CÓ NÊN TẨY CHAY BẦU CỬ QUỐC HỘI KHÓA 14

18/05/2016
Tags:

59 nhận xét:

 1. quan điểm cá nhân tôi là nên tẩy chay mấy ông dân chủ đểu suốt ngày chỉ có hô hào kích động làm loạn việt nam chứ ở một thế giới văn minh thì việc bầu cử là việc làm chung của cả cộng đồng cần hướng tới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Tường Thụy nhân vật thường xuyên xuất hiện trong vai trò tổ chức các hoạt động gây rối của cái gọi là "dân oan". Nòng cốt của "Hội nhà báo độc lập" và một số tổ chức "dân sự" khác, hoạt động tích cự kích động, tổ chức các cuộc biểu tình. Đã từng “lặn lội” ra nước ngoài để tiếp cận với một số đối tượng thù địch với Việt Nam, lĩnh hội kinh nghiệm về tổ chức biểu tình chống phá, hô hào xóa bỏ đảng cộng sản và chủ nghĩa xã hội

   Xóa
 2. đừng có lấy bầu cử ra làm trò đùa, khi mà nhân dân ta đã phải hi sinh xương máu để giành được quyền bỏ phiếu, đó là cái quyền mà người dân việt nam luôn quý trọng và ngàn năm sau vẫn vậy.

  Trả lờiXóa
 3. Sau thất bại của phong trào tự ứng cử khi gần đến thời điểm cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV diễn ra thì các đối tượng dân chủ lại giở trò tẩy chay bầu cử. Có quyền lợi được bầu cử thì tội gì người dân lại không đi bầu cử. Chắc các đối tượng định xúi giục quần chúng không có được cái quyền cơ bản của công dân đây. Chẳng cí lý do gì để tẩy chay cuộc bầu cử ai cũng mong muốn từng ngày để được cầm lá phiếu trên tay. Cái luận điệu tẩy chay bầu cử cũ rích rồi nên các đối tượng đừng có mà áp dụng nữa vì có áp dụng cũng không thành đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bầu cử Quốc hội là một sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, mọi vấn đề liên quan đến hoạt động bầu cử đều rất quan trọng, đòi hỏi tính minh bạch, dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm. Việc tự ứng cử làm đại biểu Quốc hội là một trong những hoạt động liên quan đến bầu cử Quốc hội, đương nhiên đây không phải là chuyên đùa cợt. Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Công Vượng, Nguyễn Trung Lĩnh, Nguyễn Thúy Hạnh, Võ An Đôn, Nguyễn Cảnh Bình...lại xem đây là chuyện đùa, có những hành động, phát ngôn thiếu tôn trọng việc bầu cử Quốc Hội.

   Xóa
 4. Quyền đi bầu cử là quyền cơ bản của mỗi công dân khi đủ tuổi và năng lực trách nhiệm. Chúng ta nên hiểu rằng đây vừa là quyền lợi, vừa là nghĩa vụ của mỗi công dân.
  Việc các đối tượng phản động kêu gọi không đi bầu cử, tẩy chay bầu cử thực chất lại là một chiêu trò chống phá của chúng, bản chất cũng giống như các hoạt động trước của chúng.
  Chúng ta, mỗi người dân Việt Nam đều nhận thức được rằng không có lí do gì để tẩy chay cả, mà hơn nữa, chúng ta phải thực hiện nghiêm túc, đi bầu cử đúng ngày giờ, thể hiện trách nhiệm của bản thân với công việc chung của đất nước

  Trả lờiXóa
 5. Bầu cử là quyền là nghĩa vụ cơ bản của mỗi công dân,bầu cử là cách để người dân thể hiện quyền làm chủ của mình bằng cách chọn ra những con người có đức có tài để lãnh đạo đất nước.Chính vì tính chất quan trọng đối với sự phát triển của đất nước mà đây cũng là mục tiêu để các đôi tượng ra sức chống phá.Mọi người cần cảnh giác trước những lời lẽ lừa phỉnh của bọn chúng,hãy thể hiện mình là những người có hiểu biết chính trị vững vàng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đầu tiên tôi xin khẳng định rằng quốc hội không phải trò hề mà các đối tượng như Nguyễn Tường THụy, Nguyễn Quang A, Vượng Râu... có thể bày các trò hề ở đây. Thiết nghĩ rằng trò “tự ứng cử” hay tìm cách tuyên truyền xuyên tạc về cuộc bầu cử Quốc hội lần này như Nguyễn Gia Kiểng và một số zân chủ quốc nội, hải ngoại đang thực hiện cũng chỉ là trò “tẩy chay cuộc bầu cử Quốc hội khóa 14 mà thôi”. Mọi người cần phải lên án những hành động phá hoại của những kẻ này

   Xóa
 6. Bầu cử là việc quan trọng của mỗi quốc gia trong đó có Việt Nam. Nhất chúng ta được bầu cử chứng tỏ đất nước ta do chúng ta làm chủ, mỗi con người đều có trách nhiệm vào việc xây dựng và phát triển đất nước của chúng ta. Mặt khác, việc tẩy chay cuộc bầu cử là âm mưu của những kẻ phản bội tổ quốc, phá rối tình hình ổn định của đất nước nên chúng ta không nên để mắc lừa vào chúng. Các bạn có yêu hòa bình, thích sự ổn định như chúng ta đang sống không?

  Trả lờiXóa
 7. Xã hội đã văn minh lịch sự hơn nhiều so với các thời phong kiến, cổ đại trước. Trước đây nhân dân làm gì có quyền mà đi bỏ phiếu vì vậy việc bỏ phiếu chứng tỏ chúng ta có quyền của mình và đây cúng là trách nhiệm của mọi người đối với đất nước, đối với Tổ quốc. Tẩy chay bỏ phiếu chứng tỏ bạn đã từ bỏ quyền của bản thân và quay lại thời xưa chăng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nghĩ rằng, đây là cuộc vui của chúng ư? Nếu đó là cả một phong trào, thì những vận động viên nên suy nghĩ lại khả năng của mình. ĐỪng để sở trường là nhảy mà tham gia vào trò chơi sở đoản như này. Hãy nghĩ xem, khả năng của mình là gì, nếu giành giải thì mình sẽ làm điều gì. Chứ không chỉ đua theo hình ảnh để "nổi" được mọi người quan tâm, nó sống ảo lắm. Nên căt ngay đi còn kịp, kẻo khi dừng lại cũng khó khăn nữa kìa

   Xóa
 8. Ở VN chỉ có hai nhóm người là không được bầu cử, một là người mắc bệnh tâm thần, hai là kẻ phạm tội. Còn lại, cho dù là già yếu ốm đau vẫn có quyền được bầu cử, ấy vậy mà anh khỏe mạnh, anh có quyền đi bầu, dùng lá phiếu của mình để thực hiện quyền làm chủ mà anh không đi, khác nào anh tự xếp mình vào nhóm tội phạm hoặc là tâm thần?

  Trả lờiXóa
 9. Thật nực cười cho những kẻ đang có những hoạt động lợi dụng vấn đề cá chết ở miền Trung chưa có câu trả lời thỏa đáng và tâm lý bức xúc, nóng ruột của người dân, các tổ chức cá nhân này đang đẩy mạnh kích động họ tẩy chay bầu cử. Không hiểu những kẻ này ngu thật hay giả ngu mà không hiểu vấn đề này chứ. Quyền bầu cử và ứng cử là những quyền cơ bản của công dân. Thực hiện việc bầu cử đại biểu Quốc hội và hội đồng nhân dân là chúng ta đang thực hiện đầy đủ các quyền cơ bản của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một người luôn đi ngược lại với lợi ích của đất nước như Nguyễn Quang A sao có thể đứng trong danh sách ứng viên của đất nước ta được . một con người luôn chống đối lại Đảng, chính sách và đường lối của đất nước. một con người như vậy thật không thể xứng. Thực sự một kẻ như Nguyễn Quang A có đáng để chúng ta lôi ra bàn luận tranh cái nhau như thế này không? Chẳng lẽ bản chất bán nước cầu vinh của một kẻ như A chưa đủ rõ ràng hay sao?

   Xóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. Tẩy chay bầu cử, không hành động nhưng thực ra là chúng ta đã hành động, tức tự chúng ta tước bỏ đi cái quyền công dân của mình. Đi bầu cử là cách để chúng ta thể hiện quyền lực của mình. Nhà nước Việt Nam là nhà nước của nhân dân. Nhân dân chúng ta giao phó quyền lực co các cơ quan đại diện là Quốc hội và Hội đồng nhân dân. Việc chúng ta đi bầu lựa chọn ra các đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân chính là cách để chúng ta thể hiện và thực hiện quyền lực của mình, bầu chọn ra nhưng người xứng đáng để đại diện cho mình thực hiện quyền lực của chính mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các đối tượng dân chủ luôn biết lợi dụng các sự kiện chính trị lớn ở nước ta để tiến hành các hoạt động chống phá. Với việc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 sắp diễn ra, thì phong trào tự ứng cử đại biểu Quốc hội do Nguyễn Quang A khởi xướng cho thấy đây lại là một chiêu trò chống phá của các đối tượng dân chủ.
   tất nhiên vì hoạt động chống phá của các đối tượng dân chủ đã diễn ra quá nhiều và bản chất thật sự của chúng đã bị bốc trần ra là mục đích chống phá Đảng và Nhà nước, đi ngược lại quyền lợi của nhân dân và Tổ quốc. Do đó, các phong trào dân chủ lần lượt thất bại, và tôi cũng đoán rằng phong trào tự ứng cử đám dân chủ tất yếu thất bại.

   Xóa
 12. Mọi người tham gia bầu cử cũng chính là cách để mỗi chúng ta thể hiện lương tâm và trách nhiệm đối với đất nước. Tương lai của đất nước phụ thuộc vào chính mỗi lá phiếu của chúng ta. Chúng ta đi bầu, sáng suốt lựa chọn những đại biểu xứng đáng, có tâm, có tài là chúng ta đã tự hoạch định tương lai cho chúng ta và cho đất nước. Không đi bầu cử là chính chúng ta đã biến mình thành công cụ để các đối tượng thù địch lợi dụng chống phá lại chính đất nước của mình.

  Trả lờiXóa
 13. Quyền bầu cử và ứng cử là những quyền cơ bản của công dân. Chúng ta làm vậy không những là cách thể hiện tiếng nói và tác động của mình tới đất nước, chính quyền mà còn là nghĩa vụ của một người con Việt Nam đối với sự phát triển đi lên của đất nước. Không đi bầu cử không khác nào tự tước đi quyền công dân của mình, hơn nữa còn biến mình thành công cụ để các đối tượng thù địch lợi dụng chống phá lại chính đất nước của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ này mà trở thành đại biểu quóc hội thì không biết đát nước này sẽ bị chúng nó biến thành cái gì? Cum cúp nghe lời mà dâng đất nước cho Mỹ và tư bản phương tây mất! Bất cứ việc gì chẳng mua được bằng tiền, với bọn này, thậm chí là rất nhiều tiền! Tự tin ứng cử đại biểu quốc hội với cái cương lĩnh đầy những điều ngộ nhận! Nguyễn Quang A sao?mang danh tiến sĩ nhưng những gì làm được lại thể hiện là một kẻ vô học!

   Xóa
 14. Bầu cử là quyền của tất cả công dân. Muốn đất nước được vững mạnh, trong sạch, phát triển thì phải có những đại biểu tốt, xứng đáng, chính bản thân mỗi người đều có quyền quyết định người đại diện quyền lợi cho mình. Càng gần đến ngày chuẩn bị diễn ra bầu cử hoạt động chống phá của những đối tượng này lại càng được tiến hành một cách ráo riết, quyết liệt. Họ tìm mọi cách để làm cho cuộc bầu cử đó không diễn ra được, hoặc nếu diễn ra thì không đúng như kế hoạch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phát huy vai trò của các cơ quan truyền thông, các tổ chức chính trị, xã hội tuyên truyền rộng rãi về công tác bầu cử, những thành quả của sự nghiệp đổi mới trên các phương tiện truyền thông đại chúng, các trang mạng xã hội, góp phần phản bác lại các quan điểm sai trái, thông tin xuyên tạc của các thế lực thù địch...

   Xóa
 15. "...hầu hết trong số họ khi chính quyền địa phương nhận xét vào bản lý lịch tự ứng cử đều có chung một nhận xét rằng “không tham gia bất kỳ tổ chức chính trị xã hội nào của địa phương”, “không chấp hành chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước”, “nhiều lần vi phạm pháp luật”. Chính địa phương là nơi hiểu rõ nhất về bản chất của bọn này. Người ta nhận xét đúng ấy thế mà bọn chúng cho rằng đó là trù dập, không khách quan. Muốn được nhận xét tốt thì trước hết hãy tự sống tốt đi đã mấy con rận ạ.

  Trả lờiXóa
 16. Là một công dân Việt Nam ai có đủ đều kiện thì đều có thế tự tham ra ứng cử vào DBQH nhưng những người đó phải thực sự yêu nước vì dân, không có những hành động việc làm tư tưởng đi ngược lại lợi ích chung của nhân dân.Gọi đây là phong trào tự ứng cử của Nguyễn Quang A khởi xướng theo tôi là còn chưa lột tả hết mà đây phải là chương trình hài đầu xuân 2016. Những tên không có đạo đức, tư cách, lại còn làm tay sai, con bài của ngoại bang chống phá đất nước vậy mà còn có mặt mũi xin tự ứng cử. Phải chăng dây thần kinh "ngại" của bon này đứt hết rồi.

  Trả lờiXóa
 17. Thật là tiếc cho tiền của nhân dân, nhà nước đã đổ vào nuôi hắn ăn học thành tài, có công việc đàng hoàng. Nhưng cuối cùng đã quay lại phản bội đồng bào mình, đó chỉ là kẻ đê tiện, học thức của một tiến sĩ càng làm cho nó nguy hiểm hơn với âm mưu chiêu bài dân chủ để chống phá nhà nước ta. Là một người được Đảng và Nhà nước tạo điều kiện cho học hành thành tài vậy mà không biết phát huy truyền thống đáng quý của gia đình, phát huy sức khỏe và trí tuệ của mình xây dựng đất nước mà ngược lại đang tìm mọi cách phá hoại nó, Nguyễn Quang A có xứng đáng là con người Việt Nam nữa hay không?

  Trả lờiXóa
 18. Bầu cử Quốc hội là quyền cơ bản của chúng ta, nếu không đi bầu cử có nghĩa là chúng ta đang tự từ bỏ đi quyền quan trọng của mình, chúng ta đáng nhẽ phải đòi hỏi mình phải có quyền bầu cử chứ chả ai lại đi từ bỏ quyền của mình cả. Bầu cử là để chọn ra được những người có uy tín, có năng lực, có thể đại diện cho mình trong cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất.

  Trả lờiXóa
 19. Nếu chúng ta không đi bầu cử thì chúng ta sẽ không thể chọn ra được những người có uy tín, có năng lực có thể đại diện cho tiếng nói của mình trong cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất. Và như vậy thì những nguyện vọng của chúng ta làm sao mà đến được với những người có thẩm quyền, chúng ta đâu còn là chủ của đất nước này nữa.

  Trả lờiXóa
 20. Đừng bao giờ dại dột mà nghe theo các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, chúng chỉ đang biến bà con thành công cụ của chúng mà thôi. Người ta chỉ đấu tranh để giảnh được quyền bầu cử, giành được quyền quản lý, làm chủ xã hội chứ chả có ai có rồi mà lại đi từ bỏ cả, điều đó thật nực cười. Nếu như vậy thì chúng ta làm sao mà nêu được tiếng nói của mình trong Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 21. Không đi bầu cử Quốc hội nghĩa là chúng ta đang tự từ bỏ đi một quyền vô cùng quan trọng của mình, nó thể hiện sự thờ ơ, bàng quan với chính tương lai của mỗi chúng ta. Không đi bầu thì sau này khi nguyện vọng, ý kiến của chúng ta không được các cơ quan Nhà nước biết đến, giải quyết, chúng ta sẽ kêu ai. Chúng ta cũng sẽ chẳng quyết định được ai là người đứng đầu bộ máy Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 22. Chúng ta muốn xây dựng được một đất nước giàu mạnh, một Nhà nước pháp quyền, do dân, vì dân, người dân thật sự được làm chủ thì chúng ta phải đi bầu cử, phải lựa chọn được những con người ưu tú nhất vào các cơ quan này. Vai trò của người đại biểu Quốc hội là vô cùng quan trọng, Quốc hội có thực hiện được chức năng của mình hay không, thực hiện đến đâu phụ thuộc chủ yếu vào đại biểu Quốc hội, mà đại biểu Quốc hội lại chính do nhân dân bầu ra.

  Trả lờiXóa
 23. bầu cử là là công việc trọng đại của đất nước ,đó là dịp chúng ta được thể hiện quyền làm chủ đất nước của mình đi bỏ lá phiếu bầu cho những người mà mình tin tưởng có đủ năng lực và phẩm chất để lãnh đạo đất nước và dân tộc phát triển . vậy chẳng có lí do gì mà chúng ta lại tẩy chay hay không đi bỏ phiếu cả ,chẳng có lí do gì mà chúng ta lại để mất quyền làm chủ đất nước của mình cả .

  Trả lờiXóa
 24. Bầu cử là quyền của mỗi công dân Việt Nam chúng ta, qua đây chúng ta chọn ra những người đủ đức đủ tài đại diện cho quyền lợi của nhân dân chúng ta. Vậy thì tại sao chúng ta- mỗi người dân Viêt Nam có thể từ bỏ đi quyền thiêng liêng cao quý ấy chứ!

  Trả lờiXóa
 25. Đất nước phát triển chính là dựa vào sự lựa chọn đúng đắn của nhân dân, là cơ sở đảm bảo quyền lợi của mỗi người đan Việt Nam. Chúng ta hãy cùng chọn những đại biểu có đức có tài để phục vụ cho sự phát triển của đất nước.

  Trả lờiXóa
 26. Tham gia bầu cử là cái cách biểu hiện quyền lực và quyền làm chủ của mình. Việt Nam là một đất nước của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân. Tất cả quyền lực Nhà nước thuộc về nhân dân. Nhân dân giao phó quyền lực của mình cho các đai biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân là người đại diện để thực thi quyền lực. Đi bầu cử là thể hiện tình yêu nước và quyền làm chủ của mình.

  Trả lờiXóa
 27. Người dân hãy hăng hái tham gia bầu cử, sáng suốt lựa chọn người có đức có tài. Tìm hiểu thông tin và cảnh giác trước những mưu đồ chống phá của các thế lực thù địch nhắm vào cuộc bầu cử. Mong rằng những kẻ tội đồ không ảnh hưởng tới sự minh bạch, công bằng của cuộc bầu cử.

  Trả lờiXóa
 28. Một hoạt động chính trị rất quan trọng của đất nước đã bắt đầu được triển khai. Với mỗi công dân, không phân biệt vị trí, vai trò xã hội, đức tin tín ngưỡng, tôn giáo,… đây là dịp để thể hiện ý thức trách nhiệm đối với xã hội, đối với đất nước, vì thế mỗi người cần hết sức tỉnh táo để vừa có ý thức nghiêm túc, vừa không để bị kẻ xấu lôi kéo, lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 29. Trước hết, chúng ta cần nhận thức rõ ràng rằng: Việc phủ nhận, xuyên tạc nhằm chuyển hóa chế độ XHCN ở Việt Nam là mục tiêu không hề thay đổi của chủ nghĩa đế quốc và các thế lực phản cách mạng mà họ đã thể hiện từ hàng chục năm nay. Trọng tâm, trọng điểm họ xác định chống phá là xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với Nhà nước và xã hội.

  Trả lờiXóa
 30. Các luận điệu tuyên truyền tẩy chay bầu cử còn trở nên nguy hiểm hơn khi các tổ chức, cá nhân thù địch còn lợi dụng vấn đề cá chết ở các tỉnh miền Trung, lợi dụng tâm lý bức xúc nóng ruột của người dân khi các cấp chính quyền chưa công bố được nguyên nhân cá chết để rồi từ đó đẩy mạnh hô hào kêu gọi mọi người tẩy chay bầu cử. Đó là những luận điệu của những kẻ phá hoại.

  Trả lờiXóa
 31. Bầu cử là quyền cao quý thiêng liêng của mỗi công dân. Qua bầu cử để chính mỗi người dân chúng ta chọn ra những con người có đủ đức đủ tài để thay mặt nhân dân lãnh đạo đất nước phát triển đi lê. Bỏ bầu cử chính là chúng ta đang tiếp tay cho hành động chống phá đất nước của lũ rận chủ đây các bẠN À!

  Trả lờiXóa
 32. Tẩy chay bầu cử chỉ là luận điệu cũng như âm mưu, ý đồ của những đối tượng xấu trong và ngoài nước mà thôi. Và để thực hiện âm mưu đó, chúng ra sức đẩy mạnh tuyên truyền xuyên tạc, kích động biểu tình hòng tiến hành chống phá, gây rối.
  Tại sao lại tẩy chay bầu cử khi đó là quyền và nghĩa vụ của mỗi công dân chứ.

  Trả lờiXóa
 33. Tẩy chay chẳng khác nào chính chúng ta đang tự tước đi quyền công dân của mình. Thủ đoạn này của lũ rận chủ, xuất phát cũng chính vì chúng chẳng đủ tư cách để làm một cư tri mà. Bản chất bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 34. cũng chỉ có lũ cờ vàng ba que với những kẻ chống phá đất nước mời tẩy chay cuộc bầu cử Quốc hội đấy chứ. Không ăn được thì đạp đổ những kẻ này trước đây tự ứng cử đại biểu Quốc hội nay lại muốn thực hiện chiêu trò chống phá cuộc bầu cử. Đúng là những kẻ ăn cháo đá bát, những kẻ phản quốc!

  Trả lờiXóa
 35. bầu cử quốc hội là quyền và nghĩa vụ của công dân Việt Nam, chúng ta phải ý thức được điều này và đặc biệt, thông qua bầu cử để chọn ra những người đại diện cho quyền và lợi ích của chúng ta.

  Trả lờiXóa
 36. Một sự kiện chính trị trọng đại, có ý nghĩa lớn lao đối với vận mệnh dân tộc sẽ diễn ra - Đó là ngày bầu cử Quốc hội và Hội đồng Nhân dân. Xin thưa với các nhà dân chủ rởm đời rằng người dân Việt Nam chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi cầm trên tay lá phiếu, đó là quyền lợi thiên liêng, nghĩa vụ cao cả của chúng tôi.

  Trả lờiXóa
 37. Mỗi người dân cần phải có trách nhiệm với đất nước, không chỉ vì mấy lời nói bịa đặt từ những tên dân chủ dởm mà chúng ta tự đánh mất quyền bầu cử của mình; làm thế khác nào chúng ta đang trở thành tay chân cho bọn phản động. Qua đây đề nghị người dân cần có cái nhìn xa hơn về tương lai con em chúng ta mà thay đổi cách suy nghĩ về thực tại, sớm vạch trần bộ mặt đám dân chủ dởm.

  Trả lờiXóa
 38. Tẩy chay cuộc bầu cử khác nào chúng ta đang tự làm mất đi quyền tự do dân chủ của bản thân, những ai đang có suy nghĩ cần phải sớm thay đổi để không tự đánh mất đi vô cớ quyền cơ bản của một công dân Việt Nam. Đừng nghe lời bọn phản động mà hãy làm theo trách nhiệm của một công dân đối với đất nước trong quá trình xây dựng phát triển theo con đường XHCN. Hãy bầu cử vì đó là quyền của mọi người, chỉ có thế chúng ta mới chọn ra được những con người xứng đáng lãnh đạo chúng ta đi theo con đường chính nghĩa.

  Trả lờiXóa
 39. Tẩy chay bầu cử, nghe thấy nó cứ vớ vẩn như thế nào, giờ bầu cử xong rồi đấy,tẩy chay tiếp đi, tôi thấy sau khi mấy thằng phản động này biểu tình đòi tẩy chy cuộc bầu cử thì quần chúng nhân dân càng bầu cử tích cực hơn thì phải, với những tỉnh hoàn thành sơm 100% chỉ trong một buổi sáng

  Trả lờiXóa
 40. Chúng mày không làm gì được đâu, chúng mày tưởng ai cũng trẻ trâu sao mà lừa dễ thế, đúng là như có một bài viết đã nói, chúng mày chuẩn bị kĩ phết, từ việc làm xảy ra sự việc cá fomosa để gây mất lòng tin của mọi người tạo tiền đề tẩy chay cuộc bầu cử, nhưng mà không may cho chúng mày là nhân dân Việt Nam tinh thần cảnh giác rất cao, không dễ bi lừa đâu sói

  Trả lờiXóa
 41. Chỉ có ở nước mình phản động mới được nhởn nhơ như thế này, ở nước ngoài chắc chúng nó bắt hết rồi, mà cũng hiểu được thôi, mới mấy mươi năm sau giải phóng, đất nước bị chiến tranh tàn phá nặng nề, như hôm nay là phát triển nhanh lắm rồi, thực lực còn yếu nên giờ làm gì phải nhìn trước ngó sau, đánh bọn này thì chúng lại hét lên công an đánh người, vi phạm nhân quyền, cũng bởi lẽ nhiều người dân không hiểu cộng với sự tức dận sau khi bị mấy ông csgt phạt nên chúng mới có cơ hội làm vậy

  Trả lờiXóa
 42. Hy vọng với quốc hội năm nay sẽ chon ra được những người đủ đức đủ tài cống hiến công sức cho đất nước, đưa đất nước vượt qua khỏi giai giai đoạn khó khăn về kinh tế như bây giờ, có những chỉ đạo, trên các lĩnh vực, nhât là kinh tế, giúp nhân dân có cuộc sống ấm no hơn

  Trả lờiXóa
 43. Tối không nói là Đảng ta trong những năm gần đây không có những thiếu sót, có những cán bộ còn chưa gương mẫu, nhưng nhìn vào những biểu hiện tích cực mà các vị lãnh đạo trong thời gian gần đây thì tôi rất kì vọng nước ta sẽ có những chuyển biến tích cực, đạp tan luận điệu xuyên tạc của mấy thằng phản động.

  Trả lờiXóa
 44. Bầu cử Quốc hội là một sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, mọi vấn đề liên quan đến hoạt động bầu cử đều rất quan trọng, đòi hỏi tính minh bạch, dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm. Việc tự ứng cử làm đại biểu Quốc hội là một trong những hoạt động liên quan đến bầu cử Quốc hội, đương nhiên đây không phải là chuyên đùa cợt. Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Công Vượng, Nguyễn Trung Lĩnh, Nguyễn Thúy Hạnh, Võ An Đôn, Nguyễn Cảnh Bình...lại xem đây là chuyện đùa, có những hành động, phát ngôn thiếu tôn trọng việc bầu cử Quốc Hội.

  Trả lờiXóa
 45. Không đi bỏ phiếu, không đi bầu, tẩy chay bầu cử Quốc hội khóa 14 và bầu Hội đồng nhân dân các cấp… đó là những khẩu hiệu của đám dân chủ hòng có thể lưa gạt người dân thực hiện cho được tham vọng cá nhân của chúng chứ chẳng có cái gì hơn được đua mà. cái gì cũng có cái giá của nó chứ không thể thích thế nào cũng được đâu nhé nên cố làm cái gì chứ

  Trả lờiXóa
 46. Đã thành thông lệ, trước mỗi sự kiện chính trị trọng đại của đất nước và dân tộc ta, các thế lực thù địch lại ra sức chống phá. Trước thềm Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII này cũng vậy. Do đó, chủ động nhận diện và đấu tranh làm thất bại những thủ đoạn chống phá đó của chúng, là rất cần thiết.

  Trả lờiXóa
 47. Là một công dân Việt Nam ai có đủ đều kiện thì đều có thế tự tham ra ứng cử vào DBQH nhưng những người đó phải thực sự yêu nước vì dân, không có những hành động việc làm tư tưởng đi ngược lại lợi ích chung của nhân dân.Gọi đây là phong trào tự ứng cử của Nguyễn Quang A khởi xướng theo tôi là còn chưa lột tả hết mà đây phải là chương trình hài đầu xuân 2016. Những tên không có đạo đức, tư cách, lại còn làm tay sai, con bài của ngoại bang chống phá đất nước vậy mà còn có mặt mũi xin tự ứng cử. Phải chăng dây thần kinh "ngại" của bon này đứt hết rồi.

  Trả lờiXóa
 48. Những kẻ này mà trở thành đại biểu quóc hội thì không biết đát nước này sẽ bị chúng nó biến thành cái gì? Cum cúp nghe lời mà dâng đất nước cho Mỹ và tư bản phương tây mất! Bất cứ việc gì chẳng mua được bằng tiền, với bọn này, thậm chí là rất nhiều tiền! Tự tin ứng cử đại biểu quốc hội với cái cương lĩnh đầy những điều ngộ nhận! Nguyễn Quang A sao?mang danh tiến sĩ nhưng những gì làm được lại thể hiện là một kẻ vô học!

  Trả lờiXóa
 49. Một người luôn đi ngược lại với lợi ích của đất nước như Nguyễn Quang A sao có thể đứng trong danh sách ứng viên của đất nước ta được . một con người luôn chống đối lại Đảng, chính sách và đường lối của đất nước. một con người như vậy thật không thể xứng. Thực sự một kẻ như Nguyễn Quang A có đáng để chúng ta lôi ra bàn luận tranh cái nhau như thế này không? Chẳng lẽ bản chất bán nước cầu vinh của một kẻ như A chưa đủ rõ ràng hay sao?

  Trả lờiXóa
 50. Hầu hết người dân đều hào hứng, háo hức theo dõi, bình luận và bầu chọn những ứng cử viên sáng giá là đại diện cho các tầng lớp nhân dân tham gia vào cơ quan lập pháp tối cao của Nhà nước. Đi ngược với tinh thần tích cực đó là thái độ phá quấy của một nhóm người, luôn vỗ ngực tự xưng là những nhà “dân chủ”, đấu tranh cho cái gọi là “tự do kiểu Mỹ” tại Việt Nam. Khác với các kỳ bầu cử khác, năm nay các đối tượng không chủ trương kêu gọi tẩy chay bầu cử từ đầu mà giở chiêu trò tự ứng cử

  Trả lờiXóa
 51. Đối với những kẻ coi vấn đề chinsg trị quốc gia như thế lày theo tôi phải xử thật nghiêm, bắt nhốt chúng hết vào tù, không cho ăn, cho chúng nó đói há hêt mồm ra, hoặc cho chúng chết nhăn răng cũng được, lũ mất dạy chúng mày hết chuyện à, rảnh rỗi quá nhể, càm thấy không sống được thì biến, lượn nhanh

  Trả lờiXóa