AI ĐẤU TỐ THƯA ÔNG PHẠM ĐÌNH TRỌNG

27/06/2016
Tags:

23 nhận xét:

 1. Hành vi của Mai Phan Lợi thì oan uổng cái lỗi gì thưa ông Phạm Đình Trọng?Mai Phan Lợi đã có những việc làm trái với đạo đức,mang danh là một nhà báo nhưng chính Mai Phan Lợi đã bôi nhọ làm vấy bẩn hình ảnh của người làm báo.Chẳng ai đấu tố Mai Phan Lợi,những hành động sai trái thì phải bị trừng trị đó là lẽ thường tình mà thôi!

  Trả lờiXóa
 2. Trong lúc cả dân tộc nói chung và người thân của gia đình các chiến sĩ hi sinh đang hết sức đau buồn thì Mai Phan Lợi đưa ra một cuộc thăm dò với ngôn từ rất bỉ ổi “Vì sao máy bay Ca Sa tan xác” cộng với các phương án thăm dò rất đểu giả khiến dư luận hiểu sai về bản chất vụ việc. Hành động của Mai Phan Lợi ngay lập tức gặp phải sự phản ứng dữ dội của dư luận. Cả xã hội bất bình về hành vi của Lợi, về nhân cách của Lợi và cho rằng đó không thể là nhân cách của một nhà báo. Còn Phạm Đình TRọng chỉ lêu lao theo đám dân chủ xấu xa mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mang danh một nhà văn không cso tên tuổi lại còn có thêm mấy cái hành động và những câu nói không đúng chất nhà văn, thật sự phải hỏi lại con người này là một nhà văn tự xưng hay là do cái đám dận chủ chúng nó phong cho.

   Xóa
 3. Không ai đấu tố Mai Phan Lợi cả, các cơ quan báo chí chỉ phản ánh sự bức xúc của dư luận đối với việc làm của Lợi. Một người được ăn học một cách đàng hoàng, bằng cấp đầy đủ, ấy mà nói một cách "tiêu cực" không chấp nhận được. Nếu theo ông Trọng, ông Lợi bị oan, bị đấu tố thì chỉ có một nhóm người đấu tố thôi chứ, sao lại cả cộng đồng mạng, cả dư luận xã hội rộng lớn đều lên án Lợi.

  Trả lờiXóa
 4. Xin thưa là không ai đấu tố Mai Phan Lợi cả nhưng Mai Phan Lợi đã đi ngược lại với đạo đức lối sống của dân tộc. Và chính vì thế, chính Mai Phan Lợi đã tự tách mình ra khỏi xã hội xung quanh. Đạo đức là nền tảng của xã hội, ấy thế mà Mai Phan Lợi chà đạp không thương tiếc, điều này có ai chấp nhận được hay chỉ có những kẻ bán nước như Phạm Đình Trọng mới cảm thấy xứng đôi vừa lứa với mình để mà bảo vệ.

  Trả lờiXóa
 5. Không hiểu sao một người đã sống gần hết cuộc đời mà ông lại có cái nhìn lệch lạc như vậy. Điều gì khiến ông cho đó là một cuộc đấu tố, lẽ nào dư luận lên tiếng bức xúc trước một hành động sai lại là đấu tố? Ông đang tỏ ra cao thượng chăng, khi bênh vực cho một kẻ mang danh nhà báo mà thiếu đạo đức nghề nghiệp? Một người không có trách nhiệm của người làm báo liệu có xứng mang thẻ nhà báo?

  Trả lờiXóa
 6. có tật thì giật mình, các nhà dân chủ suốt ngày kêu than rằng bị công an sách nhiễu này nọ, làm như thế thì các nhà dân chủ mới động đến lòng thương của các ông chủ ở bên ngoài, và như thế họ ngày càng sống dối trá trơ trẽn hơn.

  Trả lờiXóa
 7. cái đấu tố mà ông trọng đưa ra chỉ là việc ông trọng lợi dụng cách nói để xuyên tạc những sự thật lịch sử đó là những nhà dân chủ bị sách nhiễu, vậy chỉ có thể là việc các nhà dân chủ sách nhiễu người dân, làm loạn đất nước này mới là sự thật đúng nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay cái hành động tự danh xưng là đại tá quân đội - nhà văn đã thấy Phạm Đình Trọng là người hoang tưởng. Một người đã từng công tác trong lực lượng vũ trang khi được hỏi về hàm của mình khi về hưu ai cũng tự hào về chức hàm mình được mang, họ tự hào lắm nhưng không ai đi khoe chức hàm khác không phải của mình. Nghỉ hưu là thời gian để nghỉ ngơi để vui vầy cùng con cháu nhưng với Phạm Đình Trọng lại hoàn toàn khác nghỉ hưu là thời gian để Phạm Đình Trọng hoạt động chống đối. Ngày càng trượt dài trong hoạt động chống đối, không biết Phạm Đình Trọng có hiều cho nỗi lòng những người con, những người cháu không? Khi thường xuyên phải lo lắng cho sự an nguy của Trọng, hơn nữa lại mang trong mình thân phận của kẻ bị tâm thần. Con đường nào cho Phạm Đình Trọng? Hãy để tuổi già, để con cháu được vui vẻ thì tốt nhất một lời khuyên cho Phạm Đình Trọng là hãy dừng các hoạt động chống đối, dừng các ảo tưởng không có, chấm dứt mối quan hệ với các đối tượng dận chủ trong và ngoài nước. Nhưng liệu Trọng có làm được không khi ngày đêm vẫn mang trong mình nỗi hoang tưởng tột cùng. Người khổ, vất vả, lo lắng nhất vẫn là con cháu của Phạm Đình Trọng mà thôi. Bản thân tôi thấy thương cho những người này.

   Xóa
 8. Thiết nghĩ MPL đã nói lời xin lỗi rồi, thì bác Trọng còn kêu oan cho MPL làm gì?

  Trả lờiXóa
 9. Ông Trọng dùng những ngôn từ rất mạnh mẽ để mô tả về việc này nhưng tất cả những điều ông nói, những thứ ông đề cập ;lại tập trung về những con người thối nát về nhân cách và đạo đức. Ông nói phá ;uật nhưng ông quên rằng pháp luật tốt cần có đạo đức tốt, nhưng những kẻ ông cho là bị đấu tố lại không có điều đó. Thật nực cười với nhận thức của ông!

  Trả lờiXóa
 10. Rồi cũng nhìn nhận lại rằng nhận thức của ông Trọng cũng như bao kẻ chống đối và có lối tư duy lệch lạc khác rằng hẽ động chạm đến những kẻ bất lương và khốn nạn đều được coi là đấu tố. Những kẻ mà bản thân ông nói, ông đấu tranh đều là những kẻ bị coi là rác thải hoặc đột biến của xã hội mà cần thanh lọc và tẩy rửa.

  Trả lờiXóa
 11. Dạo này cụm từ "đấu tố" nghe hot quá. Đấu tố là một cụm từ sao có thể sử dụng bừa bãi được chứ. Đảng và chính quyền là của nhân dân, hành động của Mai PHan Lợi đã gây kích động sâu sắc lòng người, đạo đức của hắn đã xuống cấp không có điểm dừng . Mà đáng lẽ Lợi bị tước thẻ nhà báo thì trang Bauxite phải nhanh chóng thu nạp một "nhân tài" mới nổi chứ. Có cơ hội ngàn năm có một rồi mà lại còn giả vờ chối

  Trả lờiXóa
 12. Một nhà văn kiểu gì mà không bao giờ có một tác phẩm nào cho nên hồn, chúng ta có khi lại phải đặt một dấu hỏi cho cái gọi là phẩm chất hay cái danh nhà văn của hắn có thực sự đúng không. vậy hắn lấy tư cách nhà văn ở đâu để lên tiếng phản đối việc đài truyền hình Hà NỘi vạch mặt những kẻ biểu tình chống đối

  Trả lờiXóa
 13. Lại một nhân vật nữa ra lời kêu gọi, thanh minh cho Mai Phan Lợi. Có vẻ như những lời nói bênh vực của Phạm Đình Trọng đối với Mai Phan Lợi dường như "văn minh" hơn thị Đoan Trang thì phải. Tất nhiên Trọng không mang những tiếng chửi ra để bênh vực Lợi nhưng lại viết ra những từ chẳng hề thua kém những tiếng chửi của Đoan Trang là bao nhiêu. Vẫn là thái độ thể hiện sự bênh vực cái sai của Lợi, xuyên tạc về sự việc tước thẻ nhà báo của Lợi. Điều đáng nói nữa là Trọng nói cả xã hội ta mông muội và kém phát triển mới đánh giá những bài viết của nhà báo Lợi là sai. Đúng là luận điệu cùn của đám dận chủ, lật tẩy sự việc của Lợi đẩy lỗi cho chính quyền. Xã hội này có mông muội và bị kém phát triển theo kiểu của Phạm Đình Trọng nói, là chính bởi vì có những kẻ giả mù, giả điếc như Phạm Đình Trọng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. nếu có đấu tố thì đấu tố ông trọng vì những hành động phi lý của ông đối với dân tộc việt nam, mai phan lợi đã công khai xin lỗi nhằm mong muốn hối lỗi thì những kẻ già dơ như ông trọng cũng nên có cách xin lỗi nhân dân đi.

  Trả lờiXóa
 15. Danh lợi với ai, danh lợi làm gì khi đối với dân tộc Việt Nam những con người này là những “kẻ ăn cháo đá bát”, “ăn quả mà không nhớ người trồng cây”. Đã bao giờ những người này đặt lợi ích quốc gia dân tộc lên trên lợi ích cá nhân của họ hay chưa? Chắc chắn là chưa. Với tư tưởng phủ nhận lịch sử, những nhà dân chủ lố bịch ấy làm sao có thể hiểu được giá trị của sự hòa bình và ổn định ở Việt Nam như hiện giờ.

  Trả lờiXóa
 16. Mình nghĩ là không phải mỗi sự việc này mà người ta mới nói đến Mai Phan Lơi đâu, thằng nhà báo này cung thuộc loại mất tư cách, chuyên xoi mói chuyện người khác, sống thì không ra đéo gì, dan phu dâm phụ nhưng vẫn mở mồm nói được người khác, vậy đến lúc không chịu nỗi, không thể để một biến nhân thế này trong ngành báo nên đuổi cũng là chuyện dễ hiểu

  Trả lờiXóa
 17. Những gì mà tôi tìm hiểu được về Phan Văn Lợi thì việc nhiều bài viết lên án hành động của ông này cũng không oan chút nào đâu, lên mạng mà xem, lên mấy trang chính thống hay lá cải đều có. Nếu là mình thì mình đuổi việc thằng này lâu rồi chứ không phải bây giờ

  Trả lờiXóa
 18. Một người mà có thể nói nhiều người ghét, trừ lãnh đạo, bởi chiếc lưỡi liếm đít và có đầu tư của lợi, thử tìm một bài viết của Lợi trên báo đã là khó, chứ đừng nói tìm được một bài viết có câu chứ nên hồn nữa, với năng lực rất tệ như thế này thì không làm báo là chuyện đương nhiên chứ cần đâu những hành động vô tâm

  Trả lờiXóa
 19. Đấu tố, thế nào là đấu tố, đó người ta gọi là lên tiếng phê phán, làm gương cho những kẻ khác, chứ không ai gọi là đấu tố, có thể với ông Lợi là người bạn quen thuộc, đồng nghiệp dân chủ nên ông biết rõ Lợi, nhưng mà nhiều người chưa biêt đến cái hãm của thằng này, mà sự nhận xét phản bác thế này cũng là chuyện bình thường

  Trả lờiXóa
 20. đây chắc hẳn là đội quân khóc thuê của an em dâm chủ Việt Nam, một mặt vừa để bảo vệ lợi trước những lời nhận xét thằng thắn từ phía xã hội, và mặt chủ đạo đó là nhân cơ hội này làm cho nhiều người biết đến mình, hay nói cách khác là đánh bóng tên tuổi, từ đó mà đươc mấy anh nước ngoài chú ý cho tiền

  Trả lờiXóa
 21. Ông ta đang nhìn vấn đề trở lên quá tiêu cực, chẳng có một cuộc đấu tố nào xảy ra, cũng chẳng có điều gì căng thẳng như những điều ông ấy nói, mọi điều bịa đặt đều là không tốt

  Trả lờiXóa