SỰ THẬT VỀ TỌA KHÁNG CỦA LÃ VIỆT DŨNG

29/05/2016
Tags:

38 nhận xét:

 1. Lã Việt Dũng được biết đến như là thủ lĩnh nhóm No-U FC, biểu tình viên chuyên nghiệp, đệ tử thân tín của ông Nguyễn Quang A, luôn rất ngạo nghễ, khiêu khích, đi đầu trong các buổi quậy phá trụ sở chính quyền đòi người, đi biểu tình khắp cả nước, hiếm khi vắng bóng các cuộc tụ tập đông người trái phép nào ở HN, thậm chí SG và các tỉnh lẻ.

  Trả lờiXóa
 2. Đi đêm lắm có ngày gặp ma. Mà cái ông Lã Việt Dũng này ko phải đi đêm lắm mà kiểu bị điên, cuồng ăn vạ như Chí Phèo. Khi ôm bàn phím thì hùng hổ cứ như siêu anh hùng. Công an sờ gáy thì rụt cổ giả chết, kiểu vô thức tuyệt đối chả thừa nhận trách nhiệm.

  Trả lờiXóa
 3. Ý nghĩa của tọa kháng của Dũng ư? Đừng nói rằng đó là để bảo vệ môi trường. Đó chỉ là ngụy biện mà thôi, cái mà Dũng quan tâm là làm sao chống đối thật nhiều, xuyên tạc thật nhiều, vu cáo thật nhiều. Đó là cái mà Lã cũng như các đối tượng dận chủ quan tâm. Nhưng thấy thương thay cho thân phận của Lã Việt Dũng khi lần tọa kháng này không được mấy người quan tâm đến, phải lẻ loi một mình tọa kháng. Kể cả trước được thông báo lẫn thời gian tọa kháng của y chẳng được ai ngó ngàng đến, thấy thân phận của Dũng mãi vẫn chỉ là kẻ dận chủ téo riu mà thôi chứ chẳng bao giờ được đứng lên làm dận chủ dẫn đầu đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Ban đầu nghe về mục đích tọa kháng của Lã Việt Dũng thì đúng là tôi cũng cảm thấy ủng hộ anh ta, cảm nhận anh ta là một người có tâm với đất nước, có lòng với nhân dân. Điều đó thôi thúc tôi phải tìm hiểu xem anh ta là ai, nhưng thật trớ trêu thay, càng tìm hiểu thì tôi càng cảm thấy thất vọng về cái anh chàng Lã Việt Dũng này.

  Trả lờiXóa
 5. Nếu thực sự là một người có tâm vì môi trường, vì nhân dân miền trung thì xin anh chàng Lã Việt Dũng hãy có những hành động thiết thực hơn, thay bằng những hành động vô ích như tọa kháng. Anh hãy chung tay cùng cộng đồng tham gia vào những chương trình làm sạch biển, hay đơn giản hơn chỉ là việc giữ gìn vệ sinh nơi anh sống và làm việc thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Đối với dân tộc Việt Nam chúng ta thì chúng ta đánh giá con người bằng chính những hành động của bản thân người đó chứ không phải là những lời nói suông. Trước một thảm họa môi trường ở miền trung thời gian qua, rất nhiều con dân Việt Nam ta không thấy họ hô hào, kêu gọi gì cả mà bắt tay ngay vào những hành động mang ý nghĩa thiết thực để góp phần cùng Nhà nước giải quyết vấn đề trên.

  Trả lờiXóa
 7. Các cụ ta đã có câu “Thùng rỗng thì hay kêu to”, nếu thực sự làm việc vì một môi trường ngày một trong sạch hơn, vì nhân dân miền trung thì anh ta hãy bắt tay ngay vào những công việc thiết thực chứ đâu phải chỉ nói suông, hô hào ầm ĩ trên mạng. Những kẻ suốt ngày mở miệng nọ kia mà chả giúp ích được gì thì thường chả có mục đích tốt đẹp gì cả mà việc làm của họ chỉ mang tính chất muốn được nổi tiếng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Lã Việt Dũng ơi là Lã Việt Dũng, bài này của các anh đã quá cũ rồi, anh còn mong lừa bịp được ai nữa chứ, những người nhẹ dạ cả tin trong xã hội này cũng đâu phải nhiều lắm, mà dù gì thì họ cũng chỉ bị lừa một lần thôi chứ làm sao mà bị lừa mãi được. Các anh xin hãy sáng tạo mà nghĩ ra cách gì mới đi để tôi đây còn “được” lừa thêm lần nữa chứ.

  Trả lờiXóa
 9. dũng đầu chó này là phải ngồi tù dài dài thì mới bớt được cơn thần kinh của nó, mà chính quyền Việt nam nên cho thằng này uống nước hồ gươm nhiều vào cho nó chết sặc mà thôi cái trò thần kinh đê.

  Trả lờiXóa
 10. Lợi dụng vụ việc cá chết hàng loạt ở miền Trung nhưng chưa rõ nguyên nhân, giới “dân chủ” Việt đã cho ra đời cái gọi là “cách mạng cá”. Nói hoành tráng vậy chứ thực chất các nhà rận chủ quốc nội muốn lợi dụng sự kiện cá chết hàng loạt trên các vùng biển miền Trung để tuyên truyền, lôi kéo, kích động người dân tham gia biểu tình với âm mưu lợi dụng “lòng yêu môi trường” của người dân, tạo tình huống xung đột giữa người dân tham gia biểu tình với các lực lượng chức năng, qua đó kích động người dân biểu tình chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 11. Lâu nay khá chìm nghỉm trong giới "dân chủ", Lã Việt Dũng "ngửi" được mùi nên đã bắt chước, đua đòi theo trò "toạ kháng" từ Huỳnh Ngọc Chênh với mục đích đánh bóng bản thân núp bóng dưới danh xưng "bảo vệ môi trường"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Liệu tọa kháng có cần “dặn dò” những người tham gia chứng kiến mình “tọa kháng” là hãy mang theo máy quay phim, máy ảnh, băng rôn khẩu hiệu… Tất cả là để “phụ họa” để làm “nền” cho Dũng “tỏa sáng” trở thành “ngọn cờ” trong làng rận chủ quốc nội. Nếu rời bỏ chiếc điện thoại, không có phương tiện , thiết bị để thu lại hình ảnh cũng như "chứng cứ" để chứng minh với các bậc thầy thì liệu các vị có tiến hành tọa kháng hay không?

   Xóa
 12. Cái gì gọi là tọa kháng, chẳng qua lại lắp cai tên cho nó kêu, cho nó oách chứ thực ra lại là muốn kêu gọi mọi người dân đi biều tình, kích động những người tò mò hiếu ký và một số người không biết chuyện chứ có cái gì gọi là tọa kháng. Đây lại chiêu trò mới của Lã Việt Dung để muốn câu like, câu view ý mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lại bổn cũ soạn lại đây mà. Vừa có cách đây ít hôm, Huỳnh Ngọc Chênh cũng sử dụng chiêu trò “tọa kháng” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP Hồ Chí Minh) để phản đối chính quyền xung quanh sự việc cá chết ở miền Trung chưa rõ nguyên nhân, đến nay Lã Việt Dũng lại tuyên bố tọa kháng vào sáng ngày Chủ nhật 29/5/2016, tại khu vực Bờ Hồ – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Thực chất đó là chiêu trò để chúng tuyên truyền, lôi kéo, kích động người dân tham gia biểu tình với âm mưu lợi dụng lòng yêu nước, lợi dụng sự thiếu hiểu biết cũng như tâm lý đám đông, qua đó kích động người dân biểu tình chống chính quyền. Thật bỉ ổi

   Xóa
 13. Tọa kháng nước non gì chẳng qua là việc muốn kích động người khác biểu tình để gây rối trật tự công cộng, gây phức tạp tình hình an ninh của đất nước chứ có phải tọa kháng gì đâu. Đây là chiêu trò của đám rận chủ diễn ra trong những thời gian qua và chúng luôn lấy cái mốc là thứ 7, chủ nhật cuối tuần để biểu tình gây rối mà

  Trả lờiXóa
 14. Đay cũng chỉ là một trong những chiêu trò mà các nhà rận chủ sử dụng thời gian qua nhằm mục đích “làm tiền” các thế lực thù địch ngoài nước. “Tọa kháng” của Lã Việt Dũng vào ngày 29/5 có phải là “hành vi yêu nước” hay đó là sự “giả danh yêu nước” để “hành nghề kiếm sống” “làm tiền ngoại bang”?. Người ta thấy gì từ một kẻ “dâm dê” với sở thích “gạ gẫm lên giường” với không ít những con chiên ngoan đạo, những thiếu nữ bị dụ dỗ, lừa bịp tham gia phong trào “rận chủ” hay ngay cả chính những con “rận trẻ” trong làng rận.

  Trả lờiXóa
 15. Cái bảng mà Lã Việt Dũng đưa ra lại là muốn kêu gọi mọi người dân đi biều tình, kích động những người tò mò hiếu ký và một số người không biết chuyện chứ có cái gì gọi là tọa kháng. Đây lại chiêu trò mới của Lã Việt Dung cũng như các đám rận chủ muốn kích động biểu tình gây rối, làm phức tạp tình hình an ninh trật tự của đất nước.

  Trả lờiXóa
 16. Ý đồ của Lã Việt Dũng là qua “tọa kháng” để vu cáo, bịa đặt nhằm tuyên truyền chống chính quyền. Đương nhiên Dũng sẽ không tọa kháng không mà sẽ đi kèm với đó là các khẩu hiệu có nội dung chống chính quyền. Và qua đây cũng là một trò thách thức lực lượng thực thi công vụ. Khi lực lượng thực thi có biện pháp giải quyết với họ thì họ sẽ bố trí đồng đảng quay phim chụp ảnh sau đó lại đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền xuyên tạc. Đằng sau những trò này chốt lại cũng chỉ là "tiền bẩn" thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tọa kháng, nói cho oai chứ chẳng qua cũng chỉ là trò biểu tình ngồi, biểu tình bằng đít cho nó bẩn mông quần. Nếu tổ chức được sẽ có một lũ bâu xâu ngồi lê la cho nó mòn đá lát đường bờ hồ rồi lại thi nhau chụp ảnh để mà tung hô như cái bọn rồ trên mạng xã hội không hơn không kém. Đối với bọn chúng, đây có thể xem là một sáng kiến cải tiến bởi tuy tốn tiền giặt quần áo nhưng dù sao cũng tiết kiệm được công, vẫn kiếm được đồng ra đồng vào mà lại không hao sức.

   Xóa
 17. Chắc hẳn sau khi Huỳnh Ngọc Chênh “tọa kháng” đã nhận được không ít tiền từ “ngoại bang”. Chính điều đó là động cơ chính thôi thúc một kẻ “hám tiền, háo sắc” như Lã Việt Dũng nóng lòng muốn “tọa kháng” đến như vậy. Hay “bồ nhí” của Dũng đang đòi tiền ăn chơi mua sắm nên gã mới phải sốt sắng đến như vậy. Kể ra Dũng cũng giỏi bởi ngoài 2 đời vợ và 3 đứa con, Dũng còn mấy cô “bồ nhí” mà vẫn còn thời gian đi “tọa kháng”.

  Trả lờiXóa
 18. Xin thưa với Dũng rằng, tình hình cá chết hiện nay ở các tỉnh miền trung đã được các cơ quan chức năng và ngư dân khắc phục đáng kể, bà con đang từng bước tái sản xuất tại sao Dũng lại tuyên bố đòi “Đóng cửa Formosa và các nhà máy công nghiệp ven biển cho tới khi có kết luận rõ ràng về nguyên nhân cá chết biển Miền Trung”

  Trả lờiXóa
 19. Thực sự thì những kẻ này làm gì có đạo đức mà quan tâm đến môi trường, quan tâm tới đời sống của đồng bào miền Trung. Cái mà chúng quan tâm là làm sao lợi dụng triệt để những vấn đề chính trị xã hội trong nước để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước nhằm trục lợi bất chính từ việc nhận tài trợ từ các tổ chức thù địch ở nước ngoài. Vì vậy rất mong mọi người hãy đề cao cảnh giác, tránh mắc mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 20. Lại thêm một trò hề của Lã Việt Dũng, kẻ dâm chủ có tiếng, để hòng kiếm chút tiền xanh từ nước ngoài. Kể ra thì việc ra Bờ Hồ ngồi vài tiếng vừa được ngắm cảnh vừa có thu nhập thì quả là hấp dẫn đôi với những kẻ như Dũng vì ngoài những việc phá làng, phá xóm hắn có biết làm việc gì đâu. Kệ cho hắn ngồi thôi, ngồi cả ngày cũng thế thôi bởi kẻ bỉ ổi như hắn thì có ai thèm để ý ngoài những kẻ a dua, ăn theo như hắn.

  Trả lờiXóa
 21. Lã Việt Dũng cầm biển thì xin đừng vô cảm nhưng chính bản thân chúng có thực sự đồng cảm với hoàn cảnh khốn khó của người dân hay tất cả những việc này chỉ là một vở kịch, chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi của mình để kiếm tiền bên ngoài rót về đây?Những trò cũ của những tên lưu manh, chúng đang kiếm cớ để kiếm tiền từ bọn việt tân thôi, cứ khóc thuê là chúng có tiền chứ chúng chưa hề có 1 ý định nào để bảo vệ môi trường cả,mong mọi người bình tĩnh trước những lời mời gọi đầy đen tối này!

  Trả lờiXóa
 22. Mới nhìn qua những vấn đề mà Lã Việt Dũng tọa kháng thì ai cũng nghĩ đó là y đang lo cho vấn nạn của đất nước. nhưng hiểu kỹ về âm mưu và động cơ của y thì ta có thể thấy rõ mục đích của y là kích động nhân dân biểu tình. bởi lẽ chính quyền đang điều tra nguyên nhân cá chết, chưa thể đổ thừa cho cá nhân tổ chức nào gây nên, mặt khác Fomorsa đứng trên lợi ích kinh tế mà nói thì họ đóng thuế đầy đủ, chưa có sự sai phạm nào trong vấn đề thuế má. vấn đề môi trường cũng chưa chứng thực được là họ gây ra. thứ 2. vấn đề biểu tình ôn hòa vì môi trường mà y nói, đã có cuộc biểu tình nào mà những cá nhân chúng phát động diễn ra trong ôn hòa chưa. không có cuộc biểu tình nào mà chúng không dựng chuyện để gây bạo loạn.

  Trả lờiXóa
 23. Tôi nghĩ rằng Lã Việt Dũng và một số “zân chủ” khác nên chung tay hưởng ứng “Phong trào làm sạch biển” đang được Đoàn Thanh niên và Bộ Tài nguyên, Môi trường phát động. Hãy làm những việc gì đó có ý nghĩa cho ngư dân. Đừng nên làm “anh hùng bàn phím”, đừng nên làm những việc gây hại cho đất nước. Một kẻ lưu manh dâm chủ đầu chỉ có u chứ không có óc học còn chẳng xong thì làm sao mà nghĩ ra được cái gì, chẳng qua cũng chỉ là trò ăn theo nói leo. Ấy thế mà may mắn sau này kiếm được nhiều tiền từ nó, có khi anh Dũng với anh Chênh lại khênh nhau đi kiện vì ăn cắp bản quyền cũng nên.

  Trả lờiXóa
 24. Lại mấy trò kích động nhân dân của lũ dâm chủ. Chúng không để cho dân cho nước được yên ổn ngày nào. Chừng nào chúng còn sống thi chúng sẽ tiếp tục phá hoại đất nước này. Cái trò mà kêu gọi biểu tình vì môi trường chắc nhân dân cũng không lạ lẫm nữa khi truyền thông Việt Nam đã lật mặt bọn phản động chúng mày. Thằng cha kêu gọi biểu tình này lại là thằng dâm chủ muốn đánh bóng tên tuổi của mình cộng với việc được nhân tiền công đấy.

  Trả lờiXóa
 25. Đéo hiểu tọa kháng là gì luôn ý, nge nó đã có cái gì đó giả kim gải cổ, giả hạng sang rồi, nghe nó có vẻ hàng mả rồi, chạy đi theo, à đâu làm chó săn cho mấy thằng ngoại bang rồi học được cái từ còn lại, giờ đem ra nói làm quan trọng hóa vấn đề

  Trả lờiXóa
 26. Lã Việt Dũng, cái tên không thể không nhắc tới trong làng nạo kênh vét máng dân chủ, có thể nói trong cuộc sống có phần động vật hóa của giới dâm chủ ở Việt Nam, thì khi nhắc đến Lã Viết Dũng thì ai cũng biết thương hiệu này, có thể nói là chiếc lưỡi thần từng làm xay đắm hót girl Đoan Trang Phạm cũng một số hót girl khác

  Trả lờiXóa
 27. Thôi thôi, đừng dở trò mèo đó ra nữa, người ta ai chẳng biết thừa các ngài là phản phản động, là những thằng đốn mạt, những con địa điểm mà cứ màu mè vậy. Kịch hay chỉ nên diễn một lần, cứ diễn đi diễn lại rồi dần cũng lộ mánh và trở nên nhàm chán, đôi khi còn phản tác dụng, lợi bất cập hại ấy chứ

  Trả lờiXóa
 28. Nói hợi buồn cho các bạn tý chứ, các bạn không kiếm đâu ra được thằng nào đáng tin một chút để dụ người ta ah, lấy ngay một thằng dâm dê để tiền, nhìn cái mặt đã thấy ghê thế này còn ai tin, đã thế còn là gương mặt thân quen đối với nhiều người nữa chứ

  Trả lờiXóa
 29. Đợi cho lũ này tọa kháng ở đâu đấy rôi anh em ta lấy cứt nhét vào mồm nó xem nó nói thế nào, mấy thằng công an mà làm chắc nó hét ầm ỹ lên chứ đầu gối như anh em mình, người dân thường thì kêu lên không khéo được ăn miếng nữa, mọi người thấy những thằng như thế này thì cứ mạnh dạn mà làm, không ai bắt khi chúng ta quất thằng phản bội đất nước đâu

  Trả lờiXóa
 30. Nếu thực sự hắn là một kẻ có trách nhiệm với Nhà nước, lo lắng cho nhân dân như cái miệng của mình vẫn thường nói thì đáng nhẽ ra phải tổ chức các hoạt động như quyên góp, ủng hộ động viên người dân ra biển, tiêu thụ lượng thủy sản mà ngư dân đánh bắt được như thế mới gọi là yêu nước thương dân. Chứ như điều mà hắn đã làm ở hiện tại chỉ rõ ràng là lợi dụng bà con nhân dân để thực hiện âm mưu phá hoại đất nước của mình.

  Trả lờiXóa
 31. Chúng ta từ trước tới giờ đã không lạ lẫm gì với những hình ảnh chia chác tiền sau những cuộc biểu tình, bởi đó là những hoạt động nhận được sự đầu tư hết sức mạnh mẽ từ nguồn của các tổ chức phản động lưu vong. Vì thế không lẽ gì những hành động đơn độc, đứng ra phản đối chính quyền như thế này lại nhận được ít tiền cả. Và với lòng dạ của một kẻ tham lam độc ác như Lã Việt Dũng thì hắn chắc chắn không bao giờ bỏ sót miếng mồi béo bở này.

  Trả lờiXóa
 32. Tọa kháng cái củ cải gì cái giống này hả trời, cá chết thì là vấn đề của toàn xã hội, nhà nước và các cơ quan có chức năng thẩm quyền đã vào cuộc để tiến hành điều tra rồi thì những kẻ ngu học như Lã Việt DŨng ai thuê đâu mà khóc thuê như vậy? Nói thật ra là nhận tiền của bọn phản động nước ngoài rồi hoạt động cắn bừa như một con chó điên vậy

  Trả lờiXóa