CÔNG AN ĐÁNH PHỤ NỮ VÀ TRẺ EM?

10/05/2016
Tags:

50 nhận xét:

 1. Đọc những thông tin trái chiều và thông tin phản ánh tình hình lúc đó mới thấy sự vất vả của lực lượng công an trong xử lý giải quyết các vấn đề phức tạp. Việc làm nào của họ cũng bị bè lũ bán nước xuyên tạc bóp méo!

  Trả lờiXóa
 2. Hai mẹ con họ lên tiếng ì xèo trên facebook rằng bị đánh từ mấy hôm nay kìa. Đưa tin kiểu này- xin lỗi: quá kém

  Trả lờiXóa
 3. Thật sự mà nói cái việc mẹ mang con đi biểu tình đã cho thấy bà mẹ đó là bà mẹ có một cái tội. Cái tội ở đây là việc bà mẹ ấy đã không quan tâm đến sức khỏe, tâm lý của chính đứa con mình đứt ruột để ra. Cái người đáng chửi, đáng rủa chính là bà mẹ mang con đi biểu tình ấy. Giờ làm gì có cái chuyện Công an đánh người nữa. Mấy anh Công an mà dám đánh người thì mấy anh này chỉ mất nghề thôi nên việc mấy anh Công an đánh người giờ chắc là không có đâu. Đừng tin mấy cái lời bịa đặt của mấy tay ăn không ngồi dồi ấy.

  Trả lờiXóa
 4. sự bịa đặt ngày càng trắng trợn của những nhà hoạt động dân chủ bấy lâu nay đã trở thành thói quen rồi các bạn ạ. bọn này bất chấp pháp luật luôn rêu rao những giá trị tốt đẹp nhất nhưng thực chất chỉ là lợi dụng những điều đó để phục vụ cho mục đích, ý đồ đen tối của mình mà thôi. những giá trị mà chúng lấy từ đẩu từ đâu nhưng thực chất không hoàn toàn như vậy. những bức ảnh kiểu như thế chỉ nhằm mục đích gây thêm lòng hận thù của người dân với chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. công an đánh dân lành là môt điểm mà các thế lực thù địch luôn lợi dụng để chống phá Đảng và Nhà nước ta trong giai đoạn hiện nay. có thể nói công an luôn là một chủ đề ưa thích để bọn dân chủ rởm khai thác chọc ngoáy nhằm phục vụ những ý đồ bất chính của bọn chúng. và trong sự việc này cũng như vậy. chị ta đã có hành vi sai trái chống chính quyền nhưng lại đem con, đưa con vào trong hoàn cảnh trớ trêu như vậy thật không hay chút nào.

  Trả lờiXóa
 6. có thể nói răng, mặc dù vội vàng trong việc tận dụng bức ảnh nhạy cảm đó nhưng mục đích của mấy anh dân chủ rởm đời đã đạt được một phần khi mà đã kêu gọi được lòng thương người của một bộ phận quần chúng nhân dân đặc biệt là những người trước đây có ác cảm với công an. tuy nhiên, điều đó thật là không chấp nhận được khi lợi dụng lòng thương người của người khác. nó như sự mất dạy ở mức độ cao nhất của mấy tay dân chủ rởm này.

  Trả lờiXóa
 7. Người trong cuộc mới biết được thực hư chuyện xảy ra như thế nào chứ cư dân mạng thời nay dễ tin người lắm! Cư dân mạng mình vẫn bị đánh lừa nhiều! Không chỉ tin này đâu mà hầu hết các tin mà những người đưa lên giật tít câu like, câu share đều được cư dân mạng tin sái cổ. Đúng là thời đại loạn internet rồi!

  Trả lờiXóa
 8. Công an đánh người đã là chuyện không thể chấp nhận được. Đằng này, Công an lại đánh cả phụ nữ và trẻ em thì càng không thể im lặng. ĐÚng là cái title "Công an đánh phụ nữ và trẻ em" đã tạo nên sự phẫn nộ cho người đọc, và những kẻ cố tình tạo ra những title như thế chỉ với mục đích bôi nhọ lực lượng chức năng Việt Nam, chỉ khiến lòng dân bị kích động thêm và chúng là người hưởng lợi

  Trả lờiXóa
 9. bài viết bị sai đăng thừa một đống dấu trống phía sau kìa ad!

  Trả lờiXóa
 10. Kịch bản biểu tình và ăn vạ lực lượng chức năng hay Công an đánh này có vẻ quá quen thuộc trong làng dân chủ chăng? Phải chăng Mỹ Uyên đang học theo cách kiếm tiền và đánh bóng tên tuổi của Trần Thị Nga hay Maria Thúy Nguyễn đã từng làm trước đây hay sao? Đúng là quá buồn cho những người đưa con của mình ra làm màn chắn cho chiêu trò chính trị của mình

  Trả lờiXóa
 11. Họ đã dạy nhưng đứa con, những đứa trẻ lên ba của mình biết chửi bới, biết lăng mạ lực lượng chức năng trước khi biết ăn, biết học. Họ đã biến những ngày cuối tuần vui chơi của trẻ thơ để đưa những đứa con của mình ra làm công cụ để họ kiếm những đồng tiền và đánh bóng tên tuổi của mình. Phải chăng đó là “dân chủ”, “nhân quyền” mà họ đang hướng tới hay sao?

  Trả lờiXóa
 12. tại sao họ vẫn mang trẻ nhỏ tham gia vào những hoạt động có tính chất đông người, phức tạp như biểu tình. Chưa biết động cơ, mục đích như thế nào nhưng việc đưa trẻ nhỏ tham gia vào hoạt động này là hoàn toàn tàn nhẫn, vô lương tâm và thiếu trách nhiệm

  Trả lờiXóa
 13. tổ cụ những thằng đi biểu tình hôm mùng 8 rồi, toàn thấy ăn xong xả rác ra để nhân dân hứng trọn chứ chẳng làm được ích lợi gì cho nhân dân cả, việc nhận tiền thì có lẽ chẳng chia cho nhân dân tí nào.

  Trả lờiXóa
 14. toàn mấy thằng bố láo đưa tin vớ vẩn, chẳng có việc công an đánh phụ nữa hay trẻ em gì cả, rõ ràng đó là đối tượng vi phạm pháp luật và chúng dựng lên cái cảnh này để hù dọa nhân dân mình đấy.

  Trả lờiXóa
 15. Sự thật công an Việt Nam đánh những phự nữ biểu tình ôn hòa thì tôi chưa thấy những việc những con mụ biểu tình đã chống lại người thi hành công vụ, lăng mạ những chiến sĩ đang bảo vệ an toàn cho nhâ dân trước những hoạt động biểu tình gây rối của chúng. Thậm chí chúng còn giơ cao những biểu ngữ vi phạm pháp luật Việt Nâm trong các cuộc biểu tình đó. Vì vậy lực lượng công an sẽ trấn áp những kẻ vi phạm pháp luật

  Trả lờiXóa
 16. Chẳng bao giờ có chuyện lực lượng Công an cố tình đánh dân cả, việc vu cho lực lượng Công an đánh dân xuất phát từ một số trang mạng xã hội của các đối tượng phản động, đối tượng dân chủ với những từ ngữ, lời lẽ hướng lái cho rằng chính quyền đàn áp biểu tình.
  Nhưng chúng ta đều biết rõ rằng không bao giờ có chuyện đó và đương nhiên đây chỉ là một chiêu trò kích động, vu cáo chính quyền và lực lượng Công An nhằm kêu gọi nhân dân biểu tình, do đó moị người hãy hết sức tỉnh táo

  Trả lờiXóa
 17. đám dân chủ như một lũ kền kền mà, chỉ cần một khoảnh khắc nhỏ chúng chộp được cũng có thể bị vẽ theo nhiều hướng khác nhau phục vụ ý đồ xấu xa của mình. Người dân ta thì nhẹ dạ cả tin, cứ thấy thông tin đưa lên là hùa vào ngya chưa cần biết đúng sai ra sao

  Trả lờiXóa
 18. Kể cũng tốt, bọn cá thối đưa tin thất thiệt xuyên tạc bịa đặt thì ko phải bi chừ mới có, nhiều rồi dần dần mọi người sẽ hiểu ra và ko ai tin chúng nữa Tuy bộ mặt nhơ nhớp của chúng đã bị bóc trần nhưng còn một số người vẫn ko chịu nhận rõ sự that. Tôi tin rằng ko lâu mọi người biết và ko tin chúng nữa và chúng sẽ bị lạc lõng cô độc thôi

  Trả lờiXóa
 19. Phải nói là diễn rất sâu, các bác dân chủ lúc nào cũng diễn sâu như vậy cả, giả mà cứ ngỡ như là thật, bảo sao nhiều người bị lừa thế. Nhưng dù sao thì sự thật nó vẫn là sự thật thôi, dù cố che đậy cố lừa gạt người khác thì sự thật vẫn sẽ bị phơi bày ra, và khi ấy thì điều gì sẽ sảy ra, tất nhiên là một khi niềm tin bị lừa dối thì sự phẫn nộ là khó tránh khỏi.

  Trả lờiXóa
 20. Việt Tân và các nhóm đối lập chống chính quyền đang ráo giết các hoạt động biểu tình để chống đối chính quyền, thế nên sự việc cá chết ở bốn tỉnh miền Trung là cơ hội để cho họ thể hiện biểu tình, đả đảo, chống đối. Xét về tính chất, mức độ của vấn đề lần này là không hề nhỏ một chút nào, đám đông biểu tình có thể tấn công, xô xát, ẩu đả bất kì lúc nào để chống đối lại lực lượng chức năng. Thậm chí những người tham gia biểu tình đã chuẩn bị sẵn băng dính bó đũa vào tay để sẵn sàng bảo vệ bản thân.

  Trả lờiXóa
 21. là một người mẹ, Uyên hãy sống đúng với thiên chức đó. Hãy là người sống gương mẫu cho cô con gái của mình, chứ đừng vì cái tôi quá lớn của mình mà “đầu độc” con gái bởi những chiêu trò vừa qua. Hơn thế nữa khi lớn lên đứa bé sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực như thế nào từ những việc làm của mẹ chắc cô ta cũng biết rõ

  Trả lờiXóa
 22. xin nhắc lại cho Uyên biết rằng, vấn đề bảo vệ môi trường hiện nay là vấn đề của quốc tế. Bản thân Việt Nam cũng ý thức sâu sắc được vấn đề đó. Các nhà lãnh đạo Việt Nam đã, đang và sẽ cũng nhân dân quyết tâm đưa ra những quyết sách, những hành động thiết thực để bảo vệ môi trường – bảo vệ tương lai của thế hệ sau này.

  Trả lờiXóa
 23. Thiết nghĩ các cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử phạt những con người này, không để họ lấn sâu vào tội ác với dân tộc, với đất nước, cứu vớt họ bởi bùn lầy tăm tối mà các tổ chức chống phá Việt Nam đã đẩy họ vào đó. Hơn thế nữa, cần xử lý đúng người đúng tội để cho thấy được sự tôn nghiêm của pháp luật cũng như để lột trần bản chất xấu xa của những con người này trước xã hội.

  Trả lờiXóa
 24. Sự kiện cá chết hàng loạt ở một số tỉnh miền Trung đến nay vẫn chưa có kết quả chính thức và đang trong quá trình thẩm định của các nhà khoa học. Tuy nhiên, các đối tượng xưng danh là các nhà rận chủ đang lợi dụng thời gian này để tiến hành các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc và lôi kéo người dân tham gia biểu tình trái pháp luật, chúng bịa đặt thông tin nhằm lừa dối người dân và kích động người dân tham gia các chương trình và các cuộc tuần hành do các nhà rận chủ tổ chức.

  Trả lờiXóa
 25. Hành động của những người xung quanh khi ôm mẹ con Hoàng Mỹ Uyên không hề có cảm giác, họ có vẻ mặt rất vô tâm, thản nhiên và không giống với sự thương xót mà đám rận chủ thốt lên. Thực chất, chúng chỉ mong có sự xô xát giữa lực lượng an ninh với người biểu tình để lấy cớ chống phá và lôi kéo thêm nhiều người dân tham gia, khi không có sự xô xát giữa người dân và lực lượng an ninh, chúng đã dùng thủ đoạn đê hèn để giở trò tuyên truyền, phá hoại, kích động người dân. Ngoài ra, đó còn là cách để đám rận chủ kiếm tiền từ các thế lực bên ngoài thông qua cuộc tuần hành, hay nói cách khác là cuộc biểu tình trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 26. Cũng khó trách được lực lượng chức năng khi giải tán biểu tình phân biệt được thành phần cần xử lý, ngăn chặn và thành phần như mẹ con cô này (không liên quan đến phản động) cũng như bảo vệ được cho con họ khi đang phải xử lý đám đông. Nhưng duy cái việc, nếu như biểu tình nổ ra, cô và những người phụ nữ dám đem con đến đám đông sẽ tiếp tục dẫn/bế/bồng theo những trẻ này đi dưới trời nắng, chứng kiến các trạng thái hỉ nộ ái ố của người biểu tình dành cho công an và ngược lại thường là tiêu cực và thiếu kiềm chế bất bình

  Trả lờiXóa
 27. Kết thúc họ được gì, đứa bé được gì, ngoài tấm ảnh tự hào vì "biểu tình thành công", vì công an không dám nặng tay với mẹ con họ, đứa bé học hỏi được cái gì bổ ích ở "môi trường" thấm đẫm sự phẫn nộ, bức bối, hiểm nguy ấy ?Không hiểu bản chất của một người mẹ như thế có dành được tình yêu thương đối với con mình hay không nữa

  Trả lờiXóa
 28. Tham gia những hoạt động "xuống đường" vẫn chỉ mấy gương mặt quen thuộc của những kẻ tự xưng đấu tranh cho "dân chủ", "dân quyền" như Dũng Phi Hổ, Phương Uyên Nguyễn, Quyết Hồ, Hoàng Dũng, Cao Thu, Nguyễn Lân Thắng, Nga Phủ Lý...Nhưng đó không phải là cái khiến tôi bức xúc nhất là những kẻ này lại lợi dụng, sử dụng trẻ con, tham gia vào biểu tình; Ngoài trời nắng, không khí ngột ngạt, nhiều người chen lấn nhau, lôn xộn mà chúng là mang theo mấy đứa trẻ để cốt lấy số lượng “điểm danh”. Nhìn mấy đứa bé cởi trần, tay cầm áo, bị người lớn dúi vào tay những khẩu hiệu xấu, làm lá chắn khi những kẻ khác bị lực lượng trị an xử lý mà thật sự khó mà cầm được nước mắt? "Hổ dữ không ăn thịt con" thử hỏi có người làm cha, làm mẹ nào lại làm thế không?

  Trả lờiXóa
 29. Luật pháp Việt Nam và Công ước quốc tế về quyền trẻ em đều quy định rõ ràng “quyền được bảo vệ, được học tập, được sinh sống, được phát triển” của trẻ em. Những ai lợi dụng trẻ em vào những mưu đồ cá nhân đều vi phạm pháp luật, trở thành tội ác xâm phạm dân chủ, nhân quyền nghiêm trọng. Thế nhưng những kẻ tự xưng đấu tranh cho "dân chủ", "dân quyền" lại đang đang vi phạm nghiêm trọng quyền con người, mà trực tiếp là những đứa trẻ vô tội, buộc chúng phải phục vụ cho những mưu đồ của người lớn.

  Trả lờiXóa
 30. Tôi nghĩ rằng hành động lợi dụng thân xác, tuổi thơ trong sáng của những đứa trẻ để thực hiện những hành vi gây rối, vi phạm pháp luật và chống phá đất nước nhằm trục lợi cá nhân là tội ác không thể tha thứ. Đừng vì những lợi ích tầm thường của cá nhân mà bôi nhem tuổi thơ của những đứa trẻ, buộc chúng phải bước chân sớm vào "con đường dân chủ" thay vì đi học, lang thang đầu đường xó chợ, nằm bụi nằm bờ, ăn đói, mặc rách chỉ vì vài đồng tiền "ngoại quốc" mà những cá nhân, tổ chức phản động, khủng bố ở nước ngoài tài trợ.

  Trả lờiXóa
 31. Đám rân chủ chỉ đợi những hành động thế này mà nói xấu xuyên tạc sai sự thật thôi, theo mình thấy thì mấy chú công an họ là người có trách nhiệm và luôn bảo vệ dân chứ đâu có đi đánh dân bao giờ đâu. Chỉ mình đi biểu tình thôi đã lành mà trẻ con thì biết gì chứ đến trẻ con chúng cũng không tha chỉ vì một khoản tiền mà chúng đưa cả con nhỏ đi biết là biểu tình sẽ động người và có thể sảy ra xô xát vậy mà đúng là không thể chấp nhận được những loại người này.

  Trả lờiXóa
 32. Vâng, ngày của Mẹ, chị lôi con ra đường, để nó bị người ta xô đẩy chen lấn, đến xem cảnh hỗn loạn mà có khi nó cũng chẳng hiểu vì sao. Ngày của Mẹ, nó bị ngã, chị - mẹ nó bị thương. Tưởng thương con cái thế nào thì ra là bằng cách dưới cái nắng gần 40 độ C đưa con ra để xuống đường "biểu tình". Ngày của Mẹ, chị và nó bỗng chốc thành người nổi tiếng. Đây sẽ là ngày của Mẹ đáng nhớ nhất của nó mà sau này, khi nó lớn, xem lại ko biết nó có dám ngẩng đầu nhìn mọi ng hay ko. Sao chị làm mẹ mà có lương tâm quá vậy??

  Trả lờiXóa
 33. Đầu tiên đi biểu tình ở Việt Nam thì nó hốn loạn vô cùng nếu là một bà mẹ yêu con thì phải nhận thức được việc này để mà tránh đây lại mang con đi. Nếu mà là biểu tình thật thì cũng thông cảm đây nó nhận tiền đi để chống phá nhà nước gây rối trật tự an toàn xã hội rồi lại còn chơi cái chiêu vạch mặt ăn vạ đúng là hết chỗ nói

  Trả lờiXóa
 34. Bản chất chống đối, xuyên tạc của các đối tượng xấu đã được thể hiện một cách rõ nét trong các cuộc biểu tình gần đây, các đối tượng hô hào bà con xuống đường biểu tình nào đâu phải vì môi trường, vì bảo vệ cá gì đâu mà chúng chỉ muốn tập hợp được đông người và trong cái đám đông đó bày trò ăn vạ, kích động xô xát với lực lượng chức năng,… làm sao biến biểu tình ôn hòa trở thành bạo lực, tình hình càng phức tạp càng tốt.

  Trả lờiXóa
 35. Trong cái xã hội mà thông tin bị nhiễu loạn bởi sự phát triển của Internet, mạng xã hội như thế này thì thiết nghĩ mỗi chúng ta cần cố gắng hoàn thiện tri thức để trở thành những người thu nhận tin thông minh, hãy sử dụng tri thức, cái đầu tỉnh táo của mình để xác định tính trung thực của tin, bởi giờ đây ai cũng có thể đăng tin một cách vô tội vạ trên mạng Internet mà không bị kiểm duyệt tính xác thực của nó.

  Trả lờiXóa
 36. Bản chất xấu xa xuyên tạc của bọn phản động đã được thể hiện rõ nét qua vài cuộc biểu tình vửa qua, tất cả các hình ảnh, sự việc đó đều được chúng dự định và sắp xếp trước một cách rất bài bản, mục tiêu là xuyên tạc, kích động quần chúng nhân dân đang mang trong mình tâm lý đám đông. Thử hỏi tại sao lại chỉ có bức ảnh đó, không thấy có bức ảnh nào về việc lực lượng chức năng đánh phụ nữ, trẻ em, vậy mà chúng cũng dám xuyên tạc thành công an đánh phụ nữ, trẻ em được chứ.

  Trả lờiXóa
 37. Tại sao trong các cuộc biểu tình đó có rất nhiều phóng viên báo chí và đặc biệt là rất nhiều máy quay cá nhân của các đối tượng phản động, mặt khác còn cả máy quay của những người tham gia biểu tình luôn luôn chĩa về phía các lực lượng chức năng mà lại không chụp được hình ảnh nào diễn tả việc trẻ em, phụ nữ bị công an đánh đập. Đơn giản vì không thể nào có việc đó được, chúng chỉ cố tình tạo hình ăn vạ để vu cáo Đảng, Nhà nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 38. Tại sao trong các cuộc biểu tình đó có rất nhiều phóng viên báo chí và đặc biệt là rất nhiều máy quay cá nhân của các đối tượng phản động, mặt khác còn cả máy quay của những người tham gia biểu tình luôn luôn chĩa về phía các lực lượng chức năng mà lại không chụp được hình ảnh nào diễn tả việc trẻ em, phụ nữ bị công an đánh đập. Đơn giản vì không thể nào có việc đó được, chúng chỉ cố tình tạo hình ăn vạ để vu cáo Đảng, Nhà nước ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 39. Toàn kẻ ăn không nói có. Chẳng có một bằng chứng nào cả, chẳng có một bức ảnh, clip nào quay được cảnh các đồng chí công an đánh người. Tất cả đây chỉ là một chiêu bài của lũ rân chủ. Chẳng có công an nào đánh người cả, bình thường đã không thể có những hành vi đấy rồi, huống chi đây là một cuộc biểu tình giữa thanh thiên bạch nhật, có rất nhiều người. Mỗi chúng ta cần phải cân nhắc, xem xét sự việc một cách kỹ lưỡng, đừng dễ mắc lừa như vậy!

  Trả lờiXóa
 40. Địt cụ nó làm mình tưởng như thật “Sự thực ở đây là, trong cuộc biểu tình, tuần hành vào sáng ngày 8/5 không có một phụ nữ, trẻ em nào bị đánh cả. Chỉ có một em bé do đông người, chen lấn lẫn nhau nên bị ngã xuống đường và sau đó mẹ em ôm em lên với khuôn mặt đau đớn, bực tức”

  Trả lờiXóa
 41. Diễn sâu lắm, tban thưởng, ban thưởng, ngã một cái mà cũng ngồi lên rồi cho người chụp ảnh vu cáo cho mấy bác công an đánh được nghĩ cũng giỏi, thấy cũng thương mấy ông công an, không được miếng chén gì mà cũng bị viu khống, mặc dù cũng ghét mấy ông giao thông phạt mình

  Trả lờiXóa
 42. Uh, nghĩ cũng thấy tội cho mấy ổng, nghĩ đi nghĩ lại thì cũng thấy có phải công an nào cũng ăn tiền đâu, ở đâu cũng có người này người nọ, không phải bênh vực nhưng thấy nhiều ông cũng tốt, thái độ cũng chấp nhận được, nên đừng suy nghĩ tiêu cực lắm về người ta, trâu buộc ghét trâu ăn

  Trả lờiXóa
 43. Cái gì đúng thì nói đúng, sai thì nói sai, nếu mọi người ai cũng rõ ràng như vậy thì sẽ không có việc vu khống như vậy, đây là kết quả của những lối suy nghĩ áp đặt, cứ thấy công an là xâu, nhưng thực sự có mấy bạn biết công an gồm những lực lượng nào, đầy người hy sinh một cách thầm lặng, tìm hiểu nhiều hơn, tôi đã thấy mình hoàn toàn sai khi từng nghĩ như các bạn

  Trả lờiXóa
 44. Mấy thằng chó dân chủ giả mất dạy, đó là mấy thằng mà chúng ta cần chửi, giờ thể loại này cũng khá nhiều, toàn những thằng vô nghề vô nghiệp, ít học không chiu được sự cám dỗ của đồng tiền nên đã chịu làm tay sai cho ngoại bang phá hoại đất nước, quá nhục nhã

  Trả lờiXóa
 45. Trẻ em là những tờ giấy trắng, sao nỡ làm vấy bẩn tâm hồn của chúng như vậy? Chỉ đáng thương cho đứa trẻ, nó không biết bản thân nó bị chính mẹ đẻ lợi dụng, nó thiếu tình thương của người cha, mà nay mẹ nó lại còn như vậy. Và cũng chẳng lạ gì khi phía sau cô ta là gương mặt người phụ nữ đeo kính đen.

  Trả lờiXóa
 46. Một kịch bản dường như đã được lên sẵn, ngay lập tức không những chị Uyên mà những kẻ đồng bọn “dân chủ” lập tức tuyên truyền, kích động, hô hào, kích động cho rằng lực lượng Công an đã đánh đập dã mãn những người tham gia biểu tình, tuần hành vì “môi trường”. Và không lạ lẫm gì khi những phương tiện truyền thông của các đài báo, trang mạng không có thiện chí, chống phá đất nước cũng đã đăng tải những thông tin xuyên tạc sự thật, bôi nhọ, phí bảng lực lượng Công an và các lực lượng chức năng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công an đánh dân là cái cớ mà chúng cố gẳng áp đặt đây mà, chợt nhỡ lại một nhà rận chủ cách đây không laaau khi bị một cụ già đuổi đánh thì liên tực hô hào rằng đang bị Công an đánh...Thế mới thấy bản chất của chúng như thế nào!!!

   Xóa
 47. tại sao họ vẫn mang trẻ nhỏ tham gia vào những hoạt động có tính chất đông người, phức tạp như biểu tình. Chưa biết động cơ, mục đích như thế nào nhưng việc đưa trẻ nhỏ tham gia vào hoạt động này là hoàn toàn tàn nhẫn, vô lương tâm và thiếu trách nhiệm.

  Trả lờiXóa
 48. Công an đánh dân có lẽ là câu cửa miệng của lũ rận chủ này rồi. Chẳng cần biết ai làm gì mình cứ hễ mình bị gì là cứ do công an làm ra cả thì phải. Thật nực cười thay cho lũ diễn trò hề cho thiên hạ xem như thế này!!!

  Trả lờiXóa
 49. Thật đáng buồn. Đây thực sự là hồi chuông cảnh báo cho sự dân chủ, tự do ngôn luận quá thái, lợi dụng vấn đề tự do này mà cộng đồng mạng đã vô tư trong những lời nói, hoạt động của mình mà không cần tìm hiểu nguyên nhân đằng sau, sự thật, khách quan như thế nào mà chỉ nhìn một chiều rồi đưa ra những lời nói vô trách nhiệm. Cần có một cơ chế nào đó để quản lý vấn đề này.

  Trả lờiXóa