CÁC NHÀ “DÂN CHỦ” ĐỪNG QUÁ ẢO TƯỞNG VỀ NGÀI ÔBAMA MÀ VỠ MỘNG

18/05/2016
Tags:

15 nhận xét:

 1. Các "nhà zân chủ" đừng có mà tưởng bở mà vỡ mộng nhé. Cái gì 2 bên cần nói và cần ký người ta đã làm xong từ khuya rồi. Thăm là thủ tục công khai thôi nhé chứ không phải đến lúc ngồi vào bàn họp mới kò kè thêm 1 bớt hai như bọn bán trâu đâu nhé.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng sang thăm Việt Nam lần này của Tổng thống Obama có nội dung chủ yếu là tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc mà hai nước đang gặp phải trong kinh tế, quân sự, văn hóa... Tất cả đều là những vấn đề quan trọng , có ý nghĩa chiến lược.
  Còn việc mà đám dân chủ đang hô hào, ảo vọng là tổng thống Obama sẽ xem xét, gây sức ép cho chính quyền Việt Nam về vấn đề tự do dân chủ nhân quyền thì chắc sẽ không bao giờ xảy ra đâu, vì trong mắt ông Obama đám con hoang này chẳng là gì so với quan hệ của hai nước cả.
  Cho nên, im lặng và bớt ảo vọng đi các nhà rận chủ ạ

  Trả lờiXóa
 3. Biết tin anh Obama sang như kiểu mà chết đuối với được cọt của bọn rận chủ. Chúng liên tiếp thất bại khi bày ra các chiêu trò như phong trào tự ứng cử, bầu cử online, biểu tình vì môi trường hay cách mạng cá nhưng bị VTV vạch trần bộ mặt thật. Có một số nhà rận chủ thì lại tuyệt thực, lên các trang mạng tuyên bố sẽ gặp Onama... Đúng là lắm chiêu trò nhưng càng thấy bản chất bán nước của chúng

  Trả lờiXóa
 4. Rồi chắc chắn sẽ lại có màn xin gặp để đưa thỉnh nguyện thư, tổ chức biểu tình, hô hào tẩy chay bầu cử, tuyên bố không công nhận kết quả bầu cử... Đây là cơ hội hiếm có cho mấy anh chị zân chủ rởm mà, mấy khi có TT Mỹ sang thăm VN, lại đúng ngày diễn ra bầu cử. Toàn là những trò hề rẻ tiền.

  Trả lờiXóa
 5. Một công dân VN rất bình thường cũng có tư cách góp ý hay gây áp lực với nhà nc VN, nhưng tt Obama lại ko đc quyền đó . Mấy anh chị "dân chủ" hiểu đc tại sao , trả lời đc câu hỏi này thì sẽ hiểu vị trí của họ đang ở đâu trên đất nc này . Dù bố của các a/c có muốn cũng chỉ làm ngầm, dấu tay, chứ ko dám công khai đâu cho nên các a/c đừng mơ giữa ban ngày nữa , hãy trở về với dân tộc xây dung cho bản thân, gia đình có cuôc sống lành mạnh chứ chưa cần a/v làm gì cho đất nc. Đừng quậy là tốt rồi

  Trả lờiXóa
 6. Trong một thế giới như hiện nay mà vẫn còn có những con người ảo tưởng về sự độ lượng, ban phát quà miễn phí cho nhau như vậy. Sợi dây liên kết giữa các quốc gia không gì ngoài khác đó là lợi ích mà thôi!

  Trả lờiXóa
 7. Tôn trọng công việc nội bộ của các quốc gia thì cớ làm sao can thiệp cơ chứ, đặc biệt trong bối cảnh hiện nay khi các nhà lãnh đọa các nước vừa thăm chính thức nhau thì chúng tưởng sang thăm chúng ư? Lũ rận chủ!

  Trả lờiXóa
 8. Thật đáng buồn cho những người luôn tự cho mình là những nhà dân chủ, hoạt động vì sự phát triển của xã hội Việt Nam, vậy mà chúng lại hy vọng vào một sự can thiệp từ chính phủ Mỹ, gây sức ép, mặc cả trong quan hệ với nước ta, cản trở các cơ hội hợp tác giữa ta với Mỹ vì sự phát triển của nhân dân. Chúng thật không đáng mang trong mình dòng máu Lạc Hồng.

  Trả lờiXóa
 9. Đừng quá ảo tưởng vào Mỹ các nhà dân chủ ạ, quan hệ Việt Mỹ bây giờ đã khác, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế giờ đã khác, chúng ta đã có một tầm mới trong quan hệ quốc tế. Hoa Kỳ bây giờ không phải cứ muốn là có thể gây sức ép được với Việt Nam, chúng tôi là nước có chủ quyền, chúng tôi có quyền giải quyết công việc nội bộ của chúng tôi.

  Trả lờiXóa
 10. Chuyến thăm của Tổng thống Obama được các nhà dân chủ Việt kỳ vọng như liều thuốc thần hỗ trợ chúng trong các hoạt động chống đối Nhà nước Việt Nam. Nhưng thật không may cho chúng, quan hệ Việt Mỹ giờ đã khác xưa, Tổng thống Mỹ còn phải quan tâm đến nhiều vấn đề khác đẩy mạnh quan hệ song phương giữa hai nước, có lợi cho cả hai bên chứ họ cũng chả muốn chỉ vì các đối tượng này mà ảnh hưởng đến quan hệ Việt – Mỹ.

  Trả lờiXóa
 11. Quan hệ Việt Mỹ trong những năm gần đây đang ngày được củng cố và phát triển, hợp tác song phương giữa hai nước ngày càng gắn kết trên hầu hết các lĩnh vực từ kinh tế đến quân sự. Tổng thống Mỹ sang thăm Việt Nam lần này là muốn đẩy mạnh thêm mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước, do vậy ông ta cũng không thể nào vì mấy tên này mà làm ảnh hưởng đến mối quan hệ này.

  Trả lờiXóa
 12. Ông Obama không phải là một chính khách ngờ ngệch để mà rận chủ có thể lợi dụng. Ông ấy thừa khôn ngoan và thông minh. Và chỉ còn mấy bữa ông sang Việt Nam là chứng minh cụ thể đó

  Trả lờiXóa
 13. Nhân quyền ở Mỹ thì thực chất chúng ta cũng đã thấy nhiều rồi mà, nhân quyền gì mà khi cảnh sát đi bắt tội phạm được bắn người mà không cần phải suy nghĩ gì cả, nhân quyền gì mà đàn áp người ta chống biểu tình, nhân quyền gì mà đẩy người ta sống dưới cống ngầm..Mỹ chỉ là bộ mặt của những kẻ giàu có thôi, còn trong xã hội Mỹ vấn còn rất nhiều nguoiwf khác vẫn lầm lũi

  Trả lờiXóa
 14. Ở trong nước, Mỹ vẫn thông qua nhiều con đường, cách thức hậu thuẫn hà hơi tiếp sức cho số đối tượng chống đối chính quyền Việt Nam. Ngay cả trong chuyến thăm của mình, đích thân tổng thống Obama còn tổ chức gặp gỡ một số nhân vật chống đối chính quyền quyết liệt như Nguyễn Quang A, Phạm Đoan Trang… Điều này chẳng khác nào một sự hậu thuẫn, khích lệ tinh thần công khai và mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 15. Trong thâm tâm của các nhà dân chủ vẫn luôn tin rằng Tổng thống Obama sang Việt Nam là dịp không thể tốt hơn để gây sức ép với Việt Nam về vấn đề nhân quyền và ủng hộ chúng trong việc tẩy chay bầu cử. Nhưng đứng là đời không như là mơ, các nhà dân chủ nhanh chóng phải vỡ mộng

  Trả lờiXóa