HIỆP THƯƠNG TỔ DÂN PHỐ - GIỚI TỰ ỨNG CỬ CÓ BỊ NHÂN DÂN “ĐẤU TỐ”

01/04/2016
Tags:

14 nhận xét:

 1. Hiệp thương tại tổ dân phố sẽ cho chúng ta biết bộ mặt thật của các nhà dân chủ gắn mác ứng viên độc lập vì hàng xóm, láng giềng sẽ là những người hiểu rõ nhất về lối sống hàng ngày của các ứng viên ứng cử, họ sẽ chỉ nói lên sự thật những gì họ nhìn thấy, nghe thấy chứ không có chuyện đấu tố như các nhà dân chủ đang rêu rao.

  Trả lờiXóa
 2. Trong hiệp thương dân phố chắc chắn bộ mặt thật của những kẻ đạo đức giả, hoạt động chống nhà nước sẽ bị nhân dân vạch mặt, lên án. Trong hiệp thương dân phố, nhân dân sẽ có cái nhìn khách quan, toàn diện về tất cả các cá nhân tự ứng cử, và đượng nhiên những hoạt động chống nhà nước, đi ngược lại lợi ích của nhân dân, dân tộc cũng sẽ bị nhân dân phát hiện và công kích. Tốt nhất các đối tượng nên dừng lại trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 3. Muốn làm đại biểu của nhân dân mà lại sợ hiệp thương tổ dân phố sao? Nếu anh sống ngay thẳng, lương tâm anh trong sáng, đạo đức anh mẫu mực, thái đọ anh hòa đồng, không vi phạm pháp luật, thì hiệp thương là cơ hội để anh tranh thủ sự yêu mến, ủng hộ của những người hàng xóm với mình, đâu có gì phải sợ? Anh sợ chính những người hàng xóm, láng giềng của mình thì anh còn có thể đại diện được cho ai?

  Trả lờiXóa
 4. Cây ngay thì đâu sợ chết đứng, chỉ có những đối tượng có âm mưu chính trị bẩn thỉu, đen tối thì mới sợ bị vạch mặt trước hiệp thương tổ dân phố chứ những người trong sạch thì dù có muốn cũng không ai làm gì được. Nhân dân có con mắt rất tinh đời, trong hiệp thương tổ dân phố chắc chắn những đối tượng xấu, những kẻ mưu cầu lợi ích chính trị bẩn thỉu, phẩm chất đạo đức kém như các dân chủ cuội Việt Nam sẽ bị vạch mặt.

  Trả lờiXóa
 5. Kết quả hội nghị cử tri sẽ cho thấy rõ ý kiến, phản ánh của nhân dân nơi cư trú đối với những người tự ứng cử đại biểu quốc hội. Hoạt động này được thực hiện theo quy định của luật bầu cử đại biểu quốc hội và hội đồng nhân dân đối với tất cả những người ứng cử chứ không riêng gì một ai. Do đó, đừng cố xuyên tạc rằng đó là sự đấu tố hay ngăn cản quyền ứng cử như trên các trang mạng lề trái.

  Trả lờiXóa
 6. Nực cười thay sau khi kết thúc hội nghị cử tri để lấy ý kiến và tín nhiệm ứng cử đối với Võ An Đôn, Nguyễn Trang Nhung đã ngay lập tức xuyên tạc đây là màn đấu tố nhằm cản trở quyền ứng cử của họ. Thực sự trơ trẽn, hai người này dám coi ý kiến, nhận xét, phản ánh của nhân dân nơi họ cư trú là sự đấu tố. Thậm chí hai người này còn tung ra thông tin nghi ngờ về tính trung thực của việc bỏ phiếu tín nhiệm ứng cử. Võ An Đôn còn tự huyễn rằng dù không được tín nhiệm nhưng “là đại biểu quốc hội của lòng dân”.

  Trả lờiXóa
 7. Sau vòng hiệp thương thứ hai trong quy trình lựa chọn giới thiệu đại biểu quốc hội khóa XIV, đã diễn ra hội nghị cử tri đối với những người ứng cử đại biểu quốc hội. Hoạt động này được thực hiện theo quy định của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân (2015). Đã là quy định của luật phải được thực hiện nghiêm, bảo đảm sự tuân thủ pháp luật một cách thống nhất. Thế nhưng, trên các trang mạng lề trái như Dân luận, Dân làm báo, Con đường Việt Nam… lại đưa ra luận điệu đòi bỏ hội nghị cử tri hay xuyên tạc cho rằng hội nghị cử tri nhằm cản trở quyền ứng cử của công dân.

  Trả lờiXóa
 8. Ôi cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra mà thôi, có cố tình giấu nhẹm đi nữa thì các đối tượng này cũng có ngày bị lột mặt nạ, lòi ra cái bản chất thật sự của bản thân.
  Hiệp thương tổ dân phố là nơi mà các đối tượng dân chủ, các đối tượng phản động bị chính những người dân xung quanh, hàng xóm bóc trần bản chất thật, đưa ra những hành vi trái pháp luật của chúng và trên hết là có hành động kịp thời để loại những cái tên không xứng đáng ra khỏi danh sách các đại biểu ứng cử quốc hội.
  Có lẽ ngay bây giờ các đối tượng dân chủ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Phạm Chí Dũng nên nghĩ ra cách bao biện cho bản thân trước tình hình bị vạch bản chất đểu giả, phản bội tại Hiệp thương tổ dân phố

  Trả lờiXóa
 9. Cách hành xử của ông Quang A không thể hiện sự bao dung, của người có bản lãnh dễ bị kích động khi bị chỉ trích, tố cáo chưa muốn nói là thiếu khôn ngoan khi làm mất lòng những người có uy tín ở khu phố. Đó không phải là phẩm chất tối thiểu của một người có ý muốn hoạt động chính trị trong bất kì cương vị nào dù dòng chính hay đối lập. Dễ ngả nghiêng, bị xúi bẩy của một thiểu số đám đông cùng hội thuyền.

  Trả lờiXóa
 10. Một lũ miệng thì ra rả đòi quyền lợi, đấu tranh bảo vệ cho nhân dân, cho tổ quốc. Nhưng trong chúng thì luôn xem việc làm đó như là những diễn viên diễn cho mọi người xem. Những kẻ như vậy thì chưa nói gì làm gì đã bị nhân dân lật mặt thật rồi.

  Trả lờiXóa
 11. việc một số người tự ứng cử hiện nay tiến hành các hoạt động gọi là "vận động tranh cử trên mạng" vừa chưa đúng với các quy định của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND, vừa có dấu hiệu bất thường. Người khởi xướng phong trào tự vận động qua mạng và thu thập chữ ký này cũng công khai thừa nhận việc này pháp luật không quy định nhưng nếu thu thập được khoảng 5.000 chữ ký người ủng hộ thì sẽ nói lên giá trị “thương hiệu”, tầm ảnh hưởng của người tự ứng cử.

  Trả lờiXóa
 12. có tật thì phải giật mình mà, toàn kẻ tham gia ứng cử vì mục đích chống chính quyền và chống phá bầu cử thì sợ hiệp thương công khai tại tổ dân phố là đúng rồi. Những người đủ đức, đủ tài, tham gia ứng cử với mục đích đóng góp, xây dựng đất nước thì đâu phải sợ

  Trả lờiXóa
 13. Chắn chắn qua vòng hiệp thương thứ 3 tại khu dân cư thì bọn rận này sẽ bị lột mặt nạ thôi. Vải thưa làm sao che nổi mắt thánh. Nhưng qua đây cũng dự đoán được phần nào bọn rận sẽ lại lấy "chính quyền" ra làm bia đỡ đạn cho thất bại của bọn chúng cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 14. Hiệp thương tổ dân phố là dịp những người dân nơi ứng viên đang cư trú nói lên những đánh giá, nhận xét về người ứng cử địa biểu quốc hội, nó thể hiện sự dân chủ, quyền tự do của mỗi công dân trong với sự kiện chính trị lớn của cả nước. Không phải ai cũng gian dối, đổi trắng thay đen như đám nên chủ nên xin thưa chẳng có sự đấu tố nào ở đây cả

  Trả lờiXóa