NGUYỄN TƯỜNG THỤY CHỌN CÁ-NHÂN DÂN CHỌN GÌ?

04/05/2016
Tags:

39 nhận xét:

 1. Hiện nay, chưa hề có một kết luận chính thức nào về nguyên nhân cá chết hàng loạt ở các tỉnh từ Hà Tĩnh vào đến Huế, Chính phủ cũng đã mời các chuyên gia Đức, Isarel vào kiểm tra, đánh giá nhằm có kết luận chính xác, khách quan nhất về nguyên nhân này.
  Vậy là Nguyễn Tường Thuy, một kẻ trình độ không có, kiến thức về môi trường, về sinh học không hề có lại dám ngang nhiên khẳng định nguyên nhân cá chết là do nhà máy Formosa, phải chăng ông ta đang định múa rìu qua mắt thợ.
  Chúng ta nên hết sức bình tĩnh, đợi chờ kết quả chính thức, không nên nghe những luận điệu xuyên tạc, vu khống từ các đối tượng dân chủ, đối tượng phản động.

  Trả lờiXóa
 2. tôi chọn cá, nhưng cá của tôi chẳng phải là kêu gọi biểu tình, đơn giản nhân dân tôi chọn cá để biết phấn đấu cho một môi trường tốt hơn, còn những kiểu như tường thụy thì thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù hơi muộn nhưng còn hơn là không bao giờ. Với những âm mưu, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng đáng lẽ Nguyễn Tường Thụy đã phải ngồi nhà đá từ lâu chứ không phải là lêu lổng ngoài vòng pháp luật như hiện nay.Cơ quan chức năng phải xử lý thật nghiêm Nguyễn Tường Thụy để dăn đe những kẻ như Nguyễn Tường Thụy.

   Xóa
 3. Nhiều quốc gia cũng từng gặp trường hợp cá chết hàng loạt như thế này nhưng cũng phải mất tới hàng tháng mới điều tra được chính xác nguyên nhân sự việc được. Người dân nước họ sẽ cố gắng thu dọn cá chết, xử lý đúng phương pháp để bảo vệ môi trường chứ không mang cá chết ra đường quốc lộ để biểu tình. Tại sao phải chọn cá hay nhà máy trong khi chưa có kết luận cuối cùng về nguyên nhân cá chết?

  Trả lờiXóa
 4. có mấy con cá mà đông bào miền trung thì xót còn dân ở đâu đâu cứ lộn tùng phèo hết cả lên, sống cho nó trách nhiệm với xã hội tí đi, đừng có giở trò đạo đức giả ra với nhân dân như thế ông thụy thân mến.

  Trả lờiXóa
 5. Đây chỉ là những lời nói mang tính bịa đặt và xuyên tạc của Nguyễn Tường Thụy. Cũng giống như đám dân chủ khác cũng xuyên tạc sự việc này trên các trang mạng, blog, những Nguyễn Tường Thụy đã bộc lộ ra mình là con người có trình độ thấp kém. Đất nước đang trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa vì vậy chúng ta cần mọi thứ từ xăng, dầu, sát thép và cả nông lâm ngư nghiệp của chúng ta nữa chứ không phải viện cớ là chọn cá rồi để phản đối việc phát triển kinh tế của đất nước

  Trả lờiXóa
 6. Một câu hỏi quá ngu dốt cho tên dân chủ dởm Nguyễn Tường Thụy khi đưa ra sự lựa chọn ngớ ngẩn đó trước người dân, chỉ có những tên dân chủ mới có cách nói đần độn của mình khi người dân miền Trung luôn đặt lợi ích quốc gia lên hàng đầu cũng như quyền lợi của họ. Chúng ta cần phải lên án phê phán hành động của Thụy đang cố tình đưa ra những lập luận vô căn cứ nhằm gây thù hận giữa nhân dân với chính quyềnmà mục đích chúng đang muốn hướng tới xóa bỏ chế đọ xã hội chủ nghĩa mà Việt Nam đang gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng thật mấy tên dâm chủ, cứ có tiền là chúng biến tất cả sự thật thành giối trá bằng miệng lưỡi lẻo mép bẩn thỉu của chúng. Vì thế chuyện ông Thụy cố gắng đưa ra những lý do dẫn chứng nhằm chia rẽ khối đoàn kết dân tộc chúng ta thông qua vụ việc cá chết hàng loạt ở miền Trung là một trong những chiêu bài dân chủ mà từ trước tới nãy chúng vẫn hay thực hiện. Dường như những nhà dân chủ giờ đây nói ra cũng chẳng ai để ý vì bao nhiêu việc làm xấu xa của chúng cũng đủ để người dân hiểu được con người trong tổ chức dân chủ này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một danh sách liệt kê đầy đủ bản chất, hành động, đạo đức thật sự của Nguyễn Tường Thụy. Nguyễn Tường Thụy ở trong nước đã tiến hành một loạt các hoạt động chống phá như tuyên truyền, thường xuyên đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, kích động người dân đi khiếu kiện để từ đó trục lợi,.
   Nguyễn Tường Thụy lại còn có mối quan hệ với tổ chức phản động Việt Tân, quan hệ với các chính khách nước ngoài để tiến hành các hoạt động chống phá.
   Như vậy, sơ lược qua thì có thể khẳng đinh ngay Nguyễn Tường Thụy là một kẻ phản bội Tổ Quốc, và Thụy không bao giờ xứng đáng để được là đại biểu Quốc hội cả

   Xóa
 8. Qua đây chúng ta có thể thấy rằng liệu những kẻ này tham gia biểu tình vì bảo vệ môi trường như chúng vẫn hay rêu rao, tuyên truyền không? Phải chăng "đô la" vẫn là mục đích duy nhất mà những kẻ xấu kia hướng tới, chúng mặc kệ sự khó khăn, vất vả của những người dân miền trung, chúng lợi dụng lòng yêu nước của người dân ta, chà đạp lên tinh thần, truyền thống quý báu của dân tộc của đất nước chỉ vì tiền, làm sao chúng có tiền để phục vụ mục đích cá nhân của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Hiện tại vẫn chưa có kết luận chính thức của nguyên nhân cá chết ở miền Trung, thế nên tất cả những gì mà các nhà "thám tử tư" như ông Nguyễn Tường Thụy đây nói cũng chỉ là suy đoán mà thôi. Những người đang hô cái khẩu hiệu " Tôi chọn cá" kia không biết có suy nghĩ đến cuộc sống của hàng triệu người dân đang từng ngày khốn khổ khốn nạn với chính cái kiểu tôi chọn cá đấy. Tôi không biết những người như ông Thụy được gì sau vụ này, nhưng tôi cho rằng ông ta không suy nghĩ gì cho đất nước, người dân mà chỉ được cái mồm và cái xác của ông ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi chẳng hiểu mấy vị này dựa vào đâu, cơ sở ở đâu mà bày mặt ra đi ứng cử, để rồi nhận lại đc gì, ngoài sự xấu hổ, đến ngay cả nhân dân tại nơi sinh sống cũng ko bầu cho thì hỏi ai dám bầu hả,thế là đủ hiểu tài đức của những kẻ này rồi. Làm giàu bằng cái này thất đức lắm Thụy già ạ, ông không định để lại đức cho con cháu sao, chứ để chúng nó xấu hổ vì có người ông, người bố ngu xuẩn hám tiền như ông. Chắc chắn một điều rằng những kẻ như Thụy nói riêng và những kẻ dân chủ nói chúng chắc chắn sẽ chịu sự trừng trị của pháp luật

   Xóa
 10. Cần khẳng định lại rằng, việc chính quyền công bố những vùng biển và thủy hải sản an toàn là đều dựa trên cơ sở khoa học chứ không phải kết luận bừa để mị dân. Và việc các đồng chí lãnh đạo ăn cá cũng là cá thật, cá đánh bắt từ vùng biển miền Trung an toàn thật chứ không phải mị dân. Tại miền Trung vẫn còn nhiều vùng biển an toàn và thủy hải sản an toàn.
  Các nhà “dân chủ” xuyên tạc những động thái của chính quyền chẳng khác nào tiếp tục kích động người dân đừng tiêu thụ thủy hải sản, du khách đừng vào miền Trung tắm biển. Và hệ quả của hành động đó là gì? Người dân miền Trung tiếp tục đói khổ. Đó mà là vì dân vì nước ư. Xảo biện.

  Trả lờiXóa
 11. Chắc chắn các nhà “dân chủ” chẳng bao giờ nghĩ cho người dân miền Trung đâu. Họ chỉ muốn nhân dân mãi đói khổ và bức xúc để họ lợi dụng kích động chống chính quyền thôi.Chỉ có ăn, nhận tiền rồi xuyên tạc mấy thứ làm ảnh hưởng đến lợi ích quốc gia như mấy ông rận chủ thì làm sao đất nước đi lên được? Hãy nhìn chính phủ ta đi, họ quan tâm, họ chia sẻ niềm vui, khó khăn của nhân dân, họ cố gắng để cuộc sống nhân dân no đủ hơn. Vậy mà bọn rận vẫn rêu rao, vẫn nói xấu mà không ngượng mồm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Giấy không thể nào gói được lửa", bản chất xấu xa, lừa lọc của Nguyễn Tường Thụy ngày càng được hé lộ. Những kẻ có âm mưu phá hoại kỳ bầu cử đại biểu quốc hội như Nguyễn Quan A, Phan Văn Phong, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Tường Thụy...cần phải lên án và có biện pháp trừng trị nghiêm khắc để làm gương cho những kẻ khác. Bầu cử quốc hội không phải là cái chợ mà chúng thích làm gì thì làm được và tôi chắc chắn một điều những kẻ này sẽ phải chịu những hậu quả thích đáng với những hành vi sai trái của chúng

   Xóa
 12. Nguyễn Tường Thụy bản chất là một kẻ chống đối cách mạng Việt Nam dưới cái mác “dân chủ, nhân quyền”, âm mưu xóa bỏ chế độ ở Việt Nam, hướng nước ta theo quỹ đạo của các nước phương Tây do Mỹ chỉ đạo, chi phối. Để thực hiện được âm mưu đó, ông ta và đồng bọn của mình tích cực lợi dụng các vấn đề phức tạp phát sinh trong đời sống xã hội, từ đó bóp méo, xuyên tạc, kích động tâm lý bất mãn trong quần chúng nhân dân và lần này cũng vậy, hiện tượng cá chết hàng loạt

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Tường Thụy là một người có tri thức mà ông ta lại không nhận thức được một vấn đề cơ bản như vậy là sao, hay ông ta biết nhưng vẫn cố tình làm vậy. Là một người dân Việt Nam, không ai không muốn đất nước mình phát triển, có một nền công nghiệp hiện đại, chúng ta không ta không ai không hiểu rằng chúng ta chỉ chọn cá mà chúng ta phải chọn tất cả, cả cá và thép. Chúng ta vừa bảo vệ môi trường nhưng chúng ta cũng phải xây dựng một nền công nghiệp phát triển.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Tường Thụy bản chất chỉ là đang lợi dụng nỗi đau của đồng bào miền trung trước sự kiện cá chết hàng loạt để tuyên truyền chống phá ta mà thôi, ông ta thừa biết rằng chúng ta phải chọn cả hai vừa xây dựng một nền công nghiệp phát triển, vừa bảo vệ môi trường, làm được cả hai điều này chúng ta mới không có nỗi với con cháu ta mai sau. Không ai có thể có một cái nhìn giản đơn rằng chúng ta chỉ chọn cá được, nếu vậy cái mà chúng ta để lại cho mai sau chỉ là một đất nước kém phát triển mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Ai trong chúng ta cũng hiểu, đầu tư nước ngoài là cách thức để chúng ta tiếp cận vốn, tiếp cận khoa học công nghệ một cách nhanh nhất, rẻ tiền nhất, mục tiêu xây dựng một nước Việt Nam giàu đẹp. Do vậy chúng ta không thể nào chỉ giản đơn nghĩ rằng chúng ta chọn cá, nó thể hiện một tầm nhìn ngắn hạn, nhưng việc này không đồng nghĩa với chúng ta sẽ dung túng cho các hoạt động hủy hoại môi trường sống, mọi cá nhân, tổ chức có hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam đều sẽ bị xử lý nghiêm. Là người hiểu biết chúng ta chọn cả hai, cả cá và thép.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ới việc Nguyễn Tường Thuỵ không tham gia bất kỳ sinh hoạt tập thể nào và của bất kỳ tổ chức chính trị xã hội nào của xã; từng hai lần bị Công an quận Hoàn Kiếm ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính với mức phạt cảnh cáo và có những lời nói và việc làm không ủng hộ chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước…Tuy nhiên, những điều thực tế ấy lại không được phản ánh trung thực trong bản lý lịch tự khai khi Nguyễn Tường Thuỵ ứng cử ĐBQH

   Xóa
 16. Nguyễn Tường Thụy đã thể hiện mình là một kẻ cơ hội nhưng dốt nát, trái hẳn với bề ngoài có vẻ tri thức của hắn. Hắn cơ hội ở chỗ, trong khi nhân dân cả nước đang đau nỗi đau của khúc ruột miền trung thì hắn lại lợi dụng nó, coi đó là cơ hội hoạt động chống phá. Hắn ngu dốt ở chỗ, là người Việt Nam thì không ai không muốn có một nền công nghiệp phát triển, cùng với đó là một môi trường trong sạch, nhân dân Việt Nam chọn cả hai, cả cá và thép.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Tường Thụy đang coi nhân dân Việt Nam như những con rối mà hắn có thể dễ dàng “dắt mũi”, lừa lọc, nhưng không, qua hai cuộc kháng chiến chống đế quốc Pháp và Mỹ thần thánh của dân tộc, nhân dân ta đã thể hiện mình có một khả năng to lớn, một tinh thần đấu tranh quyết liệt, không ngừng nghỉ với cái xấu. Nguyễn Tường Thụy đã bị nhân dân vạch rõ cái xấu xa của hắn, chắn chắn rằng với tinh thần cách mạng như vậy, không ai có thể tín nhiệm cho Tường Thụy được.

   Xóa
 17. Chúng ta có thể nhận ra những bộ mặt của những nhà dân chủ bờ hồ trong cuộc biểu tình như nguyễn quang a, nguyễn xuân diện , bích phượng ....đó là những kẻ chẳng có mục đích gì tốt đẹp hết. Các "nhà dân chủ" miệng hô hào "yêu nước,thương dân" mà lại nhẫn tâm lợi dụng nỗi đau khổ,sự khó khăn của nhân dân làm cơ hội thực hiện mưu đồ chính trị phản động và vun vén quyền lợi cho mình, nói thương dân mà lại lấy dân làm lá chắn rồi đứng đằng sau giật dây kích động tạo bạo loạn. Những lời nói của Nguyễn Tường Thụy toàn là những lời sai trái, giả tạo mọi người cần cảnh giác

  Trả lờiXóa
 18. Những kẻ như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Tường Thụy là những kẻ luôn miệng nói là yêu nước, luôn đấu tranh về quyền tự do của người dân nhưng liệu có làm được những công việc tưởng như rất nhỏ này không, hay là sợ chết không dám xuống. Đừng tin những điều rận chủ nói, mà hãy nhìn xem những điều chúng làm, xuyên tạc, xúi giục kích động người dân, nói xấu chính quyền, toàn là những việc "tốt". Người dân hãy bình tĩnh, tránh bị những kẻ xấu kích động

  Trả lờiXóa
 19. Bản chất của những kẻ dân chủ dởm này người dân còn lạ lẫm gì nữa cơ chứ, những kẻ này cũng chỉ vì mấy đồng tiền mà hành động lừa dối người dân, chống phá đất nước mà thôi và lần này cũng vậy. Mới đây, một số nhà “dân chủ” lại tung tin xuyên tạc các cơ quan chức năng đang cố tình chặn mạng điện thoại và mạng xã hội liên quan tới các từ khóa như “cá chết”, “fomosa”. Mục đích của họ là để xuyên tạc, kích động chính quyền cố tình bao che cho fomosa, cố tình để cho vụ việc cá chết bị chìm xuồng. Mọi người hãy tỉnh táo

  Trả lờiXóa
 20. Không còn lạ gì với Nguyễn Tường Thụy, vẫn là danh nghĩa các nhà dân chủ rởm, luôn tự khoe rằng mình vì lợi ích của mọi người, đấu tranh cho công lý và hơi tự ảo tưởng sức mạnh khi ghi tên mình trong đợt bầu cử Quốc Hội vừa qua, nhưng cũng như đa số những kẻ chỉ mang cái danh nghĩa hão huyền thì Nguyễn Tường Thụy cũng bị bóc mẽ và bao chuyện xấu xa cũng lôi ra ánh sáng. Nói thế hơi quá nhưng những việc mà Nguyễn Tường Thụy để lại "tiếng thơm" thì cũng đã để thiên hạ biết từ lâu rồi!

  Trả lờiXóa
 21. Thật may là nhân dân ta đã thể hiện được sức mạnh to lớn của mình, thể hiện được sự sáng suốt của mình trong nhìn nhận bản chất của đối tượng. Nhân dân và đặc biệt là những người hàng xóm của Nguyễn Tường Thụy đã tích cực đấu tranh vạch rõ âm mưu, những hoạt động vi phạm pháp luật của Thụy, từ đó góp phần loại bỏ hắn ra khỏi danh sách ứng cử Quốc hội khóa 14.

  Trả lờiXóa
 22. Khi nguyên nhân của vấn đề chưa được làm rõ, khi sự việc vẫn đang được cố tìm ra nguyên nhân bởi cơ quan chức năng thì những phát ngôn vu cáo thiếu căn cứ đều chứng tỏ cái ngu dốt của Thụy như mấy đứa trẻ trâu cầm đèn chạy trước ô tô.Chúng ta cần phải nhìn nhận rằng, những phát ngôn của lãnh đạo formosa là hoàn toàn sai lầm và khó chấp nhận được nhưng với ý kiến bao che và tạo điều kiện cho formosa hủy hoại môi trường của chính quyền là hoàn toàn sai lầm.

  Trả lờiXóa
 23. Những điều nói lên của thụy chứng tỏ Thụy là một con người thiếu hiểu biết và nhận thức vấn đề, thế mà cũng đòi làm chính trị khi tham gia ứng cử đại biểu quốc hội vừa qua. Bản thân Thụy phải hiểu rằng, muốn nói một vấn đề thì phải đặt vấn đề đó trong mọi chiều và phải có nhận thức đúng đắn trên những sự thật và thực tế, việc cá chết là hoàn toàn có thật và rẩt to lớn nhưng nguyên nhân của nó lại là vấn đề chưa được làm rõ và đang cố để làm rõ nó. Đừng ngồi một chỗ lấy cái ngu muội của bản thân mà phán bừa cho vấn đề bị phức tạp thêm trong những con người thiếu hiểu biết.

  Trả lờiXóa
 24. Thôi đừng nói từ chọn cá vớ vẩn nữa, nhiều người miệng thì vẫn tôi chọn cá, tôi muốn bảo vệ môi trường, nhưng ngay trong từng hành động đã thấy sự hủy hoại môt trường hiện hữu, vứt rác bữa bài, không có ý thức để bảo về môi trường chúng, phải làm từ những điều nhỏ nhất chứ đừng nói mồm

  Trả lờiXóa
 25. Thấy cá vừa chết có mấy ông cũng hô tôi chọn cá nhưng sau đợt nghỉ lễ 30/4 thì rác được bao phủ khắp các bãi biển sau những cuộc ăn nhậu của người dân, vậy đó là cách mà người ta chọn cá đấy ah,hay chọn chỉ là nói cho vui có phong trao, thấy người ta bảo gì mình làm nấy

  Trả lờiXóa
 26. Những vấn đề tường chừng rất nhỏ nhưng qua lắng kính màu mè thiếu hiểu biết và được phụ hòa dưới những trí tưởng tưởng bay bổng cộng thêm vào đó là tài năng chém gió đã hình thành nên những câu chuyện phức tạp, li kì và rất cổ tích, cần thấy là chuyện cá chết cứ để cho cơ quan chức năng có quyết định cuối cùng đã, rồi sau khi có kết quả hẵng tính

  Trả lờiXóa
 27. Một cách viết theo lối quy chụp bản thân đã mang trong mình những lối áp đặt suy nghĩ thì không bao giờ có những đánh giá khách quan, mà phải dựa trên thực tế, dựa trên những kết quả khoa học ,những phân tích, không phải mỗi chuyên gia nước ngoài mà cả chuyên gia Việt Nam để từ đó có cách phán xét chính xác

  Trả lờiXóa
 28. Tôi chọn cá người dân chọn gì, mày lãnh đạo bọn tao, mày là thằng nào mà dám phát ngôn như thể mày là chủ tịch nước là mấy ở chính phủ vậy, hay cũng là một loại người ảo tưởng về sức mạnh nên tưởng mình là nhất là có sức mạnh thu phục lòng người

  Trả lờiXóa
 29. Nguyễn Tường Thụy không phải chọn cá, cũng không phải chọn thép mà Nguyễn Tường Thụy đang chọn "tiền". Hành nghề dân chủ chuyên đi biểu tình, kích động người dân thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước như Nguyễn Tường Thụy người dân có còn lạ lẫm gì nữa đâu

  Trả lờiXóa
 30. Đây là lần đầu tiên Việt Nam phải đối mặt với một thảm họa môi trường này cho nên cần phải nghiên cứu thấu đáo để tìm ra nguyên nhân chính xác, đúng đắn nhất chứ không thể vội vã, nóng vội, Nguyễn Tường Thụy là ai chứ, người tự ứng cử theo phong trào của các rận chủ, thất bại mà thôi, không đủ tư cách mà, bây giờ quay ra tiếp tục nói xấu nhà nước, chưa gì hắn đã cho rằng nguyên nhân là do FORMOSA và đặt ngay rằng nhà nước bao che,gây hoang mang cho tâm lí người dân, đúng là đầu óc của một kẻ chuyên chống đối phá hoại nhà nước, lừa bịp nhân dân

  Trả lờiXóa
 31. Trong khi chúng ra rả kêu chọn cá thì có ai hiểu rằng hàm ý của chúng chính là gì không? Xin thưa rằng cá tôm cua chúng chẳng chọn cái gì đâu, mà cái chúng theo đuổi đó chính là những đồng tiền dơ bẩn đang đợi chúng kêu gào để mớm vào mà thôi!

  Trả lờiXóa
 32. Coi biểu tình như một cái nghề, coi sự vất vả của nhân dân đang trải qua là một cơ hội để kiếm tiền thì chúng ta càng hiểu rõ hơn về bản chất giả dối của lũ rận chủ này mà thôi. Chẳng có thứ gì tốt đẹp ở chúng!

  Trả lờiXóa