BIỂU TÌNH, BẠO ĐỘNG SẼ GIẾT CHÍNH CHÚNG TA

01/05/2016
Tags:

46 nhận xét:

 1. Biểu tình rồi bạo động không phải là cách chúng ta thể hiện lòng yêu nước, thể hiện sự quan tâm đến một vấn đề của xã hội, nó chỉ biến chúng ta thành con rối trong tay kẻ khác, chỉ làm cho cuộc sống của chúng ta ngày một bất ổn và khó khăn hơn thôi. Nó hoàn toàn không mang lại chút lợi ích nào cho xã hội cả.

  Trả lờiXóa
 2. Lãnh đạo Nhà nước Còn đang đi tiếp thị bán cá cho dân
  Các ông bà dân chủ biểu tình cái gì?
  Sao k họp bàn hùn tiền thuê xe về quê nghèo mua cá cho dân đi
  Hãy yêu nước
  Yêu dân
  Yêu đồng bào chúng ta 1 cách thực tâm nhất, đừng vì vài lợi ích tiền bạc, vì vài lời nói kích động rồi làm như đúng rồi vậy!

  Trả lờiXóa
 3. biểu tình ,bạo động chẳng làm cá sống lại được đâu ,chẳng làm biển sạch ngay được đâu mà nó là cơ hội để các thế lực thù địch phản động trong và ngoài nước phá hoại đất nước ta mà thôi và cùng với đó là những kẻ cơ hội lợi dụng nó để cướp bóc ,thu lợi cá nhân. biểu tình không sai nhưng nó có thể dẫn đến tình trạng phá hoại như vụ bình dương lần trước và từ thế đúng chúng ta lại chuyển thành người sai như vậy có phải là nguy hiểm không.

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn vào những bài học đã diễn ra trước đây ở nước ta và những quốc gia khác để chúng ta rút kinh nghiệm, tránh dẫm lên những vết xe đổ kia và cũng tránh những hậu quá đáng tiếc xẩy ra. Điều mà chúng ta nên làm lúc này là bình tĩnh, tỉnh táo chứ không phải vào hùa theo kẻ xấu để chống phá.

  Trả lờiXóa
 5. Biểu tình chẳng giải quyết được vấn đề gì mà còn làm cho tình hình an ninh trật tự thêm phức tạp, giao thông tắc nghẽn. Nhất là trong những ngày lễ này người đi chơi mà lại hóng hớt đi biểu tình giữa thời tiết nắng nóng của mùa hè, hơn nữa biểu tình này là việc lợi dụng lòng yêu nước của chúng ta do bọn bán nước kêu gọi, tổ chức vì vậy mọi người nên tỉnh táo và không tham gia rồi lại đấp phá, phá phách.

  Trả lờiXóa
 6. Trong cuộc biểu tình năm 2014 dưới cái cớ là lòng yêu nước tuy nhiên các đối tượng xấu trục lợi để gây rối, trộm cắp cướp tài sản. Tệ hơn nữa các đối tượng đập phá, đốt các nhà máy công ty gây ra cảnh các công ty đóng cửa, các công nhân thì thất nghiệp bởi không có việc làm. HÌnh ảnh của đất nước trở nên xâu trong mắt quốc tế. thiệt haij bao nhiêu là kinh tế và chúng ta thiệt hại rất nhiều

  Trả lờiXóa
 7. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 8. Biểu tình vì môi trường nhưng thức chất đó chỉ là cái cớ mà bọn phản động lợi dụng vào nó để tiến hành phá hoại, gây rối trật tự an ninh. Bất cứ cuộc biểu tình, bạo loạn nào đều sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của 1 đât nước. Người dân Việt Nam yêu chuộm hòa bình chứ không yêu bao loạn, phá hoại.

  Trả lờiXóa
 9. Bài học từ những vụ biểu tình trong năm 2014 từ vụ giàn khoan hd981 đã cho chúng ta quá nhiều bài học về việc biểu tình. Nếu biểu tình nổ ra, bạo động diễn ra dẫn tới các cảnh mất an ninh trật tự, doanh nghiệp nước ngoài bị đập phá thì chúng ta sẽ đẩy chính đất nước chúng ta vào thế hỗn loạn, cuộc sống mất đi sự ổn định, thanh bình vốn có. Đừng vì những hành động nhất thời mà kéo chúng ta chạm lại, đừng những bốc đồng trong mù mờ lí trí của tình yêu nước mà làm hại bản thân chúng ta. hãy tỉnh táo với những âm mưu của kẻ địch.

  Trả lờiXóa
 10. Nếu chúng ta tham gia các cuộc biểu tình, bạo động này thì chúng ta sẽ không thu được gì, không giúp ích được gì cho người dân miền Trung thậm chí chúng ta còn giết chính chúng ta. Nhân dân miền Trung cần chúng ta những hành động đóng góp công sức và tiền của cho họ chứ không cần chúng ta hành động đập phá và biểu tình khi chưa rõ nguyên nhân để rồi lại gieo thêm gánh nặng cho họ và cả đât nước. hãy thật bình tĩnh và tỉnh táo!

  Trả lờiXóa
 11. Việt Tân luôn âm mưu lợi dụng các cuộc biểu tình để từ đó tạo nên xung đột giữa nhân dân với chính quyền, nhằm tạo nên một cuộc cách mạng màu ở Việt Nam. Âm mưu và hoạt động cụ thể của Việt Tân đã được chứng minh từ rất lâu, gần đây nhất là cuộc biểu tình của công nhân ở Bình Dương và Hà Tĩnh năm 2014, các thành viên của tổ chức Việt Tân đã tuyên truyền, kích động công nhân đập phá các nhà máy, gây thiệt hại kinh tế nghiêm trọng.
  Với cuộc biểu tình của bà con ngư dân Quảng Bình, Việt Tân cũng có mưu đồ như vậy, cho nên, mọi người hãy giữ cho mình một cái đầu lạnh, không được nôn nóng, hãy tuân thủ nghiêm chỉnh pháp luật, không được để các thế lực thù địch lợi dụng phá hoại

  Trả lờiXóa
 12. Hãy thử đặt ra câu hỏi là biểu tình tạo ra đống đổ nát thì ai sẽ là người chịu hậu quả , đó là nhà nước ta , mà trong khi đó nhà nước chẳng làm gì sai cả thế tại sao chúng ta lại phải chống lại nhà nước ? Đó là điểm mà chúng ta cần lưu ý . Vì thế với những âm mưu kích động mọi người xuống đường biểu tình phản đối formosa là những âm mưu nhằm gây ra tổn thất nặng nề cho đất nước chúng ta !

  Trả lờiXóa
 13. Mọi người dân cần phải cảnh giác, giữu bình tĩnh và tỉnh táo trước mọi âm mưu thủ đoạn tinh vi xảo quyệt từ tổ chức phản động trong và ngoài nước cũng như không ngoài đám Zân chủ dởm lợi dụng vụ cá chết hàng loạt ở miền trung để kêu gọi, lôi kéo kích động biểu tình phá rối an ninh. Đặc biệt âm mưu sâu xa hơn nữa là đồng hòa người dân ta thành nô lê, công cụ đắc lực chống phá chính quyền vì thế chúng ta cần phải nhận thức chính xác vấn đề trước khi đưa ra hành động của bản thân.

  Trả lờiXóa
 14. Chúng ta phải hiểu bản chất sâu xa của một cuộc biểu tình, bạo loạn nó có ảnh hưởng đến đời sống cũng như lợi ích quốc gia dân tộc. Chứ không theo lối cổ suy, thấy mọi người tham gia mình cũng ùa theo vì nghĩ đông người làm chắc chắn là đúng; hãy từ bỏ suy nghĩ đó và tạo ra cho bản thân một lối sống mới cởi mở hơn. Chỉ cần thế chúng ta cũng đã phá tan mọi âm mưu từ các thế lực thù địch và các loại đối tượng chống đối đang có ý định tiến hành chống phá chính quyền, nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 15. Chúng ta cần bình tình không nên có những hành động ăn theo, hùa theo các lời kêu gọi, kích động từ các đối tượng. Việc các đối tượng kêu gọi đồng bào kích động, biểu tình chính là cách để thực hiện âm mưu chính trị đen tối. Chúng muốn thông qua biểu tình để biến thành một cuộc bạo động chính trị, gây ra xung đột giữa các thế lực. Chúng muốn giết đồng bào ta, chúng muốn biến đồng bào ta thành công cụ kiếm tiền cho chúng. Nên hãy tỉnh táo, biểu tình không giải quyết được vấn đề mà đang tự giết chính chúng ta.

  Trả lờiXóa
 16. tình trạng biển đang rất hõn loạn chưa có câu trả lời đích đáng lý do tại sao mà cá chết hàng loạt như vậy. nhân dân long lòng chờ kết quả, cảm thấy thật nóng lòng và bức xúc, dẫn đến tình trạng dân biểu tình là một chuyện đương nhiên. nhưng mọi người dân có biểu tình thì lên chú ý đừng để cái bọn việt tân kích động lòng yêu nước mà đạp phá máy móc các trang thiết bị, hành đọng đó chưa chắc đã có lợi mà có khi chúng ta còn phải đề bù. cho nên chúng ta phải thật bình tĩnh

  Trả lờiXóa
 17. Hiện nay, trên các diễn đàn Internet các nhà dân chủ Việt vẫn đang “tự sướng” bằng cách thổi phồng lên rằng “cuộc biểu tình phản đối Formusa, bảo vệ môi trường đã nổ ra trên khắp ba miền bắc - trung - nam” nhưng cứ nhìn vào những gì đã diễn ra thì e rằng họ đang rất ảo tưởng. Hơn ai hết những người dân miền Trung lúc này cần những sự sẻ chia và sự chung tay giúp đỡ mang tính thiết thực, có ý nghĩa chứ không phải những cuộc biểu tình trái pháp luật, gây rối trật tự công cộng, chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa
 18. Mặc dù bản chất của bọn Việt Tân đã bộc lộ từ lâu, nhưng những âm mưu hành động của chúng vẫn rất nguy hiểm. Với những âm mưu thâm độc của mình chúng muốn bạo động diễn ra ở nước ta, làm mất sự ổn định trong nước.Vì vậy, chúng ta, những người dân Việt Nam hãy thật tỉnh táo trước các âm mưu bẩn thỉu của bọn chúng, chúng ta có lòng yêu nước là rất tốt, rất quý, nhưng cần có trái tim nóng và cái đầu lạnh, hãy chờ có kết luận chính thức của các cơ quan chức năng để nắm rõ tình hình vụ việc không để rơi vào cái bẫy kích động của bọn chúng

  Trả lờiXóa
 19. Biểu tình bạo loạn chỉ làm cho tình hình thêm phức tạp, gây mất trật tự công cộng, đồng thời vô tình chung đã mắc bẫy của bọn phản động, các thế lực thù địch. Hậu quả không lường của các vụ biểu tình, tập trung đông người như thế nào hẳn chúng ta đã rõ sau vụ biểu tình ở Bình Dương năm 2014

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hãy thận trọng trước những hành động của chính bạn đang thực hiện. Hãy cố gắng thể hiện lòng yêu nước một cách đúng chữ. Đừng để chính tình yêu nước của mình bị biến dạng, bị bóp méo, bị lợi dụng. Yêu nước có nhiều cách thể hiện đúng chứ không nhất thiết là phải xuống đường biểu tình, bạo động. Đừng vì những lời kêu gọi, kích động của các đối tượng mà chúng ta lại thực hiện những hành động "yêu nước không đúng cách".

   Xóa
 20. Biểu tình, bạo động càng làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Việt Nam, gây ra những thiệt hại không hề nhỏ về kinh tế. thậm chí bọn phản động, các thế lực thù địch còn thông qua kích động người dân đi biểu tình để gây rối an ninh trật tự tại các tỉnh, thành phố lớn. Đồng thời thông qua đó, tìm cách kích động để chuyển từ biểu tình bình thường sang thành bạo động chống phá chính quyền giống như kịch bản tại Bình Dương, Đồng Nai, Hà Tĩnh tháng 5/2014.

  Trả lờiXóa
 21. phản động Việt Tân luôn lợi dụng những vấn đề nhậy cảm trong nước để kích động những người thiếu hiểu biết, những kẻ ngộ nhận về chính trị, nhưng nguy hiểm nhất chúng rất khôn khéo khi tìm cách khơi dậy lòng yêu nước của nhân dân ta để từ đó kích động những người này tham gia vào các kế hoạch chống phá Việt Nam theo kịch bản mà chúng đã dựng sẵn.

  Trả lờiXóa
 22. toàn là bọn rận chủ phản động đi biểu tình là chính chứ lấy đâu ra vài ngàn người cơ chứ, đúng là lũ Việt Tân và bọn phản động luôn bịa đặt xuyên tạc để kích động gây hoang mang cho người dân, cũng may là mục đích của chúng đã bị bóc mẽ nên âm mưu lợi dụng người dân để tiến hành phá hoại bạo loạn đập phá máy móc như 2 năm về trước đã không thể thành hiện thực

  Trả lờiXóa
 23. hãy bình tĩnh suy xét thật kỹ tình hình cá chết và môi trường biển hiện nay. Tình hình đã khác đi rất nhiều. Ở Đà Nẵng, nhiều lãnh đạo ngành môi trường, du lịch xuống tắm biển cùng rất đông du khách để chứng tỏ biển an toàn. Ở chính tại Vũng Áng, Hà Tĩnh, người dân cho biết nước biển đã trong xanh, vẫn còn cá đang sống và người dân thì cũng đang tắm biển. Vậy nếu đi biểu tình, bạn sẽ biểu tình vì cái gì? Vì môi trường hay phản đối cơ quan chức năng?

  Trả lờiXóa
 24. Chúng ta hãy là những người công dân thông thái, không nghe những lời kêu gọi của bọn chúng để xuống đường biểu tình mà hãy thể hiện lòng yêu nước, lòng yêu môi trường một cách có văn hóa, bảo vệ môi trường thì hãy làm những việc có lợi cho môi trường chứ xuống đường biểu tình chỉ phá hoại thêm môi trường.

  Trả lờiXóa
 25. Chúng ta không ai không xót thương trước thực cảnh cá chết hành loạt tại vùng biển một số tỉnh miền trung, không ai không muốn đóng góp một phần công sức của mình để giúp đỡ đồng bào nhanh vượt qua khó khăn.Nhưng đâu mới là những việc làm thiết thực, đó phải là sử dụng cá sạch, rõ nguồn gốc từ miền trung, đi du lịch tại các vùng biển đã được kiểm định là bảo đảm an toàn, tuyên truyền cho người thân, bạn bè mình về điều đó…chứ không phải là biểu tình, biểu tình chỉ tạo ra cơ hội cho các đối tượng xấu chống phá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Biểu tình, xuống đường có thực sự giúp ích được gì cho ngư dân miền trung, có giúp họ vượt qua khó khăn này? Câu trả lời là không, không hề mà còn ngược lại, xuống đường có thể còn khiến cho đồng bào miền trung khó khăn hơn, khổ hơn. Hãy nhớ các vụ bạo động ở Bình Dương và các tỉnh phía Nam khi Trung Quốc ngang nhiên xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền biển đảo của Việt Nam, bạo động đã khiến chúng ta mất đi nhiều của cải, tài sản mà đáng lẽ ra nó có thể được sử dụng để bảo vệ chủ quyền.

  Trả lờiXóa
 27. Hãy nói không với xuống đường, biểu tình vì âm mưu của những kẻ đang hô hào bà con xuống đường đã rõ, chúng sẽ tìm cách biến một cuộc biểu tình thông thường trở thành bạo động, mà trong cái tâm lý đám đông ấy thì ai dám chắc được mình có làm chủ được bản thân hay không, có còn tỉnh táo để nhận thức được đâu là đúng, đâu là sai hay không, chúng ta rất dễ biến thành quân bài cho các đối tượng lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 28. Ai là người đang hô hào bà con xuống đường biểu tình, chúng chính là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân – một tàn dư của chế độ Việt Nam cộng hòa khi xưa, cùng các tổ chức phản động khác. Với những thành phần này thì thử hỏi chúng có thể có mục đích tốt đẹp gì được hay không, chắc chắn là không rồi, chúng chỉ muốn lợi dụng nó để hoạt động chống phá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 29. Hãy cảnh giác trước các luận điệu lừa mị, kêu gọi bà con xuống đường của các thế lực thù địch, hãy thận trọng mà suy nghĩ xem với những kẻ có thâm niên hoạt động phá hoại đất nước ta như vậy thì chúng có thể có được một mục đích gì tốt đẹp không. Biểu tình chỉ khiến cho nhà nước mất đi một phần ngân sách đáng nhẽ ra được dành cho giúp đỡ đồng bào miền trung thì nay lại phải dùng cho công tác đảm bảo an ninh, hơn nữa ai dám chắc rằng, trong cái tâm lý đám đông này cộng với sự kích động của các đối tượng xấu thì chuyện gì sẽ xảy ra.

  Trả lờiXóa
 30. Có lẽ cái khiến tôi bức xúc nhất là họ lại sử dụng trẻ con, tham gia vào biểu tình; trời nắng, đông người, không khí ngột ngại lại đem mấy đứa nhỏ theo để cốt lấy số lượng “điểm danh”. Mấy đứa nhóc cởi trần, tay cầm áo, mồm hô to nhìn như “dân anh chị”, có người làm cha, làm mẹ nào lại làm thế không? Tôi cho rằng đây là cuộc biểu tình của những người có dân trí thấp, có nhận thức kém

  Trả lờiXóa
 31. Tôi không biết những người biểu tình có quan tâm đến cảm xúc, phản ứng của người dân ở đây không? Qua những lời nói, biểu hiện của người dân thì chứng tỏ họ rất khó chịu. Những người bán hàng phàn nàn “đám người ồn ào”, hàng bày ven đường chỉ lo đoàn người vô ý làm hỏng mà lại không bán được hàng; người đi đường thì khó chịu bấm còi inh ỏi vì đoàn người biểu tình chiếm hết lòng đường; một vài người dân vì khó chịu mà lên tiếng thì cả đám người biểu tình xúm lại chửi “ngu”, “không yêu nước”, đồng thời tay lăm le dí camera điện thoại vào mặt họ…

  Trả lờiXóa
 32. Hiện tượng cá chết hàng loạt đang gây ra những tác động tiêu cực đến nhiều mặt trong đời sống kinh tế - xã hội của nhân dân bốn tỈnh miền trung nước ta nhưng đây được các tổ chức phản động lưu vong như tổ chức khủng bố Việt Tân và các thế lực chống phá Việt Nam coi là thời điểm thuận lợi để tiến hành các hoạt động phá hoại chính trị trong nước thông qua việc tài trợ, chỉ đạo các hội nhóm, đối tượng chống phá trong nước.

  Trả lờiXóa
 33. Rõ ràng cuộc biểu tình được hầu hết các thành viên tổ chức nhóm “Xuống đường vì môi trường” tường thuật trực tiếp trên facebook suốt nhiều tiếng đồng hồ. Được nhất loạt “đồng khởi” đúng 9h trên cả nước như đã “quy ước” từ trước của “nhà tổ chức sự kiện”. Các khẩu hiệu, nhất là băng rôn lớn đều theo đúng “hướng dẫn” của các nhà tổ chức như Hoàng Dũng, thủ lĩnh “Phong trào Con đường Việt Nam” định hướng từ trước. …

  Trả lờiXóa
 34. Người dân chưa nhận thức rõ được âm mưu của bọn chúng thôi! Người dân cũng chỉ muốn biểu tình để gây sức ép với chính quyền để giải quyết được vấn đề này. Chứ mà cá chết mà nhân dân vẫn bình thường không gây áp lực gì thì chính quyền cũng sẽ tỉnh bơ. Bản chất của biều tình là trong sáng nhưng đã bị biến tướng lợi dụng giới bàn tay của bọn chống nhà nước. Nhân dân không hiểu được ẩn ý sâu xa của bọn chúng1

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng ta cần thể hiện lòng yêu nước đúng cách, tránh để các thế lực thù địch kích động chống đối. Điển hình như một số bạn trẻ thể hiện lòng yêu nước khi tham gia các cuộc biểu tình chống Trung Quốc xâm phạm chủ quyền biển đảo của chúng ta. Đây là thủ đoạn của các đối tượng chống đối lợi dụng sự thiếu hiểu biết, sự mơ hồ của một số người để kích động biểu tình chống chính quyền

   Xóa
 35. biểu tình bạo động đập phá nhà máy công ti như 2 năm trước mọi người thấy đấy, chỉ làm thiệt hại cho nhà nước và nhân dân ta thôi, nhà nước phải đền bù thiệt hại tài sản, nhân dân nơi đó nhiều người mất việc, hình ảnh đẹp vốn có của người VN bị giảm di trong dư luận quốc tế, hơn nữa việc đầu tư của nước ngoài có lẽ cũng giảm , tất cả đều là ý đồ xấu xa của bọn phản động phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong lịch sử, biểu tình là hành đông có ý nghĩa vô cùng to lớn, thể hiện sự đoàn kết dân tộc,đòi lại quyền lợi cho nhân dân lao động, góp phần giành lại quyền tự do dân chủ và độc lập cho nước nhà. Nhưng giờ đây, nó đã bị đám rận chủ chó chết, lợi dụng nó để thực hiện mục đích xấu, tư lợi riêng, gây mất trật tự an ninh. Chúng lợi dụng sự thiếu nhận thức củ một nhóm người để phát sinh ra cái "nghề biểu tình thuê", cái nghề chỉ cần cầm băng rôn, khẩu ngữ, lo ó cho chúng chụp ảnh, ghi hình là có tiền. Thật đáng buồn vì một dân tộc Việt Nam yêu nước mà lại tồn tại những thành phần như thế này.

   Xóa
 36. Nếu chính đồng bào mình không tự biết bảo vệ đồng bào mình, không biết giữ đoàn kết dân tộc thì sớm muộn gì cũng bị bọn chống phá lợi dụng mà thôi. Thương miền trung, xót đồng bào miền trung nghĩa là phải bình tĩnh giải quyết vấn đề, là chung tay giúp đỡ miền trung vượt qua những ngày tháng khó khăn như chúng ta đã rất rất nhiều lần. khẩn thiết yêu cầu mọi người hết sức bình tĩnh và không nghe theo lời kích động của các phần tử xấu tham gia biểu tình trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 37. Thực tế, đã xuất hiện nhiều lời kêu gọi người dân, nhất là giới trẻ tụ tập, tuần hành nhân sự cố môi trường này trên mạng xã hội và đã xảy ra các cuộc tụ tập ở một số địa điểm tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Quảng Bình... Trong những cuộc tụ tập “xuống đường” này xuất hiện một số gương mặt được cho là tham gia các tổ chức phản động, thường xuyên gây rối ở các đô thị.

  Trả lờiXóa
 38. các anh nhìn đâu thì nhìn nhìn sang Ucraina, syria kia kìa rồi thấy rằng độc lập hòa bình là điều mà chúng ta mơ ước đến và phải bảo vệ đến cùng. cứ nghĩ đi ra ngoài đường mà thi thoảng lại có một quả bom nỏ bùm một phát thì vui không? hay đang ngồi nét đang đi chơi với gấu mà có thằng cầm súng ra khủng bố thì hay nhỉ??

  Trả lờiXóa
 39. Nhìn ra nước ngoài, nhiều cuộc biểu tình, xuống đường bị lợi dụng gây rối, bạo động gây ảnh hưởng lớn đến đời sống kinh tế, chính trị, ngoại giao và không ít cuộc cũng bắt đầu từ những sự việc gây bức xúc trong nước, bị kẻ địch lợi dụng khuấy động, thổi bùng lên, những cá nhân bàn phím bị nhiễu thông tin mà phê phán, cổ suý cho chúng.

  Trả lờiXóa
 40. Trong những cuộc biểu tình vừa qua, nhiều người dân tham gia đúng thật xuất phát từ mong muốn được góp một tiếng nói để bảo vệ môi trường biển, từ sự cảm thông và lo lắng cho đồng bào miền trung. Nhưng mọi thứ sẽ là đúng mục đích nếu đây là do người dân tự mình xuống đường chứ không phải là có một tổ chức đứng sau xúi giục. Người dân cần hết sức tỉnh táo tránh để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 41. Những cuộc biểu tình có tổ chức suốt nhiều ngày chủ nhật vừa qua ở một số nơi trên cả nước nhân chuyện cá chết, nhân danh bảo vệ môi trường thì không còn bình thường nữa. Rất dễ để nhận thấy hoạt động đó đã bị lợi dụng, kích động, lái từ nỗi lo môi trường bị ô nhiễm, tàn phá sang mục đích lợi dụng đám đông để công kích Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 42. lợi dụng sự kiện cá chết ở các tỉnh miền trung và tâm lý bức xúc của bà con thì trên mạng đã xuất hiện đầy rẫy những lời kêu gọi kích động biểu tình xuống đường với lý do bảo vệ môi trường nhưng sự thật liệu có thực sự vì môi trường hay không thì chúng ta cần phải tìm hiểu. có hàng loạt cuộc biểu tình đã diễn ra trên cả ba miền bắc trung nam. nhưng tất cả hỉ là chiêu trò của những kẻ xấu. chúng lợi dụng biểu tình để trục lợi để gây rối tình hình rồi từ đó thực hiện mưu đồ chính trị đen tối chống lại chính quyền ủa chúng. chứ thực ra không có mục đích vì môi trường nào ở đây cả. mà nếu không cẩn thận thì ai trong bất cứ chúng ta cũng ó thể rơi vào bẫy của chúng và chính chúng ta đang tự giết chúng ta

  Trả lờiXóa