PHẢI TRUY RÕ THỦ PHẠM VỤ CÁ CHẾT

05/05/2016
Tags:

48 nhận xét:

 1. Đúng như người dân nói là người dân không cần gạo mà họ cần ra biển, ngư dân ở các tỉnh miền Trung quanh năm gắn bó với biển, với đánh bắt hải sản, nay vì việc cá chết hàng loạt họ không thể ra biển để mưu sinh, kiếm sống.
  Hiện nay chưa có một kết luận chính thức nào về nguyên nhân cá chết, dù hiện nay có nhiều lập luận cho rằng nguyên nhân là do nước xả thải của nhà máy Formosa, nhưng chúng ta phải hiểu rằng đó chỉ là những nhận định cá nhân. Hãy chờ kết luận chính thức từ các chuyên gia Đức, Isarel, một kết luận khách quan, khoa học sẽ làm thỏa mãn mọi bức xúc, nghi ngờ của người dân

  Trả lờiXóa
 2. Sự quyết liệt của thủ tướng chính phủ cũng như các cơ quan chức năng chịu trách nhiệm trong việc tìm kiếm nguyên nhân cũng phần nào giúp người dân an tâm và tin tưởng vào một kết quả chính xác có cơ sở khoa học giúp người dân có nhận thức đúng đắn về sự việc tránh những sai phạm đáng tiếc. Tuy nhiên bên cạnh đó chúng ta cũng cần phải lên án phê phán những phần tử thù địch đang lợi dụng vụ việc cá chết tuyên truyển, xuyên tạc sai sự thật trong quần chúng nhân dân nhằm mục đích chuộc lợi cá nhân.

  Trả lờiXóa
 3. Bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào đã gây ra vụ việc này cũng đều phải chịu hình phát thích đáng trước pháp luật, hậu quả thiệt hại nặng nề khiến người dân hoang mang và lo lắng về cuộc sống hiện tại trong khi họ đang có cuộc sống êm ấm bên gia đình thì giờ đang họ đang sống trong cảnh khốn cùng. Chúng ta hay cùng chung tay góp một phần công sức cho những con người miền Trung giúp họ an ủi phần nào những tai ương mà họ đang gánh chịu; tuy nhiên mong sao các cơ quan chức năng sớm có kết quả chính xác giúp để trả lại những gì người dân đã mất và giúp họ tiếp tục công cuộc ra khơi đánh cá mang về nguồn hải sản cho nước nhà.

  Trả lờiXóa
 4. theo quan điểm cá nhân tôi là phải tìm cho ra cái thằng mà tung tin đồn nhảm khiến cho nhiều người tin và từ đó đưa pháp luật ra mà xử, chứ chẳng thể chấp nhận được cái thể loại đục nước béo cò như vậy được.

  Trả lờiXóa
 5. đừng có trở thành người thừa trong xã hội mà hãy hành động bằng cái đầu lạnh ấy, chứ còn những cách làm biểu tình thì có lẽ chỉ làm thêm tình hình thêm căng thẳng hơn và có lợi nhất vẫn là vịt tân, gà quay gì đó.

  Trả lờiXóa
 6. Những người dân chủ mảnh đất Hà Tĩnh họ chỉ có cá là miếng cơm bát gạo của họ,mất đi cá như mất đi nguồn sống của họ nỗi đau đó rất lớn lao.Hành động của chính phủ là vô cùng kịp thời trong khi các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.Cũng phải nói ở đây là những hành vi của những kẻ cơ hội lợi dụng người dân ,tình hình hỗn loạn kích động nhân dân biểu tình gây rối loạn trật tự!

  Trả lờiXóa
 7. trong những ngày vừa qua, sự việc cá chết ở miền Trung đã gây sự chú ý rất lớn cho người dân cả nước. điều mà mọi người đều băn khoăn là thủ phạm gây ra việc đó. trong khi nhiều người cũng như nhiều tờ báo cho rằng nguyên nhân chính là việc xả thải của công ty formosa hà tĩnh một cách chưa có căn cứ rõ ràng thì người dân đã mặc định đó chính là nguyên nhân của sự việc trên rồi nghe theo lời mấy tên phản động, xuông đường biểu tình. điều này là hết sức nguy hiểm. do vậy, cần phải làm sáng tỏ vấn đề này một cách nhanh chóng.

  Trả lờiXóa
 8. Chuyện cá chết đến hôm nay vẫn đang là một mối lo ngại cho chúng ta và cả những người dân. Dù đang rất nóng ruột nhưng nghe những lời cam kết của người đứng đầu Chính phủ, chúng ta có quyền hi vọng trong một thời gian ngắn nữa, thủ phạm sẽ bị lộ diện và phải chịu sự xử lý nghiêm khắc trước pháp luật cũng như môi trường biển sẽ nhanh chóng có giải pháp xử lý căn cơ, đảm bảo sự trong sạch.

  Trả lờiXóa
 9. cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc thật nhanh để làm sáng tỏ kịp thời nguyên nhân của sự việc cá chết hàng loạt tại các tỉnh miền trung trong thời gian vừa qua. bởi lẽ, đây là điều mà người dân quan tâm và bức xúc nhất trong giai đoạn hiện nay. sự chậm chễ nêu trên đã dẫn tới việc biểu tình của một số cá nhân, tổ chức, gây mất trật tự, an toàn xã hội trên nhiều địa bàn của cả nước.

  Trả lờiXóa
 10. thủ phạm gây ra sự việc kể trên đương nhiên là cần phải làm rõ. điều này không phải bàn đến. điều cần nói ở đây là với thiệt hại lớn và gây bức xúc nhiều như vậy, cơ quan chức năng cần phải sớm vào cuộc một cách quyết liệt chứ không thể để tình trạng câu chuyện diễn biến như vừa rồi. mạng mẽo đăng đầy tin bài có liên quan nhưng gần như người dân chả biết đâu mà lằn. lấy đâu ra những căn cứ để mà tin tưởng. do vậy, sự kịp thời cũng là một yếu tố quan trọng mà các cơ quan ban ngành có liên quan phải hết sức chú ý.

  Trả lờiXóa
 11. Các cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm các đối tượng kích động, lôi kéo người dân tụ tập, biểu tình, gây rối làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, gây thiệt hại về kinh tế, bất ổn xã hội, ảnh hưởng đến đời sống nhân dân và môi trường đầu tư. Hãy bĩnh tĩnh và suy xét đúng mức, và hãy thể hiện lòng yêu nước một cách đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 12. Trước tình hình cá chết hàng loạt ở một số vùng biển miền trung, chúng ta không ai không muốn mau chóng tìm ra nguyên nhân, sớm có biện pháp khắc phục hậu quả. Nhưng đây không phải là công việc dễ dàng, nó vô cùng khó khăn và phức tạp, cần phải có nhân lực, tiềm lực khoa học công nghệ và thời gian mới có thể tìm ra được. Do vậy, trong thời gian này, khi chưa có kết luận chính thức của cơ quan chức năng, chúng ta cần cảnh giác, không tin theo bất cứ nguồn tin “phỏng đoán” nào về nguyên nhân cái chết.

  Trả lờiXóa
 13. Không chỉ người dân các tỉnh ven biển chịu ảnh hưởng của thảm họa này, không chỉ người dân miền Trung mà cả nước đều mong muốn các cơ quan chức năng sẽ tìm ra nguyên nhân cũng như là thủ phạm (nếu có) bởi đây chính là vấn đề mấu chốt khiến lòng dân chưa yên, khiến các đối tượng xấu lợi dụng để xuyên tạc, kích động, vu khống chính quyền bao che.

  Trả lờiXóa
 14. Trước sự kiện cá chết hàng loạt, có rất nhiều suy đoán, giả thuyết về nguyên nhân của cá chết, nhưng chúng ta cần nhớ rằng chúng đều là những suy đoán không có cơ sở, thử hỏi họ lấy căn cứ đâu mà đưa ra những suy đoán như vậy trong khi không có trình độ về vấn đề này, không có máy móc, trang bị để kiểm tra… Dù rất nóng ruột nhưng mong bà con hãy cố gắng chờ đến khi các cơ quan chức năng có kết luận chính thức.

  Trả lờiXóa
 15. Do việc tìm nguyên nhân cá chết đã được tiến hành trong một thời gian dài nhưng các cơ quan chức năng vẫn chưa có được một kết quả chính thức cho nhân dân, đó là một việc đáng trách. Nhưng bà con hãy tin rằng, chính Thủ tướng chính phủ đã chỉ đạo rất rõ ràng rằng phải bằng mọi cách tìm ra nguyên nhân của cá chết, dù bất kỳ cơ quan, tổ chức nào vi phạm pháp luật thì đều phải bị xử lý nghiêm minh, nên chúng ta hoàn toàn tin tưởng rằng sẽ không có sự bao che cho Formosa nếu họ vi phạm.

  Trả lờiXóa
 16. Dù là bất kỳ ai vi phạm pháp luật Việt Nam thì đều sẽ bị xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật Việt Nam, đó là lời khẳng định của Thủ tướng chính phủ, do vậy bà con cần hoàn toàn tin tưởng rằng sẽ không có chuyện Nhà nước bao che cho Formosa tàn phá môi trường Việt Nam. Nếu chúng ta có đủ căn cứ để khẳng định họ gây ra việc này thì họ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và không loại trừ trường hợp được gửi trở lại Đài Loan.

  Trả lờiXóa
 17. Mong mỏi lớn nhất của nhân dân trong thời gian này là các cơ quan chức năng mau chóng tìm ra nguyên cá chết ở một số vùng biển miền trung, nhanh chóng có biện pháp khắc phục tình hình và xử lý nghiêm minh nếu có vi phạm pháp luật xảy ra. Các cơ quan chức năng càng chậm tìm ra kết quả bao lâu thì càng khiến nhân dân tin vào các suy đoán vô căn cứ bấy lâu.

  Trả lờiXóa
 18. Phải làm rõ nguyên nhân cá chết thì nhân dân miền trung và nhân dân cả nước nói chung đều rất vui mừng bởi trút được hết sự quan tâm, thương cảm cho thảm họa trên dãi đất miền trung. Việc này sẽ đưa ra được trách nhiệm của kẻ đã gây ra thạm họa và sự xử lý, giải quyết vấn đề môi sinh , môi trường cho nhân dân, giúp lấy lại lòng tin nhân dân cho Đảng và chính quyền.

  Trả lờiXóa
 19. Rõ ràng là phải làm việc này thật nghiêm túc. Nguyên nhân gây cá chết thì có thể nhiều nhưng chắc chắn phải có một nguyên nhân trực tiếp dẫn đến việc cá chết hàng loạt như vậy. Đây không phải là điều bình thường. Chính chúng ta cũng đang rất hoang mang liệu trong những con cá bị chết kia có phải có độc hay không. Tâm lý đám đông sẽ biến chúng ta thành những kẻ tẩy chay các sản phẩm từ biển của miền Trung, từ đó gây ra bao hệ lụy cho người dân ở đấy, thế nên phải điều tra rõ ràng, và từ đó có biện pháp khắc phục chứ không thể cứ mơ hồ như bây giờ được.

  Trả lờiXóa
 20. Có vẻ như vấn đề cá chết miền Trung chỉ là nỗi đau khổ cho người dân miền Trung. Còn đối với các nhà “dân chủ”, tức số có những hoạt động chống đối, thù địch Nhà nước Việt Nam thì cá chết lại là cơ hội béo bở cho họ để họ lợi dụng đẩy mạnh các hoạt động chống phá Nhà nước Việt nam.

  Trả lờiXóa
 21. vụ việc cá chết không những ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt kinh tế của đất nước mà còn đang gây một dư luận vô cùng xấu trong lòng người dân miền trung nói riêng và cả nước nói chung.vì vậy các cơ quan ban ngành được giao nhiệm vụ phải nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và xử lí nghiêm để giải tỏa mối nghi ngờ trong lòng người dân . cho đến khi các cơ quan có thẩm quyền tìm ra nguyên nhân thì mọi suy đoán chỉ là suy đoán mà thôi ,chúng không có bằng chứng chứng thật và mọi người phải hết sức tỉnh táo trước những thông tin đó .

  Trả lờiXóa
 22. Theo cơ quan điều tra, Tam và Sơn được một số tổ chức ở nước ngoài thuê chụp ảnh, quay phim các vụ việc nhạy cảm, phỏng vấn người có quan điểm chống đối nhà nước để lấy thông tin, đăng lên mạng xã hội nhằm kích động người dân. Tam được trả lương 400 USD/tháng. Và khi chưa có một kết luận chính thức của cơ quan chức năng về sự việc này thì chúng ta không nên có những hành động để rồi gây thêm khó khăn đến cuộc sống của người dân các tỉnh bị ảnh hưởng và làm phức tạp tình hình an ninh trật tự của đất nước.

  Trả lờiXóa
 23. hét nhất mấy cha chuyên đi xuyên tạc chống phá nhà nước, nếu các ông có nhiều năng lượng, có lòng thương dân yêu nước như vậy thì hãy chung tay góp sức cùng đồng bào trước những thiên tai lũ lụt, hãn hán cùng những hiểm họa từ TQ kìa. Việc tạm giữ hai đối tượng Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn một lần nữa nhắc nhở chúng ta hãy thực sự cảnh giác trước các âm mưu và ý đồ đen tối của Việt tân. Chỉ vì đồng tiền mà đánh đổi cả dân tộc cả đất nước mình thật là không thể chấp nhận được, những vụ đấy có thể nhận được nhiều tiền thật đấy nhưng lương tâm không cắn rứt chút nào hay sao

  Trả lờiXóa
 24. Một lũ phản động, cái đéo gì mà vì môi trường, vì dân, vì nước, tất cả vì mấy đồng tiền ngoại quốc mà thôi mà sẵn sàng vu khống, đơm đặt. Mọi người hãy tích cực chia sẻ để cho người dân thấy rõ bản chất của tất cả những sự việc nóng hổi diễn ra hơn 1 tuần qua đi nào, để người dân biết rằng kẻ địch gian trá và xảo quyệt thế nào khi muốn phá hoại đất nước tươi đẹp của chúng ta.Những người có hành động sai trái ,mang ý đồ chống phá Đảng và Nhà nước cần bị xử lí mạnh tay để làm "gương" chi những đối tượng sau này.

  Trả lờiXóa
 25. Tương tự Trương Minh Tam là Chu Mạnh Sơn khi Sơn vào Quảng Bình để thu thâp thông tin, tài liệu liên quan tới các cuộc biểu tình tự phát của người dân để gửi cho các đối tượng phản động ở bên ngoài tán phát trên mạng. Rõ ràng là những tổ chức như Việt tân đang đẩy mạnh hoạt động lợi dụng vấn đề cá chết ở miền Trung để chống phá Nhà nước Việt Nam. Chúng đã và đang chi tiền, chỉ đạo các đối tượng phản động ở trong nước, vốn là công cụ, tay sai để thực hiện các mưu đồ đó. Mọi người cần phải cảnh giác đối với những hành động này của chúng để tránh rơi vào cái bẫy của chúng

  Trả lờiXóa
 26. Có những thông tin sai sự thật là cá nhiễm độc, biển nhiễm độc, các bác ấy xuống biển tắm, ăn cá biển để dập tắt tin đồn. Cá không bán được, các bác ấy đã chỉ đạo các cơ sở chế biến thu mua cá giúp người dân, những hành động họ làm thiết thực gấp bội lần với mấy câu nói tôi yêu nước tầm phào. So với mấy câu nói, gào to mấy câu khẩu hiệu thì việc làm của các cấp chính quyền có ý nghĩa hơn gấp bội đấy, mấy bác ấy vì dân miền Trung mà xuống biển tắm, ăn cá biển, chỉ đạo thu mua hải sản giúp dân, mấy việc làm đấy thật thiết thực, chứ đâu như ai kia, đứng bên bờ kia đại dương mà gào mồm yêu nước.

  Trả lờiXóa
 27. không đơn giản để truy tìm ra thủ phạm nhưng các cơ quan chức năng cần sớm tìm ra nguyên nhân dẫn đến cá chết hàng loạt ở miền Trung để người dân yên tâm và để đảm bảo cho cuộc sống của hàng triệu người dân bám biển khi họ đang gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống mưu sinh hàng ngày.

  Trả lờiXóa
 28. Phải sớm đa ra nguyên nhân của vụ cá chết hàng loạt ở biển miền trung thì mới thõa đáng lòng của nhân dân. Theo tôi thấy là từ khi những ngày phát hiện đến nay đã lâu lắm rồi mà vẫn chưa đưa ra được lý do và sau khi có nguyên nhân thì giải quyết như thế nào chứ giải pháp trợ cấp gạo, thu mua hải sản thì cũng chỉ là giải pháp tạm thời. tình thế cần có những tính toán dài hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 29. Phải làm rõ nguyên nhân và thủ phạm của vụ các chết hàng loạt. Bởi đây không chỉ là sự việc đơn thuần là kinh tế hay môi trường mà là niềm tin của nhân dân vào các cấp chính quyền, vào đảng. Vì vậy phải làm rõ được thủ phạm và nguyên nhân của vụ việc. Ngoài ra việc làm rõ thủ phạm để xủ lý ngiêm ngặt để làm gương cho người khác và hướng tới không để xảy ra các vụ thảm họa tương tự

  Trả lờiXóa
 30. việc cá chết ở miền Trung đã gây sự chú ý rất lớn cho người dân cả nước. điều mà mọi người đều băn khoăn là thủ phạm gây ra việc đó. trong khi nhiều người cũng như nhiều tờ báo cho rằng nguyên nhân chính là việc xả thải của công ty formosa hà tĩnh một cách chưa có căn cứ rõ ràng.Có lẽ chỉ có các zân chủ dởm mới là những kẻ đang cố tình lợi dụng vụ việc để xuyên tạc và kích động dư luận.

  Trả lờiXóa
 31. Với những thông tin và bình luận không chính thức của các zân chủ dởm đang xuất hiện trên các trang thông tin mạng như vậy, mỗi chúng ta hãy luôn cần một sự tỉnh táo và cái đầu lạnh để cùng chung tay, chia sẻ với người dân miền Trung, vừa không để mình trở thành nạn nhân bị mắc bẫy kích động của các đối tượng xấu.

  Trả lờiXóa
 32. mong các cơ quan có trách nhiệm sớm tìm ra nguyên nhân để giải quyết hợp lí, khắc phục được nguyên nhân đó trước mắt và lâu dài, có câu trả lời sớm nhất cho nhân dân để mọi người yên tâm, yên lòng hơn, tránh bị kích động biểu tình bởi những kẻ xấu phá hoại đất nước, và mỗi người hãy bình tĩnh, đó là cách có lợi nhất cho chúng ta, đừng tin theo bọn phản động phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 33. Có thể nói rằng đây chính là một trong những vụ án gây tác động mạnh mẽ nhất đối với môi trường biển mà chúng ta cần phải có câu trả lời sớm nhất nếu không muốn những tình trạng xấu sẽ kéo dài đẻ ra từ vụ việc này. Những kẻ chống đối đã và đang bốc thuốc cho căn bệnh này một cách phi lô gi và phi khoa học. Chỉ có câu trả lời của những nhà lãnh đạo, câu trả lời của cơ quan chức năng mới chính là hiệu quả và liều thuốc tốt nhất để giải quyết vấn đề này một cách triệt để nhất.

  Trả lờiXóa
 34. Chúng ta cần sự thật, nhân dân cần sự thật một cách nhanh nhất để ổn định và khắc phục tình trạng này. nếu tình trạng cứ kéo dài thì rất nguy hiểm đến mọi thứ, trong đó cuộc sống và đời sống kinh tế của nhân dân chúng ta. Nếu truy được thủ phạm là do con người thì chúng ta cần mạnh tay và phải có cơ chế bồi thường cho những ngư dân đã và đang chịu thiệt hại từ vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 35. Chuyện điều tra cần gấp rút và nhanh chóng hơn nữa để nhân dân có được câu trả lời cho sự bức xúc bấy lâu. Nhưng nếu vì điều đó mà chủ quan đưa ra một kết luận nhầm lẫn thì đó lại là điều nguy hiểm không kém. Vì vậy, cần có những chuyên gia, những nhà phân tích cùng với đội ngũ có tâm cho một cuộc điều tra lớn như này. Nó ảnh hưởng đến nhiều điều trong cuộc sống của nhân dân và việc khắc phục hậu quả ấy cũng chẳng dễ dàng gì. Nên hãy xác định một điều cho bản thân, hãy ủng hộ người Việt, giúp đỡ người dân miền TRung

  Trả lờiXóa
 36. Những chú cá vẫn đang là câu chuyện của người dân miền biển và đám dâm chủ hoạt động vì danh nghĩa môi trường ấy. Nhưng tiếc thay, cái hoạt động dưới danh nghĩa ấy lại đang làm cho cộng đồng bức xúc. Khi những người dân bị chúng kích động trong ngày nóng nức. KHi hành động vô ý thức ấy lại đang xả rác nơi công cộng. Hoặc đơn giản là sự mất kiểm soát về an ninh giao thông trong những ngày qua cũng đủ thấy được phong trào ấy nên có một quy tắc đảm bảo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong những ngày nóng bức ở Hà Tĩnh, khi mà người dân còn chưa bị ngộ độc vì cá như báo chí đưa tin thì những người dân đang bị ngộ độc bởi vô số tin độc hại mà lũ rận chủ tung vào. Thiết nghĩ ở đất nước chúng ta đã quá tự do để những con rận kia thoải mái như vậy!

   Xóa
 37. Phòng Kinh Doanh Dự Án
  Hotline: 0916.658.777 - 0888.3333.79
  Để được phục vụ chu đáo, quý khách vui lòng đăng ký thông tin bên dưới
  MUA GIÁ GỐC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ - SỰ LỰA CHỌN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ CHUYÊN NGHIỆP
  Cảm ơn qúy khách đã xem tin!

  VINPEARL CONDOTEL điện biên phủ

  Trả lờiXóa
 38. Hoan nghênh tinh thần làm việc của chính phủ. Nhân dân chờ đợi kết quả cuối cùng về vụ việc đnag diễn ra để có thể yên tâm lao động sản xuất. Đặc biệt trong lúc này chúng ta cần nêu cao tình thần cảnh giác không để các thế lực bên ngoài và đặc biệt là lũ rận chủ lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 39. Các giải pháp hiện nay như thu mua thủy sản cho người dân, cứu trợ gạo...vẫn chỉ là những biện pháp tình thế trước mắt. Để giải quyết vấn đề lâu dài vẫn cần một kết luận cụ thể, rõ ràng để người dân bớt hoang mang, lo lắng. Đồng thời đập tan ý đồ lợi dụng để chống đối của các phần tử thù địch

  Trả lờiXóa
 40. Ngay sau khi xảy ra sự cố hải sản chết bất thường, trên mạng xã hội, nhất là facebook, zalo, xuất hiện một số thông tin với những hình ảnh gán ghép về cá chết hàng loạt, nổi trắng cả một vùng bờ biển mà khi mới nhìn vào, bất cứ ai cũng phải hốt hoảng, xót xa nếu không nắm rõ nguồn gốc.

  Trả lờiXóa
 41. Thực tế không ai có thể phủ nhận những nỗ lực của Chính phủ và các cấp chính quyền địa phương trong việc xử lý và khắc phục hậu quả sự cố môi trường ở vùng ven biển một số tỉnh Miền Trung. Việc giúp ngư dân tái sản xuất, ổn định cuộc sống, từng bước khắc phục sự cố môi trường, ổn định tình hình là hệ quả từ sự chỉ đạo, vào cuộc trách nhiệm và đồng bộ của Chính phủ, các bộ, ngành và các địa phương liên quan.

  Trả lờiXóa
 42. Mình nghĩ chưa hẳn lần này là do fomosa, công ty này chắc chắn cí xả từ lâu rồi nhưng độc tố chưa đủ làm cá chết, mà nghi là có người đang chơi trò cố tình thả hóa chất cho cá chết rồi làm rùm beng lên để mọi người đi biểu tình rồi phcuj vụ các mưu đồ của chúng

  Trả lờiXóa
 43. Không lẽ có tàu Trung Quốc chạy vào ném chất độc làm cho cá chết để gây loạn nhân dân mình làm cho chúng ta không quan tâm đến biển Đông, hoặc chúng có thể mang cá thả xuống gần những vùng biển này để cá chết trôi vào gây dư luận, chứ nếu mà cá biển chết thì chắc là không ít như vậy

  Trả lờiXóa
 44. Bạn kia nói cũng có lý, không thể loại trừ trường hợp chúng nó hại mình, rõ ràng mình thấy đó là cá chết thì chưa thấy thiệt hại nhiều, àm thấy mấy ông công an toát hết mồ hôi để đi dẹp mấy vụ biểu tình chẳng nhằm cái mục đích khỉ gió gì cho đúng

  Trả lờiXóa
 45. Loại xoay câu chuyện mấy ngày vẫn chưa hết mùi cá, đúng là đụng vào mấy thằng dả vờ dân chủ thì như dẫm phải cứt, con ơn ấy chứ, từ một đống cứt chúng có thể cầm vào tay sau đó đi bôi vào mặt những người dễ bị lừa, làm cho những người này vô hình chung bẩn như chúng

  Trả lờiXóa
 46. Khoan nói đến chuyện biểu tình biểu ngữ nhé, nhưng mình thấy cá có mấy con chết đâu, lên trên mạng thấy nước khác cá chết như là thả xop dưới nước nó cũng chẳng làm toáng như thế này, rố cuộc cũng là do trình độ dân trí thấp nghe mấy thằng phản động kích động cái là nghe răm rắp

  Trả lờiXóa