BÌNH LUẬN ĐA CHIỀU VỀ BỨC ẢNH “HAI MẸ CON BỊ ĐÁNH”

11/05/2016
Tags:

27 nhận xét:

 1. trên mạng giờ toàn video kêu là con này bị công an đánh người thì ủng hộ người thì chê bai. cơ mà có cái video trên youtube nó xuất bản 7/5 mà lại là phóng sự phỏng vấn con mụ uyên này bị đánh ngày 8/5 :v thế là thế quái nào nhỉ? túm lại cái trò vạch mặt ăn vạ sớm muộn cũng có người vạch mặt nó ra thôi

  Trả lờiXóa
 2. Trên youtube có một clip người phụ nữ của người phụ nữ này vu cho chính quyền, công an đã đánh đập cô, nhưng lại được xuất bản vào ngày 07/05/2016, trong khi biểu tình vào ngày 08/05/2016??? Qua đây có thể thấy việc người phụ nữ này bị đánh chỉ lạ việc dựng chuyện mà thôi, bởi cô ấy tài giỏi đến mức đoán được truước vị bị đánh nên quay clip sẵn để vu cáo luôn.
  Theo tôi nên vạch mặt ngay đối tượng gian trá, xảo quyệt này, không nên để chúng bôi nhọ danh dự, uy tín của chính quyền, của lực lượng Công an

  Trả lờiXóa
 3. Ui dời, tưởng Việt Tân chọn người thế nào, hóa ra nhằm cả người có đầu óc khộng được tốt đến mức chả nhớ bố của con mình là ông nào (nên mới đòi nhầm chứ chắc không đến mức bắt thằng khác đổ vỏ đâu). Một người đầu óc không bình thường, chẳng có tài năng gì xuất chúng, đạo đức thì gian dối lừa đảo, ấy vậy mà vẫn được chọn đưa ra nước ngoài đào tạo, chả biết tiêu chí của ccs anh chị Việt Tân là gì?

  Trả lờiXóa
 4. chỉ là bức ảnh của một người phụ nữ ôm con với vẻ mặt tỏ ra lo sợ, tỏ ra lo lắng mà bọn phản động, các trang mạng tin tức lá cải cứ quy cho là bị công an đánh đập tra tấn, trong khi không có một hình ảnh, chứng cứ nào cho thấy mẹ con người này bị công an đánh đập, nếu có thì có lẽ bọn phản động rận chủ luôn sẵn máy ảnh điện thoại trên tay đã chụp rồi, xét về nhân cách của người phụ nữ này thì tệ hại như thế nào mọi người đọc biết rồi đấy, bà ta hoàn toàn có thể bịa chuyện giở trò để vu cáo công an đàn áp đánh đập này nọ

  Trả lờiXóa
 5. Chẳng có một căn cứ, chứng cứ nào xác thực về vụ việc "công an đánh người" này cả. Không có bất kỳ hình ảnh nào, chỉ có bức ảnh người mẹ ôm người con giữa cuộc biểu tình. Chẳng có ông công an nào ngu dốt tới mức đánh phụ nữ và trẻ em giữa ban ngày, giữa cuộc biểu tình như vậy cả, như thế khác gì tự chuốc họa vào thân, không muốn sống nữa. Các nhà dân chủ bịa chuyện thì cũng bịa cho nó hợp lý một chút đi chứ, như này nực cười lắm!

  Trả lờiXóa
 6. Sau mấy vụ xuống đường của những kẻ tự xưng là đấu tranh cho "dân chủ" thì người ta thấy trên các trang mạng của những kẻ đội lốt dân chủ đã chia sẻ và đăng tải các bài viết cho rằng một phụ nữ và cháu bé bị “Công an đánh hội đồng vào đầu”... khi họ tham gia biểu tình, tuần hành “xuống đường vì môi trường” theo lời kêu gọi của những cá nhân, tổ chức gắn nhãn đấu tranh dân chủ, nhân quyền để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Nhà dân chủ hay nhà yêu nước nào ra đường mà chả có smart phone hoạt động hết công suất, bình thường truy từ lỗ chân lông các dân phòng mà chả nhẽ vụ này không ghi lại được chút gì? Đem con đi diễn đã là một cái tội, nói dối thậm tệ chuyện người ta đánh con lại càng là một tội khác lớn hơn nhiều. Những cái thông tin một chiều mà Mỹ uyên đưa ra thì chỉ có lũ nhà rận nó mới hùa theo thôi, chứ dân ta thừa hiểu đây là vở diễn của mẹ con nhà nó mà do Mỹ uyên dàn dựng.

  Trả lờiXóa
 8. Biểu tình không phải là cách để mọi người thể hiện quan điểm nó chỉ là cách làm leo thang thêm tình hình.Người mẹ sao lại có thể đem con cái của mình theo trong những cuộc biểu tình vô nghĩa như vậy.Đó chẳng phải là cách thể hiện tình mẫu tử đó là lợi dụng tình mẫu tử. Rõ ràng bà mẹ này lợi dụng con nhỏ để dàn cảnh vu oan cho lực lượng dân phòng đánh đập trẻ con. Đó là hành động cực kì vô liêm sỉ mà một bà mẹ có thể nghĩ ra được. Rất nhiều người đã làm chứng ở đó là đâu có ai đánh đập mẹ con chị ta đâu, chỉ là dòng người xô đẩy nên chị ta ngã rồi con chị ta cũng ngã theo đập đầu xuống thì chị ta gào lên đấy chứ?

  Trả lờiXóa
 9. Đó là trò lừa bịp của mụ Hoàng Mỹ Uyên, chỉ những người trực tiếp có mặt tại đó mới thấy rõ bản chất giả tạo của mụ ta. Đám đông người hỗn loạn, xô đẩy nhau rồi đứa trẻ tự ngã hoặc có kẻ cố tình đẩy đứa bé ngã mà không ai thấy có anh công an nào đánh con mụ ta cả. Thế mà mụ ta ăn vạ ở đó, vu khống công an đánh người, làm bộ mặt rõ đáng thương nhưng tất cả chỉ là màn diễn kịch thôi. Giờ đây bộ mặt của những bà mẹ "dân chủ" dần dần bộc lộ sự xấu xa, đê tiện, thử hỏi giờ còn mấy người bị chúng lừa bịp nữa đây

  Trả lờiXóa
 10. Lợi dụng sự việc cá chết để tung ra những tin đồn thứ thiệt, bôi xấu lãnh đạo ảnh hưởng đến cuộc sống của chính những người ngư dân, vậy mà vẫn có nhiều người ngây thơ tin theo chúng rồi đi biểu tình gây rối loạn trật tự công cộng , chưa kể việc "rạch mặt ăn vạ" với xả rác bừa bãi khắp nơi nữa. Biểu tình là việc của người lớn, sao lại lôi những đứa trẻ chưa biết sự đời vào những thứ những thứ này, chúng chưa hề nhận thức được gì, dùng con cái ra làm công cụ kiếm cơm như vậy có đáng mặt cha mẹ hay không?

  Trả lờiXóa
 11. Vụ việc bản thân tôi không được chứng kiến, nhưng với những gì mà tôi biết về chị Hoàng Mỹ Uyên - một người cuồng “ViệtNam cộng hòa” và cờ vàng ba sọc cũng như thường xuyên tham gia vào các hoạt động biểu tình, gây rối an ninh trật tự cùng với những đứa con nhỏ của mình thì vụ việc này phải chăng cũng chỉ là màn kịch đã được dựng sẵn và họ đang muốn kích động người dân chống phá lực lượng chức năng, lực lượng Công an và gây hoang mang dư luận về những vụ việc đang được dư luận đặc biệt quan tâm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Điều đáng buồn hơn đối với chị Hoàng Mỹ Uyên khi chị tiếp tục học theo chiêu bài của những bậc “tiền bối” đi trước như Trần Thị Nga (trùm “dân oan” Hà Nam) hay Maria Thúy Nguyễn (trùm “dân oan” Hải Phòng) khi đưa những đứa con thơ của mình ra làm tấm lá chắnh phục vụ cho mục đích cá nhân của mình.

  Trả lờiXóa
 13. Và sau vụ "xuống đường" ngày 08/05 vừa qua thì mọi người lại khá quan tâm đến bà mẹ "dân chủ" Hoàng Mỹ Uyên cùng đứa con của mình. Nếu Uyên là một người mẹ nếu thương yêu con sẽ không bao giờ đem con mình đến chỗ phức tạp và nhiều nguy hiểm như chỗ biểu tình thế này. Có chăng mang theo để diễn trọn vai kịch của mình mà thôi. Phải chăng đó chính là sự vô lương tâm, tàn nhẫn và thiếu trách nhiệm với tư cách một người mẹ dù mang con mình tham gia biểu tình vì "tiền" hay bất cứ mục đích nào.

  Trả lờiXóa
 14. Những bậc làm cha, làm mẹ đều thừa biết rằng, những hoạt động biểu tình, tập trung đông người đều có có thể nảy sinh những vụ việc có thể đe dọa đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng của con người ở mức độ này hay mức độ khác. Hơn nữa trong các hoạt động biểu tình vừa qua cho thấy sự hỗn độn, a dua theo đám đông và hoàn toàn không biểu đạt một thông điệp nào thống nhất, nói về môi trường thì ít mà chửi bới chính quyền thì nhiều.

  Trả lờiXóa
 15. Chẳng có ai có thể khen người đàn bà với hành động mang con theo trong cuộc biểu tình. Lợi dụng đứa con của mình để thực hiện các hoạt động vu cáo, xuyên tạc. Lợi dụng chính đứa con dứt ruột đẻ ra để tha lôi khắp nơi để kiếm tiền. Vâng người đàn bà đó chúng ta có thể tin những điều thị nói ư? Người đàn bà đó có xứng đáng làm mẹ của đứa trẻ không. Trong lúc đứa trẻ hoảng hốt thì lại lôi con ra quay video, nó khác và khác hoàn toàn đối với hành động của những người mẹ khác là sẽ mang con về nhà để trấn an tinh thần. Người đàn bà lạc loài, người đàn bà vì tiền mà bất chấp cả tính mạng của đứa con mình dứt ruột đẻ ra. Biểu tình để bảo vệ môi trường ư? Đằng sau đó là cả những âm mưu thâm độc từ chính những con người như người đàn bà ấy.

  Trả lờiXóa
 16. CÒn gì để nói về người mẹ sẵn sàng đưa con mình đi làm trò cho thiên hạ để kiếm những đồng tiền dơ bẩn. Sẽ ra sao đây khi trẻ em như tờ giấy trăng lại đang bị chính người mẹ mình làm cho đen tối hơn!!!

  Trả lờiXóa
 17. Đối với mỗi người dân Việt Nam thì chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Obama được hy vọng là sẽ củng cố mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước, cùng chung tay gác lại quá khứ hướng tới tương lại vì sự phát triển của cả hai dân tộc, mong muốn chuyến thăm này sẽ có lợi cho sự phát triển cho sự phát triển của Việt Nam. Nhưng thật đáng buồn, có nhiều kẻ lại coi như đây là cơ hội để chống phá đất nước, chúng mong muốn Tổng thống Mỹ sẽ gây sức ép với chính phủ Việt Nam chứ không phải là hợp tác.

  Trả lờiXóa
 18. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 19. Quá hay,quá thâm thúy, nói hay lắm, cái loại đàn bà mà do ăn ốc với thằng đàn ông này rồi bắt thằng đàn ông khác đi đổ vỏ thì nó có vô vàn cách để vu cáo cho xã hội, tôi chỉ trách người đưa ra câu nói này đó là bạn nói quá lịch sự, mà đối với những người như thế này thì chúng ta không cần phải thế, nói thẳng nó là đừng tin lời của một con điếm vô nhân cách

  Trả lờiXóa
 20. Đúng đấy, là một người mẹ thay vì che chở cho con, cho con được ở nhà an toàn, thì đem con vào chỗ nguy hiểm, lấy con ra để làm trò kiếm tiền, tội cho cháu, cháu vốn không co tội, chỉ là mẹ cháu một thất cmn của xã hội, là một con điếm để giờ cháu phải sống thế này

  Trả lờiXóa
 21. Bản chất của một con cave đúng nghĩa, vô học, thích có tiền mà không phải làm việc nhiều, không phải học hành vất vả, ngay cả con của mình đẻ ra cũng không nuôi cố đẩy cho thằng này thằng khác, hôm nay cháu nó chưa có nhận thức nhưng lớn lên chút nữa, khi đi học cháu sẽ tự hào trước bạn bè về người mẹ của mình lắm\

  Trả lờiXóa
 22. Diễn tốt lắm, sâu lắm, chắc mẹ con ở nhà dặn nhau, thực hành vài chục lần rồi ấy chứ, khổ thân con trẻ “trong ảnh thì máu me tóc bết nhưng trong clip thì tóc mẹ con mướt rượt và không có vết thương nhiều, có cái vết thương té xe là hơi nặng tí) thì tâm lý đứa bé nào chứng kiến mẹ bị đánh mà không khóc, mặt con bé tỉnh bơ”

  Trả lờiXóa
 23. Tôi cũng thế, ai đúng nói đúng,ai sai nói sai, đưng cố vùi dập những người đúng, rồi để cao tâng bốc người sai, tôi đi cả khu ấy chằng nghe ai nói là hai mẹ con này bị đánh, và thậm chí nhiều ngươi nói người này là phản động nữa ấy chứ, nên nghe thông tin phải nhiều chiều, xác thực không sẽ bị những người xấu bụng lừa

  Trả lờiXóa
 24. Nếu nghe cái tin luôn rồi ai cũng hùa theo thì sự việc sẽ rất nghiêm trọng, cần biết nhận định, nghi ngờ! Trong khi ở đây ảnh và clip có phần khác nhau là mình cũng thấy nghi ngờ rồi

  Trả lờiXóa
 25. Gì thì gì mẹ là người mà sinh ra chúng ta, mẹ có thể mắc sai lầm, có thể không hoàn hảo nhưng con cái không có quyền đối xử không tốt hay bất hiếu với cha với mẹ của mình

  Trả lờiXóa
 26. Thích nhất là cái câu của nhà báo Hồng Thanh Quang: "Người đàn bà đã từng đem con do "ăn ốc" với một người đàn ông này ra vu vạ bắt người đàn ông khác "đổ vỏ" làm bố thì có thể tạo dựng nên nhiều lí do vu vạ xã hội..." Người làm mẹ mà có thể đang tâm mang con mình ra làm bia đỡ đạn trong cuộc biểu tình trái pháp luật, biết con mình sẽ phải nhếch nhác, khổ cực khi đi theo mình như thế thì chắc chắn người mẹ ấy, người đàn bà ấy chẳng phải là loại tốt đẹp gì. Mừng vì người dân không vì cả tin mà bị người đàn bà ấy lừa phỉnh. Mà đã cùng ngành chức năng lật tẩy cái bộ mặt giả dối, khốn nạn ấy ra cho người dân cùng xem!

  Trả lờiXóa
 27. Tôi lên án mạnh mẽ người đàn bà này. Bởi sao? Bởi vì là lương tâm của một người mẹ mà thương con mà muốn lo lắng, chăm lo cho con người thì không bao giờ họ muốn cho con họ đến những nơi không an toàn (đang có hoạt động biểu tình, gây rối của những kẻ lợi dụng vụ cá chết) như thế này. Đây thực sự là một việc làm đáng trách đối với người làm mẹ này.

  Trả lờiXóa