BỐ RA ĐI, CON TRẦN HUỲNH DUY THỨC NGỪNG TUYỆT THỰC

02/06/2016
Tags:

30 nhận xét:

 1. Ấy thế mà dạo trước thấy mấy bác dân chủ bảo ông Thức định tuyệt thực đến chết nếu như các thứ ông ta đưa ra không được thỏa mãn, đâm ra mình khá là háo hức chờ xem tình hình thế nào, ai dè được vài bữa đã bỏ giở giữa chừng thế này thật khiến người ta hụt hẫng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng phải nhấn mạnh rằng việc Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực chẳng qua là bày trò để được sự quan tâm từ phía Mỹ để hi vọng sẽ được ra tù sang Mỹ để đấu tranh dân chủ cho thế giới. Tuy nhiên chẳng có một sự phản hồi nào từ phía Mỹ cả. Tất cả đều mệt mỏi với mấy chiêu trò cũ rích của Thức

   Xóa
 2. Người ta chỉ thấy một Trần Huỳnh Duy Thức mới hôm trước tuyên bố xanh rờn, rằng "tuyệt thực cho đến chết", thì nay đã phải đau đớn nhục nhã với lời nhắn, sẽ "dừng tuyệt thực" vào ngày mai, sau 9 ngày không ăn cơm, chỉ ăn cháo.Đúng là cái trò hề do đám dân chủ rởm tự biên tự diễn ra mà thôi. Ai đời có cơm không ăn mà lại nghĩ ra mấy cái trò tuyệt thực để biến mình thành tâm điểm. Xin nói cho mấy người được rõ là cơm gạo đó là mồ hôi, xương máu của nhân dân, là tiền và tài sản của nhân dân đóng góp để nuôi những kẻ phá nước như mấy người đó.

  Trả lờiXóa
 3. Chắc hẳn mọi người không còn lạ lẫm gì đối với vở kịch“tuyệt thực” mà các nhà dân chủ dởm như Cù Huy Hà Vũ, Lê Công Định, Tạ Phong Tần, Nguyễn Văn Lý…diễn trước đây và cảm thấy thắc mắc rằng tại sao Trần Huỳnh Duy Thức bị bắt một thời gian khá dài sao không tuyệt thực mà đến tận bây giờ mới thực hiện vở kịch tuyệt thực này? Mục đích của việc tuyệt thực của Thức là gì? Xin thưa rằng Trần Huỳnh Duy Thức lần này tuyên bố sẽ tuyệt thực vào thời điểm ông Obama sang thăm Việt Nam. Mục đích của Trần Huỳnh Duy Thức nhằm đánh bóng tên tuổi, tạo dựng hình ảnh “ảo” về một “nhà đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền”.

  Trả lờiXóa
 4. Mọi người chắc vẫn chưa quên những kẻ "dân chủ" khác cũng từng đã diễn vở kịch này và thậm chí chúng còn tổ chức "ngày tuyệt thực" nhưng càng tuyệt thực thì thấy chúng càng béo ra và càng có nhiều tiền để dùng vào mục đích cá nhân thì phải. Phải chăng tuyệt thực giúp con người lớn hơn và khoẻ hơn; tuyệt thực giúp tiết kiệm tiết dành cho ăn uống để nhằm phục vụ những việc khác? Bản chất của cái vở kịch rẻ tiền "Tuyệt thực" của những kẻ "dân chủ" dởm nhằm thông qua vở kịch này để thu hút sự quan tâm từ nhân dân từ đó lôi kéo kích động quần chúng nhân dân chống phá gây mất an ninh trật mà chúng vẫn thường hay dùng đối phó với Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 5. Trên thực tế, vụ việc cá chết ở các tỉnh miền Trung đã và đang được Đảng, Nhà nước, các cơ quan ban ngành cũng như những chuyên gia ở trong và ngoài nước tích cực, khẩn trương điều tram làm rõ về nguyên nhân và có phương hướng khắc phục hiệu quả. Cùng với đó, với sự chỉ đạo quyết liệt của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các cơ quan ban ngành cùng với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cũng đã có những hoạt động góp phần làm sạch biển cũng như giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Và cũng chính bàn vị Chủ tịch Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng đã đưa ra bản Thông báo cũng như Thư giải thích đối với đồng bào giáo dân về vụ việc cá chết ở các tỉnh miền Trung “.... xin quý cha, anh chị em giáo dân, khi diễn tả những lo lắng và bức xúc của mình, tránh những hành động quá khích, dẫn tới xung đột, ảnh hưởng tới sản xuất, giao thông, vi phạm pháp luật...”.

  Trả lờiXóa
 6. Những hành vi vi phạm của Trần Huỳnh Duy Thức là rõ ràng nên Thức phải chịu sự trừng trị của pháp luật là hoàn toàn thích đáng. Thế nên dù Trần Huỳnh Duy Thức có tuyệt thực hay bày ra trò hề gì cũng không thể cứu hắn thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật phạt cho hành vi do chính Thức gây ra. Bởi vì pháp luật Việt Nam rất nghiêm minh và những kẻ vì mấy đồng tiền ngoại quốc mà chống phá đất nước sẽ bị trừng trị mà thôi. Bản chất lừa bịp, xấu xa của những kẻ tự xưng đấu tranh cho "dân chủ", "dân quyền" ngày càng bộc lộ rõ hơn.

  Trả lờiXóa
 7. thủ lĩnh của cái gọi là “Con đường Việt Nam” Trần Huỳnh Duy Thức đã tuyên bố tuyệt thực từ ngày 24/5. Lý do tuyệt thực đưa ra đương nhiên cũng sặc mùi chính trị, yêu cầu phải thực hiện các “nhượng bộ chính trị” mà Thức đưa ra.Trần Huỳnh Duy Thức phải tuyên bố ngừng tuyệt thực. Bởi Thức biết có tuyệt thực cũng chẳng được gì, Ông bố sau khi no xôi chán chè đã đi thẳng về Mỹ rồi, có tuyệt thực nữa cũng chẳng giải quyết vấn đề gì, thậm chí còn mệt người. Thật ghê tởm cho con người của Trần Huỳnh Duy Ngu.

  Trả lờiXóa
 8. Mấy năm trở lại đây, chúng ta chả còn lạ gì mấy cái chiêu trò này của các đối tượng nữa, chúng mỗi khi bị Nhà nước ta bắt, xử lý về các hành vi vi phạm pháp luật của mình thì kiểu gì chả kêu gào tuyệt thực. Tuyệt thực nhưng anh vẫn ăn cháo, anh chỉ không dùng cơm mà thôi, những sướng quen rồi nay ăn cháo thì được mấy ngày chứ. Nhân dân hãy góp sức cùng các cơ quan Nhà nước lên án những gian dối này của đối tượng.

  Trả lờiXóa
 9. Ngay sau khi Tổng thống Mỹ rời khỏi Việt Nam, Trần Huỳnh Duy Thức liền tuyền bố không tuyệt thực nữa là sao, chả phải hắn đã tuyền bố sẽ tuyệt thực cho đến chết sao. Thật sự mục đích của hắn đã quá rõ ràng, hắn hy vọng vào sự can thiệp, hỗ trợ của Mỹ để thoát khỏi sự trả nợ đối với luật pháp của mình nhưng thật buồn cho anh ta, ông chủ của anh ta có vẻ không quan tâm gì cả.

  Trả lờiXóa
 10. Tại sao khi mà Tổng thống Mỹ sang Việt Nam thì hắn ta liền tuyên bố tuyệt thực, đến khi ông ta về thì hắn cũng tuyên bố dừng luôn. Nó chứng minh rõ ràng Trần Huỳnh Duy Thức tuyên bố tuyệt thực chả có lý do gì khác ngoài việc hắn muốn gây tiếng tăm để Tổng thống Mỹ trong lần sang thăm Việt Nam có thể mặc cả với Việt Nam về trường hợp của hắn, hy vọng vào sự hỗ trợ của Mỹ mà hắn có thể được thoát tội, được 1 vé đi xứ cha mẹ Mỹ.

  Trả lờiXóa
 11. Mục đích tuyệt thực của Trần Huỳnh Duy Thức đã thất bại hoàn toàn, mọi việc không được như anh ta trông đợi, mục đích lôi kéo, mong chờ sự giúp đỡ của ông chủ Mỹ đã không thành công, chả ai quan tâm đến hắn ra cả nên mặc dù tuyên bố tuyệt thực cho đến chết nhưng khi bố Mỹ về đứa con này liền dừng ngay cái việc tuyệt thực.

  Trả lờiXóa
 12. Đây là bài học cho Trần Huỳnh Duy Thức nói riêng và các nhà “dân chủ” Việt Nam nói chung, đừng quá ảo tưởng vào sự can thiệp của Mỹ và các nước bên ngoài nữa, hãy sống cho đúng với lương tâm mình đi, nếu ngang nhiên vi phạm pháp luật thì kiểu gì cũng bị xử lý nghiêm khắc thôi, không ai có thể can thiệp, hậu thuẫn cho chúng được đâu. Vị thế của VN giờ đã khác, Mỹ bây giờ đâu có thể công nhiên có thái độ thù địch với Việt Nam được.

  Trả lờiXóa
 13. Trần Huỳnh Duy Thức công khai tuyên bố "tuyệt thực cho tới chết", nhưng gia đình y đã bí mật liên hệ với phía Mỹ gửi đơn xin tị nạn chính trị. Nhưng tiếc thay, những đòi hỏi trừng phạt Việt Nam của đám cẩu nô, cũng như những toan tính lợi dụng TT Obama đã không được thực hiện, thậm chí phía Mỹ đã phớt lờ những tiếng nỉ non của đám zân chủ

  Trả lờiXóa
 14. thằng thức mà chết trong tù thì chắc mấy ông dân chủ việt lại chẳng có gì để lợi dụng kiếm tiến cả, nên việc tung ra trò tuyệt thực rồi ngưng tuyệt thực làm cho dân chủ việt đang trở nên con đĩ trong mắt mọi người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. nếu như là một con người đúng nghĩa thì thức và đồng bọn chẳng làm cái trò con trẻ lên ba như vậy, giờ cứ thấy ông dân chủ việt nào vào trong tù là đều giở trò này ra và như thế mới thấy là quanh năm chúng chỉ có bài vở này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Mọi người không biết là anh Trần Huỳnh Duy Thức này tuyệt thực theo kiểu mới là bỏ cơm chỉ ăn cháo à. Mà chẳng biết cháo anh ta ăn có thêm đủ thịt, sườn hay sơn hào hải vị để tiếp sức cho quá trình tuyệt thực của anh ta được lâu dài hay không nữa. Trần Huỳnh Duy Thức mở miệng ra tuyên bố là sẽ tuyệt thực tới chết là ai cũng đoán được anh ta sẽ lật lọng, không thực hiện được lời nói của mình rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Qua các vụ tuyệt thực của các nhà dân chủ cho thấy rằng thời điểm để đưa ra các vụ tuyệt thực đều căn cứ những sự kiện xã hội. Trong khi Nguyễn Văn Lý tuyệt thực trong tù vì có sự hậu thuẫn của một số người thiếu thiện chí ở Mỹ thì lần này vụ tuyệt thực của Trần Huỳnh Duy Thức của các nhà dân chủ Việt đưa ra nhằm hướng đến tác động đến chuyến thăm của TT Mỹ Obama. Công khai thách thức chính quyền Việt Nam để đòi Mỹ phải có trách nhiệm “bảo vệ” cho các nhà dân chủ Việt.

  Trả lờiXóa
 18. Vẫn vở cũ diễn lại mà thôi. Trần Huỳnh Duy Thức đang diễn lại cái trò mà Vũ "bệu", Tần Thị hay những kẻ khác đã từng thực hiện hòng gây bất lợi cho cuộc viếng thăm của Obama, đồng thời cũng nhăm nhe 1 suất sang Mỹ như Tạ Phong Tần, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải... Chỉ vì một chút lợi ích cá nhân mà chúng sẵn sàng bán rẻ linh hồn, rắp tâm phá hoại chính quê hương, đất nước mình. Một lũ lòng lang, dạ sói không hơn, không kém.

  Trả lờiXóa
 19. Không phải là ông Obama không biết đến chuyện Trần Huỳnh Duy Thức tuyệt thực, bởi luôn có một đội ngũ thạo tin luôn túc trực phục vụ Tổng thống cơ mà. Chẳng qua Obama vẫn ngoảnh mặt làm ngơ với đứa con hư đang "vòi vĩnh" của mình vì điều kiện "gia đình" không cho phép, hay nói đúng hơn là không thể tiếp tục đáp ứng những yêu sách thái quá của đứa con hư, mặc dù chính bố đã dạy nó làm như thế.

  Trả lờiXóa
 20. Mỹ là thế, khi cần thì ve vãn, cưng chiều, còn khi không còn giá trị thì sổ toẹt, đá văng ngay, bản chất của tư bản là vậy mà. Nói chung là cũng chẳng lạ lẫm gì với cách hành xử của ông Obama nói riêng và của nước Mỹ nói chung. Đã chấp nhận làm phận ưng khuyển thì cũng biết định mệnh đã an bài rồi, cần chi phải nói nhiều nữa.

  Trả lờiXóa
 21. Phải chăng khi mà chiêu trò tuyệt thực không giúp Trần Huynh Duy Thức có thể kiếm được 1 vé sang Mỹ như những gì mà Hải Điếu cày hay Cù Huy Hà Vũ nên Thức đành chấp nhận phải chơi bài lùi với việc tuyên bố ngừng tuyệt thực chăng? Đúng là tuyệt thực đã trở thành một cách để các nhà dân chủ đánh bóng tên tuổi và hành nghề kiêm cơm!

  Trả lờiXóa
 22. Trần Huỳnh Duy Thức đúng là như một con rối trong con bài chính trị mà những kẻ chống phá đất nước hay tổ chức Việt tân đang giăng bẫy đấy thôi. Đáng thương cho ảo vọng được thăm đất Mỹ của y và đáng buồn hơn cho bầy đàn tát nước theo mưa của lũ dân chủ cuội về chiêu trò tuyệt thực hơn 1 tuần của Trần Huỳnh Duy Thức

  Trả lờiXóa
 23. Nói thật là cái chiêu mà tuyệt thực đã chẳng còn lạ quái gì với bàn dân thiên hạ nữa rồi, khi mới nghe thì chúng tôi cũng sửng sốt lo lắng lắm nhưng khi tìm hiểu ra thì mới thấy rằng một con người có tiểu sử vô cùng lồi lòm về sự tích chống lại nhà nước Việt Nam mà bây giờ lại đòi đổi lấy sinh mạng để bình an cho nhân dân thì quá là nực cười. Và thậm chí hắn tuyệt thực mà người hắn còn béo hơn cả con lợn thì ai tin

  Trả lờiXóa
 24. Trần Huỳnh Duy Thức tuyên bố "tuyệt thực" đâu phải vì anh ta chán sống, anh ta thực sự muốn chết. Cho nên, khi mà Obama đã không cho anh ta một tấm vé qua Mỹ, bọn dân chủ đểu cũng chẳng có động thái gì ngoài việc cổ súy cho anh ta chết để có cớ chống chính quyền, thì anh ta đâu còn lý do gì để mà "tuyệt thực" tiếp. Mà nhỡ ra chết thật thì chỉ thiệt thân, nên anh ta cũng chẳng ngu đến thế. Kẻ được giới dân chủ suy tôn tưởng là có tầm, nói được làm được, hóa ra cũng chỉ là tên dân chủ cuội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 25. Cuối cùng thì cũng tuyên bố ngừng tuyệt thực rồi ak! tưởng thế nào chứ cái tên Thức này cũng chỉ đến thế thôi á! Đúng cái kiểu bố về là con làm nũng mà, nhưng mà "ông bố" kia có thèm để ý, có coi cái tên Thức này ra cái gì đâu, cho nên có làm nũng tiếp thì cũng chả giải quyết được việc gì! Đúng là cái thể loại tận cùng của xã hội mà!

  Trả lờiXóa
 26. Tuyệt thực ư, xưa rồi Diễm ạ! Xin hỏi, ngoài việc kêu gào, ngậm tiền, xộ khám, tuyệt thực... thì các nhà "zân chủ" đã làm hơn được gì chưa. Với cái vòng luẩn quẩn cứ lặp đi, lặp lại như vậy thì làm sao Obama không ngao ngán cho được. Đây cũng là điềm báo cho sự mạt rệp của đám "zân chủ" bán nước. Khi Mỹ và phương Tây không còn đoái hoài không biết chúng sẽ dựa dẫm vào đâu đây hay lại quay trở về nơi mà chúng đã bán đứng không thương tiếc. Đúng là bọn "rận", bọn ký sinh trùng.

  Trả lờiXóa
 27. Chẳng có gì lạ lẫm khi Trần Huỳnh Duy Thức lại ngưng tuyệt thực cả. Bởi lẽ mục đích của Trần Huỳnh Duy Thức là gì thì hẳn ai cũng rõ rồi. Nhưng Obama có thèm đoái hoài gì đâu. Mất đi mục đích rồi thì Trần Huỳnh Duy Thức còn tuyệt thực làm gì nữa. Ngẫm lại mà "thương" cho một kẻ bán nước đã hết thời, rồi số phận của hắn sẽ đi đâu về đâu đây, hay lại quay trở về ăn bám nơi mà hắn đã từng không ngớt lời dè bỉu.

  Trả lờiXóa
 28. Đám zân chủ trong nước và Trần Huỳnh Duy thức mong ngóng sự xuất hiện của Tổng thống Obama bao nhiêu thì giờ lại tuyệt vọng bấy nhiêu. Chúng không thể hình dung rằng Obama khi sang Việt Nam lại không thèm đoái hoài gì đến nhưng những đứa con đang dài cổ mong ngóng

  Trả lờiXóa
 29. Chúng ta vui mừng khuyến khích và động viên cho Trần Huỳnh Duy Thức tiếp tục tuyêt thực dài ngày hơn nữa. Chúng ta (cộng động) xem xem bản lĩnh của một con người được "tôn lên" làm thủ lĩnh cái gọi là "con đường Việt Nam" này đến đâu. Trò hề của Trần Huỳnh Duy Thức thật quá buồn cười.

  Trả lờiXóa