TÌM HIỂU VỀ “CÁCH MẠNG CÁ”

12/05/2016
Tags:

75 nhận xét:

 1. Tôi nghĩ rằng mấy kẻ dân chủ dởm này đang mắc bệnh ảo tưởng rồi thì phải, chúng có hiểu để có thể tiến hành “cách mạng màu”, các nhà “dân chủ” phải có cớ kích động người dân xuống đường biểu tình, tuần hành. Và với vấn đề cá chết ở miền Trung hiện nay với sự bức xúc nóng ruột của đông đảo người dân Việt Nam, đó là điều kiện không thể tốt hơn để các nhà “dân chủ” kích động tiến hành “cách mạng màu”. Bản chất của những kẻ này như thế nào thì người dân còn lạ gì nữa nên chúng lấy cái tư cách gì mà đòi lãnh đạo người dân và người khác chứ.

  Trả lờiXóa
 2. Khổ thân những con cá ở miền Trung, đã bị độc chết rồi mà còn không yên. Tưởng đã vùi sâu dưới đáy biển nhưng nay lại bị các nhà “dân chủ” đào lên, lợi dụng phục vụ các mưu đồ chính trị đen tối với Nhà nước Việt Nam. Mọi người cần phải cảnh giác với âm mưu của những kẻ xấu xa này. Bởi vì, “cách mạng cá” là kịch bản các nhà “dân chủ” tạo dựng hòng âm mưu lợi dụng vấn đề cá chết để kích động người dân xuống đường lúc đầu là với danh nghĩa bảo vệ môi trường sau đó tìm cách chuyển thành biểu tình chống Nhà nước, thậm chí là bạo loạn lật đổ chế độ.

  Trả lờiXóa
 3. Qua những hành động của những nhà "dân chủ" tôi nghĩ rằng “cách mạng cá” suy cho cùng cũng chỉ là ảo tưởng của các nhà “dân chủ”. Bởi, nhân dân Việt Nam có một lòng nồng nàn yêu nước, họ yêu nước bằng trái tim và cái đầu tỉnh táo. Không dễ để các nhà “dân chủ” lừa bịp, kích động họ để lật đổ chế độ dù rằng cái danh nghĩa mà các nhà “dân chủ” đưa ra rất mĩ miều đó là “bảo vệ môi trường”. Sẽ không thể có “cách mạng cá” tại Việt Nam đâu thưa các nhà “dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu những cái xác cá chết thối kia mà nói lên được lời thì tôi tin chắc rằng lời đầu tiên mà chúng thốt ra là: Tiên sư nhà mấy đứa thối mồm, cá chết rồi cũng không để cho yên, còn kêu gào cách mạng này nọ. Mọi người dâm cần phải tỉnh táo và thận trọng trước mọi lời nói, thông tin từ các bè phái phản động trong nước lợi dụng vấn đề xuống đường vì môi trường sạch, qua tình hình người dân miền trung và miền nam đang phải gồng lưng chịu những tai ương do thiên tai và con người gây nên

  Trả lờiXóa
 5. Các nhà dân chủ chắc muốn tiến hành "Cách mạng cá" song song với "Cách mạng tiền" đây mà! Sau vụ này những khoản tiền ủng hộ hay tài trợ ở nước ngoài sẽ tuồn về như nước! Các nhà dân chủ như thế trong túi lại rủng rỉnh tiền và càng cao giọng chống phá Đảng và Nhà nước. Vì thế mỗi người dân cần phải nhận thức rõ ràng và đúng vấn đề để có cái nhìn sâu sắc về thực trạng đang diễ ra tránh để người xấu lợi dụng lòng tốt mà có những hành động dại dột gây mất an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 6. con cá mà có mồm thì có lẽ nó đã tố cáo chính bọn dân chủ dởm nổi điên nổi loạn lợi dụng loài cá để kiếm ăn cho riêng mình, đám dân chủ có lẽ giờ chẳng dám ăn cá vì sợ loài cá chửi rủa đấy.

  Trả lờiXóa
 7. với lý luận là đi theo cảm xúc thì chắc chắn là ngụy biện cho những hành động vi phạm pháp luật của đám dân chủ; hay nói mỹ miều hơn đó là cách đánh bùn sang ao của những kẻ cố tình lợi dụng lý do vì bảo vệ môi trường để công khai chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 8. các đối tượng dân chủ lợi dụng vấn dề cá chết hàng loạt và sự vào cuộc khá chậm của Nhà nước, các cơ quan ban ngành đã nhanh chóng sử dụng các chiêu bài của một cuộc cách mạng màu như viết các bài xuyên tạc, vu cáo cho chính quyền bao che nhằm gây nên sự mâu thuẫn giữa chính quyền và nhân dân, kêu gọi mọi người biểu tình vì môi trường nhưng thực chất là thông qua đó để tiến hành một cuộc bạo loạn.
  Nhưng âm mưu của chúng đã nhanh chóng bị vạch trần vì nhân dân hết sức tỉnh táo, đa số người dân đều yêu nước, họ yêu môi trường nhưng không bao giờ để cho kẻ khác lợi dụng lòng tin yêu của họ

  Trả lờiXóa
 9. "Cách mạng màu", "Cách mạng hoa" hay là cách mạng cá cũng chỉ là cách nói mì miều của các nhà dân chủ, muốn phá hoại cách mạng việt nam thôi mà. Chỉ có vài nhân tố hạt đứng trong chúng để kích động lôi kéo nhân dân tham gia biều tình theo hướng ôn hòa sau đó kích động đám đông dẫn tới bạo động cho mà xem. Chỉ là người dân không nắm được bản chất vấn đề nằm sau đó thôi!

  Trả lờiXóa
 10. Ở nước ngoài người ta có cách mạng hoa hồng, cách mạng hoa tuy-lip, cách mạng ô dù, nghe cho nó mỹ miều chứ thực ra, gọi là đảo chính cũng chả sai. ở VN, với bản tính thích nổ, thích hoành tráng, các anh chụy zân chủ cũng phải tìm cách nghĩ ra vài cái tên tương tự cho nó oai, trước đây có người kẻ đề nghị tiến hành "cách mạng hoa sen" nhưng chả có cơ hội, nay cá chết, các anh chụy ấy sướng như kền kền vớ được xác thối, liền đặt ngay cho nó một cái tên nghe thệt là kêu, "cách mạng cá", chứ gọi là đi tụ tập hò hét thì nó không sang cái mồm.

  Trả lờiXóa
 11. Có mà "cách phá bạt mạng" chứ "cách mạng" cái nỗi gì. Làm gì có thứ cách mạng nào mà lại cản trở sự phát triển của đất nước, dân tộc? Làm gì có cái thứ hoạt động nào phá hoại sự bình yên của đất nước, dù chỉ có vài ba chục anh chị hám lợi tham gia để nhận tiền từ nước ngoài gửi về lại được gọi là cách mạng?

  Trả lờiXóa
 12. “Cách mạng cá” về bản chất có thể hiểu tức các nhà “dân chủ” muốn lợi dụng vấn đề cá chết ở miền Trung để tạo cớ kích động đông đảo người dân xuống đường dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường. Khi người dân đã xuống đường đông đảo, các nhà “dân chủ” sẽ tạo cớ kích động để biến từ biểu tình bảo vệ môi trường sang thành biểu tình, bạo động chống chinh quyền, thậm chí là bạo loạn, lật đổ. Vì vậy, mỗi người dân cần thật sự bình tĩnh, tỉnh táo. Chúng ta yêu nước, yêu môi trường nhưng tuyệt nhiên đừng để các phần tử xấu lợi dụng lòng yêu nước đó để chống phá đất nước, gây tổn hại lợi ích dân tộc.

  Trả lờiXóa
 13. Âm mưu của các thế lực thù địch đã quá rõ ràng, chúng chỉ muốn làm sao có thể thông qua những cuộc biểu tình như thế này để tiến tới lật đổ chế độ ta theo kịch bản đã xảy ra ở một số nước Đông Âu, Trung Đông, … thời gian qua. “Cá, bảo vệ môi trường” gì chứ, đó chỉ là cái vỏ bọc bề ngoài che đậy hành vi thực của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Dưới cái vỏ bọc “bảo vệ cá, bảo vệ môi trường”, các đối tượng đã và đang che đậy được cái bản chất xấu xa, đen tối của chúng. Chúng luôn kêu gào người dân xuống đường biểu tình ôn hoà để phản đối Formosa, bảo vệ môi trường nhưng thực chất có như vậy không, không bao giờ đơn giản vậy khi mà những đối tượng này đều là các thành viên của các tổ chức phản động có lịch sử chống đối cách mạng nước ta.

  Trả lờiXóa
 15. Trong khi cả nước đang hướng về miền trung ruột thịt với những tình cảm thiết tha nhất, chúng ta đau cho nỗi đau của người dân nơi đây trước hiện tượng cá chết hàng loạt không rõ nguyên nhân. Chúng ta ai cũng muốn đóng góp một phần công sức của mình để giúp người dân nơi đây vượt qua khó khăn, nhưng xin mọi người hãy cảnh giác, đừng để tình cảm của mình bị các đối tượng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 16. Chúng ta không ai là không muốn góp một phần công sức của mình cho miền trung cả về vật chất lẫn tinh thần, mong muốn đồng bào ở đây sớm vượt qua khó khăn nhưng chúng ta hãy thể hiện điều đó bằng những hành động thiết thực như quyên góp tiền, ủng hộ cá, hải sản đảm bảo chất lượng cho đồng bào… chứ không phải là việc xuống đường tuần hành, bởi nó không giúp được gì mà chỉ khiến cho tình hình phức tạp thêm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Hiện tượng cá chết hàng loạt ở một số vùng biển miền trung tuy chưa rõ nguyên nhân nhưng nó cũng như một lời cảnh báo, thức tỉnh chúng ta về nhiệm vụ bảo vệ môi trường, phát triển công nghiệp một cách bền vừng, gắn chặt với giữ gìn môi trường sống cho các thế hệ con cháu mai sau. Vậy nhưng thể hiện điều này thế nào thì không phải là điều đơn giản, hãy sử dụng cái đầu tỉnh táo của mình để có những hành động thiết thực.

  Trả lờiXóa
 18. cách đây không lâu, như thành vấn đề mang tính quy luật các nhà rận chủ trong nước mới biểu tình gây rối nhân dịp lễ 30/4, 1/5; rồi sau đó vụ các chết tại các tỉnh miền Trung như một miếng mồi ngon để chúng bâu vào cắn xé và rồi một vở hài kịch mang tên “biểu tình vì cá”, “biểu tình vì môi trường” được chúng dựng lên như một thứ nghệ thuật đường phố dở ẹc.

  Trả lờiXóa
 19. Gần đây, chúng luôn giơ cao khẩu hiệu “biểu tình vì môi trường” nhưng có lẽ một lần nữa chúng ta không thấy những điều tích cực của việc biểu tình đó mà ngược lại nó còn mang đến những hình ảnh rất phản cảm.mà khi những vụ biểu tình diễn ra đã gây không ít sự phiền toái đến người dân xung quanh, không chỉ còn là tắc đường nữa mà nó còn làn cho những người quanh đó thấy khó chịu bởi sự hiện diện của đám rận này

  Trả lờiXóa
 20. Mỗi chúng ta đều tường tận việc làm của đám rận chủ cũng như những hệ lụy xấu xa của nó. Đó còn chưa kể đến việc họ làm những việc này không phải xuất phát từ lòng yêu nước chân chính, vì môi trường xanh sạch đẹp, vì đồng bào, vì nhân dân mà họ làm chỉ vì tiền của những kẻ thuê chúng với mưu đồ chính trị đen tối.

  Trả lờiXóa
 21. những “giọt nước mắt cá sấu” của Hoàng Mỹ Uyên đã không có cơ hội “diễn lâu” và nhanh chóng bị vạch trần bởi một video clip khác. Đặc biệt hơn, đoạn video clip tố cáo sự giả tạo của Hoàng Mỹ Uyên được ghi lại trực tiếp chứ không phải chỉ là những “lời nói một chiều” theo kịch bản những “lời tâm sự” mà Hoàng Mỹ Uyên tự biên, tự diễn.

  Trả lờiXóa
 22. Theo quy luật chung tất cả những nước trong giai đoạn phát triển thì đều đối mặt với các vấn đề về môi trường. Nhưng các nhà "dân chủ" của chúng ta đang dựa vào sự việc cá chết làm lý do để kích động rồi chúng sẽ xuyên tạc, vu khống chính quyền. Những người dân chúng ta hơn lúc nào hết cần tỉnh táo để nhận ra mục đích đằng sau những lời dụ dỗ xuống đường "biểu tình vì môi trường" của chúng.

  Trả lờiXóa
 23. Thực chất đây chỉ là trò chỉnh sửa ảnh, lừa gạt,nếu thực sự Hoàng Mỹ Uyên bị lực lượng an ninh đàn áp, đánh đập thì ngay sau đó, cô ta đã cùng đồng bọn đến bệnh viên để khám và chụp lại kết quả thương tích để làm bằng chứng tố cáo chính quyền như những lần khác nếu chúng có thương tích.

  Trả lờiXóa
 24. Quyền biểu tình cũng như các quyền khác như tự do lập hội, tư do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo… đã được Hiến pháp Việt Nam thừa nhận, nhưng nên nhớ luôn kèm theo “Việc thực hiện các quyền này do pháp luật quy định” và “tuân thủ các văn bản pháp luật liên quan”. Cũng giống như Công ước quốc tế về các quyền chính trị , dân sự cũng thừa nhận những quyền này nhưng đều phải kèm theo chế ước rằng những quyền này đều “bị giới hạn bởi pháp luật và khi sự giới hạn đó là cần thiết để bảo vệ an ninh, trật tự công cộng,lũ rận muốn đòi hỏi quyền biểu tình thì vào đây mà đọc

  Trả lờiXóa
 25. đám rận còn là nguyên nhân khiến các anh chị lao công phải tăng ca, làm việc gấp đôi ngày thường. Bà Trịnh Thị Sáu, công nhân Xí nghiệp Môi trường đô thị số 2, Chi nhánh Hoàn Kiếm cho biết: “mỗi lần những nhóm người đó xuất hiện, tụ tập, là chúng tôi lại khổ. Anh chị em công nhân môi trường chúng tôi hết sức vất vả vì phải thu dọn biểu ngữ, băng rôn, túi nilon, vỏ chai nước…bị vứt ra đường”. Có phải đó là hành động “bảo vệ môi trường” để đám rận minh họa thêm cho khẩu hiệu mà chúng dương cao không?

  Trả lờiXóa
 26. chúng ta yêu nươc là một tinh thần đáng quý, nhưng chúng ta cũng phải nên tìm hiểu. Phải công nhận các nước tư bản chủ nghĩa trên thế giới rất giàu mạnh, nhưng ở đâu cũng thế, cũng có người giàu người nghèo. Không phải các đất nước tư bản chủ nghĩa là chỉ có người giàu, đât nước họ cũng có những người nghèo như đất nước chúng ta thôi. Nghèo, cực khổ thì đã sao? Quan trọng là chúng ta phải biết phấn đấu mà vươn lên, sống vui mỗi ngày.

  Trả lờiXóa
 27. Sau 1/5, 8/5, tiếp đến là 15/5 và đặc biệt là 22/5 khi tổng thống Obama sang thăm Việt Nam, Việt Tân sẽ tạo ra một cuộc Tổng biểu tình, đúng hơn là một cuộc “cách mạng đường phố” (cách mạng cá) để gây sức ép với chính quyền và thu hút sự quan tâm của dư luận thế giới. Mỗi người hãy share để cảnh giác âm mưu, ý đồ đen tối của chúng, không thể để cuộc cách mạng màu diễn ra, không để đất nước rơi vào tăm tối một lần nữa

  Trả lờiXóa
 28. Nó đều nằm trong một hệ thống các cuộc cách mạng màu được các đối tượng thù địch áp dụng và sử dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới nên chúng ta cũng quá hiểu việc các đối tượng kêu gọi biểu tình, tuần hành để bảo vệ môi trường chỉ là cách để thực hiện cuộc cách mạng màu ở nước ta mà thôi. Chẳng tốt đẹp gì, các cuộc cách mạng màu diễn ra ở nhiều quốc gia trên thế giới đều diễn ta tình trạng bất ổn ở các nước. Đời sống của nhân dân đói khổ, lầm thân nên chắc hẳn trong mỗi chúng ta không ai mong muốn có một cuộc cách mạng màu diễn ra ở Việt Nam. Để không để các đối tượng thù địch thực hiện được âm mưu biến nước ta có một cuộc cách mạng màu thì điều trước tiên chúng ta không nghe theo lời kêu gọi biểu tình, tuần hành của các đối tượng dân chủ. Đó cũng chính là một trong những điều khiến các đối tượng thất bại trong kế hoạch biến nước ta thành một đất nước nổ ra cách mạng màu.

  Trả lờiXóa
 29. Những âm mưu và thủ đoạn của các phần tử xấu rất tinh vy và xảo quyệt. Người dân rất dễ bị lợi dụng nếu không tỉnh táo và sáng suốt. Chúng ta yêu nước, yêu môi trường nhưng tuyệt nhiên đừng để các phần tử xấu lợi dụng lòng yêu nước đó để chống phá đất nước, gây tổn hại lợi ích dân tộc.

  Trả lờiXóa
 30. “Cách mạng cá” về bản chất có thể hiểu tức các nhà “dân chủ” muốn lợi dụng vấn đề cá chết ở miền Trung để tạo cớ kích động đông đảo người dân xuống đường dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường. Khi người dân đã xuống đường đông đảo, các nhà “dân chủ” sẽ tạo cớ kích động để biến từ biểu tình bảo vệ môi trường sang thành biểu tình, bạo động chống chinh quyền, thậm chí là bạo loạn, lật đổ.

  Trả lờiXóa
 31. Lòng yêu nước của người dân cần được đặt đúng chỗ, không nên manh động trước những lờilẽ, lý do ngụy biện hay bịa đặt do đám zân chủ xuyên tạc sai sự thật. Vì thế sự tỉnh táo của người chính là cách tốt nhất phá tan mọi âm mưu, ý đồ chống phá chính quyền chúng ta, đặc biệt chúng biết sự khó khăn về cuộc sống của dân nên chúng thường xuyên mang lợi ích vạt chất ra để mua chuộc nhân dân vì vậy người dân không nên vì cái lợi trước mắt mà có những hành động sai trái, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 32. Cá chỉ là cái cớ mà họ đưa ra để lừa mị người dân, để lôi kéo người dân xuống đường mà thôi, còn bản chất thật sự họ chẳng vì con cá, hay là vì môi trường sống, chẳng vì lo cho cuộc sống người khác đâu, họ chỉ vì họ, vì những đồng tiền được gửi về cho những hoạt động như thế mà thôi.

  Trả lờiXóa
 33. Cách mạng kiểu gì khi người dân mới đầu bị lừa rồi sau cũng nhận ra mấy cái trò vớ vẩn chỉ lừa bịp nhau đấy. Cứ nhìn tận mắt thì biết, chả nhẽ cứ để mấy thằng cơ hội nó dắt mũi hay sao. Lũ khốn nạn, định bắt chước mấy cái kiểu phong trào cách mạng như nước ngoài kiểu cách mạng màu cơ, hoàn toàn khác thì lấy đâu ra thành công cho âm mưu xảo quyệt đấy được, xin cá đấy.

  Trả lờiXóa
 34. Tôi công nhân rằng biểu tình không phải là phạm pháp cũng không phẢI cái gì đó quá đáng nhưng nếu nó không được sử dụng vào đúng mục đích và đúng thời điểm đúng sự việc thì nó sẽ là gây rối, làm mất an ninh trật tự chứ không hề là cách mạng cá, hay bất kì cái cách mạng gì khác, tất nhiên mỗi người có một ý kiến khác nhau, nhưng riêng tôi thì tôi có ý kiến như vậy, hay suy nghĩ trước khi có những hành động quá mức

  Trả lờiXóa
 35. Cách mạng cá nghe có vẻ là hợp lý đúng đắn nhưng thực chất thì mình thấy hành động anyf cahr có ý nghĩa trong việc bảo vệ môi trường cả, nếu nguyên nhân là do công ty fomorsa gì gì đó thì mọi người cũng hiểu rồi, cũng vì công cuộc đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa, còn vấn đề về môi trường cũng đang được chính quyền quan tâm giải quyết, họ đang gặp rắc rối vì vậy nên có những hành động giúp đỡ hơn là chống đối

  Trả lờiXóa
 36. Mỗi chúng ta lo lắng, bức xúc trước sự cố môi trường nghiêm trọng làm hải sản chết bất thường là điều dễ hiểu và trong khi chờ đợi các cơ quan chức năng đang vào cuộc mạnh mẽ, tích cực thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ để tìm ra nguyên nhân, người dân mà đặc biệt là những bạn thanh niên, học sinh, sinh viên cần hết sức bình tĩnh, không tham gia tụ tập, gây mất an ninh trật tự xã hội cũng như cảnh giác trước những chiêu trò lôi kéo biểu tình của những kẻ “treo đầu dê, bán thịt chó” của các nhà “dân chủ” làm tình hình phức tạp thêm, ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của nhiều người dân, mà trực tiếp là người dân ở các tỉnh có hiện tượng hải sản chết.

  Trả lờiXóa
 37. Việt Tân và các hội nhóm “dân chủ” trong nước thông qua đó để kêu gọi biểu tình dưới danh nghĩa “bảo vệ môi trường” nhưng chúng ta đều thừa hiểu đó chỉ là âm mưu phá hoại ổn định chính trị trong nước. Vì khi bất ổn xảy ra, cả Nhà nước và nhân dân đều không có lợi mà những kẻ kích động biểu tình như Việt Tân và các hội nhóm “dân chủ” trong nước mới là những kẻ cơ hội được đắc lợi.

  Trả lờiXóa
 38. Bảo vệ môi trường không đồng nghĩa với xuống đường biểu tình. Bởi biểu tình chỉ làm căng thẳng thêm dư luận xã hội và gây mất trật tự công cộng. Đó là chưa kể trong số những người tham gia biểu tình, ngoài số xuống đường vì a dua, tâm lý đám đông, nhiều người còn tham gia biểu tình để được nhận tiền.

  Trả lờiXóa
 39. Cũng chả phải bây giờ cái sự thật hiển nhiên này mới được phơi bày bộc lộ rõ ở đây mà nó đã có từ lâu nhưng thời gian gần đây thì càng chứng minh cho mọi người thấy rõ ràng nhất về sự lố bịch, bẩn thỉu, đen tối của tổ chức khủng bố Việt Tân khi ráo riết hơn thực hiện các hoạt động với nhiều thủ đoạn và hình thức khác nhau nhằm chống lại Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam, phản bội Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều người dân do thiếu thông tin và bị chi phối bởi cảm xúc nhưng cũng có nhiều người hiểu biết, nắm đầy đủ thông tin nhưng vẫn không chịu hiểu. Nhiều trang báo thì thêm sự chủ quan chủ người viết làm lệch lạc đi sự tư duy khách quan, nhiều người còn cường điệu vấn đề, phát tán một cách vô ý thức những thông tin thất thiệt, gây bất ổn xã hội và hoang mang dư luận, ảnh hưởng của "hội chứng đám đông". Việc hùa theo đám đông, a dua phong trào không hẳn là xấu, nhưng người Việt Nam chúng ta cần tỉnh táo trong các quyết định của mình vì không phải đám đông nào cũng đúng, phong trào nào cũng tốt.

   Xóa
 40. ảo vệ môi trường là điều hết sức quan trọng, nhưng bằng cách gì thì lại càng quan trọng hơn. khi vụ việc cá chết còn chưa sáng tỏ thì chúng ta không nên tùy tiện hành động theo bất kỳ lời kêu gọi xúi giục nào, đặc biệt là bọn phản động Việt Tân, lũ phản bội xấu xa bám đít ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 41. Cách mạng màu là gì ư? Có thể nhiều bạn còn chưa biết nhưng nói một cách ngắn gọn đó là cuộc cách mạng lật đổ chế độ đang tồn tại của đất nước. Cách mạng màu ở Việt Nam chính là việc lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa Việt Nam và thay vào đó là một chế độ khác. Cách mạng màu nó chỉ đơn giản thế thôi.Các bạn hãy đừng nghĩ rằng cái chế độ mà các đối tượng vẽ ra không đẹp như chúng ta nghĩ đâu. Nhìn thực tế các nước trên thế giới xem thế giới sau cách mạng màu có đẹp không? Bác Phi, Trung Đông kia; Ucraina kia nhân dân có hạnh phúc không? Nhân dân có hạnh phúc không hay đó là đói nghèo, đó là chiến tranh, xung đột. Cách mạng cá chỉ là một tên gọi khác mà các đối tượng nghĩ ra để thực hiện âm mưu cách mạng màu ở nước ta mà thôi. Đừng bao giờ để các đối tượng có thể thực hiện được âm mưu cách mạng màu ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 42. Chẳng một ai muốn cuộc sống mình đảo lộn. Chẳng ai mong muốn cuộc sống mình bị phụ thuộc. Chẳng ai muốn cuộc sống mình không có đủ thức ăn, nước uống. Chẳng ai muốn đất nước mình rơi vào cảnh chiến tranh loạn lạc. Nhưng có những người muốn điều đó xảy ra. Đó chính là các đối tượng kích động người dân tham gia biểu tình để bảo vệ môi trường để mong muốn biến thành cuộc cách mạng đường phố ở Việt Nam. Chúng mong muốn điều đó xảy ra để được hưởng lợi từ các hoạt động chiến tranh, tranh chấp đó. Các đối tượng dân chủ làm luôn lấy nghề dân chủ làm nghề kiếm sống nên việc để thực hiện được cuộc cách mạng màu ở nước ta là mong muốn của chúng để có thể kiếm tiền từ các hoạt động đó. Cách mạng màu ở các nước khác đã minh chứng cho thấy những đói khổ, lầm thân không còn là chuyện lạ ở thế kỷ XXI. Đừng bao giờ để các đối tượng dân chủ có thể thực hiện được âm mưu khiến nhân dân ta đói khổ, phụ thuôc. Hay nói cách khác là đừng tin và nghe theo hoạt động kêu gọi tham gia biểu tình cũng như bất cứ hoạt động nào của Việt Tân, của các đối tượng dân chủ trong nước để đất nước ta luôn vững chắc độc lập, tự do, hạnh phúc cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 43. Đây cũng là một trong những chiêu trò mà những kẻ đội lốt dân chủ, cầm đầu là những kẻ đã thất bại thảm hại trong phong trào “tự ứng cử” đại biểu Quốc hội như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Thúy Hạnh cùng đồng bọn tiến hành để xuyên tạc và phá hoại bầu cử Quốc hội khóa 14 và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Vậy nên, mỗi người dân Việt Nam mà đặc biệt là các bạn trẻ hãy luôn cảnh giác trước những chiêu trò mời gọi tham gia biểu tình, tuần hành của những chân rết Việt tân.

  Trả lờiXóa
 44. Người dân cũng không còn lạ lẫm gì khi trong các cuộc biểu tình, tuần hành về cái gọi là “xuống đường vì môi trường” mà Việt tân cùng đội quân chân rết trong nước đã cùng nhau hô hào gây rối với những từ ngữ thô tục, những băng rôn khẩu hiệu phản cảm, lạc chủ đề cùng với những chiêu trò ăn vạ, tạo tình huống để kích động người dân hành động gây rối, chống phá lực lượng chức năng để lấy “cớ” để tuyên truyền, xuyên tạc vu cáo chính quyền “đàn áp” người biểu tình này nọ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tâm lý đám đông có tính lây lan. Do vậy cá nhân cần học khả năng tư duy độc lập. Cần phải biết trân trọng tính độc đáo và cá vị của mình. Khi ấy, xã hội sẽ không dễ dàng bị khai thác bởi công nghệ lăng xê của giới showbiz, sẽ không còn những người trẻ mất lý tưởng, mặt mày tóc tai ủ rũ đứng dưới mưa cả mấy tiếng chỉ để nhìn thấy thần tượng của mình.

   Xóa
 45. Nếu ma không hiểu về cái bản chất cảu cách mạng này, cũng như không hiểu về hành động cảu họ như thế nào, không hiểu bản chất của họ ra sao thfi người ra sẽ rất dễ hiểu lầm tưởng những hành động này là hành động chính nghĩa, là những hành động vì con người vì đất nước, nếu như vậy thì thật sự là vô cùng tai hại, các bạn không bao giờ hình dung ra những cái mưu mô, âm mưu sau những hành động đó, minh chứng là những thiệt hại to lớn với vụ biểu tình ở bình dương

  Trả lờiXóa
 46. Đừng vì điều mĩ miều mà làm mất đi sự thật. Cái gì đẹp cũng chẳng bao giờ tồn tại được lâu nếu chúng ta không chăm chút. Và hãy tạo nên cuộc sống của riêng ta, đừng phụ thuộc quá nhiều vào điều gì. Sẽ chỉ là đường cụt nếu ta tiếp tục dấn thân vào con đường ấy. Và tỉnh táo lên nhân dân tôi, biểu tình liệu có giúp người dân miền trung bán được cá không. Hay đó chỉ là để cho mọi người thỏa mãn được cái tôi trong mình thể hiện trước muôn ngàn nắng gió

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dẫu biết rằng người dân có khiếu tò mò và muốn biết những gì mình chưa rõ nhưng có những vấn đề mà chúng ta đang không biết rằng mình đang bị lợi dụng bởi những phần tử xấu chỉ muốn làm hại chính chúng ta và đất nước này !

   Xóa
 47. cách mạng màu hay cách mạng đường phố hay gì gì cũng thế cả mà thôi. mục đích cuối cùng là lật đổ chế độ đang tồn tại ở một nước mà cuộc cách mạng đó diễn ra. những mỹ từ đó chỉ dành cho những kẻ ngây thơ về chính trị chứ những người có vốn hiểu biết nhất định thì điều đó là hoàn toàn không thể lừa dối. tuy nhiên, không ở đâu xa khi ngay tại đất nước việt nam này, các cuộc cách mạng hơi hướng như vậy đang diễn ra chứ không chỉ dừng lại ở mức nguy cơ nữa.

  Trả lờiXóa
 48. như bạn đọc đã biết, những cuộc cách mạng màu đã rất nổi tiếng trong việc thành công khi lật đổ được một thể chế chính trị tại nhiều nước trên thế giới và đương nhiên, thủ phạm đứng đằng sau các cuộc tuần hành biểu tình đó không ai khác mà chính là mỹ đóng vai trò đạo diễn. như trong thời gian vừa qua, cuộc biểu tình vì cá chết tại một số tình miền trung cũng vậy. nếu không cẩn thận thì rất có thể việt nam sẽ hỗn loạn không kém gì ukraina hay syria bây giờ các bạn ạ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lợi dụng chuyện cá chết chúng lại lên ứng dụng hiệu ứng đám đông và nhiều thủ đoạn gây khó khăn cho chính quyền đơn giản là chúng lợi dụng luật biểu tình để kiếm tiền và gây sự chú ý, quan tâm từ phía dư luận để làm được như vậy, chúng đã lên kế hoạch trước để đối phó với tình huống xấu nhất, đó là khi cuộc biểu tình thất bại các mặt báo như RFA, VOA, RFI, SBTN sẽ đồng loại đưa tin một chiều và gây sức ép tới các nhân vật cấp cao trong Chính phủ các nước mà chúng đang đóng quân, và rồi lợi dụng họ nhưng suy cho cùng thì cũng chỉ là những kẻ vì tiền và những kẻ vì âm mưu nên sẵn sàng vung tiền ra để làm những trò hề này

   Xóa
 49. như những gì đã xảy ra trong thời gian vừa qua từ đầu tháng 5 cho đến thời điểm này thì những cuộc tuần hành mang mỹ danh là bảo vệ cá hay môi trường rất giống với những gì đã diễn ra trong các cuộc tuần hành mang tên cách mạng màu hay cách mạng đường phố, cách mạng các loài hoa trên thế giới. nếu nó thành công ở việt nam thì quả thực không thể hình dung được hậu quả của nó sẽ như thế nào.

  Trả lờiXóa
 50. sau vụ các chết tại các tỉnh miền Trung đó như một miếng mồi ngon để bọn rận dân chủ bâu vào cắn xé và rồi một vở hài kịch mang tên “biểu tình vì cá, biểu tình vì môi trường được chúng dựng lên như một thứ nghệ thuật đường phố dở ẹc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lời kêu gọi tuần hành vì môi trường, nhưng thực chất đứng sau đó là cả một kịch bản đã được dàn dựng sẵn nhằm kích động chống chính quyền nhân dân Việt Nam. Vẫn theo lối diễn cũ, sau khi tập trung lực lượng, chúng sẽ tiến hành biểu tình dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường, phản đối Formosa, chung tay cùng người dân miền Trung để rồi biến thành bạo động, chuyển thành biểu tình chống chính quyền.

   Xóa
 51. Cuốc sống của đồng bào miền trung ra sao? Những kẻ kêu gọi biểu tình có quan tâm không. Xin thưa là KHÔNG. Chúng chẳng quan tâm gì tới nhân dân ngoài việc là chúng chỉ xem hôm nay chỗ nào có dông người mà thôi. Hãy nhìn thẳng váo sự thật chớ tin lú rận chủ kia!!!

  Trả lờiXóa
 52. cách mạng cá đơn giản nó chỉ giống cách mạng màu với mục đích âm mưu cách hoàn thành tương tự, chúng muốn cho đất nước Việt Nam yên bình này thành một nơi hổ đốn hỗn loạn rồi chúng nó ảo tưởng Mỹ sẽ hạ xuống như thiên thần hạ phàm cứu rỗi và chúng được trọng dụng làm khai quốc công thần :V

  Trả lờiXóa
 53. Gần một tháng trôi qua về vụ việc cá chết, các ban ngành, nhân dân miền trung đang tập trung hết sức vào việc tìm nguyên nhân, khắc phục hậu quả thì có những kẻ nuôi ảo vọng chống phá đất nước đã kích động nhân dân biểu tình để gây bất ổn chính trị để hòng muốn cướp chính quyền thực hiện âm mưu ý đồ của các nước phương tây mà minh chứng là UKcraina, Sery là điển hình, chỉ làm tổn hại đất nước

  Trả lờiXóa
 54. Người dân việt nam nhẹ da cả tin lại được cái hay tò mò, hay thích những sự việc đông người nên bị những kẻ xấu lợi dụng, những người ngư dân thì chả biểu tihf toàn nhũng kẻ ở đâu, nghĩ cách chúng ta mà cùng nhau vượt qua khó khăn, giải quyết vấn đề chứ đừng làm như vậy sẽ tiếp tay cho kẻ xấu, lại còn có những kẻ đi biểu tình vì tiền vì vui thì cũng chịu rồi

  Trả lờiXóa
 55. Cách mạng cá, xuống đường biểu tình vì môi trường ư, Tất cả chỉ là chiêu trò nhơ bẩn của bọn rận chủ thối nát nhằm chống phá Nhà nước,chống phá chính quyền Chúng dùng mọi thủ đoạn,mọi âm mưu,dùng cả đồng tiển để "trả công" cho cái mà chúng gọi là biểu tình ôn hòa, Rồi nhân cơ hội đó gây rối trật tự an ninh,lại tiếp tục xử dụng những trò xấu xa để bôi xấu chính quyền,xuyên tạc sự thật.Thật sự đáng khinh cho những hành động của chúng

  Trả lờiXóa
 56. Việc hùa theo đám đông, a dua phong trào không hẳn là xấu, nhưng người Việt Nam chúng ta cần tỉnh táo trong các quyết định của mình vì không phải đám đông nào cũng đúng, phong trào nào cũng tốt. Đề nghị các nhà khoa học sớm tìm ra câu trả lời và giải thích một cách thỏa đáng cho dư luận. Đồng thời xử lí nghiêm khắc những người vô trách nhiệm, tung tin sai sự thật gây hoang mang dư luận, tạo cơ hội cho đám rân chủ xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 57. trong những ngày vừa qua cũng thường xuyên đăng tải những lời kêu gọi, kích động người dân xuống đường tuần hành vì môi trường, nhưng thực chất là tụ tập đông người trái pháp luật gây mất an ninh trật tự thường xuyên đưa thông tin sai sự thật về tình hình trong nước, dựng lên nhiều “giả thuyết”, nhiều thông tin thất thiệt gây hoang mang dư luận… tạo nên sự nhiễu loạn thông tin, thật - giả, trắng - đen lẫn lộn, từ đó mà chỉ trích Chính quyền, kích động người dân biểu tình gây rối.

  Trả lờiXóa
 58. Chúng đang lợi dụng tâm lý hành động vì môi trường chân chính của một bộ phận người dân để lôi kéo họ phục vụ cho những hành động bẩn thỉu. Người dân Việt Nam có truyền thống yêu nước, chúng đang lợi dụng tình cảm thiêng liêng, tinh thần cao quý ấy để phục vụ những mưu đồ xấu xa. Không thể để những lời kêu gọi ấy mị dân thêm nữa

  Trả lờiXóa
 59. Thay vì biểu tình thì nên có những hoạt động thiết thực hơn giúp đỡ người dân miền Trung để họ có thể tiếp tục bám biển giữ vững chủ quyền biển đảo chứ biểu tình thì có thay đổi được gì đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng quan điểm với bạn, thay vì xuống đường làm ách tắc gaio thông chẳng giải quyết đucợ gì thì hãy cùng bà con chúng tay khắc phực khó khắn, giúp bà con tiếp tục bám biển bảo vệ chủ quyền biển đảo!!!!

   Xóa
 60. Cuộc cách mạng với ý nghĩa mang lại sự đổi mới phát triển mới nhưng hãy nhìn xem những kẻ ngu muội kia đang làm gì nào? Cái chúng nói là" cách mạng cá" thực ra chẳng có cai gì gọi là cách mạng ở đây cả. Mà đây chính là sự lợi dụng cá chết để chống phá cách mạng mà thôi!!!

  Trả lờiXóa
 61. Người mình được cái này là nhanh, đó là khi mọi việc chưa đâu đến đâu đã nhâu nhâu lên, nhất là trường hợp mà sự việc có liên quan đến những người mình không thích thì ý kiến đó cảng được bảo vệ càng bảo thủ, càng quy chụp theo sự áp đặt cá nhân của mình, nhiều lúc chính mình làm hại mình

  Trả lờiXóa
 62. Khi mà chưa rõ đầu đuôi câu chuyện, và cụ thể trong sự việc này là khi chưa có kết luận cuối cùng của các nhà khoa học, trong đó có cả nhà khoa học Nhật Bản (những chuyên gia hàng đầu về môi trường

  Trả lờiXóa
 63. Người ta cứ vội vậy chứ, mình thì mình cứ ngồi chờ kết quả từ các nhà khoa học, đến lúc đó nói chính xác nhất, vì thấy việc đưa ra những đánh giá, những nhận xét, những suy nghĩ cá nhân khi chưa rõ vấn đề của một số người đã vô tình làm khó chính người dân đang bị thiệt hại

  Trả lờiXóa
 64. Kinh khủng nhỉ, cá người ta chết trắng cả biển cả mình mà chết như thế này chắc người dân đi biểu tình cả nước, lúc đó thì kể cả nguyên nhân là thủy triều đỏ thì cũng đi biểu tình, mặc dù không biết biểu tình để làm gì, thê mới có những hành động nực cười trong cuộc sống đời thường

  Trả lờiXóa
 65. Không phải ai cũng đi biểu tình đâu,chỉ được một nhúm người thôi, chúng thêu dệt lên vậy, nhìn khẩu hiệu mà mấy thằng đưa ra là biết chúng thất học và thể hiện độ ngu si trong từng câu chứ rồi, chúng tôi chọn cá, ai chẳng chọn cá, thế những người đang làm việc ở khu công nghiệp họ bảo tôi chọn công việc, tôi chọn cuộc

  Trả lờiXóa
 66. Những kẻ trong các nhóm biểu tình ngày càng ít dần và những gương mặt quen thuộc cũng dần lộ ra, chẳng ai đam mê với biểu tình đến mức lần nào cũng tham gia đâu, họ là đội ngũ biểu tình tinh nhuệ đấy, được điều động đi để làm vậy rồi, sự việc đã xẩy ra rồi, biểu tình không thể làm thay đổi được điều gì cả

  Trả lờiXóa
 67. "Cách mạng cá" thực ra bản chất của nó là lợi dụng vấn đề môi trường làm cá chết ở các tỉnh dọc Miền Trung mà kích động người dân, lôi kéo những phẩn tử quá kích, những đối tượng cực đoan, bất mãn mà xuống đường với danh nghĩa bảo vệ môi trường nhưng thực chất là muốn tạo ra những cuộc bạo loạn bất cứ lúc nào để chống đối lại chính quyền.

  Trả lờiXóa