CẢNH GIÁC VỚI MỘT SỐ CHIÊU TRÒ PHÁ HOẠI CỦA ĐÁM ZẬN TRONG NGÀY BẦU CỬ

21/05/2016
Tags:

17 nhận xét:

 1. Lợi dụng quá trình giám sát bỏ phiếu, đám zận sẽ cố tình gây sự với nhân viên cơ quan công quyền, nhất là cán bộ công an và cán bộ làm nhiệm vụ tổ chức cuộc bầu cử và các lực lượng khác đang làm nhiệm vụ, tạo ra các vụ xô xát để quay phim, chụp ảnh rồi tung lên mạng, vu cáo nhà nước. Thật đáng xấu hổ cho những kẻ lợi dụng bầu cử để đi phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. Thấy các thủ đoạn phá hoại cuộc bầu cử của các đối tượng chống đối, dân chủ bản thân chúng ta là những cử tri được vinh dự cầm lá phiếu trên tay càng phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của Tổ bầu cử, không nghe theo sự xúi giục của các đối tượng xấu. Đề nghị các cơ quan chức năng xử lý nghiêm các đối tượng phá hoại cuộc bầu cử, không để một con sâu làm rầu nồi canh được. Cuộc bầu cử rõ ràng là một đợt sinh hoạt chính trị lớn trong cả nước, thể hiện sự đoàn kết toàn dân tộc, thể hiện quyền dân chủ của công dân thì không có nghĩa lý để mấy tay theo Tây kia phá hoại nó. Phải xử lý thật nghiêm.

  Trả lờiXóa
 3. Có lẽ phá hoại một chặng đường dài không hiệu quả bằng việc phá hoại đúng ngày bầu cử. Các đối tượng dận chủ trong nước có vẻ như cố gắng dốc toàn lực để có thể phá hoại bằng được cuộc bầu cử lần này. Các thủ đoạn của các đối tượng thì phong phú, đa dạng vô cùng, lợi dụng đủ sơ hở, ý thức chấp hành của lực lượng chức năng cũng như người dân. Vâng các đối tượng dận chủ đừng tưởng mình mới có thể phá hoại được cuộc bầu cử, các cơ quan chức năng của chúng tôi cũng có những biện pháp để bảo vệ Cuộc bầu cử này. Mong rằng ngày 22 tới đây, khi các đối tượng dận chủ có các hành động phá hoại thì các lực lượng chức năng kịp thời ngăn chặn, đồng thời ghi lại các bằng chứng bằng các phương tiện để làm bằng chứng tố cáo hành vi phá hoại của các đối tượng dận chủ.

  Trả lờiXóa
 4. đi bầu cử để thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân. Bản thân mình đi bầu là đang thể hiện mình làm chủ đất nước. Rận chủ không đi bầu vì rận chủ muốn làm nô lệ, làm kẻ bám đuôi người khác thay vì làm chủ đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Những cái tên và phiếu cử tri của những người trên thật sự không lạ lẫm đối với tất cả mọi người. Đây là những nhà rận chủ tiêu biểu của Việt Nam, họ là những "tù nhân lương tâm" bởi họ chỉ chống phá, gây rối an ninh trật tự thôi và họ là những kẻ trắng trợn xem thường pháp luật. Vì vậy những lời nói của chúng có đáng tin hay không?

  Trả lờiXóa
 6. Đến hẹn lại lên, các đối tượng phản động, đối tượng dân chủ sau một thời gian bị dư luận xã hội đánh cho tơi tả, bầm dập vì những chiêu trò chống phá của mình thì nhân dịp sự kiện bầu cử đại biểu Quốc hội và việc tổng thống Obama sang thăm Việt Nam thì đám dân chủ lại bắt đấu có một số hoạt động chống phá tiếp.
  Hiện nay đã bắt đầu xuất hiện việc các đối tượng dân chủ viết bậy, xé bỏ phiếu cử tri của bản thân và ra các lời kêu gọi, chúng còn đưa ra các yêu sách gửi cho tổng thống Obama.
  Tất nhiên thì chiêu trò của chúng đã cũ xưa rồi, không có gì là mới cả, và kết cục theo tôi vẫn là thất bại mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Bầu cử đại biểu quốc hội, hội đồng nhân dân các cấp đang diễn ra khắp cả nươc. Nhìn cử tri đi bầu, nghiên cứu kxy các thông tin mà lòng đầy phấn khởi, mỗi người dân đang thực hiện quyền công dân của mình!

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng khác gì việc bôi nhọ chính mình cả, cái lá phiếu cũng chính là cái thể hiện được quyền công dân của mình thì lại đi vẽ vời nhố nhăng chả ra gì vào đó, không thích bầu thì thôi, chẳng ai bắt, thế nhưng làm thế để làm gì không hiểu. Vẫn là những con người quen thuộc, những bài ca quen thuộc, chẳng còn gì để nói nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Thấy những hành động này của những kẻ tự xưng là dân chủ tôi thấy khá bức xúc, những kẻ này tự bản thân mình tước đi quyền công dân của mình cũng như không hoàn thành nỗi nghía vụ của đất nước thì sau này đừng đòi hỏi đến quyền lợi nhé, ý thức như thế thì không cần bàn nữa rồi. Mọi người hãy cầm cho mình những lá phiếu để chọn ra những người đủ đức và tài để đại diện cho quyền lợi và nghĩa vụ của mình.

  Trả lờiXóa
 10. Không hiểu bọn zận chủ nó nghĩ gì nữa, đây là được thể hiện quyền dân chủ thì lại chối bỏ không thực hiện, đến lúc thì lại kêu nhà nước éo có dân chủ rồi quay lại chống phá, đúng thật là vừa ăn cắp vừa la làng. Những người này đang tự mình tước bỏ đi quyền công dân của mình..thật là ngu ngốc khi những người nước ngoài họ muốn dân chủ như chúng mình muốn tự đi bầu những người lãnh đạo tốt,nhưng không được nhưng nước ta lại có những phần tử coi nhẹ quyền lợi và nghĩa vụ của mình quá!

  Trả lờiXóa
 11. Cái trò của bọn xấu muốn câu view ấy mà, chấp làm gì những kẻ ăn tiền của bọn xấu rồi làm những chuyện đó. Nhiều khi thấy những người đó chỉ vì đồng tiền mà bán cái quyền bầu cử. Những chiêu trò khá cũ nhưng nhân dân vẫn nên cẩn thận trước những bọn này đừng có vội tin chúng hãy suy nghĩ kỹ xem đã đừng có để mọi chuyện sảy ra theo đúng kịch bản của chúng và những cơ quan chức năng nên trừng trị thẳng tay bọn này phải có biện pháp mạnh không thể để chúng muốn làm gì thì làm.

  Trả lờiXóa
 12. Kỳ bầu cử năm nay, lợi dụng internet và mạng xã hội, đã xuất hiện nhiều trang mạng dùng mọi thủ đoạn xuyên tạc, kích động, gây rối, chống phá bầu cử một cách tinh vi. Những âm mưu thâm độc, đen tối này cần được nhận diện và kiên quyết đấu tranh, đưa ra ánh sáng. Đám rận đang tự tay truất đi quyền công dân của bản thân mình rồi lại cho rằng Đảng là độc tài là không dân chủ nhân quyền. mấy người không thích Đảng độc tài đã tiến hành tự ứng cử những rồi kết cục ra sao. Chỉ chuốc lấy nhục nhã và khinh ghét của người dân mà thôi

  Trả lờiXóa
 13. Những trò hề này của chúng làm sao có thể qua mắt được chúng ta, dã tâm quyết phá hoại cuộc bầu cử quốc hội vào ngày mai của chúng đã ngày càng thể hiện rõ. vì vậy mỗi người dân chúng ta hãy có trách nhiệm với chính mình, với chính lá phiếu, với chính sự lựa chọn của mình. Không được để kẻ xấu lợi dụng ngày mà chúng ta được thực hiện quyền bỏ phiếu, quyền dân chủ, cái quyền mà dân tộc Việt Nam chúng ta phấn đấu hàng bao nhiêu năm mới dành được để chúng lợi dụng chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Toàn trò hề, làm sao mà làm được trò chống gì. Mỗi chiêu trò của chúng ta đều có biện pháp đối phó hợp lý. Chẳng hạn như lợi dụng thói quen thiếu văn minh của một số người dân khi đi bầu, thường nhờ người thân, bạn bè bỏ phiếu hộ, chúng sẽ quay phim, chụp ảnh làm bằng chứng tố cáo chính quyền với luận điệu, tổ chức bầu cử sai nguyên tắc, và kêu gọi không công nhận kết quả. Nếu có ai đó thiếu trách nhiệm, nhờ người khác bầu hộ, chúng sẽ ghi lại, rồi yêu cầu Tổ bầu cử lập biên bản, sau đó tung lên mạng. Quá trình yêu cầu lập biên bản, chúng sẽ cố ý nhục mạ, xúc phạm hoặc tạo ra lý do dẫn đến xô xát. Cách tốt nhất là giám sát chặt chẽ, yêu cầu người có thẻ cử tri trực tiếp thực hiện quyền của mình.

  Trả lờiXóa
 15. Đây là cuộc bầu cử diễn ra trên cả nước, mọi người đã đến tuổi đều được tham gia bầu cử nhằm thực hiện trách nhiệm của một công dân cũng như quyền lợi của mỗi người dân. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội cho đám rận chủ tiến hành lợi dụng tuyên truyền xuyên tạc, phá rối an ninh gây mẫu thuẫn trong quân chúng nhân dân lôi kéo tập hợp lưc lượng biểu tình phá ngày bầu cử quan trọng của cả nước.

  Trả lờiXóa
 16. Âm mưu, ý đồ thủ đoạn đám rận chủ ngày càng tinh vi, xảo quyệt vì thế đòi hỏi cơ quan ban ngành chức năng cần phải tăng cường phối hợp, đặc biệt đối tranh thủ sự đồng tình ủng hộ của quần chúng nhân dân vạch trần bộ mặt gian trá, bẩn thỉu của chúng. Qua đó giúp người dân sớm nhận thức được trách nhiệm của bản thân trong công tác đấu tranh vạch mặt các thế lực thù địch lợi dụng những vấn đề nhạy cảm trong xã hội chốn phá đất nước. Đặc biệt nêu cao công tác phòng ngừa giữ vững bên trong làm cơ sở nền tảng trong công tác đấu tranh của cơ quan an ninh.

  Trả lờiXóa
 17. Những sự kiện chính trị trọng đại, có ý nghĩa lớn lao đối với vận mệnh dân tộc như ngày bầu cử Quốc hội và Hội đồng Nhân dân mọi người cần hết sức cảnh giác với âm mưu, ý đồ của các thế lực thù địch,hãy bình tĩnh trong việc lựa chọn lá phiếu của mình

  Trả lờiXóa