VÀI DÒNG KHEN CHÊ VỚI ANH OBAMA

25/05/2016
Tags:

42 nhận xét:

 1. Vâng tổng thống Obama sang thăm Việt Nam có vẻ như khiến nhiều người đứng ngồi không yên. Tôi luôn nghĩ những hành động của tổng thống Mỹ luôn có ý đồ nhất định và tôi vẫn nghĩ tổng thống mang luôn cả một eki sang để xây dựng hình ảnh cho ông. Xây dựng hình ảnh một tổng thống gần gũi với nhân dân, một tổng thống dân dã, tất cả điều đó là đang diễn. Trong lịch trình bận rộn của ông tổng thống Mỹ ông vẫn cố gắng giành thời gian để gặp các đối tượng dận chủ với những cái tên cốt cán. Chẳng khác nào ông công khai ủng hộ các đối tượng chống đối với Việt Nam. Thế mới thấy việc người Mỹ không bao giờ có thể tin tưởng được vì họ vẫn luôn là người Mỹ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Không phủ nhận ông Obama được chào đón khá nồng nhiệt ở Việt Nam, nhưng những tư tưởng của ông cũng như người Mỹ về vấn đề nhân quyền ở Việt Nam cũng như cuộc trao đổi gặp gỡ của ông với những nhân vật chống đối chính quyền ở Việt Nam là đáng phải lên án

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tất nhiên, ông còn rất nhiều hạn chế, nhất là khi ông tuyên bố tôn trọng chế độ chính trị Việt Nam nhưng lại tổ chức gặp gỡ một số đối tượng dân chủ đã có nhiều hoạt động chống phá trong những năm qua như Nguyễn Quang A, Phạm Đoan Trang... Ngoài ra ông còn tuyên bố là ở Việt Nam còn hạn chế về nhân quyền.

   Xóa
 3. Theo tôi Tổng thống Obama sang Việt Nam đã thể hiện rất nhiều mặt tích cực trong cách ứng xử, trong hoạt động ngoại giao... bằng chứng là sự đón tiếp của nhân dân mỗi khi có thông tin Obama sẽ đi ngang qua.
  Tất nhiên, ông còn rất nhiều hạn chế, nhất là khi ông tuyên bố tôn trọng chế độ chính trị Việt Nam nhưng lại tổ chức gặp gỡ một số đối tượng dân chủ đã có nhiều hoạt động chống phá trong những năm qua như Nguyễn Quang A, Phạm Đoan Trang... Ngoài ra ông còn tuyên bố là ở Việt Nam còn hạn chế về nhân quyền.
  Theo tôi đây là những việc làm làm mất điểm ở Obama khi sang Việt Nam, nhưng vì lợi ích chung của cả dân tộc, tôi đánh giá cao những lợi ích mà ông Obama đem lại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy là hai ngày tiếp đón Obama đã kết thúc với nhiều sự kiện ấn tượng và những thoả thuận, kí kết quan trọng. Mong rằng ấn tượng về một Việt Nam thân thiện và yêu chuộng hoà bình tổng thống Mỹ sẽ không quên

   Xóa
 4. Xin hoan nghênh chuyến thăm của anh và cảm ơn anh đã dỡ bỏ lệnh cấm vận bán vũ khí sát thương cho Việt Nam nhưng xin chưa bàn đến nó vội mà cũng xin những kẻ cuồng với anh tại VN cần nhìn nhận lại thái độ và trách nhiệm của lịch sử với bản thân. Xin hãy tỉnh táo với những luận điệu phát biểu đôi chỗ còn nhiều mùi của chống VN mà chúng ta không nên lơ là và thiếu cảnh giác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mỗi nước có một chế độ nên nền dân chủ khác nhau. Nền dân chủ của VIệt Nam là quyền sống - quyền cơ bản nhất của mỗi con người, tuy nhiên đới với Mỹ thì việc sử dụng súng đạn đe dọa đến quyền này rất cao, còn phân biệt chủng tộc nữa thế mà là tự do dân tộc à? Không thể để Mỹ xâm nhập vào những chuyện của VN như thế này, VN tự lo và giải quyết được.

   Xóa
 5. Bài phát biểu trước giới trẻ Việt Nam anh công khai nhắc đến vấn đề nhân quyền Việt Nam theo hướng Việt Nam vẫn còn han chế quyền con người thì chứng tỏ bản thân anh cũng như bao chính giới khác của nước Mĩ vẫn chưa chịu nhìn nhận thực tế tại VN. Anh đến Vn với những màn chào hỏi, sự thân thiện vầ yên bình trên mảnh đất bé nhỏ mà các anh từng giày xéo lên. thế mà anh vẫn còn tự tin nói nhân quyền thì anh thật là khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 6. Có vẻ như Tổng thống Mỹ cũng không đến nỗi bận rộn cho lắm (nếu không muốn nói là cũng có lúc "dỗi hơi") khi vẫn dành thời gian để tiếp những kẻ mà nhiều người Việt Nam vẫn quen gọi là phản động. Dường như hành động của vị tổng thống này luôn thể hiện tính hai mặt khá rõ ràng, trong khi hành động bắt tay người dân được xem là cử chỉ thân mật thì hành động tháo nhẫn ra ngay trước đó để lại nhiều dấu hỏi về sự thực tâm;trong khi nói rằng tôn trọng và mong muốn phát triển quan hệ với VN, ông ta cũng không quên khích lệ tinh thần cho số chống đối VN bằng việc mời gặp... Phải chăng ở Mỹ, chính trị là một sự lèo lá hai mặt?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong một thời gian dài cả chính quyền lẫn các công ti Mỹ sản xuất chất độc hóa học trong chiến tranh tại Việt Nam một mực phủ nhận vấn đề chất độc màu da cam dioxin, giờ thì họ đã phải nhìn lại sự thật lịch sử

   Xóa
 7. Không thể phủ nhân được chuyến thăm lần này ông Obama có vẻ như đã chuẩn bị rất nhiều từ việc phát biểu cho đến những hoạt động diễn ra khi đến thăm Việt Nam.Nó thể hiện sự quan tâm của tổng thống tới chuyến thăm mang tính lịch sử lần này.Rõ ràng nước Mỹ đang coi Việt Nam là một trong những mắt xích quan trọng của Mỹ!

  Trả lờiXóa
 8. Ông Obama sang Việt Nam làm người dân Việt Nam càng ngưỡng mộ một vị tống thống thân thiện, gần gũi và rất tài giỏi. Nhưng tại sao ông lại tổ chức cuộc nói chuyện với những kẻ chuyên chống đối nhà nước ta như Quang A, Đoan Trang,.. Ông không hề ở Việt Nam thì tại sao biết họ để chủ đích mời những người đó đến nói chuyện, ông đang cố tình bao che, cổ vũ cho hành động chống phá của họ hay sao?

  Trả lờiXóa
 9. Hehe, mình lại thấy lần này Obama qua, một trong những việc đầu tiên làm là tuyên bố bỏ cấm vận vũ khí sát thương, chả thấy nêu Việt Nam phải thả ông này bà kia gì cả. Đám chống đối tự dưng chưng hửng, vì lá bài ngon ăn nhất của chúng đã bị vô hiệu hóa quá sớm. Còn trong diễn văn hay lịch trình thì cũng vẫn phải có mấy cái món chê bai chính quyền hay gặp gỡ Bên Thua Cuộc để an ủi lấy lệ, chuyện này không có gì đáng ngạc nhiên cả. Ông Obama lần này làm tốt lắm, đáng khen.

  Trả lờiXóa
 10. Qua chuyến thăm của Tổng thống Mỹ lần này, ngay từ cảm giác ban đầu chúng ta đã thấy được rằng mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam với Mỹ trở nên ngày càng tốt đẹp, hai bên đã đạt được sự tin cậy nhau hơn. Nhưng mặt khác, chúng ta cũng phải luôn nhớ rằng, dù có như thế nào đi chăng nữa thì Mỹ vẫn nuôi âm mưu xóa bỏ chế độ ở Việt Nam và không bao giờ họ từ bỏ âm mưu đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ừ thì thích Mỹ, thích cái giàu sang hào nhoáng của nó thật, cũng thích mấy cái nghe cũng tự do dân chủ của nó thật, nhưng mà nghĩ lại ở đấy thỉnh thoảng đánh bom liều chết, thỉnh thoảng lại xả súng và đám đông thì thôi, Việt Nam tốt hơn nhiều

   Xóa
 11. Chuyến thăm nước ta của Tổng thống Obama lần này diển ra vào một thời điểm vô cùng đặc biệt, đúng vào lúc chúng ta vừa tổ chức xong cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14, có rất nhiều luồng ý kiến tại sao ông Obama lại chọn thời điểm này để sang thăm, nhưng tựu chung lại chúng ta thấy được chuyến thăm đã đạt được thành công của nó, sự hợp tác giữa hai bên có sự phát triển mới.

  Trả lờiXóa
 12. Chuyến thăm của Tổng thống Mỹ đến Việt Nam cơ bản đã kết thúc một cách tốt đẹp, thông qua lần này sự hợp tác giữa hai bên đã đạt được một tầm cao mới, đặc biệt là trong lĩnh vực an ninh quốc phòng, nó thể hiện sự tin tưởng nhiều hơn giữa hai bên. Nhưng bên cạnh đó, chúng ta vẫn có thể nhận thấy, mặc dù hợp tác toàn diện đấy nhưng Hoa Kỳ không bao giờ từ bỏ âm mưu chống phá cách mạng nước ta, lật đổ chế độ ta, hướng chúng ta nghe theo quỹ đạo của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Với những hành động “bóng gió”, những phát ngôn “ẩn ý”, Tổng thống Mỹ vẫn cố tình gián tiếp cho rằng Việt Nam vi phạm nhân quyền và thể hiện thái độ ủng hộ, hậu thuẫn cho một số đối tượng chống đối, vi phạm pháp luật ở trong nước. Nó thể hiện cho âm mưu của Mỹ là không bao giờ thay đổi, chúng luôn tìm mọi cách để lật đổ chế độ ta, và hiện nay, dân chủ, nhân quyền đang là những chiêu bài mà chúng tích cực lợi dụng nhất.

  Trả lờiXóa
 14. Qua chuyến thăm của Tổng thống Mỹ, ta thấy có rất nhiều người Việt Nam thể hiện một thái độ theo tôi là “quá nồng hậu” với lãnh đạo một nước đã gây ra không biết bao nhiều khó khăn, đau khổ cho dân tộc này trong lịch sử, và hiện nay chúng vẫn không từ bỏ âm mưu phá hoại đất nước ta. Thật là đúng như dự đoán của một số chính trị gia Mỹ khi họ thất bại ở Việt Nam, đại khái sau này cờ Mỹ sẽ tung bay ở không những Sài Gòn mà còn cả Hà Nội với sức mạnh của những đồng đô la Mỹ.

  Trả lờiXóa
 15. Tôi thấy hiện nay trên mạng đang có hiện tượng cuồng Mỹ thì phải, mọi người hãy nhớ rằng nước Mỹ luôn cho mình là kiểu mẫu về dân chủ, nhân quyền nhưng nạn phân biệt chủng tộc mà cao trào là các cuộc bạo lực giữa người da trắng với người da màu, cảnh sát da trắng với dân thường da màu… Phải nói rằng, khi Obama lên nắm quyền, vị Tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ, vấn đề này rất được quan tâm. Tuy nhiên, đây vẫn là ngọn lửa âm ỉ, sẵn sàng bùng cháy trong lòng xã hội Mỹ bất cứ lúc nào. Dân chủ và nhân quyền ở đâu khi vấn đề bất bình đẳng và phân biệt chủng tộc vẫn còn tồn tại.

  Trả lờiXóa
 16. Chúng ta hợp tác thương mại với Mỹ, khi Mỹ đang là nhà đầu tư lớn và còn là thị trường xuất khẩu lớn nhất của hàng hóa Việt Nam, tương lai chúng ta còn có thể mua vũ khí Mỹ về để củng cố tiềm lực quốc phòng. Không thể phủ nhận điều đó! Nhưng phải nắm chắc hai mặt hợp tác và đấu tranh. Ngay khi ông Obama còn đang ở thăm chính thức Việt Nam thì ở cách đây nửa vòng Trái Đất, tức là bên Mỹ, mấy ông Thượng nghị sĩ còn họp nhau lại đòi áp lệnh cấm vận chống Việt Nam chỉ vì nước ta theo chế độ cộng sản. Ai cũng biết bọn khủng bố Việt Tân là do Mỹ dung dưỡng và tài trợ. Làm kẻ thù của Mỹ thì dễ nhưng làm bạn thì rất khó.

  Trả lờiXóa
 17. Khi Obama hay một Tổng thống khác đến Việt Nam, họ sẽ nói về dân chủ, nhân quyền. Nhưng đó là theo quan điểm của nước Mỹ. Trên thực tế, chưa có giá trị dân chủ, nhân quyền nào là có tính phổ quát để áp đặt cho tất cả các quốc gia trên thế giới. Bởi lẽ, mỗi quốc gia đều có những khác biệt nhất định về điều kiện, trình độ phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa, phong tục tập quán. Cũng dễ dàng để hiểu rằng, giữa Việt Nam và Mỹ vẫn còn những khác biệt về vấn đề dân chủ, nhân quyền. Tuy nhiên, với sự tôn trọng lẫn nhau, tôn trọng độc lập, chủ quyền và lợi ích quốc gia, những khác biệt này sẽ dần được thu hẹp.

  Trả lờiXóa
 18. Có lẽ Obama đã thành công trong việc xây dựng 1 hình ảnh quá đẹp trong mắt người dân Việt Nam. Chính vì sự công phu trong việc xây dựng hình ảnh ấy mà khi những ẩn chứa sâu xa của chuyến thăm "hữu nghị" này được phơi bày người ta càng cảm thấy ghê sợ những con người "hoàn hảo" ấy. Thế nhưng mọi người cũng cần phải cảnh giác vì Mỹ chuyên môn lợi dụng chiêu bài "vấn đề dân chủ" đẻ can thiệp vào công việc nội bộ của các nước thôi mà! Việt Nam cũng đâu phải ngoại lệ, lạ gì khi Mỹ xếp nước ta vào những nước thiếu tự do với dân chủ.

  Trả lờiXóa
 19. Không thể phủ nhận là, quan hệ hợp tác Việt-Mỹ đang không ngừng phát triển. Các lãnh đạo hàng đầu của Mỹ cũng tuyên bố luôn muốn thúc đẩy quan hệ hợp tác nhiều mặt với Việt Nam lên những tầm cao hơn nữa. Và, nước Mỹ tôn trọng chế độ chính trị, không can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Giá như những lời tuyên bố đó là đúng với thực tế thì chúng ta thực sự vui mừng biết bao nhiêu. Ở nước ngoài nước Mỹ vẫn dung dưỡng, hậu thuẫn cho nhiều tổ chức phản động, khủng bố lưu vong như Việt Tân để hoạt động chống Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Dỡ bỏ hoàn toàn lệnh cấm bán vũ khí sát thương đối với Việt Nam là một quyết định mang tính chất lịch sử, một quyết định thể hiện việc bình thường hóa hoàn toàn quan hệ song phương giữa Việt Nam và Mỹ. Việc obama tổ chức gặp gỡ những người này trên đất Việt Nam chẳng khác nào anh ra mặt công khai hậu thuẫn ủng hộ nhất là về tinht hần cho số này, tạo uy tín chính trị cho số này, để số này tiếp tục chống Nhà nước Việt Nam cực đoan hơn hay sao. Và điều này nó đi ngược lại với cam kết tôn trọng chế độ chính trị Việt Nam, không can thiệp vào công việc nội bộ Việt Nam. Nhưng giá trị của việc Obama đén Việt Nam là hết sức to lớn. Mấy đứa phản động rồi cũng thật bại vì chúng đi ngược lại sự phát triển của đât nước, Tự chúng rồi cũng sẽ bị đào thải.

  Trả lờiXóa
 21. Mỹ tự đưa ra tiêu chuẩn về “dân chủ, nhân quyền” để làm công cụ can thiệp một cách thô bạo vào công việc nội bộ của một số quốc gia trên thế giới. Nhân quyền ở đâu mà Mỹ sử dụng quân đội để can thiệp quân sự vào các quốc gia Trung Đông và Bắc Phi như Syria, Lybia… Dân chủ chẳng thấy đâu mà hiện hữu vẫn là khủng hoảng chính trị, dân thường phải tị nạn, rời xa quê hương đất nước của mình, quyền sống bị treo lơ lửng.

  Trả lờiXóa
 22. Nước Mỹ luôn cho mình là kiểu mẫu về dân chủ, nhân quyền nhưng nạn phân biệt chủng tộc mà cao trào là các cuộc bạo lực giữa người da trắng với người da màu, cảnh sát da trắng với dân thường da màu… Phải nói rằng, khi Obama lên nắm quyền, vị Tổng thống da màu đầu tiên của nước Mỹ, vấn đề này rất được quan tâm. Tuy nhiên, đây vẫn là ngọn lửa âm ỉ, sẵn sàng bùng cháy trong lòng xã hội Mỹ bất cứ lúc nào. Dân chủ và nhân quyền ở đâu khi vấn đề bất bình đẳng và phân biệt chủng tộc vẫn còn tồn tại.

  Trả lờiXóa
 23. Chúng ta phải thừa nhận rằng Mỹ là quốc gia phát triển hàng đầu thế giới, có khả năng ảnh hưởng đến cục diện, tình hình trên thế giới. Chính vì kinh tế - xã hội phát triển nên các phúc lợi xã hội của Mỹ được nâng cao hơn hẳn so với các quốc gia trên thế giới. Nhưng chính trong nước Mỹ vẫn tồn tại những mâu thuẫn nhức nhối, dai dẳng trong lòng xã hội.

  Trả lờiXóa
 24. Nhiều người khi nghe những lời phát biểu, diễn thuyết của Tổng thống Mỹ chỉ tiếp nhận một chiều mà thiếu nhìn nhận thực tế và khách quan về nền dân chủ của Mỹ cũng như những nơi mà Mỹ tự cho là mang sứ mệnh “đem lại ánh sáng dân chủ”. Câu hỏi đặt ra rằng, liệu những điều vẫn hiện hữu lâu nay trên chính nước Mỹ và ở các quốc gia khác mà Mỹ hiện diện có “màu hồng” như những lời phát biểu đó không?

  Trả lờiXóa
 25. dù thế nào đi nữa thì chuyế thăm của ông Obama cũng giúp cho tình hữu nghị giữa hai nước ngày càng đoàn kết và hợp tác phát triển trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt lĩnh vực an ninh quốc phòng tuy chưa biết Mỹ đang có ý đồ âm mưu gì trong tương lai đối với nước ta. Nhưng chúng ta cũng cần hoan nghênh và rất vui mừng khi được tổng thống Mỹ đến thăm Việt Nam trai qua 3 kỳ tổng thống đều sang thăm Việt Nam điều đó chứng tỏ Việt Nam là một trong những quốc gia nhận được sự tin tưởng rất lớn từ Mỹ. Nhân cơ hội này mong sao việt Nam sẽ có những bước chuyển mới trong chiến lược phát triển mới trong những năm tiếp theo. Đặc biệt tình hình trên biển đông.

  Trả lờiXóa
 26. Dù báo chí không đưa tin nhưng tôi cũng biết được thông tin này. Thực sự thì Mỹ cũng còn quá khôn khéo trong chính sách ngoại giao và chính trj của mình. Đúng là một phong cách quan hệ quốc tế

  Trả lờiXóa
 27. Hành động tháo nhẫn trước khi bắt tay đám đông là hành động quen thuộc của ông Obama khi tiếp xúc với đám đông, Trước đây, khi bắt tay công chúng, Tổng thống Obama cũng thường xuyên tháo nhẫn, bỏ túi. Lần gần đây nhất là cuộc gặp giữa Tổng thống với những người trẻ tài năng của Argentina vào cuối tháng 3 vừa qua, tại thủ đô Buenos Aires chứ không phải vì sợ dân Việt Nam chôm mất như chúng xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 28. Ngày nay các quốc gia trong đó có Việt Nam luôn hợp tác với nhau, đi liền với việc bảo vệ Tổ quốc chống sự can thiệp từ bên ngoài. Vì thế không hề có cái gì gọi là cho không ở đây cả, Việt Nam nhận được nhiều lợi ích từ việc tổng thống Hoa Kì Obama sang thăm, nhưng đằng sau những lợi ích đó là những điều khoản ràng buộc, những vấn đề về dân chủ, nhân quyền mà phía Mỹ lồng ghép vào trong đó.

  Trả lờiXóa
 29. Tuy rằng rất hoan nghênh chuyến thăm của tổng thống Obama tới Việt Nam nhưng ông đang có những lời nói hành động sai sự thật khi cho rằng vấn đề dân chủ nhân quyền vẫn chưa được đảm bảo, phải chăng tổng thống Mỹ vãn chưa hiểu được con người đất nước nơi đây khi họ đang sống trong cuộc sống đầm ấm hạnh phúc và ngày càng ổn định về mọi mặt, nhu cầu cuộc sống được cải thiện, chỉ thế thôi cũng đủ hiểu quyền người dân nơi đây. Việt Nam luôn lấy dân làm gốc, mọi chủ trương đường lối chính sách đều xuất phát từ tâm tư nguyện vọng của quần chúng. Vì thế Obama không nên làm mất hình ảnh của mình trước nhân dân Việt Nam dù cho lời nói là vô tình hay cố ý nói ra.

  Trả lờiXóa
 30. Dân chủ kiểu phương Tây thì hiểu nó ra sao? như thế nào rồi? cái nền dân chủ mà đám rận vẫn ca ngợi ấy ở đó cái quyền công dân còn không được thể hiện, phân biệt chủng tộc liên miên, cảnh sát có quyền giết người da màu điều đó là dân chủ, điều đó là tự do hay sao mấy anh chị rận cuội.

  Trả lờiXóa
 31. Thời buổi nào rồi mà còn tin vào chuyện 1 quốc gia khác toàn tâm toàn ý giúp mình. Tin người thì chỉ có chết thôi. Mọi sự giúp đỡ của Mỹ với VN đều nằm trong những mưu toan chính trị của Mỹ mà thôi. Cái VN cần làm là tận dụng tối đa sự giúp đỡ đó đồng thời cũng đề cao cảnh giác không tự biến mình trở thành con bài của Mỹ.

  Trả lờiXóa
 32. Cũng vì đại cục, Việt Nam đã khép lại quá khứ, chứ không quên quá khứ đau buồn của dân tộc mình, cố gắng nuốt hận để nghĩ đến tương lai, để “Thêm bạn để bớt thù”, để gia tăng năng lực chống lại kẻ thù. Lãnh đạo VN sang thăm Mỹ, chúng ta đón Mỹ ở nước mình, đó cũng là chiến lược và sách lược ngoại giao, mà nước ta cần phải có vào lúc này. Tuy nhiên, không phải thế mà Người Việt cuồng Mỹ, để người Mỹ có lý do ngạo mạn mà nói rằng “Hai mươi năm sau chúng ta(Mỹ) sẽ trở lại Việt Nam. Không phải với xe tăng, đại bác, chiến hạm hay pháo đài bay mà bằng xấp đô la. Khi đó, cờ Mỹ sẽ bay không chỉ ở Sài Gòn mà còn hiên ngang giữa lòng thủ đô Hà Nội. Những gì bom đạn không thể làm được thì sức mạnh của đồng đô la sẽ giải quyết.

  Trả lờiXóa
 33. Qua chuyến thăm này, chúng ta có thể thấy giới lãnh đạo Mỹ ngày càng coi trọng hợp tác toàn diện, chiến lược với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam trong giải quyết các vấn đề toàn cầu hiện nay. Điều này được thể hiện trên các khía cạnh như: Hai bên bày tỏ hài lòng trước những tiến triển nhanh chóng, thực chất và toàn diện của quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ thời gian qua theo những định hướng của quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam - Hoa Kỳ và Tuyên bố về tầm nhìn chung nhân chuyến thăm lịch sử tới Hoa Kỳ vào tháng 7/2015 của Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng; tái khẳng định cam kết trong việc tuân thủ Hiến chương Liên hợp quốc, tôn trọng luật pháp quốc tế, tôn trọng thể chế chính trị, độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của mỗi nước...

  Trả lờiXóa
 34. Ông Obama nói về quyền dân chủ của người Việt Nam ư? Vậy thì đề nghị ông hãy xem lại quyền con người của chính người dân Mỹ xem. Tại sao vẫn có những vụ xả súng đẫm máu ngay trong lòng nước Mỹ vậy? Tại sao vẫn có sự phân biệt chủng tộc với người da màu ở Mỹ vậy? Rồi tại sao nước Mỹ vẫn luôn là "vùng trũng" của khủng bố thế giới vậy? ... Tại sao ông không tự hỏi về đất nước ông trước đi rồi hãy phán xét về đất nước tôi sau!

  Trả lờiXóa
 35. Cứ cho là nước Việt Nam tôi chưa làm tốt vấn đề nhân quyền đi. Nhưng tôi thà sống ở một đất nước bị cho là "hạn chế nhân quyền" nhưng ra đường không phải sợ khủng bố, không bị vô cớ xả súng, người dân nước tôi được sống trong cảnh bình yên, hạnh phúc, mọi dân tộc đều có quyền bình đẳng. Còn hơn là sống ở một đất nước được coi là xa hoa, dân chủ mà người dân cứ phải nơm nớp nỗi lo khủng bố, xả súng, người da màu vẫn bị phân biệt chủng tộc,...

  Trả lờiXóa
 36. Phân phối xe điện sỉ lẽ tại TpHCM
  xe điện bánh to

  Trả lờiXóa