BIỂU TÌNH KHÔNG CÒN DIỄN RA,SAO RFA PHẢI TỨC TỐI

23/06/2016
Tags:

7 nhận xét:

 1. Người dân đủ khôn ngoan và tỉnh táo để không bị kích động, để bị lợi dụng làm công cụ của những kẻ vì lợi ích cá nhân. Hẳn là RFA thất vọng lắm, tung đủ chiêu phân tích, nhắc lại để kích động dân chúng biểu tình. Nhưng RFA không nhớ rằng ai cũng có một mái nhà, ai cũng chỉ có 1 tổ quốc cho nên tốt xấu thì cũng không thể tự mình hủy hoại nó được, chứ chưa nói đến mỗi một con người VN luôn có ý thức xây dựng đất nước phát triển

  Trả lờiXóa
 2. Đó là bởi lẽ dù núp bóng dưới chiêu trò nào đi chăng nữa, hành động biểu tình hay tuần hành của làng dân chủ cũng đã bị người dân vạch rõ bộ mặt thật của mình. Chúng đã thất bại thảm hại và lẽ dĩ nhiên, chúng cũng chỉ là những kẻ cô đơn, lạc lõng trong cộng đồng xã hội Việt Nam này mà thôi

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là gió chiều nào che chiều ấy. Khi biểu tình diễn ra thì RFA lại tung ra các loại bài viết nói rằng chính quyền đàn án quần chúng tham gia biểu tình. Nhưng giờ đây người dân đã hiểu những cuộc biểu tình do các đối tượng dân chủ cầm đầu chẳng hề có mục đích tốt đẹp như chúng đã nói nên không tham gia biểu tình nữa thì ngay lập tức RFA lại tung ra các bài viết theo kiểu do chính quyền đàn án nên quần chúng không có cơ hội tham gia biểu tình nữa. Đúng là kiểu xuyên tạc một cách trắng trợn. Việt Nam các thông tin đại chúng lẫn quyền truy cập Internet được phổ cập một cách rộng rãi nên khi bất cứ có một sự kiện nào xảy ra ở Việt Nam hay trên thế giới thì có tốc độ lan truyền một cách chóng mặt. Nếu có chuyện chính quyền đàn áp không có người dân đi biểu tình thì ngay lập tức chỉ vái tiếng sau hình ảnh của người đại diện chính quyền lẫn người dân bị đàn áp sẽ xuất hiện nhan nhản khắp nơi. Nhưng tôi không thấy có hình ảnh đó xuất hiện. Thực chất làm gì có chuyện đó xảy ra mà có hình ảnh được. Để ngụy biện cho hành vi lợi dụng biểu tình chống đối chính quyền đã bị nhân dân hiểu được, các nhà dân chủ tung chiêu bài rằng do chính quyền đàn á. Thực chất thì bộ mặt, lẫn bản chất của các đối tượng đã bị bóc trần nên nhân dân không tham gia các cuộc biểu tình nữa. RFA đúng là đang 'chém gió".

  Trả lờiXóa
 4. Ơ hay, cái mà gọi là "biểu tình" chỉ là mấy "rận" bò lổm ngổm trên đường kêu gào như chó con khát sữa mà thôi, người dân Việt Nam đâu còn ngây dại như cách đây vài năm trước nữa mà bị bọn "rận" dắt mũi phục vụ cho lợi ích bẩn thỉu của chúng. Ấy là chưa kể dưới cái nắng gay gắt ngày hè của Hà Nội thì mấy "rận" quen hưởng thụ xa hoa, làm sao có thể ra đường cho được. Thế thì lấy ai "biểu tình" đây mà RFA cứ lồng lộn nên thế.

  Trả lờiXóa
 5. "Tạm ngưng biểu tình" ư? Đâu cần phải bao biện hay tự lừa dối bản thân, Nói trắng ra là chả còn cớ chó gì mà đí biểu tình nữa. Bây giờ mà cầm mấy cái khẩu hiệu ra đường hô hào người ta lại gọi 115 chở đi bệnh viện tâm thần ngay, cái lý do cá chết đẫ quá cũ và nhàm rồi, nên nhử kẹo cũng chả anh chị buôn dân bán chủ nào dam thò mõm ra mà hô hào nữa cả. Thế nên RFA có viết thế hay viết gì đi nữa cũng không thể vực dậy cái thây đói tiền sẽ chẳng hoạt động khi không có đôla rót vào đó nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Hình như đám "zân chủ" đang rơi vào đường cùng hay sao mà lại đi xuyên tạc cả những chuyện hai năm rõ mười như vậy. Thế nào là người biểu tình bị đàn áp đẫm máu? Thế nào là bị khủng bố tinh thần bằng tin nhắn? Nghe đến mà không nhịn được cười. Cười cho cái sự ngu dốt của đám "zân chủ" chỉ biết ngậm tiền mà không chịu động não chút xíu. Nghiễm tưởng bọn này ghê ghớm lắm hóa ra cũng chỉ là 1 đám ô hợp mà thôi.

  Trả lờiXóa