SẼ LÀM “CÁCH MẠNG CÁ” CHỐNG PHÁ BẦU CỬ QUỐC HỘI

19/05/2016
Tags:

21 nhận xét:

 1. Các đối tượng dân chủ, đối tượng phản động đang ôm mộng tiến hành thành công cách mạng cá, lợi dụng vấn đề cá chết ở các tỉnh miền Trung, vấn đề môi trường để kích động người dân bạo loạn, biểu tình...
  Với việc ngày 22/5 cả nước sẽ tiến hành bầu cử Đại biểu Quốc hội thì các thế lực thù địch và đám dân chủ sẽ ngày càng chống phá quyết liệt hơn, chúng sẽ tìm mọi cách để phá hoại sự thành công của ngày bầu cử.
  Mỗi người dân Việt Nam phải nâng cao cảnh giác, không để rơi vào bẫy của chúng

  Trả lờiXóa
 2. Đã ba ngày chủ nhật chúng kích động biểu tình rồi, người ta nói quá tam ba bận, nhưng có lẽ đó sẽ chưa phải là lần cuối cùng, nhất là chủ nhật này trùng vào ngày bầu cử QH và HĐND các cấp, kêu gọi được bao nhiêu người đi biểu tình đồng nghĩa với việc chúng kêu gọi được bấy nhiêu người không đi bầu cử. Nhất là tại các điểm bỏ phiếu sẽ có đông người dân, biểu tình ở gần các khu vực đó sẽ góp phần phá hoại cuộc bầu cử. Có lẽ là cần phải có các biện pháp nghiêm khắc hơn.

  Trả lờiXóa
 3. Âm mưu, ý đồ của họ không chỉ dừng lại ở việc gây rối ninh trật tự như các tuần trước mà quan trọng hơn, với chủ nhật tuần này họ muốn kết hợp với việc phá hoại kì bầu cử Quốc hội và hội đồng nhân dân, phá hoại sự kiện trọng đại này của chúng ta.thiết nghĩ về phía các cơ quan chức năng cần có những biện pháp mạnh tay xử lý những kẻ kích động phá hoại đảm bảo môi trường yên bình cho bầu cử.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, chúng ta cần phải mạnh tay để dẹp đi những kẻ có âm mưu chống phá đất nước chúng ta. Bảo vệ sự tôn nghiêm của luật pháp và hơn hết là bảo vệ nhân dân trước những luận điệu xuyên tạc của kẻ xấu!

   Xóa
 4. Từ lâu thì âm mưu chống phá của lũ rận chủ đã được phơi bày. Cứ mỗi dịp đất nước có sự kiện quan trọng là kiểu gì chúng cũng nghĩ ra nhiefu trò để chống phá, chúng chống phá ngoài thì kêu gọi vì nước vì nhân dân nhưng thực ra chúng đang cần đó chính là sự hậu thuẩn từ bên ngoài mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Âm mưu, ý đồ của họ không chỉ dừng lại ở việc gây rối ninh trật tự như các tuần trước mà quan trọng hơn, với chủ nhật tuần này họ muốn kết hợp với việc phá hoại kì bầu cử Quốc hội và hội đồng nhân dân, phá hoại sự kiện trọng đại này của chúng ta.Ý đồ của họ vẫn là muốn kì bầu cử thất bại, chúng ta không thể tỉnh táo, sáng suốt lựa chọn ra được những đại biểu xứng đáng để vào Quốc hội và Hội đồng nhân dân, từ đó đẩy đất nước vào thế bất ổn.

  Trả lờiXóa
 6. Ngày trước, trước mỗi lần bầu cử Quốc hội và HĐND các thế lực phản động lưu vong cùng các nhà dâm chủ đều điên cuồng chống phá nhưng bầu cử luôn diễn ra thành công tốt đẹp. Do đó, về phía mỗi người dân chúng ta hãy nâng cao cảnh giác, tỉnh táo không nghe theo các luận điệu kích động của các phần tử xấu, không đi tụ tập biểu tình tuần hành. Đồng thời, làm tròn trách nhiệm công dân, đi bỏ phiếu đầy đủ đúng quy định.

  Trả lờiXóa
 7. Những kẻ này, miệng lúc nào cũng xàm ngôn là vì cá vì môi trường nhưng thưc ra chúng không vì cá cũng chẳng vì môi trường mà chỉ có mục đích là trục lợi chính trị. CHúng muốn việt nam bất ổn, không thể phát triển được. VÌ vậy chúng muốn lợi dụng việc cá chết hàng loạt để biểu tình chống phá sự kiện chính trị trọng đại này của nước ta. Mọi người hãnh bình tĩnh, cảnh giác vứi những thủ đoạn này của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 8. Cũng chính vì những kẻ phản bội đó vẫn còn đang mặt dày đòi ứng cử vào đại biểu Quốc hội, muốn phá hoại tổ chưc bộ máy từ bên trong nên nghĩa vụ của chúng ta, mỗi công dân Việt Nam là phải trừ khử những con sâu mọt đó trước khi chúng có cơ hội thâm nhập vào cây cột trụ của mái nhà Việt Nam. Hãy thực hiện quyền và nghĩa vụ của một người dân yêu nước chân chính bằng cách đi bầu cử, đừng thờ ơ với vận mệnh đất nước. Một lá phiếu nhỏ cũng nắm giữ số phận của cả xã hội. Thứ nhất là để quyết định xem ai có khả năng lãnh đạo và định hướng cho đất nước, thứ hai chính là ngăn chặn những kẻ phá hoại muốn xâm nhập vào hoành hành từ bên trong.

  Trả lờiXóa
 9. Những chiêu trò này quá quen thuộc rồi, đeo nhãn mác bảo vệ môi trường nhưng mà thực ra để kiếm những đồng tiền cho chúng thôi. Đó chính là các đối tượng kích động người dân tham gia biểu tình để bảo vệ môi trường để mong muốn biến thành cuộc cách mạng đường phố ở Việt Nam. Chúng mong muốn điều đó xảy ra để được hưởng lợi từ các hoạt động chiến tranh, tranh chấp đó.Mọi người cần cẩn thận trước các thông tin nhận được và cần phải tỉnh táo bình tĩnh trước các hoạt động của thế lực tránh để chúng lợi dụng thực hiện mục đich xấu.

  Trả lờiXóa
 10. Cuộc bầu của đại biểu Quốc hội, bầu cử HĐND các cấp luôn là mục tiêu chống phá của các đối tượng dân chủ, phản động. Chúng đã đưa ra nhiều phương án, thủ đoạn lẫn cách thức thực hiện từng thủ đoạn đó với mục đích phá hoại bằng được Cuộc bầu cử. Lần này, các đối tượng lợi dụng vấn đề cá chết để kêu gọi tụ tập biểu tình, tẩy chay cuộc bầu cử. Chúng sử dụng rất rất nhiều những thủ đoạn, sử dụng công nghệ hiện đại để tán phát các bài viết chống đối, một app trên điện thoại mang tên "lá phiếu" để kêu gọi mọi người không tiến hành tham gia bầu cử. Mục đích của chúng thật xấu xa, không thể chấp nhận được. Điều chúng muốn là để mọi người không được thực hiện quyền cơ bản của công dân, quyền bầu cử. Đừng đánh mất quyền lợi vì mấy tên dân chủ bán nước, đừng để bị lôi kéo vào cái gọi là cách mạng cá nhưng thực chất đó là cách mạng tẩy chay Cuộc bầu cử.

  Trả lờiXóa
 11. Bầu cử đại biểu quốc hội, hội đồng nhân dân các cấp là quyền lợi của mỗi công dân. Vì một Việt Nam phồn thịnh, ổn định và phát triển, chúng ta hãy chung tay góp sức đẩy lùi những âm mưu nham hiểm.

  Trả lờiXóa
 12. Chỉ cần mỗi người dân chúng ta tập trung và hướng về tổ quốc cũng như quyền lợi và trách nhiệm của bản thân, thì mọi âm mưu, lí lẽ của bọn rận chủ cũng không thể lay chuyển cả khối đại đoàn kết dân tộc.

  Trả lờiXóa
 13. Ngày mai bầu cử chắc chắn là những phần tử này sẽ có âm mưu kích động biểu tình nhằm phá hoại bầu cử, cũng như vụ cá chết vừa rồi! Mong các cơ quan chức năng đề cao cảnh giác, sớm ngăn chặn để mọi người có thể yên tâm đi bầu cử.

  Trả lờiXóa
 14. Âm mưu phá hoại thành công bầu cử Quốc hội khóa 14 của dân tộc đã được các thế lực thù địch, phản động trong và ngoài nước lên kế hoạch từ lâu, nằm trong tổng thể kế hoạch chống phá nước ta của chúng. Lần bầu cử Quốc hội này chúng có được một cơ hội thuận lợi là hiện tượng cá chết hàng loạt ở một số vùng biển miền trung và chúng đã chớp ngay cơ hội này tập trung đông người, xuyên tạc, gắn kết các sự kiện để chống phá.

  Trả lờiXóa
 15. Trước hiện tượng cá chết hàng loạt ở một số vùng biển miền trung, Nhà nước và nhân dân ta đang huy động những nguồn lực mạnh nhất để khắc phục hậu quả mà nó đem lại. Nhưng thật đáng buồn trong những con người mang dòng máu Lạc Hồng này lại có một số kẻ đi ngược lại lợi ích của dân tộc, chúng đang tâm lợi dụng nỗi đau của đồng bào mình để hoạt động chống phá, dưới những cái mác mỹ miều.

  Trả lờiXóa
 16. Chúng ta phải thực sự tỉnh táo trước âm mưu nguy hiểm này của các thế lực thù địch, hãy tỉnh táo để tình cảm, lòng yêu nước của mình không bị lợi dụng. Chúng không vì môi trường hay cá gì cả đâu, cái mà chúng muốn là nước Việt Nam trong tình trạng càng hỗn loạn càng tốt, càng bất ổn thì chúng càng có lợi.

  Trả lờiXóa
 17. Trong âm mưu chống phá cách mạng Việt Nam, các thế lực thù địch sẽ sử dụng mọi cách để làm sao lật đổ được chính quyền, và tất nhiên việc phá hoại thành công của bầu cử Quốc hội khóa 14 là điều đương nhiên. Chúng ta hãy thể hiện quyền công dân của mình, chớ nhẹ dạ mà tin theo các đối tượng xấu, bị bọn chúng lợi dụng cho những mưu đồ đen tối.

  Trả lờiXóa
 18. Bầu cử Quốc hội là quyền cơ bản của công dân, có thể hiện tinh thần trách nhiệm của mỗi công dân với tương lai của mình và đất nước. Thông qua bầu cử, chúng ta cẩn thận lựa chọn ra được những con người ưu tú nhất vào cơ quan Nhà nước quyền lực cao nhất, những người đại diện cho quyền lợi ích của chúng ta, vì nhân dân mà phục vụ. Lúc đó, Nhà nước này mới thực sự là của dân, vì dân.

  Trả lờiXóa
 19. Và rồi bầu cử đã qua, cách mạng cá chắc giờ cũng xong rồi nhỉ. Kết quả thì vẫn cứ thế thôi. Chính nghĩa lại một lần nữa chiến thắng, và khẳng định được vị thế của chính nghĩa

  Trả lờiXóa
 20. Bầu cử diễn ra vào chủ nhật thế mà các rận vẫn không nghỉ à :D đi bầu cử cùng mọi người cho vui không thì ai bầu cho các rận chủ đây ạ! Nếu các bạn không đi bầu nghĩa là các rận chủ sẽ không có phiếu nào đâu, đến lúc đấy rận chủ tức dận thì người chịu khổ chúng là các rận con đấy

  Trả lờiXóa