ỨNG VIÊN PHẠM THÀNH BỊ AN NINH TRIỆU TẬP LÀM VIỆC

05/04/2016
Tags:

18 nhận xét:

 1. đó là ác giả ác báo đó :D làm việc sai trái thì lẽ dĩ nhiên sẽ phải đối mặt với các hình phạt mà luật pháp nhà nước quy định. việc này là một hành động đáng tuyên dương vì chỉ có như thế này thì mới có thể cho những bọn mất dạy khốn nạn này chúng nó biết rằng chúng nó không thể cắn càn được đâu

  Trả lờiXóa
 2. Phạm Thành còn thường xuyên qua lại, gặp gỡ các đối tượng có quan điểm phức tạp về chính trị như Nguyễn Hoàng Đức, Phạm Chí Dũng, Phạm Đình Trọng, Bùi Quốc Vinh… để thảo luận về các vấn đề chính trị nhạy cảm, xuyên tạc bản chất của Nhà nước Việt Nam, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 3. Phạm Thành thường xuyên có mặt cổ vũ cho các hoạt động tụ tập đông người tại Hồ Hoàn Kiếm từ năm 2014 đến nay, đồng thời tường thuật lại trên blog “Bà Đầm xòe” và facebook cá nhân. Phạm Thành cũng tích cực tham gia “Hội cứu lấy dân oan” và thường xuyên kêu gọi tài trợ cho Hội này.

  Trả lờiXóa
 4. Tháng 9/2014, Cơ quan Công an đã mời Phạm Thành lên làm việc để làm rõ về các hành vi vi phạm. Sau 02 ngày làm việc với Cơ quan điều tra, Phạm Thành thừa nhận tự lập blog “Bà Đầm xòe” rồi đăng tải các bài viết của mình hoặc bài viết của người khác lên blog này. Tuy nhiên, sau khi được luật sư Hà Huy Sơn trợ giúp, Phạm Thành đã tỏ thái độ không hợp tác, đồng thời gửi “Đơn khiếu nại về việc bị triệu tập công dân trái pháp luật” đối với Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 5. Nói về nhà văn Phạm Thành lâu nay được người ta biết đến không phải bởi những tác phẩm văn học hay những bài báo để cho các thế hệ sau học tập mà chỉ là những bài viết sai sự thật, xuyên tạc để chống phá đất nước thông qua trang blog Bà Đàm Xòe cũng như thường xuyên tham gia vào các diễn đàn xã hội dân sự do Nguyễn Quang A tổ chức, cổ vũ cho những hành động của những kẻ đội lốt dân chủ để thực hiện những hành động chống phá đất nước như trong các buổi “tưởng niệm”, tuần hành, biểu tình cũng như hội nghị bàn tròn này nọ để thực hiện âm mưu chính trị của mình.

  Trả lờiXóa
 6. dù sao cũng tự ứng cử cho vui ấy mà, đến tên bày trò là Nguyễn Quang A cũng đang bị bóc mẽ bản chất chống đối thì những tên hùa theo như Phạm Thành cũng vậy thôi. Hoạt động chống đối thường xuyên đến mức bị công an gọi lên làm việc thì ứng cử đại biểu quốc hội cái nỗi gì.

  Trả lờiXóa
 7. Phạm Thành ông đừng ảo tưởng cứ được các thế lực nước ngoài hậu thuẫn, tài trợ là muốn làm gì thì làm, không cần quan tâm đến pháp luật Việt Nam, sẵn sàng trà đạp lên nó. Sự việc Phạm Thành bị cơ quan an ninh triệu tập là lời cảnh tỉnh cho các nhà dân chủ Việt, đã là công dân Việt Nam thì phải tuân thủ pháp luật Việt Nam, tôn trọng và phục vụ lợi ích của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Đối với những kẻ đã có thâm niên chống đối và có kinh nghiệm lươn lẹo khi được triệu tập như Phạm Thành, có lẽ thời gian tới cần có những biện pháp cứng rắn hơn, đủ sức răn đe hơn bởi đã qua 3 lần nhưng ông ta vẫn ngựa quen đường cũ, bản tính khó rời.

  Trả lờiXóa
 9. Sự đúng đắn của chủ nghĩa mác lên nin thì đã cả được cả thế giới thừa nhận. Ngay cả các nước tư bản nếu không dựa vào học thuyết này để phát triển thì đã không có như ngày nay. vậy mà nhưng kẻ nhận thức hoang đường lại đi phủ nhận học thuyết đó.

  Trả lờiXóa
 10. là người lập ra và thường xuyên đăng tải các bài viết mang tính chống đối chính quyền quyết liệt trên trang blog Bà đầm xòe thì việc ứng cử viên đại biểu quốc hội Phạm Thành bị cơ quan an ninh mời lên làm việc cũng là điều dễ hiểu. Ngoài ra, Phạm thành còn là tác giả một loạt tác phẩm mang nặng tính chống đối.

  Trả lờiXóa
 11. cái thứ này mà cũng dám ứng cử vào đại biểu quốc hội thì đúng là mặt trơ chán bóng chứ chẳng phải là hang tầm thường. thường thì những kẻ chuyên nõi xấu người khác thì chẳng làm nỗi cái mẹ gì có ích cho đời, chỉ phá là nhanh, mà thực tế thì đúng là Phạm Thành là kẻ ăn hại mà. Hắn định đại diện cho ai trong cái xã hội này

  Trả lờiXóa
 12. một kẻ mà chuyên có những bài viết lời nói xuyên tạc tình hình đất nước, bôi xấu người khác thì không thể không gọi lên để xử lý được, cần thiết cứ phải xử lý tên này như ba sàm đê cho chúng biết được đừng có đùa với pháp luật và nhà nước việt nam không phải chỗ để chúng muốn làm gì thì làm

  Trả lờiXóa
 13. Viết gì thì viết nhưng phải có trách nhiệm với những gì mà mình đã viết. Viết đúng thì không sao nhưng viết không đúng sự thật thì phải bị xử lý. Việc triệu tập để xác minh lại việc viết sai sự thật của phạm thành theo tôi là đúng, và phải xử lý việc viết linh tinh đó

  Trả lờiXóa
 14. Phạm Thành vốn nổi tiếng với các bài viết, các tác phẩm có nội dung đả kích chế độ, xuyên tạc trắng trợn chế độ.
  Tuy vậy Phạm Thành lại có thể tự tin đi ứng cử làm đại biểu Quốc hội thì có thể thấy ông ta mặt dày đến từng nào. Một kẻ suốt ngày đi rêu rao, xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước, chống phá chế độ mà lại muốn cống hiến cho chế độ, nghe thật là quá mâu thuẫn. CÓ chăng Phạm Thành đang làm cái việc như đồng bọn của ông ta như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, ... đang làm là tiến hành các chiêu trò chống phá cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội sắp tới, nhằm phục vụ mục đích cá nhân và theo sự chỉ đạo của các thế lực thù địch ở bên ngoài.
  Do đó việc Phạm Thành bị cơ quan An ninh triệu tập là quá chính xác

  Trả lờiXóa
 15. Một người đã "năm lần bảy lượt" bị cơ quan An ninh triệu tập để làm việc với việc ông ta vi phạm pháp luật và tiến hành các hoạt động chống chính quyền mang tính hệ thống. Những nội dung được đăng tải trên "Bà đầm xòe" chứa nội dung sai trái, không đúng sự thật, tuyên truyền chống phá chống Đảng và Nhà nước. Phạm Thành ra tự ứng cử chắc chắn chỉ là một chiêu trò chống phá của ông ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Trên các trang mạng giờ cứ viết vô tội vạ mà không biết thông tin mình đưa là là chính xác hay không ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân.ví dụ trên facebook cha uống rượu say bị thương, con trai băng bó cho thì lại nó rằng con đánh cha. Vớ vẩn. Và ông Phạm thành cũng viết sai sự thật thì phải bị triệu tập là đúng, cho chừa khỏi hôm sau viết lung tung

  Trả lờiXóa
 17. Nước nào cũng có pháp luật vì vậy khi ai đó vi phạm thì phải bị xử lý. Dạo này thấy các anh hùng bàn phím suốt ngày đăng tải các thông tin sai sự thật lên các trang mạng làm cho người khác hiểu nhầm và hoang mang như trên facebook bảo con đánh cha nhưng sự thật là con đang giữ cha để băng vết thương... Vì vậy ong phạm thành mà viết sai thì phải chịu xử lý thôi, nhất là ông lại còn là người tự ứng cử để trở thành ủy viên quốc hội mà lại viết sai.

  Trả lờiXóa
 18. Cùng với những hành vi đi ngược với lợi ích của quốc gia, dân tộc trong thời gian vừa qua như thường xuyên gặp gỡ những đồng bọn dân chủ thực hiện các hoạt động chống phá đất nước để bàn về vấn đề chính trị nhạy cảm, xuyên tạc bản chất của Nhà nước Việt Nam, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh hay thường xuyên có mặt cổ vũ cho các hoạt động tụ tập đông người tại Hà Nội và là thành viên của các hội nhóm mang danh nghĩa “xã hội dân sự” như Cứu lấy dân oan...

  Trả lờiXóa