LẠI THÊM MỘT THẤT BẠI CAY ĐẮNG CỦA “PHONG TRÀO DÂN CHỦ VIỆT”

24/05/2016
Tags:

47 nhận xét:

 1. ngày hội bầu cử trọng đại của đất nước đã thành công tốt đẹp , người dân đã nhận thức rõ quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bỏ lá phiếu của mình bầu ra những người tài đức nhất đại diện cho mình gánh vác công việc của đất nước . một không khí háo hức và hồ hởi diễn ra ở các điểm bầu cử đã chứng minh sự quan tâm và trách nhiệm của người dân đối với đất nước .Và bên cạnh những thành công những mặt tốt đẹp đó thì chúng ta cũng không thể không nhắc đến cái phong trào dân chủ trong nước những kẻ đang tìm đủ mọi cách phá hoại đất nước ,phá hoại cuộc bầu cử của đất nước vì những lợi ích của bản thân và tự cướp đi quyền làm chủ đất nước của mình .nhưng dù sao chúng đã thất bại thảm hại mọi luận điệu xuyên tạc của chúng đều thất bại người dân đã cảnh giác và tẩy chay chúng .

  Trả lờiXóa
 2. bầu cử là quyền công dân cao đẹp của mỗi con ngườ trên đất nước này.ngày 22/5 vừa qua moi người lô lức hân hoan đi bầu cử thực hiện đúng quyền của mình và 98% người dân đã đi bầu cử còn lại một số thành phần là bọn rận chủ bán nước thì lại đang đi từ bỏ chính quyền công dân đó quyền mà chúng cứ dòi mà giờ đâu chúng lại vất đi đâu

  Trả lờiXóa
 3. lần đâu tiênđược đi bỏ phiếu bầu cử lần đầu tiên thực hiện quyền thiêng liêng cao cả này cảm thấy thật phấn khích vui mừng đúng là mot quyền cao đẹp của con người mà chúng ta có thể bầu người thực sự có tài đức để phục vụ lợi ích cho chính mình vây mà vẫn có tên bỏ đi cái quyền này

  Trả lờiXóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Bầu cử là quyền lợi của nhân dân, thông qua bầu cử họ lựa chọn ra những người ưu tú nhất, tin tưởng nhất tham gia vào Quốc hội. Những người này sẽ là nhân tố quan trọng nhất quyết định hoạt động của Quốc hội, Quốc hội có thực hiện hiệu quả quyền giám sát của mình hay không, có thể đại diện cho nhân dân hay không phụ thuộc chính trong tay bà con.

  Trả lờiXóa
 6. Các rân chủ có nói gì đi chăng nữa thì cũng không thể nào dối trá nhân dân mãi được, họ tự nhận thức được quyền lợi của mình và hào hứng, mong muốn được thực hiện quyền đó trên thực tế. Họ muốn mình là những chủ nhân thật sự của Nhà nước, Nhà nước này thực sự là Nhà nước của dân, do dân chứ không phải là Nhà nước do ai đó sắp đặt, lập nên, và đương nhiên không thể nào từ bỏ quyền bầu cử được.

  Trả lờiXóa
 7. Thật là không may cho các phần tử xấu, các thành phần rận chủ ở trong nước, chúng ra rả tuyên truyền xuyên tạc, nói láo, vu khống với mục đích duy nhất là khiến cho nhân dân có cái nhìn sai lệch về quyền và nghĩa vụ của mình. Nhưng nhân dân ta đâu phải là “ngu” hết, họ có nhận thức của mình, họ có thể phân biệt được đúng sai chứ, họ làm sao có thể từ bỏ được quyền lợi của mình như vậy được.

  Trả lờiXóa
 8. Với âm mưu phá hoại thành công bầu cử Quốc hội khóa 14 của dân tộc, các đối tượng xấu trong và ngoài nước đã thực hiện vô số âm mưu dơ bẩn, đen tối từ việc cho ra mắt cái “phong trào tự ứng cử”, kích động nhân dân biểu tình, gây rối an ninh trật tự, rồi lại đến việc tuyên truyền kêu gọi người dân từ bỏ quyền bầu cử của mình. Nhưng tất cả đều đã thất bại.

  Trả lờiXóa
 9. Phá hoại cách mạng Việt Nam là âm mưu xuyên suốt của các thể lực thù địch trong và ngoài nước từ xưa đến nay, chúng chống phá ta bằng mọi cách trong mọi thời điểm nhất là vào những giai đoạn mà đất nước ta diễn ra những sự kiện chính trị trọng đại, bầu cử Quốc hội khóa 14 chính là một trong số đó. Chúng muốn phá hoại quá trình chúng ta bầu ra cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất, từ đó gây khó khăn trong hình thành chính phủ, giảm niềm tin trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 10. Với truyền thống đại đoàn kết của dân tộc ta, với ý chí và lòng yêu nước nồng nàn, với tinh thần phát huy quyền làm chủ của nhân dân, trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, cử tri cả nước đã sáng suốt lựa chọn những đại biểu ưu tú, có đức, có tài vào cơ quan quyền lực cao nhất của Trung ương và địa phương; bầu đúng, bầu đủ theo luật định, qua đó khẳng định: Cuộc bầu cử đã thành công tốt đẹp và thực sự là một ngày trọng đại - ngày hội lớn của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 11. Mỗi cuộc bầu cử tuy diễn ra ở thời điểm cách mạng khác nhau, với những khó khăn, chông gai khác nhau, song toàn dân, toàn quân ta luôn một lòng hướng về Đảng và Quốc hội, đoàn kết thực hiện đầy đủ trách nhiệm, bổn phận, để mỗi kỳ bầu cử, số cử tri đi bầu luôn đạt tỷ lệ cao, góp phần quan trọng vào thành công của cuộc bầu cử.

  Trả lờiXóa
 12. thông tin chính thức từ Ủy ban bầu cử thì tỷ lệ cử tri cả nước đi bầu đã đạt gần 99%, một tỷ lệ rất cao, điều này cho thấy mỗi công dân Việt Nam đều ý thức được quyền lợi của bản thân và đều thực hiện quyền công dân. Tất nhiên có một số phần tử tuy được xem là công dân Việt Nam nhưng lại có suy nghĩ ấu trĩ, nông cạn, tự mình tước đi cái quyền cơ bản của mỗi công dân, đó chính là đám dân chủ.
  Mặc dù trước thềm bầu cử, các đối tượng dân chủ đã dùng hết mọi thủ đoạn, chiêu trò để kêu gọi người dân không đi bầu cử nhưng chẳng một ai thèm đoái hoài, và tỉ lệ 99% cử tri đi bầu cử là một cái tát vào âm mưu phá hoại kì bầu cử của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Quyền bầu cử có trong tay rồi tự mình lại bỏ đi vậy bọn chúng đấu tranh đòi cái gì? điều này đã chứng minh chiêu bài dân chủ nhân quyền bị chúng lợi dung làm chỗ ẩn núp cho mục tiêu khác và chúng vẫn lạc lõng cô đơn giữa lòng dân tộc nên thất bại là tất nhiên

  Trả lờiXóa
 14. Phá hoại cuộc bầu cử được coi là cuộc phá hoại mang tính quy mô lớn của các đối tượng dận chủ. Nhưng càng trèo cao thì ngã đau. Quy mô rất lớn nhưng các đối tượng bị thất bại càng nhiều. Cuộc bầu cử của nhân dân ta kết thúc với những thành công ngoài mong đợi, nhân dân lựa chọn được những đại biểu xứng đáng nhất vào Quốc hội và HĐND các cấp. Còn các đối tượng bị thất bại một cách cay đắng, phong trào tự ứng cử, phong trào tẩy chay bầu cử của các đối tượng dận chủ cuối cùng đều thất bại một cách thảm hại. Thất bại này là thất bại không nằm ngoài dự đoán của nhiều người.

  Trả lờiXóa
 15. Sau hàng loạt những hoạt động mà khởi nguồn từ vụ cá chết hướng tới bầu cử thất bại thảm hại, đến phút cuối những nhà dân chủ lão luyện vẫn cố gắng bày đặt thêm ra cái trò hề cuối là hủy thẻ cử tri của mình đi, nhưng cái trò hề ấy cũng chả được tác dụng gì cả, người dân vẫn cứ hồ hởi đi bầu cử cả.

  Trả lờiXóa
 16. Thật đáng buồn cho những cá nhân này cũng như thấy xấu hổ thay khi trên tay cầm lá phiếu cử tri nhưng những kẻ này lại đang tâm cố tình phá hoại ngày hội đoàn kết của toàn dân tộc Việt Nam. Thực sự những người này đang mong muốn một Việt Nam không có tính dân chủ, người dân Việt Nam không được thực hiện quyền lựa chọn và làm chủ xã hội Việt Nam. Chính những kẻ như Nhân, Thảo, Dũng là những kẻ đầu têu cho hoạt động chống phá lại đường lối chính sách đúng đắn của Đảng thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 17. Có thể nhận định rằng, những hành động xấu của một số người đó chỉ là những hạt cát quá nhỏ bé trong xã hội và khi người dân Việt Nam đang mang những tâm huyết tràn trề để đóng góp xây dựng cho đất nước giàu mạnh thì những kẻ này lại đang tự “tách ra” để trở thành những con người lạc lõng trong xã hội. Liệu ngày hôm nay những kẻ đó có ăn năm hối lỗi về những điều bản thân mình phạm sai lầm hay không, nhưng bằng tinh thần đoàn kết dân tộc chúng ta cũng sẽ dang tay chào đón những người lầm lỗi trở về hòa nhập cuộc sống.

  Trả lờiXóa
 18. Sự thành công của kì bầu cử Quốc hội khóa 14 cũng đồng nghĩa với việc những âm mưu và hành động của giới “dân chủ” Việt nhằm chống phá kì bầu cử Quốc hội đã thất bại thảm hại. Còn nhớ, trước thời điểm diễn ra kì bầu cử Quốc hội, các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam trong “phong trào dân chủ” đã phát động hẳn cả một chiến dịch chống phá kì bầu cử Quốc hội với nhiều phương thức, thủ đoạn tinh vi nham hiểm.

  Trả lờiXóa
 19. Sau cuộc bầu cử Quốc hội vừa qua, thấy rằng với tỷ lệ gần 99% cử tri đi bầu cho thấy, người dân Việt nam hoàn toàn không tin không nghe theo những âm mưu, ý đồ và luận điệu bịp bợm của bè lũ dân chủ. Người dân Việt Nam vẫn ý thức sâu sắc quyền và nghĩa vụ công dân của mình đối với đất nước và xã hội. Chắc hẳn khi chứng kiến tình trạng tấp nập, đông vui của các cử tri khi đi bầu cũng như khi nghe công bố kết quả bỏ phiếu, các nhà “dân chủ”sẽ tức tối lắm lắm.

  Trả lờiXóa
 20. Bầu cử quốc hội là quyền và nghĩa vụ của mỗi một công dân nhằm bầu ra những người đại diện cho quyền và lợi ích của nhân dân. Bởi vậy nhân dân khắp cả nước đã hưởng ứng và tham gia nhiệt tình. Đùa chứ cũng phải công nhận mấy con rận cũng kiên trì thật, lần nào cũng thấy thật bại thảm hại như thế này đến mình đứng xem thôi còn thấy mệt mà chúng nó vẫn tự tin, vẫn điên cuồng chống phá được cũng giỏi đấy. Thật bại lần này của chúng là điều đương nhiên mà thôi

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là những kẻ tiểu nhân lợi dụng chuyến thăm để tát nước theo mưa, đánh bóng tên tuổi của mình, vừa được tiền vừa được nói thì quả đúng là bản chất của Đoan Trang và Quang A. Và sau này lại được dịp nổ tung trời với đám lâu la rằng “Obama mời chị đến, nhưng vì bị chặn nên không đến được không thì đã được nói chuyện với Tổng thống Mỹ rồi…” để ra oai với đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 22. Việc thất bại của bọn dân chủ này là điều không thể tránh được.Sự thất bại của âm mưu và hành động chống phá bầu cử Quốc hội khó 14 thêm một lần nữa nói lên rằng những điều phi lý không thể tồn tại và bè lũ phản động không bao giờ qua mắt được nhân dân.

  Trả lờiXóa
 23. Thành công chung của cuộc bầu cử, là “cú đấm đầy sức mạnh” giáng vào đầu bọn dân chủ cũng như các thế lực thù địch đã ra sức chống phá trước thềm diễn ra ngày bầu cử. Thành công chung này một lần nữa chứng tỏ sức đoàn kết, đồng tâm nhất trí của nhân dân ta trong giai đoạn nhiều khó khăn và thách thức như hiện nay.

  Trả lờiXóa
 24. Sự thất bại của âm mưu và hành động chống phá bầu cử Quốc hội khó 14 thêm một lần nữa nói lên rằng những điều phi lý không thể tồn tại và bè lũ phản động không bao giờ qua mắt được nhân dân. Tỉ lệ của phiếu bầu đã phản ánh số lượng người đi bầu cũng như niềm tin của nhân dân vẫn son sắt vào chế độ. Đó lại là những cái tát cho bè lũ dân chủ cuội khi ảo tưởng và chống đối xuyên tạc nhằm tách nhân dân với chính quyền.

  Trả lờiXóa
 25. Những âm mưu và hành động đen tối đã thất bại thảm hại. Người dân Việt Nam vẫn rất cảnh giác và không tin, không nghe theo những con bò luận điệu đến nực cười và ngu dốt của những con bò nói và làm chính trị. rồi thực tế luôn là điều giáo dục cho nhưng con con bò nhưng dường như sự chống đối lại ăn vào máu chúng để rồi sự thật không thể khai thông nổi những bộ óc vĩ cuồng ấy.

  Trả lờiXóa
 26. Một sự kiện thành công là một sự thất bại của đám rận chủ, và nó chứng minh chân thực một điều rằng những việc mà rận chủ làm là không hợp tình hợp ý và người dân cũng không hề ủng hộ

  Trả lờiXóa

 27. Tội cho những cô gái chàng trai đó, cũng vì đồng tiền, cũng vì để có tí phân đút vào mồm mà phải làm nghề này, mà thực ra kiếm tiền nghề này không dễ, phải những người óc hơi phẳng, có khả năng chịu được sự chửi rủa của người đời, có khả năng tự cảm thấy thú vị với những lời nói của mình khi mà mình nói không ai để ý

  Trả lờiXóa
 28. Lạc lõng quá, nhạt nhẽo quá, sau những cố gắng ở đợt cá chết với hy vọng thông qua thủ thuật này có thể kích động người dân tẩy chay cuộc bầu cử, nhưng vốn người mình ham thì cũng ham chuyện thật, nhưng khi động đến quyền lợi vẫn tỉnh, vẫn khôn không muốn tự bí mình thành gà luộc, không muốn đi tù nên mấy anh chị em dân chủ dởm cũng mất công toi, và lần này thì không thấy tiếng tăm gì

  Trả lờiXóa
 29. Cho dù mấy thằng dân chủ Việt Nam là một lũ chó săn của Mỹ, nhưng khi đang ở Việt Nam thì chúng mày không thể nối vòng tay lớn được, chúng mày không thể bảo vệ nhau đươc, chỉ có cách nói khéo nói kháy, nếu obama chỉ cần có câu nói nhắc đến với tinh thần bảo vệ thì không khác gì tự vả vào mặt mình

  Trả lờiXóa
 30. Đáng ra những người mà đã xác định là phản động phá rối an ninh này mấy cha công an nên bắt chúng nó, tôi cũng biết giờ Mỹ đang cố găng vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ nhân quyền nên bắt nó cũng khó, nhưng nếu bắt được cứ bắt nhân dân chúng tôi ủng hộ

  Trả lờiXóa
 31. Tôi tin tất cả người dân cả nước đều cảm nhận được ngày bầu cử thực sự là ngày hội và là ngày họ được thể hiện quyển cơ bản nhất của mình, quyền bầu cử để bầu ra những đại biểu xứng đáng có tâm, có tài, xứng đáng thay mặt gọ gánh vác những công việc quan trọng của đất nước. Vậy nên mấy thằng phản động có 3 đầu 6 tay cũng không làm gì được

  Trả lờiXóa
 32. Chiến dịch chống phá kì bầu cử Quốc hội khóa 14 và Hội đồng nhân dân các cấp của các tổ chức, cá nhân chống đối, thù địch trong và ngoài nước đã thất bại thảm hại. Với gần 99% số cử tri cả nước đi bầu đã nói rằng bầu cử đã thành công và mọi sự chống phá đã thất bại. Thế nhưng,đáng lẽ thay vì thừa nhận thất bại của mình, một số nhà “dân chủ” vẫn như những con chó cắn càn, vẫn sủa vô hồi những giọng điệu cũ rích xuyên tạc kì bầu cử.

  Trả lờiXóa
 33. Định mượn gió bẻ măng nhưng thật tiếc là không thể thành công được. Quả thật đây đúng là suy nghĩ và hành động của lũ rận không sai và đâu. Định lấy việc tổng thống Mỹ sang Việt Nam để " gây tiếng vang", tạo sức ép, làm loạn dư luận nhưng cuối cùng thì...lại chẳng ai quan tâm. Theo quan điểm của mình thì chẳng tổng thống nào "ngu" đến mức sang Việt Nam thăm đồng thời thiết lập mối quan hệ lại chơi với bọn "xã hội dân sự" bèm nhem kia công khai cả, thế khác nào tự vả vào mặt mình :D

  Trả lờiXóa

 34. một không khí háo hức và hồ hởi diễn ra ở các điểm bầu cử đã chứng minh sự quan tâm và trách nhiệm của người dân đối với đất nước. cần có nhìn nhận cho đúng đắn hơn chứ không thê nào cho bất cứ cá nhân con người nào thực hiện cho được mục đích phá hoại của chúng được đâu nhé vì không có gì đơn giản cả

  Trả lờiXóa
 35. Ngày bầu cử đang được người dân được đếm ngược và mong đợi đầy hào hứng vì đây là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, là nơi để cử tri phát huy quyền và nghĩa vụ của công dân, lựa chọn bầu ra những người tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của mình trong cơ quan quyền lực nhà nước nhằm xây dựng, hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân.

  Trả lờiXóa
 36. Những kẻ tự vứt bỏ đi cái quyền được làm công dân của mình thì một là nó bị điên, hai là nó bị điên nặng. Không hiểu chúng nó nghĩ gì mà lại có thể viết những điều nhảm nhí, bẩn thỉu như thế mà phiếu cử tri thể hiện quyền công dân của mình. Lúc nào cũng kêu gào dân chủ, bây giờ nhà nước trao quyền làm chủ đất nước cho nhân dân thì lại tự tay vứt đi. Tóm lại là chúng muốn gì? muốn làm loạn hả?

  Trả lờiXóa
 37. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 38. Nhà nước ta là Nhà nước của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân. Nhân dân tổ chức ra Nhà nước bằng cách bầu ra các cơ quan quyền lực nhà nước. Thông qua bầu cử, nhân dân trực tiếp bỏ phiếu bầu người đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của mình, để thay mặt mình thực hiện quyền lực nhà nước; góp phần thiết lập ra bộ máy nhà nước để tiến hành các hoạt động quản lý xã hội.

  Trả lờiXóa
 39. Quyền của mỗi người công dân. Nhưng nó cũng có thể được gọi là nghĩa vụ của công dân, khi những người công dân đang xây dựng đất nước mình. Đừng áp đặt quá nhiều vào một vấn đề, mà hãy nhìn nhận nó bằng chính khả năng của bản thân, và làm hết sức mình là được rồi. Đừng tạo nên một gánh nặng không nhất thiết như vậy

  Trả lờiXóa
 40. trong khi người người, nhà nhà đi bỏ phiếu, thể hiện ý chí của mình, thể hiện mình là người có trách nhiệm với đất nước, với chính bản thân mình thì có những kẻ có tư tưởng cực đoan, cuồng phương Tây lại đang ba hoa, chỉ biết nói mà không biết làm, chỉ nghĩ cách làm sao để chống phá, để trục lợi

  Trả lờiXóa
 41. Cuộc bầu cử sẽ góp phần quan trọng vào việc phát huy dân chủ, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đó chính là nền tảng, là động lực để đưa đất nước và dân tộc đi đến thắng lợi này đến thằng lợi khác trên nền tảng của nhân dân. Hãy trách nhiệm với quốc gia của bạn, khi bạn chưa trách nhiệm thì đừng nên trách móc đất nước hay quốc gia bất cứ điều gì.

  Trả lờiXóa
 42. thất bại của đám dân chủ cũng là tất yếu vì chúng chẳng có cái lý nào cho nên cố thực hiện thêm cái trò ngu ngốc nào cả chứ, chẳng thể nào chấp nhận cho được đâu nhé nến đừng cố thực hiện thêm hành động ngu ngốc vì chẳng có gì đơn giản cả. hãy hướng tới tương lai tốt đẹp hơn nhé

  Trả lờiXóa
 43. “Chiến dịch tẩy chay bầu cử” của zân chủ đã chính thức khép lại khi ngày bầu cử đã thành công tốt đẹp, không khí của ngày bầu cử đúng như một ngày hội. Theo báo cáo của Ủy ban bầu cử quốc gia, cả nước có hơn 97% cử tri tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đây là một con số rất cao, điều đó cho thấy người dân luôn ý thức rõ trách nhiệm của mình đối với đất nước.

  Trả lờiXóa
 44. Ngày 22-5, hơn 69 triệu cử tri tại 91.476 tổ bầu cử trong cả nước đã đồng loạt đi bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Cuộc bầu cử đã diễn ra trong không khí phấn khởi, tin tưởng. Từ miền ngược đến miền xuôi, từ đồng bằng đến hải đảo, cử tri nô nức đi bỏ phiếu với tỷ lệ đi bầu cao, khẳng định trách nhiệm và quyền lợi công dân. Có những nơi giao thông cách trở, đi lại khó khăn, nhưng cử tri vẫn đi bầu đông đủ; nhiều người bị ốm đau, bệnh tật vẫn thực hiện trọn vẹn quyền và nghĩa vụ của mình khi hòm phiếu được đưa tới tận giường bệnh, các cơ sở y tế.

  Trả lờiXóa
 45. Kết quả và thành công của cuộc bầu cử lần này, một lần nữa góp phần khẳng định bản chất ưu việt của nền dân chủ XHCN và những giá trị truyền thống cốt lõi của dân tộc Việt Nam. Đó là việc người dân luôn chủ động, trách nhiệm, thực hiện trọn vẹn trách nhiệm, bổn phận công dân đối với Tổ quốc. Thực tiễn cho thấy, từ khi có chính quyền cách mạng, nhân dân ta luôn biết cách trân trọng, bảo vệ và thực hiện quyền, nghĩa vụ chính đáng đó. Trong cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên bầu ra Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa (ngày 6-1-1946), nhân dân ta đã vượt qua “mưa bom bão đạn” và mưu đồ phá hoại của kẻ thù, cùng nhau đi bầu cử, góp phần quyết định đưa cuộc Tổng tuyển cử đến thắng lợi.

  Trả lờiXóa
 46. Với truyền thống đại đoàn kết của dân tộc ta, với ý chí và lòng yêu nước nồng nàn, với tinh thần phát huy quyền làm chủ của nhân dân, trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, cử tri cả nước đã sáng suốt lựa chọn những đại biểu ưu tú, có đức, có tài vào cơ quan quyền lực cao nhất của Trung ương và địa phương; bầu đúng, bầu đủ theo luật định, qua đó khẳng định: Cuộc bầu cử đã thành công tốt đẹp và thực sự là một ngày trọng đại - ngày hội lớn của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 47. Báo chí nước ngoài đều ghi nhận tính dân chủ, khoa học, cách mạng trong công tác bầu cử ở Việt Nam. Một số tờ báo nước ngoài phản ánh, phân tích, đánh giá rằng cuộc bầu cử ở Việt Nam, không phân biệt chức vụ, địa vị, cương vị công tác, từ người nông dân, công nhân, cán bộ, đảng viên, cho đến các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội đều thực hiện quyền lợi, nghĩa vụ trong việc ứng cử và bầu cử theo đúng nguyên tắc, quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa