CÁC NHÀ DÂN CHỦ ĐANG TỰ VẢ VÀO MẶT MÌNH KHI “TẨY CHAY” BẦU CỬ

21/05/2016
Tags:

69 nhận xét:

 1. Lợi dụng quá trình giám sát bỏ phiếu, đám zận sẽ cố tình gây sự với nhân viên cơ quan công quyền, nhất là cán bộ công an và cán bộ làm nhiệm vụ tổ chức cuộc bầu cử và các lực lượng khác đang làm nhiệm vụ, tạo ra các vụ xô xát để quay phim, chụp ảnh rồi tung lên mạng, vu cáo nhà nước. Thật đáng xấu hổ cho những kẻ lợi dụng bầu cử để đi phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân là hình thức dân chủ trực tiếp, là phương thức thể hiện ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong việc xây dựng Nhà nước nói chung và cơ quan đại diện cho tiếng nói của nhân dân từ Trung ương đến địa phương ở nước ta nói riêng.

  Trả lờiXóa
 3. Với tất cả lý do nhưng ốm đâu, bệnh tật thì không đi bầu cử được thì có thế chấp nhận còn những tên rận chủ này chả hiểu sao không đi bầu cử vì cá chết. Chẳng hiểu sao chúng có thể nghĩ ra như thế nhỉ. Chắc hẳn cái máu của chúng là máu chống phá nên chỉ cần cái cớ nào mà chả được, rồi còn vẽ viết lung tung như bọn trẻ có mới lớn

  Trả lờiXóa
 4. Quả không nằm ngoài dự đoán của tôi thì đám dân chủ lại rục rịch chống phá, lần này chiêu trò của chúng không có gì là quá mới mẻ đó là tự xé, viết bậy vào phiếu cử tri. Và những cái tên làm việc này không có gì quá xa lạ là Nguyễn Lân Thắng, Lê Thị Công Nhân... những cái tên này chỉ cách đây hơn tháng thôi còn suốt ngày kêu gọi bầu cho bản thân, tự đi ứng cử... vậy mà giờ lại đi làm trò vô học này.
  Qua đây lại một lần nữa khẳng định bản chất dối trá, đểu cán, vô học của đám dân chủ

  Trả lờiXóa
 5. Ngay lúc này đây gần 70 triệu cử tri cả nước đang nô nức đi bầu cử. Không khí bầu cử nghiêm túc, mỗi công dân có tinh thần trách nhiệm trong việc chọn ra những đại biểu đủ đức đủ tài để thay mặt nhân dân

  Trả lờiXóa
 6. Sao chúng nó khốn nạn thế? VN ta, chính quyền ta sao hiền lành với bọn mất dạy này thế? xem mà phát điên vì những thằng , con lưu manh, nặc nô ng q a, ng l thắng, lê th c nhân vv... chúng tự ứng cử ko đc quay ra ăn vạ, em chả em chả, tuy vậy đại đa số dân chúng vẫn làm tròn trách nhiêm công dân của mình còn bọn vô lại này đếm trên đầu ngón tay tức là chẳng ảnh hưởng gì ngày hội của đất nc, của toàn dân

  Trả lờiXóa
 7. Cũng chính chiêu trò “tẩy chay” hay “tự ứng cử” thất bại trước đây của những kẻ đội lốt dân chủ một lần nữa đã cho thấy sự lạc lõng, cô độc trong cộng đồng xã hội Việt Nam. Bởi lẽ những ngày qua trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng ngày bầu cử, gần 70 triệu cử tri cả nước đang quan tâm nghiên cứu, lắng nghe giới thiệu về quyền, nghĩa vụ công dân trong cuộc bầu cử kỳ này, sẵn sàng tham gia bỏ phiếu trong ngày bầu cử, lựa chọn người tiêu biểu, xứng đáng bầu làm người đại diện cho mình trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.

  Trả lờiXóa
 8. Đối với chiêu này, công an chắc chắn sẽ là lực lượng quan trọng nhất làm nòng cốt trong việc duy trì trật tự. Tốt nhất là thẳng tay xử lý ngay từ khi đám chống phá chưa kịp ra tay. Tất nhiên, để làm như vậy, cần có căn cứ xác thực, và tiến hành theo những quy định của pháp luật hiện hành.

  Trả lờiXóa
 9. Lợi dụng quá trình giám sát bỏ phiếu, đám zận sẽ cố tình gây sự với nhân viên cơ quan công quyền, nhất là cán bộ công an và cán bộ làm nhiệm vụ tổ chức cuộc bầu cử và các lực lượng khác đang làm nhiệm vụ, tạo ra các vụ xô xát để quay phim, chụp ảnh rồi tung lên mạng, vu cáo nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Và khi các ứng cử viên tự do trên không hội đủ yếu tố, tiêu chí cần thiết (một bộ phận bị loại ngay vòng gửi xe và số còn lại chủ yếu là do không đủ số phiếu tín nhiệm thông qua hội nghị cử tri nơi cư trú) để tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội thì nay họ lại hô hào “tẩy chay bầu cử” như một cách để họ thực hiện chiêu trò “không ăn được thì đạp đổ”. Chúng đã coi thời gian trước bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp lần này là “cơ hội” để thổi phồng những khuyết điểm về quản lý kinh tế-xã hội mà Đảng ta đã chỉ ra, nhằm tạo sự hoài nghi, thiếu tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng trong nhân dân.

   Xóa
 10. Các cán bộ thuộc tổ chức bầu cử cần chú ý đến việc xử lý những Thẻ cử tri không hợp lệ, hoặc thẻ cử tri có dấu hiệu bị làm giả, bị tẩy xóa, bị viết vẽ bậy. Việc xử lý đòi hỏi phải tuân thủ các quy định của pháp luật, tránh để các thế lực thù địch lợi dụng xuyên tạc, vu cáo chính quyền.

  Trả lờiXóa
 11. Đơn vị tổ chức bầu cử cũng cần phối hợp chặt chẽ với lực lượng công an để xử lý các vụ việc mà đám zận có thể lợi dụng. Đề nghị lắp camera giám sát tất cả các khu vực bỏ phiếu để vừa giám sát chặt chẽ quá trình bầu cử, đồng thời quán xuyến được toàn bộ những vụ việc xảy ra.

  Trả lờiXóa
 12. Quyền bầu cử là quyền cơ bản của công dân được Hiến pháp, pháp luật quy định nhằm bảo đảm cho mọi công dân có đủ điều kiện thực hiện việc lựa chọn người đại biểu của mình vào cơ quan quyền lực nhà nước. Thực tế chứng minh quyền bầu cử không phải tự dưng mà có.

  Trả lờiXóa
 13. Quyền bầu cử - quyền cơ bản nhất của công dân Việt Nam có được là do xương máu hy sinh trong các cuộc đấu tranh giải phóng và bảo vệ Tổ quốc. Bởi vậy, đi bầu cử không chỉ là quyền lợi của mỗi công dân, mà cao hơn nữa còn là sự thừa hưởng và nối tiếp, giữ gìn thành quả cách mạng của dân tộc. Một công dân thực sự của nước Việt Nam không thể có thái độ thờ ơ, từ chối không thực thi quyền lợi thiêng liêng đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chưa thấy ở đâu mà cái lũ rận chủ nó lại ngu đế như vậy cơ chứ.lúc nào đi đâu mồm cũng oa oa kêu đòi rân chủ quyền bình đằng mà đây là quyenef bình đảng mà moi người đều có thì chúng lại đòi bỏ đi đúng là lũ không ra thể thống cống rãnh gì mà lại đòi bằng được nhưng lại bỏ những cái mình có

   Xóa
 14. Thế nhưng, có thể điểm qua một số gương mặt đang cố tình đi ngược lại xu thế tất yếu của thời đại và “chối bỏ” trách nhiệm của một công dân Việt Nam. Có thể kể đến một số người tiêu biểu như Lê Thị Công Nhân, Lã Việt Dũng, Mai Phương Thảo đã tự làm ra “trò hề” của đám dân chủ khi cố tình tẩy chay bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp.

  Trả lờiXóa
 15. Có thể nhận định rằng, những hành động xấu của một số người đó chỉ là những hạt cát quá nhỏ bé trong xã hội và khi người dân Việt Nam đang mang những tâm huyết tràn trề để đóng góp xây dựng cho đất nước giàu mạnh thì những kẻ này lại đang tự “tách ra” để trở thành những con người lạc lõng trong xã hội. Liệu ngày hôm nay những kẻ đó có ăn năm hối lỗi về những điều bản thân mình phạm sai lầm hay không, nhưng bằng tinh thần đoàn kết dân tộc chúng ta cũng sẽ dang tay chào đón những người lầm lỗi trở về hòa nhập cuộc sống.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không khó để nhận ra mục đích của những con người này khi đăng tải trên mạng Internet những hình ảnh về tấm thẻ cử tri bị xé, viết những dòng chữ nguệch ngoạc tẩy chay bầu cử trên thẻ cử tri là để kích động người khác làm theo, với hy vọng những người xung quanh sẽ “dám làm” giống mình.

   Xóa
 16. biểu tình là nơi tập trung đông người, đa dạng các thành phần, trong sự hỗn loạn và phức tạp đó, việc bảo vệ “an toàn” cho trẻ nhỏ là vấn đề không hề đơn giản. Với tôi, tôi đánh gia rất thấp một người như Mỹ Uyên, bởi vì chị ta không lo cho tương lai đang chờ con mình ở đằng trước, bên cạnh đó, chị ta suy nghĩ thật ngắn ngủi vì chỉ bởi những đồng đôla nhơ nhuốc kia chị ta không những bán đứng lương chi cho đám rận chủ ngoại quốc mà còn bán rẻ sức khỏe, và tính mạng của người con đã mang nặng đẻ đau.

  Trả lờiXóa
 17. Chiến dịch kêu gọi tẩy chay bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp của đám “zân chủ” quốc nội và hải ngoại đang đi đến những ngày cuối cùng, khi chỉ còn ít giờ nữa là cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp sẽ chính thức diễn ra trên cả nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc những kẻ như Nguyễn Lân Thắng, Lã Việt Dũng, Lê Thị Công Nhân... tự mình tước quyền cử tri của mình cũng đã một lần nữa thể hiện rõ bộ mặt thật của chúng khi lâu nay họ vẫn luôn tự nhận là “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền” cho Việt Nam mà nay đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của cử tri, của công dân của bản thân mà cũng “tẩy chay” thì biết ngay cái “dân chủ”, “nhân quyền” mà chúng đang đấu tranh là như thế nào và vì ai, vì cái gì. Chúng chỉ vì lợi ích cá nhân của chúng chứ đâu phải vì nhân dân.

   Xóa
 18. chúng nó, tôi xin nhấn mạnh chúng nó ăn hại,mấy ngày hôm nay như cá tức trứng, chúng nó hô hào tấy chay bầu cử Quốc hôi, nhưng sáng nay mấy cử tri không đi bàu, chỉ đếm trên mấy ngón tay.Chúng tự tước đi quyền công dân của nước Cộng hòa xã hội Việt nam, tự vã vào mình đấy.

  Trả lờiXóa
 19. Dù chiến dịch tẩy chay bầu cử của chúng có được thực hiện với những chiêu trò nào đi chăng nữa thì bộ mặt rẻ tiền hành nghề dân chủ của Nguyễn Lân Thắng, Lã Việt Dũng, Mai Phương Thảo, Lê Thị Công Nhân, Phạm Thanh Sơn... hay những kẻ ảo tưởng cờ vang ba que cũng mãi chỉ là những kẻ cô độc và lạc lõng so với gần 70 triệu cử tri đang thi đua lập thành tích để chào mừng sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Vì ai cũng biết bọn chúng chỉ là những kẻ phá hoại.

  Trả lờiXóa
 20. Sao lại phát phiếu cho thằng này, tôi hỏi sao lại phát phiếu bầu cử cho thằng này, nó không đủ tư cách làm một công dân Việt Nam khi nó quay lại nói xấu đất nước, đối với những con người như thế này thay vì cho họ lá phiếu chúng ta nên tước đoạt quyền công dân của những con người này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động trên của những kẻ luôn mang danh “zân chủ”, đấu tranh cho “nhân quyền” này thực sự là một hành động đáng lên án và bị nguyền rủa. Chúng luôn to mồm kêu gào đòi nhân quyền, đòi Nhà nước phải đảm bảo quyền công dân, nhưng những quyền công dân chúng được hưởng thì chúng lại tự tay tước đi.

   Xóa
 21. Bạn đừng nóng, chừng nào chúng ta chưa tước quyền công dân của người ta thì họ vẫn có quyền bầu cử, phải đúng pháp luật, pháp luật luôn được tôn trọng không được làm vậy, còn ông này chưa bi tước quyền công dân chắc là cơ chức năng cũng muốn ông ta biết lỗi của mình để ông ta có cơ hội làm lại nhưng hình như mình thấy ông ta càng ngày càng quá đáng thì phải

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc những kẻ như Nguyễn Lân Thắng, Lã Việt Dũng, Lê Thị Công Nhân... tự mình tước quyền cử tri của mình cũng đã một lần nữa thể hiện rõ bộ mặt thật của chúng khi lâu nay họ vẫn luôn tự nhận là “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền” cho Việt Nam mà nay đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của cử tri, của công dân của bản thân mà cũng “tẩy chay” thì biết ngay cái “dân chủ”, “nhân quyền” mà chúng đang đấu tranh là như thế nào và vì ai, vì cái gì.

   Xóa
 22. Chắc nhạt được tấm phiếu của ai vô tình làm rơi nên chạy vào ghi vài chứ rồi chụp ảnh như một thói quen, thôi trả lại cho người ta, để người ta được thực hiện quyền công dân của minh, không có a ra scan cho cái mà chơi, mà chơi thôi nhé, chứ lén lút đi bầu giả người ta lại bắt cho đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. uyền bầu cử là quyền cơ bản của công dân được Hiến pháp, pháp luật quy định nhằm bảo đảm cho mọi công dân có đủ điều kiện thực hiện việc lựa chọn người đại biểu của mình vào cơ quan quyền lực nhà nước. Quyền của công dân không tách rời nghĩa vụ của công dân.Dù chuyện gì có xảy ra nữa thì đến giờ này gần như tất cả mọi người cũng đã tham gia bầu cử xong xuôi hết rồi, các ban kiểm phiếu chuẩn bị làm việc tới tận đêm đây, thương cho những kẻ có quyền mà không tham gia bầu cử.

   Xóa
 23. Còn nốt ngày cuối cùng cho cuộc bầu cử, chuẩn bi kế hoạch phá khi Obama sang nào an hem, chắc giờ mấy thằng điên này đang nghĩ vậy, hết ngày là hạ màn, không chơi được trò này nữa, chuẩn bị chuyển sang trò mới, không biết sau Obama về chắc chúng sẽ đi nghĩ mát với những ngày lao động vất vả, với những khoản tiên khá lớn từ hoạt động của mình

  Trả lờiXóa
 24. Tôi cũng đang chờ đến ngày Obama qua chúng diễn cái gì nữa đây, nhưng chắc là không thể thiếu việc dơ các khẩu hiệu thể hiện độ vô học, ngu dốt, lung củng, vô nghĩa của mình, và hai nũa không thể thiếu những pha rạch mặt ăn vạ vốn rất quen thuộc, hy vọng lần này anh chị em dâm chủ sẽ có những màn kịch gây tiếng cười cho người xem

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên tấm thẻ cử tri được UBND phường Phương Mai cấp, Lê Thị Công Nhân đã hành xử như một kẻ vô học khi tự tay viết những dòng chữ theo kiểu ngu học lên tấm thẻ cử tri của mình “Độc tài cộng sản thì bầu cử cái giề hở lũ khốn nạn trơ trẽn?”. Còn trên thẻ cử tri của mình, Nguyễn Lân Thắng đã buông ra những lời của một kẻ mạt hạng “Cá chết Quốc hội ở đâu. Dân sắp chết đói đi bầu làm chi. TẨY CHAY”.

   Xóa
 25. ĐƠN GIẢN.TÔI THẤY HỌ - LŨ RẬN KHÔNG CHỈ KHƯỚC TỪ QUYỀN CÔNG DÂN, MÀ CÒN LÁO KHOÉT GIÁN TIẾP NHỤC MẠ NHỮNG NGƯỜI DÂN THAM GIA BẦU CỬ,THỰC HIỆN QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CÔNG DÂN. - HỌ BỘC LỘ SỰ NGU MUỘI CỦA KẺ THUỘC ĐẲNG CẤP "PHÁ THỐI", NÊN XƯNG DANH DÂN CHỦ THẬT LÀ HÀI HƯỚC LỐ BỊCH TRONG CON MẮT NGƯỜI DÂN BÌNH THƯỜNG NHƯ TÔI

  Trả lờiXóa
 26. Tôi không hiểu những nhà dân chủ làm những việc đấy để làm gì nữa. Lúc nào tôi cũng thấy các vị nói quyền công dân của mình bị xâm phạm này nọ nhưng đến lúc cái quyền công dân được thực hiện một cách rõ nhất thì sao? Nói chung là chẳng khác gì tự vả vào mặt mình và những gì mình đã nói. Trong không khí cả nước đi bẩu cử ĐBQH và HĐND các cấp thì mấy vị lại đi làm những việc chẳng ra một thể thống gì hết, chống đối? hay thể hiện? hay mượn việc này để đem tiếng nói của mình đến tổng thống Mỹ? Dù là lý do gì đi nữa thì cũng chả hay ho gì!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là dôi hơi mà bọn mi hết việc làm rồi đấy mà cư ngồi đó mà nói năng không có suy nghĩ gì vậy hả.chuyenj quan trong quốc gia đại sự của cả một dân tộc mà bọn mày đòi bỏ là bỏ được à ăn nói mà không có suy nghĩ gì cư như cái chợ nhà chúng bay không bằng.dúng bọn vô học

   Xóa
 27. Đây cũng đã phần nào thể hiện được cái bản chất xấu xa của những người từng kêu gọi biểu tình vì môi trường, vì cá chết ở biển miền Trung. Nhưng người luôn thốt ra những lời giả nhân giả nghĩa, nhưng hành động thì chẳng tạo nên một điều gì cá biệt.Trước hành động của Lã Việt Dũng, Lê Thị Công Nhân và có thể sẽ thêm một số nhà dân chủ cuội nữa, mọi người hãy tẩy chay việc làm sai trái đó, yêu cầu cơ quan chức năng có hình thức xử lí cho phù hợp để răn đe sớm những trường hợp có ý đồ phá hoại này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Não bọn này có vấn đề! Có lẽ đã hết thuốc chữa, giờ chỉ có cho sang Châu quỳ may ra mới ổn. Đã là Công dân Việt Nam, ai ai cũng mong đến ngày bầu cử, họ coi ngày này như là ngày hội của toàn dân, để được thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình. Để được tự tay mình lựa chọn ra những con người đủ đức, đủ tài làm việc cho đất nước. Bọn này chẳng phải là công dân Việt nam sao? Nhưng có lẽ đối với nhân dân, đối với xã hội, thì chúng được coi như những kẻ nghịch tử, những con sâu, con mọt. Ai ai cũng chỉ mong loại chúng ra xã hội để xã hội được tốt đẹp hơn

   Xóa
 28. Chúng ta đã thấy được bộ mặt thật của các nhà dân chủ rởm này chưa, bây giờ thì bà con đã thấy chúng kêu gọi bà con xuống đường biểu tình vì cái gì rồi nhé, nào đâu phải là môi trường, vì miền trung đâu! Chúng đã tự nhận cái mục đích phá hoại của chúng dưới những cái mác mỹ miều kia rồi, rất mong lần sau bà con ta sẽ tỉnh táo hơn, để không có ai nhẹ dạ tin theo những luận điệu kiểu này của đối tượng trong tương lai.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu có “năng lực dân sự” đầy đủ, sao không khai thác triệt để cái “quyền cử tri” của mình, và hướng dân dân chúng khai thác nó sao cho hiệu quả nhất để đạt được mục đích của mình. Chọn cái việc “dễ” làm nhất là “tẩy chay” chứng tỏ “não ngắn” và sự bất lực của mình mà thôi.

   Xóa
 29. Chúng có làm gì đi chăng nữa thì bầu cử Quốc hội khóa 14 vẫn sẽ thành công tốt đẹp mà thôi, nhân dân ta tự nhận thức được quyền của mình và họ sẽ thông qua bầu cử để lựa chọn ra những người ưu tú nhất đại diện cho mình trong cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất, chả ai dại dột gì mà đi vứt bỏ đi quyền làm chủ đất nước của mình, tự mình vô trách nhiệm với chính mình.

  Trả lờiXóa
 30. Họ không đi bầu cử thì họ cũng chỉ đang tự mình đánh mất đi quyền công dân của mình, tự từ bỏ quyền làm chủ Nhà nước. Mặt khác, với việc không đi bầu cử, họ cũng thể hiện thái độ vô trách nhiệm với đất nước và dân tộc, vô trách nhiệm với tương lai, nó đi ngược lại với những gì mà họ đang rao giảng, tuyên truyền hằng ngày. Muốn xây dựng một đất nước tự do, dân chủ mà lại không đi bầu cử thì xây dựng kiểu gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 5 năm mới có một lân sự kiện trọng đại mang tính toàn dân mà chúng dòi tẩy chay.có mà bị điên à? bầu cử vì nguyện vọng của nhân dân tìm người tai ra giúp đât nước chứ như loiaj chúng bay chỉ biết ăn với phá không được cái trò chống gì cho đời mà cứ ngồi đó mà già môm nói nhiều ak lũ bán nước

   Xóa
 31. Thật buồn cười, trên thế giới người ta chỉ đấu tranh khi quyền công dân của mình bị xâm phạm, chỉ có đấu tranh để lấy được quyền bầu cử, quyền được làm chủ Nhà nước và xã hội. Nhưng lạ lùng thay, ở Việt Nam này trong khi Nhà nước đã đảm bảo quyền bầu cử cho mỗi công dân, đảm bảo họ thật sự là những chủ nhân của Nhà nước thì lại có một số kẻ tự mình từ bỏ nó, cái mà nhiều người trên thế giới đang đấu tranh bền bỉ để có được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người này bị xã hội và chính bản thân họ xếp vào hàng vô gia cư. Người ta có tổ có tông, còn bọn này thì làm gì có quê hương. Đến cái tầng lớp mạt hạng mà ông cha ta đã nói, đánh đĩ mười phương chừa một phương lấy chồng. Nhưng lũ này thì không, chúng chặt cả phương cuối cùng của mình đấy là phương về quê cha đất tổ, phương mà quyền và nghĩa vụ của chúng được chính quyền coi trọng

   Xóa
 32. Bọn chúng đã thể hiện rõ bộ mặt xấu xa, đê hèn, lộ rõ thủ đoạn lợi dụng hiện tượng cá chết để phá hoại đất nước. Cá chết, quốc hội ở đâu ư? Chúng không biết vì ngu dốt hay cố tình không biết việc chỉ đạo quyết liệt của những người đứng đầu Nhà nước, sự vào cuộc của các cơ quan chức năng trong giải quyết tình hình. Chúng lợi dụng việc chưa có kết luận chính thức về nguyên nhân cá chết để tuyên truyền xuyên tạc, sao chúng không thấy rằng chính các chuyên gia từ các nước phát triển nhất thế giới đã nói có khi phải mất tới một năm mới tìm ra được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hô hào tẩy chay bầu cử, không đi bỏ phiếu hoặc bỏ phiếu trắng, phiếu không hợp lệ… đều chứng tỏ sự bế tắc, mất phương hướng của đám zận chủ nheo nhóc mà thôi. Chứng tỏ những kẻ này chỉ giỏi “phá” chứ chẳng có khả năng “xây” được cái gì hết, dân nào dám trao sinh mệnh chính trị của mình vào tay chúng. Rốt cuộc chỉ đám cờ vàng những kẻ đương nhiên mất quyền công dân là thấy sung sướng vì có được thêm người “đồng cảnh ngộ” với họ.

   Xóa
 33. Trong khi mọi người đang hồ hởi, chuẩn bị cho sự iện quan trọng của đất nước thì vẫn còn tồn tại một số kẻ lạc lõng so với cộng đồng, xã hội với bản chất lợi dụng những sự kiện chính trị quan trọng thực hiện nhưng chiêu trò PR, chống phá đất nước của những kẻ tự nhận là người đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” ở Việt Nam những ngày qua đã đăng tải những hình ảnh, bài viết kêu gọi, kích động “tẩy chay” bầu cử với những luận điệu, ngôn từ phản cảm.Mọi người cần phải cảnh giác đối với chúng.

  Trả lờiXóa
 34. Thành quy luật rồi nên tôi không ngạc nhiên khi những ngày qua trên trang cá nhân, hội nhóm dân chủ liên tục đăng tải những bức ảnh, bài viết để tuyên truyền, kích động “tẩy chay” cuộc bầu cử. Trên trang cá nhân của mình lần lượt Nguyễn Lân Thắng, Lê Thị Công Nhân, Mai Phương Thảo, Lã Việt Dũng, Nguyễn Văn Trung, Phạm Thanh Sơn...đã chia sẻ bức ảnh chụp thẻ cử tri của chính mình cùng với những dòng chữ phản cảm, nguệch ngoạc và thậm chí là vô văn hóa để tẩy chay cuộc bầu cử. Những kẻ này lại tiếp tục nối tiếp những thất bài mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự cùng quẫn trong bế tắc, chúng đã thực hiện bao nhiêu chiêu trò, đủ các thể loại có thể nghĩ ra nhưng rồi kết quả vẫn cứ là thất bại, giờ đây quá bất lực trước thực tại, thôi thì chỉ còn cái nước như này nữa, mặc dù biết là làm nó cũng chả được gì, chỉ thêm biến mình thành trò cười cho thiên hạ.

   Xóa
 35. Việc những kẻ như Nguyễn Lân Thắng, Lã Việt Dũng, Lê Thị Công Nhân... tự mình tước quyền cử tri của mình cũng đã một lần nữa thể hiện rõ bộ mặt thật của chúng khi lâu nay họ vẫn luôn tự nhận là “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền” cho Việt Nam mà nay đến việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của cử tri, của công dân của bản thân mà cũng “tẩy chay” thì biết ngay cái “dân chủ”, “nhân quyền” mà chúng đang đấu tranh là như thế nào và vì ai, vì cái gì. Chúng chỉ vì lợi ích cá nhân của chúng chứ đâu phải vì nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vẫn chỉ quanh quẩn mấy kẻ rận chủ rởm thôi. Lê Thị Công Nhân, Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Đỗ Anh Tuấn, Mai Phương Thảo, Nguyễn Văn Trung, Phạm Thanh Sơn… Nếu như Đỗ Anh Tuấn đã tự tay xé đi thẻ cử tri của mình (tự tay tước đi quyền công dân của mình) thì Lê Thị Công Nhân, Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Mai Phương Thảo, Nguyễn Văn Trung, Phạm Thanh Sơn

   Xóa
 36. Những trò hề này của lũ dân chủ dởm này chắc hẳn mọi người không còn lạ lẫm gì đối với chúng nữa cả. Cũng chính chiêu trò “tẩy chay” hay “tự ứng cử” thất bại trước đây của những kẻ đội lốt dân chủ một lần nữa đã cho thấy sự lạc lõng, cô độc trong cộng đồng xã hội Việt Nam. Bởi lẽ những ngày qua trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng ngày bầu cử, gần 70 triệu cử tri cả nước đang quan tâm nghiên cứu, lắng nghe giới thiệu về quyền, nghĩa vụ công dân trong cuộc bầu cử kỳ này, sẵn sàng tham gia bỏ phiếu trong ngày bầu cử, lựa chọn người tiêu biểu, xứng đáng bầu làm người đại diện cho mình trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại sao vậy, suốt ngày ra rả trên truyền thông lề mạng rằng, đấu tranh đòi quyền chính trị-dân sự, đấu tranh nhân quyền cho xã hội mà lại hô hào người dân từ bỏ quyền chính trị quan trọng của họ thì chẳng hóa ra… “tự vả vào mặt mình” sao? Hóa ra trò mèo “đấu tranh nhân quyền” của các rận chủ chỉ là chiêu trò lật đổ chính thể, lật không được thì phá, phá không được thì…tự kỉ. Chấm hết!

   Xóa
 37. Những hành động tẩy chay bầu cử với những dòng chữ trên tấm thẻ cử tri của Nguyễn Lân Thắng, Phạm Thị Doan Trang, Lã Viết Dũng... đã tự mình vả vào mặt mình và càng thể hiện rõ bộ mặt thật của những kẻ lâu nay tự nhận là những người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền mà nay đến việc thực hiện quyền và nghĩa vụ cao cả và thiêng liêng của mình mà cũng tẩy chay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói nhiều với lũ này làm gì, chính những đối tượng này chỉ cách đây khoảng hơn tháng chúng đã tự ra ứng cử với những khẩu hiệu rất mỹ miều là đấu tranh vì quyền lợi vì nhân dân, vì đất nước nhưng bây giờ chúng lại quay sang có những hành động của một kẻ vô học, mất dạy.
   Chúng cho rằng hành động của chúng sẽ làm cho hình ảnh của chúng, uy tín của chúng được nâng cao, tôi e rằng việc làm đó chỉ làm chúng trở thành những kẻ vô học trong mắt xã hội mà thôi, bởi chúng đã tự tước bỏ quyền công dân cơ bản của bản thân. Thật là hết chỗ nói

   Xóa
 38. Quyền bầu cử là quyền cơ bản của công dân được Hiến pháp, pháp luật quy định nhằm bảo đảm cho mọi công dân có đủ điều kiện thực hiện việc lựa chọn người đại biểu của mình vào cơ quan quyền lực nhà nước. Quyền của công dân không tách rời nghĩa vụ của công dân.Dù chuyện gì có xảy ra nữa thì đến giờ này gần như tất cả mọi người cũng đã tham gia bầu cử xong xuôi hết rồi, các ban kiểm phiếu chuẩn bị làm việc tới tận đêm đây, thương cho những kẻ có quyền mà không tham gia bầu cử.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động xé bỏ hay viết vào đó những ngôn từ mang tính chất tẩy chay bầu cử, vu cáo chính quyền vào tấm thẻ cử tri đã tự tước đi quyền công dân của bản thân chúng. Những chiêu trò mà bọn chúng thể hiện từ lúc chứng tự ra ứng cử đến giờ ngày càng thể hiện sự bế tắc, không có đường lối của đám rận trong nước. Một đám ô hợp vì tiền mà bán mình.

   Xóa
 39. Trước sự kiện trọng đại 5 năm một lần của cả dân tộc như vậy, dĩ nhiên lũ dân chủ giả hiệu sẽ không bao giờ bỏ qua cơ hội để chống phá Nhà nước. Chúng hô hào, rủ rê, xúi giục nhau "tẩy chay bầu cử" bằng cách xé bỏ hay viết vào thẻ cử tri những ngôn từ xuyên tạc, bịa đặt về cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021, vu cáo chính quyền, vu cáo chế độ chính trị hiện nay. Những đối tượng như Lã Việt Dũng, Huỳnh Thục Vy, Nguyễn Lân Thắng, Lê Thị Công Nhân, Lâm Ngân Mai, Mai Phương Thảo...đã viết vào thẻ cử tri của mình bằng những "tuyên ngôn" và không quên chụp ảnh, đăng lên mạng xã hội facebook để pr (quảng cáo) tên tuổi cho bản thân. Hành động của lũ chúng nó đã tự đặt bọn chúng xuống ngang hàng với những người đã bị tước quyền công dân. Qua đây cũng thệ hiện sự bế tắc cùng cực của lũ rận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động này chẳng giúp gì cho chiến dịch “tẩy chay bầu cử” của đám zận chủ cả. Hiện cử tri cả nước có gần 70 triệu người, số rận chủ tuyên bố từ bỏ quyền bầu cử, may ra được đôi trăm, chiếm tỷ lệ 0,0000029%, trừ một số trường hợp có lý do khách quan không đi bầu khác thì tỷ lệ đi bầu của dân ta chắc chắn vẫn đạt 98-99%.

   Xóa
 40. Hành động xé bỏ hay viết vào đó những ngôn từ mang tính chất tẩy chay bầu cử, vu cáo chính quyền vào tấm thẻ cử tri đã tự tước đi quyền công dân của bản thân chúng. Những chiêu trò mà bọn chúng thể hiện từ lúc chứng tự ra ứng cử đến giờ ngày càng thể hiện sự bế tắc, không có đường lối của đám rận trong nước. Một đám ô hợp vì tiền mà bán mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ cho là đám “zân chủ” kền kền này sẽ không tham gia bầu cử, nhưng xin nói rằng “vắng mợ thì chợ vẫn đông”. Theo Ủy ban bầu cử Quốc gia, trên cả nước có khoảng gần 70 triệu cử tri sẽ tham gia bầu cử. Vậy, thử hỏi với một nhúm “zân chủ” kền kền kia, cho dù chúng có không tham gia bầu cử thì tỉ lệ cũng chỉ là 0,00000…1% mà thôi.

   Xóa
 41. Dù các nhà dân chủ có cố gắng đua nhau ứng cử đại biểu quốc hội không thành rồi tìm cách tẩy chay bầu cử đến đâu thì kết quả vẫn là thất bại thảm hại. Chúng ta đã thực hiện thành công kỳ bầu cử đại biểu quốc hội và HĐND, với hơn 98% cử tri đi bầu cử. Danh sách các vị đại biểu mới sẽ sớm được công bố và tin rằng đây thực sự là những đại biểu tài đức mà nhân dân ta đã tin tưởng lựa chọn.

  Trả lờiXóa
 42. Trước sự kiện trọng đại 5 năm một lần của cả dân tộc như vậy, dĩ nhiên lũ dân chủ giả hiệu sẽ không bao giờ bỏ qua cơ hội để chống phá Nhà nước. Chúng hô hào, rủ rê, xúi giục nhau "tẩy chay bầu cử" bằng cách xé bỏ hay viết vào thẻ cử tri những ngôn từ xuyên tạc, bịa đặt về cuộc bầu cử ĐBQH và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021, vu cáo chính quyền, vu cáo chế độ chính trị hiện nay. Những đối tượng như Lã Việt Dũng, Huỳnh Thục Vy, Nguyễn Lân Thắng, Lê Thị Công Nhân, Lâm Ngân Mai, Mai Phương Thảo...đã viết vào thẻ cử tri của mình bằng những "tuyên ngôn" và không quên chụp ảnh, đăng lên mạng xã hội facebook để pr (quảng cáo) tên tuổi cho bản thân. Hành động của lũ chúng nó đã tự đặt bọn chúng xuống ngang hàng với những người đã bị tước quyền công dân. Qua đây cũng thệ hiện sự bế tắc cùng cực của lũ rận.

  Trả lờiXóa
 43. Theo quy định của luật pháp, chỉ những diện người sau không được cấp thẻ cử tri, tức bị tước quyền công dân:
  - Người đang bị tước quyền bầu cử theo bản án, quyết định của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật;
  - Người bị kết án tử hình đang trong thời gian chờ thi hành án;
  - Người đang chấp hành hình phạt tù mà không được hưởng án treo;
  - Người mất năng lực hành vi dân sự.
  Tự liệt mình vào hạng những người trên, tự tước quyền công dân của mình xem ra là hành vi rất …ngu của loài rận chủ.

  Trả lờiXóa
 44. Chỉ có những kẻ ngu học với hành xử như vậy. Theo quy định của luật pháp, chỉ những người đang bị tước quyền bầu cử theo bản án, quyết định của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật; những người mất năng lực hành vi dân sự; người bị kết án tử hình đang trong thời gian chờ thi hành án; người đang chấp hành hình phạt tù mà không được hưởng án treo mới không có quyền tham gia bầu cử. Đằng này, chúng được quyền bầu cử nhưng chúng lại tự liệt mình vào hạng những người kể trên.

  Trả lờiXóa
 45. Các nhà rận chủ đấu tranh cho tự do nhân quyền và khi có quyền công dân là bầu cử thì họ lại đang tự tước bỏ chính quyền mà họ đang được nhận. Dường như họ đang đợi những quyền trên trời nữa hay sao!

  Trả lờiXóa
 46. khi những nhà dân chủ này lại tự mình viết những dòng chữ, khẩu hiệu “tẩy chay” đó lên trên tấm thẻ cử tri của chính mình chính là lúc những kẻ này tự tát vào mặt mình và đi ngược lại với những lợi ích và tân tiến àm mọi quốc gia cần. Phải chăng kiếp sống bám và không được làm chủ bản thân luôn ám ảnh chúng để rồi chúng vẫn liên tiếp chối bỏ quyền làm chủ của mình và ra sức chống đối lại nó.

  Trả lờiXóa
 47. Khi phong trào, chiến dịch chống đối của bè lũ dân chủ cuội đã bị người dân vạch rõ bộ mặt, thất bại thảm hại thì chúng lại không chịu tỉnh ngộ và cứ bày hết trò này sang trò khác, nhưng tất cả đều cho chúng hai từ thất bại mà thôi. Cách mạng là điều đang quá xa vời và quá sức với chúng àm chúng không thể với đến. Bởi sự bất tài, giả tạo và vô dụng của chúng.

  Trả lờiXóa
 48. Chúng luôn ngoạc mồm đòi các quyền công dân, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, nhưng ngay cả những quyền cơ bản của mình được Nhà nước đảm bảo thì chúng lại tự tay tước đi. Thử hỏi với những con người đó có xứng đáng tồn tại trong xã hội này?

  Trả lờiXóa