VIDEO LỘT MẶT BẢN CHẤT CHỐNG ĐỐI CỦA ỨNG VIÊN ĐBQH NGUYỄN QUANG A

04/04/2016
Tags:

37 nhận xét:

 1. Nhìn cái cách mà NGuyễn QUang A lăn xả với các diễn đàn để đăng đàn cho những hoạt động của mình thật là bỉ ổi. Mang tầm là tiến sỹ mà nhận thức về dân chủ và nhân quyền không bằng đứa con nít ở Việt nam. CŨng đúng thôi, những gì mà giới rận chủ đang tung hô cũng làm cho Nguyễn Quang A mù mắt và điếc tai...Thật buồn cho A...

  Trả lờiXóa
 2. Nhìn tướng mặt đã thấy gian tà rồi, nay hành động của ông ta càng nói lên bản chất con người. Một kẻ như vậy mà lại tự ứng cử vào quốc hội- cơ quan quyền lực cao nhất. Nơi đại diện cho lòng dân thì thực sự không hiểu sẽ ra sao nữa!

  Trả lờiXóa
 3. Quá tích cực trong chống đối, câu kết với các đối tượng chống đối Việt Nam ở nước ngoài để tiến hành nhiều hoạt động chống phá. Bản chất của Nguyễn Quang A thể hiện đầy đủ, rõ nét quá những hành động của kẻ được mang danh "tiến sĩ". Nguyễn Quang A chưa bao giờ và có lẽ không bao giờ có đủ tư cách làm đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 4. Nhân dân Việt Nam luôn có lòng yêu nước nồng nàn, luôn tôn sự trọng đạo và ghét sự phản bội. Mỗi con người Việt Nam luôn giữ trong mình sự tự tôn dân tộc, sự kiêu hãnh của dân tộc nhỏ bé nhưng đã đánh bại giặc phương bắc, 2 đế quốc sừng sỏ. Thế mà ông Nguyễn Quang A đã vứt bỏ sự tự tôn của dân tộc Việt Nam, làm con rối của ngoại bang chống Việt Nam. Thế mà đòi làm ứng củ viên đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 5. quốc hội là cơ quan nhà nước của nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam, vậy thì tại sao một kẻ cúi đầu trước ba que xỏ lá lại đủ tư cách để nhắc đến quốc hội việt nam chứ, chẳng nhẽ càng già càng chơi liều hay sao, mà lại dám ứng cử đại biểu quốc hội việt nam. nực cười cho lão già này

  Trả lờiXóa
 6. Mất điểm trong mắt người khác là chuyện dễ, nhưng mất điểm trong toàn bộ những người biết đến ông Nguyễn Văn A đúng là cả một chuyện đáng nể. Hoạt động của ông Nguyễn Quang A giờ có thể nói là ở đâu cũng biết, ông làm truyền thông rất tốt, giống như bác Đinh La Thăng nói là làm, rất quyết liệt, nhưng chỉ khác là vai trò, địa vị hay trình độ có lẽ khác hẳn nhau. Xỏ xiên nhiều quá thì cũng sẽ bị xỏ lại, mà xỏ lại như thế này, người ta xem hết cả lưng mình có bao nhiêu vết đen thì đúng là quá buồn cho đội của Nguyễn Quang A!

  Trả lờiXóa
 7. mục đích của bọn chúng ko phải là để vào quốc hội, nó cũng biết trước với cái đạo đức của bọn nó thì ai người ta ủng hộ ngoài bè lũ "dân chủ" của nó đâu. chẳng qua thấy cái bộ mặt gian hùm của mình ko ai biết đến thì mang cái lí tưởng dởm ra nhận tiền ngoại bang ăn no rồi hô to chống phá cách mạng, giả nhân giả nghĩa.

  Trả lờiXóa
 8. Đội lốt dân chủ, lợi dụng "dân chủ, nhân quyền" âm mưu hướng lái chế độ ta theo quỹ đạo của các nước tư bản phương Tây, lệ thuộc vào ngoại bang, mất đi chủ quyền quốc gia dân tộc. Quang A là một trong những kẻ như vậy, hắn làm mọi biện pháp, cách thức dù là đê hèn nhất để lật đổ chế độ, hiện nay hắn đang coi bầu cử Quốc hội là một cơ hội mà ông ta có thể lợi dụng, nếu không được bầu, bị loại thì có cớ để tuyên truyền xuyên tạc nhà nước ta vi phạm dân chủ, nhân quyền, nếu may mắn lọt vào Quốc hội thì đó là cơ hội để hắn thể hiện bản chất phá hoại nhà nước của mình.

  Trả lờiXóa
 9. Khi Nguyễn Quang A "khoe mẽ" rằng có 5000 chữ kí ủng hộ, trong đó có đến 2000 chữ ký tươi và đặc biệt là có nhiều chữ ký được cho là của các vị lão thành, nhiều cựu quan chức nhà nước, của các nhà thơ nổi tiếng, các học giả đến những người công nhân, nông dân, tiểu thương ở khắp mọi miền đất nước.Thậm chí có lần ông Quang A còn cao hứng so sánh rằng số chữ kí đó hơn hẳn cả số lượng biểu quyết của Quốc hội dành cho các chức danh chủ tịch nước, thủ tướng….

  Trả lờiXóa
 10. Tiến Sỹ, NQA, đang hủy hoại danh tiếng, ông đã và đang tự biến mình thành những kẻ phản quốc như dân Cờ Vàng. Thế nên, mới đây ông đứng dưới Cờ Vàng ở bên Mỹ, tuyên truyền chống phá đất nước, ngửa tay xin tiền bọn phản động lưu vong nước ngoài để “hoạt động dân chủ”, như nhà dân chủ Nguyễn chí Đức tố cáo, âu cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 11. chuyện mà tác giả bài viết này khẳng định tôi hoàn toàn đồng ý. có chăng cùng với bài viết này cần nhiều bài viết khác cung cấp chứng cứ xác đáng để vạch trần bộ mặt thật của Nguyễn Quang A cùng đồng bọn trước nhân dân. không thể để thể loại người này lọt vào trong Quốc hội được. cái tư tưởng chống phá, xảo trá, phản bội đó không thể góp phần xây dựng đất nước được mà là kéo lùi lịch sử đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. Mình thấy trang cứ phản ánh nhiều chứ dân mình thấy ngay cả đến làm một con người bình thường còn khó. Một người tài năng có hạn, tâm đức không đủ thì Đại biểu quốc hội làm sao có thể ghánh vác được trách nhiệm mà cử tri đặt vào bản thân mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhân dân ta hiểu rõ mà. Làm sao qua được mắt của nhân dân. Những kẻ như vậy sẽ chẳng bao giờ lại gần hơn được quốc hội chứ chưa nói là bước qua cửa ấy chư. Ông trời có mắt cả!

   Xóa
 13. Vốn dĩ tư cách phẩm chất đạo đức của con người này đã không thể đủ điều kiện rồi. Ấy vậy mà gần đây ông ta- người vẫn tự cho mình là nhà "dân chủ, nhân quyền" của Việt Nam lại dùng cái trò nhơ bẩn là giả mạo chữ ký người ủng hộ mình vào ứng cử ĐBQH chứ, thật là nực cười.

  Trả lờiXóa
 14. Việc chống đối của Nguyễn Quang A thì tôi thấy cũng nhiều không lạ gì những trò lòe bịp của ông nữa, việc không tự ứng cử được thì quay ra nói xuyên tạc, vu cáo Việt Nam, rồi các phiên xử các đối tượng chống phá, phản bội Tổ quốc, vi phạm trắng trợn pháp luật của nước Việt Nam thì ông A lại nói Việt Nam đàn áp những người bất đồng chính giới.

  Trả lờiXóa
 15. Lên facebook của “ứng cử viên Đại biểu Quốc hội” Nguyễn Quang A những ngày này thật thấy vô cùng bất an cho ông. Có lẽ chính quyền, công an chẳng rờ gì tới ông dù có bay lượn khắp thế giới để vận động lật đổ họ, nhưng nay ông đang phải chiến đấu với chính dân cư trong tổ dân phố của mình và đám dân chúng trên mạng mà ông miệt thị là “dư luận viên”.

  Trả lờiXóa
 16. Xem ra hành trình chiến đấu với dân chúng nơi cư trú và trên mạng của ông gian nan, hao tổn nguyên khí và có nguy cơ đẩy ông trở thành “dân khiếu kiện” chuyên nghiệp (mà lâu nay giới zân chủ thường gắn mác “dân oan”) vì nguy cơ những tố cáo của ông Nguyễn Quang A không khả thi và không có khả năng giải quyết được, dù ông có định đưa ra Liên Hợp quốc hay Hợp chúng quốc Hoa kỳ…đều bó tay toàn tập.

  Trả lờiXóa
 17. Có thể nói, được ăn học dưới chế độ không góp phần vào công cuộc xây dựng phát triển đất nước thì thôi, đằng này Diện luôn đi đầu chống phá có phải là “ăn cháo đá bát” không? Có lẽ một người bình thường cũng sẽ không hành động như thế, vậy mà Nguyễn Xuân Diện là một “Tiến sĩ” lại không hiểu sao?

  Trả lờiXóa
 18. dân cư nơi ông sinh sống đa phẩn chẳng biết Internet là gì, chẳng biết “đấu tranh dân chủ” trên mạng của ông Nguyễn Quang A – cư dân đang sống cùng với họ tí nào, bản thân ông chưa từng “vận động” họ ủng hộ các “kịch bản dân chủ” của mình mà chỉ toàn đi vận động các chính khách nước ngoài, việt kiều tức các cá nhân, tổ chức phản động lưu vong ủng hộ các kịch bản này, đồng nghĩa với việc ông không nhắm đến người dân trong nước tham gia cùng với ông.

  Trả lờiXóa
 19. ông Nguyễn Quang A đang đối đầu và chụp mũ cho ông này là “một quan chức của bộ máy chính quyền “ thì xem ra ông Nguyễn Quang A đã bộc lộ “lỗ hổng” nhận thức, kiến thức rất nghiêm trọng về bộ máy hành chính Nhà nước. Điều này sẽ khiến dân chúng cả nước, “dư luận viên” càng “trăn trở” về “ứng cử viên độc lập” này hơn.

  Trả lờiXóa
 20. ông Nguyễn Quang A đem tài liệu ông Bái tán phát kia lên UBBCQG, chắc chắn nếu muốn xử lý ông Tổ trưởng dân phố, chính quyền sẽ phải đi chứng minh rằng, tài liệu đó có “nhục mạ” ông Nguyễn Quang A hay không, nó viết đúng cái gì, sai cái gì. Chỉ riêng khâu thẩm định này, chắc chắn ông Nguyễn Quang A sẽ phải đối đầu với việc “giúp” chính quyền chứng minh được ông ta đang lật đổ chính quyền bằng cách nào, cách đấy có “hợp pháp” hay không, có “đúng luật” hay không. Lúc này đối tượng thụ hưởng chắc chắn là lực lượng công an Việt Nam

  Trả lờiXóa
 21. Ông Quang A ít nhất cũng biết ông tổ trưởng phát truyền đơn, chứ ở Mỹ thì chẳng biết ai làm chuyện đó. Truyền đơn người ta gởi tới nhà qua bưu điện, không có đề địa chỉ từ đâu đến. Chỉ nghi là người tranh chức với mình làm chuyện đó, nhưng không có bằng chứng, mà có bằng chứng cũng chẳng kiện cáo được trừ phi phe kia phạm luật bầu cử như dùng tiền toa rập trái phép.

  Trả lờiXóa
 22. Những hành động và lời nói của ông ta những năm qua như là những hành động điên cuồng của một con rối luôn tự coi là “ đa mưu túc trí”. Và con rối này có những hành động kích động quần chúng nhân dân thong quả những lời nói xảo ngôn nhằm thu hút quần chúng,tập hợp những con người tò mò rồi dương lên cái gọi là chiêu bài dân chủ sau đó chụp ảnh để khuếch trương tên tuổi ông ta, gửi những bức ảnh đó ra nước ngoài nhằm hạ bệ nước Việt Nam ta

  Trả lờiXóa
 23. Đấy, bản chất xấu xa của Nguyễn Quang A giờ lòi ra rồi đấy, phản động, cực đoan, ra tận nước ngoài để hội đàm về việc lật đổ chính quyền, có quan hệ mật thiết với tổ chức khủng bố Việt Tân, lại còn sỉ nhục dân tộc khi thực hiện nghi lễ chào cờ vàng VNCH, chế độ tay sai đã biến nước ta chìm trong bom đạn. Đẹp đẽ gì ông này, thế mà đòi tự ứng cử đại biểu quốc hội đấy.

  Trả lờiXóa
 24. Ông Nguyễn Quang A là nhân vật luôn muốn thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam, câu kết với các đối tượng chống đối Việt Nam ở nước ngoài để tiến hành nhiều hoạt động chống phá, những hành động này của ông thực sự cho thấy rằng ông không hề xứng đáng một tí nào để trở thành đại biểu quốc hội!

  Trả lờiXóa
 25. Thì từ trước đến giờ hành động của ông A vẫn thế mà, ý đồ chống đối chính quyền có bao giờ nguội đâu! đã thế lại còn đi ứng cử đại biểu quốc hội để cho vui, để gây tiếng vang nữa chứ, thật sự không thể chấp nhận nổi cái con người này! không hề xứng đáng một tí nào khi đi ứng cử í chứ chả nói gì đến việc trở thành đại biểu quốc hội!

  Trả lờiXóa
 26. Không hiểu Nguyễn Quang A nghĩ gì và lương tâm của ông ta đâu rồi mà lại hành động giả mạo và lừa bịp như vậy. Thật sự xấu hổ và nhục nhã cho vị tiến sỹ này, k được ai ủng hộ, lại bày ra cái trò giả mạo chữ kí rêu rao khắp các trang mạng xã hội, giờ thì bản chất đã lộ rõ rồi, tên này mà làm đắc cử chắc chỉ chuyên đi lừa nhân dân mà thôi.Biết mình không đủ điều kiện của một đại biểu Quốc hội, nhưng vẫn cứ cố tình tự ứng cử là hành vi phá hoại!

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn Quang A lại góp thêm một thành tích bất hảo trong bộ sưu tập những trò hề lố lăng của Nguyễn Văn A. Việc hắn tự ứng cử vào đại biểu Quốc hội là không thể chấp nhận được bởi tư cách, đạo đức là yếu tố quan trọng cấu thành nên nhân cách của người cán bộ lãnh đạo. Nếu không có đạo đức, nói không ai tin thì lãnh đạo ai, nói ai nghe. Sớm muộn gì hắn cũng có vài trò hề nữa để biện minh cho những hành động lố bịch trước đó của hắn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 28. Đọc được những thông tin này càng thấy rõ được bộ mặt trơ trẽn của ông Nguyễn quang A. Một người mà tài năng không có, suy đồi về đạo đức và nhân cách thế này mà không một chút xấu hổ khi tự ứng cử đại biểu quốc hội sao? Nguyễn Quang A có bản chất không ra gì thì sớm muộn cũng bị người dân tố cáo thôi, suốt ngày đứng lên chống lại Đảng mà lại ứng cử vào đại biểu Quốc Hội có gì tự tát vào mặt mình không ạ? May mà pháp luật ta còn chút nhân đạo chưa xử lý tội giả mạo chữ kí của vị ứng viên này là còn giữ lại chút thể diện cho ông ta rồi.

  Trả lờiXóa
 29. Thật là tiếc cho tiền của nhân dân, nhà nước đã đổ vào nuôi hắn ăn học thành tài, có công việc đàng hoàng. Nhưng cuối cùng đã quay lại phản bội đồng bào mình, đó chỉ là kẻ đê tiện, học thức của một tiến sĩ càng làm cho nó nguy hiểm hơn với âm mưu chiêu bài dân chủ để chống phá nhà nước ta.Những hành động của A mỗi người dân chúng ta cũng đủ thấy bản chất và sự xấu xa dối trá đừng sau đó. Những người như vậy chẳng những đại biểu quốc hội tín nhiệm và rất nhiều người không thể chấp nhận. Đó là hành động sai trái và xấu xa đi trái với quy luật của nó.

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Quang A đang là một hiện tượng được nhiều người chú ý trong thời gian vừa qua bưởi phong trào tự ứng của vào đại biểu quốc hội của y và đồng bọn. Tôi thấy không có gì là lạ cho lắm, cái trò giả mạo thì mọi người chắc cũng đoán ra được lâu rồi, nhưng không ngờ giả mạo trắng trợn đến mức này, tưởng người ta ở xa không tiếp xục được nên cứ thích làm gì thì làm, thích giả chữ kí ai thì giả chắc, sự thật luôn được phơi bày. Với những hành động gian trá, lừa bịp và bản chất xấu xa như vậy thì chắc chắn rằng Nguyễn Quang A sẽ bị thất bại một cách nhục nhã. Nguyễn Quang A cần phải bị xử lý nghiêm khắc để làm gương cho những kẻ đang có âm mưu và hành động phá hoại kỳ bầu cử đại biểu Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 31. Ông Nguyễn Quang A là nhân vật luôn muốn thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam, câu kết với các đối tượng chống đối Việt Nam ở nước ngoài để tiến hành nhiều hoạt động chống phá. Những hoạt động này chứng tỏ Nguyễn Quang A không bao giờ xứng đáng là một đại biểu Quốc hội, là người đại diện cho quần chúng Nhân dân. Nhân dân sẽ chẳng bao giờ bầu cử cho một người như vậy!

  Trả lờiXóa
 32. Thực tế cho thấy tất cả những điều họ tung trên mạng chỉ nhằm xuyên tạc, bôi nhọ chế độ ta nói chung, Hiến pháp và pháp luật về bầu cử của Nhà nước ta nói riêng. Và mục tiêu cụ thể của họ là gây rối cuộc bầu cử vào sắp tới. Những chiêu trò này của Nguyễn QUang A rồi cũng sớm bị lột tẩy mà thôi

  Trả lờiXóa
 33. những gương mặt “dân chủ” tự ứng cử trên đa phần là những thành viên cốt cán trong các tổ chức hội, nhóm núp bóng xã hội dân sự cũng như chuyên thực hiện các hoạt động đăng tải các bài viết xuyên tạc sự thật, tham gia các hoạt động gây rối an ninh trật và chính họ cũng đã nhiều lần bị xử phạt vi phạm hành chính về các tội gây rối trật tự công công,.

  Trả lờiXóa
 34. bộ mặt “giả cầy” dân chủ của những con người như Nguyễn Quang A sẽ dần “lộ nguyên hình” và mọi hành vi xuyên tạc, mọi kẻ cơ hội, lợi dụng bầu cử để mưu đồ lợi ích cá nhân đều không thể lọt qua con mắt tinh tường của người dân và rồi cũng sẽ bị tẩy chay, vạch mặt mà thôi. Và hãy chờ xem cái vở kịch mua vui cho người dân về việc “tự sướng” thu thập chữ ký của Quang A sẽ đi đâu về đâu?

  Trả lờiXóa
 35. Xã hội ai cũng cũng biết điều này rồi, nhưng những bằng chứng như này làm cho hắn không thể già mồm được nữa. Hãy thức tỉnh đi :D cái mục đích phá hoại thì không thể lấp liếm đi đâu được, khi bản chất đã bộ lộ thì có mà chém vào trời

  Trả lờiXóa
 36. Video phản ánh chân thực về chuỗi hoạt động ở nước ngoài cách đây không lâu của ông tiến sĩ Nguyễn Quang A -ứng viên đại biểu Quốc hội khu vực Hà Nội. Những thông tin trên như đòn chí mạng dành cho Nguyễn Quang A, nó đã vạch trần bộ mặt thật của một kẻ có ý định ứng cử đại biểu quốc hội để chống phá

  Trả lờiXóa