KHÔNG AI NGU ĐÁNH VÀO MẶT CHÊNH ĐÂU

17/05/2016
Tags:

24 nhận xét:

 1. Đúng đó, những kẻ hô hào đi biểu tình toàn tự rạch mặt ăn vạ để kiếm cớ chửi công an, chửi chính quyền thôi. Chẳng ai thèm đánh đập chúng làm gì để vi phạm pháp luật cả, bởi đánh chúng chẳng khác nào tiếp tay cho chiêu trò diễn kịch của bọn chúng. Chỉ cần có kẻ động tay động chân, chúng sẽ vu cáo công an đánh người để chống đối chính quyền, kích động dân chúng bạo loạn.

  Trả lờiXóa
 2. Các đối tượng dân chủ như Hoàng Ngọc Chênh chỉ được cái giỏi võ mồm, bởi vì chúng rất giỏi trong việc viết bài xuyên tạc, vu khống đồng thời quảng bá hình ảnh của chúng. Nhưng hãy nhìn những gì chúng làm, chỉ có gõ bàn phím là giỏi, nói mồm là giỏi, còn lại không hề có hành động nào giúp đỡ ngư dân cả.
  Hãy nhìn về chính quyền và nhân dân, mọi hoạt động cần thiết để giúp đỡ ngư dân đang được tiến hành, chúng ta không cần nói nhiều làm gì, hãy hành động, chung tay giúp đỡ nhau, đó mới là điều tốt

  Trả lờiXóa
 3. Làm mãu vậy. Có nhất thiết phải "năn nỉ ăn vả" như thế không? Và cũng có nhất thiết phải làm màu đến thế kia chứ. Có lẽ nào đang có một suy nghĩ dại khờ từ anh. Hay đó là một động lực làm anh "xuất thần" đến thế ư? Hãy nghĩ lại đi thưa anh, đó không phải là chuyện đùa để anh có thể lấy ra làm màu đâu. CŨng chẳng "ngầu" được gì mà chỉ thể hiện "độ ngu" và "độ phụ thuộc" của anh mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Tát cả chỉ để muốn nổi tiếng thôi ư? Thế thì anh có thể lên phố "dân chơi" kèm theo một tấm bảng nội dung như vậy, lập tức 10p sau có 1k like cho video với nhân vật chính là anh trên mạng xã hội. CÒn nếu anh sợ, thì đừng nên thiển cận như vậy. Có nhiều cách để ổi tiếng cơ à, có cần tử vả mặt ình như thế không chứ. Thật nhục nhã cho người thân của anh và tất nhiên là ngay chính cả anh cũng thế. Nó thât sự mất cả thể diện của một con người

  Trả lờiXóa
 5. Người dân cần hết sức tỉnh táo trước những chiêu thức chống phá chính quyền của những cá nhân, những đối tượng như Huỳnh Ngọc Chênh. Chúng nhận tiền tài trợ từ các thế lực thù địch, tổ chức phản động và thực hiện các hoạt động phá hoại đất nước, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, không trừ bất kỳ mưu hèn kế bẩn nào.

  Trả lờiXóa
 6. Lại là chiêu trò của Chênh. Hắn đang tranh thủ để nhận được sự chú ý của đồng bọn và từ các cá nhân, tổ chức phản động như Việt Tân. Chỉ ngắn ngủi vài giây, Huỳnh Ngọc Chênh thất thểu ra ngồi vừa giơ tấm khẩu hiệu đội lốt "yêu cá", "bảo vệ môi trường" ra thì đã được lực lượng chức năng nhanh chóng lại khuyên giải rời khỏi hiện trường.

  Trả lờiXóa
 7. Thật buồn khi một dân tộc Việt Nam anh hùng lại sinh ra một người như Huỳnh Ngọc Chênh, sinh ra và lớn lên tại Việt Nam nhưng lại không đóng góp được gì cho dân tộc này mà lại chọn con đường đi theo những kẻ phản động, thế lực ngoại bang bên ngoài chống lại chính Tổ quốc mình, dân tộc mình chỉ vì những đồng đô la bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 8. Trong khi Nhà nước và nhân dân ta đang cố gắng với những nỗ lực cao nhất để giải quyết hậu quả của hiện tượng cá chết hàng loạt ở miền trung thì có một số đối tượng như Huỳnh Ngọc Chênh lại khác, bọn chúng coi đây là một cơ hội thuận lợi để hoạt động chống Nhà nước Việt Nam, âm mưu kích động bạo lực, bạo động theo kịch bản của một cuộc cách mạng màu nhằm lật đổ chính quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Có thật sự là Huỳnh Ngọc Chênh đang vì bảo vệ môi trường, bảo vệ cá hay không? Chúng ta phải thật sự cảnh giác, sử dụng cái đầu tỉnh táo của mình để phân tích tổng hợp các hoạt động gần đây của Chênh thì mới có đánh giá đúng được. Chênh bảo vệ môi trường thì có rất nhiều cách thiết thực sao hắn không làm mà lại bày ra trò tọa kháng, khi tọa kháng thì ý của hắn là gì?

  Trả lờiXóa
 10. Việc tọa kháng của Chênh là một hành động cực kỳ nguy hiểm, bằng việc làm đó hắn muốn gián tiếp để tuyên truyền Nhà nước dung túng cho các hành vi phá hoại môi trường, không dám đưa ra nguyên nhân của hiện tượng cá chết, qua đó khiến nhân dân có cái nhìn sai lệch về Đảng, Nhà nước, phục vụ cho mục đích xấu xa của các tổ chức phản động lưu vong.

  Trả lờiXóa
 11. Đây chỉ là một trong chuỗi các hoạt động lợi dụng hiện tượng cá chết hàng loạt không rõ nguyên nhân ở một số vùng biển miền trung thời gian qua để hoạt động chống Đảng, Nhà nước theo sự chỉ đạo từ các thế lực thù địch bên ngoài. Chênh cùng các đồng bọn khác của mình chả phải vì môi trường gì đâu mà chỉ vì những đồng đô la mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Chênh đang cố tình lợi dụng vụ cá chết bất thường tại một số tỉnh miền Trung để có những hoạt động biểu tình trái phép, các chiêu thức như "toạ kháng", "tuần hành ôn hoà" nhưng thực chất là các hành vi chống phá chính quyền, xuyên tạc, bịa đặt và vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và khối đại đoàn kết toàn dân, phá hoại cuộc bầu cử sắp diễn ra.

  Trả lờiXóa
 13. Tôi thấy rằng đây là một trong các hành động để phục vụ cho các mưu đồ chính trị đen tối của Chênh, hòng chống phá Nhà nước. Cần nhớ rằng Chênh không phải là một công dân bình thường mà Chênh là một đối tượng đã có thành tích bề dầy hoạt động chống phá Nhà nước với nhiều vi phạm khác nhau. Chênh thuộc giới “dân chủ” Việt, mỗi hành động mà Chênh làm đều hướng tới phục vụ cho các hoạt động chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 14. Chênh ngồi tọa kháng không phải vì môi trường mà với khẩu hiệu đó, Chênh muốn gián tiếp tuyên truyền rằng chính quyền đã cướp cá sạch, biển sạch của ngư dân. Đồng thời, Chênh biết chắc chắn với việc ngồi tọa kháng giữa đường, các lực lượng thực thi công vụ sẽ đến mời Chênh đí, và lúc đó lại là cái cớ để Chênh và đồng bọn đẩy mạnh tuyên truyền xuyên tạc. Không ai đánh Chênh cả nhưng Chênh vẫn trương khẩu hiệu: Hãy đánh vào mặt tôi theo kiểu thách thức chính quyền. Chênh đang khiến cho mọi người khinh bỉ khi nhìn thấy cái gương mặt tởm lợm này của Chênh mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Hành động tọa kháng của Chênh thực ra là một thủ đoạn rất quen thuộc trong cái gọi là phương pháp đấu tranh bất bạo động mà các tổ chức như Việt tân vẫn hay đào tạo, huấn luyện cho các nhà “dân chủ” trong nước. Ngoài ra có thể đánh giá đây tiếp tục là một hành động nhằm khuếch trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi của Huỳnh Ngọc Chênh.Nhà dân chủ Huỳnh Ngọc Chênh cũng nên noi theo những tấm gương đi trước mà đến với bến bờ của tự do dân chủ "nước mẹ" Mỹ đi thôi!

  Trả lờiXóa
 16. Mẩy kẻ này không từ bất kỳ thủ đoạn nào để đánh bóng thanh thế và để kiếm chút lợi nhuận về mình. Tất cả chỉ vì tiền, đám dâm chủ này không còn biết nhục nhã, xấu hổ. Sẵn sàng nhận tiền từ ngoại bang để chống phá, kích động, phản bội Tổ quốc và toàn dân tộc. Nhìn cái mặt thì cũng có tuổi rồi sao mà vẫn chưa có não nhỉ, hay đánh rớt ở đâu rồi. Khổ thân rận quá. Lần sau không có não thì đừng sủa ra những câu nghe qua có vẻ là nặng lòng với nước, với dân nhé. Người ta biết những chiêu trò của Chênh.

  Trả lờiXóa
 17. Cứ cầm cái khẩu hiệu đấy đi rêu rao nữa kiểu gì Chênh cũng được mãn nguyện , được người ta đấm vào mặt cho bố mẹ con cái không nhận ra nữa vì cái tội phát ngôn liều nhằm bôi nhọ lãnh đạo chống phá đất nước."Cứ đánh vào mặt tôi! Nhưng hãy trả lại cho dân cá sạch, biển sạch, môi trường sạch" tưởng yêu nước lắm hóa ra là cái kiểu thách thức chính quyền, lợi dụng lúc tình hình nhạy cảm hiện nay để đánh bóng tên tuổi, tự pr cho bản thân nhằm phục vụ cho âm mưu chính trị... Thật là hèn hạ!

  Trả lờiXóa
 18. Chả có ai ngu gì đi đánh vào mặt Chênh, chả ai ngu gì động tay động chân với một kẻ đầy giả tạo và chuyên đấm bụng ăn xôi như Chênh và đồng bọn. Bởi tất cả đều hiểu rõ, bộ mặt của Chênh giống như bản mặt của anh Chí xưa kia vì không có ăn, không có việc nên mới ra đường lu loa để vạch mặt mình mà ăn vạ đất nước, ăn vạ chính quyền nên chẳng có ai ngu mà đi đánh vào mặt Chênh hết.

  Trả lờiXóa
 19. Kinh thật, lại có cái thứ duyên số ghê gớm như này nữa cơ đấy. Lão này đúng là xảo ngôn, kiểu gì cũng nghĩ ra mà nói được. Nhưng lão càng lắm mồm thì càng lộ ra cái đuôi cáo, có tật thì giật mình, đang tự dưng thì cũng đã phải tự biên bài "khoe cái duyên số" nhưng thật ra là thanh minh thanh nga mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Người dân cần hết sức tỉnh táo trước những chiêu thức chống phá chính quyền của những cá nhân, những đối tượng như Huỳnh Ngọc Chênh. Chúng nhận tiền tài trợ từ các thế lực thù địch, tổ chức phản động và thực hiện các hoạt động phá hoại đất nước, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, không trừ bất kỳ mưu hèn kế bẩn nào.

  Trả lờiXóa
 21. Chênh ngồi tọa kháng không phải vì môi trường mà vì những đồng tiền bẩn thỉu đã và đang thôi thúc Chênh làm điều đó. Những đồng tiền bẩn thỉu đã khiến cho Chênh quên đi cái tự trọng của bản thân, quên đi cái tư cách của một con người để rồi ngồi kêu la những những kẻ đốn mạt và tư cách như anh Chí xưa kia. Thật là thấy mất mặt với một con người dù đã có tuổi như Chênh nhưng lại có những hành động khó có thể nhìn nhận được ở góc độ một con người lịch sự.

  Trả lờiXóa
 22. Ngày xưa có a Chí chỉ vì thèm rượu mà đi ăn vạ, thì ngày nay so với anh Chí còn đáng tốt hơn bao nhiều thì còn có những kẻ chỉ vì bản tính không chịu lao động mà chỉ đi ăn vạ kiếm cơm từ lũ ngoại quốc kia mà thôi!

  Trả lờiXóa
 23. Những kẻ nông cạn chỉ nhìn thấy những giá trị đong đếm tiền mà quên mất những hi sinh của các thế hệ đi trước là một điều sỉ nhục cho những kẻ đó và khi sự ích kỷ đó nhen nhóm bởi một số người thiển cận thì cần lắm những tiếng nói của những người tiến bộ để loại bỏ những kẻ thiếu trách nhiệm với quá khứ và tương lai, trong đó liệu có bạn hay không?

  Trả lờiXóa
 24. Tiền tuy là quan trọng thật nhưng vì nó mà đánh mất đi lương tâm thì cũng chắc khác gì những thằng nghiện cả! Chỉ vì tiền mà làm những việc sai trái, nói ra những điều không đúng với thực tế, đạo đức của mình thì những đồng tiến đố đâu có giá trị, một khi đã bán đi lượng tâm thì chẳng thee nào mà mua lại được nữa đâu

  Trả lờiXóa