CHA ÔBAMA SANG THĂM, CON TRẦN HUỲNH DUY THỨC BỎ ĂN LÀM NŨNG

18/05/2016
Tags:

36 nhận xét:

 1. Vẫn một chiêu trò làm nũng của đứa con mang tên dân chủ đây mà. Tuyệt thực đúng cái ngày mà Tổng thống Mỹ sang thăm hòng mong muốn có được sự chú ý của ông Obama nhằm để Mỹ có thể can thiệp, gây sức ép để phía Việt Nam có thể giảm thời gian chấp hành án đối với Thức. Nhưng một đò tép diu như Thức có đáng để ông Obama bàn với Việt Nam trong chuyến viếng thăm lần này không? Ông ấy chẳng có hơi đâu đi bàn những chuyện còn con ảnh hưởng đến quan hệ đối tác chiến lược với Việt Nam. Ông ấy còn bàn những chuyện lớn lao hơn rất nhiều chứ quan tâm gì một tay dân chủ không tên không tuổi có cũng được mà loại khỏi danh sách hợp tác của các cơ quan đặc biệt của họ cũng chẳng sao.

  Trả lờiXóa
 2. Vâng, các đứa con hoang, con nuôi của Mỹ khi thấy cha của mình là Tổng thống Obama sang Việt Nam lại lập tức giở trò trẻ con là làm nũng, tuyệt thực với lí do rất là kêu là “Đòi sự thượng tôn pháp luật và yêu cầu trưng cầu dân ý trao cho người dân quyền quyết định thể chế chính trị của đất nước".
  Không hiểu Trần Huỳnh Duy Thức đang nuôi hy vọng gì với hành động của bản thân, nhưng thực sự sẽ không một ai quan tâm đâu, vì sau những tấm gương tuyệt thực như Bùi Thị Minh Hằng, Cù Huy Hà Vũ thì không một ai tin vào đám dân chủ cuội này nữa.
  Cho nên con hoang Trần Huynh Duy Thức nên bỏ cái ảo tưởng kia đi là vừa

  Trả lờiXóa
 3. Lại có những chiêu trò mới đối với Trần Huỳnh Duy Thức nhưng xét thì cũng là những trò mèo đã dùng quen như của một số nhà chống phá khác như Cù Huy Hà Vũ từng giả vờ tuyệt thực. Nay lại muốn tuyệt thực để giảm cân chăng chứ tuyệt thực mà muốn Mỹ can thiệp thì hóa ra mọi chuyện chính trị như chuyện đùa, chuyện trẻ con à. Đúng là ảo tưởng hết mức!

  Trả lờiXóa
 4. Vẫn là cái bài cũ rích của đám dận chủ,bỏ ăn giả đói giả khổ.Bình thường chúng chẳng hơi đâu mà bỏ đói thiệt cái thân bọn chúng,nhưng hễ có những sự kiện chính trị phức tạp như vụ việc Obama đến thăm Việt Nam là chúng lại bắt đầu giở chứng.Đúng là một đám ăn hại chẳng giúp ích gì được cho đất nước,chỉ biết lợi dụng cơ hội để chuộc lợi cá nhân!

  Trả lờiXóa
 5. Nếu muốn chết đói để đòi cái nọ, phản đối cái kia thì cứ tự nhiên mà nhịn, đâu cần phải làm ầm ĩ trước, cứ như kiểu mấy anh ca sỹ mới nổi, muốn tổ chức shows diễn phải làm truyền thông trước mấy ngày để thu hút sự chú ý ấy, chắc anh này cũng sợ mất công nhịn đói mấy bữa mà không ai biết, chả thằng nào quan tâm thì nhục nên phải thông báo trước để còn có đứa nó hỏi tham, nó can thiệp kịp thời, không tuyệt thực mãi chết thật thì toi cái mạng.

  Trả lờiXóa
 6. Nối gót Cù Huy Hà Vũ và Tạ Phong Tần, lần này Trần Huỳnh Duy Thức sẽ đi Mỹ để đến với chân trời “tự do” của nước Mỹ. Vâng, đó là cái đích cuối cùng mà các nhà “dân chủ” muốn đạt được, đó là cuộc sống xa hoa ở nước Mỹ. Điều này hoàn toàn trái ngược với những cái gọi là “tuyên ngôn” hay “tuyên bố” về dân chủ, nhân quyền trước đó. Kịch bản “sang Mỹ” của Trần Huỳnh Duy Thức cũng chẳng khác gì Tạ Phong Tần cách đây một năm.

  Trả lờiXóa
 7. Tôi thấy rằng Trần Huỳnh Duy Thức sang Mỹ là để che đậy mục đích, bản chất thật nhằm đánh lừa, mị dân dư luận rằng Thức ra đi do bị ép chứ không phải mong muốn rời xa đất nước để đến với thiên đường dân chủ. Nhưng thực tế có phải như vậy đâu, Tạ Phong Tần trong nước cũng tuyên bố sẽ “đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền” nhưng ngay khi sang Mỹ đã quy thuận trước cờ vàng ba que và quay lưng với đất nước và nhân dân nơi thị đã sinh ra. Những kẻ như Thức đi luôn đi cho đất nước được trong sạch

  Trả lờiXóa
 8. Tôi thấy rằng bản chất thật, mục đích thật vẫn lộ diện. Cái đích cuối cùng vẫn là đến với “thiên đường dân chủ” nước Mỹ”.Thật nực cười khi Trần Huỳnh Duy Thức và những kẻ dân chủ dởm khác tưởng rằng một khi sang Mỹ sẽ tha hồ mà chống phá đất nước vì có thế lực hậu thuẫn và ăn bám vào đồng tiền dơ bẩn của đám chống cộng cực đoan, đám cờ vàng ba que của tàn dư của chế độ Việt Nam Cộng hòa. Lũ này quá ảo tưởng về Mỹ rồi

  Trả lờiXóa
 9. Đi ngoài ra nước là cách mà các nhà dân chủ đang cố gắng phân đấu vươn tới. Mục đích cuối cùng của bon chúng cũng chỉ là được sống trong một môi trường toàn "rận chủ", được ăn cơm ngoại, ngủ trên đất ngoại mà bỏ quê cha đất tổ, bỏ gia đình họ hàng. Sống như vậy liệu có hạnh phúc? Một khi đã sang Mỹ để hội tụ với đám phản động lưu vong chống phá đất nước, Trần Huỳnh Duy Thức cũng không còn đường trở về và cũng không ai chấp nhận một kẻ rời bỏ đất nước, quay lưng với dân tộc và nhân dân Việt Nam. Nhưng một khi đã hết giá trị sử dụng, Trần Huỳnh Duy Thức sẽ trở thành kẻ bơ vơ, không quê hương nơi “thiên đường dân chủ’.

  Trả lờiXóa
 10. Những nhà dân chủ rởm này vần nghĩ nước Mỹ là một thiên đường hay sao! Thưc tế những kẻ chống đối Việt Nam trong chính quyền Mỹ , đang thu nạp những nhà dân chủ này để thực hiện mục đích chống phá Viêt Nam của chúng. Đến khi chúng đạt được mục đích rồi thì sẵn sàng "qua cầu rút ván", có khi lại trở thành kẻ thù của nước Mỹ cũng nên. Ở Việt Nam làm người lương thiện thì không làm, "nghèo cho sạch,rách cho thơm",đây lại vì mấy đồng tiền mà phản bội đất nước,phản bội lại với thành quả cha ông mình;mà chọn thành tay sai -một kẻ không có chính kiến mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Bài tuyệt thức của lũ rận chủ thì khuyên mọi người chẳng tin vào điều chúng nói đâu. Bao nhiêu vụ kêu gào tuyệt thực nhưng mà miệng thì vẫn ăn đều đều, chẳng biết ăn cái gì ở đây nữa. Một trò mèo mà chúng diễn ra để kêu gọi sụ thương hại đây mà!!!

  Trả lờiXóa
 12. Một chiêu trò làm nũng của đứa con hư Trần Huỳnh Duy Thức khi người cha Ôbama sang thăm mà thôi. Thế mới thấy bản chất rẻ tiền của lũ bán nước này mà, chẳng làm được gì cho tổ quốc, chỉ được rước voi giày mả tổ

  Trả lờiXóa
 13. Lê Công Định đã từng bị xử lý hình sự, đã thú nhận hành vi phạm tội, được Nhà nước Việt Nam cho hưởng lượng khoan hồng, hứa sửa đổi trở thành một công dân tốt và sau đó hắn tiếp tục dẫm lên vết xe đổ, ngựa quen đường cũ. Tiếc cho tài năng của một luật sư trong con người Lê Công Định nếu đi theo con đường đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta bây giờ cũng chả còn lạ gì mấy cái chiêu trò này của các đối tượng mỗi khi bị Nhà nước ta bắt, xử lý về các hành vi vi phạm pháp luật của mình. Chúng tuyệt thực gì chứ, kiểu gì mà lại chả như Cù Huy Hà Vũ trước đây, tuyệt thực xong lại thấy trắng ra, béo ra, đúng là “dân chủ Việt Nam” có nhiều năng lực kỳ lạ thật. Nhân dân hãy góp sức cùng các cơ quan Nhà nước lên án những gian dối này của đối tượng.

  Trả lờiXóa
 15. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 16. Trần Huỳnh Duy Thức đã ở trong nhà đá một thời gian rất lâu rồi mà sao không thấy hắn tuyệt thực mà đến tận bây giờ mới ầm ĩ lên, kêu gào tuyệt thực vào thời điểm Tổng thống Mỹ sang thăm Việt Nam. Phải chăng hắn đang hy vọng vào sự can thiệp, hỗ trợ của Mỹ để thoát khỏi sự trả nợ đối với luật pháp của mình. Đừng ảo tưởng nữa ông Thức ạ.

  Trả lờiXóa
 17. Việc Trần Huỳnh Duy Thức tuyên bố tuyệt thực chả có lý do gì khác ngoài việc hắn muốn gây tiếng tăm để Tổng thống Mỹ trong lần sang thăm Việt Nam lần này có thể mặc cả với Việt Nam về trường hợp của hắn, hy vọng vào sự hỗ trợ của Mỹ mà hắn có thể được thoát tội, được 1 vé đi xứ cha mẹ Mỹ. Thật buồn cho một người mang dòng máu Lạc Hồng nhưng lại luôn có tư tưởng trông chờ vào ngoại bang.

  Trả lờiXóa
 18. Chính vào thời điểm Tổng thống Mỹ sang thăm nước ta thì anh “dân chủ” Trần Huỳnh Duy Thức này lại bày ra cái trò tuyệt thực, vậy mục đích của hắn là gì? Chắc chắn là hy vọng vào ông chủ Mỹ có thể giúp hắn thoát được tội, được một xuất đi Mỹ! Nhưng hắn đang ảo tưởng rồi, bây giờ vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế đã khác, tiềm lực của chúng ta đã khác, không ai có thể can thiệp vào công việc nội bộ của chúng tôi đâu.

  Trả lờiXóa
 19. Lại là chiêu trò tuyệt thực, nó đã quá cũ rồi các bạn “dân chủ rởm” ạ, bây giờ ai mà không biết đến chiêu trò này của các bạn chứ, chắc rồi kết quả lại như Cù Huy Hà Vũ khi xưa mà thôi, tuyệt thực xong thấy trắng béo ra, lại được bồi thêm một phần thưởng là một vé đi xứ sở “thiên đường” cha mẹ Mỹ quốc. Thật là buồn cho dân chủ Việt khi mà họ chỉ luôn trông mong vào sự hỗ trợ của các thế lực bên ngoài, mang trong mình một tâm lý lệ thuộc.

  Trả lờiXóa
 20. Chết thế éo nào được khi mà mồm vứa nói tuyệt thực mà vẫn đút thức ăn vào mồm như thường, thậm chí những lúc này chúng ăn nhiều hơn bình thường để lấy sức kêu gào ấy chứ, đừng dể như thằng Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực xong béo hơn lúc chứa tuyệt thực thì mọi người lại ỉa vào mồm cho đấy

  Trả lờiXóa
 21. Tác giả nói quá đúng, nhất là trường hợp Vũ, ban đầu cũng tin tin nhưng sau thấy video phóng sự vtv quay thấy nó vẫn sinh hoạt bình thường mà đi núc níc như lơn, như vậy lấy đâu ra mà tuyệt thực, tuyệt thực mà béo thế chắc không tuyệt thực chắc nhìn k ra con gì

  Trả lờiXóa
 22. Mấy thằng mà mồm suốt ngày cứ nói dân chủ này dân chủ nọ, cố chứng minh mình là người tốt thì chẳng bao giờ tốt được, vì nói thằng ra người tốt chẳng ai như vậy, thường thường người ta sẽ rất khiêm tốn và lòng tốt của họ sẽ được người ta kiểm chứng qua những hành động hữu ích hàng ngày,

  Trả lờiXóa
 23. Bọn này nhịn đói tuyệt thực cả tháng, nhiều khi còn mấy tháng ấy chứ, nhưng mà đó là lời nói của chúng còn thưc tế thì chắc một ngày nó cũng không làm nổi, bản thân tôi đây gầy, bình thường ăn cơm ít đã thấy rã rời chứ đừng nói cả tháng, chỉ có nói phét

  Trả lờiXóa
 24. Lại trò tuyệt thực,cáu gì cũng lần một lần hai thối chứ, diễn đi diễn lại một trò mà đã quá nhiều người biết mà không thấy chán ah, ông xem nhiều lần ông cũng phát ngầy, mà sao không chọn ngày khác mà chọn ngày đó làm gì, đúng là có mưu đồ đen tối có khác

  Trả lờiXóa
 25. TUYỆT THỨC- một chiều trò cơm bũa mà chúng diễn hàng ngày dấy chư chẳng có cái gì là tuyệt thực ở đây cả. Bản chất ăn tục nói phét thêm một lần nữa được lột tấy qua những lời kêu gọi mĩ miều của chúng. Suy cho cùng thì đó cũng chỉ là hành động để làm nũng cha mẽo của chúng mà thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ lại là một màn các rận chủ dùng để PR mình 1 cách quen thuộc theo kiểu dở điên dở dại mà thôi. Mà đặc biệt chuẩn bị tổng thống Mỹ Obama sắp sang Việt Nam thì quả là đúng nhịp cho màn PR thổ thiển này. Bản chất của chúng là vậy, người trong tù điên khùng thì đã đành nhưng cứ khi nghe tin người nhà của “đồng đội” đang tuyệt thực ở trong tù là đám rận chủ cuội lại bắt đầu tiến trình quảng bá thương hiệu, nâng cao quan điểm cá nhân để phục vụ cho mục đích tuyên truyền chống phá đất nước. Đúng là bản chất bán nước hại dân, mãi chả sửa được

   Xóa
 26. Trần Huỳnh Duy Thức vẫn chối bay chối biến về mục đích thực sự của việc “tuyệt thực đến chết” và khẳng định “từ chối đi Mỹ để đấu tranh cho cái gọi là nhân quyền tại Việt Nam”. Tuy nhiên, những người tỉnh táo lại cho rằng đây suy cho cùng chỉ là chiêu trò tung tin giả của Thức và gia đình để được định cư tại Mỹ, bởi vì trước đây Tạ Phong Tần cũng đã làm màu khi “từ chối viết đơn đi Mỹ theo đề nghị của Công an” và kết quả là Tần đã thực hiện 1 cuộc trốn chạy hèn nhát để sang Mỹ định cư không lâu sau đó.

  Trả lờiXóa
 27. kể ra như một trò hề, đúng dịp bầu cử Quốc hội cũng như Tổng thống Obama sang Việt Nam Trần Huỳnh Duy Thức lại thể hiện bộ mặt của những kẻ chống phá đất nước muốn đánh bóng tên tuổi cũng như muốn học theo các đàn anh đi trước như Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Hải hay Tạ Phong Tần hay sao?

  Trả lờiXóa
 28. Chủ nghĩa cơ hội quá thể chủ nghĩa cơ hội, thấy ông Tổng thống Mỹ sang cái là nhân cơ hội ngay. Đúng là một suy nghĩ tầm thường. Nhưng cái hay là ước như vậy thì làm được điều gì chứ

  Trả lờiXóa
 29. Mặc dù nó đã quá nhàm chán và vô vị nhưng lâu lâu nó lại được diễn lại, ầm ĩ rồi lại bị lòi đuôi, rồi lại cúp đuôi chìm xuống chẳng ho he gì nữa. Những vở diễn “tuyệt thực” nhàm chán cùa Cù Huy Hà Vũ, đến Nguyễn Văn Hải rồi qua Tạ Phong Tần đã chẳng khiến Trần Huỳnh Duy Thức từ bỏ màn kịch củ chuối. Chúng ta hãy chờ xem, màn diễn của Trần Huỳnh Duy Thức có gì đặc biệt???

  Trả lờiXóa
 30. Tuyệt thực ở đây là không ăn cơm tù nhưng ăn cơm người nhà mang vào cho nên nghe thì sốc thật đấy nhưng hơn một tháng tuyệt thực mà các rận chủ lại béo ra. Đúng là cơm tù khó ăn, không ngon nên các rận chủ lại bày trò bỏ cơm đây. Nhiều rận chủ ăn sung ở sướng quen rồi nên chịu khổ không được, tuyệt thực chắc cũng là đòi hỏi ăn ngon ở sướng. Nhưng tiếc là tuyệt thực kiểu rận chủ thì ai cũng hiểu rồi, nhảm nhí, bày đặt.

  Trả lờiXóa
 31. Trần Huỳnh Duy Thức có vẻ muốn bước theo bước chân của Cù Huy Hà Vũ khi xưa, cũng tuyên bố tuyệt thực rầm rầm (thực tế thì ông ta vẫn ăn uống bình thường), tên tuổi được lên hầu hết các trang báo đối lập, phản động và cuối cùng là ông chủ Mỹ đã để mắt đến và cấp cho một vé đi Mỹ. Nhưng thật đáng tiếc thay với ông Thức lần này, Tổng thống Mỹ có vẻ như chả quan tâm gì đến ông ta cả.

  Trả lờiXóa
 32. Sao Obama không dừng lại và nhìn cái gọi là nhân quyền mà Mỹ đã mang đến các nước khác nhỉ. Sao chả thấy đâu tốt đẹp lên mà chỉ toàn thấy nghèo đối, chiến tranh thôi vậy. VN đ cần cái thể loại nhân quyền đó. Để chúng tôi tự quyết định số phận của mình và của đất nước mình.

  Trả lờiXóa
 33. Bước ngoặt về ngoại giao thì có nhưng bước ngoặt về âm mưu của Mỹ với nước ta không hề xuất hiện. Chúng vẫn âm thầm chống phá ta và dung dưỡng cho những kẻ phản động.

  Trả lờiXóa
 34. Tuyệt thực hay những trò hề tương tự mà bọn rận chủ đều áp dụng một cách thuần thục như lấy ra từ trong sách giáo khoa, suy cho cùng cũng nhằm mục đích làm mình làm mẩy, kêu gọi sự giúp đỡ của đồng bọn phản động lưu vong. Tuyệt thực là cách trần Huỳnh Duy thức quảng cáo tư tưởng chống đối của mình với các tổ chức hậu thuẫn

  Trả lờiXóa
 35. Trong suốt buổi rao giảng và cầu nguyện của mình, Linh mục Nguyễn Văn Toản đã phủ nhận sạch trơn sự nỗ lực, cố gắng của các cơ quan ban ngành cùng với những luận điệu tuyên truyền, kích động chống đối chính quyền? Là một người có trách nhiệm chăn dắt những con chiên ngoan đạo của mình, Linh mục Nguyễn Văn Toản đã làm được những gì hay chỉ là những hành động đi ngược lại với lời răn dạy của Chúa cũng như trong Huấn từ và Sứ điệp của Đức Giáo hoàng Benedict XVI gửi Giáo hội Công giáo Việt Nam: “Bằng đời sống xây nền trên đức ái, sự liêm chính, việc quý trọng công ích, anh chị em giáo dân phải chứng tỏ rằng là người công giáo tốt cũng là người công dân tốt”?

  Trả lờiXóa