BUỒN CHO NHỮNG NGƯỜI VỖ NGỰC TỰ XƯNG TRÍ THỨC

04/06/2016
Tags:

52 nhận xét:

 1. “ Chúng tôi càng xúc động trước thái độ kiên cường, bất khuất không nao núng, lùi bước trước bạo lực, cường quyền của Anh”- ôi, nghe mới buồn nôn làm sao. Ý các "trí thức" nhà mình là thằng ch Trần Huỳnh Duy Thức nó tốt đẹp và ước muốn của nó là đấu tranh cho tự do, công bằng à? Miệng lưỡi tung hô và bợ đỡ để kiếm chác đây mà.

  Trả lờiXóa
 2. Trí thức này là trí thức rởm rồi các bác ạ. trí thức gì mà đi cổ súy cho cái đám rận con vớ vẩn vậy. trí thức như thế này em đề nghị quẳng vô sọt rác cho nó nhanh. Những gì anh thức làm nếu đáng để chúng ca ngợi đến như vậy thì chúng cũng chỉ là thứ đáng bỏ đi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ như ông Huỳnh Tấn Mẫm, Lê Công Giàu, Huỳnh Kim Báu gửi cho Trần Huỳnh Duy Thức phải chăng đang có mục đích chính trị gì riêng chăng? Cổ súy cho những hành động chống phá Đảng, Nhà nước như những kẻ đồng đảng Trần Huỳnh Duy Thức là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền hay sao? Thiết nghĩ, anh Trần Huỳnh Duy Thức nên tuyệt thực thời gian dài nữa mới thu hút được đồng bọn chứ có thời gian hơn tuần chưa ăn thua

  Trả lờiXóa
 4. Với Trần Huynh Duy Thức, anh ta cũng không nằm ngoài qui luật đó. Anh ta tuyên bố tuyệt thực vào ngày 24/5, đúng thời điểm ông tổng thống Mỹ Obama sang thăm Việt Nam.Vì thế đây được đánh giá là một chiêu trò cao tay của Thức nhằm hi vọng trò tuyệt thực của mình sẽ lọt được đến tai ông tổng thống Mỹ. Từ đó ông sẽ gây sức ép với Nhà nước Việt Nam, buộc chính quyền phải giảm tù thậm chí tha tù cho Thức. Đồng thời, hi vọng được một suất đi Mỹ như các đồng đảng đi trước.

  Trả lờiXóa
 5. Đọc được cái gọi là bức tâm thư của ông Huỳnh Tấn Mẫm, Lê Công Giàu, Huỳnh Kim Báu gửi cho Trần Huỳnh Duy Thức, thấy buồn thay cho những con người hàng ngày vẫn vỗ ngực tự xưng là trí thức lớn, là cựu tù chính trị.Đây là những kẻ phá hoại đất nước để nhận những đồng tiền bẩn thỉu của bọn nước ngoài. Xã hội và tất cả chúng ta cần lên án với những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 6. Tâm thư gỉ? TÂM THẦN mới đúng và chỉ là trò hề ko hơn ko kém . Ko có quần chúng ung hộ ho trở thành cô đơn lạc long giữa dòng chảy của XH . Trò hề rẻ tiền chúng lặp đi lặp lại , chưa bắt đầu chúng ta đã thấy cái kết là gì rồi. . Thủ đoạn gây sự chú ý khi bố Obama qua VN làm việc để BỐ nhón tay làm phúc gắp qua Mỹ như cù vũ . Miả mai nhấtlời khẳng định "tuyệt thực đến chết". :đấu tranh này là trận cuối cùng" một câu trong quốc tế ca .Đó rồi thì sao ? khi ko đạt đc mục đích, bố Obama ngoảnh mặt đi , thì ôi thôi ko ngừng thì còn làm gì hơn ? chẳng lẽ tuyệt đến chết that sao? thức đâu có "NGU"

  Trả lờiXóa
 7. Nực cười cho những luận điệu của Huỳnh Tấn Mẫm, Lê Công Giàu, Huỳnh Kim Báu để tâng bốc cho Trần Huỳnh Duy Thức, ngợi ca Thức như một vị anh hùng, dấn thân cho chính nghĩa, công lý mà cười đau cả bụng. Chúng định tát nước theo mưa để đánh bóng tên tuổi cũng như cổ vũ cho những hành động đi ngược lại với lợi ích của quê hương, đất nước cũng như chiêu trò tuyệt thực của y hay sao?

  Trả lờiXóa
 8. Một kẻ như Trần Huỳnh Duy Thức thì có gì đáng để mà được vinh danh, được ca ngợi bằng những từ mĩ miều như thế kia chứ, hắn chỉ là một kẻ lợi dụng thời cơ để diễn trò tuyệt thực, và khi mà thời cơ trôi qua chả thu được gì thì lại tìm khéo một cái cớ để thôi tuyệt thực.

  Trả lờiXóa
 9. Tự nhận là trí thức nhưng Huỳnh Tấn Mẫm, Lê Công Giàu, Huỳnh Kim Báu lại đang chà đạp lên chính danh dự và nhân phẩm của mình. Trí thức là những người cấp tiến trong xã hội, luôn tìm tòi, sáng tạo để thúc đẩy xã hội phát triển hơn, nhưng 3 gã hề kia lại tôn vinh một kẻ rắp tâm bán mình cho quỷ dữ, đánh đổi cả dân tộc lấy bằng lợi ích cá nhân thấp hèn, hòng muốn đưa nước ta theo con đường tư bản đã lỗi thời, lạc hậu. Vậy thử hỏi trí thức ở đâu, hay chỉ là chí rận (chấy rận).

  Trả lờiXóa
 10. Không biết 3 người đàn ông kia có nghĩ đến gia đình mình khi phát biểu 1 cách ngông cuồng như vậy không nhỉ. Việc cổ súy cho hành động của Trần Huỳnh Duy Thức - một kẻ phản bội tổ quốc thì khác nào họ tự dậy con cháu mình cách phản bội lại chính cội nguồn của mình, chà đạp mồ mả ông cha, hệ lụy là những kẻ bất trung, bất hiếu lại tiếp tục nối dài. Gieo nhân nào, ắt gặp quả đấy mà.

  Trả lờiXóa
 11. Không hiểu 3 ông "chí thức" suy nghĩ như nào khi lại quỳ gối van xin Trần Huỳnh Duy Thức - 1 kẻ bán nước, hại dân không hơn, không kém. Chẳng lẽ 3 gã tóc muối tiêu lại muốn đi theo con đường sa ngã của Trần Huỳnh Duy Thức nhằm tìm kiếm những đồng tiền phi nghĩa chăng. Thực tế đã rành rành ra rồi, kể cả 1 đứa con quái thai như Thức do chính Mỹ nhào nặn ra kêu gào thảm thiết khi Obama sang còn chả được đếm xỉa thì 3 gã tóc muối tiêu chẳng chút sức sống làm sao có thể được đoái hoài, mà dẫu có đi chăng nữa cũng chẳng có "số hưởng" đâu. Thôi cứ an phận sống lốt vài 3 năm cho tròn đạo làm người đi, chứ không thì đến khi chết vẫn bị nguyền rủa mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Tự xưng, tự nói mình là trí thức mà lại có hành động kích động, ủng hộ người phạm tội. Điều đáng nói là Thức là người đã bị Tòa án kết luận và có bản án của pháp luật nên tất nhiên việc nói hay viết những bức thư của Huỳnh Tấn Mẫm, Lê Công Giàu, Huỳnh Kim Báu gửi cho Trần Huỳnh Duy Thức chẳng khác nào ủng hộ hoạt động vi phạm pháp luật của Thức. Nếu là người lương thiện có lương tâm thì đã khuyên nhủ Thức không tiếp tục xa đà vào con đường phạm tội rồi. Đằng này các đối tượng cố tình thực hiện xúi giục, kích động Thức, chẳng khác nào bảo Thức cứ tiếp tục phạm tội đi. Thật quá độc ác và nhẫn tâm.

  Trả lờiXóa
 13. đành rằng ai cũng có một quan điểm riêng nhưng ở đây trần huỳnh duy thức là một kẻ vi phạm pháp luật rành rành lại còn có những hành động chống đối không chịu cải tạo. ấy vậy mà những nhà trí thức lớn của ta lại đồng cảm với một kẻ như vậy thì thử hỏi học vấn của các ông để làm gì. chẳng nhẽ ngay đến cả việc phân biệt đâu là người xấu đâu là người tốt cũng không làm đc sao. đã vậy lại còn viết bài để tung hô cho hắn kích động nhân dân chống đối lại pháp luật, ủng hộ cho kẻ phạm tội. trí thức như thế chẳng khác nào phỉ nhổ vào bằng cấp nhân cách của các ông

  Trả lờiXóa
 14. Trước đây đã từng có nhiều nhà “dân chủ” diễn trò này như Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải, Lê Quốc Quân, Nguyễn Minh Nhật… Đáng lẽ, là một người vi phạm pháp luật, họ phải nghiêm túc chấp hành hình phạt tù nhằm sớm có cơ hội làm lại cuộc đời. Đằng này họ lại giở trò nhịn ăn để gây áp lực với các cơ quan chức năng, đó là điều không thể chấp nhận.
  Tất nhiên, với các màn “tuyệt thực” trước đây của các nhà “dân chủ” Việt cho thấy, cũng ít có nhà “dân chủ” nào tuyệt thực thật mà phần lớn họ chỉ giả vờ tuyệt thực hoặc tung tin tuyệt thực để rồi đồng đảng ở bên ngoài tung hô, lăng xê đồng thời tuyên truyền chống Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 15. Thật nực cười khi các nhà dân chủ vẫn diễn cái trò hề tuyệt thực rẻ tiền và Trần Huỳnh Duy Thức cũng lại diễn trò hề này. Thức tuyên bố tuyệt thực vào ngày 24/5, đúng thời điểm ông tổng thống Mỹ Obama sang thăm Việt Nam.Vì thế đây được đánh giá là một chiêu trò cao tay của Thức nhằm hi vọng trò tuyệt thực của mình sẽ lọt được đến tai ông tổng thống Mỹ. Từ đó ông sẽ gây sức ép với Nhà nước Việt Nam, buộc chính quyền phải giảm tù thậm chí tha tù cho Thức. Đồng thời, hi vọng được một suất đi Mỹ như các đồng đảng đi trước.

  Trả lờiXóa
 16. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 17. Thật đáng buồn cho Trần Huỳnh Duy Thức lại diễn vở kịch rẻ tiền này và “phong trào dân chủ” Việt ở bên ngoài cũng tuyên bố tuyệt thực đồng thời thông qua truyền thông lề trái tuyên truyền ầm ỹ rằng “van xin anh Thức ngừng tuyệt thực; anh Thức là một tấm gương cao cả”… Đáng tiếc, ngài tổng thống Mỹ vì bận nhiều việc nên chẳng có điều kiện quan tâm tới trò tuyệt thực của anh Thức. Tẽn tò vì âm mưu, ý đồ bị thất bại, anh Thức và đồng đang lại qua truyền thông lề trái tuyên bố sẽ dừng tuyệt thực và ca ngợi đây là một quyết định đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 18. Mình nghĩ là bọn này nó đòi tuyệt thực ấy, mình cứ cho cgúng tuyệt thực đi, 1,2 ngày thôi đói dã họng ra xem có tuyệt thực được không. Dám cá là 2 ngày không ăn thì cho cơm trắng cũng ăn vội ấy chứ, dân chủ thằng nào chả mắc cái bệnh ham sống sợ chết. Các anh cũng lạ kì,tuyệt thực mà chẳng ai chết... Nếu tuyệt thực mà gây được sức ép,phá bỏ được luật thì chắc thế giới này diệt vong luôn rồi. Làm ơn hãy tôn trọng pháp luật,tôn trọng nhân dân thưa các rận chủ. Sở dĩ chúng nó chống cũng chỉ là để kiếm cái gì đổ vào mồm thôi mà.

  Trả lờiXóa
 19. "Tuyệt thực" là cách mà các nhà dân chủ muốn tạo làn sóng trong quần chúng thu hút sự quan tâm từ nhân dân từ đó lôi kéo kích động quần chúng nhân dân chống phá gây mất an ninh trật mà chúng vẫn thường hay dùng đối phó với Đảng ta. Đúng là trò hề mà, lừa gạt thế nào được người khác nữa khi đã được bóc mẽ rồi, đã thế lại còn diễn đi điễn lại, chỉ khiến người khác càng cười nhạo thêm mà thôi, không ngờ lũ tay sai ăn bám tư bản lại toàn những thằng hèn hạ như thế

  Trả lờiXóa
 20. Ba ông Tấn Mẫm,Công Giàu,Kim báu quỳ van xin anh Thức đừng chết để còn tiếp tục đấu tranh cho các anh ấy được nhờ thì cũng chả có gì phải nói thêm.Nhưng ba ông ấy lại ví tên Thức như danh tướng Trần Bình Trọng thì quả thực các trí này là kẻ điên,lưu manh chính trị,đốn mạt về nhân cách.Tên thức này có tuyệt đến chết thì đất nước vẫn tiến lên.Và hắn có ngừng để sống thì ba vị trí thức trên cũng chỉ là kẻ trở cờ phản bội đáng khinh nhất.

  Trả lờiXóa
 21. Ba ông Tấn Mẫm,Công Giàu,Kim báu quỳ van xin anh Thức đừng chết để còn tiếp tục đấu tranh cho các anh ấy được nhờ thì cũng chả có gì phải nói thêm.Nhưng ba ông ấy lại ví tên Thức như danh tướng Trần Bình Trọng thì quả thực các trí này là kẻ điên,lưu manh chính trị,đốn mạt về nhân cách.Tên thức này có tuyệt đến chết thì đất nước vẫn tiến lên.Và hắn có ngừng để sống thì ba vị trí thức trên cũng chỉ là kẻ trở cờ phản bội đáng khinh nhất.

  Trả lờiXóa
 22. Quả thực càng đọc càng thấy buồn cho ba ông trí thức này. Thật sự chẳng hiểu nổi cái danh trí thức lão thành các ông lấy ở đâu ra. Nếu trí thức kiểu này thì xúc phạm đội ngũ trí thức Việt Nam quá! còn cái tên Thức kia thì có lẽ cũng chỉ giả danh tuyệt thực mà thôi! Mà nếu hắn có tuyệt thực đến chết thì cũng chả ảnh hưởng gì tới đất nước Việt Nam này cơ mà, đất nước còn phát triển vững mạnh hơn í chứ!

  Trả lờiXóa
 23. Đọc mà nực cười thay cho những kẻ mang danh tri thức kia. Họ chẳng khác nào những kẻ viết hài kịch vậy! Đáng thương thay cho những kẻ hoang đường về nhận thực, sống trong ảo tưởng để rồi đây thần tượng hóa những thứ chẳng có thật!

  Trả lờiXóa
 24. Thật nực cười vì ai cũng biết Trần Huỳnh Duy Thức là đối tượng chống đối chính quyền vi phạm pháp luật và hiện đang phải chịu chấp hành hình phạt tù. Một con người ma mãnh và có ý thức chống đối đến mức cuồng như Thức thì sẽ thật khó tin nếu hắn chịu buông xuôi để tuyệt thực cho đến chết. nhớ lại năm xua anh Cù Vũ cũng chơi chiêu trò này nhưng đâu có thế, anh ấy không ăn cơm tù để tuyệt thực mà ăn cơm nhà cho báo với đủ chất, chắc Thức cũng thế.

  Trả lờiXóa
 25. Những kẻ chống đối như Thức thì hăn cũng hiểu rõ rằng bản thân hắn chịu án tù 16 năm lại muốn gây tiếng vang nếu không sẽ bị chìm bởi những hoạt động của đám ruồi bên ngoài cho nên Thức nghĩ ra chiêu trò tuyệt thực. Và khó hiểu và vô lí thay khi những kẻ tự xưng nói rằng Thức tuyệt thực được 8 ngày dười cái nóng như đốt của Miền Trung mà vẫn sống sót thì thật là kì tài. Hay là Thức không ăn com tù để tuyệt thực mà chỉ ăn cơm nhà.

  Trả lờiXóa
 26. Đến tôi chỉ là một độc giả thôi mà khi nghe rằng Trần Huỳnh Duy Thức Tuyệt thực đòi quyền cho dân cũng đã đủ làm tôi sặc cười rồi. Một con người mà từng có thành tích bất hảo là chống phá nhà nước Việt Nam mà một người có học thức như ông Huỳnh Tấn Mẫm, Lê Công Giàu, Huỳnh Kim Báu đều không biết liệu rằng có quá buồn cười không? hay là lại có sự nhầm lẫn nào chăng?

  Trả lờiXóa
 27. Cù Huy Hà Vũ cùng từng chơi ván bài 'tuyệt thực' này rồi mà từ khi vào trại cho đến khi ra tù tăng thêm tầm 7 hay 8 cân thịt, tuyệt thực mà lại tăng cân. Xem Trần Huỳnh Duy Thức thì thế nào nào!

  Trả lờiXóa
 28. Bản chất xấu xa với con người hẹp hỏi đặt lợi ích bản thân lên hàng đầu thì người dân cũng đủ để hiểu được con người này có thể mang lai lợi ích cho nhân dân hay không hay chỉ lợi dụng nhân dân cho riêng bản thân hắn. Đúng là một tên chó ngu dốt ăn xong không biết chùi mép, chúng ta cần phải lên án phê phán mạnh mẽ tên này trước quần chúng nhân dân để họ thấy được thủ đoạn âm mưu ý đồ của hắn.

  Trả lờiXóa
 29. Tuyệt thực hay những trò hề tương tự mà bọn rận chủ đều áp dụng một cách thuần thục như lấy ra từ trong sách giáo khoa, suy cho cùng cũng nhằm mục đích làm mình làm mẩy, kêu gọi sự giúp đỡ của đồng bọn phản động lưu vong và trên hết là từ giới tư bản Mẽo của chúng mà thôi. Chúng ta hãy cùng mong sao những tên rận lão làng khác như Nguyễn Xuân Diện, Phan Văn Phong,.. sớm được vào cùng kêu gào, tuyệt thực với hắn cho xum tụ.

  Trả lờiXóa
 30. Các nhà dân chủ hình như không nghĩ ra được cách nào để khuấy động dư luận rồi PR cho bản thân tốt hơn là tuyệt thực nhỉ? Nhưng tuyệt thực mãi thấy cũng nhàm, tuyệt thực mãi mà chẳng nhà dân chủ nào chết, đã thế lại còn béo lên. 'Tôi ngã xuống để đất nước nước nay đứng lên' mà như vậy à?

  Trả lờiXóa
 31. “ Chúng tôi càng xúc động trước thái độ kiên cường, bất khuất không nao núng, lùi bước trước bạo lực, cường quyền của Anh”
  trí thức loại gì mà lại đề cao một kẻ tù tội, một người xấu xa vi phạm pháp luật bị xã hội lên án vì tội chống nhà nước, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân chứ, trí thức dởm là chắc rồi, không cẩn thận trí thức này chỉ có phá hoại đất nước mà thôi

  Trả lờiXóa
 32. Các ông viết rằng Trần Huỳnh Duy Thức là anh hùng bất khuất trước bạo lực cường quyền thì có phải các ông đang vu cáo trại giam, chính quyền đàn áp Thức sao? Van xin hắn ngừng tuyệt thực nhưng các ông chắc cũng biết rằng Thức tuyệt thực bằng cách bỏ cơm ăn cháo, còn lâu hắn ta mới chết khi tuyệt thực kiểu như thế. Đó là chiêu trò chống đối chính quyền của Thức nhưng các ông có học thức lại đi cổ vũ và bênh vực cho kẻ chống đối được ư?

  Trả lờiXóa
 33. Tôi không hiểu những người này là trí thức kiểu gì khi mà không cả nhận thức được một cách rõ ràng đâu là sự anh dũng, hy sinh vì độc lập dân tộc, vì sự phát triển của đất nước với những kẻ hoạt động vi phạm pháp luật, coi thường Nhà nước, nhân dân. Thật đáng buồn cho dân tộc nếu chúng ta xếp họ vào danh sách trí thức của dân tộc này.

  Trả lờiXóa
 34. Không hiểu vì sao mà họ có thể coi hành động của Trần Huỳnh Duy Thức là “thái độ kiên cường, bất khuất không nao núng, lùi bước trước bạo lực, cường quyền”, không hiểu họ có nhận thức sai lầm này là do thiếu thông tin hay do họ đã bị thoái hóa biến chất. Thâm tâm tôi rất mong rằng là do họ bị thiếu thông tin và mong rằng họ sẽ có cái nhìn toàn diện hơn, thấu đáo hơn, xứng đáng với hai từ trí thức mà họ đang mang.

  Trả lờiXóa
 35. Trần Huỳnh Duy Thức lấy tư cách gì mà có thể so sánh được với các anh hung dân tộc, nói thực lòng đến cả tư cách của một công dân Việt Nam anh ta còn chưa xúng đáng. Chưa nói đến điều gì to tát, chỉ xét riêng tinh thần dân tộc, ý thức độc lập tự chủ thì đã thấy Duy Thức như thế nào rồi. Hắn ta là một kẻ luôn dựa giẫm và ngoại bang, điển hình là việc kêu gọi sự hậu thuẫn, hỗ trợ của Mỹ đối với hoạt động chống đối của hắn thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 36. Tôi không thể hiểu được cái “tinh thần bất khuất, kiên cường” mà các ông đang nói đến là cái gì nữa, chả nhẽ hoạt động chống Nhà nước, theo gót ngoại bang, phản bộ lại lợi ích của nhân dân của dân tộc lại là sự kiên cường, bất khuất. Mà kể cả trong việc chống đối của Trần Huỳnh Duy Thức thì ta cũng nhận thấy sự hèn nhát của hắn, to mồm kêu ca tuyệt thực cho đến chết nhưng chả thấy hắn tuyệt thực đâu cả

  Trả lờiXóa
 37. Mấy ông này chả hiểu vì lý do gì mà có thể có những phát ngôn như vậy được, ông có hiểu biết gì về Trần Huỳnh Duy Thức không, có biết gì về hoạt động chống phá của hắn ta không, có biết gì về quá trình “tuyệt thực” của hắn không. Đã mệnh danh là trí thức thì thiết xin trước khi có bất kỳ một phát ngôn nào, các ông nên tìm hiểu kỹ càng thông tin, đừng nên chỉ vì vài cái thông tin vớ vẫn trên mạng mà bị chúng dắt mũi.

  Trả lờiXóa
 38. ba ông này là ba ông nào, chắc cùng đồng bọn với thằng Trần huỳnh duy thức với ngủ này, bởi vì cái bài con hát mẹ khen hay dường như nó đã quá phổ biến tronng những chiêu bài của mấy thằng tự xưng mình là dân chủ, chúng nó cứ áp dụng đi áp dụng lại thành ra sự nhàm chán

  Trả lờiXóa
 39. thì tầng nào lớp ấy, ngưu tìm ngưu mã tìm mã thôi, mỗi người có một quan điểm riêng, có một cách nhìn nhận riêng về một vấn đề, ấy mới gọi là xã hội, bên cạnh những suy nghĩ giống như tối đó là đây chính là một thằng phản động thì đối với một số người nó có thể là bạn là siêu anh hùng, chẳng hạn như những người cùng trong nhóm, những người cùng quyền lợi

  Trả lờiXóa
 40. Toàn những gương mặt thân quen, khen thế này không khác gì bào ảnh trai tôi hát hay, mẹ tôi xinh gái hay bố tôi đẹp trai chẳng hạn, vì bọn này hình như cùng hội cùng thuyền với nhau thì phải, các bạn cứ tìm hiểu đi rồi biết ngay, bênh vuecj nể phục một thằng phản động chỉ có một thằng phản động

  Trả lờiXóa
 41. Các bạn phản động có chương trình gì hay hay mới mới chút không, có màn nào lạ lạ chút chứ thế này thấy nhàm lắm suốt ngày tự sướng thổi đít thế này thì tôi nghĩ rằng sẽ không mang lại hứng thú cho người xem, theo tôi các bạn nên đổi mới cái nội dụng chương trình đi, thế người ta mới tin được

  Trả lờiXóa
 42. Một lũ phản động với nhau cũng bày đặt khâm phục nhau, chúng mày tường bọn tao ngu như chúng mày để chúng mày lừa ah, bố mấy con chó, làm người thường không thích làm đi làm phản động kiếm mấy đồng tiền dẻ rách không biết nhục, sinh ra bọn mày chỉ tội đau phao câu

  Trả lờiXóa
 43. ông Thức tuyệt thực kiểu gì mà càng ngày mập mạp thế. Hay là ông đói quá nên cơ thể phù nề ra. Nếu là tôi tôi cũng khao khát thực hiện được bài tuyệt thực có một không hai như ông, chỉ cần từ 56 cân như bây giờ lên 60 cân là tôi vui lắm rồi. Ơn Chúa tôi cầu mong được "đói" như ông :)) Có lẽ một ngày ông được xuất khẩu như một món hàng không còn xa xôi nữa!

  Trả lờiXóa
 44. Trí thức cái nỗi gì các ông. Thật sự chẳng hiểu nổi cái danh trí thức lão thành các ông lấy ở đâu ra. Nếu trí thức kiểu này thì xúc phạm đội ngũ trí thức Việt Nam quá. Chỉ là những kẻ vì lợi ích cá nhân mà không cần biết đến chữ liêm sỉ.

  Trả lờiXóa
 45. Bản chất diễn hài từ cha mẽo truyền sang cho những đứa con rận chủ này đây mà. Giờ đây chúng ta lại đang được xem những đứa con ngoan đang diễn hề cho bàn dân thiên hạ xem đấy mọi người à. CHúng chẳng có từ nào là yêu nước đâu!

  Trả lờiXóa
 46. trí thức là để làm cho đất nước này thêm tươi đẹp chứ đất nước này không cần những loại trí thức làm màu làm mè mà gây khổ cho nhân dân. trí thức bàn giấy càng nguy hiểm khi nhận thức sai lầm về xã hội.

  Trả lờiXóa
 47. Nhiều người luôn vỗ ngực xưng mình là tri thức, là người có học nhưng thực chất thì những hành vi của họ lại quá thiếu suy nghĩ và họ dễ dàng tin vào những lời bịa đặt của phần tử xấu. Họ toàn là những con người đã tuổi xế chiều nhưng tại sao lại không hiểu được những đạo lý đơn giản thế nhỉ !

  Trả lờiXóa
 48. Tự xưng là tri thức mà mấy ông quá ấu trĩ rồi. Tại sao lại có thể so sánh một kẻ bán nước, hại dân như Trần Huỳnh Duy Thức với anh hùng dân tộc Trần Bình Trọng. Có vẻ mấy "bác" đã quá già rồi đâm ra lú lẫn, chứ chẳng có cái trị thức nào như thế cả, nếu mấy lão cứ tư duy kiểu này thì tội cho 2 chữ "tri thức" lắm.

  Trả lờiXóa
 49. Có thể chúng ta chưa hiểu hết được những ý mà bác ấy nói ra chăng, gần đây nhiều người trí thức lớn tuổi có những ý kiến cũng như phát biểu sai trái có phải họ đã lú lẫn rồi chăng? Nhưng chúng ta cũng chưa hẳn phải có thái độ mạnh mẽ như vậy, người Việt luôn khoan dung và tìm hiểu rõ nguyên nhân của vấn đề mà khắc phục chứ ai sai cũng chửi thì chưa hẳn là hay

  Trả lờiXóa
 50. Không biết mấy ông lão lẩm cẩm lại muốn giở trò gì nữa đây. Tự vỗ ngực là trí thức này, trí thức nọ nhưng lại đi theo gót của một kẻ bán nước, chà đạp lên công sức của cha ông. Phải chăng mấy ông lại định theo đóm, ăn tàn? Xin thưa, mấy ông đã quá già cỗi rồi, hãy bớt làm điều nhảm nhí đi, thời gian đó thì làm mấy chuyện tích góp công đức cho con cháu thì hơn. Cẩn thận sắp xuống hố rồi mà chẳng được yên thân.

  Trả lờiXóa
 51. Đúng là cùng một ruột với nhau nhỉ, thay vì viết "tâm thư" động viên Trần Huỳnh Duy Thức ăn năn hối cải, tích cực cải tạo để sớm được ân xá của Nhà nước, sớm được ra tù trở về với cộng đồng làm lại từ đầu,... thì chúng lại kích động để Trần Huỳnh Duy Thức tiếp tục lấn sâu vào ảo tưởng, sụt sâu trong tội lỗi.

  Trả lờiXóa