiều tiền tài trợ từ các tổ chức, cá nhân chống phá Nhà nước Viêt Nam ở nước ngoài gửi về. vào tù là kết quả thích đáng cho con mụ này.

  Trả lờiXóa
 2. Nói thật, nhìn thấy cái cảnh dân oan khiếu kiện vạ vật khắp nơi, ăn uống tạm bợ, ấy là chưa kể đến những cụ già 70, 80 tuổi vẫn cầm lá đơn đi khiếu kiện, ai mà chả mủi lòng, xót xa. Ấy nhưng lại có những kẻ cầm thú lợi dụng điều đó nhằm chống phá chính quyền, gây rối an ninh trật tự để có thể nhận được những đồng tiền bẩn thỉu từ bên ngoài gửi về, Cấn Thị Thêu là một trong những kẻ như vậy. Và việc Cấn Thị Thêu lại sộ khám cũng là lẽ tất nhiên, quan trọng là cần 1 bản án nghiêm khắc hơn cho con người thất đức này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấn Thị Thêu xúc động trước tình cảm của những người đi đón và thị tiếp tục hô "thát sát" với quyết tâm khôi phục lại 'đoàn dân oan'. Hành vi của Thị chỉ càng làm cho Thị thêm đau đớn, khổ sở về tinh thần khi sẽ tiếp tục phải vào tù lần thứ 3 và biết đâu hai con trai của Thị cũng vậy thì chắc Thị sẽ còn đau khổ hơn gấp bội lần.

   Xóa
 3. "Dân oan" chỉ là cái mác bên ngoài của Cấn Thị Thêu, nó được lợi dụng để bà ta "khóc thuê kiếm tiền" thôi. Bản chất thật sự của bà Cấn Thị Thêu cũng là một kẻ cơ hội, xem việc chăn dắt “dân oan” làm một nghề kiếm cơm, kích động, sử dụng bà con “dân oan” phục vụ cho các hoạt động chính trị như gây rối trật tự công cộng, đòi trả tự do cho các đối tượng chống đối chính quyền. Cần có bản án hợp lý cho những hành động này!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Con đường phạm tội của Cấn Thị Thêu từ việc kích động bà con Dương Nội chống lại quyết định cưỡng chế đất đai đến vai trò 'đầu nậu' dân oan đi khiếu kiện đất đai. Với vai trò là người cầm đầu bà con Dương Nội đi khiếu kiện đất đai đã dẫn đến hành vi chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng mà chính Cấn Thị Thêu cũng không ngờ là đẩy người chồng má ấp môi kề của mình vào vòng lao lý.

   Xóa
 4. Hai từ dân oan nói lên chỉ làm ô uế cho nhân dân chúng ta mà thôi. Chúng cho chúng ta thấy oan đâu chẳng thấy chỉ thấy lợi dụng danh nghĩa mỹ miều đó để chống phá đất nước và đặc biệt là để kiếm cơm mà thôi!!!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một nhạc sĩ như Tuấn Khanh mà nói ra những lời khốn nạn chẳng khác gì đám zân chủ giả cầy. Xin nói với nhạc sĩ Tuấn Khanh rằng, với những gì Trần Thị Nga đã gây ra cho xã hội đến đứa con nít cũng biết được rằng, việc bắt giữ ả là cần thiết. Chỉ những kẻ tối tăm vô luân, sợ hãi sự thật và công lý mới phải sợ, mới phải dị ứng với những quy định của pháp luật vốn được phổ biến ở mọi nơi trên thế giới.

   Xóa
 5. Không có được cái khả năng viết lách, “bẻ cong ngòi bút” như của Nguyễn Văn Hải, Tạ Phong Tần… nhưng ngược lại Thêu được trời phú cho cái khả năng “ăn không nói có”, “mồm năm miệng mười”, không có cái gì là ả ta không bịa đặt ra được. ả chuyên bịa chuyện, đặt điều, cầm đầu những vụ biểu tình về môi trường, đất cát.Thiết nghĩ nếu người như bà ta mà biết yêu môi trường có lẽ Đất nước này đã quá tươi đẹp rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây không phải là lần đầu tiên Cấn Thi Thêu có hành vi gây rối trật tự công cộng, coi thường pháp luật mà đã có 1 tiền án và 4 tiền sự về hành vi gây rối trật tự công cộng.Nếu đã có ai từng chứng kiến hành động của Cấn Thị Thêu tại các cuộc tụ tập, biểu tình của một số người tự xưng là “dân oan Dương Nội” thì chắc hẳn sẽ thấy hình phạt 20 tháng tù giam đối với Cấn Thị Thêu là quá nhẹ nhàng và đã quá nhân đạo rồi.

   Xóa
 6. Hiện nay, trên các trang mạng đặc biệt một số trang mạng như “Diễn đàn hội nhà báo độc lập Việt Nam”, trang facebook Việt Tân, blog “anhbasam… liên tục có các luận điệu xuyên tạc tình hình, kêu gọi ủng hộ “tù nhân lương tâm Cấn Thị Thêu”. Do đó, cần phải có cái nhìn toàn diện và khách quan về bản án của Cấn Thị Thêu để tránh bị các đối tượng lợi dụng vào hoạt động biểu tình, gây rối, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật không hiểu một trang web nước ngoài mà lại bày đặt tôn vinh những kẻ có các hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, xâm hại đến những lợi ích quốc gia, dân tộc Việt Nam là thế nào nhỉ? Như vậy khác nào cổ súy cho những hành động vi phạm pháp luật, ngồi lên trên pháp luật hay sao

   Xóa
 7. Cấn Thị Thêu đã bị bắt giam và xử phạt 15 tháng tù về tội “Chống người thi hành công vụ”. Sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không ra trình báo chính quyền theo quy định mà tiếp tục cầm đầu, kích động gây mất an ninh trật tự trên địa bàn; đối tượng đã 4 lần bị xử phạt hành chính (từ tháng 9/2015 đến ngày 6/4/2016).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật không hiểu một trang web nước ngoài mà lại bày đặt tôn vinh những kẻ có các hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, xâm hại đến những lợi ích quốc gia, dân tộc Việt Nam là thế nào nhỉ? Như vậy khác nào cổ súy cho những hành động vi phạm pháp luật, ngồi lên trên pháp luật hay sao

   Xóa
 8. Đã từng vào tù nhưng ả này không hề có ý hối cải, đi theo con đường hoàn lương.việc vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường pháp luật. Mặc dù đã được răn đe, xử lý nhiều lần nhưng đối tượng không thành khẩn, hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 9. bản chất xấu xa của Cấn Thị Thêu không dừng lại ở đó. Cấn Thị Thêu bất chấp luân thường đạo lý, bất chấp máu mủ ruột già sẵn sàng đưa cô, gì, chú, bác, cháu trong họ tộc mình vướng vào lao lý, miễn là có tiền. Bản chất này bộc lộ ra khi Cấn Thị Thêu tiếp tục nâng cấp hội dân oan Dương Nội lên thành Hội dân oan 3 miền nhằm tăng thu nhập thông qua những vụ biểu tình thuê.

  Trả lờiXóa
 10. Những tưởng sau khi mãn hạn tù vào ngày 25/7/2015, CTT sẽ nhận thức được hành vi sai trái trước kia của mình để sửa chữa, tuy nhiên chị ta vẫn chứng nào tật ấy, tiếp tục liên kết cùng một số công dân khiếu kiện chây ỳ, kéo dài tại nhiều địa bàn, các đối tượng thường xuyên tham gia tập trung đông người, tuần hành biểu tình trái phép, gây rối trật tự công cộng và nhiều lần bị cơ quan chức năng xử phạt hành chính về hành vi trên.

  Trả lờiXóa
 11. Với những hành vi chống đối, vi phạm liên tục, nhiều lần của Cấn Thị Thêu trong thời gian dài như vậy thì việc Cấn Thị Thêu lại bị bắt là điều được dự báo từ trước. Việc bắt tạm giam để điều tra, truy tố và xử lý Cấn Thị Thêu của CAQ Đống Đa là rất cần thiết và kịp thời, nhằm giữ nghiêm kỷ cương pháp luật và là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cấn Thị Thêu đang nhớ đến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì phải. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đúng là đi tù rồi nhưng vẫn còn tác dụng đối với các đối tượng dận chủ nhất là Cấn Thị Thêu để tiến hành các hoạt động xuyên tạc, chống phá. Cấn Thị Thêu nhớ Quỳnh nên chắc đang muốn hội ngộ với Quỳnh đây. Cứ kiểu như thế này thì chẳng mấy nữa Thêu sẽ được hội ngộ với Quỳnh thôi.

   Xóa
 12. Quan sát Cấn Thị Thêu thì có thể thấy thị mang đậm hình ảnh của người nông dân lam lũ, chân chất, thật thà. Nhưng đằng sau hình ảnh đó là một con cáo già nguy hiểm, chuyên kích động dân oan, khiếu kiện gây rối an ninh trật tự, chống đối chính quyền. Việc này đã trở thành cần câu cơm của Thêu khi mỗi tháng ả nhận hàng chục triệu đồng từ bên ngoài gửi về. Nhưng đi đêm lắm có ngày gặp ma. Việc Thêu lại nhập trại là tương lai có thể báo trước, và một bản án nghiêm khắc đang chờ đợi ả phía trước là không phải bàn cãi.

  Trả lờiXóa
 13. Liên tiếp trong thời gian vừa qua, Cấn Thị Thêu cùng với đội quân dân oan và thành viên các tổ chức gắn mác “xã hội dân sự” như Nguyễn Thị Thúy, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Quang A, Nguyễn Lân Thắng, Trần Thị Nga... đã thường xuyên lợi dụng các vụ việc được người dân quan tâm như cây xanh, môi trường... để tụ tập, tuần hành, giương những băng rôn, biểu ngữ tuyên truyền xuyên tạc sự thật, chống phá Đảng, Nhà nước ta. Và người dân thủ đô cũng không lạ lẫm gì với những hình ảnh Cấn Thị Thêu cầm đầu chăn dắt đội quân của mình tụ tập, biểu tình ở khu vực Hồ Hoàn Kiếm, trụ sở tiếp dân số 1 Ngô Thì Nhậm (Hà Đông - Hà Nội).

  Trả lờiXóa
 14. Tháng 2/2016, Cấn Thị Thêu kêu gọi, kích động một số người dân khiếu kiện tập trung tại khu vực Trụ sở Ban Tiếp dân Trung ương căng băng rôn, biển hiệu… gây mất an ninh trật tự. Cấn Thị Thêu vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, đàn áp người khiếu kiện và được một số công dân quay video, đăng tải trên mạng xã hội Facebook, các báo đài nước ngoài đưa tin, bình luận với mục đích chống phá Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Cái tên Cấn Thị Thêu thời gian qua được tung hô như là “bà trùm” của hội dân oan, kẻ chuyên lợi dụng khiếu kiện để kích động tụ tập gây rối chống chính quyền. Cấn Thị Thêu luôn là đối tượng tiên phong thực hiện hành vi chống đối với chính quyền, công an trong các cuộc biểu tình. Hành vi vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu là có quá trình và mang tính hệ thống, thách thức các cơ quan chức năng bởi sự hậu thuẫn, tài trợ của các tổ chức chống phá Việt Nam từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 16. Cấn Thị Thêu đã cầm đầu, tổ chức nhóm công dân Dương Nội mặc áo đồng phục và các băng rôn, khẩu hiệu phản đối chính sách của Nhà nước, thường xuyên kéo đến trụ sở các cơ quan Đảng, Nhà nước để la hét, chửi bới với nhiều hành vi kích động gây rối trật tự công cộng.Cấn Thị Thêu còn nhiều lần tham gia vào các hoạt động tập trung đông người do số rận chủ kích động: “ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan 27/2/2016”; biểu tình “vì môi trường” lợi dụng sự kiện ô nhiễm môi trường dẫn tới cá chết tại một số tỉnh Miền Trung trong thời gian qua…

  Trả lờiXóa
 17. Lâu nay, dưới sự giật dây, hậu thuẫn và tài trợ về tài chính của các tổ chức chống phá bên ngoài, Cấn Thị Thêu đã coi thường pháp luật, coi thường kỷ cương. Rõ ràng với hành vi vi phạm có tính hệ thống, mang tính cố ý và thách thức lực lượng chức năng, Cấn Thị Thêu cần phải bị xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật để bảo đảm trật tự kỷ cương, bình đẳng trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 18. Có thể thấy, những hành vi của bà trùm khiếu kiện, hay trùm dân oan Cấn Thị Thêu này là những hành vi kích động, vi phạm pháp luật. Điều này ngay cả những người dân xung quanh bà trùm khiếu kiện này cũng nhận thức rõ. Có những người thời gian đầu cũng tham gia khiếu kiện, biểu tình theo lời hô hào của Cấn Thị Thêu vì mục đích hám lợi, nhưng sau một thời gian, họ nhận thức được những hành vi như vậy là sai trái, và không tiếp tay cho Cấn Thị Thêu trong việc thực hiện các hành vi gây rối trật tự công cộng nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Với những hành vi chống đối, vi phạm liên tục, nhiều lần của Cấn Thị Thêu trong thời gian dài như vậy thì việc Cấn Thị Thêu lại bị bắt là điều được dự báo từ trước. Việc bắt tạm giam để điều tra, truy tố và xử lý Cấn Thị Thêu của CAQ Đống Đa là rất cần thiết và kịp thời, nhằm giữ nghiêm kỷ cương pháp luật và là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 20. Cấn Thị Thêu một dân oan chính hiệu suốt ngày rong ruổi với nghề gây rối trật tự công cộng giờ cũng đã bị bắt. những kẻ như thế này nên tống vào nhà giam để không gây hại cho xã hội. Vì lợi ích cá nhân, vì đồng tiền mà bán đi lương tâm của mình. Cái mác "dân oan' chỉ là con bài để cô ta chuộc lợi, kiếm tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Cái lý do bị bắt của bà Cấn Thị THêu quá rõ ràng rồi. Có cả văn bản là được đọc trước khi bắt giữ bà ta, vậy tại sao lại có những lời đàm tiếu về việc bắt giữu quá rõ ràng này vậy ? Ai tôn trọng pháp luật thì người đó tự tin mà không cần phải dùng mấy trò xàm nhăng đểu ăn vạ. Xuất sắc thay cho một con người chẳng ra người, ma chẳng ra ma!

  Trả lờiXóa
 22. Có ăn có trả, có hành động vi phạm pháp luật, cản trở hoạt động bình thường của cá nhân, tổ chức thì phải chịu hình phạt. Cấn Thị Thêu bị bắt chẳng có gì là oan ức mà kêu oan cả. Với cái bản chất điêu ngoa, bẩn thỉu của y thì việc la làng việc Cấn Thị Thêu bị bắt sẽ còn là chuyện của nay mai thôi. Nhưng pháp luật là pháp luật, có vi phạm là bị xử lý chứ không có chuyện vi phạm mà không bị xử lý được, nếu không muốn bị xử lý thì tốt nhất là đừng có mà vi phạm nữa. Đám dân oan chắc chắn sẽ hành động điên cuồng, ăn vạ khắp nơi để kêu oan thị Mầu cho Cấn Thị Thêu. Tôi hy vọng pháp luật nghiêm minh để Thêu không thể thoát tội và là gương cho những ai có đang, sắp có hành động như Thêu.

  Trả lờiXóa
 23. Đề nghị giam con mụ này càng lâu càng tốt, nó ở trong tù lâu thì nền an ninh trật tự của chúng ta sẽ càng được đảm bảo. Thế loại người gì mà suốt ngày đi chống phá đất nước, chống phá tổ quốc. RỒi ăn vạ, kêu gọi nhân dân đi biểu tình là cái chó gì. Mặt mùi thì cũng có vẻ là người được ăn học đường hoàng thế mà lại làm những thứ không bằng loài cầm thú

  Trả lờiXóa
 24. Thực sự điều này một lần nữa nói lên rằng cái gọi là “dân oan” chỉ là cái mác, còn bản chất thật sự của bà Cấn Thị Thêu cũng là một kẻ cơ hội, xem việc chăn dắt “dân oan” làm một nghề kiếm cơm, kích động, sử dụng bà con “dân oan” phục vụ cho các hoạt động chính trị như gây rối trật tự công cộng, đòi trả tự do cho các đối tượng chống đối chính quyền!

  Trả lờiXóa
 25. dân oan thì vào khám để ngẫm xem mình oan cái gì mà để chính quyền phải bắt như vậy, cũng là cái cớ để cho mấy đứa dân chủ thêm có động lực ở ngoài kiếm tiền vì bà này bắt thì đứa khác lợi dụng để kiếm tiền thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Bà Cấn Thị Thêu có hộ khẩu tại quận Dương Nội, Hà Đông được biết đến là một người có ý thức bất hợp tác với chính quyền từ lâu. Con người này chẳng thể nào thay đổi được cái trò gì đâu nên cố thực hiện cũng không thể thay đổi được gì hơn đâu. COn người hơn nhau ở đạo đức nên có làm cái gì cũng cần nhìn nhận cho khách quan

  Trả lờiXóa
 27. COn người Cấn Thị Thêu chẳng có cái trò nào để làm hay sao chứ, hành động ngu ngốc đó cần có nhìn nhận cho đúng đắn hơn chứ không thể thích là được đâu nhé. cố thực hiện cũng cần có giới hạn của nó chư, sao có thể bất chấp tất cả thực hiện thỏa mãn cho tham vọng cá nhân chứ

  Trả lờiXóa
 28. Cấn Thị Thêu bị bắt giam, lần thứ nhất bà đã bị bắt và bị phạt 15 tháng tù vì tội “Chống người thi hành công vụ”. Con người này chẳng thể nào chấp nhận cho được đâu nhé, hành động ngu ngốc này không thể nào chấp nhận cho được đâu nên đừng cố thực hiện thêm cái trò đó nhé

  Trả lờiXóa
 29. cấn thị thêu trước nay luôn lợi dụng danh nghĩa là đấu tranh cho dân oan nhưng kỳ thực lại là một nhà dân chủ giả tạo đích thực, mục đích cuối cùng vẫn là chống đối chính quyền và làm chủ yếu vì tiền, do đó việc bắt bà thêu là hành động đúng của chính quyền.

  Trả lờiXóa
 30. cấn thị thêu luôn được bọn dân chủ dởm công khai coi là đại diện của dân oan, và có thể thấy mác đại diện này chủ yếu là đại diện cho việc chống chính quyền và nhận tiền của nước ngoài. vì vậy, oan đâu chưa thấy nhưng chỉ thấy toàn là chống phá chính quyền bằng mác dân oan.

  Trả lờiXóa
 31. Những kẻ như Cấn Thị Thêu cần phải thanh lọc ra khỏi xã hội lâu rồi. Ai đời một kẻ thấp học suốt ngày cứ bù lu, bù loa đòi tẩy chay bầu cử quốc hội, nói xấu chính quyền theo cái đám "zân chủ" mà chẳng biết gì. Thử hỏi, nếu không có quốc hội, không có chính quyền thì để cho những người như Cấn Thị Thêu lên chắc. Đúng là cái loại ngu si, cứ thấy tiền là sáng mắt lên chả biết hậu quả là gì.

  Trả lờiXóa