VÕ AN ĐÔN - LUẬT SƯ, ỨNG VIÊN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI MÀ NÓI DỐI

09/03/2016
Tags:

63 nhận xét:

 1. Có vẻ như tự ra ứng cử đại biểu Quốc hội đang trở trành trào lưu của các nhà dân chủ, chúng coi đây là một cách để đánh bóng tên tuổi, trở nên nổi tiếng mà quên mất Quốc hội là cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất, là nơi tập hợp của những người đủ đức, đủ tài. Chưa xét đến tài năng của luật sư Võ An Đôn ra sao, nhưng cách ông ta dối trá một cách thô thiển đã cho thấy ông không đủ tư cách ra tự ứng cử đại biểu Quốc hội

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những nội dung được Võ An Đôn đăng tải trên đây là hoàn toàn sai sự thật. Bởi lẽ, chính người đăng clip "Công an đánh chết dân" ở Bình Định đã lên mạng công khai xin lỗi và điều quan trọng nhất đó là, kết quả giám định pháp y của các cơ quan chức năng kết luận: Anh Phạm Đặng Toàn, 29 tuổi ở thôn Định Thiện, xã Phước Quang, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định bị bệnh tim bẩm sinh và chết do chạy quá sức. Trên cơ thể anh hoàn toàn không có dấu vết của ngoại lực. Càn lên án với những hành vi của Võ An Đôn.

   Xóa
 2. Một phường chèo với nhau, chúng thay nhau diễn tuồng cho những kẻ bên bờ đại dương kia tán thưởng đây mà. Năng lực đến đâu thì chưa rõ nhưng tôi thấy ở họ là bản chất giả dối lừa gạt là rõ ràng nhất. Cho dù anh có tài những có đức thì cũng vứt đi mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn này toàn là bọn lừa đảo, chuyên gia nói dối. Vì thế mà Võ An Đôn cũng chẳng khác gì đám "dân chủ" Việt giả danh, ấy thế mà còn dám ra tự ứng cử vào Quốc Hội. Tôi nghĩ anh Đôn hãy xem lại tư cách, đạo đức đã và đặt biệt không nên nói dối và cảm giác "tâm đắc" khi mình đã lừa gạt được ai đó. Đồ bon "dân chủ" giả hiệu đáng khinh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không chỉ dừng lại ở việc tuyên truyền xuyên tạc, với tư cách luật sư, Võ An Đôn còn liên tục cùng với đám luật sư dân chủ: Trần Thu Nam, Lê Văn Luân,…tham gia bào chữa cho hàng loạt đối tượng có hoạt động chống đối chính quyền như: Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Trong quá trình tham gia bào chữa, Võ An Đôn thường xuyên đăng tải các thông tin vu cáo cơ quan hành pháp của Việt Nam có hành vi gây khó dễ, chèn ép các tù nhân, luật sư, mà không hề đưa ra bất cứ một bằng chứng nào chứng minh. Hành động của bọn này cần được trừng trị một cách nghiêm khắc.

   Xóa
 4. Hết Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Vinh, "Vượng râu",... giờ lại đến Võ An Đôn, hình như tự ứng cử đang trở thành một trào lưu, một hình thức mới của bè lũ "dân chủ rởm" để phá hoại cuộc bầu cử Quốc hội khóa 12 của đất nước. Với những mục đích ứng cử đầy mầu sắc "chính trị" như thế, thử hỏi các "ngài" này có xứng đáng là người đaị diện của nhân dân trong cơ quan quyền lực nhất hay không.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng ngay trên facebook này rất đông người lên án vị LS Võ An Đôn chết nhát, làm mà không dám nhận, hành xử lá mặt lá trái, nếu tương lai ông đại diện quyền lực của dân, ông tham nhũng, ông giết người diệt khẩu,…cũng có thể bao biện với hàng ngàn lý do tương tự (!?!). Số khác cho ông LS này “chưa đủ bản lĩnh ứng cử ĐBQH, thua cả thằng danh hài ứng cử đợt này”, “chưa xứng đáng là một luật sư chân chính như chính mình rêu rao đâu và cũng đừng nên ứng cử vào đại biểu QH làm gì – trò hề.”…

   Xóa
  2. Sau khi Công an Khánh Hòa bắt giữ Thiên An về hành vi kẻ vẽ khẩu hiệu xấu, điều tra rồi mới đến bắt Duy – chính là kẻ cầm đầu nhóm thanh niên do mình lôi kéo, điều khiển, đây mới chính là tính nguy hiểm trong hành vi xâm phạm An ninh quốc gia khiến Duy bị bắt, còn hành vi “chia sẻ 58 bài viết trên facebook của mình có nội dung xuyên tạc lịch sử, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, bôi nhọ, vu khống một số lãnh đạo Đảng, Nhà nước….”

   Xóa
 5. Phong trào "tự ứng cử" đại biểu Quốc hội gần đây của các nhà "dân chủ cuội" đã và đang làm biến tướng ý nghĩa của cuộc bầu cử Quốc hội khóa 12, các "ứng cử viên độc lập" ứng cử chỉ với mục đích duy nhất là phá hoại cuộc bầu cử khóa 12, chứ chẳng phải vì nhân dân, dân tộc gì hết, chúng muốn thông qua đó để xuyên tạc chế độ ta, chuyển hóa chế độ chính trị theo quỹ đạo tư bản chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay sau khi nổi tiếng và dư luận biết đến nhiều là ông Đôn này quay ra gây sự chú ý và nói những điều lảm nhảm linh tinh. Có điều đáng nói là những thứ ông ta nói ra đều không có căn cứ sự thật

   Xóa
 6. Để coi sau phong trào tự ứng cử này của lũ "rận chủ" thì bọn chúng lại bày ra những mưu hèn kế bẩn nào nữa để hoạt động chống chính quyền và thực hiện những ý đồ của sự sắp xếp của những kẻ phía bên kia đại dương đang muốn làm.

  Trả lờiXóa
 7. Thật là buồn khi mà dạo gần đây lên mạng thấy rất nhiều kẻ tài năng thì chưa biết có bằng ai không, đạo đức thì khỏi nói quá là kém cỏi vậy mà cũng đua đòi ứng cử đại biểu quốc hội, làm đại diện cho nhân dân, rồi thì hứa hẹn đủ thứ hão huyền trên trời dưới biển.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngay sau bài thú nhận “ hèn khi phủ nhận facebook của mình”, lập tức các fan và đám người nhân danh đấu tranh dân chủ lên đồng trên facebook này với đủ lời có cánh ca ngợi lợi ích của “nói dối” mang lại, kiểu “đi với bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy”, “ Nhận là tự mình đưa vào chỗ chết.”, “Bản lĩnh cao cường của LS Đôn An Võ đã vô hiệu hóa công an PA83”, “Nói dối để đạt được mục đích tốt thì cũng nên nói dối”, “Dĩ độc trị độc ”…, thậm chí họ lấy cả những châm ngôn phương Tây ra để an ủi vị luật sư không việc gì phải day dứt lương tâm, phản bội lại lý tưởng mà mình đang theo đuổi cả như “ Phương Tây có câu chân ngôn rất hay ” Không phải bất cứ sự thật nào nói ra cũng đều tốt cả…””, “muốn xử cộng sản thì phải khốn nạn hơn chúng nhiều lần ”…

   Xóa
  2. Một Ls Võ An Đôn nay đã bị biến chất hoàn toàn, ngày càng lún sâu vào vũng lầy và nếu không kịp thức tỉnh thì chính vũng lầy đó sẽ giết chết một Ls Võ An Đôn cách đây 5 năm trước. do đó những điều mà võ an đôn thốt nên chỉ là những chiêu trò chống phá mà thôi.

   Xóa
 8. Năm nào đến kì bầu cử Đại biểu Quốc hội và bầu cử HĐND các cấp thì hết Nguyễn Quang A, Võ An Đôn... Giờ thêm anh hề Vượng Râu tha hồ nghĩ kế bày trò. Năm nào cũng một mô tuýt quen thuộc là tạo tiếng vang để nổi danh trong giới rận mu khốn nạn kiếm tiền bằng trò ăn vạ, rạch mặt.
  Những tên như Võ An Đôn đến tư cách làm người còn không có huống hồ ứng cử ĐBQH.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Võ An Đôn lại là kết quả của hoạt động mua chuộc, lôi kéo bằng tiền bạc, vật chất. Có lẽ nghề luật sư và nhất là một vị luật sư tầm thường, không danh tiếng, mà số phận sự nghiệp lại hẩm hiu không đủ khiến con người ta dễ bị sa lầy. Võ An Đôn cũng không thể cưỡng lại cám dỗ, thỉnh thoảng lại viết bài, hoạt động cho dù là phát ngôn bừa bãi để tiếp tục nhận những đồng đô la từ nước ngoài rót về.

   Xóa
 9. Võ An Đôn bản thân là một luật sư nhưng không có ý thức pháp luật và tôn trọng pháp luật. Những gì hắn làm có được coi là dân chủ, nhân quyền, tự do hay không không thì tất cả mọi người nhìn vào đều biết cả. Nếu hắn có đủ tư cách thì không phải dùng mọi chiêu trò để câu nhử sự ủng hộ mà chính thực lực và uy tín của mình. Nhìn bác Dương Trung Quốc đó. Đâu cần khuếch trương như các vị tiễn sĩ, luật sư, hề chèo nhà mình đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Xem ra dù bao biện với bất kỳ lý do gì, khó biện minh cho một người muốn làm chính khách mà lại hành xử kiểu “tiểu nhân”, “khôn lỏi”, “dám làm mà không dám chịu” như thế này. Chí ít thì không bằng khí khái của đàn bà như cô Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger Mẹ Nấm) tuyên bố thẳng trên facebook, dám làm dám nhận!
   Dù gì công an Phú Yên đã ghi bàn trong trường hợp này khi “mời” LS Đôn làm việc. Chắc chắn nhiệm vụ tiếp theo chỉ cần truy ra được facebook trên là của LS Võ An Đôn bằng cách túm quả tang hay xác định IP kết hợp với tố cáo của tổ chức cung cấp dịch vụ viễn thông. Nếu có chứng cứ đầy đủ, ít nhất vị luật sư này cũng “cháy nhà ra mặt chuột”, vừa ê chề vì hèn nhát mà “trốn cũng không thoát tội”, mất cả danh dự lẫn tư cách cá nhân.

   Xóa
 10. một tay luật sư mà lại đi nói dối, lật lọng, xem thường pháp luật thì trước hết đã không còn xứng đáng với danh luật sư rồi, chứ chưa nói đến là ứng cử đại biểu quốc hội. thôi, hãy sống với cái lý tưởng thối nát, về mà bào chữa cho đám dân oan đi

  Trả lờiXóa
 11. Một người tâm đắc với chuyện nói dối thì không thể xứng đáng là luật sư, càng không bao giờ xứng đáng là đại biểu Quốc hội, đại diện cho tiếng nói và nguyện vọng của nhân dân. người như hắn mà được làm đại biểu quốc hội thì cả cái nước việt nam này lụi tàn.
  âu cũng là nhát thì phải hát cho to mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến thời điểm này, có lẽ nên thu hồi thẻ luật sư của những đối tượng xấu, những cá nhân lợi dụng danh nghĩa luật sư để phạm pháp như Võ An Đôn, không để cho một kẻ vô đạo đức, ấu trĩ như này tồn tại làm phai nhạt danh dự của các luật sư chân chính trong cả nước.Bản thông báo đã nêu khá rõ về hành vi sai phạm của luật sư Võ An Đôn. Trên trang facebook của vị luật sư này đăng tải nhiều bài viết, clip có nội dung nói xấu

   Xóa
 12. Người ngay thẳng ai đi làm những chuyện mờ ám như Đôn. Và Đôn cũng có phải người ngay thẳng đâu mà cần phải trung thực với cơ quan chức năng cơ chứ :D Ấy vậy mà cũng ưỡn ngực tự tin rằng mình đủ tư cách làm một Đại biểu quốc hội và vẽ một tương lai tươi sáng nữa chứ :D Tưởng lừa được ai vậy ? Lừa được fan cuồng thôi không à.

  Trả lờiXóa
 13. Tay này là một tay luật sư dẻ dách mà thôi, hắng chẳng thể nào mà có thể bào chữa được cho bất kì một ai cả, thậm chí là đến cái face cá nhân của hắng viết còn viết nhăng viết quậy nữa là thì làm sao có đủ trình độ để diễn giải luật bào chữa cho người dân

  Trả lờiXóa
 14. việc hắn bị gọi lên công an tỉnh nhưng mà hắng lại chống đối một cách quyết liệt rồi về nhà viết face bốc thì chẳng khác gì tự vả vào mồm của mình, nói mà không dám nhận, thế thì đâu xứng mặt làm anh hùng, đâu xứng đáng để bào chữa cho người khác. Thêm vào đó hắn cũng chẳng hiểu luật cho lắm và thường hay phán bừa

  Trả lờiXóa
 15. NÓ mà nói thật thì nó đã là một luật sư tốt và không phải bám đít mấy thằng cờ vàng rồi chẳng qua là do hám lợi rồi quên mất rằng mình là ai nên nó mới thành cơ sự như thế này đã sai rồi còn không biết hối cải thành ra là như thế. Nói thật là bây giờ luật sư nhiều thằng đổ đốn quá dùng luật bảo vệ chính nghĩa không làm toàn mang ra để chống phá nhà nước thôi à

  Trả lờiXóa
 16. Xem ra thì khi được mời lên, anh này có chút hiểu biết về Pháp luật, biết rằng nếu nhận sẽ có thể bị xử lý, nên SỢ quá mới chối không nhận (bản năng bình thường của con người ấy mà. Tuy nhiên khi về nhà nghĩ lại, sợ Công an lại công khai điều này, rằng anh ta không dám nhận Facebook đó là của mình, trong khi chắc chắn là có không ít người biết, như vậy sẽ "mất mặt", bị anh em chiến hữu chê cười, nên mới vội "thanh minh" trước. Tưởng tài đức, bản lĩnh hơn người thế nào, hóa ra cũng chỉ đến thế mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Một đại biểu quốc hội, muốn đại diện cho dân thì trước tiên phải biết lắng nghe và phản ánh lại một cách chân thực. Luật sư Võ An Đôn đã không làm được điều này thì đừng nghĩ đến chuyện sẽ trở thành một Đại biểu quốc hội cho dân. Bởi dân không cần một người có gan làm mà không có gan nhận, dối trá, không đủ tàu, đủ đức như Võ An Đôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Để xây dựng một xã hội ngày càng dân chủ, tiếp tục phát triển quyền con người, đấu tranh thắng lợi với quan điểm sai trái, thù địch về dân chủ, nhân quyền, cần nhận thức rằng, dân chủ, nhân quyền là bộ phận cấu thành bản chất chế độ, là một mục tiêu phấn đấu của cách mạng, là một trong các yếu tố tiên quyết để xây dựng Nhà nước của dân, do dân, vì dân. Các thế hệ đi trước từng hy sinh xương máu giành lấy chủ quyền, dân chủ, nhân quyền, chúng ta có nhiệm vụ phải giữ vững chủ quyền, phải làm cho dân chủ, nhân quyền trở thành tài sản chung của toàn dân, trở thành điều kiện để các thế hệ người Việt Nam hiện tại và trong tương lai cùng có cơ hội phát triển.

   Xóa
 18. tên luật sư này không biết ai xúi giục hắn không,hay là hắn đang ảo tưởng sức mạnh mà lại đứng ra tự ứng cử đại biểu quốc hội.thật buồn cười cho một tên tài năng thì có hạn ,nhân cách và bản lĩnh chính trị thì giao động không vững vàng thường xuyên giao du với mấy bọn phản động sao lại có tư cách ứng cử đại biểu quốc hội cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 19. Võ An Đôn đã nói dối một lần sẽ có lần thứ hai và còn nhiều lân hơn nữa, thế nên nếu chúng ta không xét đến khía cạnh nào mà cho ông ta vào đại biểu quốc hội thì không biết hắn sẽ nói dối người dân bao nhiêu lần; bao nhiêu đường lối chính sách đêu là giả dối thì còn đâu là tôn ti trật tự của một đất nước, kết cả cuối cùng chỉ có thể là đất nước sẽ sụp đổ trong tay con người này. Thế nên chúng ta cần phải thấy bản chất thật của con người này và loại hắn ngay từ khi nhận hồ sơ, bỏi Võ An Đôn không xứng đáng tham gia tự ứng cử đồng thời danh nghĩa luật sư của hắn cũng nên xóa bỏ nếu không những điều luật của Việt Nam sẽ bị hắn lợi dụng tuyên truyền xuyên tạc gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.Ư

  Trả lờiXóa
 20. Nói dối là nghề của đám rận chủ chứ không chỉ riêng Võ An Đôn, những tên Đôn rất đắc chỉ và phấn khởi khi cho rằng, mình đã qua mặt được lực lượng công an. Đó là điều ngu muội nhất khi tự cho mình giởi hơn người khác là một sai lầm lớn nhất của đời người, hạng người này không sơm thì muộn cũng sớm rơi vào ảnh lưới của pháp luật. Theo chúng ta biết một ứng cử viên muốn ứng cử vào đại biểu quốc hội trước hết cần phải là con người thật thà, chân chất chứ chưa kể đến tài năng hay năng lực, chỉ cần tiêu chi này cũng đủ để loại Võ An Đôn ra khỏi vòng gửi xe.

  Trả lờiXóa
 21. Võ An Đôn mang danh là luật sư nhưng dám làm lại không dám chịu, facebook LS Võ An Đôn kia chắc chắn vẫn thuộc về Võ An Đôn, và đang được ông ta sử dụng để đăng tải các bài viết có nội dung xấu, tiêu cực, thể hiện những quan điểm, tư tưởng sai trái của Võ An Đôn.
  Tuy nhiên, Võ An Đôn lại là một kẻ nhát chết, cho nên khi bị cơ quan an ninh mời làm việc lại không dám thừa nhận. Từ đó có thể thấy Võ An Đôn chẳng bao giờ đủ tư cách để đi ứng cử đại biểu Quốc hội cả, có chăng Đôn đang ảo tưởng sức mạnh của mình, đang tiến hành chiêu trò chống phá mới như đồng bọn trong đám dân chủ của ông ta thôi

  Trả lờiXóa
 22. Hiến pháp nước ta quy định các quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân. Trong đó có quyền ứng cử đại biểu quốc hội đối với người từ đủ 21 tuổi trở lên. Các thành viên trong các hội nhóm “dân chủ” nói trên mà nổi lên là Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh, Võ An Đôn… đã dựa vào cơ sở này để phát động cái gọi là “phong trào tự ứng cử”. Trên thực tế, Nhà nước ta luôn tạo mọi điều kiện để công dân thực hiện các quyền và nghĩa vụ của mình, trong đó có quyền tự ứng cử.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ls Võ An Đôn đúng là một kẻ não ngắn thiếu tầm nhìn hiểu biết khi có thể đưa ra các đề xuất đi ngược lại với những lợi ích của nhân dân. người Ls Võ An Đôn không xứng đáng để ứng cử viên vào đại biểu quốc hội. vì với những suy nghĩ viển vông của Ls Võ An Đôn mà là đại biểu quốc hội thì đất nước ta sẽ bị thụt lùi không phát triển được.

   Xóa
 23. Xét trên phương diện thẩm quyền, chức năng của từng đơn vị và quy định của pháp luật thì việc tước thẻ luật sư của Võ An Đôn là do Bộ Tư pháp thu hồi chứng chỉ hành nghề luật sư và đề nghị tổ chức luật sư toàn quốc thu hồi thẻ luật sư; còn Công an không hề có thẩm quyền thu hồi thẻ luật sư. Một nguyên tắc tối thiểu như vậy thì mọi người luật sư như Đông cũng phải hiểu chứ.

  Trả lờiXóa
 24. Xem ra dù bao biện với bất kỳ lý do gì, khó biện minh cho một người muốn làm chính khách mà lại hành xử kiểu “tiểu nhân”, “khôn lỏi”, “dám làm mà không dám chịu” như thế này. Chí ít thì không bằng khí khái của đàn bà như cô Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger Mẹ Nấm) tuyên bố thẳng trên facebook, dám làm dám nhận!
  Dù gì công an Phú Yên đã ghi bàn trong trường hợp này khi “mời” LS Đôn làm việc. Chắc chắn nhiệm vụ tiếp theo chỉ cần truy ra được facebook trên là của LS Võ An Đôn bằng cách túm quả tang hay xác định IP kết hợp với tố cáo của tổ chức cung cấp dịch vụ viễn thông. Nếu có chứng cứ đầy đủ, ít nhất vị luật sư này cũng “cháy nhà ra mặt chuột”, vừa ê chề vì hèn nhát mà “trốn cũng không thoát tội”, mất cả danh dự lẫn tư cách cá nhân.

  Trả lờiXóa
 25. Đọc dòng stt của nó mà thấy buồn ói quá các bạn à. Không biết nó nghĩ gì mà có thể bao biện như vậy được. Ứng cử đại biểu quốc hội đại diện cho lòng dân mà thế này ư? Có mà bán nước hại dân thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Là môt luật sư luôn tự hào vỗ ngực là có tài. Là một người tự tin đứng ra ứng cử đại biểu Quốc hội, thế mà Võ An Đôn lại có thể xem chuyện nói dối là chuyện dễ dàng như thế, lại có thể hí hửng như thế. Thật đúng là một luật sư nhát chết! Thế thì có thể đại diện được cho ai chứ, có thể giúp gì được cho nước cho dân chứ!

  Trả lờiXóa
 27. Tôi nghĩ rằng Võ An Đôn không đủ tư cách mà ứng cử vào Đại Biểu quốc hội, không biết tài năng của tên này thế nào nhưng với đạo đức và phẩm chất của hắn thì hắn không xứng đứng vào hàng ngũ của Đảng chứ làm gì được làm Đại Biểu Quốc Hội, phải chăng những tên "rận" đang ảo tưởng

  Trả lờiXóa
 28. Cảm thấy rất buồn cho đất nước ta, không hiểu sao lại có mấy cái thể loại này đi ứng cử đại biểu quốc hội cơ chứ! Ai mà cũng như cái lão này thì đất nước mình làm sao mà đi lên được! Cho nên mới thấy là đất nước muốn phát triển được hay không là dựa vào người dân, còn mấy cái thể loại lừa dối như thằng Đôn này thì có lẽ không nên xuất hiện ở cái xã hội này!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một luật sư như Võ An Đôn không làm đúng trọng trách của một nhà luật sư chân chính lại chọn con đường phá hoại chính quyền Việt Nam, không biết luật sư đang bị lũ phản dộng trong và ngoài nước cho uống loại thuốc nào mà có uy lực ghê gớm đến thế, phải chứng thuốc tiền đang được nhét đầy mồm luật sư Đôn. Trước đây là luật sư Hải giờ đây là luật sư Đôn, phải chăng ngành luật sư đang bị hai con người này làm suy thoái về đạo đức và dần mất đi phẩm chất của nghề vẫn được mọi người dân coi trọng. Một khi luật sư Đôn đã dấn thân vào con đường lạc lội với nhiều đầm lầy thì khó có thể dứt ra được trước sự cán dỗ của những đồng tiền đầy ma lực đã khiên bao người phải chết ngã và mất đi sự nghiệp vì nó.

   Xóa
 29. Lý do mà Ls Võ An Đôn chịu bị dư luận chê cười, khinh bỉ khi bị coi là nhát gan, “sợ đái trong quần” khi khẩn cầu “xin mọi người hãy quan tâm tới tôi” và “dám làm” nhưng không “dám chịu” trong buổi làm việc với các cán bộ công an tỉnh Phú Yên là bản thân Ls Võ An Đôn ý thức và hiểu rõ, trên tài khoản facebook Đôn An Võ của y rặt những bài viết có nhiều thông tin xuyên tạc, bịa đặt, thêu dệt và thổi phồng, sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 30. Người ta thường nói, luật sư là người có trình độ, thuộc dạng trí thức, ăn nói phải chuẩn. Vậy mà nghe những gì Võ An Đôn nói, thấy quả thực thất vọng cho cái danh luật sư của anh ta. Còn nhớ, anh ta đã từng có chút ít danh tiếng sau vụ án Ngô Thanh Kiều. Thế rồi, từ ngày anh ta gần gũi, thân thiết và đi lại với phường rận chủ, anh ta càng lúc càng biến thái nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đọc cái đề nghị đầu tiên thấy ngay bộ mặt của một kẻ mang tâm hồn nô lệ, một kẻ không có lòng tự tôn, ý thức tự cường dân tộc, một kẻ chỉ biết trông chờ, dựa dẫm vào ngoại bang. Sao anh không đề nghị nhà nước cho hết những thằng vô công dồi nghề như anh đi nghĩa vụ quân sự kìa, ra đảo bảo vệ chủ quyền của Tổ quốc là hành động thiết thực nhất đấy? Hay sợ thì anh có thể làm một việc khác đó là nghiên cứu luật và các cơ sở pháp lý để đấu tranh ngoại giao với Trung quốc trên phương diện pháp luật quốc tế kìa, gần gũi với cái mác luật sư của anh hơn!

   Xóa
 31. Cõ lẽ Võ An Đôn cũng bắt đầu bị các nhà rận chủ lôi kéo hành nghề “dân chủ”, tiêm nhiễm vào đầu những tư tưởng,quan điểm sai trái hòng biến anh ta thành một anh lính xung kích trong các hoạt động mang tính đối kháng, đối lập với chính quyền.

  Trả lờiXóa
 32. Nổi đình, nổi đám và nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ từ cộng đồng luật sư từ vụ bào chữa cho bị hại trong vụ Ngô Thanh Kiều và như nhận định của nhiều người thì đó là "vốn" lớn đối với LS Đôn" không chỉ trong việc cải thiện thu nhập mà cả đường tiến thân.

  Trả lờiXóa
 33. Rất nhiều luật sư đã ngỏ lời đề nghị LS Đôn cộng tác hoặc nếu không cộng tác họ sẽ giới thiệu để giúp luật sư Đôn và gia đình đảm bảo được cuộc sống. Vậy nhưng, khi mà tất cả đang tiến triển theo chiều hướng thuận lợi, LS Đôn cũng đã bước đầu nhận được những thành ý đầu tiên từ giới luật sư thì không hiểu vì lí do gì mà "khi đưa ra nhận định về nghề luật sư và giới luật sư Việt Nam, LS Đôn đã hoàn toàn phủ nhận nghề luật sư và đạo đức nghề nghiệp của các luật sư đồng nghiệp"

  Trả lờiXóa
 34. hiện nay trên facebook của luật sư này còn nguyên hai dự đoán về “điềm xấu” khi “cụ Rùa” chết trước ngày Đại hội Đảng XII thì “Theo các thầy bói số thì đây là điềm rất xấu, báo hiệu sự hỗn loạn, chết chóc sắp xảy ra.”. Có vẻ thấy bị thiên hạ đàm tiếu, chưa đủ độ tin cậy, vị luật sư này còn bồi thêm dẫn chứng để tăng thêm độ thuyết phục: “một vài vị pháp sư nổi tiếng ở thủ đô Hà Nội, sau khi hay tin cụ Rùa chết, các vị pháp sư đã ngồi lại và gieo được một quẻ thứ 21 trong Kinh Dịch: Hỏa Lôi Phệ Hạp. Các vị pháp sư cho rằng quẻ này rất xấu, vì “Thiên cơ bất khả lộ” nên không cho tôi biết.”

  Trả lờiXóa
 35. LS Võ An Đôn theo tôi thấy đang dần bộc lộ chính bản chất của mình cũng như là bộc lộ ra bản chất của đám rận chủ ăn theo. CÓ lẽ, ông cũng như bao kẻ khác chỉ là ăn bám quá khứ, lợi dụng danh tiếng, học vấn của mình khi xưa nhằm lừa gạt người dân đi vào con đường sai lầm mà thôi

  Trả lờiXóa
 36. Liệu ông có còn xứng với danh xưng Luật sư nữa không khi tất cả những gì ông thể hiện là các hành vi vi phạm pháp luật, biết luật nhưng vẫn vi phạm cũng như là lừa gạt người dân. Rõ ràng chúng ta cần phải hết sức cảnh giác trước các hành vi sai phạm, lợi dụng quyền tự do của công dân nhằm đăng tải các thông tin sai sự thật, kích động quần chúng Nhân dân

  Trả lờiXóa
 37. Dám làm không dám chịu, không có tính trung thực thì làm sao có thể xứng đáng với vị trí đại biểu quốc hội được chứ. Nếu Võ An Đôn trở thành đại biểu quốc hội thì ai có thể chắc chắn rằng hắn sẽ đảm bảo quyền lợi cho quần chúng nhân dân, để lợi ích của dân tộc lên trên hết. Những kẻ như Võ An Đôn hay Nguyễn Quang A hãy thôi ngay cái ý định tự ứng cử đó đi.

  Trả lờiXóa
 38. Sau khi đưa ra những thông tin trái chiều, những bài viết sặc mùi phản động thì giờ đây vị luật sư đầy "tài năng" này lại chối bay chối biến và phủ nhận chủ tài khoản facebook mà mình đã từng lộng hành bấy lâu.
  Thế mà ngông cuồng đòi đứng ra tự ứng cử đại biểu quốc hội. Dù facebook chỉ là mạng xã hội ảo nhưng ở đó cũng phản ánh phần nào được tính cách, nhân phẩm một người. Có gan làm mà không dám chịu trách nhiệm như thế, thật là một nỗi sỉ nhục lớn trong giới chống cộng!

  Trả lờiXóa
 39. Trào lưu tự ứng cử của "zận chủ" đang nổi lên và Võ An Đôn là một trong những trường hợp như vậy. Một kẻ dối trá, bao biện trắng trợn như Võ An Đôn chưa nói đến năng lực, thì phẩm chất đạo đức là cái không có trong con người Đôn. Khi mà tiêu chuẩn về đạo đức không thể đảm bảo được thì sẽ không thể có bất kỳ một lối nào để Đôn có thể có cơ hội trở thành đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 40. Nói về tư cách thì ngay từ đầu luật sư Võ An Đôn đã không có tư cách tham da ứng cử ĐBQH rồi bởi anh ta là một kẻ đang có quan hệ giao du với những kẻ chống chính quyền và hơn thế nữa anh ta còn có những bài viết xuyên tạc với ý chống chính quyền. Vậy một kẻ có những hành động hèn hạ, thái độ tiêu cực như vậy làm sao đủ tư cách tự ứng cử ĐBQH được. Thêm vào đó anh ta lại nói dối cả cơ quan công an để che dấu hành động sai trái của mình thì tư cách gì mà tự ứng cử nữa. Nói thêm về hành động nói dối này thì theo như lời anh ta đăng trên facebook thì anh ta nói dối không thừa nhận tài khoản facebook của mình vì sợ bị xử lý vi phạm và bị tước thẻ luật sư. Vậy liệu những gì đăng trên facebook anh ta có gì sai trai mà anh ta phải che đậy và nói dối, nếu không sai việc gì phải làm thế. thực ra là anh ta đang có tật giật mình nên mới làm vậy.

  Trả lờiXóa
 41. tưởng thế nào chứ thằng chết nhát võ an đôn này chắc cũng chả làm nên trò trống gì đâu.dám làm mà ko dám nhận.đến cơ quan công an thì chối bay chối biến, run như con cầy sấy.thế mà vừa ra khỏi đồn đã trở mặt ngay.làm thằng đàn ông thì làm được chịu đc.việc đéo gì phải nhát như con thỏ đế rồi ra mặt mượn lí do để bào chữa cho nhân dân.nhân dân chúng tao cần cái chống cộng mà ko dám nhận như m à :v

  Trả lờiXóa
 42. Đúng là hình như ở Việt Nam tự ứng cử đang trở thành trào lưu thì phải. Cái này khiến chúng ta nghĩ lại rằng ứng cử còn có phải là việc trang trọng hay nữa không? (xin lỗi dùng từ trang trọng không biết có đúng nghĩa hay không) mà trong khi những con người của trào lưu này dần biết nó thành TRÒ rồi thì phải. Nếu thực sự như vậy thì quả thật rất đáng buồn. Việc đại sự của một quốc gia trở thành một trong những trò tiêu khiển của con người, nơi mà người ta thích làm gì thì làm, là gì thì là...

  Trả lờiXóa
 43. Những kẻ chỉ biết lừa dôi mà cứ "ứng cử" thì xứng đáng làm sao được. Võ An Đôn s "luật sư" là loại người suốt ngày kết bạn với mấy thằng phản động, phá hoại đất nước, thì làm sao xứng đáng đứng trong hàng ngũ của cơ quan lập pháp của một đất nước được, kẻ mà suốt ngày không lo làm việc mà chỉ tìm cách phá hoại thì thiết nghĩ nên loại bỏ ra khỏi xã hội còn hơn.

  Trả lờiXóa
 44. Rõ ràng xét trên phương diện thẩm quyền, chức năng của từng đơn vị và quy định của pháp luật thì việc tước thẻ luật sư của Võ An Đôn là do Bộ Tư pháp thu hồi chứng chỉ hành nghề luật sư và đề nghị tổ chức luật sư toàn quốc thu hồi thẻ luật sư; còn Công an không hề có thẩm quyền thu hồi thẻ luật sư. Một nguyên tắc tối thiểu như vậy thì mọi người luật sư như Đông cũng phải hiểu chứ.

  Trả lờiXóa
 45. Bầu cử Quốc hội khóa 14 là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước, bầu cử và ửng cử đại biểu Quốc hội là chuyện nghiêm túc, trở thành đại biểu Quốc hội là vinh dự và trách nhiệm lớn lao. Thế nhưng với các nhà “dân chủ” Việt hoặc họ đang xem đây là một trò đùa, phục vụ cho các động cơ cá nhân hoặc hơn nữa là phục vụ cho các mưu đồ chính trị đen tối chống phá Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 46. Quốc hội Việt Nam là cơ quan đại biểu cao nhất của nhân dân Việt Nam đồng thời là cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất, ngoài các chức năng lập hiến, lập pháp, giám sát hoạt động của Nhà nước thì nó còn có một chức năng quan trọng khác là quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước. Chúng ta hãy nghĩ xem sẽ ra sao khi giao cái quyền quyết định đó vào tay một tên hề lông “nổ banh trời”, một cô nàng ca sĩ thích khoe ti và phát ngôn gây sốc, một kẻ quay lưng với lí tưởng của bản thân và không hề có đóng góp nổi bật gì.

  Trả lờiXóa
 47. đã là ứng sinh đại biểu quốc hội mà làm trò hèn đó thì biết ngay là cái loại lợi dụng trò ứng cử để đánh bóng tên tuổi rồi, giờ trò chim đòi hóa công đây mà, hãy làm tốt vai trò con người đi đã ông đôn ah.

  Trả lờiXóa
 48. Một kẻ suốt ngày lên mạng chửi Đảng, chửi Nhà nước mà bây giờ lại đòi đi ứng cử đại biểu quốc hội không thấy mâu thuẫn quá sao. Võ An Đôn từng nổi tiếng với vai trò một luật sư chuyên đi bào chữa cho những kẻ chống đối chính quyền nhưng kết quả là công lý luôn chiến thắng. Hắn thấy bản thân kém cỏi, không còn được ai tin tưởng vào tài lách luật của mình nữa nên phải tự ứng cử để PR cho bản thân đây mà.

  Trả lờiXóa
 49. Võ An Đôn là một con rận hèn hạ, chết nhát; dám làm mà không dám nhận; đến khi bị chính đồng bọn chửi thẳng vào mặt thì bày trò lên mạng nói lời xin lỗi. Mà lại sử dụng chính cái tài khoản facebook mà hắn chối bay chối biến không phải của mình mới ghê chứ. Sau kỳ này thì Đôn chắc sẽ không còn có tiếng nói trong giới rận nữa đâu.

  Trả lờiXóa