“NGƯỜI PHỤ NỮ BỊ AN NINH ĐÁNH”-CHỊ LÀ AI?

11/05/2016
Tags:

62 nhận xét:

 1. con mụ này là con cháu của chế độ ngụy quyền cũ. trên face nhà nó toàn mấy stt nhớ về cái ngày chúng nó được ăn trên ngồi chốc trên sự lao động vất vả của nhân dân. Rồi cái vụ này các nhân chứng ở đó đều thấy con này tự đập mặt xuống đường vào véo con bé con nhằm ăn vạ đổ lỗi cho công an thôi mà

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhiều kẻ lợi dụng biểu tình để phá hoạt, gây rối an ninh trật tự. Thiết nghĩ đã đến lúc Việt Nam cần có luật biểu tình. Mỗi khi người dân tụ tập, tuần hành mà không có ai làm chủ, điều khiển sẽ rất dễ dẫn xảy ra mẫu thuẫn, va chạm.Vì vậy, nếu có luật biểu tình sẽ tránh được những xung đột không đáng có, để mỗi cuộc biểu tình đều ôn hòa, văn minh.

   Xóa
 2. Trách nhiệm của người làm cha, làm mẹ là phải bảo vệ, che chở con cái của mình, biết những chỗ phức tạp, có nguy cơ xảy ra bạo lực như biểu tình để không lôi kéo hay cho con của mình tham gia vào. Nhưng bà mẹ Hoàng Mỹ Uyên trong hình ảnh được đăng tải và chia sẻ mới đây thật khó chấp nhận, đó là sự vô lương tâm, tàn nhẫn và thiếu trách nhiệm với tư cách một người mẹ.Có lẽ những người đã xem clip của Hoàng Mỹ Uyên sẽ càng bức xúc hơn khi mà để đạt được mục đích của mình thì Hoàng Mỹ Uyên đã lợi dụng cả sự ngây thơ của con trẻ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mấy ông anh hùng bàn phím cứ lên mạng đọc mấy trang báo lá cải rồi bảo chính quyền dánh người biểu tình đi.rồi về xem xem mẹ con nhà nó có bị thương tích gì ko.một con mẹ ngu đưa con theo biểu tình.trong lúc chen lấn bị xô đẩy xuống rồi hét như con lợn bị chọc tiết.lúc đó mà có đụng độ xảy ra thì chúng m ra sao.đây chưa nói đến chuyện công an nhé.như ở bên dân chủ mẽo thì con mụ uyên này vs đồng bọn bị ăn hành no rồi

   Xóa
 3. Sự xuất hiện của Hoàng Mỹ Uyên làm cho giới rận chủ trong và ngoài nước như nắng hạn gặp mưa rào. Các phần tử phản động nhanh chóng giật dây kích động, khen ngợi sự “ngu dốt” của Uyên. Chỉ vì mấy cái đồng tiền dơ bẩn mà mang cả con cái của mình ra làm trò đùa.

  Trả lờiXóa
 4. con mụ đó chỉ đi biểu tình vì việt tân sai khiến nó chứ.Đám rân chủ chỉ đợi những hành động thế này mà nói xấu xuyên tạc sai sự thật thôi, theo mình thấy thì mấy chú công an họ là người có trách nhiệm và luôn bảo vệ dân chứ đâu có đi đánh dân bao giờ đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không phải người nào đọc tin cũng hùa theo ủng hộ cái ả đàn bà lăng loài Mỹ Uyên đâu. Chúng tôi cũng nhìn nhận trên nhiều quan điểm, và phân tích với nhau, và cũng hiểu ra rằng đây chỉ là trò diễn của ả đàn bà điên này thôi. Mang con mình ra làm chuột bạch để diễn ở đám biểu tình thì không còn gì để nói.

   Xóa
 5. Tôi nói thật với chị Hoàng Mỹ Uyên này, chị đừng để con chị sau này lớn lên có hiểu biết rồi nhìn lại những bức ảnh chị ôm con khóc lóc rồi những video chị bịa đăt như vậy kẻo em nhỏ sẽ khinh bỉ chị đấy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cuộc biểu tình có phải đơn thuần vì cá chết, hay vì những người ngư dân hay nó là một cái cớ để bọn phản động làm những chuyện hại nước hại dân. Trong cái màn kịch do bọn chúng gây ra có một diễn viên vô cùng xuất sắc. Hoàng Mỹ Yên- một ả điếm lành nghề với quá khứ không thể "hào nhoáng" hơn. Bản thân là một thây mà của VNCH, luôn có những hoạt động chống chính quyền nhân dân, có những lời lẽ xúc phạm, bôi nhọ chế độ, lãnh tụ, một con đàn bà ngủ với thằng đàn ông này bắt thằng khác đổ vỏ rồi đem cái sản phẩm đó chính là đứa con của ả ra để làm công cụ kiếm tiền cũng như thực hiện mưu đồ bẩn thỉu của ả. Một con người như thế chúng ta có tin và nên tin được chăng? Tôi thì không!

   Xóa
 6. Với tư cách là thành viên của VOICE, việc Hoàng Mỹ Uyên tham gia các cuộc biểu tình, tuần hành dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường chắc chắn nằm trong âm mưu, ý đồ của VOICE và Việt tân hòng lợi dụng các cuộc biểu tình, tuần hành này phục vụ các mưu đồ chính trị đen tối với Nhà nước Việt Nam. Thật đáng thương cho bé gái, bằng tuổi này, các bé khác được ăn học, vui chơi thì mình mẹ chính người sinh ra mình lôi đi làm việc xấu!

  Trả lờiXóa
 7. Cộng đồng mạng ngày nay nhiều bộ phận chỉ biết like và share, họ không quan tâm mình đang đọc cái gì, liên quan đến cái gì, sự thật được bao nhiêu, đây chính là cơ hội để các đối tượng phản động, đối tượng dân chủ lợi dụng để tạo nên làn sóng, đưa ra những bài viết giả gây sức ép cho chính quyền.
  Việc người phụ nữ trong ảnh vu cho Công an đánh đập là một ví dụ như vậy, cô ta tên thật là Hoàng Mỹ Uyên, là thành viên của tổ chúc VOICE, một tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân, cho nên có thể thấy việc Uyên vu cho chính quyền Công an đánh Uyên chỉ là một chiêu trò chống phá của Uyên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những bậc làm cha, làm mẹ đều thừa biết rằng, những hoạt động biểu tình, tập trung đông người đều có có thể nảy sinh những vụ việc có thể đe dọa đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của con người ở mức độ này hay mức độ khác. Hơn nữa trong các hoạt động biểu tình vừa qua cho thấy sự hỗn độn, a dua theo đám đông và hoàn toàn không biểu đạt một thông điệp nào thống nhất, nói về môi trường thì ít mà chửi bới chính quyền thì nhiều

   Xóa
 8. Đúng là lắm chiều trò, theo kiểu bẩn bẩn bựa của trung quốc. có thể nghĩ ra mọi thứ để hướng lái của dự luậ vào lực lượng công an, chính quyền. chúng muốn tuyên truyền rằng công an là xấu, muốn dân mình ghét công an, sau đó tham gia biểu tình. Biều tình như thái lan thì suốt ngày biểu tình thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản thân bức ảnh nó chỉ lưu lại khoảnh khắc trong vòng chưa đầy 1 giây, vậy mà nhiều người lại đem nó ra để suy diễn cho cả một quá trình trong khi nội dung bức ảnh thì chả có gì liên quan đến sự suy diễn đấy cả. Có lẽ những ai quan tâm và theo dõi thì đều biết rằng cuộc biểu tình xảy ra cách đây 1,2 hôm nó không ôn hòa như những gì đã được tuyên bố trước đó, bằng chứng là sự lăng mạ, xúc phạm lực lượng bảo vệ thậm chí còn có kẻ xịt thẳng hơi cay vào mặt lực lượng thanh niên xung phong. Ngay từ khi bắt đầu lời nói và hành động đã có sự mâu thuẫn thì chúng ta cũng có quyền nghi ngờ bản chất của cuộc biểu tình ấy

   Xóa
 9. Phụ nữ và trẻ em vốn là hai nhóm đối tượng yếu thế trong xã hội, nên luôn nhận được sự quan tâm, bảo vệ của xã hội. Bất kỳ một hành động bạo lực nào với họ cũng thường không nhận được sự đồng tình, thậm chí bị lên án, phê phán. Hiểu được điều này, người mẹ (đã được huấn luyện, đào tạo về phương pháp hoạt động chống chính quyền) chắc chắn đã vận dụng những gì được huấn luyện, đưa con theo đi biểu tình, có thể còn cố ý khiêu khích các lực lượng giữ gìn trật tự để có cớ giở trò ăn vạ và vu cáo nhằm hạ uy tín chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những cái thông tin một chiều mà Mỹ uyên đưa ra thì chỉ có lũ nhà rận nó mới hùa theo thôi, chứ dân ta thừa hiểu đây là vở diễn của mẹ con nhà nó mà do Mỹ uyên dàn dựng. Nó cứ tưởng ai cũng chậm phát triển như lũ nhà rận nên tin theo mấy cái lời vớ vẩn của nó ấy. Người ta đọc thông tin rồi là phân tích thông tin xem có bao nhiêu phần trăm sự thật trong đó, chứ không phải đọc thông tin xong là hùa theo chưa biết đúng sai thế nào đã share trên mạng. Chỉ là lũ nhà rận chúng ngu thì mới làm vậy thôi

   Xóa
 10. Thật là nực cười khi mà trong cuộc biểu tình ngày hôm đó có hàng trăm cái máy quay, máy ảnh luôn hướng về phía lực lượng chức năng tham gia giữ gìn trật tự mà lại không thấy quay được cái ảnh nào về việc chị ta bị công an đánh, tại sao chỉ các có cái ảnh đó? Nó đã chứng minh một điều là nó chỉ là sự xuyên tạc, bịa đặt có chủ đích của các đối tượng xấu nhằm hạ uy tín lực lượng công an mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi thấy ngày nay các bạn nhận xét mọi việc bằng cảm tính bằng con tim mình nhiều hơn bằng lý trí thì phải.Các bạn hãy thử nhìn nhận lại xem chị Mỹ Uyên đó là ai tử tế đến thế nào , cá bạn có thấy công an đánh chị đó không hay chỉ nghe những lời chị ấy tự nói ra không có bằng chứng gì cả. và rồi hành động bế con mình lao vào đám đông biểu tình đang rất nóng như vậy có phải là hành động đúng không , làm như vậy là bảo vệ được môi trường à tôi cho đó là ngu ngốc thì đúng hơn.

   Xóa
 11. Làm sao mà có chuyện công an đi đánh chị ta và con chị ta được, nếu có thì đã có hành trăm bức ảnh thể hiện việc này rồi chứ không phải chỉ là bức ảnh chị ta như thế. Nó đã chứng minh rõ ràng một điều rằng chị ta đi biểu tình chỉ nhằm mục đích ăn vạ, kích động tâm lý đám đông để đạt được những mục đích xấu xa của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực ra những hành động của con Mỹ Uyên này vô cùng đối lập , miệng thì bảo con tôi cần , con tối cần nhưng nhìn xem , con của họ có những gì xã hội , nhà nước này cung cấp nhưng mà bị chính người mẹ của mình cướp mất ví như quyền được vui chơi , nô đùa thế mà lại bị bà mẹ xấu xa độc ác này kéo vào cuộc đua chính trị , vì những đồng tiền bẩn mà sẵn sàng bán đi cái tương lai tươi sáng của chính con gái mình . Như thế có xứng đáng làm một người mẹ hay không

   Xóa
 12. Các bạn hãy tỉnh táo để phân biệt mức độ xác thực của những thông tin kiều này, hãy sử dụng cái đầu lạnh của mình để nhận định tình hình, thể hiện mình là những người thu tin thông minh, đừng để những thông tin trên mạng đánh lừa, dắt mũi bạn. Người phụ nữ này đã quá rõ mặt với lực lượng an ninh, chị ta hoạt động theo sự chỉ đạo của các đối tượng bên ngoài nhằm lợi dụng hiện tượng cá chết để phá hoại đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình đọc thấy thông tin chị này là chủ một quán cafe, và chị ấy có thâm niên đi đổ vỏ vào người khác mà. Cho nên việc chị ấy dùng con mình làm bạn diễn để đổ tội cho người khác là chuyện bình thường thôi. Còn người dân đọc thông tin thì họ cũng sẽ phân tích và hiểu đấy chỉ là cảnh diễn vụng về của những kẻ ngu dốt và có đầu óc không bình thường

   Xóa
 13. Tại sao trong các cuộc biểu tình đó có rất nhiều phóng viên báo chí và đặc biệt là hiện nay hầu hết ai cũng có những chiếc điện thoại có thể ghi lại bất kỳ những hình ảnh nào một cách nhanh chóng vậy mà lại không thấy ai có thể ghi lại được bất kỳ một hình ảnh nào về việc lực lượng công an đánh chị này. Chúng làm sao mà có được chứ bởi đơn giản là không thể nào có được, đó chỉ là sự vu các của các đối tượng mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau mỗi vụ biểu tình, khi người dân bị kích động lên đến đỉnh điểm của sự bức xúc thì những bức ảnh và những lời chú thích về mẹ con Hoàng Mỹ Uyên những ngày qua chỉ là sản phẩm của truyền thông lề trái, sản phẩm xuyên tạc của các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam mà thôi. Cộng đồng mạng Việt Nam với thói quen nhấn like không cần suy xét đã và đang khiến câu chuyện này phức tạp hơn mà không có lợi ích gì cả.

   Xóa
 14. Thật buồn cho tư cách của những nhà “dân chủ” Việt, họ luôn kêu gào muốn xây dựng một đất nước phát triền, công bằng hơn nhưng những gì mà họ đã và đang thực hiện lại không như vậy. Những việc đó chỉ chứng tỏ họ là những kẻ lừa lọc, cơ hội, chuyên nghề vu cáo, ăn vạ miễn sao thực hiện được mục đích của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Dưới góc nhìn của một người công dân trong xã hội Việt Nam, tôi cho rằng hoạt động biểu tình vừa qua liên quan đến vấn đề môi trường nhưng với những khẩu hiệu như như vậy là hoàn toàn không phù hợp, thậm trí nó còn tạo nên nguy cơ mất an ninh trật tự, ảnh hưởng đến kinh tế xã hội. Còn chuyện bà Mỹ Uyên cho rằng mình bị đánh tôi hoàn toàn không tin vì vô căn cứ, không có thằng nào nằm trong hệ thống chính quyền bảo vệ người dân mà lại có gan đánh người, đặc biệt là phụ nữ và trẻ nhỏ ở chỗ đông người như thế; hàng chục, hàng trăm thiết bị ghi hình mà không đưa ra được video "đánh người".

  Trả lờiXóa
 16. Có những clip chứng tỏ rằng bà này rõ ràng chả bị công an nào ở đây đánh cả, cũng có nhiều thành phần tự sướng là bị công an đánh trong khi tôi thì chẳng nhìn thấy dấu hiệu nào của công an, thậm chí là người khác đoái hoài động chạm đến con người này. Chả nhẽ ăn không nói có, ăn vạ như Chí Phèo là có thật ư? Diễn trò quá là hài mà ai cũng nhìn ra được

  Trả lờiXóa
 17. Sự việc này tôi thấy cộng đồng mạng cần phải nhìn nhận rất rõ trên nhiều phương diện, chứ nếu nhìn nhận theo phương diện mà của cô ả Mỹ Uyên đưa ra thì không nên chút nào. Bởi các bạn thấy, trên phương diện của một người mẹ mà đưa con đến chốn đông người lại không đảm bảo an toàn cho con thì có chấp nhận được không? Gỉa sử không may trong số đám đông quá khích của biểu tình người ta ném gạch, ném đá vào đầu con chị vỡ đầu ra đấy thì sao? Và cái sự việc con chị bị đánh là do đám biểu tình gây ra thì sao? Đứng ở góc độ một người mẹ tôi thấy bà Mỹ Uyên này đúng là một con điên chính hiệu, không chữa được!

  Trả lờiXóa
 18. Uyên có biệt danh là Ubee Crazy và là thành viên của viên tổ chức VOICE của do Trịnh Hội đứng đầu. còn Trịnh Hội lại thành viên Việt Tân, VOICE chính là một tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố, phản động Việt tân,
  đấy mọi người chắc cũng hiểu dần rồi đấy, nói sâu xa hơn thì Uyên làm việc cho bọn Việt Tân phá hoại sự yên bình của đất nước, thế nên bà ta cố tình mang người con đi theo biểu tình gây rối phá hoại, biết đâu là do bị chính đồng bọn của Uyên đánh đấm cho vài cái rồi vu cáo cho công an đánh người, có hình ảnh bằng chứng nào cho thấy Uyên và con bị công an đánh đập đâu, đúng là người đàn bà không xứng làm mẹ nữa rồi, lợi dụng cả con gái của mình để kiếm tiền nhơ bẩn, phản bội quê hương đất nước

  Trả lờiXóa
 19. vâng chị là một người khá nổi tiếng. Một diễn viên quần chúng với diễn xuất một cách sâu sắc. Chị diễn sâu quá, diễn như các diễn viên chuyên nghiệ, diễn một cách kinh khủng khiến nhiều người tin vào vai diễn của chị như diễn viên chuyên nghiệp. vâng chị là một dân chủ thực sự, chị thường xuyên xuất hiện trong các cuộc biểu tình, gây rối của các đối tượng dân chủ. Chị là thành viên rất tích cực của VOICE, một tôt chức. VOICE chính là một tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố, phản động Việt tân. Âm mưu của VOICE cũng là tìm mọi cách tạo dựng lực lượng đối lập ở trong nước, tiến tới xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản và thay đổi chế độ chính trị tại VIệt Nam. Tổ chức này là một cánh tay nối dài của Việt Tân. Diễn viên quần chúng Hoàng Mỹ Uyên đã được VOICE đưa ra nước ngoài đào tạo, huấn luyện để thực hiệm âm mưu của tổ chức. Thế mới thấy mức độ điêu ngoa, xảo trá và âm mưu đen tối của các đối tượng. Và đó là hình ảnh của Hoàng Mỹ Uyên.

  Trả lờiXóa

 20. À thì ra là vậy, thế mà ban đầu mình cứ tưởng là bị đánh oan thật nữa chứ, công nhận có nhiều vụ nhiều thằng tay thì đang đánh công an mà mồm thì vẫn kêu công an đánh người mới vui chứ, cũng khổ mấy ông công an, haiza

  Trả lờiXóa
 21. Chẳng hiểu vì sao người ta lại đóng kịch giỏi như vậy luôn, đem cả trẻ con ra làm diễn viên phụ mà không thấy tội cho con của mình, mỗi mình làm chuyện phi pháp được rồi mang con ra làm bàn đạp làm gì, khổ thân con trẻ

  Trả lờiXóa
 22. Thật sự nếu không độc những thông tin này thì tôi vẫn nghĩ đây là một trường hợp bị oan, đọc xong rồi thấy mình hơi hấp tấp trong khi kết luận về một sự việc nào đó, giờ người nói dối như cuội không biết đường nào mà lần, nhưng tìm hiểu nhiều kênh khác thì cũng thấy người ta nói như vậy

  Trả lờiXóa
 23. Đây chính xác là một con hành nghề bán nước, mọi người thấy chưa, nó làm rất chuyên nghiệp, đóng rất đạt, nhìn vào ai cũng tưởng như thật, nếu mọi người không cảnh giác thì nói thẳng sẽ bị chúng lừa trong tích tắc, rồi tự nhiên tiếp tay cho bọn mất dạy này khi nào không biết

  Trả lờiXóa
 24. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 25. Cả đất nước nó còn bán được, thì việc đem con gái ra để lăng xê cho trò của mình cũng là một chuyện dễ hiểu, làm được chuyện trái lương tâm như vậy thì thậm chí bán con cho người ta nó cũng làm như những chuyện rất bình thường, và nói tóm lại là thú tính

  Trả lờiXóa
 26. Biểu tình là câu chuyện người lớn, có đúng có sai, có vô tư có lợi dụng, xã hội vốn phức tạp và trong bối cảnh chính quyền vốn chậm chạp, các chí sĩ dân chủ thì đến mùa làm ăn, mọi thứ coi như tương đối và khó bình luận sát thực. Tuy nhiên, việc lôi con của mình vào đám đông đang bị kích động để rồi vướng vào các xô xát đương nhiên, và lợi dụng sân khấu này để thể hiện luôn tình mẫu tử dưới bạt ngàn camera, thì điều đó chắc chắn không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 27. Mọi người hãy cảnh giác với lũ việt tân. chúng đang hoạt động nhờ nguồn viện trợ từ Mỹ và các cá nhân cũng như tổ chức phản động khác. từ nguồn viện trợ này chúng chi tiền về cho các tên phản động trong nước để đi công kích biểu tình, dựng chuyện hòng âm mưu chống phá chính quyền. vì vậy khi kêu đi biểu tình mà được nhận tiền thì mọi người đừng nghe theo nhé. hãy cùng chung tay bảo vệ đất nước trước họa xâm lăng.

  Trả lờiXóa
 28. Hổ dữ không ăn thịt con, nhưng ả này còn sẵn sàng ném con vào đám đông giữa những con người hùng hổ, gây rối bất chấp luật pháp. Có lẽ ả ta cũng dự đoán trước được đứa trẻ sẽ không thể bình yên trong đám hỗn loạn đó, và đó là cái cớ để mụ ta diễn trò bên cạnh đứa con, và hẳn sẽ nhận được kha khá nhiều tiền sau vụ này. Mụ này cứ tưởng ai cũng chậm phát triển như lũ nhà rận nên tin theo mấy cái lời vớ vẩn của nó ấy. Người ta đọc thông tin rồi là phân tích thông tin xem có bao nhiêu phần trăm sự thật trong đó, chứ không phải đọc thông tin xong là hùa theo chưa biết đúng sai thế nào đã share trên mạng. Chỉ là lũ nhà rận chúng ngu thì mới làm vậy thôi

  Trả lờiXóa
 29. các nhà “dân chủ” muốn lợi dụng vấn đề cá chết ở miền Trung để tạo cớ kích động đông đảo người dân xuống đường dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường. Khi người dân đã xuống đường đông đảo, các nhà “dân chủ” sẽ tạo cớ kích động để biến từ biểu tình bảo vệ môi trường sang thành biểu tình, bạo động chống chinh quyền, thậm chí là bạo loạn, lật đổ.

  Trả lờiXóa
 30. Chỉ cũng vì miếng cơm manh áo và lòng tham cộng sự ngu dốt mới đưa con mình đi vào những nơi như vậy! Trẻ con nó biết gì sao lại hành xác con mình như vậy? Không bằng mấy kẻ chăn dắt trẻ em lang thang mô côi kiếm sống bằng việc đi ăn xin la lết lề đường bởi nó còn khôn hơn vì nó lấy tiền đó về nuôi nâng chăm sóc cho con cái nó học hành vui chơi, loại mẹ đầu đất não nhũn mới làm vậy. Nghiệp cũng từ vô minh là vậy

  Trả lờiXóa
 31. Và một kịch bản dường như đã được lên sẵn, ngay lập tức không những chị Uyên mà những kẻ đồng bọn “dân chủ” lập tức tuyên truyền, kích động, hô hào, kích động cho rằng lực lượng Công an đã đánh đập dã mãn những người tham gia biểu tình, tuần hành vì “môi trường”. Và không lạ lẫm gì khi những phương tiện truyền thông của các đài báo, trang mạng không có thiện chí, chống phá đất nước cũng đã đăng tải những thông tin xuyên tạc sự thật, bôi nhọ, phí bảng lực lượng Công an và các lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
 32. Sao lại có thể đưa con gái mình đi vào những cuộc biểu tình trong khi nó còn bè như vậy chứ, chưa cần biết biểu tình có đúng hay sai nhưng làm như vậy là không phù hợp có âm mưu gì đó hay sao mà lại phải đem cả con cái theo, là một người mẹ ai mà chả muốn bảo vệ con mình thật tốt, nói gì thì nói, yêu nước nhưng nêu mà liên quan trực tiếp đến lượi ích bản thân thì người ta cũng chỉ lên án, chỉu trích mà thôi, đối với những hành động như vậy chắc chắn có âm mưu hay được lowiuj ích gì đó

  Trả lờiXóa
 33. Mất cái tổ chức này có lẽ nếu chỉ mà theo dõi họ qua những hình ảnh trên mạng qua những thông từ những báo chí thfi không hiểu hất bản chất cảu những con người này đâu, với những thủ đoạn như vậy chưa là gì, họ có thể tự đập vào mặt mình để vu không cho chính quyền, có thể nhịn ăn nhịn uống để đòi dân chủ, tự do mặc dù họ rất tự do dân chủ, vậy điều gì khiến họ lại phải khổ như vậy, cahr ai ngu mà tự nhiên như vậy đâu,...

  Trả lờiXóa
 34. Mọi chuyện đều có thể dựng lên, kể cả cái bạn nhìn thấy, nghe thấy như thật vẫn chả phải là thật. Vi dụ chút: mình sống cùng các anh lính công an đến 7 năm, nhìn cái là biết công an thật giả rồi, chả cần mấy cái áo xanh lè nhái làm hàng cũng nhận ra là thật giả. Nhưng không phải ai cũng nhận ra được - thế mới có chuyện giả công an đi lừa đảo. Thêm nữa, trong chuyện "Ngày của mẹ" thì hạ gọn 1 cô gái ấy chỉ cần 1 bạn Binh Nhất đi nghĩa vụ và học thuộc bài 36 động tác cơ bản mỗi sáng thôi, nên tính chân thật của câu chuyện cần phải xem xét rất kỹ.

  Trả lờiXóa
 35. Quan tâm và bức xúc trước những việc cá chết hàng loạt ở các tỉnh miền Trung đã và đang gây ra những ảnh hưởng về mọi mặt của người dân là điều mà mỗi người dân Việt Nam chúng ta đang trải qua. Vậy nhưng không vì thế mà chúng ta lại cổ vũ và tham gia các hoạt động biểu tình, gây rối an ninh trật tự với những băng rôn, khẩu hiệu phản cảm gây hoang mang dư luận.

  Trả lờiXóa
 36. Hoàng Mỹ Uyên đã biến những ngày cuối tuần vui chơi của trẻ thơ để đưa những đứa con của mình ra làm công cụ để họ kiếm những đồng tiền và đánh bóng tên tuổi của mình. Phải chăng đó là “dân chủ”, “nhân quyền” mà họ đang hướng tới hay sao? Phải chăng vì tiền mà họ sẵn sàng làm tất cả, kể cả đưa đứa con của mình ra làm con chuột bạch hay sao?

  Trả lờiXóa
 37. Qua vụ việc của Hoàng Mỹ Uyên có lẽ các cơ quan chức năng cần phải trừng trị những kẻ có hành động lợi dụng trẻ em vào những mục đích xấu ngay lập tức. Hỡi, những nhà "dân chủ" dởm hãy cảnh tỉnh đi, đừng vì tiền mà làm hỏng tuổi thơ và tương lai của những đứa trẻ, đừng để "đời cha ăn mặn đời con khát nước"

  Trả lờiXóa
 38. Điều đáng nói ở đây là kèm theo hình ảnh được đăng tải, chia sẻ trên là những lời lẽ vu cáo Công an đàn áp, áp bức người dân, trong đó có trẻ nhỏ, đổ hết trách nhiệm cho chính quyền rằng tại sao không bảo vệ người dân. Vâng, xin thưa, trách nhiệm của chính quyền, của Công an là bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ tính mạng của người dân. Nhưng lực lượng Công an dù đông đến mức nào cũng không thể kè kè để bảo vệ từng người một được. Tại sao họ không đặt câu hỏi về trách nhiệm của mình, của cá nhân đối với xã hội?

  Trả lờiXóa
 39. Chị là người chuyên tham gia các hoạt động chống đối của Việt Tân. Chị là người mang con đi làm lá chắn trong cuộc biểu tình. Chị là người mang con đi để phục vụ cho việc chửi bới, vu khống chính quyền đánh người. Chị chẳng tốt đẹp gì đâu. Chị hoạt động đắc lực lắm trong tổ chức khủng bố Việt Tân. Chị được đào tạo, huấn luyện ở nước ngoài để trở thành một nhân tố hoạt động trong nước. Thường xuyên tham gia các cuộc biểu tình và cũng thấy thường xuyên nói rằng Công an đánh người. Giờ mình bị đánh ư? Thật chẳng thể nào tin được. Người ta thường nói chỗ ăn tìm đến, chỗ đòn tìm đi nên làm gì có chuyện thấy có thể bị đánh rồi mà vẫn lao vào. Có hai khả năng một là chị vu cáo việc Công an đánh người, hai là chị ta là một người "ngu" khi biết bị đánh mà vẫn tìm đến.

  Trả lờiXóa
 40. Chị là người chuyên tham gia các hoạt động chống đối của Việt Tân. Chị là người mang con đi làm lá chắn trong cuộc biểu tình. Chị là người mang con đi để phục vụ cho việc chửi bới, vu khống chính quyền đánh người. Chị chẳng tốt đẹp gì đâu. Chị hoạt động đắc lực lắm trong tổ chức khủng bố Việt Tân. Chị được đào tạo, huấn luyện ở nước ngoài để trở thành một nhân tố hoạt động trong nước. Thường xuyên tham gia các cuộc biểu tình và cũng thấy thường xuyên nói rằng Công an đánh người. Giờ mình bị đánh ư? Thật chẳng thể nào tin được. Người ta thường nói chỗ ăn tìm đến, chỗ đòn tìm đi nên làm gì có chuyện thấy có thể bị đánh rồi mà vẫn lao vào. Có hai khả năng một là chị vu cáo việc Công an đánh người, hai là chị ta là một người "ngu" khi biết bị đánh mà vẫn tìm đến.

  Trả lờiXóa
 41. Những đứa trẻ như em bé trong câu chuyện của chúng ta rồi sẽ ra sao? Các em sẽ trưởng thành như thế nào? khi ngay từ nhỏ đã được đấng sinh thành dạy cho mình những bài học về sự gian dối, giả tạo! Cần lắm những lời răn đe từ cộng đồng mạng dành cho những bậc phụ huynh "lệch chuẩn" như vậy

  Trả lờiXóa
 42. Người phụ nữ đó chắc chắn là kẻ tán tận lương tân, đưa con gái mình đi vào những nời như vậy, trẻ con đâu hiểu gì chứ, người lớn bảo gì thì chúng là đó thố, thôi là một minh chứng cho thấy sự lợi dụng trẻ con để làm điểm nhấn làm cái bia chắn và để gây sự chú ý cũng như làm lớn tâm fquan trọng của sự việc, nêu sđấy alf một cuộc biểu tình chính nghĩa thì theo mình sẽ chẳng có chuyện này xảy ra

  Trả lờiXóa
 43. "Người mẹ của năm" của chúng ta có tên là Hoàng Mỹ Uyên, hiện là chủ quán của một cửa hàng cà - phê với tên gọi là Người Sài Gòn ở Thành phố Hồ Chí Minh. Giới "dân chủ" trong nước biết đến Uyên với biệt danh Ubee Crazy, một thành viên của viên tổ chức VOICE - “Sáng kiến vì lương tâm người Việt tại hải ngoại” được lĩnh xướng bởi tên phản động lưu manh trong Tổ chức khủng bố Việt Tân là Trịnh Hội.

  Trả lờiXóa
 44. Đằng sau hành động đó lại là cả một âm mưu đầy toan tính của cả một tổ chức chứ không phải đơn giản là "xuất phát từ lòng yêu nước của Uyên". Một cú lừa ngoạn mục khiến cho bất cứ ai có tấm lòng nhân ái, bao dung cũng tỏ ra xót thương và chia sẻ với hình ảnh hai mẹ con ôm nhau giữa đường nước mắt ngắn dài chỉ để "bảo vệ môi trường".

  Trả lờiXóa
 45. tôi đã xem video về vụ việc người phụ nữ tên hoàng mỹ uyên ở trên và nhận thấy rằng máy tay dân chủ đó đã hoàn toàn láo toét khi vu vạ cơ quan chức năng đàn áp hai mẹ con nhà này. tạm chưa bàn đến chuyện biểu tình là đúng hay sai nhưng mà một khi không có bằng chứng nào thuyết phục được đăng kèm theo đó thì bạn đọc hãy là người tỉnh táo, sáng suốt trong việc lựa chọn thông tin và có quan điểm riêng của mình về vấn đề đó.

  Trả lờiXóa
 46. người phụ nữ đó nếu chỉ dừng lại ở bức hình mà một số người post hay share trên facebook thì quả thật đúng là đáng thương thật nhưng nếu là một người duy lý và chơi facebook có thâm niên thì sẽ không lừa được họ. tôi đã xem video quay một cách chi tiết và cụ thể về vụ việc này và thấy rằng nó được đạo diễn rất khéo và tốn rất nhiều tâm tư của người tạo ra nó khi lấy nó làm phục vụ cho mục đích ý đồ của mình. thật bất hạnh cho kẻ đó vì đúng là trẻ không tha, già không thương.

  Trả lờiXóa
 47. gần đây, những chiêu trò chống phá Đảng và Nhà nước ta của các thể lực phản động là rất đa dạng. một trong số đó là lợi dụng lòng yêu nước cũng như thương người của nhân dân ta. cá chết như vậy không ai là không đau xót như bọn chúng đã tạo dựng lên một màn kịch quá là kệch cỡm như hình ảnh của người phụ nữ và đứa bé nêu trên nhưng do đánh trúng lòng yêu nước của nhân dân nên sự thành công của chúng là điều không thể phủ nhận. cần hết sức cảnh giác với thủ đoạn này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, chúng chỉ lợi dụng lòng yêu nước để kiếm tiền mà thôi, Chứ chúng chẳng có tâm nào để mà yêu đất nước yêu tổ quốc yêu đồng bào nhân dân chúng ta đâu. Một thủ đoạn tuy chẳng mới nhưng vẫn luôn được chúng dùng đó chính là kích động biểu tình để diễn trò hề!!!

   Xóa
 48. Với âm mưu, ý đồ đó, việc Hoàng Mỹ Uyên lôi kéo con gái tham gia các cuộc tuần hành này chắc chắn có dụng ý ngay từ đầu nhằm sử dụng cả con trẻ của mình để phục vụ các toan tính chính trị của mình.chúng chỉ lợi dụng lòng yêu nước để kiếm tiền mà thôi, Chứ chúng chẳng có tâm nào để mà yêu đất nước yêu tổ quốc yêu đồng bào nhân dân chúng ta đâu.

  Trả lờiXóa
 49. các cụ đã nói hổ dữ cũng không ăn thịt con nhưng Hoàng Mỹ Uyên thì khác, ả ta sẵn sàng lợi dụng đứa con của mình để phục vụ âm mưu chống phá chính quyền. Ả ta để đứa con của mình phơi nắng, hòa vào đám đông mà không nhận thức được sự nguy hiểm của nó, trẻ nhỏ cần được bao bọc che chở chứ không phải là công cụ cho người lớn

  Trả lờiXóa
 50. Thế thì rõ mười mươi rồi còn gì nữa. Là thành viên của tổ chức phản động và khủng bố chân rết của Việt Tân thì mới cho con của mình đi biểu tình, gây rối trật tự công cộng, rồi không bảo vệ được con mình, tự chuốc những nguy hiểm và không an toàn vào cho con mình. Đó thực sự là một hành động và suy nghĩ rất ngu xuẩn.

  Trả lờiXóa