TỤ TẬP CẦU XIN ÔNG CHỦ ÔBAMA LÀM GÌ?

20/05/2016
Tags:

32 nhận xét:

 1. Nếu mình mà là ông Obama chắc mình cũng đau đầu đến chết mất vì cái lũ virus kia. Bên Mẽo chắc còn chưa đủ việc để quan tâm hay sao mà còn lo cho lũ kền kền.
  Thực ra thì nếu cái lũ này càng làm thế thì lại càng cho mọi người thấy sự không quan tâm của nước Mỹ đối với những việc mà chúng đang quan tâm, đơn giản vì trong mối quan hệ giữa Việt Nam - Mỹ còn rất nhiều thứ mà cả 2 nước phải làm, tổng thống Mỹ chắc chắn sẽ phải cân nhắc mặt nào lợi hơn trong chuyến thăm tới đây.
  Hy vọng một lần nữa lại phải làm mấy lũ này thất vọng!

  Trả lờiXóa
 2. Đám “zân chủ” cuội hy vọng rằng, Tổng thống Obama và phái đoàn Mỹ sẽ có các hành động gây sức ép tới Chính phủ Việt Nam về dân chủ, nhân quyền, về các quyền tự do, gây sức ép tới Chính phủ Việt Nam trả tự do cho các đối tượng chống đối đang bị bắt, xử lý. Lời khuyên đối với các vị “zân chủ” là đừng có ảo tưởng quá mà lại vỡ mộng, bởi thực tế đã không ít lần họ quá ảo tưởng vào các chuyến thăm Việt Nam của các phái đoàn Mỹ nhưng rồi cuối cùng lại phải vỡ mộng trong cay đắng.

  Trả lờiXóa
 3. Chẳng có gì là lạ khi đám dân chủ, số các đối tượng phản động và tổ chức Việt Tân lại sốt sắng, tụ tập để khẩn cầu, van nài tổng thống Obama chấp nhận một số đề xuất của chúng. Bởi trước đến nay, những phẩn tử này luôn tìm mọi cách để chống đối, phá hoại, chúng thường xuyên đề xuất nhiều yêu sách có nội dung xuyên tạc, bôi xấu hình ảnh, uy tín của Việt Nam với chính quyền Mỹ.
  Đây là hành động phản bội tổ quốc của đám phản động, tuy nhiên theo tôi tổng thống Mỹ sẽ chẳng bao giờ hy sinh lợi của quốc gia để chấp nhận những yêu sách ngớ ngẩn của chúng

  Trả lờiXóa
 4. Chính phủ nc CHXHCNVN ko phải là vnch khi xưa, ông chủ là của bọn nó thôi chứ ông chủ này ko có tí teo quyền hạn nào đối với công việc của VN một nc có chủ quyền ko phải tuân lệnh ai cả . Ko thể coi tay sai ngoại bang ngang hang với VN đc. Ngủ mơ quá sớm

  Trả lờiXóa
 5. Ông chủ của đàn rận khuyết tật sang thăm thì chúng cũng phải thể hiện mình là con rận yêu chủ để ông chủ còn cho ít *** mà ăn, mà sống qua ngày chứ. Một lũ rận chủ sống không bằng loài cầm thú.

  Trả lờiXóa
 6. Xưa kia đến cả đám bè lũ vnch còn ngửa tay ăn xin từng đồng của bố mẽo thì đến nay những đứa con hoang của ông ta cũng chỉ có vậy thôi. Vậy mà chúng còn tự hào được cơ chứ!!!

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là mặt dày hẳn đi, nói là làm chính trị nhưng chỉ là chính trị nữa mùa dựa vào Mỹ để áp đặt, để đòi thế này, thế kia đối với Việt Nam là một sự xỉ nhục với Tổ quốc, xỉ nhục cho dân tộc. Hơn nữa những hành động này được cho là hành động cõng rắn cắn gà nhà, rước voi về dày mả tổ của lũ ngu dân.

  Trả lờiXóa
 8. Dù có yêu cầu gì đi chăng nữa, dù có lên tiếng thế nào đi chăng nữa, có gào khẩn cổ đi chăng nữa thì chắc chắn một điều là không thể nào ông Obama trong chuyến viếng thăm lần có lại đưa ra các vấn đề liên quan đến nội bộ của đất nước ta. Ông Obama đã cam kết là không can thiệp vào công việc nội bộ của ta thì trong quan hệ ngoại giao thì ông Obama không can thiệp đâu, nếu can thiệp thì chẳng khác nào Obama đang tự vả vào mồm mình vì thế chẳng dại gì mà ông ấy lấy tay tát vào mồm mình đâu. Nên mấy nhà dân chủ, Việt Tân dù có kêu gào, tụ tập mải mê thì Obama cũng không động lòng đâu, hay nói cách khác là việc phá hoại chuyến viếng thăm lần này của tống thống Mỹ Obama sẽ nhanh chóng thất bại thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Có khác nào một đám người làm việc có tội xong đi cầu xin người khác tha tội cho không? Thấy thế chẳng có gì hay ho hết chỉ khiến chúng ta cười nhạo các đám người này thôi. Thì chỉ có những người làm việc xấu mới đi cầu xin người khác tha tội cho mình mà thôi. Nhưng lần này người đó không phải là Obama và chẳng có ai có cái quyền đó hết, nó phụ thuộc vào việc các đối tượng này có cải tạo tốt hay không. Obama ông ấy là một chính khách, đã là chính khách thì trong quan hệ ngoại giao họ thận trọng rất tránh việc làm trái những cam kết đã thực hiện. Ông Obama cũng chẳng dại gì khi chấp thuận các yêu cầu của các đối tượng dận chủ vì chấp nhận những yêu cầu ấy có khác nào ông ấy đang đi ngược lại những cam kết với Việt Nam. Dận chủ ơi là dận chủ ơi, dận chỉ có tụ tập cầu xin ông Obama cũng không được việc đâu, giải tán cho nó nhanh.

  Trả lờiXóa
 10. Dù có yêu cầu gì đi chăng nữa, dù có lên tiếng thế nào đi chăng nữa, có gào khẩn cổ đi chăng nữa thì chắc chắn một điều là không thể nào ông Obama trong chuyến viếng thăm lần có lại đưa ra các vấn đề liên quan đến nội bộ của đất nước ta. Ông Obama đã cam kết là không can thiệp vào công việc nội bộ của ta thì trong quan hệ ngoại giao thì ông Obama không can thiệp đâu, nếu can thiệp thì chẳng khác nào Obama đang tự vả vào mồm mình vì thế chẳng dại gì mà ông ấy lấy tay tát vào mồm mình đâu. Không đời nào một nguyên thủ thể hiện mình là người không tôn trọng chế độ chính trị Việt Nam, can thiệp, gây sức ép vào công việc nội bộ của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta có thể nhận thấy hầu hết những kẻ đấu tranh dân chủ đều chỉ có một ước muốn là kiếm thật nhiều đôla và được sang Mỹ. Vì vậy, chẳng lấy làm lạ khi ông Obama đến Việt Nam thì chúng coi như cơ hội ngàn vàng phải chớp lấy. Tụ tập, biểu tình xung quanh nơi ông Obama có mặt để mong ông có thể để ý đến những kẻ luôn ca ngợi nước Mỹ như thiên đường đó, nhưng ông Obama không thèm đếm xỉa đến chúng đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Cái sự mừng rỡ của mấy bác dân chủ khi Obama sang thăm nước ta nó khác với sự mong chờ của những người khác, mấy bác dân chủ mong như là mong ngóng chủ về vậy, trong khi người khác thì lại là mong chờ một đối tác lớn, mong chờ những sự hợp tác sẽ đến cùng với ông Obama.

  Trả lờiXóa
 13. Obama sang rồi đấy, lao vào mà ăn vạ đi, kêu gào nhiều vào, để bố Obama cũng chẳng them quan tâm những thằng phản bôi đất nước như chúng mày nói gì, nhất là thời điểm Obama đang trên lãnh thổ Việt Nam, mấy thằng này tưởng bọn mày là gì, chó săn

  Trả lờiXóa
 14. Giờ không phải mỗi Obama quá, mà bất kì ai qua chúng nó cũng thế, đơn giản là vì việc chúng nó chỉ có thế, và có như thế thì chúng nó mới có tiền chứ, chứ nói thẳng ra giờ mấy thằng này biết làm gì để có tiền, mục đích của chúng là càng gây rối, càng xuyên tạc về tình hình Việt Nam, làm cho người dân Việt Nam càng nghi ngờ Đảng và Nhà nước, thì chúng càng có nhiều tiền

  Trả lờiXóa
 15. Obama đang mang một hình ảnh hết sức thân thiện sang Việt Nam, và đồng thời đã có những quyết định nhằm đẩy mạnh hơn nữa mối quan hệ hợp tác giũa hai nước, như dỡ bỏ lệnh cấm vận vũ khí và một số vấn đề về hợp tác trên lĩnh vực kinh tế, tuy nhiên chúng ta cũng không nên mất cảnh giác trước việc đó là Mỹ cũng như Trung Quốc, sẽ không bao giờ từ bỏ âm mưu xâm chiếm Việt Nam của mình

  Trả lờiXóa
 16. Obama lại nêu vấn đề buộc Nhà nước Việt Nam phải trự tự do cho số đối tượng chống đối chính quyền Việt Nam thì chẳng khác nào ông đã tự tay bóp dái mình, thể hiện mình là người không tôn trọng chế độ chính trị Việt Nam, can thiệp, gây sức ép vào công việc nội bộ của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 17. Bố mấy thằng Dâm chủ cũng chẳng là được gì, với những cam kết như tác giả nói, cũng như những cố gắng để làm mới hình ảnh của một nước Mỹ tàn bạo trong mắt người dân Việt Nam, thì mình nghĩ không tội gì nó lại làm việc này trong chuyến thăm của mình, nói như tác giả nói là không khác gì tự bóp dái mình

  Trả lờiXóa
 18. Việc các tổ chức quốc tế và một số cá nhân không muốn Việt Nam và Mỹ tiến gần nhau hơn, hay như việc Mỹ có thể cung cấp cho Việt Nam vũ khí để phục vụ lợi ích cho cả hai bên đã làm cho những tổ chức, cá nhân này cảm thấy đây là “đòn vỗ mặt” đánh vào những nỗ lực mà những kẻ này trước nay đều hô hào đó là chống lại việc Việt Nam hội nhập và hòa nhập vào thế giới.

  Trả lờiXóa
 19. những tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Việt Nam đang hết sức lo sợ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, những sự kiện mà Việt Nam gặt hái được trong thời gian gần đây có thể sẽ là những “hồi chuông” báo hiệu cho những việc làm lạc lõng của các tổ chức, cá nhân này trong thế giới hiện nay.

  Trả lờiXóa
 20. Các con rận của đám rận chủ đang mong mỏi, chờ ngày tổng thống Mỹ Obama đến thăm Việt Nam để chúng có thể thể hiện sức mạnh mỏng manh của mình. Hôm nay, tổng thống Mỹ đã đến Việt Nam rồi, không biết kế hoạch của chúng đã phá sản đến đâu? Và chúng đang ở mức thất vọng nào? Hay đã rơi vào tuyệt vọng rồi?

  Trả lờiXóa
 21. chúng ta hãy nhìn xem các nhà ran chủ đnag có những dự định gì cho việc tổng thông Obama sang thăm chúng ta.tôi nghĩ bọn chúng sẽ lại nhảy vào hô hào các kiểu phản đối thế này thế khác rồi xuyên tạc này no như tập cận bình sang nước ta thôi mà

  Trả lờiXóa
 22. Đám dân chủ lại nuôi ảo vọng rằng tổng thống Obama sang Việt Nam sẽ có những hành động gây sức ép cho chúng ta trên các mặt chính trị, để chúng có cơ hội chống phá mạnh mẽ hơn, nhưng chắc chúng lại quên rằng Mỹ đã cam kết sẽ không can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam, hai bên sẽ gác lại những bất đồng để hướng tới tương lai, vì lợi ích của nhân dân hai nước.
  Do đó, chúng nên bớt ảo vọng đi là vừa, giờ chúng chỉ như một bầy chó hoang thôi

  Trả lờiXóa
 23. Đám rận chủ đang rất háo hức chờ đợi chuyến thăm của ông Obama tới Việt Nam. Do vậy chúng liên tục kêu gọi các cuộc biểu tình vì môi trường, tôm cá. kích động người dân tuần hành phản đối các hành động gây hấn, phi pháp của Trung Quốc dưới chiêu bài “bảo vệ chủ quyền biển đảo”. Tất cả đều là ý đồ của chúng cả. Bởi vì một trong những vấn đề trọng tâm chuyến thăm của ông Obama là chính sách xoay trục sang Châu Á – Thái Bình Dương trong đó vấn đề Biển Đông là ưu tiên hàng đầu.

  Trả lờiXóa
 24. các nhân, tổ chức hiện đang chó hoạt động chống Việt Nam quyết liệt đã tìm gặp Hội đồng An ninh Quốc gia tại Nhà trắng để chuyển lời cầu xin ông chủ Obama gây sức ép với Việt Nam. hành động của họ chẳng thể nào thay đổi được thực tế rằng chúng không thể nào làm được cái gì cho đất nước cả đâu cho nên cố thực hiện thêm làm cái gì chứ

  Trả lờiXóa
 25. Ý đồ của chúng sẽ từng bước liên kết các sự kiện, tạo cớ để gây mất ổn định chính trị, vu cáo chính quyền bán đất, biển đảo cho Trung Quốc. Và dĩ nhiên, bên cạnh đấy là các luận điệu chính quyền “đàn áp người biểu tình”, vi phạm dân chủ, nhân quyền… cùng với đó là việc có thể tiếp xúc với obama hòng có thể tìm được sự đồng ý của ông thôi mà nhưng thực tế thì chẳng thể nào được gì cả

  Trả lờiXóa
 26. Bọn dân chủ rởm cùng với các tổ chức phản động như Việt Tân sẽ cố gắng dàn dựng các chiêu trò biểu tình, xúi giục những người dân kém hiểu biết gây áp lực lên chính quyền để cố gắng tô vẽ sao cho đễ tổng thống Mỹ thấy rằng Việt Nam đang bất ổn về dân chủ, nhân quyền. Và để từ đó Tổng thống Mỹ sẽ có chiêu bài, chính sách tiêu cực áp đặt lên Việt Nam đặc biệt là lĩnh vực kinh tế với tư cách là cường quốc số một thế giới. Chiêu trò này luôn được Mỹ áp đụng đối với nhiều nước, và đây cũng là cơ hội kiếm tiền của lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 27. Đám zân chủ kền kền trong nước thì điên cuồng kêu gọi “tẩy chay cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14” với những luận điệu như “cả nước không đi bầu”, “cá cần nước sách, nước cần minh bạch, tẩy chay đảng cử dân bầu”… kích động, lôi kéo người dân xuống đường tuần hành tẩy chay bầu cử. Đồng thời, chờ đợi được gặp Tổng thống Mỹ hoặc bất cứ thành viên nào trong phái đoàn Mỹ để có dịp “diễu võ dương oai”.

  Trả lờiXóa
 28. Chúng tâng bốc cô diễn viên Mai Khôi, PR cho bài tiếng Anh cầu xin Obama gặp cô này với hy vọng cô ca sĩ nổi tiếng này sẽ lọt vào mắt xanh của ông Obama khiến ông xúc động đậy mà quyết tâm triệu cô đến ĐSQ Mỹ hay khách sạn nơi ông ở cũng đủ mát mày nở mặt cái “phong trào ứng cử ĐBQH” của chúng.Ông linh mục Dòng Chúa cứu thế săn lùng từng “lịch trình đi lại” của tổng thống, bất ngờ thất vọng khi ông Obama chẳng có bất cứ lịch trình nào tiếp xúc “fan cuồng Mỹ” cả. Ông thể hiện thái độ hậm hực với cả một tổ chức dân sự do Mỹ tài trợ chả dính dáng gì đến “khối XHDS” cả.

  Trả lờiXóa
 29. Chúng hò nhau thiết kế các avartar sực mùi ngưỡng vọng cùng khẩu hiệu dự định sẽ chào đón ông Obama trên các chặng đường ông di chuyển để hy vọng ông thấy được “lòng dân Việt” sẵn sàng dâng hiến cho Mỹ, hy vọng ông trong “chuỗi ngày hoàng hôn quyền lực” sẽ mạnh dạn gạt ĐCSVN sang lề để dựng lên “chế độ Ngô Đình Diệm” khác.

  Trả lờiXóa
 30. chính vì mỗi quốc gia luôn tồn tại những quan điểm khác nhau về nhân quyền và đây lại là một vấn đề rất khó giải quyết. vì thế mỹ đừng nên áp đặt các tiêu chuẩn nhân quyền của mỹ đối với việt nam hay bất kì quốc gia khác.

  Trả lờiXóa
 31. Tụ tập trước chuyến thăm của ông Obama đến Việt Nam để làm gì ư?mục đích gì ngoài việc xin tiền đâu! Cái đám rân chủ naỳ quen kiểu nước Mỹ cho tiền tài trợ dưới cái mác đấu tranh tự do, dân chủ, nhân quyền rồi. Đâm ra khi người đứng đầu nước Mỹ đến là chúng lại hoặc hân hoan chào đón theo lệnh của ông chủ đã cấp tiền cho chúng, hoặc ăn vạ để làm dày thêm cái bản thành tích bẩn thủ của chúng thôi ấy mà. Không hiểu cái đám này là người như thế nào nữa, sẵn sàng bán rẻ quê hương đất nước để kiếm mấy đồng đôla bẩn. Phản bội lại chính quê hương của mình, rồi không biết hâu vận cuả chúng sau này sẽ ra sao đây!?

  Trả lờiXóa
 32. Đám rân chủ, phản động này đúng là hết thuốc chữa rồi. Ngay đến chính quê hương, đất nước mình chúng còn phản bội, xuyên tạc được thì không biết còn chuyện gì chúng không dám làm nữa. Là người Việt Nam, có ai muốn thấy chính những người Việt Nam (đám rân chủ) đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc, phản bội lại chính nòi giống mình đâu. Nhưng "thuốc thang" thì cũng tìm đủ mọi cách chữa rồi, nhưng chúng vẫn không chịu quay đầu thì đành coi như nước Việt ta vô phúc sản sinh ra những đứa con như vậy thôi.

  Trả lờiXóa