AI KÍCH ĐỘNG NGUYỄN CHÍ TUYẾN?

16/05/2016
Tags:

22 nhận xét:

 1. Nếu các anh thật sự vì người dân miền Trung, vì môi trường sao không vào miền Trung mà giúp đỡ ngư dân mà chỉ giỏi đứng ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh kêu gào, kích động. Các anh thương dân thì góp tiền cho dân miền Trung đi. trong khi các cơ quan có trách nhiệm đang nỗ lực làm rõ nguyên nhân và đối phó với sự cố, khẩn trương giúp đỡ nhân dân vùng biển miền Trung sớm ổn định cuộc sống, thì một số đối tượng cơ hội chính trị, phản động đã lợi dụng sự việc này lôi kéo, kích động người dân tuần hành làm mất trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, nếu thực sự quan tâm cuộc sông nhân dân miền Trung sao không bằng những hành động thiết thực mà phải cứ kêu gào , kích động. Hãy thế hiện long yêu nước đúng cách!!!

   Xóa
 2. Tiền chứ ai :v với những thằng rạch mặt ăn vạ kiểu này không thiếu người có thể kích động nó miễn là có tiền chi tiết này quá giống thằng chí phèo thời hiện đại còn gì? ngày xưa nó tự bôi máu chó và mặt để vu oan công an đánh dân thì giờ đây nó còn có thể làm nhiều trò quái đản hơn nữa chứ đùa à :V

  Trả lờiXóa
 3. Vâng, các nhà dân chủ cho rằng không ai kích động họ đi biểu tình cả, vì sự thật là chính họ là những kẻ đã đi kích động người dân đi biểu tình với việc liên tục kêu gọi trên facebook, mạng xã hội, các bài viết. Việc biểu tình nếu ôn hòa vì mục đích môi trường như họ nói thì tại sao đoàn biểu tình lại có bom xăng, có dao???
  Tất cả chỉ là lời ngụy biện của đám dân chủ bởi chúng đang làm cái việc vô cùng đốn mạt là kêu gọi đi biểu tình để tiến tới bạo loạn lật đổ, đổi lại chúng sẽ có tiền tài trợ từ các tổ chức thù địch ở bên ngoài.
  Nguyễn Chí Tuyền nên dừng lại những lời có cánh cho mình và đồng bọn thì hơn, vì ai cũng biết bản chất của chúng rồi

  Trả lờiXóa
 4. Nói làm gì với bọn này.chúng chỉ biết mỗi việc úp mặt xuống đất mà ăn.

  Trả lờiXóa
 5. Cá miền trung chết đã gần được tháng nay tuy nhiên trên các trang mạng xã hội của một số nhà rận chủ thì luôn nóng sốt, sốt sắng kêu gọi nhân dân xuống đường vì môi trường, vì lý do cá chết ở miền trung nhưng không phải biểu tính một lần mà các đối tượng còn chây lỳ luôn xuống đường để gây rối chứ yêu môi trường gì mà đám rận chủ này còn chây lỳ làm cho nhân dân nơi chúng tụ tập đi qua cũng chất phát chán bởi tuần nòa chúng cũng kêu gọi xuống đường mà trong đó tiêu biểu là Nguyễn Chí Tuyến

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Chí Tuyến nghĩ mình là thành thánh phương nào cơ chứ, nghĩ mình là người công minh lắm hay sao, bản chất thì bị mọi người biết rõ quá rồi vậy mà còn bày đặt tỏ vẻ ta đây, thử hỏi mày xuống đường có thực sự vì môi trường không hay là hùa theo cái lũ rận khác để đi gây rối, đi chống chính quyền vậy

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Chí Tuyến nghĩ rằng mình chưa bị nhân dân phát hiện ra hay sao vậy nhỉ, cái bản chất rận chủ, cái bản chất phản động, tham tiền của nó đã thể hiện ra quá rõ rồi giờ còn bày đặt bảo là mình sẽ không bị kích động nữa cơ chứ, mày ko bị kích động vì trong thâm tâm mày thế rồi, mày đi kích động người khác nữa thôi

  Trả lờiXóa
 8. các nhà “dân chủ”, đứng ra tổ chức, hô hào, kích động biểu tình. Loại này là loại tích cực tổ chức và “giữ lửa” biểu tình nhất. Vì sao? Bởi họ xem việc tổ chức, kích động được càng đông, càng kéo dài người dân xuống đường là một thành công trong chuỗi các hoạt động chống chính quyền của họ.

  Trả lờiXóa
 9. Còn phần đông những thành phần giáo dân như Maria Thúy Nguyễn, cả bọn rận chủ Nguyễn Xuân Diện, Phan Văn Phong, ... chỉ lợi dụng biểu tình để chửi bới, bôi xấu chính quyền, thậm chí mưu đồ gây bạo loạn lật đổ. Thật quá nguy hiểm nếu chúng ta cứ thờ ơ và bàng quan để rồi bị rơi vào âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 10. thiết nghĩ chỉ cần một cuộc biểu tình đó là chính phủ đã biết tâm tư, nguyện vọng của người dân. Và hiên nay Chính phủ cũng đang rất quyết tâm, cố gắng, rố ráo tìm ra nguyên nhân cá chết để báo cáo trước toàn dân. Chính phủ cũng đã có những hành động thiết thực giúp đỡ ngư dân miền Trung. Vậy thì đặt câu hỏi, chúng ta vẫn cứ tiếp tục xuống đường, đi biểu tình vì cái gì, có cần thiết nữa không.

  Trả lờiXóa
 11. Những ngày qua các phương tiện truyền thông đại chúng liên tục đưa tin về những cuộc biểu tình có liên quan đến vụ cá chết hàng loạt tại bờ biển Miền Trung. Hẳn là mọi người đều đã thấy rõ được bộ mặt thật của các thế lực phản động âm mưu kích động biểu tình. Âm mưu của những kẻ tổ chức và kích động người dân vì bức xúc trước vụ cá chết chưa rõ nguyên nhân mà đi biểu tình, chúng đâu có vì nhân dân hay vì môi trường đâu, mục đích cuối cùng của chúng vẫn là âm mưu chia rẽ, gây bạo loạn hòng làm làm cho tình hình nước ta bất ổn định. Lợi dụng tình hình ấy mà chúng đục nước béo cò, kêu gọi bọn phản động lưu vong ở nước ngoài tuồn thêm tiền về hà hơi tiếp sức cho chúng

  Trả lờiXóa
 12. Bản chất của biểu tình "vì môi trường" , vì khúc ruột miền trung" thì ai cũng đã rõ đó là gây nên những cuộc bạo loạn, mất ổn định ở các thành phố lớn. Tuy nhiên vẫn có những người đi biểu tình KHÔNG VÌ MÔI TRƯỜNG mà là TIỀN. Đồng thời các bạn đi biểu tình để đòi quyền lợi cho nhân dân miền Trung ư? không các bạn nhầm rồi, đó là những hành động mà gây ảnh hưởng đến việc khinh doanh của dân biển. Cho dù hải sản họ đánh bắt xa bờ cũng không bán được.

  Trả lờiXóa
 13. Chẳng phải Nguyễn Chí Tuyến và các nhà “dân chủ” khác như Nguyễn Lân Thắng, Phạm Đoan Trang là những kẻ tích cực, năng nổ, xung kích nhất trong việc đưa ra các lời kêu gọi người dân xuống đường biểu tình, tuần hành dưới danh nghĩa vì môi trường hay sao. Chẳng phải chính họ là người đã lên kịch bản, soạn thảo sẵn băng rôn khẩu hiệu và luôn là những kẻ to mồ nhất trong các cuộc biểu tình, tuần hành hay sao.những ngày qua hành động của bọn zâm chủ đã bị các trang mạng, báo, thậm chí đến cả truyền hình bóc mẽ nhiều rồi. có lẽ sự thật đằng sau những cuộc biểu tình người dân VN đều đã biết cả. chắc giờ mà biểu tình nữa thì chỉ có bọn rận tự sướng với nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Nói chung có 1 phần không nhỏ người xuống đường biểu tình vì tinh thần yêu nước, vì quyền lợi của người dân chịu thiêt hại, điều đó rất đáng công nhận. Nhưng đáng buồn là họ quá cả tin, nhẹ dạ vì xuống đường theo sự xúi giục của lũ rận chủ, phản động, họ nghĩ rằng biểu tình có thể cải thiện được tình hình, nhưng thực tế họ chỉ đang bị lợi dụng cho âm mưu bẩn thỉu của lũ phản quốc.Còn phần đông những thành phần giáo dân như Maria Thúy Nguyễn, cả bọn rận chủ Nguyễn Xuân Diện, Phan Văn Phong, ... chỉ lợi dụng biểu tình để chửi bới, bôi xấu chính quyền, thậm chí mưu đồ gây bạo loạn lật đổ. Thật quá nguy hiểm nếu chúng ta cứ thờ ơ và bàng quan để rồi bị rơi vào âm mưu của chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Chí Tuyến cho rằng không ai kích động anh ta. Cấu nói quá đúng rồi còn gì nữa phải không các bạn. Có ai kích động anh ta đâu, chỉ có anh ta chủ mưu di kích động mà thôi.Thế mới thấy sự rối rắm trong con người của hắn ta!!!

  Trả lờiXóa
 16. Thế thì phải nói cho rõ ràng rằng chính đồng tiền đã kích động anh ta và những kẻ cùng một ruộc với anh ta, đơn giản vì anh ta thích tiền, anh ta mà không xuống đường thì chẳng lấy đâu ra tiền cho anh ta cả. Cái chuyện này làm mình liên tưởng đến câu chuyện của đám "cờ vàng" bên Mẽo, khi mà chúng nó cũng biết xuống đường biểu tình như đúng rồi, nhưng thực ra ai cũng biết là chúng nó "cắn" cho hả hê mà thôi chứ thực sự thì chẳng lấy đâu ra chuyện quan tâm đến người nông dân đang khổ sở vì chúng nó như thế nào. Vậy đấy.

  Trả lờiXóa
 17. Nghe Nguyễn Chí Tuyến nói thì có vẻ mùi mẫn lắm, đạo đức lắm, tư cách lắm. Nào là với tư cách người cha, người dân nặng tình đất nước. Nhưng sự thật đâu phải vậy, hãy vứt ngay thứ đạo đức giả ấy đi, những hành động của hắn chỉ càng làm cho người dân miền trung thêm khốn khổ mà thôi

  Trả lờiXóa
 18. Tình hình càng phức tạp chúng ta càng cần phải vận dụng nhuần nhuyễn những truyền thống, những bài học lớn đã thu lượm được trong suốt chiều dài lịch sử từ ngày Nhà nước Việt Nam mới ra đời đến nay. Dũng khí cần song hành với mưu lược, nhiệt huyết cần đi đôi với sự tỉnh táo, có trái tim nóng chưa đủ, mà cần có cái đầu lạnh

  Trả lờiXóa
 19. Nghe Nguyễn Chí Tuyến nói thì có vẻ mùi mẫn lắm, đạo đức lắm, tư cách lắm nhưng đều là những thứ đạo đức và tư cách giả cầy đầy bỉ ổi và không thể chấp nhận được. Chẳng có ai kích động hắn, chẳng có ai tuyên truyền cho hắn bởi chính hắn là những kẻ chống đối đứng đầu và tổ chức giật dây cho những hành động đó. Một lũ sâu đục khoét đất nước cần được vạch mặt và xử lí!

  Trả lờiXóa
 20. Nếu các anh thật sự vì người dân miền Trung, vì môi trường sao không vào miền Trung mà giúp đỡ ngư dân mà chỉ giỏi đứng ở những nơi mà không tác động, không liên quan mà phùng mang trợn mắt để nói những điều đầy bẩn thỉu và nặc mùi đạo đức giả. Khốn nạ với các anh khi bản thân các anh không vì nhan dân hay vì môi trường gì hết, các anh vì muốn chống đối, muốn những đồng tiền ben ngoài chạy vào túi các anh để rồi các anh có những hành động nặc mùi chống phá hơn là lo cho nước cho dân.

  Trả lờiXóa
 21. sao vụ cá chết rồi chí tuyến không chơi bài lạy cá để anh em thưởng thức màn kêu gào của kẻ thần kinh như thế nào nhỉ, hay vụ cây chí tuyến đã rút ra bài học đó là hành xử kiểu lang băm là sẽ bị ném đá vào mặt nên không dám giở bài cũ nữa.

  Trả lờiXóa