HAI NHÀ HOẠT ĐỘNG LỢI DỤNG CÁ CHẾT MIỀN TRUNG BỊ TẠM GIỮ- TIẾP TỤC CẢNH GIÁC

03/05/2016
Tags:

66 nhận xét:

 1. Việt Tân đang lợi dụng vụ cá chết để đứng đằng sau kích động người dân biểu tình phá hoại đất nước.chúng dùng mọi thủ đoạn như cho người trà trộn vào đoàn biểu tình để hô hoàn kích động ,tài trợ tiền cho các đối tượng chống phá trong nước thực hiện các hành vi phá hoại ,rồi cho người giả danh công an tấn công người biểu tình nhằm hạ uy tín lực lượng công an .mới đây chúng ta đã bắt được hai đối tượng chúng cài vào đám biểu tình kích động .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hai đối tượng này bị bắt là quá đúng nhưng mấy tờ báo chính thống của chúng ta chẳng có động thái gì quyết liệt cả. thật không thể tin nổi so với việc đưa tin về nguyên nhân mấy con cá chết thì hẳn là có phần thấp kém hơn. tuy nhiên như vậy cũng còn hơn là không viết gì cả.

   Xóa
 2. Quả là không ngoài dự đoán,nhận thấy việc bà con ngư dân miền Trung biểu tình, các đối tượng phản động mà cụ thể là Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn đã đến Hà Tĩnh và Quảng Binh để thu thập thông tin có nội dung sai để tán phát trên mạng, nhằm gây nên sự hoang mang dư luận, kích động nhân dân gây rối, bạo loạn.
  Việc các đối tượng phản động lợi dụng việc bà con biểu tình để thu thập, kích động không có gì là lạ, bởi vì trước đó đã có rất nhiều vụ việc này. Vấn đề là qua vụ việc này, mọi người hãy hết sức cảnh giác, không rơi vào bẫy của những kẻ đang bán rẻ quyền lợi dân tộc.

  Trả lờiXóa
 3. Với những đối tượng như Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn mong rằng cơ quan chức năng hãy xử lý nghiêm để làm gương cho kẻ khác. Trong khi người dân miền trung đang khó khăn thì chúng laị lợi dụng lòng yêu nước, kích động người dân biểu tình để nhân những đồng tiền rẻ mạt từ tay bọn phản động

  Trả lờiXóa
 4. Rõ ràng là những tổ chức như Việt tân đang đẩy mạnh hoạt động lợi dụng vấn đề cá chết ở miền Trung để chống phá Nhà nước Việt Nam. Chúng đã và đang chi tiền, chỉ đạo các đối tượng phản động ở trong nước, vốn là công cụ, tay sai để thực hiện các mưu đồ đó.

  Trả lờiXóa
 5. với sự hậu thuẫn và yểm trợ về truyền thông, tài chính của tổ chức phản động Việt Tân, các đối tượng rận chủ quốc nội điên cuồng tiến hành các hoạt động tuyên truyền, kích động nhằm lợi dụng sức mạnh của đám đông gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất của các thể lực thù địch trong và ngoài nước là không hề thay đổi, chúng luôn mong muốn lật đổ, phá hoại công cuộc xây dựng Tổ quốc Việt Nam. Để thực hiện được mục tiêu này, chúng sẽ đẩy mạnh các hoạt động lợi dụng những bức xúc, tiêu cực trong đời sống xã hội để khoét sâu, xuyên tạc, làm gia tăng tính phức tạp tình hình chống ta. Đặc biệt chúng thường núp dưới các chiêu bài mị dân nên rất khó cho nhân dân phân biệt.

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Bản chất của các đối tượng này không có gì tốt đẹp cả, chúng thực chất chỉ là lũ cơ hội, núp dưới danh nghĩa bảo vệ ngư dân, bảo vệ môi trường để hoạt động chống phá như những gì mà chúng đã làm trong các cuộc biểu tình chống Trung Quốc dưới danh nghĩa lòng yêu nước trước đây mà thôi. Nhân dân hãy cảnh giác trước các luận điệu xuyên tạc này của các đối tượng, xuống đường, biểu tình không giúp được gì cả mà chỉ khiến tình hình thêm phức tạp mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sự việc cơ quan công an bắt giữ hai đối tượng này là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật không có gì phải bàn cãi ở đây nữa cả. nhưng mấy trang lều báo vẫn giữ giọng điệu cũ ra sức xuyên tạc căn cứ cũng như kêu gọi sự đồng tình của công luận kiểu tận dụng cái tình của người việt nam để bảo vệ cho chúng. đây là một âm mưu rất thâm độc của bọn lều báo cũng như các thế lực phản động chống đối nước ta.

   Xóa
 9. Lời khai của các đối tượng này trước cơ quan công an đã thể hiện rõ nhất bản chất của chúng, bà con đã thấy rồi chứ, chúng không phải vì ngư dân, vì môi trường như những gì chúng nói đâu, chúng chỉ là lũ cơ hội nhân dịp này đẩy mạnh các hoạt động chống phá mà thôi, âm mưu của chúng là khiến tình hình càng phức tạp càng tốt. Hãy cảnh giác để không tự biến mình thành công cụ cho các hoạt động của chúng

  Trả lờiXóa
 10. Trong mỗi lần đất nước xảy ra những vấn đề phức tạp về an ninh, xã hội thì như một quy luật, các thế lực thù địch, chống phá trong và ngoài nước lại bu vào, kích động nhân dân xuống đường biểu tình, lợi dụng sự bức xúc của quần chúng để đạt được những mục đích xấu xa của mình. Mỗi công dân chúng ta hãy nói không với xuống đường vì chúng không giúp nhân dân miền trung được gì cả và nó chỉ khiến tình hình phức tạp thêm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta ở đây đã là con cháu dòng máu Lạc Hồng thì không ai không đau nỗi đau của miền trung, không ai không xót thương những mất mát mà đồng bào miền trung đang phải chịu. Nhưng chúng ta phải thể hiện tình cảm cảm của mình như thế nào, có phải biểu tình, xuống đường là thể hiện tình cảm với người miền trung? Không, không phải đâu, hãy bằng những hành động thiết thực hơn chứ xuống đường chỉ làm tình hình phức tạp hơn mà thôi, khi xuống đường chúng ta đã tự biến mình thành công cụ cho các đối tượng xấu hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
 12. Trước sự việc cá chết hàng loạt tại miền trung thì các dối tượng, nhất là các đối tượng phản động Việt Tân luôn muốn kích động biểu tình để gây rối và minh chứng điều này là tên đối tượng đã thừa nhận hành vi được thuê để kích động biểu tình, lấy thông tin sai sự thật trong nước để bôi xấu hình ảnh Việt Nam. Tuy nhiên hai đối tượng đã sa lưới nhưng còn rất nhiều đối tượng còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật cũng đang được thuê để kích động. Nên chúng ta hãy cảnh giác không nên lơ là

  Trả lờiXóa
 13. Hai đối tượng này minh chứng cho việc biểu tình không phải là yêu nước mà là phục vụ cho bọn ngoại bang để tiến hành các hoạt động gây rối tình hình an ninh, trật tự đất nước, phá rối đất nước, lợi dụng biểu tình để vu cáo, xuyên tạc tình hình Việt Nam. Tuy chúng ta bắt hai đối tượng này nhưng còn rất nhiều đối tượng cũng đang được thuê kích động đang nằm ngoài vòng pháp luật nên chúng ta hãy cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 14. Trương Minh Tam, một đối tượng cốt cán của tổ chức phong trào “Con đường Việt Nam” vừa ra tù năm trước vì hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản, chuyên có các hoạt động quay phim, chụp ảnh, phỏng vấn để đưa tin sai lệch, xuyên tạc về các vụ việc nhạy cảm về chính trị. Cơ quan Công an cũng thu được bằng chứng về việc cung cấp tài chính của các tổ chức phản động bên ngoài cho Trương Minh Tam. Đối tượng thứ hai là Chu Mạnh Sơn – thành viên của tổ chức phản động Việt Tân cũng đang có hành vi tương tự nhằm kích động biểu tình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc bắt giữ hai đối tượng Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn của Cơ quan an ninh là hoàn toàn đúng pháp luật.Nhưng vấn đề đáng nói ở đây chính là việc báo chí đăng tải những thông tin sai sự thật nhắm kích động quần chúng nhân dân biểu tình.Việc làm đó là sai pháp luật,không thể sử dụng quyền tự do ngôn luận một cách bừa bãi mà phải tuân thủ theo các quy định của pháp luật!

   Xóa
 15. Trong lúc hiện tượng cá chết hàng loạt đang gây ra thiệt hại về nhiều mặt đối với nhân dân 4 tỉnh miền Trung và các cơ quan chức năng đang tập trung điều tra, làm rõ nguyên nhân thì tổ chức phản động Việt Tân với mạng lưới “chân rết” trong nước đã tiến hành nhiều hoạt động để gây hoang mang dư luận, kích động người dân tham gia các hoạt động quá khích, gây rối.

  Trả lờiXóa
 16. Đã có hậu quả nhãn tiền từ vụ HD 981, nên chắc rằng nhân dân sẽ không dễ bị kích động nữa. Nhưng đề nghị các vị lãnh đạo, đặc biệt là tân lãnh đạo nhanh chóng giải quyết chuyện này thỏa dáng. Bởi nếu còn tồn tại tình trạng này không chỉ môi trường biển không còn, ngư dân cũng trắng tay, không được đền bù thiệt hại, mà tiền thuế của dân phải chi ra để bồi thường cho chính “hung thủ” phá hoại Việt Nam; lớn hơn nữa là uy tín, vị thế Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 17. một số đối tượng đón xe khách vào Quảng Bình thu thập thông tin, hình ảnh quần chúng tụ tập gửi cho các đối tượng để tán phát trên các trang mạng phản động. Khi có mặt tại huyện Quảng Trạch, Quảng Bình, sử dụng điện thoại di động ghi lại 3 tấm hình bà con nhân dân tụ tập trên quốc lộ 1A, gửi qua facebook thì bị công an Quảng Bình, Hà Tĩnh phát hiện tạm giữ cùng nhiều phương tiện phục vụ việc thu thập thông tin.

  Trả lờiXóa
 18. Hơn lúc nào hết, người dân miền Trung cần sự sẻ chia thực tế như hỗ trợ tài chính, dọn dẹp môi trường chứ không phải là chiêu trò xuống đường biểu tình hô hào những câu khẩu hiệu lạc lõng, vu khống như những gì mà những kẻ tự nhận là "dân chủ" đang kích động, xúi giục người dân.

  Trả lờiXóa
 19. Vẫn biết là trong những lúc căng thẳng, thông tin là nhu cầu bức thiết, chính đáng của nhân dân. Song, quá trình tìm đến kết luận chính xác không hề đơn giản. Ngay cả một chiếc máy bay mất tích mà sau 2 năm thế giới vẫn chưa thể tìm ra. Chính vì vậy, BÌNH TĨNH là điều cần thiết trong mỗi tình huống như thế. Bình tĩnh để nhìn nhận, phân tích vấn đề, tiếp nhận thông tin một cách chọn lọc, không thể truyền thông “dắt mũi” và từ đó hành động thông minh, đúng đắn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những thành phần bất mãn , chống đối đất nước một cách tiêu cực như thể loại này thì giam cho nó mọt xương , giam thật lâu để nó có thời gian mà nghĩ về cuộc đời , nghĩ về những gì mình đã làm để ăn năn hối lối , chứ thả nó ra sớm thì kiểu gì cũng ngựa quen đường cũ mà thôi , thật đáng buồn cho các thanh niên

   Xóa
 20. biểu tình đang là một vấn đề nóng và nhiều người đang thúc giục đưa ra luật biểu tình để tạo khuôn khổ pháp lý, tạo sự chuẩn mực trong vấn đề biểu tình. Tuy chưa có luật biểu tình, nhưng các văn bản dưới luật cũng thể hiện quan điểm chỉ đạo khá rõ, khá thống nhất nhưng vẫn chưa đwọc thực hiện trên thực tế. Một sự thật đáng buồn là chính những người bị lôi kéo tham gia biểu tình cũng thiếu hiểu biết, không hiểu rõ quy định và tiếp tay mạnh mẽ cho các đối tượng xấu.

  Trả lờiXóa
 21. sẽ không đến mức người dân nghe theo những lời tuyên truyền láo xược của đám dân chủ xuống đường biểu tình nếu không có sự góp sức của báo chí qua việc đăng tải thông tin thiếu trách nhiệm nhằm mục đích câu view. Và sự thực đã chứng minh cho hành động của cơ quan chức năng Hà Nội là đúng đắn khi chỉ vài ngày sau đó, một trận mưa giông lớn diễn ra và nhiều cây to không cần chặt đã đổ.

  Trả lờiXóa
 22. Đã có nhiều thông tin một chiều được chúng tạo ra nhằm chê bai, kỳ thi tuyển sinh vừa qua. Từ đấy, hàng loạt hoạt động cụ thể như một kịch bản kích động người dân biểu tình đã được định hình sẵn: nào là chụp ảnh trước cổng Bộ giáo dục; phong trào đòi Bộ trưởng Phạm Vũ Luận từ chức; Phong trào đốt kết quả tuyển sinh…

  Trả lờiXóa
 23. Không lao động mà muốn ăn no mặc đẹp. Được học hành mà không có suy nghĩ chín chắn. Thật đáng thất vọng . Chỉ những kẻ ham ăn nhác làm, nhj dạ cả tin mới tin cái này gọi là "đáu tranh" Đứng sau xúi giục nhân dân kém hiểu biết. hay dùng tiền mua chuộc người tham gia!? tuổi trẻ phải c giác để không bị lợi dụng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua lời khai của hai đối tượng trước cơ quan công an chúng ta thấy rất rõ bản chất của chúng, mọi người đã thấy rồi chứ, chúng không phải vì ngư dân, vì môi trường như những gì chúng nói đâu, chúng chỉ là lũ cơ hội nhân dịp này đẩy mạnh các hoạt động chống phá mà thôi, âm mưu của chúng là khiến tình hình càng phức tạp càng tốt. Hãy cảnh giác để không tự biến mình thành công cụ cho các hoạt động của chúng

   Xóa
 24. những con nguời ham ăn lười làm này nhận những đồngtiền dơ bẩn của cái đám việt tân , làm việc việc cho chúng đi tuyên truyền bịa đặt những thông tin sai trái với sự thật. sinh ra là con cháu lạc hồng con rồng cháu tiên mà lại đi nghe theo mấy cái lời bịa đặt của cái đám dận chủ mà đi gây rối nơi mình sinh ra. những con nguời như thế này phải xử phạt thật nặng để cho người khác còn lấy đó làm gương

  Trả lờiXóa
 25. Mấy anh này thấy cá chết liền bu vào chẳng khác gì ruồi bu bãi rác. Trong khi người ta lo lắng về những hậu quả của nó và tìm cách để khắc phục thì các anh lại lao vào đó, hau háu như kền kền thấy xác thối, các anh nhìn thấy cơ hội kiếm tiền ngay trên nỗi đau của người dân, nỗi lo của nhà nước. Thật không thể chấp nhận nổi.

  Trả lờiXóa
 26. Thông qua việc bắt giữ hai đối tượng này có thể thấy được trong đợt biểu tình mà đám dân chủ và bọn bán nước gọi là xuống đường vì môi trường là một âm mưu thâm hiểm của bọn phản động Việt Tân, của bọn rận chủ bán nước. Chúng muốn kích động biểu tình để quấy phá Việt Nam và xuyên tạc tình hình Việt Nam nhưng âm mưu chúng đã bị phơi bày khi hai đối tượng được thuê đã bị bắt và khai. Tuy nhiên chúng ta không được lơ là vì rất nhiều người đang được chúng thuê để kích động biểu tình và chúng luôn âm mưu chống phá Việt Nam

  Trả lờiXóa
 27. các cơ quan chức năng đấu tranh, vạch trần bộ mặt thật của những kẻ đội lốt “dân chủ”, “yêu nước”. Chu Mạnh Sơn và số đồng đảng của chúng không chỉ phải bị trả giá trước pháp luật mà cần phải bị xã hội tẩy chay, lên án mạnh mẽ, hắn xứng đáng nhận được một bản án nghiêm khắc hơn khi lương tri đã mất, khi tính người đã không còn

  Trả lờiXóa
 28. Việc bắt giữ hai đối tượng Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn của Công an Hà Tĩnh là hoàn toàn đúng pháp luật.Nhưng vấn đề đáng nói ở đây chính là việc báo chí đăng tải những thông tin sai sự thật nhắm kích động quần chúng nhân dân biểu tình. Việc làm đó là sai pháp luật,không thể sử dụng quyền tự do ngôn luận một cách bừa bãi mà phải tuân thủ theo các quy định của pháp luật!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hai đối tượng với hành vi của mình đã gây ra hậu quả nguy hiểm như vậy thì nếu mà khi nó xảy ra hệ thống thì không biết hậu quả của nó nguy hiểm đến mức độ như thế nào. những trường hợp như vậy cần phải xử lý nghiêm minh không thể để như vậy được. trước đây, có thể nói rằng cơ quan chức năng của việt nam đã hơi nương tay cho những phần tử kiểu này. điều đó có thể khiên chúng nhờn chăng?

   Xóa
 29. đối với những đối tượng có tư tưởng chống phá chính quyền, việc áp dụng các quy định của pháp luật và bắt chúng phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật chủ yếu là để chúng không có cơ hội hoạt động và cũng là đề răn đe những kẻ có hoạt động giống như chúng thấy rõ rằng việc chúng đang làm là vi phạm pháp luật và sẽ bị pháp luật xử lý

  Trả lờiXóa
 30. Các cơ quan chức năng cần phải nghiêm khắc khi xử lý hai trường hợp này nhằm răn đe những đối tượng khác đang có ý định chống đối, kích động, lợi dụng vấn đề cá chết trục lợi cá nhân. Đúng là lợi ích cá nhân đang dần bán đi lương tâm của một số kẻ ăn không ngồi rồi kiếm chuyện giúp những tổ chức phản động kiếm cơm qua ngày, mọi ngươi dân hãy tỉnh táo và sớm đưa những tên phản động khác ra ngoài ánh sáng nhằm triệt tiêu thế lực phản động của chúng; góp phần làm cho xã hội ngày càng trong sạch vững mạnh, ổn định.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trương Minh Tam, một trong hai đối tượng bị bắt giữ, qua quá trình đấu tranh khai thác đã khai nhận khai nhận, Tam đã tham gia phong trào Con đường Việt Nam, tiến hành hoạt động thu thập thông tin các vụ việc nhạy cảm về chính trị, phỏng vấn một số đối tượng có quan điểm, tư tưởng hoạt động chống Đảng, Nhà nước Việt Nam để phát tán trên Facebook Con đường Việt Nam nhằm tuyên truyền, đả kích chính sách pháp luật, hoạt động của các cơ quan chức năng.

   Xóa
 31. điều này cũng chứng tỏ những cuộc biểu tình diễn ra ở miền Trung vừa qua có sứ tiếp tay từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước thông qua hoạt động lôi kéo, bịa đặt, vu khống chính quyền....làm cho người dân hiểu nhầm mà căm thù chính quyền, bất mãn chính quyền để đi đến những quyết định sai lầm gây thiệt hại nặng nề cho quốc gia. Đây cũng là một trong những hoạt động làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển , hoàn thiện đất nước chúng ta.

  Trả lờiXóa
 32. qua tìm hiểu được biết rằng cuộc biểu tình “bảo vệ môi trường” nghi do formosa gây ra hiện tượng cá chết ở khu vực miền trung chỉ là hình thức, vỏ bọc, ẩn chứa âm mưu thâm độc của các thế lực thù địch trong và ngoài nước, nhằm chống phá đảng và nhà nước, bằng các cuộc xuống đường tập dượt, tạo một cuộc cách mạng đường phố, nhằm lật đổ bằng được chính quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 33. Những kẻ thế này thì phải xử lý mạnh tay mới được, không thể nương nhẹ được. Có phải mới lần đầu có những hành động thế này đâu mà dường như chúng tiến hành có quy luật, có âm mưu cả. Và hơn hết là cần phải xử lý bằng được những tổ chức đứng sau chúng giật dây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hành vi của hai đối tượng này là hết sức nguy hiểm đối với việt nam. bởi lẽ nó không chỉ ảnh hưởng đến tình hình trật tự an toàn xã hội mà nó còn tác động trực tiếp đến kinh tế nước ta. hơn nữa hình ảnh việt nam trong mắt các nhà đầu tư trong và ngoài nước. thủ đoạn này đã nhiều lần lợi dụng để chống phá việt nam rồi. cơ quan chức năng cần vào cuộc xử lý nghiêm để răn đe các đối tượng khác.

   Xóa
 34. Mỗi một người dân, đặc biệt là trong những ngày này phải hết sức tỉnh táo, kiềm chế, cảnh giác cao độ, không bị những kẻ xấu lợi dụng, rủ rê và kích động dẫn đến những hành vi đi ngược lại với lợi ích của người dân, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 35. Một lần nữa chúng ta lại thấy thủ đoạn của bọn rận chủ này. Một kẻ hộ khẩu ở tỉnh khác, làm việc ở tỉnh khác, chẳng có can dự gì tới Hà Tĩnh mà trong giai đoạn đó lại xuất hiện ở chính Hà Tĩnh. Thế mới biết thủ đoạn đưa người trà trộn vào nhân dân Hà Tĩnh nhằm vu khống cho nhân dân Hà Tĩnh dây mà!!!

  Trả lờiXóa
 36. Và việc bắt giữ hai đối tượng Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn của cơ quan chức năng là điều cần thiết và hoàn toàn đúng quy định của pháp luật trong thời điểm nhạy cảm.Nó giúp cho nhân dân chúng tôi nhận thức được rõ bộ ,mặt thật , bản chất xấu của chúng để có những cách hành xử đúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn vào số tiền 400USD/tháng thì đúng là cao so với một số người, nhưng nó không đáng để đánh đổi cả danh dự lẫn sự tự to của bản thân, bây giờ 2 thằng này lại ngồi đợi mà thụ án tù giam tiếp thôi, mong rằng các cơ quan chức năng sẽ có hình phạt thích đáng đối với những đối tượng như thế này nhằm răn đe những đối tượng khác đang hoạt động cho các tổ chức phản động chống phá Đảng, nhà nước.

   Xóa
 37. Thực ra các vấn đề xã hội thì ở nước nào cũng có cả thôi, nếu không có các vấn đề xã hội thì nước ta đã giàu mạnh trở thành cường quốc trên thế giới rồi. Việc mà các tổ chức lợi dụng các vấn đề xã hội để kích động, lợi dụng nhân dân đồng bào đã có từ lâu tuyên vì nhân dân vân chưa nắm vững được âm mưu của bọn chúng, tuy nhiên thì việc biểu tình mà không kích động, đạp phá thì cũng sẽ gây áp lực lên chính quyền để giải quyết vấn đề nhanh hơn.

  Trả lờiXóa
 38. Thực ra các vấn đề xã hội thì ở nước nào cũng có cả thôi, nếu không có các vấn đề xã hội thì nước ta đã giàu mạnh trở thành cường quốc trên thế giới rồi. Việc mà các tổ chức lợi dụng các vấn đề xã hội để kích động, lợi dụng nhân dân đồng bào đã có từ lâu tuyên vì nhân dân vân chưa nắm vững được âm mưu của bọn chúng, tuy nhiên thì việc biểu tình mà không kích động, đạp phá thì cũng sẽ gây áp lực lên chính quyền để giải quyết vấn đề nhanh hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đều là những kẻ không thích lao động nhưng lại muốn lương bằng người ta nên mới tìm đến cái việc nhàn hạ mà lương cao là đi làm thuê cho các tổ chức phản động ngoài nước. 400 đô là gần 9 triệu một tháng rồi, cao hơn nhiều lương công nhân làm tăng ca thành ra lòng tham không thể kiềm chế

   Xóa
 39. Chiêu trò tuần hành, biểu tình, xuống đường của những kẻ đội lốt dân chủ như là một chiêu trò kiếm cơm hàng ngày. Mặc dù so với những lần “biểu tình”, “tuần hành”, “xuống đường” trước đây, thì chiêu trò “xuống đường vì môi trường” này của đội quân chân rết Việt Tân và đội quân dân chủ có sự hậu thuẫn, chỉ đạo, hướng dẫn khá cụ thể của các tổ chức, cá nhân chống phá đất nước cũng như đội ngũ truyền thông dân chủ.

  Trả lờiXóa
 40. Nói thật chẳng việc gì lại đi biểu tỉnh để làm gì, trong khi việc làm còn chưa hết rảnh rỗi đi biểu tình để được cái gì, hành động đấy thấy thế nào ấy, có được lợi ích gì khi đi biểu tình không, nếu có thì người ta mới đi biểu tình chứ, người ta làm gì chẳng có mục đích, mà mục đích cá nhân là chủ yếu

  Trả lờiXóa
 41. Lại là những gương mặt không là lẫm gì, trương minh tam với chất giộng the thé của một ả đàn bà luôn thể hiện đúng vai của mình, tạo hóa không ngẫu nhiên sinh ra những người đàn ông có chât giộng đàn bà, hay là những người lé người lùn đâu, mà để cho người ta nhận biết mà tránh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những đối tượng này cần phải bị xử lý thật nghiêm khắc. ngoài chuyện chúng phá hoại chính trị việt nam thì hành vi của chúng cũng góp phần không nhỏ vào việc phá hoại kinh tế việt nam. hành vi của chúng gây ra là vô cùng nguy hiểm, sự kích động người dân biểu tình gây rối mất trật tự trị an không chỉ ở một vùng mà sẽ gây ra những hệ lụy không nhỏ hình ảnh của việt nam trong con mắt các nhà đầu tư lớn khác.

   Xóa
 42. Thì ra đứng sau những vụ người dân biểu ình này là có người xúi dục à, mình cứ tưởng là người dân bức xúc khi cá chết chứ thực ra thì không phải, àm người dân biển người ta nên bức xúc với những kẻ đưa thông tin bịa đặt làm hàng hóa của họ ế ẩm. Không bán được, mà cũng đúng chẳng dân biển nào lại đi biểu tình, vì không khác gì tự tay mình bóp dái mình

  Trả lờiXóa
 43. Đấy, mấy ông công an lần này được, vào việc cái là lòi ra ngay, biểu tình hả, chọn cá hả, chọn cá hay chọn tiền, chúng mày sống được nhờ những đồng tiền có được khi chọc ngoái nỗi đau, khó khăn của người khác mà chúng mày cũng sống được à, một lũ mất nhân tính

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn có thấy xứng đáng nếu chỉ với mấy đồng tiền bẩn thỉu để rồi bây giờ danh dự , uy tín của không chỉ mình bạn mà của cả gia đình bạn bị hủy hoại trong gang tấc không , rồi giờ đây , con cái cảu bạn nó cũng chỉ nơm nớp lo sợ vì cái bóng của người cha nó là một tên phản động , thì liệu cuộc sống của nó có được yên bình hay không

   Xóa
 44. Nhắc đến Việt tân thì còn thấy căm thù bọn này, cũng là người Việt Nam cả thôi nhưng sao lại có nhưng hành động phản bội lại dân tộc, phản bội lại đất nước, chúng mày bán nước đi khi đất nước mất chẳng là mấy thằng kia cho chúng mày sống chắc, chúng nó không nghĩ là mày phản bội lại được quê hương thì cũng sẽ phản bội lại chúng được nên chúng sẽ nhổ bọn mày đi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trương Minh Tam, thành viên tổ chức "xã hội dân sự" Con đường Việt Nam và đối tượng Chu Mạnh Sơn, thành viên tổ chức phản động hải ngoại Việt Tân. hai kẻ này đều đã nhận sự tài trợ từ nước ngoài để thực hiện các hoạt động thu thập hình ảnh trên Internet, trực tiếp thu thập hình ảnh tại Vũng Áng cung cấp cho truyền thông nước ngoài, tung lên mạng internet nhằm kích động gây rối. Chúng bị bắt là hoàn oàn xác đáng vì những hành vi vi phạm pháp luật của mình.

   Xóa
 45. Nhận tiền từ các cá nhân, tổ chức chống phá đất nước để hành nghề kích động người dân biểu tình, chống phá đất nước như Trương Minh Tam hay Chu Mạnh Sơn bị tạm giữ cũng là điều đương nhiên và mong rằng các cơ quan chức năng cần phải tiến hành điều tra, làm rõ về những hành vi tương tự như thế này. Người dân Việt Nam chúng tôi không cần những đồng tiền dơ bẩn của các cá nhân, tổ chức chống phá Việt Nam như vậy

  Trả lờiXóa
 46. đất nước mà có những kẻ hám tiền hám lợi bán rẻ lương tâm như Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn thật là đáng buồn, trong khi cả nước đang cần sự đoàn kết lẫn nhau để giúp đỡ bà con miền Trung vượt qua khó khăn, ổn định cả về tinh thần và vật chất thì những kẻ này lại đi làm việc cho bọn phản động bán nước hại dân để phá hoại đất nước, kích động bà con mọi người biểu tình... cần phải xử lí thật nặng 2 kẻ xấu xa này

  Trả lờiXóa
 47. Cả hai thằng đều là lao động tự do nghĩa là lười lao động vô công dồi nghề, ko tự sống bằng sức lao động của mình mà cầm cái điện thoại ra ghi hình , video gửi cho việt tân để nhận tiền bố thí của vt chứ ko có tài trợ gì cả đó là chúng đang làm tay sai ngoại bang , chúng là quân phản quốc , chúng đang chống lại đất nc VN những tên phản quốc này cần phát động chiến dịch tẩy chay, phê phán và cô lập để chúng biết tội phản quốc ở đâu cũng ko đc quần chúng ủng hộ . Mong lắm , làm đc như thế mới tiêu diet bọn phản quốc này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những đồng tiền nhơ bẩn mà Việt Tân cho đã làm mờ mắt, che mắt những kẻ phá hoại đất nước, chia rẽ đoàn kết dân tộc như Trương Minh Tam và Chu Mạnh Sơn rồi, chúng muốn lợi dụng việc cá chết chưa rõ nguyên nhân để kích động làm phức tạp thêm tình hình, đăng tin lên các trang phản động nhằm tuyên truyền, đả kích chính sách pháp luật, hoạt động của các cơ quan chức năng… những kẻ xấu xa này cần phải chịu hình phạt thật nghiêm vì những việc làm phá hoại của chúng

   Xóa
 48. thật đáng buồn cho những kẻ suốt ngày chỉ biết ăn bám vào những kẻ khác mà không biết tự lao động. Nhưng ở hai kẻ này lại làm những việc tày trời, đã từng bị chịu án tù, bị pháp luật trừng trị thế mà chúng vẫn không hề run sợ, hết lần này đến lần khác chống phá Đảng và Nhà nước. Thiết nghĩ lương tâm của chúng đã bị chó tha rồi hay sao? lòng tự trọng của chúng đã biến đi đâu mất? những kẻ như chúng đáng bị trừng trị lăm

  Trả lờiXóa

 49. Bọn này phải bị xử lí đích đáng trước pháp luật, trong khi cả nước đang cùng chung tay giúp đỡ chia sẻ nhau vượt qua khó khăn thì những tên này lại có những hành động phá hoại đất nước dân tộc chỉ vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm những kẻ này nên đào thải khỏi xã hội để xã hội bình yên hơn.

  Trả lờiXóa
 50. Hai ông này chính là quân của bọn Việt Tân chứ ai nữa! Chúng giả danh nhà báo đi tác nghiệp vào kích động nhân dân biểu tình, từ biểu tình hòa biến thành bạo loạn. Bọn này chủ yếu lấy tiền để mua chuộc, lôi kéo nhân dân đi biểu tình bọn này chả có cái gì tốt đẹp hết! Bắt là đúng quá rồi! Không hiểu tại sao có những con người lại đi ngược lại với lợi ích của nhân dân thế chứ!

  Trả lờiXóa
 51. Những tên nhận tiền từ bọn phản động để kích động người dân biểu tình gây rối đã bị vạch mặt và thú nhận tội lỗi. Bọn phản động chắn chắn không thể bỏ qua cơ hội này để kích động người dân gây rối, có thể là tấn công các nhà máy. Phải xử lý nghiêm những tên như Tam, Sơn để tạo sự răn đe với những ten còn đang ấp ủ âm mưu lợi dụng cá chết mà gây rối.

  Trả lờiXóa
 52. Với số tiền quá hời như thế (từ 400 USD - 3000 USD) thì quả là không dễ bỏ qua được, đối với những kẻ dầy ăn, mỏng làm như tụi này thế này thì làm sao mà cưỡng lại được. Hoạt động chống phá chính quyền trở thành một nghề tay phải của chúng. Hành vi này cần được củng cố và xử lý nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa