TRƯƠNG MINH TAM CHẮC LẠI MUỐN ĐI MỸ?

10/05/2016
Tags:

31 nhận xét:

 1. sang mỹ định cư là ước mơ của nhiều người hiện nay, đặc biệt là bọn dân chủ nhân quyền này. một khi là cái đám bất đồng chính kiến thì bao giờ cũng vậy. khi đã cảm thấy mình không còn cái giá để các tổ chức phản động nước ngoài trả tiền và lợi dụng nữa thì bước đầu tiên của bọn chúng là phải sang mỹ. nơi mà chúng hàng ngày mong ước với những giá trị của mình.

  Trả lờiXóa
 2. trương minh tam giờ đây ngày càng bộc lộ rõ bản chất là một tên chống chính quyền theo sự chỉ đạo của bọn thù địch trong và ngoài nước. ngoài mỹ tại sao y không chọn một nước nào khác. tuy nhiên, mọi người cứ nghĩ thử mà xem, nếu không còn giá trị lợi dụng gì nữa thì suốt đời những tên như tên tam này sẽ sống với một cuộc đời hoàn toàn lệ thuộc suốt đời bên trời tây.

  Trả lờiXóa
 3. vậy là anh tam đã có sự lựa chọn cho riêng mình. anh đã phản bội quê hương để đi theo tiếng gọi của đồng bọn. hành vi của anh đã được làm rõ nhưng những tội lỗi đó nếu sau này anh muốn trở về việt nam thì không biết anh sẽ phải đối mặt với nó ra sao đây. thật không thể nào tưởng tượng được. tôi nghĩ là như vậy. trốn tránh gì thì trốn còn trốn tránh quê hương thí thật là nhục nhã.

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất của hắn đã ngày càng lộ rõ hắn nhiệt tình hung hăng để các thế lực bên ngoài dóm ngó tới, đầu tư tiền của vào, cho sang Mỹ bồi dưỡng rồi lại quay về Việt Nam chống phá hơn nữa. đúng là vẫn người việt mình đánh người việt mình thôi! mà đánh như thế này mới khó đỡ chứ
  1

  Trả lờiXóa
 5. Không biết ông Trương Minh Tam này khi mà tổng thống mỹ obama đến việt nam có đòi gặp không nhỉ? Chắc chắn là có rồi đấy. hay đây là kế hoạch của hắn từ trước rồi. năng nổ tham gia chống phá nhà nước Việt Nam. AI mà biết được bản chất trong hắn. hắn hô hào vì môi trường biển việt nam nhưng thực chất có như thế không "lòng người khó đoán"

  Trả lờiXóa
 6. Trương Minh Tam cũng giống như đồng bọn của mình trong đám dân chủ là chống phá, đất nước, đi ngược lại quyền lợi của nhân dân với đât nước vì lời ích của bản thân, và mục đích cao nhất là Tam có thể xuất cảnh qua nước ngoài.
  Có thể thấy rõ bản chất Tam là vậy cho nên không lạ gì với vô số hoạt động chống phá chính quyền của Tam, đặc biệt là việc Tam theo lênh của tổ chức Việt Tân đã đến Hà Tĩnh để thu thập thông tin, kích động nhân dân. Với vô số hành vi vi phạm pháp luật như vậy, chắc chắn Tam sẽ phải chiu trách nhiệm trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 7. Những tên này còn chưa biết và hiểu được cái gọi là cuộc sống tự do, hạnh phúc bên Mỹ sao. Xung đột về phong tục tập quán, về ngôn ngữ và về hình thức thì những người này có nghĩ đến chưa. Hay chúng chỉ sống cho cái ảo tưởng của chúng thôi khi mà những gì chúng làm là không thể tha thứ trên chính quê hương của mình !

  Trả lờiXóa
 8. lại cái kịch bản đi Mỹ miễn phí của các nhà dâm chủ đây mà. KHi xưa có Tạ Phong Tần, Hải điếu cày giờ có thêm Trương Minh Tam thì không có cái gì lạ cả nhé. Tiếp đó thằng này là thằng nhận tiền của Việt Tân kích động nhân dân biểu tình không biết là nó sẽ bị xử tội gì nhỉ ?

  Trả lờiXóa
 9. Một lũ xấu xa, chống lại nhà nước, nhân dân, cố tình phá hoại công cuộc xây dựng đất nước này chỉ vì những đồng đô la bẩn từ bên ngoài, chúng thật không xứng đáng với dòng máu Lạc Hồng đang chảy trong chúng. Dân chủ gì chứ khi mà chính chúng đã thừa nhận việc hoạt động theo sự chỉ đạo của Việt Tân – một tổ chức khủng bố thu thập tin phục vụ cho việc tuyên truyền xuyên tạc, kích động bạo lực ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Các bạn nên tìm hiểu rằng Trương Minh Tam là ai trước khi có những nhận xét về con người này, hắn là thành viên của tổ chức Việt Tân – một tổ chức khủng bố, tàn dư còn xót lại của chế độ Việt Nam cộng hòa bán nước khi xưa. Vậy thì với một kẻ như thế này, ta có thể nào tin vào lời của hắn, chắc chắn là không, bởi vì chúng chẳng thể nào có được mục đích gì tốt đẹp, chúng chỉ muốn phá hoại dân tộc này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Trương Minh Tam chính là một trong hai đối tượng bị lực lượng công an bắt giữ khi đang tiến hành thu thập thông tin, từ đó thêm bớt xuyên tạc để gửi cho các đối tượng Việt Tân bên ngoài, âm mưu làm sai lệch tình hình ở Việt Nam, kích động tập trung đông người từ đó có điều kiện để biến những người này trở lên quá khích trong cái tâm lý đám đông.

  Trả lờiXóa
 12. Trương Minh Tam hoạt động chỉ vì những đồng đô la gửi từ nước ngoài trở về, hắn trả lời phỏng vấn theo những kịch bản đã dựng sẵn từ các thế lực thù địch nước ngoài, chúng ta đã dự đoán chắc được là kiểu gì sau khi hết thời gian tạm giữ anh ta cũng sẽ xuyên tạc về thời gian bị cơ quan chức năng tạm giữ, kiểu gì chả bảo bị đánh đập, hành hạ,… vì nói như thế sẽ có tiền mà.

  Trả lờiXóa
 13. Thử hỏi mục đích của Trương Minh Tam là gì, anh ta có tâm huyết gì với dân tộc Việt Nam này, hay hắn chỉ là vì những lợi ích kinh tế mà sẵn sàng bỏ rơi lợi ích của toàn dân. Xin nói một câu thật lòng, nếu Mỹ chấp nhận anh ta, Nhà nước Việt Nam xin dâng cả hai tay đồng ý, chúng tôi không cần những kẻ chỉ vì mục đích cá nhân mà quên đi lợi ích, quyền lợi đồng bào.

  Trả lờiXóa
 14. Trương Minh Tam lí do hắn đấu tranh là để các thế lực phản động bên ngoài chú ý và đưa hắn sang đó ,và hắn nghĩ sang đó hắn được sống một cuộc sống sung sướng tự do và dân chủ hơn ở việt nam. Hắn đang bị nhầm lẫn nghiêm trọng và ảo tưởng về đất nước mỹ của hắn ,hắn không biết chỉ ki hắn ở trong nước thì các thế lực mới có thể lợi dụng hắn như một quân bài chống phá thôi chứ hắn sang bên mỹ thì hắn làm được cái gì chống phá ai ,và có cơ hội chống phá không.và hắn còn ảo tưởng hơn về vị trí của mình như là một nhà đất tranh dân chủ thực sự cơ chứ thật là buồn cười .

  Trả lờiXóa
 15. Trương Minh Tam lí do hắn đấu tranh là để các thế lực phản động bên ngoài chú ý và đưa hắn sang đó ,và hắn nghĩ sang đó hắn được sống một cuộc sống sung sướng tự do và dân chủ hơn ở việt nam. Hắn đang bị nhầm lẫn nghiêm trọng và ảo tưởng về đất nước mỹ của hắn ,hắn không biết chỉ ki hắn ở trong nước thì các thế lực mới có thể lợi dụng hắn như một quân bài chống phá thôi chứ hắn sang bên mỹ thì hắn làm được cái gì chống phá ai ,và có cơ hội chống phá không.và hắn còn ảo tưởng hơn về vị trí của mình như là một nhà đất tranh dân chủ thực sự cơ chứ thật là buồn cười .

  Trả lờiXóa
 16. Trương Minh Tam vừa mới được tự do đã vội huênh hoang về những điều đã làm đối với bà con miền Trung trong vụ việc cá chết vừa qua. Có thể thấy Trương Minh Tam đang dần lộ rõ âm mưu của bản thân đó là mong muốn được ra nước ngoài để đoàn tụ với các anh hùng bán nước trong tổ chức phản động Việt Tân. Đúng là các cụ có câu giang san dễ đổ và bản tính khó dời, Trương Minh Tam có đánh chết cũng không bỏ được cái cái tội lừa dân, phá hoại tổ quốc. Chắc chắn nếu hắn ta cứ tiếp tục như vậy, hắn sẽ chịu hậu quả mà thôi

  Trả lờiXóa
 17. Mọi người có thể thấy có thể thấy một cái “mùi đặc trưng” của đám gà dân chủ Việt đó là phải làm cho nó hoành tráng, phải chống quyết liệt để cho các anh chị ở bên kia đại dương có thể thương tình và từ đó gửi thêm tiền về ủng hộ hoặc là dành cho mình một chỗ ở để nương thân bên Mỹ. Các tấm gương trước nay đều có đó là bloger Điều Cày hay Cù Huy Hà Vũ… cũng đều đi đúng dấu xe mà người Mỹ đã xếp đặt ra cho các nhà dân chủ giải hiệu ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Mọi người có thể thấy trong thời gian gần đây, tổ chức phản động Việt Tân đang tích cực để tuyển chọn và đào tạo cho những kẻ có máu mặt làm dân chủ giả hiệu kiểu như của Trương Minh Tam. Cho nên việc Tam thổ lộ vấn đề ra nước ngoài còn khuất sau một màn mây đen đó là việc Tam mong muốn được ra nước ngoài để có thể được Việt Tân đào tạo hỗ trợ thêm cho các ngón nghề chống đối, đào tạo kỹ năng chém gió để trở thành một cây bút chủ lực chống phá chính quyền, kích động quần chúng nhân dân tham gia vào các vụ việc nóng về an ninh trật tự trên các địa bàn.

  Trả lờiXóa
 19. Thiết nghĩ nếu Trương Minh Tam xuất ngoại và trở về với một thân hình đầy đô la thì các bạn cũng có thể hiểu thời gian đó Tam đã được vỗ béo bởi các anh chị bên ngoài như thế nào? Còn đối với người dân Việt Nam thì những việc làm của Tam cũng chỉ là những việc vi phạm pháp luật, với việc ủng hộ cho xuất ngoại thì Tam cũng chẳng khá hơn các đàn anh đi trước và chẳng mấy chốc trở nên lụi tàn bởi nồi cơm chẳng thể đủ cho bấy người dân chủ giả hiệu nhảy vào ăn tranh.

  Trả lờiXóa
 20. Trương Minh Tam cũng giống như đồng bọn của mình trong đám dân chủ là chống phá, đất nước, đi ngược lại quyền lợi của nhân dân với đât nước vì lời ích của bản thân, và mục đích cao nhất là Tam có thể xuất cảnh qua nước ngoài.Những tên này còn chưa biết và hiểu được cái gọi là cuộc sống tự do, hạnh phúc bên Mỹ sao. Xung đột về phong tục tập quán, về ngôn ngữ và về hình thức thì những người này có nghĩ đến chưa. Hay chúng chỉ sống cho cái ảo tưởng của chúng thôi khi mà những gì chúng làm là không thể tha thứ trên chính quê hương của mình.

  Trả lờiXóa
 21. Hành vi lợi dụng hiện tượng cá chết bất thường ở 1 số tỉnh miền trung để thu thập, phát tán thông tin trên mạng Internet nhằm tuyên truyền, đả kích chính sách pháp luật, hoạt động của các cơ quan chức năng, kích động người dân biểu tình, gây mất ANTT của Trương Minh Tam là hoạt động vi phạm pháp luật cần phải bị điều tra, làm rõ tính chất mức độ vi phạm để có những biện pháp xử lý thích hợp.

  Trả lờiXóa
 22. Lại giống vụ thằng gì nhỉ, thằng gì mà béo béo nhỉ, à, thằng cù huy hà vũ gì đó ấy mà thời sự chiếu ây, nghe bảo đâu khất thực cả tháng mà thấy thời sự quay lên béo hơn lúc chưa khất thực, thế mới giỏi chứ, nên mồm chó sủa ra đôi khi còn có giá trị, chứ mồm những thằng này thì không ddanngs tin chút nào

  Trả lờiXóa
 23. Mấy thằng này lúc đi hùng hồn lắm, nhiều bài học rồi mà vẫn chưa thấm, thấy mấy thằng nước ngoài nó cho mấy đồng tưởng là nó ngon lắm, ai ngờ qua bên đó không có việc làm, chống đối bên đó thì không có kết quả thực tế nên chúng nó đéo cho ăn nữa, đói nên bò về nước xin được sống ở quê hương

  Trả lờiXóa
 24. A đù, thánh chém gió vãi, mấy ông công an đâu, cho nó đị luôn, sang trung quốc hay sang mỹ gì đó cũng được, nhưng đừng bao giờ cho nó về nữa, nó có cạp đất xin về thì cũng đừng, loại có tý tiền quay lại nói xấu quê hương đất nước thì nên giải tán

  Trả lờiXóa
 25. Chắc từ một thằng có thể nói là nhìn như ăn mày thì chàng cũng muốn đi đây đi đó ngao du, ôm trong mình ước muốn đổi đời, hy sinh đời bố củng cố đời con, hy vọng rằng con mình sang Mỹ sướng, chứ chưa nhận thức ra là con người không bao giờ nuôi những con chó phản chủ

  Trả lờiXóa
 26. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 27. Thich đi thì cho người ta đi, ai thấy Mỹ tự do hơn Việt Nam thì cứ đi, đi cho biết, chứ ở nhà rồi suốt ngày ăn ốc nói mò ngứa hết cả lỗ tai, tôi đây đã từng đi Mỹ và cũng nói cho mấy oogn bà chưa đi là tôi thấy Việt Nam mình vẫn hơn về tình người về cách đối nhân xử thế, tất nhiên ở quê, thành phố lớn như hà nôi, Hồ Chí Minh thì đã giảm bớt trước cám dỗ của đồng tiền

  Trả lờiXóa
 28. Trời ơi, Trương Minh Tam có bị Công an đánh thật thì với cái mồm điêu ngoa cả thế kỷ thì làm gì có chuyện Trương Minh Tam lại chỉ trả lời đài Hoa Ái thôi. Không có chuyện đó đâu. Nếu có chuyện đó thật thì Tam chắc chắn làm nhiều chuyện hơn thế? Chẳng hạn đi giám định thương tích để tố cáo ngay cán bộ Công an đã đánh đạp anh ta ấy chứ. Một người chuyên lấy nghề dân chủ làm nghề kiếm sống thì sẽ có nhiều thủ đoạn hơn việc chỉ trả lời đài Hoa Ái nếu có bị Công an đánh thật. Công an đánh đạp có lẽ là cái luận điệu đầu tiên khi các đối tượng dân chủ khi ra khỏi nơi giam giữ hoặc kết thúc buổi làm việc với Công an. Lấy cớ bị Công an triệu tập Truong Minh Tâm vu cáo ngay sự việc Công an đánh người với RFA. Chắc cái mục đích đi Mỹ theo bậc đàn anh của hắn đang đền gần thì phải.

  Trả lờiXóa
 29. Ai cũng biết với các nhà “dân chủ” như Trương Minh Tam thì khao khát, ước mơ cháy bỏng của họ luôn là được sang Mỹ, sang các nước phương Tây sinh sống bởi theo họ đó là thiên đường của tự do, sẽ được sống sung sướng. Họ vẫn luôn thần tượng Mỹ, ảo tưởng về Mỹ. Một loạt các nhà “dân chủ” kì cựu trước đây đã lần lượt xin sang đất mẹ Mỹ sinh sống như Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải, Trần Khải Thanh Thủy cũng đã như vậy. Nhưng rồi chúng sẽ phải hối hận thôi, chẳng đâu bằng quê hương, đất nước mình cả!

  Trả lờiXóa
 30. Thực sự là đât nước Việt Nam, con người Việt Nam không cần một con người phản bội như Trương Minh Tam ở quê hương này. Hắn chẳng làm gì có ý nghĩa, cho sự phát triển ổn định về an ninh trật tự, không có đóng góp gì cho sự phát triển của đất nước thì thôi chứ, lại còn nhận tiền của bên ngoài để chống phá trong nước. Như thế thì thật đáng để coi thường và xua đuổi.

  Trả lờiXóa
 31. Nổi bật nhất là việc anh này cùng với Việt Tân tích cực “giúp” cho Đặng Xuân Diệu từ nhà tù đến Mỹ, từ đó anh này luôn than thở “đâu khổ”, “trống rỗng”… Qua đó có thể thấy, quãng thời gian qua, anh lặn lội đủ mọi cách để có được túi hồ sơ trở thành công dân Mỹ. Dù sao chúc mừng anh ta thành công, trong khi khác nhiều nhà zân chủ khác như Bạch Hồng Quyền, cả gia đình Huỳnh Thục Vy, cả chị em của Nguyễn Hoàng Vi…đều đang lông bông, vật vờ, chưa biết tương lai ra sao, đi cầu viện khắp nơi để tìm bến đỗ an toàn hơn như chế độ tỵ nạn chính trị ở Úc, Canada…hay bất kỳ đâu.

  Trả lờiXóa